Xu Hướng 1/2023 # Cách Tạo Tài Khoản Icloud Trên Máy Tính Cho Các Thiếu Bị Apple # Top 1 View | Rafs.edu.vn

Xu Hướng 1/2023 # Cách Tạo Tài Khoản Icloud Trên Máy Tính Cho Các Thiếu Bị Apple # Top 1 View

Bạn đang xem bài viết Cách Tạo Tài Khoản Icloud Trên Máy Tính Cho Các Thiếu Bị Apple được cập nhật mới nhất trên website Rafs.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Hướng dẫn tạo tài khoản Icloud trên máy tính 

Trên thực tế, tài khoản Icloud dùng cho các thiết bị Apple cũng chính là tài khoản Apple ID của bạn. Bởi vậy, nếu muốn tạo tài khoản Icloud mới thì chúng ta chỉ cần đăng kí một tài khoản Apple ID chính chủ là có thể sử dụng được tất cả các dịch vụ cũng như vào Appstore để tải và cài đặt các ứng dụng ở đó.

Bước 2 : Giống như việc tạo các tài khoản khác trên mạng, để tạo tài khoản Icloud, các bạn cần điền đầy đủ các thông tin cá nhân theo yêu cầu như họ tên, ngày tháng năm sinh,… Lưu ý rằng hãy khai báo chính xác để có thể dễ dàng khôi phục lại tài khoản khi bạn có lỡ quên mật khẩu hay bị mất tài khoản Icloud này.

Trong phần email, bạn cũng không thể sử dụng được những tài khoản email đã tạo Apple ID trước đó. Hãy dùng tài khoản gmail nào chắc chắn rằng bạn có thể đăng nhập được vì chúng ta vẫn cần phải kích hoạt tài khoản Icloud vừa đăng kí

Bước 3 : Lựa chọn các câu hỏi bảo mật phù hợp với bạn. Đặc biệt lưu ý các câu hỏi và câu trả lời của bạn ở bước này. Trong trường hợp bạn quên mật khẩu và không đăng nhập được iCloud thì sẽ cần những câu hỏi này để có thể truy cập lại tài khoản Apple. Nếu muốn, chúng ta có thể chọn “Nhận thông báo từ Apple” bằng cách tích vào hai khung Các Thông Báo và App, Nhạc, Phim Và Nhiều Hơn Nữa. Cuối cùng nhập mã Capcha và chọn Tiếp tục.

Bước 4 : Sau đó, Apple sẽ yêu cầu nhập 6 ký tự xác minh cho tài khoản đến tài khoản mail của bạn (nếu bạn không nhận được mã xác nhận thì chọn Gửi mã mới). Nhập vào 6 ký tự có trong Mail nhấn vào Tiếp Tục để hoàn thành việc tạo tài khoản AppleID hay iCloud.

Sau khi xác nhận xong, bạn đã hoàn tất các bước tạo tài khoản Icloud trên máy tính. Bây giờ, bạn đã có thể sử dụng tài khoản icloud của mình ngay lập tức rồi. Rất nhanh chóng và đơn giản đúng không.

Cách Tạo Tài Khoản Icloud Trên Máy Tính

iCloud sẽ cho phép người dùng lưu trữ các dữ liệu như hình ảnh, danh bạ và ghi chú,… để thực hiện sao lưu online. Đồng thời, đồng bộ trên những thiết bị khác như iPhone, iPad và Macbook,… Nhưng ở bài viết này, sửa chữa laptop Đà Nẵng Techcare xin chia sẻ đến các bạn tạo tài khoản iCloud trên máy tính đơn giản nhất. Hãy cùng theo dõi ngay nhé!

Tham khảo ngay: Cách tạo ID Apple trên máy tính đơn giản

Hướng dẫn cách tạo tài khoản iCloud trên máy tính

Bước 1: Đầu tiên, các bạn cần phải truy cập vào đường link https://appleid.apple.com/account#!&page=create để bắt đầu tạo tài khoản Apple (Apple ID) ở trên máy tính.

Bước 2: Trên trang chủ của Apple, bạn tiến hành điền lần lượt vào những thông tin sau:

First Name (Họ) và Last Name (Tên)

COUNTRY / REGION (Quốc gia mà các bạn đang sinh sống)

Birthday (Ngày, tháng, năm sinh của bạn)

Nhập vào tài khoản Email (Gmail) của bạn vào ô trống để tạo id apple trên máy tính.

Password (Nhập mật khẩu)

Confirm Password (Xác nhận lại mật khẩu)

Security Question 1 (Chọn vào câu hỏi bảo mật 1)

Answer (Câu trả lời 1)

Security Question 2 (Chọn vào câu hỏi bảo mật 2)

Answer (Câu trả lời 2)

Security Question 3 (Chọn vào câu hỏi bảo mật 3)

Answer (Câu trả lời 3)

Chọn vào tất cả 2 ô Announcements và ô Apps, Music, Movies, and More

Nhập mã Captcha từ hình ở bên cạnh vào ô (Type the characters in the image )

Sau đó, các bạn nhấn vào nút Continue để đăng ký iCloud trên máy tính.

Bước 3: Ngay lúc này, Apple sẽ gửi đến cho các bạn một mã xác nhận gồm có 6 số. Bạn hãy tiến hành đăng nhập vào tài khoản Email (Gmail) mà bạn đã đăng ký trước đó để lấy mã xác nhận . Tiếp đó, bạn nhập vào ô rồi bạn nhấn để tiến hành xác minh tài khoản.

Bước 4: Sau khi bạn đã tạo tài khoản trên máy tính thành công. Bạn hãy truy cập vào đường link https://www.icloud.com/ để tạo iCloud trên PC.

Sử dụng tài khoản iCloud vừa được tạo trước đó để đăng nhập vào. Khi đã đăng nhập thành công thì sẽ có một hộp thoại thông báo được hiển thị. Bạn chọn vào Continue để tiếp tục nhé.

Bước 5: Tiếp theo, bạn chọn vào nút để đồng ý với các chính sách và điều khoản của thương hiệu Apple.

Bước 6: Đến đây, bạn chọn vào mục để thiết lập ngôn ngữ Tiếng Việt. Cuối cùng, bạn chọn vào mục Start Using iCloud để hoàn thành quá trình tạo tài khoản iCloud trên máy tính.

Như vậy là c ách tạo tài khoản icloud trên máy tính đã được thực hiện thành công. Bạn có thể tham khảo Cách copy sao chép lấy ảnh từ iPhone ra máy tính bằng itunes ở đây nhé!

Hệ thống công nghệ số 1 Đà Nẵng

Cơ sở 3 : 50 Nguyễn Văn Thoại, Đà Nẵng

Cách Tạo Tài Khoản Icloud Trên Máy Tính Đơn Giản

iCloud là tài khoản quan trọng nhất mà người dùng các thiết bị của Apple như iphone, ipad hay ipod cần chú ý đến. ICloud là tài khoản để đăng nhập vào iTunes, quản lý bộ nhớ dữ liệu và cập nhập, cài đặt, mua các ứng dụng trên cửa hàng Appstore.

Hôm nay, với seri thủ thuật IOS, chúng tôi sẽ hướng dẫn người dùng cách tạo tài khoản icloud trên máy tính thông qua ứng dụng iTunes trên win 10.

Tài khoản iCloud là gì?

iCloud là ứng dụng lưu trữ dữ liệu online của Apple, nó lưu trữ file nhạc, ảnh, video, tài liệu của bạn an toàn và bảo mật nhất.

Với iCloud, người dùng có thể truy cập thông tin của mình trên bất kỳ thiết bị nào khi sử dụng sản phẩm hay ứng dụng của Apple. Bạn thậm chí có thể sử dụng iCloud để tìm thiết bị của mình nếu bị mất.

Cách tạo tài khoản iCloud trên máy tính

Lưu ý để tạo tài khoản icloud mới trên máy tính, người dùng bắt buộc phải cài đặt công cụ iTunes trên máy tính win 10 của mình trước.

Bước 1: Mở ứng dụng iTunes trên máy tính.

Bước 4: Nhấn ” Tiếp tục ” để tiến hành các bước tạo tài khoản icloud mới trên win 10.

Bước 5: Người dùng nhập các thông tin sau gồm:

Email: Dùng để xác nhận và theo dõi, nhận thông báo từ Apple về tài khoản icloud.

Mật khẩu: Nên sử dụng mật khẩu gồm ký tự chữ và số để bảo mật thông tin.

Country: Chọn quốc gia là Việt Nam.

Cuối cùng là check vào ô đồng ý với những điều khoản của Apple và nhấn Continue để tiếp tục.

Bước 6: Các bạn nhập các thông tin theo thứ tự sau:

Chọn 3 câu hỏi bảo mật và câu trả lời, lưu ý hãy ghi nhớ các câu hỏi và câu trả lời này để khi quên mật khẩu hoặc bị ai đó chiếm quyền tài khoản icloud mình có thể lấy lại được.

Cuối cùng nhấn Continue để tiếp tục.

Bước 7: Nếu người dùng đang sử dụng các loại thẻ thanh toán quốc tế như Visa, Mastercard và có nhu cầu mua ứng dụng trên App Store thì thêm thông tin thẻ. Nếu không có các tài khoản thẻ này thì chọn None nha.

Tiếp đó nhập các thông tin bổ sung gồm:

Lưu ý: Bạn đang sống ở đâu có thể lên google để tìm đúng mã zip code tỉnh hoặc thành phố mình đang sống nha. Hoặc nhập thông tin như hình ảnh mình đang hướng dẫn.

Bước 8: Mở email đã nhập ở bước 4 và kiểm tra hộp thư đến và nhập mã code mà Apple đã gửi cho bạn.

Nhấn Verify để xác nhận mã code.

Như vậy, tài khoản icloud đã được tạo thành công trên win 10.

Các tính năng chính tài khoản iCloud

Cập nhập và đồng bộ hình ảnh

Ảnh iCloud tự động lưu trữ một cách an toàn tất cả ảnh và video trên thiết bị người dùng, đồng thời giữ cho chúng luôn cập nhật trên tất cả các thiết bị của bạn và trên chúng tôi

Ảnh gốc có độ phân giải đầy đủ sẽ được tải lên iCloud, trong khi những ảnh có kích thước nhẹ sẽ được giữ lại trên thiết bị.

Lưu trữ và bảo mật dữ liệu trên iCloud Drive

Lưu trữ an toàn và sắp xếp các file trong iCloud Drive

Cập nhật Mail, Danh bạ, Lịch, Ghi chú và Lời nhắc

Giữ cho các app như Mail, Danh Bạ, Lịch, Ghi Chú và Lời Nhắc luôn cập nhật trên tất cả các thiết bị với iCloud. Khi người dùng thực hiện thay đổi trên một thiết bị, thông tin của bạn sẽ được cập nhật ở mọi nơi.

Hỗ trợ tạo các định dạng file text

Tạo một file tài liệu, bài thuyết trình hoặc bảng tính và truy cập file đó trên tất cả các thiết bị của bạn với iCloud.

Truy cập tin nhắn trên tất cả các thiết bị

Bật tính năng Tin Nhắn iCloud để lưu trữ tin nhắn trên iPhone, iPad, iPod touch và máy Mac vào iCloud.

Sao lưu và khôi phục

iCloud có thể tự động sao lưu thiết bị iOS và iPad qua wifi khi thiết bị được bật, khóa và kết nối với nguồn điện.

Định vị thiết bị

Sử dụng chức năng tìm thiết bị trên iPhone, iPad, iPod touch hoặc máy Mac để định vị thiết bị bị đang ở đâu, khóa và theo dõi thiết bị.

Cách Tạo Tài Khoản Id Apple Trên Máy Tính Và Điện Thoại

Apple ID là tài khoản cá nhân khi sử dụng các dòng sản phẩm của Apple, cung cấp tính nhất quán dữ liệu giữa các thiết bị và quản lý, lưu trữ thông minh từ xa. Đây là cầu nối cho iCloud, App Store, iTunes, Apple Music và hỗ trợ các ứng dụng khác như Find My (cho phép tìm kiếm và điều khiển từ xa khi thiết bị Apple bị mất).

Apple là một trong những thương hiệu được yêu thích nhất, cung cấp nhiều loại mặt hàng điện tử từ điện thoại thông minh, iPad, iPhone, tai nghe, bộ sạc, máy tính, macbook, v.v. Hỗ trợ điện tử khác.

Mang trên mình vẻ ngoài thiết kế lịch lãm và dẫn đầu xu hướng đột phá về công nghệ, Apple không chỉ chiếm “spotlight” với hình dáng mà còn mang đến không khí đẳng cấp khi sử dụng. Khi sử dụng thiết bị Apple, bạn cần tạo tài khoản Apple ID để trải nghiệm đầy đủ các tính năng, cho phép tải ứng dụng về máy và lưu trữ ảnh, dữ liệu của máy.

Cách tạo tài khoản Apple ID trên máy tính, điện thoại

Tạo tài khoản Apple nhanh chóng khi thiết lập chỉ với vài thao tác, nhưng vẫn đảm bảo tính xác thực dữ liệu và tính bảo mật cao. Bài viết này sẽ hỗ trợ bạn đăng ký ID Apple trên máy tính và điện thoại.

Tạo tài khoản Apple ID trên máy tính của bạn

Bước 1: Truy cập vào link tạo tài khoản Apple https://appleid.apple.com/account#!&page=create

Bước 2: Nhập thông tin

Nhập chính xác thông tin họ tên, ngày tháng năm sinh kèm theo CMND phòng trường hợp cần xác minh thông tin Apple ID. Chọn email hoạt động để tạo ID Apple. Mật khẩu phải có ít nhất 8 ký tự, bao gồm một số, một chữ hoa và một chữ thường. Apple sẽ nhắc bạn không sử dụng mật khẩu mà bạn sử dụng thường xuyên trên mạng xã hội hoặc trang web để cải thiện tính bảo mật.

Sau khi hoàn tất, trên trang tài khoản bạn có thể nhanh chóng kiểm tra và chỉnh sửa thông tin của mình.

Tạo tài khoản Apple ID trên điện thoại của bạn

Khi sử dụng iPhone, việc đầu tiên bạn cần làm là vào phần cài đặt để kiểm tra thông tin, nếu có tài khoản cũ đã đăng nhập trước đó thì bạn nên đăng xuất và truy cập Apple ID và iCloud, nếu không. Có bạn làm theo các bước sau:

Bước 1: Vào cài đặt của iPhone.

Bước 2: Nhấn Đăng nhập vào iPhone ở trên cùng của phần tài khoản.

Sau khi thiết lập xong tài khoản, bạn cần xác minh ID Apple của mình.

Bước 1: Bấm chọn Xác minh địa chỉ email.

Bước 2: Kiểm tra email từ Apple, nhập mã xác minh gồm 6 chữ số.

Cập nhật thông tin chi tiết về Cách Tạo Tài Khoản Icloud Trên Máy Tính Cho Các Thiếu Bị Apple trên website Rafs.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!