Xu Hướng 12/2023 # Cách Tăng Sub Facebook Miễn Phí Bán Hàng Hiệu Quả # Top 20 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Cách Tăng Sub Facebook Miễn Phí Bán Hàng Hiệu Quả được cập nhật mới nhất tháng 12 năm 2023 trên website Rafs.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Đối với Facebook cá nhân, lượt follow là những người nhấn nút Thêm bạn bè (Add Friend) trên trang cá nhân của bạn nhưng chưa được đồng ý nên tự động được chuyển sang chế độ Theo dõi. Còn đối với fanpage, ngay trên đầu trang sẽ có nút Theo dõi.

Follower là những người quan tâm đến bạn và chủ động muốn biết các hoạt động mà bạn đăng tải lên Facebook. Đối với chủ sở hữu fanpage, số liệu quan trọng nhất là người theo dõi trang vì đây là những người có nhu cầu thực sự và muốn xem nội dung của bạn trong Bảng tin.

Muốn tăng người quan tâm thật sự chỉ có cách để họ chủ động nhấn thêm bạn hoặc theo dõi. Mà như thế thì phụ thuộc rất nhiều vào cách bạn xây dựng các mối quan hệ trên mạng xã hội, mức độ nổi tiếng và những giá trị mà bạn cung cấp cho người khác. Vậy làm thế nào để tăng lượt theo dõi trên Facebook?

Tận dụng tính năng gợi ý kết bạn – Cách tăng lượt theo dõi thật trên Facebook

Đây là cách tăng lượt theo dõi trên Facebook đơn giản nhất khi bạn bán hàng trên Facebook cá nhân. Tính năng này cho phép đưa ra đề xuất kết bạn cho bạn bè của mình, ví dụ bạn có hai người bạn là A và B chưa biết nhau, bạn có thể gợi ý để hai người đó thành bạn bè. Như vậy chỉ cần nhờ bạn của mình giới thiệu mình với người khác thì cơ hội để tăng sub Facebook sẽ cao hơn nhiều. Dĩ nhiên cách đó sẽ tốn thời gian và công sức, lại phụ thuộc vào độ may rủi, nhưng bù lại lượng follower thu về là thật 100%.

Tăng sub facebook miễn phí qua list/group facebook

Cơ chế tăng sub kiểu này khá dễ hiểu! Bạn chỉ cần tham gia vào một nhóm hội trao đổi sub bất kỳ sau đó chờ admin xác nhận.

Sau khi là thành viên của group trao đổi sub, tăng sub facebook cũng không khó nữa và đương nhiên là hoàn toàn miễn phí.

Để tăng sub facebook miễn phí bạn có thể đăng bài trong nhóm kêu gọi mọi người trao đổi sub với mình. Điều đặc biệt trong các nhóm trao đổi sub này đó là tương tác rất tốt, các thành viên trong nhóm đều có chung nhu cầu là tăng sub facebook miễn phí nên sẽ rất nhanh chóng trao đổi sub với thành viên mới!

Như vậy trên là cách đầu tiên để tăng sub facebook miễn phí mình muốn giới thiệu cho các bạn. Tăng sub facebook miễn phí qua list như thế này có ưu điểm vượt bậc đó là sub thật, tương tác thật, không lo tụt sub, …

Tăng sub facebook miễn phí bằng web online

Ngoài tăng sub facebook bằng list / group facebook thì tăng sub facebook bằng web miễn phí cũng khá đơn giản.

Các web này đều là những web lâu đời, có nhiều người sử dụng, ngôn ngữ tiếng việt rất dễ sử dụng. Việc của bạn rất đơn giản, chỉ cần đăng nhập vào hệ thống auto tăng sub miễn phí và hệ thống sẽ tiến hành tăng sub tự động cho tài khoản của bạn.

Tăng sub theo hình thức này có một nhược điểm đó là tăng sub khá ảo và không tăng sub facebook số lượng lớn được. Mỗi lần tăng sub như thế này bạn chỉ có thể tăng 1000 sub facebook miễn phí là tối đa!

Mời thêm người follow fanpage

Ngoài ra, nếu bạn đang tạm thời bị chặn, Facebook vẫn sẽ hiển thị gợi ý mời mọi người, nhưng trong thời gian bị chặn bạn sẽ không thể mời thêm bất cứ người nào hết. Hãy cố gắng đợi 1-2 ngày để Facebook mở khoá rồi mới có thể tiếp tục mời thêm người.

Sáng tạo nội dung viral

Trên fanpage, bạn có thể chia sẻ các meme, video hài hước, các trích dẫn thú vị,… Người dùng có xu hướng gắn thẻ bạn bè trong các bài đăng kiểu này. Cách này sẽ giúp bài viết của bạn tiếp cận được với nhiều người hơn, từ đó làm tăng sub Facebook.

Bạn có thể tạo ra các viral video đơn giản bằng cách sử dụng chính sản phẩm mà mình đang cung cấp. Ví dụ, bạn kinh doanh đồ bơi, có thể quay 1 video vui nhộn tại bể bơi với những trang phục của shop, hoặc bạn kinh doanh thực phẩm thì có thể quay video hướng dẫn làm các món ăn thật hấp dẫn với nguyên liệu là các sản phẩm mà bạn đang bán,…

Tổ chức các minigame tặng quà

Các trò chơi nho nhỏ với phần thưởng nhỏ xinh cũng là 1 ý tưởng hấp dẫn để tăng lượt theo dõi Facebook. Giá trị của giải thưởng cũng là 1 trong các yếu tố quan trọng giúp thu hút người tham gia minigame. Bên cạnh đó, thể lệ và hình thức thể hiện cũng cần đơn giản và phù hợp thì mọi người mới có động lực để chơi nhiều hơn. Trong thể lệ cuộc thi bạn nên yêu cầu người dùng like fanpage, like và share post ở chế độ công khai hoặc có thể tag thêm bạn bè để gia tăng lượt tiếp cận cho bài đăng.

Có rất nhiều cách để tạo 1 minigame trên Facebook như:

Like và share post kèm hashtag, để lại email để nhận quà

Một minigame không nên diễn ra trong thời gian quá dài, bạn nên đặt trong khoảng 3-5 ngày, không nên để quá lâu người chơi sẽ bị giảm hứng thú tham gia. Kết thúc mỗi minigame bạn nên kiểm tra lại hiệu quả tăng sub Facebook, những người chơi và theo dõi fanpage có đúng là những đối tượng mà bạn hướng tới hay không, cách tổ chức game đã phù hợp hay chưa,… từ đó rút kinh nghiệm cho những lần sau để có thể tăng follow Facebook tối đa.

Lúc này, nếu như họ quan tâm họ cũng có thể nhấp vào follow, theo dõi các hoạt động trên Facebook của bạn. Từ đó, lượng người theo dõi Facebook của bạn cũng sẽ tăng lên

Tích cực livestream

Hiện tại, loại nội dung video livestream đang được quan tâm nhiều nhất. Thể hiện qua việc:

– Livestream tiếp cận được nhiều người nhất

– Livestream nhiều người xem nhất

– Livestream tạo dấu ấn đậm nét nhất

Đăng tải nội dung thú vị

Ví dụ: Bài đăng ấn tượng, thu hút thì tương tác nhiều, share nhiều . . . Lúc này bài viết sẽ xuất hiện trên tường Facebook của nhiều người. Họ quan tâm bạn họ có thể nhấp vào theo dõi, và lượt sub Facebook sẽ tăng lên từ đây. Và ngược lại

Sử dụng hashtag

Ngoài việc tăng số lần hiển thị Facebook từ các đều xuất, hay bài đăng, chia sẻ . . . Thì một cách nữa để các bạn giúp Facebook của mình tiếp cận nhiều người hơn, và có thêm nhiều follow hơn, đó chính là sử dụng các thẻ hashtag

Ví dụ: Bạn kinh doanh bikini trên Facebook thì có thể đặt các thẻ hashtag trong các bài viết như: #Bikini, #Dolot, #Dotam #Bikinidep . . .

Khi đó thì nếu như khách hàng họ tìm trên Facebook với những từ khóa như: Bikini, Bikini đẹp, đồ lốt . . . Thì nhiều khả năng bài viết của bạn sẽ hiển thị top tìm kiếm. Nếu họ quan tâm sản phẩm của bạn, họ có thể nhấp vào theo dõi Facebook, thậm chí là đặt mua hàng luôn cũng có

Hữu Đệ – Tổng hợp và edit

Hướng Dẫn Tăng Sub Facebook Miễn Phí Để Bán Hàng Hiệu Quả

Người người nhà nhà đều tăng sub facebook miễn phí để bán hàng, để tăng độ nổi tiếng, … Tại sao bạn không thử làm cho trang cá nhân của mình nổi bật hơn bằng cách tăng sub facebook miễn phí cho mình nhỉ?

Tăng sub facebook hiện nay không còn khó khăn và tốn kém như ngày xưa nữa. bạn hoàn toàn có thể tự tăng sub miễn phí cho facebook cá nhân của mình không hề tốn kém như trước nữa.

Facebook có thể bán hàng ở đâu?

Tất cả mọi nơi, ở đâu có khách hàng ở đó bán được hàng. Tuy nhiên bạn cần biết những điều sau, trên facebook nó phân ra là Profile, Group và Fanpage.

2. Group (nhóm): Một tài khoản có thể tham gia vào nhiều nhóm khác nhau hoặc bạn cũng có thể tự tạo nhóm cho mình.

3. Fanpage (Trang): Từ tài khoản facebook của bạn, bạn có thể tạo ra được nhiều fanpage hoặc theo dõi các fanpage của người khác.

Khi chúng ta bán hàng Online trên Facebook chúng ta cần hiểu cơ chết hoạt động và đặc trưng của 3 nhóm trên để tương tác với khách hàng hiệu quả nhất.

Các hình thức tăng sub facebook miễn phí hiện nay

Cơ chế tăng sub kiểu này khá dễ hiểu! Bạn chỉ cần tham gia vào một nhóm hội trao đổi sub bất kỳ sau đó chờ admin xác nhận.

Sau khi là thành viên của group trao đổi sub, tăng sub facebook cũng không khó nữa và đương nhiên là hoàn toàn miễn phí.

Để tăng sub facebook miễn phí bạn có thể đăng bài trong nhóm kêu gọi mọi người trao đổi sub với mình. Điều đặc biệt trong các nhóm trao đổi sub này đó là tương tác rất tốt, các thành viên trong nhóm đều có chung nhu cầu là tăng sub facebook miễn phí nên sẽ rất nhanh chóng trao đổi sub với thành viên mới!

Như vậy trên là cách đầu tiên để tăng sub facebook miễn phí mình muốn giới thiệu cho các bạn. Tăng sub facebook miễn phí qua list như thế này có ưu điểm vượt bậc đó là sub thật, tương tác thật, không lo tụt sub, …

2. Tăng sub facebook miễn phí bằng web online:

Ngoài tăng sub facebook bằng list / group facebook thì tăng sub facebook bằng web miễn phí cũng khá đơn giản.

Các web này đều là những web lâu đời, có nhiều người sử dụng, ngôn ngữ tiếng việt rất dễ sử dụng. Việc của bạn rất đơn giản, chỉ cần đăng nhập vào hệ thống auto tăng sub miễn phí và hệ thống sẽ tiến hành tăng sub tự động cho tài khoản của bạn.

Tăng sub theo hình thức này có một nhược điểm đó là tăng sub khá ảo và không tăng sub facebook số lượng lớn được. Mỗi lần tăng sub như thế này bạn chỉ có thể tăng 1000 sub facebook miễn phí là tối đa!

Còn đương nhiên những bạn nào muốn facebook cá nhân nổi bật hơn, để bán hàng, … cần tương tác thật thì nên dùng dịch vụ tăng sub facebook giá rẻ của mình thì hơn. Sub đảm bảo là sub thật, sub người Việt và hơn hết đó là tương tác ổn định. Khác với các hình thức tăng sub miễn phí, tương tác khá kém (có thể không có tương tác đối với trường hợp sub ảo) thì đây là sub thật, rất có thể bạn tạo thêm được người hâm mộ, khách hàng tiềm năng nhờ tăng sub facebook đấy!

24 Group bán hàng hiệu quả trên Facebook Các group bán hàng trên Facebook hiệu quả về thời trang

1. Hội buôn bán của các mẹ thành phố Ninh Bình

Nói là Ninh Bình, nhưng không phải chỉ có các mẹ ở tỉnh Ninh Bình mới có thể tham gia vào group bán hàng này. Hiện tại nhóm đang có hơn 56.600 thành viên, con số khá hấp dẫn cho những bạn thích bán hàng trên Facebook. Không chỉ thế Group này còn được đánh giá cao do có tỉ lệ tương tác tốt và thật, không phải lượng theo dõi ảo như một số nhóm khác. Mặt hàng chủ yếu được rao bán là quần áo, thời trang, ngoài ra còn có mỹ phẩm, điện thoại, đồ ăn vặt, mỗi khi có bài đăng bán hàng đều nhận được thiện chí mua của khách hàng rất lớn.

2. Hàng Việt Nam Xuất Khẩu A35

3. Chuyên sỉ buôn quần áo trẻ em

Nhóm chỉ vỏn vẹn chừng 50.000 thành viên thôi nhưng sẽ đáp ứng đầy đủ mọi yêu cầu cảu bạn. Nếu bạn muốn tìm nguồn hàng với mẫu mã đa dạng mà giá rẻ? Nếu bạn muốn tìm đầu ra, muốn đổ sỉ cho sản phẩm quần áo trẻ em của mình? Bạn đang tìm kiếm một nhóm bán hàng online nào đó có những bài đăng thật sự chất lượng? “Chuyên sỉ lẻ quần áo trẻ em” chính là lựa chọn số một dành cho bạn.

4. Chuyên bán buôn bán lẻ thời trang cho bé trên toàn quốc

5. Làm cha mẹ

7. Hội nuôi con bằng sữa mẹ Việt Nam

Hội hiện có khoảng 34.909 thành viên chuyên bán đồ mẹ và bé như hai nhóm trên là chủ yếu, còn bán thời trang thì rất ít. Group có số thành viên khá khiêm tốn và theo đó khả năng tương tác cũng khá thấp, không được đánh giá cao.

8. Dọn nhà cho đỡ chật Hải Dương

Bạn cần thanh lý một số đồ không cần dùng đến? Hay muốn thanh lý hàng tồn kho, thanh lý cửa hàng? Hoặc bạn muốn mua lại những đồ cũ còn dùng được vì tài chính hạn hẹp? Hãy tham gia ngay group này, tất tần tật mọi thứ bạn có thể tìm mua được với giá rẻ hoặc có thể bán với giá tốt như túi xách, giày dép, quần áo, điện thoại, đồ gia dụng,…

9. Hàng thanh lý dành cho mẹ và bé tại Thanh Hóa

10. Chợ sinh viên Công nghệ thông tin Thái Nguyên

Như tên gọi của hội, chủ yếu là các bạn sinh viên Thái Nguyên thanh lý đồ khi chuyển chỗ trọ. Vẫn có những bài đăng bán hàng nhưng chủ yếu vẫn là những đồ dùng chuyên dành cho các bạn sinh viên như tủ vải, đồ ăn vặt, ốp lưng điện thoại, quần áo giá rẻ,…

11. Trao đổi đồ – Đổi thôi không mua bán nhá!

12. Điện thoại Hải Phòng

Cũng chuyên về điện thoại nhưng Chợ R.I.M lại chỉ chuyên mua, bán điện thoại hãng BlackBerry cũ mà thôi. Số lượng thành viên khá ít ỏi chỉ với 16.000 người nhưng theo khảo sát hầu hết các bài đăng đều nhận được sự quan tâm cao.

14. Men’s Scents

Group hoạt động kín chuyên bán nước hoa nam, sở hữu chỉ 11.000 thành viên nhưng không vì thế mà tỉ lệ tương tác thấp, ngược lại thực tế khi thử dạo chơi hội 1 vòng sẽ khiến bạn bất ngờ đấy. Tuy nhiên, để bán hàng hiệu quả ở nhóm này chúng tôi có một lời khuyên dành cho bạn đấy là nên viết các bài “review” về sản phẩm mình bán chắc chắn sẽ thuyết phục khách nhiều hơn là chỉ rao bán đơn điệu, nhạt nhẽo không điểm nhấn, không thu hút được khách hàng.

15. Hội các mẹ bán đặc sản vùng miền

16. Ship tìm người – Người tìm ship

17. Bán buôn

Nhóm được lập từ đầu với mục đích là mua bán hàng hóa, nhưng chẳng biết từ khi nào đã dần chuyển sang làm nơi để trao đổi lượt “sub”- hay còn gọi là lượt theo dõi facebook. Bạn sẽ không khó để tìm những bài với tiêu đề như “Đổi Sub”, “Cần Sub”, “Sub chéo”,… Trang bán hàng của bạn nếu đang quá ít người theo dõi, chỉ cần bạn đăng một tin lên ngay tức khắc sẽ có người liên lạc đáp ứng yêu cầu của bạn.

18. MMO Việt Nam – Kiếm tiền trên mạng

Đây được coi là cộng đồng kiếm tiền online đông đảo nhất trên Facebook với hơn 23.000 thành viên. Group chủ yếu là chia sẻ cho các member cơ hội kiếm tiền online nhỏ, kiếm tiền với affiliate, chia sẻ các trang “đào” bitcoin và nhiều loại tiền ảo khác… Nhóm là nhóm mở và nội quy cũng khá đơn giản nên bạn có thể dễ dàng tham gia ngay vào group này để học hỏi và thử sức với mảng này.

19. Hội MMO & Google Adsense Việt Nam-Like Và Lên Seo Pro

20. Kiếm Tiền Với Shopify – Dropshipping – FBA amazon – Affiliate – CPA Network

21. Hội Tìm Việc Làm Thêm Cho Sinh Viên Tại Hà Nội

Nếu bạn ở Hà Nội và đang muốn tìm việc làm thì bạn không nên bỏ qua. Không chỉ đông đảo về số lượng với hơn 200.000 thành viên là các nhà tuyển dụng và các ứng viên, mà đây còn là một group Facebook tìm việc làm chất vì các tin trên nhóm đều được kiểm duyệt trước khi đăng lên. Vì vậy bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi tham gia nhóm.

22. Việc Làm Thêm Sinh Viên TP.HCM

Còn nếu bạn ở chúng tôi thì đây là nhóm tìm việc làm dành cho bạn. Là group được lập ra bởi Cộng đồng Sinh viên chúng tôi nhằm hỗ trợ các bạn sinh viên tìm việc làm thêm và các bạn đã tốt nghiệp tìm việc làm.

23. Tìm Việc Làm thêm ở thái nguyên Cho Sinh viên và Người Lao Động

Đây cũng là một group chất lượng giới thiệu việc làm part-time và full-time ở địa bàn các tỉnh phía Bắc như Thái Nguyên, Bắc Ninh, Bắc Giang… Với hơn 100.000 thành viên, bạn cũng không nên bỏ qua nhóm Facebook này nếu đang tìm một công việc tại những khu vực này.

24. Ship tìm Người – Người tìm Ship

Bạn có một chiếc xe và muốn làm shipper trong thời gian rảnh rỗi? Hãy gia nhập ngay cộng đồng shop online và shipper lớn nhất Việt Nam này. Với số lượng thành viên khủng lên đến hơn 500.000 người, đơn ship gần như được đăng lên liên tục, bạn chỉ việc lựa chọn đơn hàng phù hợp với khu vực của mình hoặc tiện với cung đường bạn di chuyển, liên hệ với shop để nhận đơn, đến lấy hàng và giao đến địa chỉ người nhận, vậy là bạn đã kiếm được một khoản kha khá rồi.

Nguồn tổng hợp: chúng tôi chúng tôi

Mẹo Tăng Sub Facebook Miễn Phí

Thị trường Facebook luôn là một thị trường tiềm năng nhất hiện nay, nếu là dân kinh doanh thì bạn nhất định không nên bỏ qua thị trường béo bở này.

Tuy nhiên thị trường càng lớn thì cạnh tranh càng nhiều, miếng bánh nhỏ không đủ cho đàn kiến lớn. Quá nhiều người bán hàng onl khiến cho bán hàng facebook càng ngày càng khó khăn.

Tăng sub facebook chính là một trong những cách để giải quyết vấn đề này, hãy để cho trang cá nhân của mình nổi bật hơn nhò lượng người theo dõi cao ngất ngưởng, ngang ngửa những hot girl và người của công chúng.

Tăng sub fb cũng tương đương với tăng uy tín cho facebook cá nhân giúp dân kinh doanh

Tăng sub facebook trước tiên bạn cần phải phân biệt được hai loại “sub Facebook” đó là sub thật và sub ảo. Nghe là có thể biết sự khác biệt rất cơ bản giữa hai loại này rồi đúng không? “Sub” thật là những người nhấn nút “Add Friend” (Thêm bạn bè) trên trang cá nhân của bạn nhưng chưa được đồng ý nên tự động được chuyển sang chế độ “Đang theo dõi”. Như vậy “sub” thật là người quan tâm đến bạn và chủ động muốn biết các hoạt động mà bạn đăng tải lên Facebook. Ngược lại, “sub” ảo có được thông qua một số thủ thuật, họ không chủ động theo dõi bạn mà chỉ “vô tình” bị cuốn vào những chiêu trò lừa đảo mà thôi.

Những cách để tăng “sub” thật?

Muốn tăng người theo dõi thật chỉ có cách để họ chủ động nhấn thêm bạn hoặc theo dõi mình. Mà như thế thì phụ thuộc rất nhiều vào cách bạn xây dựng các mối quan hệ trên mạng xã hội, mức độ nổi tiếng và những giá trị mà bạn cung cấp cho người khác. Ngoài ra còn có một cách nữa, đó là tận dụng tính năng gợi ý kết bạn của Facebook. Tính năng này cho phép bạn đưa ra đề xuất kết bạn cho bạn bè của mình, ví dụ bạn có hai người bạn là A và B chưa biết nhau, bạn có thể gợi ý để hai người đó thành bạn bè. Như vậy chỉ cần nhờ bạn của mình giới thiệu mình với người khác thì cơ hội để tăng sub Facebook sẽ cao hơn nhiều. Dĩ nhiên cách đó sẽ tốn thời gian và công sức, lại phụ thuộc vào độ may rủi, nhưng bù lại “sub” thu về là thật 100%.

Những cách tăng sub facebook ảo

Cách 1: Tham gia list sub

Tham khảo một số cách tăng sub hoàn toàn miễn phí bằng list: http://hiepb.com/2023/12/huong-dan-tang-sub-facebook-that-tang.html

Thời gian trước từng rầm rộ các bài đăng hướng dẫn tăng sub Facebook siêu tốc hoặc cách đổi tên quá 5 lần, khi thực hiện bạn phải sao chép một đoạn mã rồi chèn vào console của trình duyệt. Đoạn mã sẽ tự động nhấn theo dõi các “list sub” như trên hoặc thêm toàn bộ bạn bè của bạn vào một hội nhóm nào đó trên Facebook. Nếu là kết quả đầu thì kẻ lừa đảo còn có tâm, ít nhất cũng giúp bạn tăng sub ảo, nhưng nếu là loại thứ hai thì chắc chắn bạn sẽ trở thành “tội nhân” vì khiến bạn bè gặp rắc rối khi phải tham gia hội nhóm họ không biết.

Cách 3: Mua bán sub Facebook.

Khi một người sở hữu nhiều “list sub” có số thành viên lớn họ sẽ bắt đầu rao bán “sub”, thông thường chỉ cần thẻ điện thoại 50.000đ bạn sẽ đổi được 3000 – 5000 người theo dõi. Thực ra sau khi giao dịch việc của họ chỉ đơn giản là thêm bạn vào những danh sách kia mà thôi, nhưng dù thế cũng có rất nhiều người tin tưởng và bỏ tiền ra mua.

website chính thức:

15 Cách Tăng Sub Youtube Nhanh Chóng, Hiệu Quả, Miễn Phí 2023

Đối với những người kiếm tiền từ công việc xây dựng kênh Youtube, việc tăng các chỉ số như lượt like, view và sub là những việc mà họ luôn ưu tiên và cải thiện mỗi ngày.

Nếu kênh của bạn có được lượt tương tác và theo dõi chất lượng, nó có thể giúp bạn kiếm được tiền, thậm chí là rất nhiều tiền trên Youtube.

Trước đây những người làm MMO với Youtube thường có rất nhiều thủ thuật blackhat, greyhat để tăng các chỉ số trên rất nhanh chóng. Tuy nhiên, Google luôn thay đổi thuật toán và những thủ thuật ấy không còn tác dụng nữa. Con đường duy nhất để phát triển kênh Youtube bền vững là sáng tạo nội dung thực sự chất lượng và quan tâm đến nhu cầu của người xem.

Bài viết này sẽ đưa ra 15 cách giúp các bạn tăng sub video, kênh Youtube một cách hiệu quả, bền vững và lâu dài.

Sử dụng Power Playlists

Xuất bản video dài (hơn 10 phút)

Giới thiệu video khác trong màn hình kết thúc của bạn

Tập trung vào chất lượng không phải là số lượng

Viết mô tả kênh hấp dẫn

Sử dụng biểu tượng kênh tuyệt vời

Tạo một khẩu hiệu kênh

Tạo một đoạn trailer cho kênh

Tạo những video

Nhúng video YouTube vào bài viết trên blog

Kết thúc video với CTA mạnh

Quảng bá kênh của bạn trong Ebook, hội thảo trên web, thuyết trình

Tối ưu hóa trang kênh của bạn

1. Sử dụng Power Playlists

Đây là một ví dụ về Power Playlists

Điều này giúp thu hút mọi người xem danh sách phát của tôi nhiều hơn và đăng kí kênh.

2. Xuất bản video dài (hơn 10 phút)

Theo một nghiên cứu lớn về các yếu tố xếp hạng YouTube đến từ Brian Dean, có 11 yếu tố giúp video của bạn được xếp hạng trên công cụ tìm kiếm của Youtube.

3. Tận dụng tối đa tác dụng của màn hình kết thúc

Thực tế, một người càng xem nhiều video của bạn, càng có nhiều khả năng họ đăng ký kênh của bạn.

Làm thế nào để bạn khiến mọi người xem 2, 5 hoặc thậm chí 10 video của bạn?

Hãy giới thiệu một video khác trong Màn hình kết thúc của bạn.

Tại thời điểm 10 giây thời gian ở cuối video dành riêng cho Màn hình kết thúc của bạn, giao diện trên Youtube để thêm video trong màn hình kết thúc sẽ như thế này:

Ngoài ra, bạn còn có thể khuyến khích người xem đăng kí kênh của mình bằng cách thêm thành phần “Đăng kí” vào màn hình kết thúc. Đầu tiên, ấn vào “Thành phần” và tick chọn “Đăng kí”, màn hình kết thúc của bạn sẽ xuất hiện biểu tượng kênh của bạn.

Thông thường, khi bạn mới bắt đầu phát triển một kênh Youtube, bạn sẽ nhận được lời khuyên như bạn cần up video một cách liên tục để phát triển kênh. Tuy nhiên, thực tế đó lại là một lời khuyên không hiệu quả.

Khi mới bắt đầu tạo kênh, tôi đã tải video lên rất thường xuyên, nhưng lượng xem video rất ít.

Thay vì số lượng, tôi quyết định tập trung 100% vào chất lượng.

Với tiêu chí “chất lượng hơn số lượng”, kênh của tôi đã phát triển rất thần kì. Tôi có hơn 200 nghìn lượt xem mỗi tháng chỉ với tổng 28 video của mình.

Đây là một trong những cách dễ dàng nhất để có được nhiều người đăng ký hơn.

Trên thực tế, dữ liệu nội bộ của YouTube, đã tìm thấy mối tương quan rõ ràng giữa việc trả lời nhận xét và người đăng ký.

6. Viết mô tả kênh hấp dẫn

Mô tả Kênh YouTube của bạn rất quan trọng (Đặc biệt khi nói đến SEO video)

Tuy nhiên, hầu hết các Mô tả Kênh trông giống như thế này:

Đoạn mô tả dưới cung cấp cho bạn nhiều thông tin hơn:

Cho bạn mục đích của kênh để làm gì

Cung cấp cho bạn thông tin quan trọng trên kênh (như các hạng mục trên kênh)

Bao gồm một lời kêu gọi hành động đăng ký kênh

Biểu tượng Kênh của bạn hiển thị MỌI NƠI trên YouTube.

Đó là lý do tại sao việc sử dụng nó thực sự quan trọng.

Vì vậy, nếu bạn là một thương hiệu cá nhân, hãy sử dụng hình ảnh có độ phân giải cao:

Ví dụ: ESPN làm tròn logo của họ để nó phù hợp với định dạng của Biểu tượng Kênh:

Một khẩu hiệu độc đáo có thể giúp kênh của bạn trở nên nổi bật và ấn tượng với người xem.

Bạn có thể tạo được một khẩu hiệu kênh chỉ với 3 bước đơn giản sau:

Đầu tiên, xác định một điều làm cho kênh của bạn trở nên độc đáo hoặc khác biệt.

Video của tôi dạy mọi người chiến lược marketing mà họ có thể sử dụng để phát triển doanh nghiệp của mình.

Nhưng nếu tôi sử dụng khẩu hiệu của mình, tôi sẽ dạy các chiến lược tiếp thị, hoặc tôi sẽ giúp bạn phát triển doanh nghiệp, điều đó khiến tôi không có gì khác biệt với hàng ngàn kênh khác trên YouTube.

Vì vậy, tôi quyết định tập trung vào MỘT điều mà kênh của tôi có thể giúp người xem có được: “Thứ hạng cao hơn và lưu lượng truy cập nhiều hơn”.

Thứ hai, đặt khẩu hiệu đó bằng phông chữ lớn trên các hình ảnh của bạn.

Cuối cùng, nhắc lại khẩu hiệu của bạn trong Video giới thiệu kênh của bạn.

10. Tạo một video giới thiệu kênh đặc sắc

Một đoạn giới thiệu kênh có thể giúp bạn có được nhiều người đăng ký YouTube hơn.

Bắt đầu video giới thiệu với khẩu hiệu riêng của bạn

Giữ độ dài video trong khoảng 60s (hoặc ngắn hơn), Youtube cũng thấy rằng những video độ dài ngắn có chuyển đổi tốt hơn

Trình bày những điểm tốt nhất trên kênh của bạn

Đoạn giới thiệu của bạn là một cơ hội tuyệt vời để quảng bá nội dung tốt nhất của bạn.

Ví dụ: đoạn giới thiệu của tôi bao gồm rất nhiều clip từ các video nổi bật khác của tôi.

Bằng cách đó, người xem có thể nhanh chóng nắm được các loại nội dung có trên kênh của tôi.

11. Tạo video giữ chân người xem

Thời gian xem là một yếu tố xếp hạng SEO rất quan trọng.

Và không chỉ dành cho SEO YouTube.

Video có lượng thời gian xem cao được hiển thị thường xuyên hơn trên trang chủ YouTube:

Hãy sử dụng nhiều hiệu ứng đồ họa và âm thanh để làm video của bạn bớt nhàm chán. Hãy tạo ra phong cách riêng độc đáo trong cách trò chuyện hoặc cách dựng video mang đậm màu sắc riêng của bạn.

12. Nhúng video YouTube vào bài viết trên blog của bạn

Blog của bạn là một nguồn kiếm người đăng ký chưa được khai thác.

Nếu có ai đó đọc nội dung blog của bạn, họ rõ ràng thích nội dung của bạn.

Đó là lý do tại sao tôi nhúng rất nhiều video trong bài viết trên blog của tôi. Tôi nhúng video như một cách để mọi người tìm hiểu thêm về nội dung nào đó từ bài đăng.

Và không chỉ là người ngẫu nhiên.

Tôi đã hiển thị nội dung video của mình cho những người có khả năng đăng ký kênh của mình.

13. Kết thúc video với call to action (CTA) mạnh mẽ

Khi ai đó đi đến cuối video của bạn, họ nghĩ: “Có gì đặc sắc tiếp theo?”

Và nếu bạn không định hướng cho họ một điều gì đó trong các video tiếp theo, họ sẽ nhấp vào video khác từ một kênh khác.

Giải pháp là gì? Hãy nói với khán giả đăng ký kênh của bạn. Và đừng ngần ngại chỉ chính xác những gì họ cần làm để đăng kí kênh.

Lần tới khi bạn tạo bất kỳ phần nội dung nào, hãy tự hỏi:

Làm thế nào tôi có thể đưa mọi người từ nội dung này đến kênh của mình?

Ví dụ: tôi đã thêm một liên kết đến kênh của tôi trong mỗi bài viết.

15. Tối ưu kênh youtube của bạn

Khi ai đó vào kênh của bạn, hai điều có thể xảy ra:

Họ rời đi ngay lập tức

Họ xem nhiều video của bạn hơn và đăng ký

Và thực tế là một trang kênh được tối ưu hóa có thể tăng số người đăng ký của bạn lên gấp 2 lần.

Ví dụ: kênh youtube này từng trông nhạt nhẽo và không chuyên nghiệp:

Cụ thể, tôi đã thuê một nhà thiết kế chuyên nghiệp để thiết kế một số Channel Art mới:

Bây giờ là lúc để bạn bắt tay vào làm.

Chiến lược nào từ bài viết hôm nay mà bạn hào hứng để thử đầu tiên?

Hoặc bạn có thể để lại câu hỏi về bất kì điều gì bạn thắc mắc.

Cách Tăng Sub Thật Trên Facebook Hiệu Quả Cho Người Mới

Cách tăng sub thật trên facebook là gì?

Sub (viết tắt của từ Subscriber) hay còn gọi là Follower nghĩa là người theo dõi tài khoản Facebook của bạn. Với tính năng này những người theo dõi sẽ nhìn thấy các bài đăng bạn thiết lập ở chế độ công khai trên trang cá nhân hoặc các bài đăng trên fanpage.

Làm sao để có được lượng theo dõi nhiều như thế ? Cách tăng sub thật trên facebook được chia ra làm 2 loại : là sub ảo và sub thật.

+ Sub thật là những người bấm “Add Friend” (Thêm bạn bè) trên trang cá nhân của bạn nhưng bạn chưa đồng ý nên tự động chuyển sang chế độ theo dõi bạn. Đây là sub thật và từ những người quan tâm thật sự đến bạn và có giá trị.

+ Còn sub ảo thì có được thông qua 1 số thủ thuật facebook, họ không chủ động theo dõi bạn nhưng mà chỉ vô tình bị cuốn vào những thủ thuật của người khác vào nhằm để tăng sub cho 1 ai đó khác.

Muốn được tăng sub thật chỉ có thể tăng khi các bạn muốn quan tâm đến nhau, người khác kết bạn với mình và mình chưa đồng ý. Chính vì thế trừ khi bạn là người nổi tiếng của công chúng thì mới có thể tăng sub thật 1 cách tự nhiên như vậy được.

Các cách tăng sub Facebook

Cách tăng sub thật trên facebook đối với Facebook cá nhân, lượt follow là những người nhấn nút Thêm bạn bè (Add Friend) trên trang cá nhân của bạn nhưng chưa được đồng ý nên tự động được chuyển sang chế độ Theo dõi. Còn đối với fanpage, ngay trên đầu trang sẽ có nút Theo dõi.

Follower là những người quan tâm đến bạn và chủ động muốn biết các hoạt động mà bạn đăng tải lên Facebook. Đối với chủ sở hữu fanpage, số liệu quan trọng nhất là người theo dõi trang vì đây là những người có nhu cầu thực sự và muốn xem nội dung của bạn trong Bảng tin.

Tận dụng tính năng gợi ý kết bạn

Đây là cách tăng lượt theo dõi trên Facebook đơn giản nhất khi bạn bán hàng trên Facebook cá nhân. Tính năng này cho phép đưa ra đề xuất kết bạn cho bạn bè của mình, ví dụ bạn có hai người bạn là A và B chưa biết nhau, bạn có thể gợi ý để hai người đó thành bạn bè.

Như vậy chỉ cần nhờ bạn của mình giới thiệu mình với người khác thì cơ hội để tăng sub Facebook sẽ cao hơn nhiều. Dĩ nhiên cách đó sẽ tốn thời gian và công sức, lại phụ thuộc vào độ may rủi, nhưng bù lại lượng follower thu về là thật 100%.

Tham gia list tăng sub Facebook Thực tế thấy được thì

Mời thêm người follow fanpage 

Lộc Đạt-tổng hợp

Tham khảo ( sapo, sites.google, … )

10 Cách Tăng Like Facebook Miễn Phí Hiệu Quả Nhanh Chóng

Hướng dẫn cách tăng like fanpage trên facebook tự nhiên giúp bạn tiếp cận được khách hàng tiềm năng thật, thay vì việc mua like ảo vừa tốn chi phí mà hiệu quả đem lại không cao.

Hiện nay, khi có tới hơn 50 triệu người dùng facebook tại Việt nam. Chỉ cần sở hữu 1 phần nhỏ trong miếng bánh lớn cũng đủ cho bạn bán hàng.

Bạn sẽ cần phải xây dựng flatform tốt hơn để có thể tăng like cho fanpage của mình. Vì lượng like để phát triển fanpage facebook được rất nhiều người quan tâm, mỗi like đều ẩn chứa cơ hội bán hàng cho khách hàng tiềm năng.

Tầm quan trọng của tăng like facebook

Lượt like fanpage cho thấy mức độ phổ biến của một trang web. Một trang kinh doanh trên Facebook có 100.000 người theo dõi phổ biến hơn một trang có 1.000 người hâm mộ và điều này dẫn đến những lợi ích như:

Sự tin tưởng: Nếu bạn không thể hiểu mối quan hệ giữa người hâm mộ trên Facebook và niềm tin kinh doanh, hãy nhớ rằng Bộ Ngoại giao Hoa Kỳ đã chi 630.000 đô la để tăng Người hâm mộ trên Facebook của họ từ 100.000 lên 2 triệu trong những năm 2011-2012.

Bởi trong thế giới kinh doanh thành công ngày nay yêu cầu doanh nghiệp phải có uy tín và sự tin tưởng từ những người hâm mộ của họ. Năm năm trước, điều này không tạo ra sự khác biệt nào nhưng trong thế kỷ 21, bằng chứng xã hội rất quan trọng.

Càng nhiều người hâm mộ, càng nhiều lượt truy cập – Bạn càng có nhiều người hâm mộ, số người thấy bài đăng của bạn trong dòng thời gian sẽ ngày càng tăng. Cộng thêm sự tương tác từ người hâm mộ sẽ kéo thêm bạn bè của họ thấy doanh nghiệp của bạn càng nhiều.

Xem Thêm: ☛ Hướng Dẫn Chạy Quảng Cáo Facebook Hiệu Quả 2023

Lượt like fanpage cũng tốt cho SEO – Mặc dù Google không thừa nhận rằng phương tiện truyền thông xã hội là một yếu tố xếp hạng độ tin cậy, nhiều nghiên cứu cho thấy các trang web phổ biến trên Facebook có nhiều khả năng hoạt động tốt hơn trong lượt tìm kiếm Google, hơn là các trang web phổ biến khác với cùng những yếu tố tương đương.

Xây dựng nội dung fanpage hấp dẫn

Bước đầu trong việc tăng like miễn phí luôn được chú trọng vào nội dung. Không ai theo dõi một fanpage mà trên đó không có thông tin gì hoặc thông tin không có giá trị.

Có thể làm đa dạng nội dung của bạn với video, hình ảnh, chia sẻ kiến thức, tâm sự,…

Thường xuyên cập nhật trạng thái

Đây là cách tăng like facebook miễn phí để fanpage có nhiều cơ hội tiếp cận với người dùng.

Một cách tăng like fanpage miễn phí là sự đa dạng về hình thức chia sẻ nội dung như text, hình ảnh, link, video,…

Nhớ cài đặc bài viết ở chế độ công khai để mọi người có thể nhìn thấy bài đăng của bạn. Và lưu ý là đừng đăng quá nhiều bài viết gần nhau, nên cách nhau từ 6 – 8 tiếng mỗi status.

Làm video viral là cách tăng like facebook hiệu quả nhất

Thay vì đăng những status toàn chữ, những hình ảnh lặp đi lặp lại, nếu bạn có khả năng, hãy sáng tạo ra những video có nội dung viral chắc chắn sẽ thu hút nhiều lượt like hơn nhiều.  Video viral thường có nội dung lan toả, có thể là 1 video hài hước, dí dỏm hay đánh vào tâm tư tình cảm của người xem. À, lưu ý thêm, video cần có sự liện quan đến sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp, cửa hàng của bạn, thể hiện được ý nghĩa, phương châm của fanpage.

Đăng bài vào khung giờ vàng, ngày vàng

Bạn có một số khung giờ vàng trong ngày để đăng bài, khi đăng bài vào các khung giờ này bài viết của bạn sẽ tiếp cận nhiều người hơn (6h30, 10h30, 12h và 17h30 đến 22h). Đây cũng được xem như một thủ thuật  tăng like fanpage. Theo nghiên cứu khi đăng bài vào thứ 5 và thứ 6 trong tuần thì lượng tương tác cho bài đăng của bạn sẽ cao hơn 18% so với thường ngày.

Tăng like Facebook bằng cách mời bạn bè like Fanpage

Bạn cũng không nên quá nóng vội mời tất cả bạn bè trong danh sách mà hãy bắt đầu với những người bạn thân quen để tạo hiệu ứng. Họ có thể là những người sẵn sàng like fanpage chỉ vì đó là lời đề nghị của bạn. Đồng thời, bạn cũng có thể nhờ họ mời bạn bè like cho bạn. Họ sẽ trở thành những đội ngũ tạo ra những ảnh hưởng, tăng like cho fanpage và bạn cũng đừng quên gửi lời cảm ơn tới họ.

Sau khi có lượng like nhất định, nội dung tương đối, bạn có thể nghĩ đến việc mời những người bạn bè ít giao tiếp hoặc không quen biết. Đối với những bạn này không có gì khẳng định tất cả họ sẽ like nhưng nếu fanpage của bạn chạm đúng nhu cầu, thị hiếu của họ thì việc like không quá khó khăn.

Nhúng nút Facebook trên Email

Nhiều doanh nghiệp chú trọng vào email marketing, bên cạnh những nỗ lực duy trì tầm ảnh hưởng trên các nền tảng mạng xã hội. Một cách hay trong việc tận dụng email marketing để nâng cao lượt tương tác trên Facebook, đó là việc nhúng nút link truy cập Facebook của doanh nghiệp trong email (sẽ được gửi đến khách hàng mục tiêu).

Bạn có thể sử dụng nhiều những công cụ khác nhau để nhúng nút Facebook, như sử dụng nền tảng Shopify đã được tích hợp sẵn trong email template.

Sử dụng các group trao đổi Like và Comment

Đây là một hình thức được sử dụng nhiều nhất hiện nay giúp phát triển và tăng like cho Fanpage Facebook cực kỳ hiệu quả. Hiểu đơn giản thì đây là những nhóm Cộng đồng chia sẻ LIKE cho nhau. Bạn LIKE và tôi trả lại. Đôi bên cùng có lợi. Chỉ cần chăm chỉ hàng ngày bạn cũng có thể tăng cả nghìn like trong vòng chưa đầy 1 tuần.

Với cách làm tăng lượt like trên Facebook với này những người like trang của bạn chỉ là con số ảo và rất ít có nhu cầu mua hàng.

Tuy nhiên nếu bạn đang muốn tạo lòng tin với khách hàng để bán được hàng thì cách này nếu chăm chỉ, bạn sẽ có được 200 -250 like/ ngày. Đây là thành quả của fanpage trong một ngày khi trao đổi like trên 5 group này.

Đặt đường link fanpage vào profile Facebook của bạn Sử dụng hashtag

Hashtag không chỉ quyền lực đối với các bài post trên Instagram hay Twitter, nó còn thực sự hiệu quả trên Facebook. Hashtag là một mũi tên trúng hai đích, vừa giúp nhấn mạnh nội dung doanh nghiệp cần truyền tải trong bài post, vừa thu hút những khách hàng mới muốn tìm hiểu về nội dung vừa được tag.

Cách tăng like facebook bằng cách tạo mini game

Hãy đem đến cho người dùng hay khách hàng tiềm năng của bạn một nội dung bất ngờ và kèm theo phần thưởng, điều này giúp fanpage của bạn sẽ được nhiều người nhắc đến.

Tạo ra các trải nghiệm thú vị cho người dùng bằng cách hỏi người dùng thích loại nội dung như thế nào, phần thưởng cho họ. Sự quan tâm đến khách hàng tiềm năng và tìm cách phát triển nội dung họ yêu thích, kèm thêm một vài khuyến mãi hấp dẫn trên trang của bạn.

Khi bạn làm nhiều hơn cho khách hàng tiềm năng của mình thì page của bạn sẽ phát triển một cách nhanh chóng.

Kết Luận

Cập nhật thông tin chi tiết về Cách Tăng Sub Facebook Miễn Phí Bán Hàng Hiệu Quả trên website Rafs.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!