Xu Hướng 2/2023 # Cách Tạo Ghi Chú Trong File Pdf Bằng Foxit Reader # Top 2 View | Rafs.edu.vn

Xu Hướng 2/2023 # Cách Tạo Ghi Chú Trong File Pdf Bằng Foxit Reader # Top 2 View

Bạn đang xem bài viết Cách Tạo Ghi Chú Trong File Pdf Bằng Foxit Reader được cập nhật mới nhất trên website Rafs.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Hầu hết người dùng cài đặt Foxit Reader để đọc file PDF mà không ngờ rằng công cụ này còn có nhiều tính năng hữu ích khác. Cách tạo ghi chú trong File PDF là một tính năng rất thú vị và hữu ích.

Vậy là bạn đã biết cách tạo ghi chú với Foxit Reader chưa? Hãy chúng tôi Tìm hiểu cách tạo ghi chú trong bài viết sau:

Cách tạo ghi chú trong Foxit Reader

Foxit Reader

Bước 2: Có 3 cách tạo ghi chú cho bạn lựa chọn:

Cách 1: Tạo ghi chú văn bản: Đi tới mục Đánh dấu Văn bản, chọn 1 trong 6 công cụ trong này để tạo. VD chọn Chèn văn bản.

Tải game crack việt hoá tại: https://daominhha.com

Tải game crack việt hoá tại:

Cách 2: Tạo ghi chú bằng văn bản ghim: Đi tới mục Cục pin, Có 2 tùy chọn: ghim văn bản hoặc File. VD chọn Ghi chú.

Cách 3: Tạo ghi chú bằng các ký hiệu đặc biệt: Đi tới mục Đang vẽ, chọn 1 trong 7 công cụ này để tạo ghi chú. VD chọn Mũi tên.

Bước 3: Sau đó, chọn vị trí trên văn bản bạn muốn ghi chú và nhập văn bản bạn muốn ghi chú vào đó.

Hình ảnh tạo ghi chú văn bản

Hình ảnh tạo ghi chú bằng pin

Hình ảnh tạo ghi chú bằng các ký hiệu đặc biệt

Như vậy chỉ với 3 bước đơn giản bạn đã có thể tạo ghi chú cho các File PDF của mình.

Hướng Dẫn Cách Ghép Nối File Pdf Bằng Foxit Reader Cực Kỳ Đơn Giản

Bạn đang gặp khó khăn trong việc nối file pdf bằng foxit reader? không sao! đây là khó khăn chung mà nhiều người sử dụng PDF thường gặp phải. Và chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách đơn giản nhất để thực hiện việc này.

PDF hỗ trợ chứa các văn bản text, hình ảnh … Với tính năng bảo mật khá cao nên PDF hiện đang được rất nhiều người sử dụng để lưu trữ văn bản. Nhờ vào độ phổ biến này mà bạn dễ dàng tìm kiếm được một tài liệu quan trọng được định dạng file PDF. Tuy nhiên việc đọc và chia sẻ lại đôi khi gặp nhiều khó khăn khi các file bị phân mảnh không thống nhất. Rất may bạn có thể nối các file này bằng foxit reader.

Lưu ý đầu tiên để việc ghép nối thành công đó là bạn phải chuyển tất cả các file cần nối bằng foxit reader sang định dạng PDF.

Các bước đơn giản để ghép nối file pdf bằng foxit reader

Cài đặt Foxit PhantomPDF

Khởi chạy Foxit PhantomPDF

Tùy thuộc vào chế độ Thanh công cụ mà bạn đang sử dụng, màn hình của bạn có thể trông hơi khác một chút

Chế độ Ribbon: Vào “File”, chọn “Create PDF”, sau đó chọn “From Multiple Files”.

Chế độ cổ điển: Vào “File”, chọn “Create PDF”, sau đó chọn “From Multiple Files …”.

Một cửa sổ mới sẽ mở ra.

Ở cuối cửa sổ, chọn “Merge multiple files Into a single PDF file”.

Để thêm tệp bạn muốn foxit reader nối, hãy nhấp vào “Add Files…”, sau đó chọn lại “Add Files…”. Bạn có thể thêm các tệp tin từ hầu hết các chương trình của Microsoft, các tệp PDF và hầu hết các loại hình ảnh.

Bạn cũng có thể thêm tất cả các tệp trong một thư mục bằng cách chọn “Add Folder …”, thay vì “Add Files …”.

Một cửa sổ mới sẽ mở ra, cho phép bạn duyệt các tập tin của bạn.

Để chọn một tập tin duy nhất, chỉ cần nhấp vào nó một lần và nhấp vào “Open”.

Để chọn nhiều tệp, giữ phím Ctrl trong khi bạn nhấp vào, sau đó nhấp vào “Open”.

Khi bạn thêm tệp của mình, chúng sẽ được liệt kê với tên tệp và thông tin bổ sung.

Bạn có thể sắp xếp lại thứ tự của các tệp này bằng cách chọn tệp trong danh sách và nhấp vào “Move Up” hoặc “Move Down”.

Để xóa một tệp khỏi danh sách, hãy nhấp vào “Remove”.

Khi bạn đã sẵn sàng để tạo tệp PDF mới, hãy nhấp vào “Convert”.

Cửa sổ mới sẽ mở ra yêu cầu bạn lưu tài liệu PDF của bạn ở đâu và những gì bạn muốn đặt tên. Sau khi bạn đã chọn nơi lưu tệp và tên để đặt tên, hãy nhấp vào “Save”.

Một thanh trạng thái sẽ mở ra, để cho biết tiến trình của PDF.

Một khi PDF của bạn đã hoàn thành, cửa sổ Convert sẽ vẫn mở. Bạn có thể tiếp tục tạo các tệp PDF bổ sung bằng cách thêm hoặc xóa các tệp hoặc bạn có thể chỉ cần đóng cửa sổ và thưởng thức tệp PDF mới của mình.

Thủ thuật tặng thêm: 5 cách chuyển file pdf sang word 2010 nhanh nhất và hiệu quả nhất

Hướng Dẫn Tải Và Cài Đặt Phần Mềm Đọc File Pdf Foxit Reader

Sự phổ biến của PDF đến từ việc nó có thể xem được trên bất kỳ thiết bị nào (cả máy tính và di động) mà không bị thay đổi về cấu trúc nội dung trong file, hay nói đơn giản hơn là hiển thị giống nhau trong “mọi hoàn cảnh”.

PDF (viết tắt của Portable Document Format) là một định dạng tập tin phổ biến nhất hiện nay của hãng Adobe. Sự phổ biến của PDF đến từ việc nó có thể xem được trên bất kỳ thiết bị nào (cả máy tính và di động) mà không bị thay đổi về cấu trúc nội dung trong file, hay nói đơn giản hơn là hiển thị giống nhau trong “mọi hoàn cảnh”. Foxit Reader là một phần mềm đọc file PDF chuyên dụng với nhiều tính năng hữu ích. Bạn chỉ cần download PDF về máy tính đã có cài đặt Foxit Reader, kích đúp vào file PDF đã tải và toàn bộ nội dung và tính năng cần thiết sẽ mở ra trước mắt bạn! Bài viết sau sẽ hướng dẫn bạn cách download Foxit Reader và cài đặt nó lên máy tính một cách nhanh nhất.

1. Hướng dẫn tải Foxit Reader về máy tính – Truy cập địa chỉ:   – Tải Foxit Reader về máy tính, chỉ cấn nhấn vào nút Free Foxit Reader Download màu đỏ như hình trên. Xuất hiện hộp thoại – Nhấn nút Download để thực hiện tải phần mềm – Chọn nơi lưu File cài đặt tải về như hình bên dưới 2. Hướng dẫn cài đặt Foxit Reader để đọc file PDF Bước 1: Sau khi tải Foxit Reader về máy tính, nhấn đúp chuột vào file cài đặt để tiến hành cài đặt Foxit Reader. – Màn hình giao diện cài đặt như sau – Màn hình giao diện sử dụng lần đầu tiên của phần mềm như sau

Cách Tạo Và Ghi File Word, Pdf Trong C# Với Thư Viện Spire.doc,

Có nhiều cách để tạo 1 và ghi vào file Word (DOC, DOCX) hoặc PDF với C#, trong đó cách thuận tiện nhất là dùng thư viện chúng tôi của e-iceblue. Trang web này cung cấp 2 nhóm sản phẩm: 1 nhóm miễn phí và 1 nhóm thương mại. Trong bài này chúng ta sẽ sử dụng thư viện chúng tôi miễn phí, thư viện này giới hạn 500 đoạn và 25 bảng trong 1 tập tin Word và PDF, đủ để tạo 1 tập tin có dung lượng vừa phải.

Hoặc bạn tải về theo link google drive mình chuẩn bị sẵn Tại Đây

Bạn hãy tạo 1 dự án C# Console và nhúng thư viện này vào dự án vừa tạo.

Cách Cài đặt trực tiếp chúng tôi chúng tôi vào Windows.

Bạn tạo 1 Project Console App(.Net Framework)

Tiếp theo bạn chuột phải vào References và chọn tiếp vào Manage Nuger Packafes…

Sau đó bạn tìm kiếm với từ khóa Spire, nó sẽ sổ ra một list các thư viện, bạn hãy chọn thư viện Spire.Office (Sẽ bao gồm đọc tất cả các file office và cả pdf) hoặc chọn chúng tôi và chúng tôi .

Sau khi cài xong nếu bạn thấy trong References có những thư viện như hình bên dưới thì đã add thành công.

Giờ thì bắt đầu Code.

Tạo file word và ghi 1 đoạn văn bản trong C#

Ví dụ sau tạo 1 đoạn văn bản “Hello World!” in đậm canh giữa vào tập tin mới chúng tôi (hoặc test.pdf). Tập tin mới sẽ nằm ở thư mục Debug, bạn có thể tùy chỉnh đường dẫn tập tin tùy ý nếu muốn.

using System; using System.Collections.Generic; using System.Linq; using System.Text; using System.Threading.Tasks; using Spire.Doc; using Spire.Pdf; using Spire.Doc.Documents; using Spire.Doc.Fields; namespace TestProject { class Program { static void Main(string[] args) { Document doc = new Document(); Paragraph paragraph = doc.AddSection().AddParagraph(); Spire.Doc.Fields.TextRange text = paragraph.AppendText("Hello World!"); chúng tôi = true; paragraph.Format.TextAlignment = TextAlignment.Center; paragraph.Format.HorizontalAlignment = HorizontalAlignment.Center; doc.SaveToFile("test.doc", Spire.Doc.FileFormat.Doc); doc.Close(); } } }

Thêm 1 đoạn mới vào file Word C Sharp

Nhìn lại code trên, tại dòng 21, khi tạo 1 đoạn mới chúng ta dùng đoạn mã Paragraph paragraph = doc.AddSection().AddParagraph();

Tuy nhiên để thêm 1 đoạn mới nữa bạn phải dùng hàm doc.Sections[0].AddParagraph(); như trong ví dụ sau đây.

Paragraph paragraph2 = doc.Sections[0].AddParagraph(); Spire.Doc.Fields.TextRange text2 = paragraph2.AppendText("Nhập nội dung đoạn mới"); text2.CharacterFormat.FontSize = 18; text2.CharacterFormat.Bold = true;

Canh Tab

Để canh Tab thì dùng paragraph2.Format.Tabs.AddTab(175).Justification = TabJustification.Right; với TabJustification.Right là Tab phải và 175 (float) là vị trí Tab, ngoài ra có có Tab trái ở vị trí 375 (Left) và Tab giữa (Centered) chưa được thêm vào.

Paragraph paragraph2 = doc.Sections[0].AddParagraph(); paragraph2.Format.Tabs.AddTab(175).Justification = TabJustification.Right; paragraph2.Format.Tabs.AddTab(375).Justification = TabJustification.Left; Spire.Doc.Fields.TextRange text2 = paragraph2.AppendText("t Canh phải t Canh trái");

Chèn hình

Đầu tiên bạn phải thêm thư viện System.Drawing vào dự án (Add Reference), sau đó gọi 2 namespace ở trên đầu file code.

using Spire.Doc.Fields; using System.Drawing;

Tiếp theo tạo đối tượng Bitmap và DocPicture để thêm hình vào đối tượng Document.

DocPicture picture = doc.Sections[0].Paragraphs[0].AppendPicture(b1); picture.HorizontalPosition = 50.0F; picture.VerticalPosition = 200.0F; picture.Width = 150; picture.Height = 100; picture.TextWrappingStyle = TextWrappingStyle.InFrontOfText;

Thêm bảng biểu

Chúng ta dùng đối tượng Table để tạo bảng, trong đó tạo dòng tiêu đề trước và phần dữ liệu từng dòng sau.

Spire.Doc.Table table = doc.Sections[0].AddTable(true); String[] Header = { "STT", "Tên"}; table.ResetCells(list.Count + 1, Header.Length); doc.Sections[0].Tables[0].Rows[0].Cells[0].Width = 200; doc.Sections[0].Tables[0].Rows[0].Cells[1].Width = 200; Spire.Doc.TableRow FRow = table.Rows[0]; FRow.IsHeader = true; FRow.Height = 23; for (int i = 0; i < Header.Length; i++) { Paragraph p = FRow.Cells[i].AddParagraph(); FRow.Cells[i].CellFormat.VerticalAlignment = VerticalAlignment.Middle; p.Format.HorizontalAlignment = HorizontalAlignment.Center; Spire.Doc.Fields.TextRange TR = p.AppendText(Header[i]); TR.CharacterFormat.FontName = "Times New Roman"; TR.CharacterFormat.FontSize = 13; chúng tôi = true; } for (int r = 0; r < list.Count; r++) { doc.Sections[0].Tables[0].Rows[r + 1].Cells[0].Width = 200; doc.Sections[0].Tables[0].Rows[r + 1].Cells[1].Width = 200; Spire.Doc.TableRow DataRow = table.Rows[r + 1]; DataRow.Height = 20; DataRow.Cells[0].CellFormat.VerticalAlignment = VerticalAlignment.Middle; Paragraph p1 = DataRow.Cells[0].AddParagraph(); Spire.Doc.Fields.TextRange TR1 = p1.AppendText((r + 1).ToString()); p1.Format.HorizontalAlignment = HorizontalAlignment.Center; DataRow.Cells[1].CellFormat.VerticalAlignment = VerticalAlignment.Middle; Paragraph p2 = DataRow.Cells[1].AddParagraph(); Spire.Doc.Fields.TextRange TR2 = p2.AppendText(list[r].ToString()); p2.Format.HorizontalAlignment = HorizontalAlignment.Center; }

Tạo file word và ghi 1 đoạn văn bản nhập từ bàn phím trong C#

Tương tự như đoạn code mẫu bên trên. ở phần này mình có thay đổi một chút xíu đó là những gì cần ghi vào file word sẽ phải nhập từ màn hình Console. Các bạn có thể tham khảo.

using System.Drawing; using System; using Spire.Doc; using Spire.Doc.Documents; using Spire.Doc.Fields; using Spire.Doc.Formatting; using System.Collections.Generic; using System.Linq; using System.Text; using System.Threading.Tasks; namespace ghifileword { class Program { static void Main(string[] args) { Document doc = new Document(); Section sec = doc.AddSection(); Paragraph par = sec.AddParagraph(); TextBox textBox = par.AppendTextBox(180, 30); textBox.Format.VerticalOrigin = VerticalOrigin.Margin; textBox.Format.VerticalPosition = 100; textBox.Format.HorizontalOrigin = HorizontalOrigin.Margin; textBox.Format.HorizontalPosition = 50; textBox.Format.NoLine = true; CharacterFormat format = new CharacterFormat(doc); format.FontName = "Calibri"; format.FontSize = 15; chúng tôi = true; Paragraph par1 = textBox.Body.AddParagraph(); string line = ""; Console.WriteLine("Nhap chu can ghi vao file word : "); line = Console.ReadLine(); par1.AppendText(line).ApplyCharacterFormat(format); doc.SaveToFile("D:/HKIII/1. BTCL/tuan4_chuong2_3/ghifileword/result.docx", FileFormat.Docx); doc.SaveToFile("D:/HKIII/1. BTCL/tuan4_chuong2_3/ghifileword/result.doc", FileFormat.Doc); } } }

Cập nhật thông tin chi tiết về Cách Tạo Ghi Chú Trong File Pdf Bằng Foxit Reader trên website Rafs.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!