Xu Hướng 9/2023 # Cách Tạo Tài Khoản Onedrive Miễn Phí Lên Đến 5Tb # Top 11 Xem Nhiều | Rafs.edu.vn

Xu Hướng 9/2023 # Cách Tạo Tài Khoản Onedrive Miễn Phí Lên Đến 5Tb # Top 11 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Cách Tạo Tài Khoản Onedrive Miễn Phí Lên Đến 5Tb được cập nhật mới nhất tháng 9 năm 2023 trên website Rafs.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Tại sao phải tạo tài khoản OneDrive dung lượng lớn

Thông thường, với mỗi tài khoản cá nhân của Microsoft, người dùng sẽ được cấp miễn phí dung lượng lưu trữ 15Gb. Nhưng dung lượng này chỉ đủ để bạn lưu trữ thông tin dạng nhẹ. Đối với những bạn chủ yếu làm việc online, tương tác qua các công cụ của Office thì cần phải lưu trữ khối lượng dữ liệu “khổng lồ”. Vì vậy việc tạo tài khoản OneDrive miễn phí lên đến 5TB là rất cần thiết.

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo dịch vụ tài khoản Office 365 giá rẻ bạn sẽ được sử dụng bộ Office bản quyền Word, Excel, Powerpoint, Access, Outlook… ngoài ra còn được 5TB dung lượng OneDrive sử dụng mãi mãi.

Tạo tài khoản OneDrive 5TB miễn phí bằng cách nào

Để tạo tài khoản OneDrive 5TB, hãy thực hiện theo các bước sau:

Lưu ý: Trước tiên bạn cần một trình duyệt tốt và tốc độ mạng ổn định. Mình khuyên các bạn nên sử dụng trình duyệt Chrome.

Bước 1: Tạo một mail doanh nghiệp

Có 2 cách tạo mail: Các bạn có thể dùng trực tiếp mail ngẫu nhiên được tạo sẵn hoặc chọn vào biểu tượng hình cây bút bên góc phải trên để tạo mail theo ý muốn.

– Sau đó các bạn ấn vào dấu tích rồi chuyển sang bước tiếp theo. Lưu ý không tắt tag này trên trình duyệt. Các bạn để nguyên cửa sổ, một lát sẽ có mail xác nhận gửi về.

Bước 2: Đăng ký tài khoản OneDrive

Để đăng ký tài khoản OneDrive, bạn vào: Tạo tài khoản hoặc Đăng ký tài khoản. Sau đó bạn điền mail lúc nãy đã tạo ở bước 1 vào ô trống sau đó nhấn ĐĂNG KÝ.

Chuyển sang bước khác, hệ thống sẽ gửi về câu hỏi xác nhận danh tính. Bạn chọn “Tôi là sinh viên” để nhận ưu đãi.

Lưu ý: Để lấy mã xác minh, bạn quay về cửa sổ Email lúc nãy sẽ thấy có một mã đăng ký gửi đến như hình dưới.

Quá trình đăng ký tài khoản sẽ mất thời gian vài phút, bạn cần đợi tí nha.

Microsoft sẽ yêu cầu bạn cung cấp thêm 1 email xác thực nữa. Bạn chỉ việc chọn Thiết lập ngay bây giờ và điền Gmail của bạn vào. Tiếp tục, bạn ấn Email tôi để họ gửi mã xác nhận đến Gmail của bạn.

Như vậy là xong, bạn đã hoàn tất quá trình tạo tài khoản OneDrive miễn phí lên đến 5TB rồi đấy.

Với cách đăng ký này, bạn không chỉ nhận được dung lượng 5TB mà còn được dùng word, excel, power point… online của Microsoft nữa. Bắt đầu tận hưởng lưu trữ ngay thôi nào!

Cách kiểm tra dung lượng OneDrive

Sau khi tạo được tài khoản OneDrive miễn phí 5TB, bạn có thể kiểm tra dung lượng để xác nhận rằng minh đã tạo thành công bằng cách:

Vào giao diện OneDrive của bạn ⇒ chọn Cài đặt⇒ Thiết đặt Site (Site Setting) ⇒ chọn vào Số liệu lưu trữ là xem được dung lượng.

Lời khuyên: Tuy là miễn phí và dùng vĩnh viễn nhưng tốt nhất bạn chỉ nên đăng ký 1,2 tài khoản để dùng; việc đăng ký tràn lan sẽ khiến tool nhanh bị lỗi. Bạn cũng không nên dùng 1 gmail để đăng ký nhiều tài khoản. Nếu sau này Microsoft quét được thì bạn có thể sẽ bị mất acc đấy.

Hướng Dẫn Tạo Tài Khoản Onedrive 5Tb Miễn Phí

1364 Lượt xem

Tại sao nhiều người dùng chọn tài khoản OneDrive ?

Hướng dẫn tạo tài khoản OneDrive 5TB miễn phí

Dịch vụ lưu trữ OneDrive không còn xa lạ gì với chúng ta nữa đúng không các bạn. Đó là dịch vụ lưu trữ đám mây được phát triển bởi Microsoft. chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn đăng ký tài khoản có dung lượng lên đến 5TB (hơn 5000GB) của OneDrive.

Hướng dẫn đăng ký tài khoản OneDrive 5TB

Mỗi tài khoản bạn đăng ký theo cách này có thể lưu trữ lên đến 5120GB hay còn gọi là 5TB.

Tại sao nhiều người dùng chọn tài khoản OneDrive ?

OneDrive là dịch vụ lưu trữ của Microsoft được dánh giá là tốt nhất thế giới. Với mỗi tài khoản cá nhân  khi bạn đăng ký của Microsoft được miễn phí 15Gb dung lượng lưu trữ.

Đầu tiên bạn cần mở trình duyệt web lên ( Google Chrome, Firefox …) . Và bắt đầu tiến hành thôi

Link 1 

Link 2

Sau khi bạn mở 1 trong 2 link trên, bạn có thể dùng trực tiếp mail ngẫu nhiên được tạo sẵn. Hoặc bấm vào hình cây bút bên góc phải trên để tạo mail theo ý muốn.

Sau đó bạn ấn vào dấu tích và chuyển sang bước tiếp theo.  Lưu ý không tắt  tab đang mở này trên trình duyệt nha. Mục đích sau khi mình tạo tài khoản OneDrive sẽ nhận mail xác nhận có mã số code

Bước 2 – Đăng ký tài khoản OneDrive

Điền mail lúc nãy đã tạo vào ô trống sau đó ấn ĐĂNG KÝ.

Tiếp theo, sẽ có câu hỏi xác nhận danh tính. Bạn chọn “Tôi là sinh viên” để nhận ưu đãi.

Điền đầy đủ thông tin cần thiết. Sẽ có một email gửi về

Điền đủ thông tin rồi thì kéo xuống dưới nhấn  BẮT ĐẦU và đợi một lát

Sau đó một đề nghị yêu cầu  bạn cung cấp thêm 1 email xác thực nữa. Lúc này, ấn vào chỗ Thiết lập ngay bây giờ và điền Gmail của bạn vào.

Điền xong thì ấn Email tôi để họ gửi mã xác nhận đến Gmail của bạn.

Bạn cũng có thể bổ sung thêm phương thức xác nhận bằng cách thiết lập các câu hỏi bảo mật

Bạn nhập các câu hỏi bảo mật và câu trả lời vào. Sau đó nhấn “Lưu câu trả lời”

Hướng dẫn kiểm tra dung lượng tài khoản OneDrive

Sau khia bạn tạo tài khoản Onedrive thành công, tiếp đây mình tiếp tục hướng dẫn bạn kiểm tra dung lượng OneDrive .

Bạn vào giao diện OneDrive của bạn. Chọn Trở về OneDrive cổ điển góc trái bên dưới hình

Bạn nhấn vào bánh răng, chọn Thiết đặt trang

Chọn mục số liệu lưu trữ

Bạn sẽ thấy tổng dung lượng bên góc phải. Như vậy là mình đã có 5Tb lưu trữ miễn phí.

5

/

5

(

6

bình chọn

)

Cách Tạo Tài Khoản Onedrive 5Tb + Office 365 Miễn Phí Vĩnh Viễn

Hướng dẫn đăng ký tài khoản Onedrive 5TB vĩnh viễn kèm theo bộ Office 365 miễn phí trọn đời.

Dịch vụ lưu trữ OneDrive không còn xa lạ gì với chúng ta nữa. Đó là dịch vụ lưu trữ đám mây được phát triển bởi Microsoft. Hôm nay mình sẽ hướng dẫn các bạn đăng ký tài khoản Onedrive 5TB miễn phí vĩnh viễn kèm theo bộ phần mềm Office Education miễn phí.

Bạn nên có ý thức chỉ nên đăng ký 1,2 tài khoản để dùng hay tặng cho bạn thân bớt 1 tài khoản không nên đăng ký tràn lan sẽ nhanh bị fix tool này. Mỗi tài khoản đăng ký theo cách này có thể lưu trữ lên đến 5120GB hay còn gọi là 5TB.

Hướng dẫn đăng ký tài khoản OneDrive 5TB

Lưu ý: Cách này là cách đăng ký lậu tài khoản, nên nó có thể die tài khoản của bạn bất cứ lúc nào!

Bước 1: Tạo một mail mail trường học miễn phí:

Nếu không vào được trang thì dùng VPN đổi IP.

1: Email hiện tại của bạn, bạn có thể sử dụng nó 2: Thay đổi email mới nếu bạn ko thích email hiện tại 3: Tạo email theo ý muốn, vd:[email protected]

Bước 2: Bắt đầu qua Microsoft để đăng ký, truy cập:

sau đó nhập email bạn vừa tạo ở bước 1 vào và nhấn Sign up

Bước 3: Điền đầy đủ các thông tin. Ô Verification code các bạn quay lại trang đăng ký email ở trên và điền code vào. Sau đó nhấn Start

Bước 4: đến mục Invite more people thì ấn Skip để bỏ qua

Bước 5: Bảo mật cơ bản cho tài khoản của bạn. Bạn phải thực hiện 1 trong 2 bước để hoàn thànhAuthentication Phone: Xác minh số điện thoại, bạn ko muốn thì chọn câu hỏi bí mậtSecurity Questions: Câu hỏi bí mật

Tại đây bạn nên chọn câu hỏi bảo mật cho dễ, nó sẽ bắt xác minh bằng 3 câu hỏi. Các bạn nhấn vào và trả lời.Lưu ý: Nhớ chụp lại câu hỏi và câu trả lời của mình để phòng trường hợp quên mật khẩu còn lấy lại được

Sau khi thêm câu hỏi bí mật vào thì sẽ hiển thị nút finish, nhấn vào đó để hoàn thành đăng ký

Bước 6: Đăng nhập và tận hưởng

Tích chọn Don’t show this again để không phải hiển thị lần sau:

Vậy ta đã có onedrive 5tb miễn phí

Cách kiểm tra dung lượng tài khoản Onedrive 5TB, các bạn làm theo video phía dưới

Video cách đăng ký tài khoản onedrive 5tb và office 365 miễn phí Lưu ý khi sử dụng để tránh bị khóa tài khoản onedrive. Không upload các nội dung sau:

* Các nội dung vi phạm bản quyền * Nội dung phản động, chống phá nhà nước * Phim bản quyền, tuyên truyền và quảng bá văn hóa phẩm đồi trụy * Vi phạm quyền riêng tư và tự do cá nhân

Hướng Dẫn Cách Tạo Tài Khoản Onedrive 5Tb

Hiện nay, nhu cầu lưu trữ các dữ liệu như hình ảnh, tài liệu, video,… vô cùng lớn, đặc biệt là dịch vụ lưu trữ trực tuyến đám mây rất thiếu. Nếu bạn muốn thêm dung lượng lưu trữ, bạn phải bỏ tiền ra để mua.

Bạn đang tìm kiếm cách tạo tài khoản OneDrive 5TB 2023 miễn phí, dùng trọn đời hoặc đơn vị cung cấp tài khoản OneDrive 5TB vĩnh viễn với giá cực rẻ? Trong bài viết, chúng tôi sẽ chỉ bạn từng bước thực hiện đơn giản!

OneDrive là gì?

Nhiều người biết đến OneDrive như một dịch vụ lưu trữ tốt nhất trên thế giới, được phát triển bởi Microsoft. Mỗi tài khoản OneDrive cá nhân thông thường sẽ có 15GB dung lượng miễn phí.

OneDrive là một dịch vụ lưu trữ tốt nhất trên thế giới, được phát triển bởi Microsoft Cách tạo tài khoản OneDrive 5TB miễn phí dùng vĩnh viễn Bước 1: Tạo email Education

Nếu không vào được trang thì dùng VPN đổi IP. Trên đó, bạn có thể tạo ngẫu nhiên email hoặc tùy chỉnh theo ý muốn, miễn là bạn nhớ lưu lại tài khoản, mật khẩu để sau này còn sử dụng. Sau đó, ấn dấu tích để chuyển sang bước kế tiếp. Lưu ý: Không đóng tab này trên trình duyệt nhằm mục đích nhận thư xác nhận tài khoản OneDrive.

Ví dụ tạo email education trên https://t.odmail.cn/

Bước 2: Tạo tài khoản OneDrive trên Microsoft

Tiếp đến nhấn vào “Tôi là sinh viên” để nhận thêm nhiều ưu đãi.

Điều đầy đủ các thông tin trong ô trống.

Thư xác nhận sẽ được gửi về. Lúc này, bạn hãy chuyển sang tab đăng ký xong email education để lấy mã xác minh rồi điền vào mục thông tin còn thiếu.

Sau khi điền hết thông tin, bạn hãy kéo xuống dưới và nhấn Bắt đầu/Start rồi đợi một chút.

Mục Mời bạn bè đăng ký sẽ xuất hiện, bạn có thể ấn “Bỏ qua” rồi đợi thêm một chút.

Sau đó, trang chính của Microsoft sẽ hiện ra. Bạn chỉ việc nhấn “Tiếp theo/Next” để truy cập tài khoản.

Tiếp theo, một yêu cầu cung cấp email xác thực sẽ xuất hiện. Bạn hãy chọn “Thiết lập ngay bây giờ” rồi nhập gmail chính của bạn vào.

Bước 3: Đăng nhập tài khoản và tận hưởng

Sau khi tạo thành công tài khoản OneDrive, bạn vào trang chúng tôi Nếu thấy OneDrive hiển thị Setting up, nghĩa là nó đang tiến hành cấu hình cho bạn. Hãy chờ đến khi dòng chữ “Setting up” biến mất là có thể bắt đầu sử dụng tài khoản OneDrive.

Lưu ý: Việc tạo tài khoản miễn phí này được xem là đăng ký lậu. Do đó, tài khoản của bạn có thể bị die hay bị khóa bất cứ lúc nào. Để tránh việc tài khoản OneDrive này bị khóa, bạn cần tuân thủ việc không upload các nội dung:

Vi phạm chính sách bản quyền

Chống phá Tổ quốc, phản động

Tuyên truyền, quảng bá đồi trụy.

Vi phạm quyền tự do, riêng tư của cá nhân

Mua tài khoản OneDrive 5TB dùng trọn đời, giá rẻ

Vì rủi ro die hoặc khóa tài khoản OneDrive miễn phí rất cao, an toàn nhất vẫn là mua tài khoản OneDrive 5TB, chi phí cực rẻ, dùng trọn đời tại chúng tôi Giá dịch vụ cung cấp tài khoản OneDrive 5TB vĩnh viễn chỉ 150.000 đồng, không nhằm nhò gì so với túi tiền của bạn đúng không nào.

Getdrive.net cung cấp tài khoản OneDrive 5TB vĩnh viễn chỉ 150.000 đồng

Truy cập: https://getdrive.net/onedrive-5tb/ để biết thêm chi tiết về dịch vụ hoặc liên hệ hotline/zalo: 0933 555 840 để được tư vấn cụ thể nhất.

Cách kiểm tra dung lượng lưu trữ trên OneDrive

Sau khi tạo thành công tài khoản OneDrive 5TB, nếu muốn kiểm tra xem dung lượng OneDrive là bao nhiêu, bạn hãy thực hiện các bước sau:

Bước 2: Chọn “Số liệu lưu trữ”.

Bạn sẽ thấy ở bên góc phải hiện ra tổng dung lượng của OneDrive, cụ thể là 5TB miễn phí để lưu trữ.

Bên cạnh đó, bạn còn được phép sử dụng word, excel,… online trên Microsoft. Bạn chỉ nên đăng ký khoản 1, 2 tài khoản OneDrive để dùng hoặc tặng cho bạn thân có nhu cầu. Tuyệt đối không nên tạo tài khoản tràn lan bởi nó sẽ khiến bạn nhanh chóng bị fix tool này.

Trường hợp bạn tạo nhiều tài khoản với chung 1 gmail xác nhận, nếu Microsoft quét được, bạn sẽ bị mất tài khoản. Còn nếu chỉ dùng duy nhất 1 tài khoản thì rủi ro mất thấp hơn rất nhiều.

Hy vọng những thông tin trong bài viết đã giúp bạn nắm được cách tạo tài khoản OneDrive 5TB 2023 chi tiết, rõ ràng nhất. Nếu muốn an toàn hơn, bạn chỉ cần bỏ ra một khoản tiền cực nhỏ 150k để sở hữu tài khoản OneDrive 5TB vĩnh viễn với GETDRIVE.NET.

Cách Tạo Tài Khoản Microsoft Office 365, Onedrive 5Tb Free

Trước đây các bạn có thể tạo tài khoản Microsoft Office 365 A1 Plus + OneDrive 5TB miễn phí tại chúng tôi hiện website này đã die, không thể tiếp tục reg, các tài khoản đã được đăng ký vẫn hoạt động bình thường (Trước đây mình có tạo 3 tài khoản @get365.pw này, hiện vẫn đang dùng bình thường 😀 )

Nay mình xin giới thiệu đến các bạn một website giúp các bạn tạo tài khoản Microsoft Office 365 A1 Plus miễn phí, đi kèm với tài khoản này là OneDrive 5TB lưu trữ khá thoải mái.

Cách tạo tài khoản Microsoft Office 365 + nhận OneDrive 5TB miễn phí

Bước 1. Các bạn truy cập một trong số các website tạo acc Office 365 A1 miễn phí sau:

Cập nhật 1/2023: chúng tôi đã die, chúng tôi (stulive.com) đã die, chúng tôi đã tắt đăng ký, chúng tôi không cho đăng ký miễn phí nữa

Bước 2. Nhập vào Lastname (Họ), Firstname (Tên), Username (Tên tài khoản) muốn tạo

Lastname, Firstname chỉ nhập chữ không có dấu, không khoảng cách ví dụ Lastname nhập Nguyen, Firstname nhập Tuan

Username có thể nhập chữ và số, không dấu, không khoảng cách, ví dụ nguyentuan2023, nếu báo lỗi hãy nhập username khác vì username đó đã có người sử dụng.

Bước 3. Xác nhận mã captcha, rồi nhấn vào nút màu vàng

Bước 4. Thông báo hiện ra bạn nhấn vào nút bên phải

Bước 6. Nhập vào username và password nhận được ở Bước 5 vào, đây chỉ là mật khẩu tạm thời, Microsoft sẽ yêu cầu bạn đổi mật khẩu mới cho tài khoản vừa tạo, sau đó nhấn Sign in rồi nhấn Next

Tại đây bạn có thể điền vào email chính đang dùng của mình, hoặc dùng các mail tạm như yopmail, addon temp mail trên chrome

Bước 8. Tất cả đã xong, nhấn Finish để bắt đầu đăng nhập và sử dụng.

Nhập vào email của bạn, hoặc email tạm:

Link đăng nhập OneDrive:

Check mail để lấy mã xác nhận:

Cách tải Microsoft Office 365:

Đăng nhập thành công, các bạn nhấn vào Install Office để tải xuống file cài đặt tùy ý bạn.

LƯU Ý ONEDRIVE KHÔNG CÓ NGAY, BẠN CẦN CHỜ 1H HOẶC VÀI GIỜ ĐỂ ONEDRIVE ĐƯỢC KHỞI TẠO MỚI ĐĂNG NHẬP ĐƯỢC NHÉ !!! https://onedrive.live.com/about/vi-vn/signin/ Download Office 365 bằng link trực tiếp, cài vào máy, sau đó đăng nhập tài khoản vừa tạo để kích hoạt:

Tạo Tài Khoản Dropbox 2Tb Trong 1 Năm

Dropbox là nền tảng lưu trữ đám mây cho cá nhân và nhóm, cho phép lưu trữ tài liệu hoặc hình ảnh trên đám mây và có thể chia sẻ với những người khác khi cần. Điểm mạnh của Dropbox so với Gdrive và Onedrive là sử dụng đơn giản, đa nền tảng, tốc độ cao… Khi bạn đã đồng bộ hóa với dữ liệu tài khoản dropbox, dữ liệu sẽ luôn có sẵn cho bạn, thậm chí ngoại tuyến có thể sử dụng chúng. Bản thân mình đã sử dụng dropbox khoảng 5-6 năm nay trước khi có Gdrive và Onedrive. Tuy nhiên, Dropbox chỉ cung cấp dung lượng lưu trữ miễn phí 2gb và tính phí 12 đô la mỗi tháng cho dung lượng 2TB. Nâng cấp tài khoản miễn phí của bạn lên 2 Tb trong 1 năm, hết hạn thì tạo TK mới và di chuyển toàn bộ dữ liệu sang tk mới có lẽ còn an toàn hơn việc sử dụng cái tài khoản gdrive onedrive được chia sẻ miễn phí. Các bước thực hiện như sau: Bước 1: tạo tài khoản dropbox miễn phí, kích hoạt tài khoản Nếu bạn đã có tk dropbox thì bỏ qua bước này Bước 2:

- Sử dụng app fake ip sang Italia. Nên dùng các dịch vụ uy tín như NordVPN, VPN Express, Proton. Mình sử dụng Seed4me VPN và thành công - Upgrade Plan của bạn lên Individual Plus option và nhấn Buy - Lựa chọn Direct Debit khi thanh toán - Truy cập trang http://fake-it.ws/ , lựa chọn Italy và ghi thông tin Tên, IBAN, postcode - Điền thông tin vào mục Direct Debit - Chọn Agree và nhấn Buy now

Miễn trừ trách nhiệm: mình chỉ hướng dẫn cách tạo tài khoản còn dữ liệu là của các bạn. Theo cách này có thể được lâu hay nhanh tuỳ thuộc vào nhà cung cấp. Vì vậy nếu các bạn cần an toàn thì tốt nhất bỏ tiền ra mua  Một số hình ảnh chứng minh

Chia sẻ : Cuong1977 via chúng tôi

Cập nhật thông tin chi tiết về Cách Tạo Tài Khoản Onedrive Miễn Phí Lên Đến 5Tb trên website Rafs.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!