Xu Hướng 1/2023 # Cách Tải Game Miễn Phí Trên Ps4 Psxnumx ➡️ Creative Stop ▷ ➡️ # Top 8 View | Rafs.edu.vn

Xu Hướng 1/2023 # Cách Tải Game Miễn Phí Trên Ps4 Psxnumx ➡️ Creative Stop ▷ ➡️ # Top 8 View

Bạn đang xem bài viết Cách Tải Game Miễn Phí Trên Ps4 Psxnumx ➡️ Creative Stop ▷ ➡️ được cập nhật mới nhất trên website Rafs.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Không, tôi không đùa đâu. Nếu bạn có PS4, bạn có thể tải game miễn phí theo cách hoàn toàn hợp pháp và sử dụng chúng mà không cần phải thực hiện bất kỳ thay đổi nào đối với bảng điều khiển của bạn. Tất cả những gì bạn cần là một tài khoản PSN (cũng miễn phí) để truy cập các dịch vụ trực tuyến của Sony và một số thời gian rảnh để duyệt qua tất cả các trò chơi và bản trình diễn miễn phí có sẵn tại PlayStation Store- Bạn sẽ ngạc nhiên về số lượng nội dung tuyệt vời mà bạn có thể tải xuống!

Bạn cũng có thể đăng ký một gói PlayStation Thêm và, để đổi lấy một khoản phí hàng tháng nhỏ dưới 10 euro, hãy tải miễn phí một loạt tựa game xuống bảng điều khiển của bạn, bao gồm cả triple A. Một lần nữa, tôi không đùa đâu! Nếu bạn không tin chúng tôi, hãy nghỉ năm phút và khám phá sao tải game miễn phí trên PS4 theo “mẹo” mà tôi sắp cung cấp cho bạn: bạn không biết có bao nhiêu tựa game hấp dẫn đang chờ đợi bạn mà không mất phí!

Kết nối PS4 với Internet

Tạo một tài khoản Mạng Playstation

Tải xuống các trò chơi và bản demo miễn phí trên PS4

Tải xuống trò chơi miễn phí trên PS4 với PlayStation Plus

Chia sẻ trò chơi

Quản lý các trò chơi đã tải xuống PS4

Kết nối PS4 với Internet

Như bạn có thể dễ dàng đoán, tải về trò chơi miễn phí trên PS4 trước tiên bạn phải kết nối PlayStation của mình với Internet. Nếu bạn chưa có, hãy truy cập Cài đặt ở trên cùng bên phải của màn hình chính PS4) và chọn đỏ cho lần cuối cùng.

Trong menu mở ra, đi tới Thiết lập kết nối internet và chọn có kết nối PS4 với Internet qua Mạng wifi o Cáp mạng LAN (sau đó là cáp Ethernet) bằng cách chọn một trong hai tùy chọn có sẵn trên màn hình.

Trong trường hợp kết nối mạng Wi-Fi, bạn phải chọn mục Điển hình chọn Mạng wifi để kết nối bảng điều khiển và viết người thân chìa khóa. PS4 sẽ kiểm tra cài đặt mạng chính xác trong vài giây và kết nối với mạng đã chọn.

Trong trường hợp có sự cố hoặc nhu cầu đặc biệt (ví dụ: cần gán IP tĩnh cho bảng điều khiển), thay vì chọn Điển hình… Chọn các mục… Tùy chỉnh e Hướng dẫn sử dụng từ menu kết nối Wi-Fi và nhập các thông số sau theo cách thủ công.

Địa chỉ IP: địa chỉ IP sẽ được gán cho bảng điều khiển (ví dụ: 192.168.1.27), tất nhiên phải nhất quán với địa chỉ của các thiết bị khác trên mạng của bạn bộ định tuyến.

Mặt nạ mạng con: giá trị Subnet Mask, thường là 255.255.255.0 nhưng có thể dễ dàng tìm thấy bằng cách đưa ra lệnh “ipconfig / all” tại Dấu nhắc lệnh của Windows.

Gateway mặc định: địa chỉ IP của bộ định tuyến (ví dụ: 192.168.1.1). Giá trị này cũng có thể dễ dàng tìm thấy bằng cách đưa ra lệnh “ipconfig / all” tại Command Prompt. hệ điều hành Cửa sổ

DNS chính: như trên.

DNS phụ: trường để trống.

Khi bạn đã điền vào tất cả các trường, bạn phải tiếp tục, đặt MTU tự động và chọn không sử dụng một máy chủ proxy. Bằng cách này, PS4 sẽ kết nối với mạng Wi-Fi mà không gặp bất kỳ sự cố nào.

Ngược lại, nếu bạn thích kết nối bằng cách cáp ethernet (thường cung cấp trải nghiệm chơi game trực tuyến mượt mà hơn Wi-Fi), hãy chọn mục Sử dụng cáp mạng (LAN) ra khỏi menu Cài đặt; Mạng lưới từ PS4 và sau đó làm theo Điển hình o Tùy chỉnh tùy thuộc vào việc bạn muốn sử dụng cài đặt mạng mặc định hay bạn muốn đặt cài đặt mạng của riêng mình (ví dụ: để có IP tĩnh). Tất nhiên, để kết nối Internet được thiết lập đúng cách, bảng điều khiển phải được kết nối vật lý với bộ định tuyến thông qua cáp Ethernet.

Tạo tài khoản PlayStation Network

Sau khi kết nối PS4 với Internet, bạn phải thực hiện một thao tác phím khác, nếu không có thao tác này, bạn sẽ không thể truy cập các dịch vụ trực tuyến của Sony và do đó bạn sẽ không thể tải trò chơi xuống bảng điều khiển: tạo một tài khoản Mạng Playstation (thường được viết tắt là PSN ).

Tạo tài khoản PlayStation Network hoàn toàn miễn phí (trái ngược với việc đăng ký PlayStation Thêm mà chúng ta sẽ nói sau) và mất rất ít phút. Nó cần thiết vì nó được sử dụng để truy cập PlayStation Store, cửa hàng trực tuyến của Sony cho phép bạn mua và tải xuống các trò chơi (bao gồm các tựa game và bản demo miễn phí) trên bảng điều khiển. Nó cũng cho phép bạn chia sẻ ảnh chụp màn hình và danh hiệu trò chơi trực tuyến, trò chuyện với bạn bè và truy cập tất cả các ứng dụng PS4 (ví dụ: Spotify, VEVO, PlayStation Video Store, v.v.).

Để tạo tài khoản PlayStation Network của bạn, hãy chuyển đến menu Cài đặt PS4 (biểu tượng hộp công cụ nằm ở phía trên bên phải menu chính của bảng điều khiển), chọn Quản lý tài khoản của màn hình mở ra và cuối cùng chọn các tùy chọn Đăng nhập vào PlayStation Network e Người dùng PlayStation Network mới? Tạo một tài khoản.

Tại thời điểm này, nhấn chính Đăng ký ngay và điền vào tất cả các biểu mẫu trên màn hình.

Do đó, vui lòng cho biết quốc gia cư trú của bạn (có lẽ là Ý ) trong lĩnh vực Quốc gia hoặc khu vực ngôn ngữ của bạn (có lẽ là Italiano ) trong lĩnh vực Ngôn ngư và của bạn ngày sinh trong trình đơn thả xuống.

Sau đó nhấn vào tiếp theo chuyên ngành Ciudad, Bang / Tỉnh e Mã bưu từ nhà của bạn và đi một lần nữa ngoại tình. Điền vào biểu mẫu thứ ba được đề xuất bằng cách chèn Đăng nhập số nhận dạng e mật khẩu bạn muốn sử dụng để truy cập tài khoản PSN của mình và quay lại tiếp theo.

Để kết thúc, hãy viết biệt hiệu bạn muốn sử dụng trong Mạng PlayStation vào trường Tên dùng trên mạng Và máy chủ của bạn tên e họ trong các trường văn bản tương ứng, sau đó nhấp vào tiếp theo… Chọn người để hiển thị các hoạt động trò chơi, danh hiệu giành được và yêu cầu kết bạn và tiếp tục… Chấp nhận để chấp nhận các điều khoản sử dụng của Sony Entertainment Network.

Tải xuống các trò chơi và bản demo miễn phí trên PS4

Bây giờ bạn có PS4 được kết nối với internet và tài khoản PlayStation Network để truy cập cửa hàng Sony, có nghĩa là bạn có thể bắt đầu tải các trò chơi miễn phí xuống bảng điều khiển của mình và thưởng thức chúng. Đi vào chi tiết hơn, các tiêu đề mà bạn có thể tải xuống như sau chơi miễn phí mà, mặc dù có thành phần trực tuyến, không yêu cầu đăng ký PlayStation Plus để được sử dụng (vì chúng sử dụng máy chủ của riêng mình) và bản demo tức là, các phiên bản thử nghiệm của trò chơi có thể được tìm thấy trong các cửa hàng.

Để tải xuống trò chơi miễn phí trên PlayStation 4, hãy mở PlayStation Store (biểu tượng túi mua sắm có logo “PlayStation” trên menu chính của PS4) và sử dụng mũi tên định hướng hoặc cái gì đó khác thanh analog trái để làm nổi bật tự do ở thanh bên trái.

Tại thời điểm này, nhấn phím X trên bộ điều khiển chọn Chơi miễn phí hiển thị trên thanh bên trái và duyệt qua danh sách các trò chơi miễn phí có sẵn để tải xuống. Một cách khác để xem danh sách tất cả các trò chơi miễn phí có sẵn để tải xuống là chọn Khám phá phần còn lại trong thực đơn tự do từ Cửa hàng PlayStation.

Khi bạn đã xác định được tiêu đề mà bạn quan tâm, hãy sử dụng mũi tên định hướng hoặc cái gì đó khác thanh analog trái bộ điều khiển để làm nổi bật của bạn ảnh bìa và nhấn X. Sau đó, trong màn hình mở ra, hãy đánh dấu nút tải về (nằm ở phía dưới bên trái) và nhấn nút X bộ điều khiển để ra lệnh tải xuống trò chơi.

Sau khi quá trình tải xuống hoàn tất, trò chơi sẽ có sẵn trên menu chính của PS4 để sẵn sàng được gọi và sử dụng. Dễ dàng phải không?

Không quan tâm đến trò chơi miễn phí? Bạn có muốn thử bản demo trong số các trò chơi bạn có thể tìm thấy trong các cửa hàng? Không thành vấn đề, PlayStation Store cung cấp tuyển chọn các bản demo tuyệt vời mà bạn có thể tải xuống và sử dụng miễn phí mà không cần đăng ký PlayStation Plus.

Để xem danh sách các bản demo có trên PlayStation Store, hãy vào PlayStation Store (bằng cách chọn biểu tượng túi mua sắm có logo “PlayStation” trên menu chính của PS4), chọn mục tự do từ thanh bên trái, được đưa đến Demo (trong phần Khám phá trò chơi miễn phí để chơi và nhấn X trong bộ điều khiển.

Khi bạn đã tìm thấy bản trình diễn mà bạn quan tâm, hãy sử dụng mũi tên định hướng hoặc cái gì đó khác thanh analog trái bộ điều khiển để làm nổi bật của bạn ảnh bìa và bắt đầu tải xuống bằng cách nhấn nút Dùng thử miễn phí nằm ở dưới cùng bên trái của màn hình mở ra.

Sau khi quá trình tải xuống hoàn tất, bạn sẽ tìm thấy các bản demo được tải xuống từ PlayStation Store trên màn hình chính của PS4. Để chơi với họ, tất cả những gì bạn phải làm là chọn ảnh bìa và nhấn X trên bộ điều khiển console.

Tải xuống trò chơi miễn phí trên PS4 với PlayStation Plus

Bạn không quan tâm đến các tựa game miễn phí trên PlayStation Store? Bản trình diễn có để lại vị đắng trong miệng bạn vì độ ngắn gọn của chúng không? Vì vậy, nếu bạn muốn tải xuống các trò chơi miễn phí trên PS4, tất cả những gì bạn phải làm là đăng ký Đăng ký PlayStation Plus.

Tôi biết, nó có vẻ mâu thuẫn, nhưng bằng cách đăng ký gói đăng ký PlayStation Plus (trả phí), bạn có thể có cơ hội tải xuống nhiều trò chơi miễn phí hàng tháng và luôn có sẵn chúng mà không giới hạn thời gian (miễn là bạn vẫn duy trì đăng ký PS Plus của mình hoạt động, nếu không các tựa sách sẽ ngừng hoạt động cho đến khi bạn gia hạn đăng ký). Các trò chơi có sẵn là những gì bạn thường tìm thấy trong các cửa hàng, vì vậy ngay cả những tựa game ba-A (có thể là một vài tháng tuổi, đừng mong đợi trò chơi chỉ ra mắt!) Thực sự phục vụ cho tất cả mọi người. và nhu cầu.

Để kích hoạt đăng ký PlayStation Plus (hoặc gia hạn, nếu bạn đã kích hoạt và sau đó hết hạn), hãy mở PlayStation Store và chọn PS cộng từ thanh bên trái. Sau đó nhấn vào Đăng ký. o Gia hạn đăng ký của bạn và chọn một trong các gói có sẵn: 1 tháng ở mức 7,99 euro; 3 tháng ở 24.99 o 12 tháng đến 59,99 euro. Nếu đây là lần đầu tiên bạn kích hoạt PlayStation Plus, bạn cũng nên tìm tùy chọn 14 ngày để kích hoạt bản dùng thử 14 ngày miễn phí của dịch vụ.

Sau khi bạn đã chọn gói cho PlayStation Plus, vui lòng trả lời Vâng với yêu cầu liên kết phương thức thanh toán với tài khoản và nhập các chi tiết của thẻ tín dụng (cũng trả trước) hoặc Số lượng PayPal. Vậy đi thôi. OK… Giải thưởng trong… Chấp nhận và tiếp tục và bạn sẽ chính thức trở thành người dùng PS Plus!

Bây giờ bạn có thể chuyển sang tải trò chơi. Sau đó nhập PlayStation Store… Chọn bài viết… PS cộng từ thanh bên trái và đi lên Lựa chọn PlayStation Plus của tháng này để xem danh sách các đầu sách được trả lại miễn phí trong tháng hiện tại. Trò chơi không cần phải tải xuống: bạn có thể thêm chúng vào thư viện cá nhân của mình và tải xuống sau; Chúng sẽ vẫn có sẵn miễn là bạn duy trì đăng ký PlayStation Plus của mình hoạt động (hoặc gia hạn nếu đăng ký hết hạn).

Để thêm tiêu đề vào thư viện cá nhân của bạn, hãy chọn ảnh bìa và nhấn X trên bộ điều khiển PS4. Sau đó chọn Thêm vào bộ sưu tập ở phía dưới bên trái và câu trả lời OK để cảnh báo xuất hiện trên màn hình.

Để bắt đầu tải xuống trò chơi, hãy nhấn nút thay thế. tải về có thể được tìm thấy trong tờ thông tin của nó, hoặc chọn tiêu đề của riêng bạn Nhà sách (có thể truy cập thông qua menu bắt đầu của PS4). Sau khi tải xuống hoàn tất, các trò chơi PlayStation Plus sẽ có sẵn trên màn hình chính của PlayStation 4.

Chia sẻ trò chơi

Một cách khác để tải game miễn phí (hoặc gần như miễn phí) trên PS4 là tận dụng tính năng chia sẻ có sẵn cho tất cả nội dung tải xuống từ PlayStation Store. Quá trình này hơi phức tạp, nhưng hiệu quả: đây là tất cả các bước cần thực hiện.

Trước tiên, bạn phải đặt PS4 của mình làm chính bằng cách đi tới menu Cài đặt; Quản lý tài khoản; Bật PS4 làm chính từ bảng điều khiển và chọn Kích hoạt. Sau đó, bạn cần truy cập vào PlayStation Store và họ thường mua trò chơi mà họ quan tâm.

Khi quá trình mua hoàn tất, bạn phải chuyển sang PS4 mà bạn muốn tải xuống các trò chơi miễn phí, hãy tạo tài khoản người dùng mới và liên kết tài khoản sau với tài khoản PSN được sử dụng trên bảng điều khiển chính để mua trò chơi từ PlayStation Store.

Khi bạn được kết nối, bạn phải truy cập vào Bộ sưu tập PS4 và bắt đầu tải trò chơi đã mua xuống bảng điều khiển chính. Sau đó, bạn cần định cấu hình bảng điều khiển chính như PS4 phụ (đi đến thực đơn Cài đặt; Quản lý tài khoản; Bật PS4 làm chính và chọn Vô hiệu hóa ) và nó nên được thực hiện. Trên PS4 mà trò chơi đã được tải xuống miễn phí, tiêu đề cũng sẽ có sẵn bằng cách đăng xuất khỏi tài khoản người dùng đã tạo trước đó và sử dụng tài khoản chuẩn được sử dụng cho đến lúc đó trên bảng điều khiển.

Quản lý các trò chơi đã tải xuống PS4

Sau khi tải một trò chơi về PS4, bạn đã thay đổi ý định nhưng không biết làm cách nào để xóa nó khỏi bộ nhớ của máy chơi game? Việc cố gắng tải xuống trò chơi từ PlayStation Store có đưa ra thông báo lỗi rằng không có đủ dung lượng trống trong bộ nhớ PS4 của bạn không? Không sợ hãi.

Vào menu Cài đặt; Bộ nhớ lưu trữ; Các ứng dụng PlayStation 4, bạn có thể quản lý nội dung trong bộ nhớ của bảng điều khiển bằng cách tìm ra dung lượng mà mỗi tiêu đề (và ứng dụng) chiếm và có khả năng loại bỏ các phần tử không cần thiết trong một vài bước (bằng cách nhấn phím tùy chọn trên bộ điều khiển, bằng cách kiểm tra các mục cần xóa và chọn tùy chọn xóa từ menu PS4).

Hãy đảm bảo rằng bạn có một bản sao của Trò chơi đã lưu trong đám mây PlayStation Network trước khi xóa trò chơi (nếu không, bạn sẽ mất tất cả tiến trình của mình và không thể khôi phục được nữa).

Cách Tải Game Miễn Phí Trên Xbox One ▷ ➡️ Stop Creative ▷ ➡️

Sao tải game miễn phí trong Xbox One. Bạn vừa mua một cái Xbox One Một lần nữa, bạn không thể chờ để tải xuống các trò chơi video yêu thích của mình nhưng bạn không biết cách hoàn thành thao tác này. Bạn đã nghe nói rằng có khả năng rút các tựa game miễn phí khỏi cửa hàng Xbox nhưng không biết làm thế nào? Trong trường hợp đó, đừng lo lắng: hãy để tôi làm rõ mọi nghi ngờ của bạn về nó.

Nếu bạn tự hỏi Sao tải game miễn phí trên Xbox One, trong quá trình hướng dẫn của tôi, bạn sẽ tìm thấy tất cả thông tin bạn cần. Trước hết, tôi sẽ cho bạn biết những thao tác sơ bộ cần thiết để đạt được mục đích này là gì, sau đó tôi sẽ chỉ cho bạn từng bước cách thực hiện. Cuối cùng, tôi sẽ hướng dẫn bạn cách tải xuống Trò chơi điện tử Xbox One de từ xa từ PC của bạn.

Cách tải xuống trò chơi miễn phí trên Xbox One từng bước

Hoạt động trước đó

Trước khi giải thích Sao tải game miễn phí trên Xbox One, Tôi phải chỉ cho bạn cách thực hiện một số thao tác sơ bộ cần thiết để đạt được mục tiêu này.

Trước tiên bạn phải biết điều đó cho tải game từ cửa hàng bảng điều khiển, bạn cần có tài khoản microsoft và ngoài ra, điều này phải được kết nối với Xbox.

Điều đó đang được nói, nếu bạn chưa có tài khoản microsoftVui lòng tham khảo hướng dẫn tôi đã cung cấp cho bạn trong hướng dẫn dành riêng để tạo một tài khoản. Mặt khác, nếu bạn đã có nó, hãy tiến hành kết nối nó với bảng điều khiển gia đình của Microsoft, làm theo hướng dẫn mà tôi sẽ cung cấp.

Để kết nối tài khoản microsoft para Xbox One, đầu tiên bật bàn điều khiển và nhấn nút Xbox trong bộ điều khiển, để bạn có thể nhập, trong các trường văn bản được hiển thị cho bạn, dữ liệu ( định hướng của e-mail y mật khẩu ) từ tài khoản của bạn microsoft. Trong trường hợp nghi ngờ hoặc có vấn đề, hãy tham khảo hướng dẫn của tôi, trong đó tôi giải thích cách kết nối với Xbox Live.

Nếu bạn nhận được thông báo lỗi, hãy xác minh rằng Xbox của bạn được kết nối đúng cách với Internet en Wi-Fi hoặc bởi cáp ethernet.

Nếu không, bạn phải đảm bảo rằng một đầu của cáp ethernet được kết nối với bộ định tuyến nhà và cái kia tới cổng tương đối nằm ở mặt sau của bảng điều khiển gia đình Microsoft.

Ngoài ra, tôi thông báo cho bạn về sự tồn tại của dịch vụ. Xbox Live Gói Vàng : đó là đăng ký hàng tháng, với chi phí € 6.99 / tháng, cho phép bạn chơi trò chơi điện tử trong chế độ nhiều người chơi Trực tuyến.

Ngoài ra, mua đăng ký này cũng cho phép bạn tải xuống một số trò chơi video miễn phí mỗi tháng. Xbox One y Xbox 360Mặc dù để chơi nó, bạn vẫn phải có một đăng ký đang hoạt động.

Tuy nhiên, có một số giải pháp cho phép có được không lấy tiền đăng ký của bạn để Xbox Live Gold, chẳng hạn như kích hoạt thời gian dùng thử thường được bao gồm trong một số gói.

Tải xuống các trò chơi miễn phí trên Xbox One

Bây giờ, hãy chuyển sang phần thực tế của hướng dẫn này và cùng nhau xem cách tải xuống các trò chơi video miễn phí trên Xbox One.

Để làm điều này, trước tiên hãy chuyển đến Cửa hàng Microsoftbằng cách nhấn cửa hàng có mặt trên màn hình Trang chủ bàn điều khiển.

Sau đó đi đến phần Khám phá trò chơi Hoặc, nếu bạn đã biết trò chơi video miễn phí nào bạn muốn tải xuống, hãy chọn biểu tượng kính lúp sau đó viết tên của trò chơi video mà bạn quan tâm.

Nhấn mục Khám phá trò chơi, thay vào đó bạn có thể kiểm tra phần Trò chơi miễn phí phổ biến nhất, để tìm trò chơi video miễn phí để tải xuống trong số những trò chơi phổ biến nhất thời điểm này.

Bạn đã tìm thấy tiêu đề quan tâm của bạn? Rất tốt Nhấn vào xem trước hình ảnh và sau đó cài đặt nó bằng cách nhấn nút có được.

Khi quá trình tải xuống hoàn tất, trò chơi đã tải xuống sẽ hiển thị trong phần Trò chơi của tôi và ứng dụng, đạt được bằng cách nhấn vào biểu tượng cùng tên nằm trong TRANG CHỦ từ Xbox One.

Tải xuống các trò chơi miễn phí trên Xbox One từ PC

Để tải game miễn phí tại Xbox One Bạn cũng có thể tiến hành từ PC, do đó cài đặt từ xa một tiêu đề trên bảng điều khiển gia đình của Microsoft, thông qua trang web Microsoft Store.

Để thực hiện việc này, hãy đảm bảo bảng điều khiển được kết nối với Internet, sau đó đặt bảng điều khiển ở chế độ Bắt đầu ngay lập tức, để cho phép cài đặt các trò chơi từ xa khi bàn điều khiển ở chế độ chờ.

Khi điều này được thực hiện, bạn phải kích hoạt cài đặt trò chơi từ xa, vì tùy chọn này, theo mặc định, bị tắt trong bảng điều khiển gia đình của Microsoft.

Tại thời điểm này, để tải xuống một trò chơi video miễn phí tại Xbox One từ PC, được kết nối với trang web của Cửa hàng Microsoft trong phần dành riêng cho trò chơi điện tử có sẵn ở định dạng kỹ thuật số.

Sau đó, trên màn hình sẽ được hiển thị, định vị các trò chơi video miễn phí bằng cách nhấp vào văn bản Phổ biến nhất miễn phí nằm bên trái

Sau đó chọn trò chơi bạn muốn tải xuống và nhấp vào nó ảnh bìa. Sau đó, nhấn nút có được.

Khi điều này được thực hiện, trên thẻ trò chơi video sẽ được hiển thị, nhấn nút Cài đặt trên thiết bị của tôi. Chọn Xbox One đặt dấu kiểm vào mục cùng tên và cuối cùng nhấp vào nút Install Now.

Các trò chơi video đã tải xuống sẽ hiển thị trong phần Trò chơi và ứng dụng của tôi bảng điều khiển Xbox One, có thể được truy cập bằng cách nhấn vào biểu tượng cùng tên trên màn hình Trang chủ bảng điều khiển Xbox One.

Cách Tải Hello Neighbor Trên Android ▷ ➡️ Creative Stop ▷ ➡️

Sao tải xin chào hàng xóm en Android

Gần đây bạn bè của bạn đã nói về Chào hàng xóm, một trò chơi điện tử có sẵn trên PC, console và thậm chí cả Android, trong đó mục tiêu là lẻn vào nhà hàng xóm. Theo nghĩa này, bạn tò mò muốn biết thêm: bạn muốn biết cách tải nó xuống điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng của mình, để thử sức mình với tiêu đề này, trong số những thứ khác được biết đến với độ khó cao.

Bạn nói như thế nào? Đó là cách mọi thứ đang diễn ra và bạn tự hỏi cách tải xuống Hello Neighbor trên Android ? Trong trường hợp này, bạn sẽ rất vui khi biết rằng, trong vài dòng tiếp theo, bạn sẽ tìm thấy câu trả lời cho câu hỏi của mình: trên thực tế, trong quá trình hướng dẫn của tôi, tôi sẽ giải thích cách tải xuống trò chơi từ Cửa hàng play “Cổ điển” từ Android và nếu cần, cũng từ các nguồn bên ngoài, sử dụng gói aPK của trò chơi điện tử.

Tải xuống Hello Neighbor trên Android

Cửa hang tro chơi

Gói APK

Tải xuống Hello Neighbor trên Android

Như tôi đã dự đoán trong phần giới thiệu hướng dẫn của mình, tải xuống Hello Neighbor trên Android, giải pháp dễ nhất và nhanh nhất là hành động thông qua Cửa hang tro chơi, là cửa hàng ảo mặc định được cài đặt sẵn trên điện thoại di động và máy tính bảng được trang bị hệ điều hành của robot màu xanh lá cây.

Ngoài ra, tuy nhiên, nếu Cửa hang tro chơi không nên xuất hiện trên thiết bị bạn đang sử dụng (đặc biệt là trường hợp với các thiết bị giá rẻ nhập khẩu từ Trung Quốc, vì lý do cấp phép), đừng lo lắng – bạn vẫn có thể tải xuống thông qua Gói APKtức là lấy tệp cài đặt của bạn từ các trang web của bên thứ ba. Nhưng hãy đi theo thứ tự.

Cửa hang tro chơi

tải về Chào hàng xóm en Android thông qua Cửa hang tro chơi, điều đầu tiên cần làm là bắt đầu cửa hàng ảo của Google bằng cách nhấp vào biểu tượng của nó: biểu tượng của một tam giác đầy màu sắc, mà bạn có thể tìm thấy trên màn hình chính và / hoặc trong ngăn kéo của điện thoại di động hoặc máy tính bảng của bạn (nghĩa là màn hình có danh sách tất cả ứng dụng được cài đặt trên thiết bị).

Sau khi hoàn tất, trên màn hình chính của Cửa hang tro chơi, sử dụng trường văn bản ở trên cùng để viết tiêu đề ” Chào hàng xóm «Trong công cụ tìm kiếm và nhấn chính tìm kiếm ( biểu tượng kính lúp ) trong bàn phím trên thiết bị của bạn để bắt đầu tìm kiếm.

Sau đó, trên màn hình tiếp theo dành riêng cho kết quả tìm kiếm, tìm trò chơi được đề cập và chạm vào biểu tượng của trò chơi đó (è khuôn mặt của người hàng xóm, “nhân vật phản diện” của trò chơi này). Về anh ấy Cửa hang tro chơi Có một số bản sao của trò chơi nổi tiếng này, vì vậy khi nghi ngờ, hãy nhớ rằng trò chơi chính thức là trò chơi được phát triển bởi tinyBuild.

Tại thời điểm này, hãy nhấn vào tab xem trước trò chơi và để bắt đầu cài đặt, hãy nhấn nút Cài đặt trên pc. Yêu cầu hệ thống duy nhất được yêu cầu là Hệ điều hành Android nâng cấp lên phiên bản 7.0 hoặc một phiên bản mới hơn.

Sau khi nhấn nút Cài đặt trên pc, đợi tải xuống tự động và cài đặt Chào hàng xóm, sau đó, để bắt đầu trò chơi, hãy nhấn nút Mở hiển thị cho bạn. Ngoài ra, để bắt đầu nhanh hơn, hãy nhấn vào biểu tượng của biểu tượng mà trong thời gian chờ đợi sẽ được thêm vào màn hình chính và / hoặc ngăn kéo của thiết bị của bạn.

Gói APK

Nếu điện thoại di động hoặc máy tính bảng của bạn không có Cửa hang tro chơi, bạn có thể tải về Chào hàng xóm lấy tệp cài đặt của bạn từ các trang web Internet bên thứ ba, chẳng hạn như APK Mirror. Tuy nhiên, để làm được điều này, trước đó bạn phải kích hoạt khả năng cài đặt ứng dụng từ nguồn gốc không xác định nghĩa là, từ các nguồn khác nhau của Cửa hang tro chơi.

Nếu điện thoại di động hoặc máy tính bảng của bạn có phiên bản Android trước 8.0, đi tới menu Cấu hình và bấm vào bài báo Bảo mật. Sau đó di chuyển đòn bẩy TẮT a EN, bên cạnh từ này và sau đó nhấn nút Được rồi, để xác nhận hoạt động.

Tại thời điểm này, bạn có thể tiến hành tải xuống và cài đặt Chào hàng xóm trên Android, hoạt động từ trang web APK gương.

Sau đó, tải xuống tệp APK được kết nối với liên kết này và trên màn hình xuất hiện, hãy tìm phiên bản mới nhất và chạm vào nó. Sau đó, chọn phiên bản tương thích với điện thoại di động hoặc máy tính bảng Android của bạn và trên màn hình tiếp theo, hãy nhấn nút Tải xuống APK để bắt đầu tải xuống tệp.

Khi kết thúc quá trình tải xuống, hãy khởi chạy tệp bạn vừa tải xuống trên thiết bị của mình bằng cách nhấn vào tệp đó. Nếu bạn không biết tìm nó ở đâu, bạn có thể tìm tệp APK thông qua menu thông báo của Android, được tìm thấy ở trên cùng hoặc sử dụng trình quản lý tệp, chẳng hạn như mặc định trên thiết bị của bạn hoặc Tệp Google, có sẵn miễn phí tại Cửa hàng play.

Sau khi bắt đầu Chào hàng xómnhấn các nút Nào, Cài đặt trên pc es cuối cùng , để cài đặt trò chơi trên Android và khởi chạy trò chơi từ màn hình chính hoặc ngăn kéo. Dễ dàng phải không?

Cách Tải Xuống Pokémon Go Trên Android ▷ ➡️ Creative Stop ▷ ➡️

Cách tải xuống Pokémon Go en Android

Pokémon Go là một trong những tựa game của thời điểm hiện tại và tất cả bạn bè của bạn đã kể cho bạn cách họ bắt Pokémon huyền thoại bằng trò chơi này dành cho thiết bị di động. Bạn đam mê những quái vật nổi tiếng của Nintendo? Bạn đang chờ đợi điều gì ?! Chạy để tải xuống! Pokémon Go là game dành cho điện thoại di động và máy tính bảng mà bạn hoàn toàn có thể chơi được tự do.

Bạn nói như thế nào? Gần đây bạn có một điện thoại di động Android và bạn muốn sử dụng nó để chơi Pokémon Go, nhưng bạn không biết cách tải xuống? Bạn có muốn tải game về máy tính bảng để có màn hình bắt Pokémon lớn hơn không? Không sao, tôi sẽ giúp bạn. Trong quá trình hướng dẫn của tôi, tôi sẽ giải thích cho bạn chi tiết làm thế nào để tải xuống pokemon go trên của bạn Thiết bị Android.

Cách tải xuống Pokémon Go trên Android:

Trước tiên, hãy xem xét phương pháp phổ biến nhất cho phép bạn tải xuống Pokémon Go trên thiết bị Android của mình, có thể là điện thoại di động hoặc máy tính bảng. Để tải game trên Android bạn phải liên hệ Google PlayStore, cửa hàng ảo mặc định cho thiết bị di động Android.

Để sử dụng Google PlayStore, để tải xuống Pokémon Go, bạn phải mở cửa hàng Android ảo này: để thực hiện việc này, hãy tìm ứng dụng của nó và nhấn vào nó (nó có biểu tượng là một tam giác màu ).

Bạn có thể xác định vị trí của nó không? Vâng? Rất tốt! Bây giờ bạn phải nhấn vào công cụ tìm kiếm ở trên cùng, viết Pokémon Go và nhấn nút tìm kiếm từ bàn phím từ thiết bị của bạn, để tìm trò chơi trong cửa hàng ảo Android.

Tại thời điểm này, hãy đợi một vài giây cho đến khi bạn có thể nhìn thấy kết quả tìm kiếm mà bạn đã thực hiện. Khi nó được hiển thị, bạn sẽ cần xác định vị trí ứng dụng pokemon go và chạm vào nó. Trò chơi được phát triển bởi Niantic và biểu tượng của nó có hình dạng như Pokeball. Khi nghi ngờ, chỉ cần kiểm tra hình ảnh tôi đã tải lên trong bài viết này. Tôi đã cho họ xem màn hình xem trước trò chơi trong PlayStore.

Khi bạn đã định vị trò chơi, hãy nhấn vào biểu tượng của trò chơi và ngay khi bạn nhìn thấy màn hình xem trước trong PlayStore, bạn có thể tải xuống thiết bị của mình. Để làm điều này, hãy nhấn vào nút màu xanh lá cây Cài đặt trên pc và sau đó vào nút tôi đồng ý trên màn hình tiếp theo mở ra.

Bây giờ hãy đợi trò chơi tải xuống thành công trên thiết bị của bạn: bạn có thể kiểm tra trạng thái tải xuống thông qua thanh tiến trình sẽ xuất hiện thay vì nút Cài đặt trên pc.

Bạn có muốn biết cách xác minh rằng trò chơi đã hoàn tất quá trình tải xuống và cài đặt? Nó chỉ nằm trên màn hình xem trước Pokémon Go trên PlayStore. Ngay sau khi trò chơi tải xong, thanh tiến trình sẽ biến mất và sau đó nút sẽ xuất hiện Mở. Nếu trò chơi được tải xuống thành công, biểu tượng của trò chơi cũng sẽ xuất hiện trên màn hình chính của thiết bị Android của bạn.

Bạn gặp sự cố và không thể cài đặt Pokémon Go trên thiết bị Android của mình? Đừng lo lắng, tôi có thể giúp bạn và chỉ cho bạn nhiều thủ tục thay thế.

Để tải xuống trò chơi, bạn sẽ phải nhấn nút cũng trong trường hợp này Cài đặt trên pc và sau đó vào nút tôi đồng ý, đợi thanh tải xuống tiến triển rồi nhấn nút Mở để bắt đầu trò chơi trên thiết bị di động của bạn.

Sau đó theo liên kết bên dưới:

Pokémon Go – tải xuống ứng dụng miễn phí trên Android thông qua PlayStore

Cách tải xuống Pokémon Go trên Android qua Apk:

Từ thời điểm bạn có thiết bị Android, bạn đã cố gắng làm theo hướng dẫn của tôi để tải xuống trò chơi, nhưng bạn không thể tìm thấy Cửa hàng Google Play. Đừng lo lắng, điều này có thể là bình thường. Trên thực tế, PlayStore có thể không xuất hiện, trong trường hợp điện thoại di động đặc biệt rẻ tiền.

Đừng bỏ cuộc, bạn có thể tải xuống Pokémon Go trên Android ngay cả khi không qua cửa hàng mặc định của Google. Như? Tôi sẽ giải thích nó cho bạn trong những dòng sau.

Trong trường hợp này, tôi khuyên bạn nên tải xuống apk từ trang web. Apkmirorr : nó là một trang web lưu trữ apk của ứng dụng PlayStore một cách hoàn toàn hợp pháp. Các ứng dụng trên trang web này đã được xác minh và không có vi rút.

Điều đó nói rằng, để cho phép cài đặt các ứng dụng thông qua các cửa hàng ảo của bên thứ ba, ngoài Google PlayStore, trước tiên hãy truy cập Cấu hình của Android.

Bây giờ xác định vị trí và nhấn vào mục Sự an toàn. Trên màn hình mở ra, bạn sẽ cần đánh dấu chọn vào mục Nguồn gốc không xác định hoặc, cách khác, di chuyển cần điều khiển TẮT a EN.

Tại thời điểm này, bạn đã cho phép cài đặt ứng dụng từ các cửa hàng ảo khác ngoài Google PlayStore.

Bây giờ chúng ta hãy đi vào trọng tâm của vấn đề: trong những dòng sau, tôi sẽ giải thích từng bước quy trình cho phép bạn tải xuống Pokémon Go trên Android, bằng cách sử dụng apk có sẵn trên trang web Apkmirror.

Nhấc điện thoại di động lên và nhấp trực tiếp vào liên kết này: bạn sẽ được chuyển hướng đến trang web chính thức của Apk Mirror, trong phần dành riêng cho apk của Pokémon Go.

Sau khi trang web được đề cập tải, hãy cuộn xuống cho đến khi bạn có thể tìm thấy mục nhập Tất cả các phiên bản.

Bây giờ bạn phải đảm bảo tải xuống phiên bản mới nhất của trò chơi; Bạn có thể tìm phiên bản Pokémon Go mới nhất hiện có trước ngày phát hành mới nhất. Để cung cấp cho bạn một ví dụ: tại thời điểm viết bài này, để tải phiên bản mới nhất của Pokémon Go, bạn sẽ phải nhấp vào nút có biểu tượng mũi tên xuống, tương ứng với mục Pokémon Go 0.69.1. Phiên bản này được cập nhật vào ngày 29 tháng 2017 năm XNUMX.

Như đã nói, khi bạn đã xác định độc lập phiên bản mới nhất của apk, hãy nhấn vào nút có biểu tượng mũi tên xuống.

Bạn sắp hoàn tất: trên màn hình mở ra, bạn có thể tải xuống apk Pokémon Go trên thiết bị Android của mình. Để làm điều này, hãy nhấp vào mục Tải xuống apk. Thao tác này sẽ bắt đầu tải ứng dụng xuống thiết bị của bạn.

Xin lưu ý rằng, nếu bạn được yêu cầu chỉ ra trình duyệt mà bạn muốn tải xuống apk, vui lòng cho biết trình duyệt của điện thoại di động mà bạn đang đọc hướng dẫn này và bạn đã kết nối với trang web apkmirror (ví dụ: Firefox, Chrome hoặc Opera ).

Để tải apk về thiết bị của bạn, vui lòng trả lời Được rồi khi lời nhắc xác nhận sẽ xuất hiện hỏi bạn có muốn tải xuống ứng dụng trên thiết bị của mình không.

Tại thời điểm này, nếu bạn đã làm theo tất cả các bước tôi đã chỉ ra, bạn có thể đã thành công trong nỗ lực tải xuống apk Pokémon Go trên thiết bị Android của mình.

Để bắt đầu cài đặt ứng dụng, bạn phải mở apk thông qua bất kỳ Ứng dụng Android để mở và quản lý tệp: ES File Manager là tốt nhất trong lĩnh vực này.

Để mở apk của Pokémon Go, bạn có thể sử dụng ứng dụng một cách đơn giản hơn tải về mặc định của thiết bị Android của bạn. Sau khi mở, bạn sẽ phải cài đặt nó bằng cách nhấn nút Cài đặt trên pc.

Các trò chơi Pokémon khác để tải xuống trên Android:

Pokémon Magikarp Jump – Một trò chơi tập trung vào tình huống trớ trêu, vì nó tập trung vào những Pokémon bị mọi người ghét nhất, vì nó được coi là khan hiếm và vô dụng trong cuộc chiến với các Pokémon khác. Trong trò chơi Android này, mục tiêu chính sẽ là nuôi và huấn luyện Magikarp. Tuy nhiên, Pokémon sẽ không thể học các động tác hữu ích: nó sẽ phải nhảy, hoàn thiện kỹ thuật của mình để nhảy ngày càng cao hơn. Tải xuống trò chơi miễn phí từ PlayStore thông qua liên kết này.

Cập nhật thông tin chi tiết về Cách Tải Game Miễn Phí Trên Ps4 Psxnumx ➡️ Creative Stop ▷ ➡️ trên website Rafs.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!