Xu Hướng 6/2023 # Cách Tạo Bảng Câu Hỏi Bằng Word ▷ ➡️ Điểm Dừng Sáng Tạo ▷ ➡️ # Top 11 View | Rafs.edu.vn

Xu Hướng 6/2023 # Cách Tạo Bảng Câu Hỏi Bằng Word ▷ ➡️ Điểm Dừng Sáng Tạo ▷ ➡️ # Top 11 View

Bạn đang xem bài viết Cách Tạo Bảng Câu Hỏi Bằng Word ▷ ➡️ Điểm Dừng Sáng Tạo ▷ ➡️ được cập nhật mới nhất trên website Rafs.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Cách đặt câu hỏi với Word. Bạn có nên tạo một câu hỏi cho trường học hoặc công việc nhưng bạn thậm chí không biết bắt đầu từ đâu? Nếu bạn đã cài đặt Office trên PC, bạn có thể tạo bảng câu hỏi một cách rất đơn giản bằng Word, trình xử lý văn bản nổi tiếng được tích hợp trong bộ phần mềm của Microsoft.

Tất cả những gì bạn phải làm là tạo một tài liệu Word (hoặc mở một mẫu sẵn sàng để sử dụng), định vị chính xác các hộp kiểm, trường văn bản và tất cả các thành phần khác mà bạn muốn chèn vào bài kiểm tra và bảo vệ kết quả cuối cùng.

Đối với ví dụ này, tôi sẽ sử dụng Office 2016, hiện là phiên bản Office mới nhất và có sẵn cho Windows và MacOS, nhưng các hướng dẫn áp dụng một chút cho tất cả các phiên bản mới hơn của bộ Microsoft, từ năm 2007 trở đi.

Cách tạo bảng câu hỏi với Word từng bước

Trước khi khám phá chi tiết làm thế nào để tạo một bảng câu hỏi với Word, bạn phải bật tùy chọn phát triển trong chương trình (là tab chứa tất cả các công cụ để tạo bảng câu hỏi).

Bấm vào nút Lưu trữ / Văn phòng từ Word (cái ở phía trên bên trái), đi tùy chọn và chọn bài viết Tùy chỉnh ruy băng từ thanh bên trái. Tại thời điểm này, đặt dấu kiểm bên cạnh mục phát triển trong danh sách bên phải và nhấp chấp nhận  để lưu thay đổi

Chà: bây giờ bạn có thể bắt đầu tạo bảng câu hỏi của mình trong Word. Sau đó tiến hành tạo một tài liệu mới hoặc, nếu bạn thích, chọn một tài liệu hiện có hoặc một mô hình sẵn sàng sử dụng làm cơ sở cho bảng câu hỏi của bạn.

Khi hoàn tất, hãy đặt con trỏ Word của bạn vào tài liệu mà bạn muốn chèn một mục bảng câu hỏi, chọn tab phát triển nằm ở trên cùng bên phải (trên Mac, tên của thẻ là tiết lộ ) và nhấp vào biểu tượng của tất cả các mục bạn muốn thêm vào bài kiểm tra của mình.

Ví dụ: nhấp vào biểu tượng hình vuông màu trắng có dấu kiểm bên trong ( Kiểm tra nội dung loại hộp kiểm ) bạn có thể chèn một hộp kiểm mà trình biên dịch câu đố có thể sử dụng để chọn câu trả lời từ một câu hỏi trắc nghiệm (bằng cách nhấp vào nó).

Bằng cách nhấp vào biểu tượng menu thả xuống ( Kiểm soát nội dung hộp combo ) bạn có thể chèn một menu thả xuống để chọn một số tùy chọn được xác định trước trong bảng câu hỏi, v.v.

Để điều chỉnh các thuộc tính của từng yếu tố được chèn trong bảng câu hỏi của bạn, nhấp vào nó và nhấn nút quyền sở hữu trong tab phát triển của từ. Nếu bạn đang sử dụng máy Mac, thay vì nhấp vào nút “Thuộc tính”, nút này không có trong tab công cụ dành cho nhà phát triển, bạn nên nhấp vào nút tùy chọn.

Tại thời điểm này, tất cả những gì bạn phải làm là kiểm tra tất cả các tùy chọn có sẵn trong cửa sổ mở và điều chỉnh nó theo nhu cầu của bạn. Ví dụ: đối với hộp kiểm, bạn có thể chọn biểu tượng để sử dụng như hộp đã chọn hoặc hộp không được chọn cho hộp văn bản bạn có thể chọn nếu cho phép vận chuyển trở lại (do đó viết nhiều đoạn văn bản hơn), đối với hộp tổ hợp, bạn có thể chèn các tùy chọn để hiển thị trong menu thả xuống.

Đối với mỗi nội dung, sau đó, bạn có thể đặt một tiêu đề và một nhãn hữu ích để xác định nội dung, bạn có thể chọn xem sửa đổi khối và / hoặc xóa nội dung và bạn có thể thay đổi màu sắc của cái sau

Để lưu các thay đổi cho tất cả các mục, chỉ cần nhấp vào nút chấp nhận đó là ở phía dưới bên phải.

Khi bạn đã hoàn thành việc tạo bài kiểm tra, bạn nên khóa thay đổi và chỉ cho phép hoàn thành.

Để thực hiện việc này, hãy chọn nội dung của toàn bộ tài liệu bằng tổ hợp phím Ctrl + Abấm vào nút nhóm có mặt trong phát triển Word và chọn mục nhóm từ menu xuất hiện.

Là một biện pháp bảo vệ bổ sung, bạn cũng có thể nhấp vào nút Giới hạn sửa đổi, đặt dấu kiểm bên cạnh bài viết Chỉ cho phép loại thay đổi này trong tài liệu trong thanh bên xuất hiện bên phải, chọn mục Mẫu điền từ menu thả xuống bên dưới và nhấp vào nút Áp dụng bảo vệ Để lưu các cài đặt.

Thay vào đó, nếu bạn sử dụng máy Mac, bạn có thể bảo vệ bảng câu hỏi của mình bằng cách truy cập tiết lộ chương trình và nhấp vào nút Bảo vệ hình dạng đó là trong sau này.

Tại thời điểm này, tất cả những gì bạn phải làm là lưu bảng câu hỏi của mình giống như bất kỳ tài liệu Word nào khác và phân phát cho những người phải hoàn thành nó.

Nếu bạn không biết cách thực hiện việc này, hãy nhấp vào nút Lưu trữ / Văn phòng Word (trên cùng bên trái), chọn mục Bảo vệ hôn mê từ menu mở và nhấn nút điều hướng để chọn tên đích và thư mục của tài liệu sẽ được lưu.

Nếu bạn đã tạo một bảng câu hỏi để sử dụng làm cơ sở để tạo các bảng câu hỏi khác, hãy lưu nó trực tiếp dưới dạng Word như sau.

Nếu bạn sử dụng PC Windowsbấm vào nút Lưu trữ / Văn phòng nằm ở phía trên bên trái, chọn mục Bảo vệ hôn mê từ menu mở và nhấn nút điều hướng. Trong cửa sổ mở ra, đặt tùy chọn Mẫu từ (* .dotx) trong menu thả xuống Bảo vệ hôn mê, chỉ định tên cái nào bạn thích hơn cho mô hình của bạn và nhấp vào tiết kiệm y chấp nhận để hoàn thành các hoạt động. Từ giờ trở đi, mẫu câu hỏi sẽ có sẵn trong danh sách mẫu Word (bằng cách chọn tab riêng từ màn hình ban đầu của chương trình).

Nếu bạn đang sử dụng PC Windows và bạn không thấy rằng mô hình câu hỏi xuất hiện trong menu mẫu cá nhân, hãy giải quyết vấn đề bằng cách thực hiện theo cách này.

Giải thưởng Win + R gọi bảng điều khiển đua xe và ra lệnh %appdata%MicrosoftTemplates để truy cập thư mục chứa các mẫu Word;

Sao chép đường dẫn đầy đủ của thư mục bằng các mẫu Word (đường dẫn đầy đủ là đường dẫn bạn tìm thấy bằng cách nhấp vào thanh địa chỉ File Explorer);

Mở lại từbấm vào nút Lưu trữ / Văn phòng nằm ở phía trên bên trái và đi lên tùy chọn ;

Trong cửa sổ mở ra, chọn mục bảo vệ  Từ thanh bên trái, dán đường dẫn thư mục với các mẫu Word trong trường Đường dẫn mặc định cho các mẫu cá nhân và bấm vào nút chấp nhận.

Bây giờ hãy lưu lại mẫu câu hỏi như tôi đã giải thích trước đây và cuối cùng nó sẽ xuất hiện trên màn hình bắt đầu Word.

Tạo một bài kiểm tra với Word 2003 và các phiên bản trước đó.

Tại thời điểm này, một hộp sẽ xuất hiện với các công cụ cho bảng câu hỏi (hộp kiểm, trường văn bản, v.v.) mà bạn có thể tự do chèn vào tài liệu của mình, như đã thấy trong Văn phòng 2007/ 2010. Sau khi hoàn thành bảng câu hỏi, bạn có thể bảo vệ tài liệu khỏi những thay đổi trái phép bằng cách chọn mục Bảo vệ tài liệu Trình đơn cụ Word bằng cách đặt dấu kiểm bên cạnh mục Chỉ cho phép loại thay đổi này trong tài liệu và lên tiếng Mẫu điền từ menu thả xuống bên phải. Lưu bài kiểm tra như bất kỳ tài liệu Word nào và bạn đã hoàn tất!

Tạo câu đố bằng Word trên điện thoại di động và máy tính bảng

Như bạn chắc chắn biết, Từ cũng có sẵn như một ứng dụng cho Android, iOS y windows Phone.

Nó hoàn toàn miễn phí cho tất cả các thiết bị có kích thước bằng hoặc nhỏ hơn 10.1 “, nó cho phép bạn lưu và tải lên tệp từ tất cả các dịch vụ chính của lưu trữ đám mây (Dropbox, OneDrive, iCloud, v.v.) nhưng tiếc là nó không bao gồm tùy chọn tạo câu đố.

Điều duy nhất bạn có thể làm từ Word sang điện thoại di động (hoặc máy tính bảng) là mở một bảng câu hỏi đã được tạo trên PC và hoàn thành nó. Trên điện thoại di động, để các công cụ xuất hiện phiên bản tài liệu, bạn phải ‘chạm vào’ biểu tượng của tài liệu bút chì nằm ở góc trên bên phải.

Cách Chơi Roblox ▷ ➡️ Điểm Dừng Sáng Tạo ▷ ➡️

Cách chơi Roblox. Gần đây tất cả bạn bè của bạn đều nói về ROBLOX, một nền tảng trò chơi thu thập hơn 15 triệu tựa game do người dùng tạo, cả miễn phí và trả phí. Để chơi với bạn bè của bạn, bạn cũng đã quyết định tải về roblox, tạo tài khoản và tùy chỉnh nhân vật của bạn. Tuy nhiên, khi bắt đầu chơi, bạn đã cố gắng bắt đầu trò chơi đã chọn, nhưng không được.

Với hướng dẫn này, tôi sẽ giải thích Cách chơi Roblox cả một mình và với bạn bè của bạn, cho máy tính, điện thoại và cho ps4.

Cách chơi Roblox trên PC

đến chơi roblox trên PC, tất cả những gì bạn phải làm là kết nối với trang web chính thức của trò chơi, tạo tài khoản của bạn và sau đó tải xuống chương trình cần thiết để chạy trò chơi được lưu trữ trên Roblox.

Tuy nhiên, bạn nên biết rằng nếu bạn có PC cửa sổ 10, bạn có thể tải xuống ứng dụng Roblox chính thức từ Cửa hàng Microsoft và chơi các tựa game yêu thích của bạn mà không cần cài đặt thêm bất kỳ phần mềm nào. Nếu đây là trường hợp của bạn, hãy kết nối với trang dành riêng cho ứng dụng Roblox, nhấp vào nút có được, đợi ứng dụng tải xuống và nhấn nút chơi, để bắt đầu chơi.

Nếu bạn không có PC được trang bị cửa sổ 10, khởi động trình duyệt mà bạn thường sử dụng để điều hướng Internet (ví dụ. cơ rôm, Firefox o săn ), được liên kết với trang web Roblox chính thức và điền vào biểu mẫu đăng ký, nhập dữ liệu của bạn vào các trường sinh nhật (với ngày sinh của bạn), Tên người dùng y mật khẩu. Sau đó chỉ định loại thành viênbấm vào nút Đăng ký và đó là nó

Bây giờ, chọn bất kỳ trò chơi nào có sẵn trong phần đề nghị, nhấp vào nút ▶, và trên màn hình mới được hiển thị, nhấn mục này Tải xuống và cài đặt Roblox, để bắt đầu tải xuống Roblox trên PC của bạn.

Tải xuống đầy đủ, nếu bạn có một Máy tính Windows, nhấp đúp chuột vào tập tin chúng tôi , để bắt đầu cài đặt chương trình và đợi thanh tiến trình đạt 100%. Sau đó bấm vào nút chấp nhận và đó là nó

Vâng, mặt khác, bạn có một Mac mở gói dmg mới tải xuống nhấp đúp vào tệp thực thi Roblox nội dung bên trong và nhấp vào nút mở ra  để xác nhận ý định của bạn khi mở một ứng dụng được tải xuống từ Internet.

Vì vậy, chờ thanh tiến trình đạt 100% và nhấp vào nút chấp nhận, để hoàn thành việc cài đặt Roblox y Xưởng Roblox (chương trình dành cho tạo trò chơi được xuất bản trên Roblox).

Bây giờ bạn đã sẵn sàng để chọn một trong hơn 15 triệu đầu sách có sẵn trên Roblox và bắt đầu chơi. Để thực hiện việc này, hãy kết nối lại với trang web Roblox chính thức và nhấp vào tùy chọn juegos nằm trong menu trên cùng, để xem danh sách đầy đủ các trò chơi có sẵn.

-Phổ biến với những danh hiệu nổi tiếng nhất.

-Đánh giá tốt nhất với những trò chơi được người dùng bình chọn nhiều nhất.

-Đặc tính với tuyển chọn các trò chơi do nhân viên Roblox giới thiệu

-Hấp dẫn hơn với những tựa game hấp dẫn nhất thời điểm hiện tại.

-Giả lập với các trò chơi mô phỏng.

-Cuộc phiêu lưu với các tựa game phiêu lưu, v.v.

Để bắt đầu trò chơi, hãy nhấp vào nút ▶ ︎ và đợi Roblox mở trên PC của bạn.

Để xem cài đặt trò chơi và tùy chỉnh các phím được liên kết với chuyển động của nhân vật, nhấp vào nút in ở góc trên bên trái và chọn tùy chọn cài đặt từ menu mở ra. Nhấn, thay vào đó, biểu tượng điện toán đám mây, bạn có thể trò chuyện với những người chơi khác.

Làm thế nào để bạn nói trò chơi không theo ý thích của bạn? Trong trường hợp này, nhấn nút và nhấp vào mục Thoát khỏi trò chơi (hoặc chỉ đóng chương trình), sau đó quay lại trang web Roblox và chọn một tiêu đề mới để chơi.

Cách chơi Roblox trên điện thoại di động và máy tính bảng

đến chơi Roblox trên điện thoại di động và máy tính bảng, truy cập cửa hàng thiết bị của bạn và tải xuống ứng dụng Roblox để Android o IOS / iPadOS.

Khi quá trình tải xuống và cài đặt hoàn tất, hãy khởi chạy ứng dụng được đề cập bằng cách nhấn vào biểu tượng của nó (a hình thoi màu xám trên nền đen ), nhấn mục truy cập, nhập chi tiết tài khoản Roblox của bạn vào các trường Tên đăng nhập / Email / Tel y mật khẩu và chạm vào nút truy cập, để đăng nhập.

Mặt khác, nếu bạn chưa đăng ký với Roblox, hãy chọn tùy chọn đăng ký, nhập dữ liệu cần thiết vào các trường Ngày sinh, Tên người dùng y mật khẩu, chọn một trong các tùy chọn có sẵn trong nam y nư, để cho biết giới tính của bạn và chạm vào nút đăng ký, để tạo tài khoản của bạn.

Sau khi đăng nhập vào tài khoản của bạn, nhấn Ronda Hiển thị trong menu nằm ở dưới cùng, để truy cập vào phần Để khám phá với danh sách các trò chơi có sẵn trên Roblox chia theo thể loại ( phổ biến, aventura, lucha, giả lập, ông trùm vv).

Nếu bạn muốn trò chuyện với những người chơi khác trong khi chơi trò chơi, hãy nhấn vào biểu tượng điện toán đám mây (trên cùng bên trái), để xem tin nhắn từ trò chuyện trên mạng. Và chạm vào biểu tượng ba điểm để chèn một tin nhắn mới.

Mặt khác, nếu bạn muốn quay lại menu Roblox chính, hãy nhấn lại nút, chọn tùy chọn người chơi, chạm vào nút Rời khỏi trò chơi và xác nhận ý định của bạn bằng cách nhấn phần tử Rời khỏi.

Trên PS4

Nếu bạn tự hỏi liệu nó có thể chơi  sang Roblox trên PS4, Tôi rất tiếc phải nói với bạn rằng câu trả lời là phủ định. Trên thực tế, tại thời điểm viết hướng dẫn này, trò chơi không có sẵn cho bảng điều khiển nổi tiếng do Sony sản xuất.

Ngoài ra, không thể chơi Roblox ngay cả khi sử dụng trình duyệt được cài đặt trên PS4. Khi bắt đầu trò chơi thứ hai, hãy truy cập trang web Roblox chính thức bằng tài khoản của bạn và bắt đầu bất kỳ trò chơi nào, thông báo  Nền tảng hiện tại của bạn không được hỗ trợ hiển thị trên màn hình, cho biết rằng Roblox không khả dụng.

Với các bạn

Trước khi giải thích Cách chơi Roblox với bạn bèBạn nên biết rằng bạn chỉ có thể chơi với những người quen của mình nếu trước đó bạn đã thêm người dùng mà bạn quan tâm trên Roblox. Khi điều này được thực hiện, bạn có thể tham gia cùng một trò chơi mà bạn bè của bạn đang chơi hoặc mời họ chơi trò chơi bạn chọn.

Ngoài ra, sẽ rất hữu ích khi biết rằng bạn có thể chơi cùng với bạn bè của mình từ các thiết bị khác nhau. Để hiểu rõ hơn, chúng ta hãy lấy một ví dụ thực tế: nếu bạn đang chơi Roblox từ PC và bạn mời một người bạn tham gia trò chơi, người đó sẽ có thể làm như vậy ngay cả khi họ đang sử dụng ứng dụng Roblox cho điện thoại di động và máy tính bảng.

Điều đó đã rõ ràng, được liên kết với trang web Roblox chính thức (hoặc bắt đầu Ứng dụng Android hoặc IOS / iPadOS) và, nếu bạn chưa làm như vậy, hãy truy cập tài khoản của bạn bằng cách nhấn nút truy cập.

Bây giờ, nhập tên người dùng của người bạn mà bạn dự định chơi ở Roblox trên sân tìm kiếm và, từ menu xuất hiện, nhấn mục Tìm kiếm (tên người dùng) trong Người chơi.

Trên trang mới mở, tìm người dùng bạn quan tâm và nhấp vào nút tương ứng Thêm bạn bè, để thêm nó vào danh sách bạn bè của bạn trên Roblox.

Tại thời điểm này, hãy nhấp vào nút ☰, ở góc trên bên trái và chọn tùy chọn Bạn bè từ menu xuất hiện, để xem danh sách đầy đủ của bạn bè của bạn. Người dùng hiện đang chơi trên Roblox được xác định bởi chấm xanh và bên cạnh tên của anh ấy tựa đề trò chơi.

Để bắt đầu chơi với bạn của bạn, hãy nhấp vào bạn của họ tên, để truy cập hồ sơ Roblox của bạn và, trong trang mới đã mở, nhấn nút Tham gia trò chơi. Trò chơi trong câu hỏi sẽ bắt đầu tự động và bạn có thể chơi cùng nhau.

Ngoài ra, bạn có thể tự mình bắt đầu bất kỳ trò chơi nào và sau đó mời bạn bè chơi cùng. Để làm điều này, chọn trò chơi bạn thích trong phần juegos Roblox và nhấp vào nút ▶ ︎ để khởi chạy nó.

Người được mời sẽ nhận được một tin nhắn trò chuyện và bằng cách nhấn nút chơi  nội dung trong thư được đề cập, bạn có thể tham gia trò chơi, cả từ PC và từ điện thoại di động và máy tính bảng.

Cách Chế Tạo Pháo Trong Minecraft ▷ ➡️ Điểm Dừng Sáng Tạo ▷ ➡️

Cách làm một khẩu pháo Minecraft

Tìm kiếm các giải pháp hiệu quả để bảo vệ nơi ẩn náu của bạn Minecraft. Bạn đã xây tường, nhưng bạn không có vũ khí phù hợp để bảo vệ chúng. Làm thế nào về việc xây dựng một khẩu đại bác để tấn công kẻ thù tiếp cận từ xa? Có vẻ đó là một ý hay? Vì vậy, hãy để tôi giúp bạn và giải thích cách tạo một khẩu đại bác trong minecraft.

Hãy cho tôi một vài phút rảnh rỗi và tôi sẽ chỉ cho bạn cách chế tạo một khẩu pháo hiệu quả có thể bắn ở mọi phạm vi. Vì vậy, tôi sẽ giải thích cho bạn những vật liệu và đối tượng tốt nhất để sử dụng cho việc thực hiện dự án này và sau đó tôi sẽ chỉ cho bạn quy trình từng bước mà bạn phải tuân theo. Cuối cùng, trong trường hợp bạn đang nghĩ ra một ý tưởng thiết thực hơn, tôi sẽ chỉ cho bạn các giải pháp khác, chẳng hạn như sử dụng mod để thực hiện các khẩu pháo một cách đơn giản hơn.

Thu thập các vật liệu cần thiết

Xây dựng một khẩu pháo trong Minecraft

Mod để có được một khẩu đại bác trong Minecraft

Thu thập các vật liệu cần thiết

Trước khi giải thích cách tạo một khẩu đại bác trong minecraftCó vẻ đúng để cho bạn thấy các tài nguyên cần thiết và các công cụ hữu ích để hoàn thành dự án này.

Đầu tiên, bạn cần một vật liệu xây dựng như Đá hoặc thậm chí obsidian, để xây dựng khung của súng. L ‘ obsidian Đó là vật liệu mà tôi khuyên bạn nên sử dụng vì nó không bị phá hủy trong trường hợp nổ (và xét rằng thùng có chứa các yếu tố nổ, nếu có sự cố, toàn bộ cấu trúc sẽ không bị phá hủy).

Nếu bạn muốn sử dụng obsidian, hãy xây dựng một đỉnh kim cương và nhận được một số xô nước. Sau đó, anh ấy đến một nơi có del macma và đổ nước ở trên, để làm nguội dung nham, biến nó thành obsidian. Xuyên qua đỉnh kim cương, sau đó bạn có thể thu thập tài nguyên này.

Một tài liệu khác bạn cần là Đá đỏ, rất hữu ích để khởi động các cơ chế từ xa. Đó Đá đỏ có thể được tìm thấy trong các mỏ, sử dụng một cái cuốc để thu thập tài nguyên này từ các khối thích hợp (những khối có các nguyên tố màu đỏ trên mỗi mặt của khối).

Ngoài viên đá đỏ, bạn sẽ cần bộ lặp redstone : các đối tượng này nhằm trì hoãn việc gửi tín hiệu chạy dọc theo đường Đá đỏ, hữu ích để kích hoạt vụ nổ của viên đạn vào giây phút cuối cùng.

Để xây dựng vật phẩm này, trước tiên bạn cần hai đuốc đá đỏ, được lấy từ sự kết hợp của một palo là một’ ổ bột đá đỏ. Khi bạn có những ngọn đuốc này, hãy kết hợp chúng thành một Việc làm cùng với một đơn vị bụi đá đỏ và ba khối đá, có được một bộ lặp đá đỏ.

Bạn cũng sẽ cần một đơn vị ga trải giường cùng một loại vật liệu mà ông đã sử dụng để chế tạo khung súng. A ga trải giường thu được bằng cách chèn, trong một Việc làm, ba đơn vị của một vật liệu, chẳng hạn như obsidian o el Đá, trong Horizon.

Một cơ chế mà bạn sẽ phải sử dụng trong nòng súng để tự động tải các phát súng bắn là nhà phân phối : cái thứ hai thu được bằng cách kết hợp trên bàn làm việc bảy đơn vị gạch vụn, One arco và một đơn vị bụi đá đỏ.

Cuối cùng, bạn cần một xô nước là một nút. Cái sau có thể được tạo trên bàn làm việc, chỉ cần sử dụng một khối vật liệu bất kỳ.

Đừng quên vật liệu quan trọng nhất: TNT. Bạn có thể tạo nó bằng năm đơn vị thuốc súng và bốn đấu trườngtrong Việc làm. Đó đấu trường có thể được tìm thấy trong quần xã sinh vật sa mạc hoặc gần các tuyến đường thủy, trong khi thuốc súng Nó có được bằng cách đánh bại các loài cây leo hoặc phù thủy hoặc bên trong các thân cây nằm rải rác khắp thế giới Minecraft.

Xây dựng một khẩu pháo trong Minecraft

Bây giờ bạn đã biết các vật liệu và vật phẩm bạn cần để chế tạo một khẩu súng thần công, đã đến lúc đi vào trọng tâm của hướng dẫn này.

Đầu tiên, xóa một khu vực đất có kích thước × 9 4. Sau khi hoàn tất, đặt một lớp khối đá, cho tổng số 36 chiếc.

Bây giờ trong cả hai mặt lâu, địa điểm một dòng gồm 9 đơn vị khối đá mỗi bên. Về mặt ngắn hạn, thay vào đó, đặt 4 khối đá, để tạo thành một chữ “U” lớn trên bề mặt.

Sau đó, đặt bụi đá đỏ dọc theo bên cạnh nơi đặt 6 bộ phân phối. Tuy nhiên, mặt khác, bạn sẽ cần áp dụng một đơn vị bột d el Đá đỏ gần bộ phân phối, sau đó là 4 bộ lặp redstone, trong đó bạn sẽ phải đặt độ trễ tối đa. Sau đó thêm 2 đơn vị đá đỏ cả từ hai phía.

Gần đến nơi – đặt một khối đá giữa hai đường redstone, để hợp nhất chúng và thêm một nút trong này cuối cùng. Ở mặt ngắn khác, thay vào đó, hãy chèn một khối đá bên cạnh máy rút và một ga trải giường, để hoàn thiện khung của súng.

Sau khi thực hiện các thao tác này, hãy đặt hình đại diện bên trong khẩu pháo, giữa các khối và máy rút, đồng thời phá hủy khối đá trước mặt bạn, cùng một khối nằm dưới khối bằng nút. Tại thời điểm này, sử dụng xô nước đổ nước vào lỗ và trượt vào khung thùng.

Rất tốt. Nếu bạn đã làm theo quy trình mà tôi đã chỉ ra trong các dòng trước của bức thư, khẩu pháo sẽ sẵn sàng. Bạn sẽ chỉ cần dự trữ tất cả các máy pha chế với một vài TNT Và đó là nó.

Khi bạn nhấn vào nút bạn đã cài đặt, viên đá đỏ sẽ được kích hoạt, khiến thuốc nổ TNT được đẩy ra khỏi cả 6 bộ phân phối. Tuy nhiên, ở phía bên kia của hẻm núi, viên đá màu đỏ sẽ kích hoạt chậm hơn, cho đến khi bộ phân phối được kích hoạt để sạc TNT kích hoạt chậm.

Khi cả 6 quả TNT đã nổ, quả TNT cuối cùng đã được kích hoạt sẽ bay về phía trước, phá hủy mọi thứ mà nó gặp phải trên đường bay.

Khẩu pháo mà tôi đã cho các bạn xem có hỏa lực rất mạnh và bắn xa. Trong trường hợp bạn muốn điều chỉnh phát bắn, tôi đề nghị bạn làm trống một số bộ phân phối, giảm sức mạnh của 6 đơn vị TNT xuống 5 hoặc ít hơn. Một lượng TNT nhỏ hơn sẽ cho phép bắn đi khoảng cách ít hơn và trúng mục tiêu gần hơn.

Mod để có được một khẩu đại bác trong Minecraft

Ngoài giải pháp mà tôi đã đề xuất ở các chương trước, bạn có thể quyết định cài đặt các bản mod cho Minecraft có thêm đại bác trong trò chơi điện tử này. Một ví dụ là Myles mod mod, có sẵn miễn phí tại CurseForge.com.

Để sử dụng bản mod này, bạn cần cài đặt lò rèn minecraft, một công cụ để quản lý nội dung bổ sung của bên thứ ba này. Sau đó, truy cập trang web chính thức của họ và nhấp vào số phiên bản mà bạn tìm thấy trong thanh bên, tương thích với bản mod. Sau khi hoàn tất, hãy tải xuống tệp .exe sử dụng chìa khóa trình cài đặt cửa sổ.

Sau khi tải xuống, nhấp đúp vào nó và nhấn Được rồi, trong hộp xuất hiện, để xác nhận cài đặt. Tại thời điểm này, hãy lên đường C: Người dùng [nome] AppData Roaming .minecraft thông qua File Explorer Windows và điều hướng đến thư mục Mods. Nếu bạn không thể tìm thấy nó, hãy tạo nó theo cách thủ công.

Bây giờ, hãy truy cập vào liên kết tôi đã cung cấp cho bạn, để truy cập trang web của Myles mod mod en Lời nguyềnvà nhấn nút Tải xuống tệp mới nhất, để lấy tập tin JAR. Đặt tệp này vào thư mục Mods và bắt đầu Minecraft. Trên màn hình chính, hãy nhấn vào biểu tượng ▲, bên cạnh nút. Vở nhạc kịchvà chọn hồ sơ Làm giả. Sau đó nhấn nút Vở nhạc kịch para bắt đầu Minecraft có hỗ trợ cho các bản mod.

Những gì bạn phải làm bây giờ là tạo một trò chơi mới hoặc truy cập một trò chơi đã được tạo và mở kho hình đại diện ở chế độ sáng tạo. Nhấp vào tab Nghiên cứu, bạn sẽ tìm thấy các hẻm núi bằng cách tìm kiếm cụm từ » đại bác “.

Tại thời điểm này, hãy chọn một cái và di chuyển nó vào thanh nhanh để trang bị. Nó cũng trang bị súng thần công, mà bạn sẽ cần để làm cho nó hoạt động. Bây giờ, hãy tương tác trên mặt đất để đặt nó. Để bắn pháo và bắn, bạn sẽ cần sử dụng súng thần công – Tương tác với pháo để xem nó hoạt động. Thật dễ dàng, phải không?

Cách Tải Minecraft Miễn Phí Cho Pc ▷ ➡️ Điểm Dừng Sáng Tạo ️ ➡️

Sao tải về minecraft miễn phí cho PC. Sau khi xem nó trên rất nhiều video YouTube, bạn cũng quyết định thử Minecraft nhưng bạn không biết làm thế nào để cài đặt nó trên PC của bạn? Bạn có muốn tải xuống trò chơi miễn phí, hãy kiểm tra và xem nó có thực sự dành cho bạn hay không, nhưng bạn không biết lấy nó ở đâu hợp pháp. Có thể nó có thể giúp bạn tìm thấy những gì bạn đang tìm kiếm.

Rất tiếc phải thông báo với bạn rằng phiên bản PC của Minecraft không miễn phí, nó có giá 23,95 euro, nhưng bằng cách kết nối với trang web chính thức của trò chơi và tạo tài khoản sau này, bạn có thể nhận được bản dùng thử miễn phí 100 phút mỗi ngày trong 5 ngày. Và sau đó, nó cho phép bạn chuyển sang phiên bản đầy đủ của trò chơi trong khi vẫn giữ tất cả tiến trình được ghi lại trong hồ sơ của bạn.

Tùy chọn khác sẽ là cố gắng chơi phiên bản miễn phí có sẵn thông qua trình duyệt web.

Cách tải xuống Minecraft miễn phí cho PC: Phiên bản Java

Nếu bạn muốn tải về Minecraft Phiên bản Java miễn phí trên PC của bạn cửa sổ  o Mac OS, thủ tục để làm theo rất đơn giản và tôi sẽ mô tả nó cho bạn trong các chương sau.

Yêu cầu hệ thống

Trước khi cho bạn biết cách cài đặt Phiên bản Minecraft Java trên PC của bạn, điều quan trọng là bạn phải chỉ ra các yêu cầu tối thiểu hoặc được khuyến nghị mà PC của bạn phải đáp ứng để trò chơi điện tử này hoạt động bình thường.

Yêu cầu hệ thống tối thiểu (Phiên bản Java)

UPC : Intel Core i3-3210 3.2 GHz / AMD A8-7600 APU 3.1 GHz hoặc tương đương.

RAM : 2 GB

Thẻ video tích hợp : Intel HD Graphics 4000 (Ivy Bridge) hoặc AMD Radeon R5 series (Kaveri line) với hỗ trợ OpenGL 4.4.

Thẻ video chuyên dụng : Nvidia GeForce 400 series hoặc AMD Radeon HD 7000 series với hỗ trợ OpenGL 4.4.

HDD : ít nhất 1 GB dung lượng trống.

Sistema operativo : Windows 7 trở lên, macOS 10.9 Mavericks trở lên, Linux (bản phân phối từ năm 2014).

Kết nối đến Internet để tải xuống các tệp trò chơi và chơi trực tuyến.

Phiên bản mới nhất của Java

Yêu cầu hệ thống được đề xuất (Phiên bản Java)

UPC : Intel Core i5-4690 3.5GHz / AMD A10-7800 APU 3.5 GHz hoặc tương đương.

RAM : 4 GB

Video Card : Dòng GeForce 700 hoặc dòng AMD Radeon Rx 200 có hỗ trợ OpenGL 4.5.

HDD : 4 GB (khuyến nghị SSD).

Sistema operativo (Nó được khuyến khích 64 bit): cửa sổ 10, macOS 10.12 Sierra, Linux (bản phân phối tính đến năm 2014).

Phiên bản mới nhất của Java.

Cài đặt java

Phiên bản Minecraft Java Nó là một phiên bản của Minecraft tương thích với Windows, macOS và Linux. Để nó hoạt động bình thường, Java Runtime Environment phải được cài đặt trên PC. Do đó, vui lòng kết nối với trang web của Java và bấm vào nút đầu tiên tải xuống Java miễn phí và Chấp nhận và bắt đầu tải xuống miễn phí.

Khi quá trình tải xuống hoàn tất, hãy mở tệp .exe bạn vừa tải xuống (ví dụ: chúng tôi o chúng tôi ) và nhấp chuột đầu tiên Một hớp, trong hộp được hiển thị, và sau đó trong Cài đặt trên pc, trên màn hình cài đặt.

Do đó, hãy đợi tất cả các tệp cần thiết cho cài đặt Java được tải xuống từ Internet và nếu bạn được yêu cầu cài đặt các thành phần bổ sung, hãy từ chối chúng và nhấn nút Đóng.

Bạn cũng có thể hoàn toàn bỏ qua quá trình cài đặt Java trên PC của mình, theo quy trình được chỉ ra trong các dòng trước, vì trong quá trình cài đặt Minecraft, tất cả các thành phần bổ sung cần thiết cho hoạt động chính xác của trò chơi điện tử này sẽ được tải xuống, bao gồm cả Java.

Tạo tài khoản Mojang

Để tải về Minecraft Trên PC, bạn cần tạo một tài khoản miễn phí trên trang web của trò chơi điện tử. Sau đó kết nối với chúng tôi nhấp vào mục Đăng nhập, ở phía trên bên phải, rồi nhấn văn bản Đăng ký ở đây.

Sau đó, hoàn thành biểu mẫu được đề xuất với tất cả các thông tin được yêu cầu.

Khi bạn đã hoàn thành tất cả các trường trên biểu mẫu, hãy đánh dấu kiểm vào hộp Tôi chấp nhận việc thu thập dữ liệu sử dụng và nhấn nút Tạo một tài khoản.

Sau đó, viết mã xác minh mà lẽ ra phải liên hệ với bạn qua email và nhấp vào nút kiểm tra , để hoàn tất đăng ký tài khoản Mojang.

Tại thời điểm này, bạn sẽ được hỏi có muốn mua phiên bản đầy đủ của trò chơi không (có giá 23,95 €). Nếu bạn đồng ý, hãy cung cấp thông tin chi tiết về phương thức thanh toán hợp lệ và hoàn tất giao dịch để tải ngay gói. cài đặt trò chơi. Nếu không, hãy quay lại trang chủ chúng tôi và làm theo hướng dẫn trong chương tiếp theo.

Tải game

Bây giờ bạn đã có tài khoản Mojang, bạn có thể tải về Minecraft miễn phí cho PC, thông qua quy trình mà tôi sẽ chỉ cho bạn trong vài dòng tiếp theo. Trên trang chủ chúng tôi nhấp vào biểu tượng ☰, nằm ở phía trên bên phải và trong hộp bạn thấy, hãy nhấp vào mục Hãy thử và tải xuống. Tại thời điểm này, trên màn hình mới, nhấn nút tải về để lấy tập tin msi en Ventanas o .dmg en Mac OS.

Khi quá trình tải xuống hoàn tất, hãy tiếp tục Ventanas, bấm đúp vào tệp bạn vừa tải xuống và lần đầu tiên bấm gần trong hai lần liên tiếp và Cài đặt trên pc, Một hớp es Cuối, để hoàn tất quá trình cài đặt và bắt đầu Minecraft.

Trước khi màn hình bắt đầu của trò chơi xuất hiện, một số tệp cần thiết cho hoạt động của trò chơi có thể đã được bắt đầu.

En Mac OS, nhấp đúp chuột vào tập tin .dmg đã tải xuống và trên màn hình xuất hiện, hãy kéo biểu tượng minecraft trong thư mục ứng dụng của macOS.

Tại thời điểm này, khi kết thúc quy trình cài đặt, hãy nhấp chuột phải vào biểu tượng của nó và sau đó nhấp vào Mở hai lần liên tiếp, để tránh các hạn chế macOS.

Trên màn hình chính của Minecraft, hãy nhập địa chỉ email và mật khẩu bạn đã chọn khi đăng ký trên trang Mojang và nhấn Đăng nhập, để hiển thị menu chính Minecraft.

Tại thời điểm này, nhấp vào nút Chơi bản demo, đợi một số tệp được tải xuống từ Internet, nhấn Chơi trong thế giới demo và trò chơi sẽ tự động bắt đầu sau vài giây.

Cách tải xuống Minecraft miễn phí cho PC: Windows 10 Edition

Nếu bạn có PC với cửa sổ 10, thông qua Microsoft Store, bạn có thể tải xuống Phiên bản Minecraft Windows 10, một phiên bản của trò chơi video này, không giống như vậy Javamà tôi đã nói với bạn trong chương này, hỗ trợ chơi chéo với các nền tảng khác (điện thoại di động, máy tính bảng và bảng điều khiển).

Nếu bạn quan tâm đến việc tải xuống phiên bản Minecraft này, điều bạn nên làm là làm theo các quy trình mà tôi sẽ chỉ cho bạn trong các chương tiếp theo.

Hoạt động sơ bộ

Để tải về Phiên bản Minecraft Windows 10Điều quan trọng là bạn phải có tài khoản Microsoft, được liên kết với Microsoft Store.

Ngoài ra, bạn nên biết rằng có các yêu cầu về phần cứng và phần mềm để phiên bản Minecraft này hoạt động bình thường trên PC chạy Windows 10. Trong những dòng sau, tôi sẽ cho bạn biết các yêu cầu tối thiểu và được đề xuất đối với chạy Phiên bản Minecraft Windows 10 trên máy tính của bạn.

Yêu cầu hệ thống tối thiểu (Phiên bản Windows 10)

CPU: Intel i5-4690 / AMD A10-7800 hoặc tương đương.

RAM: 4 GB.

Thẻ video: Intel HD Graphics 4000 hoặc AMD Radeon R5.

Hệ điều hành: Windows 10 phiên bản 14393.0 trở lên.

Kết nối Internet để tải tập tin trò chơi và chơi trực tuyến.

Yêu cầu hệ thống được đề xuất (Phiên bản Windows 10)

CPU: tương đương Intel i7-6500U / AMD A8-6600Ko.

RAM: 4 GB.

Thẻ video: NVIDIA GeForce 940M hoặc AMD Radeon HD 8570D.

Hệ điều hành: Windows 10 phiên bản 14393.0 trở lên.

Kết nối Internet để tải tập tin trò chơi và chơi trực tuyến.

Tải game

Bây giờ bạn đã biết các yêu cầu để có thể chơi phiên bản dùng thử của Phiên bản Minecraft Windows 10, đã đến lúc tải xuống từ Microsoft Store của Windows 10. Để thực hiện việc này, hãy khởi chạy nó và nhấp vào nút Nghiên cứu, trên cùng bên phải.

Tại thời điểm này, hãy viết các điều khoản minecraft cho windows 10 và nhấp vào kết quả tìm kiếm tương ứng.

Trên tab cho trò chơi này trong Microsoft Store, hãy nhấp vào biểu tượng (…) bên phải và chọn mục Cài đặt phiên bản dùng thử.

Trong trường hợp bạn chưa liên kết tài khoản Microsoft với cửa hàng Windows 10, bạn sẽ thấy một màn hình, qua đó bạn có thể nhập thông tin đăng nhập của mình. Khi kết thúc quá trình tải xuống và cài đặt, hãy nhấn nút CHƠI để bắt đầu

Chơi Minecraft Classic từ trình duyệt

Nếu bạn muốn chơi miễn phí Minecraft, không cần phải cài đặt bất kỳ ứng dụng khách nào, điều tôi khuyên bạn nên thử Minecraft cổ điển, có thể sử dụng thông qua bất kỳ trình duyệt web nào.

Phiên bản này không đại diện cho trải nghiệm trò chơi Minecraft hiện tại, vì đây là phiên bản được xuất bản đầu tiên của trò chơi điện tử này.

Trên thực tế, bạn sẽ không thể khám phá thế giới hoặc đi vòng quanh để tìm kiếm cuộc phiêu lưu, mà bạn chỉ có thể phá hủy hoặc xây dựng, trong một khu vực giới hạn, bằng cách sử dụng 32 khối có sẵn.

Tuy nhiên, lưu ý tích cực là bạn có thể chơi cùng với bạn bè của mình (tối đa chín người), theo một cách rất đơn giản: bạn chỉ cần chia sẻ liên kết được tạo khi thế giới trò chơi được tạo, bằng cách sử dụng nút tương ứng Sao chép, hiển thị trên trang web chính của Minecraft Classic.

Thông qua màn hình chính này, bạn có thể tự cấu hình biệt danh và, nhấn chính bắt đầu, bạn có thể bắt đầu chơi.

Cập nhật thông tin chi tiết về Cách Tạo Bảng Câu Hỏi Bằng Word ▷ ➡️ Điểm Dừng Sáng Tạo ▷ ➡️ trên website Rafs.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!