Xu Hướng 3/2023 # Cách Tải Ios 11 Beta Trên Iphone Không Cần Tài Khoản Nhà Phát Triển # Top 8 View | Rafs.edu.vn

Xu Hướng 3/2023 # Cách Tải Ios 11 Beta Trên Iphone Không Cần Tài Khoản Nhà Phát Triển # Top 8 View

Bạn đang xem bài viết Cách Tải Ios 11 Beta Trên Iphone Không Cần Tài Khoản Nhà Phát Triển được cập nhật mới nhất trên website Rafs.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

iOS 11 với Control Center, App Store được thiết kế lại và nhiều tính năng thú vị khác đáng để bạn nâng cấp và trải nghiệm từ bây giờ. Nếu bạn có tài khoản nhà phát triển, bạn có thể dễ dàng tải xuống và cài đặt iOS 11 beta để thử phiên bản iOS mới nhất. Nhưng nếu bạn không có tài khoản nhà phát triển thì sao? Đừng lo lắng, bạn vẫn có thể cài đặt iOS 11 beta trên iPhone hoặc iPad ngay cả khi không có tài khoản nhà phát triển.

Thật thú vị đúng không nào, bạn cũng không cần phải nhờ đến sự trợ giúp của máy tính để thực hiện quá trình tải xuống phiên bản iOS mới nhất trên iPhone. Tất cả bạn cần làm là tải xuống cấu hình iOS 11 beta trên thiết bị của bạn và sau đó cài đặt nó giống như bất kỳ bản cập nhật phần mềm nào khác.

Cách tải và cài đặt iOS 11 Beta không cần tài khoản nhà phát triển

Lưu ý

Vì iOS 11 vẫn đang trong giai đoạn beta, nên mình sẽ khuyên bạn nên cài thử trên một thiết bị phụ nào đó. Bạn thường có thể sẽ gặp lỗi như hết pin nhanh, ứng dụng bị lỗi,…

1. Mở Safari trên thiết bị iOS của bạn, sau đó truy cập vào trang web https://beta.thuthuatios.com

2. Nhấn vào nút Tải về trong mục Tải về iOS

3. Sau đó bạn sẽ được chuyển sang ứng dụng cài đặt để cài đặt cấu hình. Nhấn vào Cài đặt (Install) ở góc trên bên phải và nhập mật khẩu của máy (nếu có).

4. Nhấn tiếp vào Cài đặt (Install) ở góc trên bên phải → Nhấn vào Cài đặt (Install) lần nữa từ menu hiện lên.

5. Nhấn vào Khởi động lại (Restart).

6. Sau khi thiết bị iOS của bạn đã khởi động lại, mở ứng dụng Cài đặt trên thiết bị của bạn lên và điều hướng đến Cài đặt chung (General).

7. Nhấp vào Cập nhật phần mềm (Software Update).

Lúc này bạn sẽ thấy phiên bản iOS 11 Developer beta xuất hiện ở đây.

Lưu ý: Đôi khi, cần có một chút thời gian thì iOS 11 beta mới xuất hiện. Do đó, hãy chắc chắn là bạn đợi một chút đến khi nó xuất hiện. Trong trường hợp nó không xuất hiện, bạn cần phải khởi động lại thiết bị của bạn.

Bây giờ, hãy nhấn vào dòng Tải xuống và cài đặt (Download and Install) iOS 11 beta như thường lệ.

Lời kết

Vậy là mặc dù bạn không có tài khoản của nhà phát triển nhưng vẫn có thể tải về và cài đặt iOS 11 beta thông qua hướng dẫn bên trên, một cách dễ dàng.

Cách Tải Và Cài Đặt Ios 11 Trên Iphone

Chỉ sau 1 tuần ra mắt phiên bản iPhone mới và hot nhất hiện giờ iPhone 8, 8 Plus và siêu phẩm iPhone X, nay Apple đã chính thức ra mắt iOS 11 vào 19/9 tương thích với nhiều dòng iPad, iPhone và iPod cảm ứng.

Được biết, iOS 11 sẽ mang lại làn sóng mới cho hệ điều hành iOS với nhiều nâng cấp và tính năng vượt trội giúp người dùng iPhone sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời khi sử dụng iPhone, iPad và iPod mới của hãng.

Danh sách các dòng iPhone được hỗ trợ iOS 11

Để chạy iOS 11 mượt mà, iPhone phải có dòng chip A9 hoặc cao hơn. Các dòng máy có dấu * có thể sẽ không thể hỗ trợ hết những ứng dụng mới chạy bởi ARKit framework của Apple.

Để tiến hành cài đặt phiên bản iOS 11, iPhone phải còn trống tối thiểu 2GB trong bộ nhớ. Ở đây người dùng có thể sử dụng iTunes để dọn dẹp bớt dữ liệu hoặc xóa bớt những dữ liệu không cần thiết.

Chuẩn bị một bản sao lưu để hạ phiên bản khi có thể. Điều này nghe có vẻ điên rồ, nhưng có thể nói đây là một bước bảo hiểm cho iPhone của bạn, phòng khi có gì bất thường khi iPhone của bạn khởi chạy iOS 11 và bạn muốn quay trở về phiên bản trước đó iOS 10.3.3. Để thực hiện điều này, cần phải có iTunes mới có thể tạo được bản sao lưu này.

Một khi thực hiện xong các bước trên thì bạn đã sẵn sàng để nâng cấp lên iOS 11 rồi đó.

Cách 1: Nâng cấp trực tiếp từ iPhone

Trước khi nâng cấp, iPhone cần có đủ pin để khởi chạy cài đặt. Apple sẽ không để iPhone nâng cấp nếu thiết bị có dưới 50% dung lượng pin, do đó người dùng có thể cắm điện sạc cho iPhone khi cài đặt.

Nhấp vào Download and Install.

Nhập mật khẩu để xác nhận.

Nhấp vào nút Agree trong trang Terms and Conditions, tiếp tục nhấp Agree để xác nhận.

Chờ iOS 11 tải xuống và nhấp vào Install Now khi được thông báo tải xong.

Lưu ý, các thiết bị đã nâng cấp bản beta trước đó, phiên bản chính thức sẽ được chuyển về thiết bị như các thiết bị iOS 10 thông thường. Nếu thiết bị đã được cập nhật phiên bản GM, nghĩa là thiết bị đã có phiên bản iOS 11 mới nhất, thiết bị này sẽ không được nhận bản cập nhật này nữa.

Cách 2 : Nâng cấp bằng iTunes

Nếu lựa chọn iTunes để hỗ trợ cập nhật iPhone, bạn cần có những điều kiện sau: một dây cáp USB chất lượng để bảo đảm không xảy ra lỗi khi truyền dữ liệu cập nhật, bảo đảm là bạn đã cài đặt phiên bản mới nhất của iTune trên máy Mac qua Mac App Store (kiểm tra tại tab Update) hoặc trên Windows bằng cách nhấp vào “Help” trên thanh công cụ, rồi chọn “Check for Update”.

Kết nối iPhone với iTunes. Ở đây nguồn pin được đảm bảo nên ta sẽ không phải lo về vấn đề tụt pin khi cập nhật nữa.

Nhấp vào biểu tượng iPhone để mở trang thông tin của Iphone.

Nếu phần mềm không tự động thông báo cập nhật, hãy nhấp vào Check for Update.

Rồi nhấp nút Download and Update.

Chọn Agree để tiếp tục.

Điền mật khẩu nếu được yêu cầu.

Lúc này iPhone sẽ bắt đầu được cập nhật. Tuyệt đối không ngắt kết nối khi đang cập nhật, chỉ có thể ngắt kết nối khi thiết bị đã hoàn toàn cập nhật xong.

Minh Hương

Hướng Dẫn Thiết Lập Tài Khoản Email Trên Iphone/Ipad (Ios)

Việc xử lý mail trên thiết bị smartphone đang là nhu cầu của hầu hết người dùng. Bạn có thể check mail từ nhiều thiết bị khách nhau như Laptop, Tablet, Smartphone,…

Một địa chỉ email có hai phần. Phần tên hộp thư đứng đằng trước ký tự a móc (@) và phần tên miền.

Ví dụ: admin@ chúng tôi , trong trường hợp này admin là tên hộp thư và tên miền là: chúng tôi .

Địa chỉ máy chủ nhận và gởi email đơn giản chỉ là mail.tên miền

Địa chỉ vào website WebMail:

Dịch vụ Promail theo Cpanel: http://mail.tên miền

Dịch vụ Promail Mdaemon: http://mail.tên miền

Địa chỉ Email cũng là Username để bạn đăng nhập (cụ thể trong ví dụ bên dưới chúng tôi sử dụng địa chỉ support@nctest.info để tiện cho bạn hình dung).

Để việc có thể cài đặt mail công ty trên iPhone/iPad bạn thực hiện như sau:

Hộp thoại Add Acount xuất hiện, tại hộp thoại hiển thị các nhà cung cấp dịch vụ mail.

Bạn chọn Other (Khác) để cấu hình thông tin server Manual …

Chọn Add Mail Account.

Trong menu New Account, bạn điền đầy đủ thông tin:

Name: tên của bạn.

Address: địa chỉ email đầy đủ của bạn (phần tên và phần mở rộng).

Descriptions (mô tả): để bạn dễ dàng phân biệt với những mail khác trên thiết bị của bạn.

Password (mật khẩu): mật khẩu để đăng nhập email.

Name, Address and Description (tên, địa chỉ và phần mô tả): bạn vừa điền ở trên.

Trong mục Incoming Mail Server (máy chủ thư đến) và Outgoing Mail Server (máy chủ thư đi), bạn điền đầy đủ thông tin.

Sau đó chọn Next.

Sau đó nhấn Save và chờ khoảng vài giây để hệ thống hoàn tất quá trình kiểm tra nếu cần thiết.

Sau khi quá trình kiểm tra hoàn tất, bạn điều hướng lại giao diện Mail, Contacts, Calendars. Chọn tài khoản mà bạn vừa tạo.

Tại đây bạn chọn cài đặt thêm IMAP hoặc POP3.

Nếu cài đặt kết nối IMAP, bạn sử dụng cổng 993 (có SSL).

Sau đó thiết lập IMAP Path Prefix đến Inbox.

Nếu chọn POP3, bạn sử dụng cổng 995 (có SSL).

Username: Địa chỉ email của bạn được quản trị cấp, ví dụ:user@domain.com Password: Mật khẩu được quản trị cấp Host Name: Địa chỉ máy chủ nhận email, thường là chúng tôi (trong đó chúng tôi là tên miền đã đăng ký)

ODS nhà cung cấp email tên miền riêng cho doanh nghiệp uy tín với độ bảo mật cao. Tất cả máy chủ ProMail được đặt tại DataCenter ODS với chất lượng đường truyền ổn định.

Cách Tạo Tài Khoản Google,Đăng Ký Tài Khoản Gmail Không Cần Số Điện Thoại

Để có thể đăng ký tài khoản gmail thì bạn cần phải có một số điện thoại để Google có thể gửi mã xác minh và kích hoạt tài khoản gmail đó. Điều này sẽ vô cùng bất tiện nếu như bạn muốn tạo nhiều tài khoản gmail mà không đủ sim điện thoại để kích hoạt. Trong bài viết này, mình sẽ hướng dẫn các bạn cách tạo tài khoản gmail mới (hay còn gọi là tài khoản Google), cũng như cách đăng ký gmail không cần số điện thoại xác minh dành cho những ai chưa biết.

Cách khôi phục tài khoản Gmail (hay Google) đã quên mất

Hướng dẫn thay đổi Password tài khoản Gmail trên máy tính PC

Cách thu hồi Email đã gửi trong Gmail

Nếu như bạn chưa từng đăng ký tài khoản Gmail (hay còn gọi là tài khoản Google) thì hãy tham khảo nhanh các bước tạo lập tài khoản gmail mới sau đây. Bạn cũng có thể kéo nhanh đến phần tạo gmail không giới hạn.

Để có thể đăng ký gmail mới không cần số điện thoại bằng trình duyệt web trên Máy tính & Laptop, bạn cần thực hiện lần lượt theo những bước hướng dẫn bên dưới.

Bước 1: Bạn cần truy cập vào trang web tạo tài khoản gmail chính thức của Google: Đăng ký tài khoản Gmail

Bây giờ hãy đến với thủ thuật hướng dẫn tạo nhiều tài khoản Gmail một lúc mà không cần phải xác minh số điện thoại. Thông thường, khi bạn muốn tạo email trong Gmail thì sẽ được Google gửi yêu cầu xác minh số điện thoại. Nếu như bạn chỉ cần tạo một tài khoản Gmail (Google) để sử dụng thì điều đó khọng thành vấn đề nhưng nếu bạn muốn tạo nhiều tài khoản Gmail thì sẽ cảm thấy hơi khó khăn với quy tắc này. Một số người thì giải quyết bằng cách đi ra ngoài mua thật nhiều số điện thoại đi động (thẻ SIM). Ngoài ra, bạn cũng có thể tạo nhiều tài khoản Gmail cùng một lúc mà không cần phải xác minh thông tin số điện thoại.

Ở phần tiếp theo, tôi sẽ chia sẻ cách đăng ký Gmail không cần số điện thoại xác minh, do đó bạn sẽ không cần phải đụng đến điện thoại di động hay ra ngoài mua thêm thẻ sim.

Để có thể tạo tài khoản Gmail không giới hạn thì việc đầu tiên các bạn cần làm đó là mở trình duyệt web mà mình thường hay sử dụng lên & thực hiện thao tác Xóa lịch sử duyệt web.

Bạn nhấn tổ hợp phím tắt Ctrl + Shift + Delete, sau đó chọn thẻ Nâng cao và đánh dấu tất cả các ô bên dưới sau đó nhấn Xóa dữ liệu.

Bước 1: Tạo mới một tài khoản Gmail với quy trình thông thường bằng một số điện thoại di động. Hoặc sử dụng một tài khoản cũ mà bạn đã tạo bằng tài khoản Gmail.

Bước 2: Bây giờ hãy đăng nhập vào tài khoản gmail của bạn đã được tạo trước đó.

Bước 3: Nhấn vào biểu tượng ảnh đại diện ở trên góc phải màn hình và chọn Quản lý tài khoản của bạn (My account).

Bước 1: Đầu tiên là bạn phải có một chiếc điện thoại sử dụng hệ điều hành Android hoặc phần mềm giả lập Android BlueStacks. Hãy tải phần mềm BlueStacks về máy tính PC của bạn và tiến hành cài đặt nó.

Bước 3: Thêm tài khoản Google mới.

Bước 4: Điền đầy đủ các thông tin chi tiết như họ tên, email username, thiết lập email khôi phục và gõ mã xác thực capcha. Và bạn đã tạo tài khoản gmail thành công.

Bước 5: Lưu ý rằng, nếu như bạn không thiết lập thông tin email khôi phục thì nó sẽ yêu cầu bạn phải xác minh số điện thoại trong vòng 2-3 ngày tới. Do đó, chúng tôi để nghị bạn hãy thêm thông tin email khôi phục. Ngoài ra, Recovery email cũng sẽ được sử dụng để khôi phục lại tài khoản email của bạn trong trường hợp bạn lỡ quên mật khẩu.

Chúng tôi biết nhiều cách để có thể lấy số điện thoại có sẵn trên nhiều trang website khác nhau. Nếu bạn đã sẵn sàng để tìm kiếm một số điện thoại ảo miễn phí để xác minh gmail, bạn cần phải mất nhiều thời gian để lấy được số điện thoại còn hoạt động để xác minh gmail.

Chúng tôi sẽ liệt kê ra một số trang web tuyệt vời có thể cung cấp số điện thoải ảo để xác minh gmail. Bạn cũng có thể sử dụng tài khoản VIP để giảm bớt thời gian tìm kiếm số điện thoại miễn phí.

Chú ý: Đừng quên ghi lại thông tin số điện thoại bạn đã dùng để xác minh Gmail. Điều này sẽ vô cùng hữu ích nếu như bạn đang cố gắng truy cập từ một địa điểm hoặc IP Internet khác.

Các website hỗ trợ nhận tin nhắn điện thoại bằng số điện thoại ảo

Danh sách các App để nhận số điện thoại ảo xác nhận tài khoản Gmail (Google)

TextNow

TextNow là nền tảng lớn nhất để nhắn tin và nhận cuộc gọi miễn phí, để sử dụng thì đầu tiên bạn cần phải chi trả ít nhất 9.99$. Bạn có thể sử dụng gói Premium nếu bạn muốn dùng những dịch vụ cao cấp hơn.

Là một nền tảng hỗ trợ tạo số điện thoại Mỹ hoặc Canada và có thể sử dụng được trên smartphone, tablet với đầy đủ tính năng như các hệ thống điện thoại hiện nay. Bạn có thể nhận cuộc gọi, tin nhắn từ các số điện thoại khác, hoặc các cuộc gọi trong mạng nội bộ, Wifi với bất kỳ ai.

Nextplus Free SMS Text + Calls

Nextplus có 2 gói là Premium và Free và không giới hạn số lượng điện thoại sử dụng và thực hiện các cuộc gọi. Phiên bản Premium có tên là NextPlus Go với nhiều tính năng hơn. Bạn cũng không cần kết nối mạng để có thể sử dụng NextPlus.

Như vậy là mình đã hướng dẫn nhanh cách tạo lập một tài khoản email mới hoàn toàn cũng như cách đăng ký gmail không cần số điện thoại xác minh trên Máy tính, Laptop. Mình tin rằng những thao tác trên sẽ không thể “gây khó dễ” cho các bạn, đúng không nào?

Cập nhật thông tin chi tiết về Cách Tải Ios 11 Beta Trên Iphone Không Cần Tài Khoản Nhà Phát Triển trên website Rafs.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!