Xu Hướng 3/2023 # Cách Tạo Hình Bong Bóng Nước Trong Photoshop # Top 8 View | Rafs.edu.vn

Xu Hướng 3/2023 # Cách Tạo Hình Bong Bóng Nước Trong Photoshop # Top 8 View

Bạn đang xem bài viết Cách Tạo Hình Bong Bóng Nước Trong Photoshop được cập nhật mới nhất trên website Rafs.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Đầu tiên mở phần mềm Photoshop Các bạn mở một ảnh bất kỳ lên

Các bạn tạo thêm một Layer mới bằng Ctrl +shift +N 

Tiếp đến các bạn sử dụng công cụ Ellipse Tool (U) và vẽ một hình tròn vào layer mới vừa tạo.Các bạn giữ shift vẽ để được hình tròn 

Thiết lập Fill của layer này là 0% 

Nhấn OK sẽ được như hình ở dưới

Vẽ một hình tròn khác cũng có Fill là 0% và đặt ở vị trí như sau:

Nhấn OK  sẽ được hình như ở dưới

Gộp 2 layer bong bóng lại làm 1 bằng cách giữ Shift lần lượt chọn các layer rồi nhấn phím Ctrl + E trên bàn phím.

Nhân bản layer bong bóng (Ctrl + J) lên làm bao nhiêu là tùy bạn, sử dụng Ctrl + T để kéo nhỏ và phóng to bong bóng và ghép vào hỉnh ảnh đầu tiên.

Chỉ bằng những thao tác đơn giản các bạn đã có thể làm bóng bóng dưới nước một cách nhanh chóng, dễ dàng.

About Congthuc

This is a short description in the author block about the author. You edit it by entering text in the “Biographical Info” field in the user admin panel.

Tạo Hình Bong Bóng Nghệ Thuật

– Làm bong bóng nghệ thuật bong hoa phần thân

Hướng dẫn tạo hình bong bóng từng phần một

+ Bơm hơi vào bóng 160 màu đỏ ít nhất 2 gang tay, đo khoảng cách 1 bàn tay xoắn và giữ, sử dụng kỹ thuật Loop Twist làm cánh hoa.

+ Xoắn 4 cánh còn lại tương tự và chỉnh cánh hoa cân đối. Cắt bỏ phần bóng thừa.

+ Bơm hơi vào bóng 160 vàng 2 ngón tay, buộc chặt và cắt bỏ bóng thừa.

+ Nhét nhụy vào trung tâm cánh hoa.

+ Bơm 1 bóng 160 xanh để thừa đoạn bóng dài bằng 3 ngón tay, cài vào tâm bông hoa.

+ Sử dụng cách làm bóng bay nghệ thuật với kỹ thuật loop Twist làm 2 lá.

Một bông hoa tạo hình bong bóng được Bong Bóng Xinh thực hiện

Hướng dẫn cách làm bóng bay trang trí bong bóng tạo hình bông hồng

– Cách tạo hình bong bóng để làm nhụy

Cách làm bong bóng đơn giản bằng khu g có sẵn

– Cách thổi bong bóng dài làm nụ

Chuẩn bị để tạo hình bong bóng nghệ thuật

– 01 bóng 160 màu đỏ, 01 bóng 160 màu xanh cốm, 01 đoạn dây thép nhỏ bọc nhựa xanh.

Cách làm bong bóng nghệ thuật tạo hình bông hồng

+ Bơm hơi vào bóng 160 màu đỏ (để thừa 15cm bóng), xoắn 3 bóng nhỏ kích thước 1 ngón tay cái và giữ.

+ Sử dụng kỹ thuật (xoắn tai) Pinch Twist lần lượt làm nhụy.

+ Đo khoảng cách 4 ngón tay và xoắn. Sử dụng kỹ thuật làm thân chim “Bird Body” . Bước này nên buộc bóng màu xanh chưa bơm hơi để chờ làm thân.

+ Tiếp theo sử dụng kỹ thuật giảm và ép hơi làm cho bóng nhỏ đi 50% kích thước ban đầu để làm cánh hồng. Luồn bóng 2 vòng lần lượt qua các khe thân chim. Cắt bỏ đoạn bóng thừa.

– Cách tạo hình bong bóng nghệ thuật l àm thân

+ Bơm hơi bóng 160 xanh 1 bàn tay. Dùng kỹ thuật Pinch Twist tạo 3 bóng nhỏ làm đế hoa.

+ Dùng kéo cắt phần cuối bóng bỏ hơi và luồn thanh thép làm thân.

Chú ý: Khi bơm bóng nghệ thuật không nên bơm đầy căng quả bóng vì khi vặn không khí sẽ bị dồn xuống dưới dễ căng và dẫn tới bể bóng. Nên để thừa bóng phần đuôi. Phải đảm bảo bơm bong bóng cũng như có cách cột bong bóng , bong bóng hình thú thật tốt để sản phẩm trang trí tạo hình được đẹp mắt và sinh động nhất.

Bạn có thể sử dụng cách làm bong bóng theo kiểu cho hoa vào túi bóng kính dài thường bọc hoa hồng hoặc làm nhiều bông và sáng tạo thành một bó hồng theo cách bó hoa của bạn.

Lúc đầu người làm bóng bay nghệ thuật, “chơi” tạo hình bong bóng đơn giản, bóng bay dài dễ nản vì dễ gặp những trường hợp như: bơm quá căng bong bóng dẫn đến nổ khiến tay bỏng rát, xoắn bong bóng không đúng cách sẽ tạo hình không giống… Vì thế cần phải có sự kiên trì thì mới theo được bộ môn nghệ thuật mới lạ này. Các bạn có thể tham khảo một số hướng dẫn làm bóng bay nghệ thuật thêm trên Youtube: “How to make a balloon butterfly…”

Nếu các bạn có nhu cầu muốn biết rõ hơn về cách làm bong bóng bay, hay cần một chú hề làm bong bóng? Các bạn có thể liên hệ với đội ngũ nhân viên tư vấn của Bong Bóng Xinh, đội ngũ tư vấn của chúng tôi sẽ mang đến cho các bạn những cách tạo hình bong bóng thật thú vị và đơn giản, từ những cách làm cổng bong bóng bay xoắn, cho đến những cách làm bong bóng hình thú, bong bóng tạo hình đơn giản phổ biến nhất,

Hotline: 090.908.4174

Email: lienhe@bongbongxinh.com

Dạy Làm Bong Bóng Tạo Hình Đơn Giản

Như các bạn và tôi đã biết mỗi một nghề nào đó chúng ta đều bỏ ra công sức,tiền bạc và thời gian vào nó rất nhiều.Nhưng đối với nghề tạo hình bong bóng mà các chú hề hay làm cho các bé thiêu nhi. Thì đây có lẽ là một công việc mà bạn không cần đến trường lớp để học và các bạn có thể học qua cách làm trên youtute hay là chúng ta để ý cách làm của chú hề khi tạo hình bong bóng

Các bạn cần trang bị đầy đủ những nguyên liệu để thực hành

Các bạn cần chuẩn bị cho bản thân mình đầy đủ những loại bong bóng dài,bóng to và những túi bong bóng nhỏ.

Dịch Vụ Bong Bóng Tạo Hình – GoParty

Các bạn cần để ý kĩ những chi tiết nhỏ trong lúc họ dạy

Tạo hình bong bóng nó cũng đòi hỏi rất nhiều yếu tố như là: mình bơm hơi cỡ nào thì được và làm như thế nào để bóng không bị nổ. Và bạn cũng phải thật khéo léo trong lúc bạn xoắn bóng để tạo được những hình theo yêu cầu của khách.

Vì thế, trong khi chúng ta xem một ai đó họ hướng dẫn mình cách làm hay là bạn xem trên youtube thì các bạn phải chú ý kĩ từ những chi tiết nhỏ nhặt nhất.

Cách làm bong bóng tạo hình cho người mới

Các bạn có thể quay lại video cách mà bạn tạo hình với bong bóng dài

Và đối với cách học này thì chắc chắc các bạn sẽ nhớ rõ được quy trình để tạo ra một sản phẩm.

Và thời gian bao lâu bạn có thể tạo ra được một sản phẩm hoàn thiện

Dạy cách tạo hình với bong bóng

Lời kết

Để tạo được hình bong bóng thì nó cũng rất khó khăn và cũng khiến bạn phải nản lòng. Nhưng các bạn yêu thích nó,thích tạo ra những hình con vật,bông hoa hay là những nhân vật hoạt hình nổi tiếng bằng những quả bóng và chính từ bàn tay khéo léo của mình vặn xoắn những trái bóng để cho ra sản phẩm mà khiến mọi người thích thú. Thì chắc hẳn bản thân chúng ta cũng rất vui vẻ.

Bóng Đổ Trong Photoshop – Hướng Dẫn Tạo Bóng Đổ Trong Ps

Bóng đổ trong photoshop – Hướng dẫn cách đổ bóng cho đối tượng trong photoshop chi tiết bằng hiệu ứng transform và blur, nhanh chóng và hiệu quả nhất. Chỉ với một vài thao tác bạn có thể biết  những bức ảnh ghép trở nên thật hơn một cách bất ngờ.

1. Bóng đổ trong photoshop

Trong bài học trước chúng ta đã cùng nhau tìm hiểu về tạo bóng đổ bằng drop shadow trong photoshop. Tuy nhiên phương pháp này có những hạn chế nhất định khi áp dụng. Đặc biệt là việc tạo ra bóng đổ với hình dáng, độ mờ trong quá trình cắt ghép hình ảnh.

Có những trường hợp bạn cần tạo bóng đổ dạng gương, hay còn gọi là bóng đổ phản chiếu. Lúc này Drop shadow không thể đáp ứng được. Chính vì vậy trong bài học ngày hôm nay tôi sẽ cùng các bạn tìm hiểu về phương pháp tạo bóng đổ trong photoshop.

2. Cách đổ bóng vật thể trong photoshop.

2.1 Tạo bóng đổ truyền thống.

Bóng đổ truyền thống là bóng đổ khi có ánh sáng chiếu vào vật thể và tạo ra vệt bóng. Bóng đổ được cấu thành từ 5 yếu tố chính: Cường độ sáng, hướng bóng đổ, độ mờ bóng đổ, độ nhoè và màu sắc của bóng đổ.

Dựa vào các yếu tố trên, để tạo bóng đổ trong photoshop bạn sẽ sử dụng chính vật thể cần tạo bóng; xử lý và biến nó thành bóng đổ. Cụ thể các bước như sau:

Bước 2: Nhân đôi layer (CTRL+J) chứa đối tượng cần đổ bóng.

Bước 5: Ấn tổ hợp phím Ctrl+T (chọn free transform). Sử dụng free transform trong photoshop co kéo và điều chỉnh để có hướng, và độ dài bóng đổ phù hợp với bối cảnh.

Bước 7: Làm mờ bóng đổ trong Ps bằng cách giảm Opacity của layer. Sao cho bóng đổ có độ mờ bằng với bối cảnh.

2.2 Tạo bóng đổ phản chiếu.

Khi bạn có các phần nền là gương, mặt nước, kính, hay đơn giản là gạch men. Lúc này ngoài bóng đổ truyền thống, bạn còn có thêm phần ảnh của đối tượng in lên nền. Loại ảnh phải chiếu này gọi là bóng đổ phản chiếu, hay bóng đổ dạng gương của đối tượng. Để làm được điều này bạn thực hiện như sau:

3. Kết luận.

Như vậy Tự Học Đồ Hoạ vừa cùng các bạn tìm hiểu về tạo bóng đổ cho đối tượng trong photoshop. Với những trường hợp khác nhau bạn có thể ứng dụng cho những trường hợp khác nhau. Mong rằng với những gì mà chúng tôi vừa chia sẻ cho các bạn sẽ giúp bạn được phần nào trong quá trình học tập và làm việc của mình.

Cập nhật thông tin chi tiết về Cách Tạo Hình Bong Bóng Nước Trong Photoshop trên website Rafs.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!