Xu Hướng 3/2023 # Cách Tải Xuống Hình Ảnh Google Earth # Top 4 View | Rafs.edu.vn

Xu Hướng 3/2023 # Cách Tải Xuống Hình Ảnh Google Earth # Top 4 View

Bạn đang xem bài viết Cách Tải Xuống Hình Ảnh Google Earth được cập nhật mới nhất trên website Rafs.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Có thể tải xuống một hoặc nhiều hình ảnh từ Google Earth, ở dạng khảm. Để làm điều này, trong trường hợp này chúng ta sẽ thấy một ứng dụng được gọi là Trình tải ảnh Google Maps trong phiên bản mới cập nhật.

1. Xác định khu vực.

Bạn nên tạo một mạng lưới trong AutoCAD hoặc ArcGIS, sau đó xuất sang kml, bởi vì nó sẽ cho phép bạn kiểm soát tốt hơn nếu bạn định tải lớn.

Khi bạn đã cung cấp tọa độ, bạn phải nhập zoom, đây là cấp độ phương pháp tiếp cận, thang đo tốt nghiệp đó là ở cuối thu phóng của Google Maps; phương pháp tiếp cận tối đa là 18x (chỉ trong phiên bản phần mềm 13x duy nhất được phép)

3. Tham gia hình ảnh khảm

Hệ thống có một người xem để xem tất cả các hình ảnh trong một, điều này được thực hiện bằng cách mở dự án “tập tin / dự án mở” Để kết hợp chúng trong một hình ảnh duy nhất bạn thực hiện với “công cụ / hình ảnh kết hợp”, bạn chọn dự án và đích của tệp kết quả. Quá trình này có thể tiêu tốn tài nguyên đáng kể nếu số lượng hình ảnh lớn, tôi khuyên bạn nên thử nghiệm với số lượng nhỏ để bạn biết hiệu suất của máy tính, bởi vì ngay cả khi RAM của bạn cao, bạn vẫn có thể làm chậm nó bởi nhiều chương trình được cài đặt hoặc cài đặt kém.

4. Địa hình hình ảnh của bức tranh mosaic liên kết

Hãy nhớ rằng hình ảnh ở định dạng .bmp, để georeference nó tôi khuyên bạn để xem các bài viết trước đây, nơi tôi nói chuyện về làm thế nào để làm điều đó với AutoCAD, Microstation y Nhiều thứ khác nhau.

5. Thận trọng hoặc quan sát

Không nên thực hiện việc chụp ảnh đại chúng, bởi vì Google cấm ip của bạn phát hiện các lần tải liên tiếp các khu vực lân cận. Trong trường hợp này hệ thống báo cáo cho bạn, Google sẽ mất khoảng 24 giờ để kích hoạt lại một IP bị cấm mặc dù bạn có thể thay đổi nó và tiếp tục (để thay đổi nó, bạn phải vào các kết nối mạng, kích phải vào kết nối đang hoạt động, tài sản, giao thức TCP / IP , và cấu hình một ip khác nhau). Chúng cũng có thể được lưu dưới dạng các dự án có đuôi .gmid để tải xuống có thể được thực hiện một phần, dừng phiên và tiếp tục sau khi tạm dừng.

Trong trường hợp kết nối của bạn có proxi, bạn phải định cấu hình nó trong “tùy chọn”

Giấy phép là phần mềm chia sẻ, và chỉ có thể tải lên đến 13x, giấy phép trả tiền có giá trị $ 25

Tải xuống này dành cho hình ảnh, bạn không thể tải xuống bản đồ hoặc hình ảnh lai

Nếu bạn muốn biết hình ảnh Google Earth chính xác như thế nào tự giải trí

Tại đây bạn có thể tải về Trình tải ảnh Google Maps

Điều gì, có ai nhìn thấy bất kỳ ứng dụng khác mà làm một cái gì đó tương tự?

Tải Ảnh Chất Lượng Cao Từ Google Earth Để Làm Hình Nền Cho Desktop

Tải ảnh chất lượng cao từ Google Earth để làm hình nền cho desktop

Google Earth là một phần mềm mô phỏng địa cầu từng được biết đến dưới tên gọi Earth Viewer, do công ty Keyhole, Inc phát triển và sau đó Google mua lại vào năm 2004. Cung cấp cho người dùng khả năng xem bất kỳ vị trí nào trên trái đất thông qua trình mô phỏng 3D, cùng hàng loạt hình ảnh chi tiết chụp từ vệ tinh, trên không trung hay hệ thống thông tin địa lý GIS…

Tuy nhiên, ít ai biết rằng với dịch vụ này chúng ta có thể tải về hàng ngàn tấm ảnh Landscape chất lượng cao để làm hình nền cho máy tính hoặc điện thoại nếu muốn.

2. Từ đây, bạn có thể xem các hình ảnh của google earth Explore Images.

3. Ấn mũi tên tải về hoặc xem địa điểm thực tế của vệ tinh chụp bức ảnh đó trên Google Earth.

Cảm nghĩ của bạn về bài viết

+1

0

+1

0

+1

0

+1

0

+1

0

+1

0

+1

0

Facebook

Twitter

Email

Telegram

Cách Tải Hình Ảnh Xuống Bằng Huawei · ? Creative Stop ▷ ?

Bạn đang sử dụng điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng của mình Huawei và bạn cần tìm một hình ảnh cụ thể để sử dụng trong cắt dán hoặc photomontage? Bạn đã chụp ảnh bằng thiết bị Huawei của mình và cần tải chúng xuống một thiết bị khác? Nếu vậy, đừng lo lắng: Tôi có câu trả lời cho tất cả các câu hỏi của bạn.

Trong hướng dẫn hôm nay, trên thực tế, tôi sẽ chỉ cho bạn cách tải hình ảnh xuống bằng Huawei thông qua các thủ tục đơn giản, chỉ mất vài phút rảnh rỗi của bạn. Trước hết, tôi sẽ giải thích cách tải xuống hình ảnh từ Internet sử dụng ứng dụng para este fin o su trình duyệt web. Luego, en caso de que su intención sea descargar las fotos a otro dispositivo, le hablaré de algunas soluciones, como HiSuite by Huawei y Google Ảnh, để giúp bạn đạt được mục tiêu của mình.

Cách tải hình ảnh xuống bằng Huawei

Tìm kiếm hình ảnh

Nhiều ứng dụng hơn để tải hình ảnh với Huawei

Cách tải xuống hình ảnh từ Google với Huawei

Cách tải ảnh xuống bằng Huawei

HiSuite

Google Ảnh

Các phương pháp khác để tải ảnh xuống bằng Huawei

Cách tải hình ảnh xuống bằng Huawei

Trong trường hợp bạn muốn biết cách tải hình ảnh xuống bằng Huawei Điều bạn phải làm là chú ý đến các ứng dụng mà tôi sẽ nói với bạn trong các chương tiếp theo: Trên thực tế, tôi sẽ chỉ cho bạn cách một số ứng dụng truy cập tệp hình ảnh trên Web hoạt động, qua đó bạn có thể tìm kiếm hình ảnh tải xuống cục bộ.

Tìm kiếm hình ảnh

Nếu bạn quan tâm đến ứng dụng này, vui lòng truy cập liên kết tôi đã cung cấp, để mở tab ứng dụng trực tiếp trong Cửa hàng play từ Android. Sau đó, nhấn Cài đặt và, khi kết thúc quá trình tải xuống và cài đặt ứng dụng, hãy nhấn nút Mở.

Khi bạn đã thấy một cái mà bạn quan tâm, hãy nhấp vào nó … thu nhỏ và chơi trên với một mũi tên xuống để bắt đầu chuyển nó vào bộ nhớ của thiết bị di động của bạn.

Bạn sẽ tìm thấy ảnh đã tải xuống bên trong thư mục tải về của điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng Huawei của bạn, mà bạn có thể sử dụng trình quản lý tệp tích hợp sẵn hoặc ứng dụng Tệp Googlecó sẵn miễn phí trên Cửa hàng Play. Bạn cũng sẽ có thể xem tất cả các lần tải xuống được thực hiện thông qua Tìm kiếm hình ảnh chạm vào biểu tượng ☰ nằm ở phía trên bên trái và chọn mục tải về Hình ảnh từ menu hiển thị trên màn hình.

Nhiều ứng dụng hơn để tải hình ảnh với Huawei

Ngoài ứng dụng mà tôi đã nói với bạn trong chương trước, bạn có thể tải xuống hình ảnh thông qua các ứng dụng khác, mà tôi sẽ cho bạn biết trong vài dòng tiếp theo.

PicFinder – PicFinder là một ứng dụng rất giống với ứng dụng được minh họa trong chương trước. Có sẵn miễn phí trong Cửa hàng Play của Android, nó cho phép bạn tìm kiếm hình ảnh trên Internet, tinh chỉnh các tìm kiếm của bạn thông qua các bộ lọc.

Tìm kiếm Hình ảnh (Tải xuống) – Ứng dụng miễn phí này có giao diện spartan hơn những cái mà tôi đã cho bạn thấy trong các dòng trước. Tìm kiếm độc quyền trong Google Hình ảnh, với khả năng chọn miền quan tâm, chẳng hạn như Google.it.

Cách tải xuống hình ảnh từ Google với Huawei

Trong trường hợp bạn không muốn sử dụng ứng dụng để tìm kiếm hình ảnh và do đó tải xuống, bạn có thể sử dụng trình duyệt web của điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng Huawei của mình.

Trong trường hợp này, bạn phải bắt đầu Google cơ rôm hoặc bất kỳ trình duyệt nào khác được cài đặt trên thiết bị di động của bạn và truy cập trang web chúng tôi Để thực hiện việc này, hãy nhấn vào thanh địa chỉ ở trên cùng, nhập URL Google nó và cho Gửi để truy cập công cụ tìm kiếm.

Nếu bạn muốn tinh chỉnh tìm kiếm của mình bằng cách thêm bộ lọc, hãy sử dụng các tùy chọn trong thanh bên dưới hộp tìm kiếm ở đầu trang web. Bạn có thể lọc tìm kiếm của mình để chỉ những hình ảnh gần đây nhất được hiển thị ( Mới nhất), của Độ nét cao ( HD), những người hoạt hình ( GIF) hoặc những người có giấy phép tái sử dụng ( Được đánh dấu để sử dụng lại).

Để tải xuống một hình ảnh cụ thể mà bạn thích, hãy nhấp vào thu nhỏvì vậy nó có thể được hiển thị ở kích thước lớn hơn. Khi bạn hoàn tất, hãy giữ ngón tay của bạn trên hình ảnh cho đến khi bạn nhìn thấy một khung mới: từ các tùy chọn hiển thị trên màn hình, hãy chọn cuộc gọi Tải hình ảnhvì vậy bạn có thể thu thập hình ảnh bên trong thư mục tải về từ điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng của bạn.

Các hoạt động mà tôi đã mô tả trong các đoạn trước cũng hợp lệ để tải xuống hình ảnh từ bất kỳ trang web nào. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng khi bạn tải xuống hoặc sao chép nội dung từ Internet, thì điều này không có bất kỳ hạn chế hoặc giới hạn nào đối với việc sử dụng hoặc sửa đổi. Do đó, hãy đặc biệt chú ý đến hình ảnh bạn tải xuống, đảm bảo rằng nó có giấy phép miễn phí.

Trong trường hợp bạn muốn tìm hiểu thêm về cách tải xuống hình ảnh từ Google thông qua điện thoại di động, Tôi đề nghị bạn đọc hướng dẫn này.

Cách tải ảnh xuống bằng Huawei

Tất cả ảnh chụp bằng điện thoại thông minh và máy tính bảng Huawei đều được lưu vào bộ nhớ trong của máy. Do đó, trong trường hợp bạn muốn tạo sao lưu trên một thiết bị khác, chẳng hạn như PC, cần phải tải ảnh xuống theo các quy trình cụ thể.

Trong các chương tiếp theo tôi sẽ chỉ cho bạn cách sử dụng HiSuitePhần mềm của Huawei để đồng bộ hóa dữ liệu với thiết bị di động của bạn và tôi cũng sẽ chỉ cho bạn các cách giải quyết hữu ích khác cho mục đích của bạn. Ngoài ra, tôi sẽ cho bạn biết về Google Ảnh trong trường hợp bạn đã tạo một bản sao lưu ảnh của mình trên nền tảng Google này và bạn muốn tải một bản sao xuống điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng Huawei của mình.

HiSuite

Trong trường hợp bạn muốn tải ảnh từ thiết bị Huawei của mình xuống PC, bạn có thể sử dụng các tùy chọn sau HiSuite Phần mềm miễn phí của Huawei để đồng bộ hóa dữ liệu với PC Windows và Mac.

Để tải về và cài đặt HiSuiteđầu tiên bạn phải truy cập liên kết này và nhấp vào nút Tải xuống Windowsđể tải tập tin chứa tệp cài đặt cho chương trình Windows hoặc trong Tải xuống cho Macđể cài đặt phiên bản Mac của ứng dụng từ Mac App Store.

En cửa sổSau khi khôi phục Lưu trữ ZIP, trích xuất nội dung của nó vào bất kỳ thư mục nào trên PC của bạn. Nếu chưa biết cách, bạn có thể tham khảo hướng dẫn này. Sau đó, nhấp đúp vào tệp chỉ cần gỡ bỏ và nhấn Vângtrong cửa sổ Kiểm soát Tài khoản Người dùng Windows. Trong màn hình hiển thị, bấm các phím theo thứ tự tiếp theo cũng Cho phépđể bắt đầu quá trình cài đặt phần mềm, sau đó bạn cần nhấp vào Bắt đầu.

En MacOSsau khi đến tab ứng dụng trong Mac App Store… nhấn chính Được sau đó trong Cài đặt để bắt đầu quá trình tải xuống và cài đặt tự động. Bạn có thể cần xác minh danh tính của mình bằng cách nhập mật khẩu Apple ID hoặc sử dụng Touch ID (nếu máy Mac của bạn có thành phần này).

Sau khi bắt đầu HiSuite Đã đến lúc kết nối điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng Huawei với PC để thiết lập ban đầu. Đầu tiên, kết nối thiết bị di động với PC bằng cáp USB đi kèm. Sau đó, đợi một lát để màn hình trong HiSuite hiển thị cho bạn màn hình thiết lập.

Để thực hiện việc này, hãy làm theo hướng dẫn trên màn hình: lấy điện thoại thông minh của bạn, khởi động ứng dụng Cài đặt và nhập cụm từ vào thanh tìm kiếm ở trên cùng HDB… Đang chọn bài… Cho phép sử dụng HDBKhi điều này được thực hiện, di chuyển cần gạt sang EN trên mục tương ứng và nhấp vào OK trong thông báo hiển thị trên màn hình.

Tại thời điểm này, nhấn phím OK en HiSuitecho phép cài đặt các thành phần cần thiết cho hoạt động của phần mềm trên thiết bị di động. Trên màn hình của điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng Huawei, bạn sẽ thấy một cảnh báo truy cập nội dung trong bộ nhớ của nó: nhấn nút Cho phép để đảm bảo quyền truy cập vào dữ liệu thiết bị. Cuối cùng, nhấn phím Cho phép trong HiSuite để hoàn tất thủ tục thiết lập.

Được rồi, chúng ta sắp đến rồi. Bây giờ, trên màn hình chính của HiSuite, hãy nhấn nút Hình ảnhđể truy cập tệp hình ảnh trong bộ nhớ thiết bị. Sau đó, để tải ảnh từ danh sách hiển thị, hãy nhấp chuột phải vào một trong các ảnh sau thu nhỏ và chọn Xuất khẩu từ menu ngữ cảnh. Trên màn hình xuất hiện, hãy chọn ví để tải xuống một bản sao của hình ảnh vào máy tính của bạn và thì đấy.

Google Ảnh

Google Ảnh là một ứng dụng của Google cho phép bạn duyệt ảnh trong bộ nhớ của thiết bị Android hoặc iOS, cũng như sao lưu miễn phí và không giới hạn trên đám mây, với chất lượng tối đa 16MP cho hình ảnh và 1080p cho video ( Chất lượng cao).

Tuy nhiên, để duy trì chất lượng của ảnh và video, bạn sẽ sử dụng không gian trong Google Drive, có thể yêu cầu đăng ký để có thêm dung lượng ( Chất lượng ban đầu). Ngoài ra, chức năng sao lưu cũng có sẵn Bày tỏ giúp sao lưu miễn phí không giới hạn với độ phân giải tối đa 3MP cho ảnh và 480p cho video.

Để tải ảnh xuống Huawei, vì có thể bạn đã khôi phục thiết bị về cài đặt gốc, hoặc bạn chỉ đơn giản là thay đổi điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng của mình, những gì bạn phải làm trước hết là kết nối tài khoản Google của bạn, tương tự trong rằng bạn đã kích hoạt sao lưu ảnh: Tôi đã nói với bạn chi tiết trong hướng dẫn này.

Sau khi hoàn tất, sau khi tải xuống ứng dụng từ Google Ảnh từ Cửa hàng Play và nó khởi động, tìm hình ảnh bạn muốn tải xuống bộ nhớ thiết bị bằng cách chạm vào thu nhỏ. Tại thời điểm này, nhấn biểu tượng ⋮nằm ở phía trên bên phải và chọn mục tiết kiệm trên thiết bị của khung hiển thị cho bạn: bằng cách làm như vậy, một bản sao của ảnh sẽ được lưu trữ trong thư viện hình ảnh của điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng Huawei của bạn.

Bạn có muốn tải xuống một bức ảnh của Google Ảnh trong máy tính? Không có gì đơn giản hơn: truy cập liên kết này và truy cập dịch vụ Google bằng thông tin đăng nhập của bạn. Sau đó, nhấn Đi tới Google Photos và bấm vào thu nhỏ ảnh bạn muốn tải xuống từ danh sách được hiển thị cho bạn. Tại thời điểm này, nhấn vào ⋮nằm ở góc trên bên phải và chọn mục tải về từ menu mở ra, để tải xuống.

Các phương pháp khác để tải ảnh xuống bằng Huawei

Ngoài các phương pháp tôi đã đề cập trong các chương trước, bạn có thể tải ảnh từ điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng Huawei xuống PC thông qua các quy trình khác. Trên PC cửa sổví dụ, bạn có thể sử dụng File Explorer hoặc ứng dụng Hình ảnh.

Cách Tải Google Dịch Hình Ảnh Trên Máy Tính, Điện Thoại

Google dịch ảnh hay Google Translate hình ảnh là một trong những tính năng cực thú vị và tiện lợi của tiện ích Google dịch hay Google translate mà Google cung cấp đến người dùng. Tiện ích Google translate đã được giới thiệu và đưa vào sử dụng từ khá lâu rồi, nhưng những tính năng mới mẻ như google dịch hình ảnh, dịch giọng nói, dịch chữ viết tay… cũng mới được nhà cung cấp cập nhật gần đây.

Và hiện nay, Google không chỉ cung cấp tiện ích này ở bản web mà còn triển khai thêm sản phẩm App để người dùng có thể dễ dàng tải về, cài đặt và sử dụng trên smartphone cả trên hệ điều hành iOS hay Android. Do đó, chúng ta có thể dễ dàng download ứng dụng Google dịch bằng hình ảnh về điện thoại và sử dụng cực tiện lợi.

Tham khảo tiện ích Mua thẻ Garena trực tuyến với chiết khấu cực cao

Ứng dụng Google Translate cung cấp đến người dùng những chức năng cơ bản như sau:

– Hỗ trợ dịch giữa 103 ngôn ngữ bằng cách nhập

– Cung cấp tính năng nhấn để dịch: Tức là ứng dụng sẽ sao chép văn bản trong bất kỳ ứng dụng nào và bản dịch của bạn sẽ bật lên

– Hỗ trợ dịch ngoại tuyến: Hỗ trợ dịch 59 ngôn ngữ cả khi thiết bị của bạn không kết nối internet

– Cung cấp tính năng google dịch bằng ảnh nhanh thông qua máy ảnh: Người dùng có thể sử dụng máy ảnh để dịch nhanh văn bản bằng 38 ngôn ngữ

– Cung cấp tính năng google dịch chụp ảnh: Người dùng có thể chụp ảnh văn bản để nhận bản dịch chất lượng cao bằng 37 ngôn ngữ

– Hỗ trợ chế độ cuộc hội thoại: Dịch nhanh lời nói hai chiều bằng 32 ngôn ngữ

– Cho phép dịch chữ viết tay: Vẽ các ký tự thay vì sử dụng bàn phím bằng 93 ngôn ngữ

– Từ vựng: Gắn dấu sao và lưu các bản dịch để tham khảo trong tương lai bằng bất kỳ ngôn ngữ nào

Như vậy, google dịch qua hình ảnh hay google dịch có chụp ảnh thực chất là một trong những tính năng của ứng dụng Google translate. Và ở nội dung tiếp theo, chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn hướng dẫn cách tải và sử dụng google dịch bằng hình ảnh trên máy tính, điện thoại cực đơn giản.

Thông thường để dịch văn bản chúng ta chỉ cần mở trình duyệt web và chọn vào biểu tượng của tiện ích Google dịch để thực hiện dịch văn bản mình mong muốn. Tuy nhiên, tiện ích Google translate ở trình duyệt web không hỗ trợ tính năng google dịch qua ảnh hay google dịch bằng chụp ảnh mà chúng ta cần tải ứng dụng Google dịch và cài đặt mới có thể trải nghiệm tính năng google dịch từ hình ảnh thú vị này.

Mua thẻ Vietnamobile nhanh và tiện lợi với hình thức online

Hiện tại, google chỉ hỗ trợ triển khai ứng dụng google translate cho nền tảng mobile với hệ điều hành Android và iOS, chưa hỗ trợ phiên bản máy tính nên chúng ta sẽ chưa được trải nghiệm tính năng google dịch ảnh trên máy tính. Và để tải google dịch chụp ảnh cho điện thoại, các bạn có thể truy cập các kho ứng dụng như Google play store hoặc chúng tôi chúng tôi và gõ từ khóa Google dịch hoặc Google translate là sẽ tìm thấy ngay ứng dụng cần tải với biểu tượng logo giống với biểu tượng của tiện ích google dịch trên trình duyệt.

Tùy thuộc vào mỗi dòng máy mà các bạn lựa chọn tải bản cài đặt phù hợp cho điện thoại Android hoặ iOS. Sau khi đã tải ứng dụng google translate, tải google dịch hình ảnh thành công, các bạn tiến hành cài đặt và sử dụng tính năng dịch hình ảnh google translate theo hướng dẫn sau đây.

Cách sử dụng Google dịch hình ảnh trên máy tính, điện thoại

Bằng cách sử dụng ứng dụng Dịch, bạn có thể trải nghiệm google dịch hình ảnh online hoặc offline (ngoại tuyến). Và khi có kết nối internet, google dịch sẽ hỗ trợ nhiều ngôn ngữ hơn. Chúng ta có thể sử dụng máy ảnh của điện thoại để dịch văn bản trong thế giới xung quanh, chẳng hạn như biển chỉ dẫn hoặc ghi chú viết tay bằng tính năng google dịch bằng máy ảnh hoặc cũng có thể sử dụng google dịch từ ảnh có sẵn trên điện thoại.

1. Dịch bằng cách sử dụng máy ảnh của bạn

Đối với một số ngôn ngữ, bạn có thể dịch văn bản chỉ bằng cách trỏ ống kính của máy ảnh của điện thoại. Bản dịch những dòng chữ nhỏ, được chiếu sáng kém hoặc dòng chữ cách điệu có thể kém chính xác hơn. Các bạn thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Mở ứng dụng Dịch .

Bước 2: Ở góc trên bên trái, nhấn vào ngôn ngữ được hiển thị tiếp đến nhấn vào ngôn ngữ bạn đang dịch.

Bước 3: Ở góc trên bên phải, nhấn vào ngôn ngữ được hiển thị tiếp đến nhấn vào ngôn ngữ bạn đọc.

Bước 4: Nhấn vào Dịch nhanh Instant translate. Nếu nút này không có ở đó thì nhấn vào Chụp ảnh

Bước 5: Trỏ máy ảnh vào văn bản bạn muốn dịch.

– Nếu bạn đã tải xuống ngôn ngữ và ngôn ngữ có sẵn để dịch nhanh thì mọi văn bản sẽ được dịch trên màn hình của bạn.

– Để bật dịch nhanh, nhấn vào Chuyển đổi dịch nhanh Chuyển đổi dịch nhanh. Bạn có thể được yêu cầu tải ngôn ngữ xuống.

– Nếu dịch nhanh không khả dụng hoặc bạn không thể tải ngôn ngữ xuống, nhấn vào Chụp ảnh Chụp ảnh. Sau đó, đánh dấu văn bản bạn muốn dịch bằng ngón tay của bạn.

Lưu ý: Để tạm dừng máy ảnh, ở góc dưới bên phải của màn hình, nhấn vào biểu tượng Tạm dừng (Pause). Đối với một số ngôn ngữ, như tiếng Ả Rập, biểu tượng Tạm dừng có thể khác. Để tiếp tục, nhấn vào biểu tượng Phát (Resume).

2. Dịch ảnh sẵn có trên thiết bị của bạn

Bên cạnh cách dịch trực tiếp qua camera của thiết bị, bạn cũng có thể dịch văn bản trong hình ảnh bạn đã chụp. Các bạn thao tác theo các bước sau:

Bước 1: Mở ứng dụng Dịch .

Bước 2: Ở góc trên bên trái, nhấn vào ngôn ngữ được hiển thị tiếp đến nhấn vào ngôn ngữ bạn đang dịch.

Bước 3: Ở góc trên bên phải, nhấn vào ngôn ngữ được hiển thị tiếp đến nhấn vào ngôn ngữ bạn đọc.

Bước 4: Nhấn vào Dịch nhanh Instant translate .

Bước 5: Nhấn vào Nhập Import picture.

Bước 6: Chọn ảnh bạn muốn dịch.

Bước 7: Dùng ngón tay để đánh dấu văn bản bạn muốn dịch. Và ứng dụng sẽ dịch đoạn văn bản đó cho bạn.

Như vậy, để sử dụng tính năng google dịch bằng hình ảnh online hoặc ngoại tuyến, chúng ta có thể download google dịch hình ảnh và thực hiện google dịch tiếng anh bằng hình ảnh hoặc bất kì ngôn ngữ nào nằm trong danh sách ngôn ngữ mà Google hỗ trợ.

Cập nhật thông tin chi tiết về Cách Tải Xuống Hình Ảnh Google Earth trên website Rafs.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!