Xu Hướng 10/2023 # Cách Tải Game Miễn Phí Trên Ps4 Psxnumx ➡️ Creative Stop ▷ ➡️ # Top 17 Xem Nhiều | Rafs.edu.vn

Xu Hướng 10/2023 # Cách Tải Game Miễn Phí Trên Ps4 Psxnumx ➡️ Creative Stop ▷ ➡️ # Top 17 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Cách Tải Game Miễn Phí Trên Ps4 Psxnumx ➡️ Creative Stop ▷ ➡️ được cập nhật mới nhất tháng 10 năm 2023 trên website Rafs.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Không, tôi không đùa đâu. Nếu bạn có PS4, bạn có thể tải game miễn phí theo cách hoàn toàn hợp pháp và sử dụng chúng mà không cần phải thực hiện bất kỳ thay đổi nào đối với bảng điều khiển của bạn. Tất cả những gì bạn cần là một tài khoản PSN (cũng miễn phí) để truy cập các dịch vụ trực tuyến của Sony và một số thời gian rảnh để duyệt qua tất cả các trò chơi và bản trình diễn miễn phí có sẵn tại PlayStation Store- Bạn sẽ ngạc nhiên về số lượng nội dung tuyệt vời mà bạn có thể tải xuống!

Bạn cũng có thể đăng ký một gói PlayStation Thêm và, để đổi lấy một khoản phí hàng tháng nhỏ dưới 10 euro, hãy tải miễn phí một loạt tựa game xuống bảng điều khiển của bạn, bao gồm cả triple A. Một lần nữa, tôi không đùa đâu! Nếu bạn không tin chúng tôi, hãy nghỉ năm phút và khám phá sao tải game miễn phí trên PS4 theo “mẹo” mà tôi sắp cung cấp cho bạn: bạn không biết có bao nhiêu tựa game hấp dẫn đang chờ đợi bạn mà không mất phí!

Kết nối PS4 với Internet

Tạo một tài khoản Mạng Playstation

Tải xuống các trò chơi và bản demo miễn phí trên PS4

Tải xuống trò chơi miễn phí trên PS4 với PlayStation Plus

Chia sẻ trò chơi

Quản lý các trò chơi đã tải xuống PS4

Kết nối PS4 với Internet

Như bạn có thể dễ dàng đoán, tải về trò chơi miễn phí trên PS4 trước tiên bạn phải kết nối PlayStation của mình với Internet. Nếu bạn chưa có, hãy truy cập Cài đặt ở trên cùng bên phải của màn hình chính PS4) và chọn đỏ cho lần cuối cùng.

Trong menu mở ra, đi tới Thiết lập kết nối internet và chọn có kết nối PS4 với Internet qua Mạng wifi o Cáp mạng LAN (sau đó là cáp Ethernet) bằng cách chọn một trong hai tùy chọn có sẵn trên màn hình.

Trong trường hợp kết nối mạng Wi-Fi, bạn phải chọn mục Điển hình chọn Mạng wifi để kết nối bảng điều khiển và viết người thân chìa khóa. PS4 sẽ kiểm tra cài đặt mạng chính xác trong vài giây và kết nối với mạng đã chọn.

Trong trường hợp có sự cố hoặc nhu cầu đặc biệt (ví dụ: cần gán IP tĩnh cho bảng điều khiển), thay vì chọn Điển hình… Chọn các mục… Tùy chỉnh e Hướng dẫn sử dụng từ menu kết nối Wi-Fi và nhập các thông số sau theo cách thủ công.

Địa chỉ IP: địa chỉ IP sẽ được gán cho bảng điều khiển (ví dụ: 192.168.1.27), tất nhiên phải nhất quán với địa chỉ của các thiết bị khác trên mạng của bạn bộ định tuyến.

Mặt nạ mạng con: giá trị Subnet Mask, thường là 255.255.255.0 nhưng có thể dễ dàng tìm thấy bằng cách đưa ra lệnh “ipconfig / all” tại Dấu nhắc lệnh của Windows.

Gateway mặc định: địa chỉ IP của bộ định tuyến (ví dụ: 192.168.1.1). Giá trị này cũng có thể dễ dàng tìm thấy bằng cách đưa ra lệnh “ipconfig / all” tại Command Prompt. hệ điều hành Cửa sổ

DNS chính: như trên.

DNS phụ: trường để trống.

Khi bạn đã điền vào tất cả các trường, bạn phải tiếp tục, đặt MTU tự động và chọn không sử dụng một máy chủ proxy. Bằng cách này, PS4 sẽ kết nối với mạng Wi-Fi mà không gặp bất kỳ sự cố nào.

Ngược lại, nếu bạn thích kết nối bằng cách cáp ethernet (thường cung cấp trải nghiệm chơi game trực tuyến mượt mà hơn Wi-Fi), hãy chọn mục Sử dụng cáp mạng (LAN) ra khỏi menu Cài đặt; Mạng lưới từ PS4 và sau đó làm theo Điển hình o Tùy chỉnh tùy thuộc vào việc bạn muốn sử dụng cài đặt mạng mặc định hay bạn muốn đặt cài đặt mạng của riêng mình (ví dụ: để có IP tĩnh). Tất nhiên, để kết nối Internet được thiết lập đúng cách, bảng điều khiển phải được kết nối vật lý với bộ định tuyến thông qua cáp Ethernet.

Tạo tài khoản PlayStation Network

Sau khi kết nối PS4 với Internet, bạn phải thực hiện một thao tác phím khác, nếu không có thao tác này, bạn sẽ không thể truy cập các dịch vụ trực tuyến của Sony và do đó bạn sẽ không thể tải trò chơi xuống bảng điều khiển: tạo một tài khoản Mạng Playstation (thường được viết tắt là PSN ).

Tạo tài khoản PlayStation Network hoàn toàn miễn phí (trái ngược với việc đăng ký PlayStation Thêm mà chúng ta sẽ nói sau) và mất rất ít phút. Nó cần thiết vì nó được sử dụng để truy cập PlayStation Store, cửa hàng trực tuyến của Sony cho phép bạn mua và tải xuống các trò chơi (bao gồm các tựa game và bản demo miễn phí) trên bảng điều khiển. Nó cũng cho phép bạn chia sẻ ảnh chụp màn hình và danh hiệu trò chơi trực tuyến, trò chuyện với bạn bè và truy cập tất cả các ứng dụng PS4 (ví dụ: Spotify, VEVO, PlayStation Video Store, v.v.).

Để tạo tài khoản PlayStation Network của bạn, hãy chuyển đến menu Cài đặt PS4 (biểu tượng hộp công cụ nằm ở phía trên bên phải menu chính của bảng điều khiển), chọn Quản lý tài khoản của màn hình mở ra và cuối cùng chọn các tùy chọn Đăng nhập vào PlayStation Network e Người dùng PlayStation Network mới? Tạo một tài khoản.

Tại thời điểm này, nhấn chính Đăng ký ngay và điền vào tất cả các biểu mẫu trên màn hình.

Do đó, vui lòng cho biết quốc gia cư trú của bạn (có lẽ là Ý ) trong lĩnh vực Quốc gia hoặc khu vực ngôn ngữ của bạn (có lẽ là Italiano ) trong lĩnh vực Ngôn ngư và của bạn ngày sinh trong trình đơn thả xuống.

Sau đó nhấn vào tiếp theo chuyên ngành Ciudad, Bang / Tỉnh e Mã bưu từ nhà của bạn và đi một lần nữa ngoại tình. Điền vào biểu mẫu thứ ba được đề xuất bằng cách chèn Đăng nhập số nhận dạng e mật khẩu bạn muốn sử dụng để truy cập tài khoản PSN của mình và quay lại tiếp theo.

Để kết thúc, hãy viết biệt hiệu bạn muốn sử dụng trong Mạng PlayStation vào trường Tên dùng trên mạng Và máy chủ của bạn tên e họ trong các trường văn bản tương ứng, sau đó nhấp vào tiếp theo… Chọn người để hiển thị các hoạt động trò chơi, danh hiệu giành được và yêu cầu kết bạn và tiếp tục… Chấp nhận để chấp nhận các điều khoản sử dụng của Sony Entertainment Network.

Tải xuống các trò chơi và bản demo miễn phí trên PS4

Bây giờ bạn có PS4 được kết nối với internet và tài khoản PlayStation Network để truy cập cửa hàng Sony, có nghĩa là bạn có thể bắt đầu tải các trò chơi miễn phí xuống bảng điều khiển của mình và thưởng thức chúng. Đi vào chi tiết hơn, các tiêu đề mà bạn có thể tải xuống như sau chơi miễn phí mà, mặc dù có thành phần trực tuyến, không yêu cầu đăng ký PlayStation Plus để được sử dụng (vì chúng sử dụng máy chủ của riêng mình) và bản demo tức là, các phiên bản thử nghiệm của trò chơi có thể được tìm thấy trong các cửa hàng.

Để tải xuống trò chơi miễn phí trên PlayStation 4, hãy mở PlayStation Store (biểu tượng túi mua sắm có logo “PlayStation” trên menu chính của PS4) và sử dụng mũi tên định hướng hoặc cái gì đó khác thanh analog trái để làm nổi bật tự do ở thanh bên trái.

Tại thời điểm này, nhấn phím X trên bộ điều khiển chọn Chơi miễn phí hiển thị trên thanh bên trái và duyệt qua danh sách các trò chơi miễn phí có sẵn để tải xuống. Một cách khác để xem danh sách tất cả các trò chơi miễn phí có sẵn để tải xuống là chọn Khám phá phần còn lại trong thực đơn tự do từ Cửa hàng PlayStation.

Khi bạn đã xác định được tiêu đề mà bạn quan tâm, hãy sử dụng mũi tên định hướng hoặc cái gì đó khác thanh analog trái bộ điều khiển để làm nổi bật của bạn ảnh bìa và nhấn X. Sau đó, trong màn hình mở ra, hãy đánh dấu nút tải về (nằm ở phía dưới bên trái) và nhấn nút X bộ điều khiển để ra lệnh tải xuống trò chơi.

Sau khi quá trình tải xuống hoàn tất, trò chơi sẽ có sẵn trên menu chính của PS4 để sẵn sàng được gọi và sử dụng. Dễ dàng phải không?

Không quan tâm đến trò chơi miễn phí? Bạn có muốn thử bản demo trong số các trò chơi bạn có thể tìm thấy trong các cửa hàng? Không thành vấn đề, PlayStation Store cung cấp tuyển chọn các bản demo tuyệt vời mà bạn có thể tải xuống và sử dụng miễn phí mà không cần đăng ký PlayStation Plus.

Để xem danh sách các bản demo có trên PlayStation Store, hãy vào PlayStation Store (bằng cách chọn biểu tượng túi mua sắm có logo “PlayStation” trên menu chính của PS4), chọn mục tự do từ thanh bên trái, được đưa đến Demo (trong phần Khám phá trò chơi miễn phí để chơi và nhấn X trong bộ điều khiển.

Khi bạn đã tìm thấy bản trình diễn mà bạn quan tâm, hãy sử dụng mũi tên định hướng hoặc cái gì đó khác thanh analog trái bộ điều khiển để làm nổi bật của bạn ảnh bìa và bắt đầu tải xuống bằng cách nhấn nút Dùng thử miễn phí nằm ở dưới cùng bên trái của màn hình mở ra.

Sau khi quá trình tải xuống hoàn tất, bạn sẽ tìm thấy các bản demo được tải xuống từ PlayStation Store trên màn hình chính của PS4. Để chơi với họ, tất cả những gì bạn phải làm là chọn ảnh bìa và nhấn X trên bộ điều khiển console.

Tải xuống trò chơi miễn phí trên PS4 với PlayStation Plus

Bạn không quan tâm đến các tựa game miễn phí trên PlayStation Store? Bản trình diễn có để lại vị đắng trong miệng bạn vì độ ngắn gọn của chúng không? Vì vậy, nếu bạn muốn tải xuống các trò chơi miễn phí trên PS4, tất cả những gì bạn phải làm là đăng ký Đăng ký PlayStation Plus.

Tôi biết, nó có vẻ mâu thuẫn, nhưng bằng cách đăng ký gói đăng ký PlayStation Plus (trả phí), bạn có thể có cơ hội tải xuống nhiều trò chơi miễn phí hàng tháng và luôn có sẵn chúng mà không giới hạn thời gian (miễn là bạn vẫn duy trì đăng ký PS Plus của mình hoạt động, nếu không các tựa sách sẽ ngừng hoạt động cho đến khi bạn gia hạn đăng ký). Các trò chơi có sẵn là những gì bạn thường tìm thấy trong các cửa hàng, vì vậy ngay cả những tựa game ba-A (có thể là một vài tháng tuổi, đừng mong đợi trò chơi chỉ ra mắt!) Thực sự phục vụ cho tất cả mọi người. và nhu cầu.

Để kích hoạt đăng ký PlayStation Plus (hoặc gia hạn, nếu bạn đã kích hoạt và sau đó hết hạn), hãy mở PlayStation Store và chọn PS cộng từ thanh bên trái. Sau đó nhấn vào Đăng ký. o Gia hạn đăng ký của bạn và chọn một trong các gói có sẵn: 1 tháng ở mức 7,99 euro; 3 tháng ở 24.99 o 12 tháng đến 59,99 euro. Nếu đây là lần đầu tiên bạn kích hoạt PlayStation Plus, bạn cũng nên tìm tùy chọn 14 ngày để kích hoạt bản dùng thử 14 ngày miễn phí của dịch vụ.

Sau khi bạn đã chọn gói cho PlayStation Plus, vui lòng trả lời Vâng với yêu cầu liên kết phương thức thanh toán với tài khoản và nhập các chi tiết của thẻ tín dụng (cũng trả trước) hoặc Số lượng PayPal. Vậy đi thôi. OK… Giải thưởng trong… Chấp nhận và tiếp tục và bạn sẽ chính thức trở thành người dùng PS Plus!

Bây giờ bạn có thể chuyển sang tải trò chơi. Sau đó nhập PlayStation Store… Chọn bài viết… PS cộng từ thanh bên trái và đi lên Lựa chọn PlayStation Plus của tháng này để xem danh sách các đầu sách được trả lại miễn phí trong tháng hiện tại. Trò chơi không cần phải tải xuống: bạn có thể thêm chúng vào thư viện cá nhân của mình và tải xuống sau; Chúng sẽ vẫn có sẵn miễn là bạn duy trì đăng ký PlayStation Plus của mình hoạt động (hoặc gia hạn nếu đăng ký hết hạn).

Để thêm tiêu đề vào thư viện cá nhân của bạn, hãy chọn ảnh bìa và nhấn X trên bộ điều khiển PS4. Sau đó chọn Thêm vào bộ sưu tập ở phía dưới bên trái và câu trả lời OK để cảnh báo xuất hiện trên màn hình.

Để bắt đầu tải xuống trò chơi, hãy nhấn nút thay thế. tải về có thể được tìm thấy trong tờ thông tin của nó, hoặc chọn tiêu đề của riêng bạn Nhà sách (có thể truy cập thông qua menu bắt đầu của PS4). Sau khi tải xuống hoàn tất, các trò chơi PlayStation Plus sẽ có sẵn trên màn hình chính của PlayStation 4.

Chia sẻ trò chơi

Một cách khác để tải game miễn phí (hoặc gần như miễn phí) trên PS4 là tận dụng tính năng chia sẻ có sẵn cho tất cả nội dung tải xuống từ PlayStation Store. Quá trình này hơi phức tạp, nhưng hiệu quả: đây là tất cả các bước cần thực hiện.

Trước tiên, bạn phải đặt PS4 của mình làm chính bằng cách đi tới menu Cài đặt; Quản lý tài khoản; Bật PS4 làm chính từ bảng điều khiển và chọn Kích hoạt. Sau đó, bạn cần truy cập vào PlayStation Store và họ thường mua trò chơi mà họ quan tâm.

Khi quá trình mua hoàn tất, bạn phải chuyển sang PS4 mà bạn muốn tải xuống các trò chơi miễn phí, hãy tạo tài khoản người dùng mới và liên kết tài khoản sau với tài khoản PSN được sử dụng trên bảng điều khiển chính để mua trò chơi từ PlayStation Store.

Khi bạn được kết nối, bạn phải truy cập vào Bộ sưu tập PS4 và bắt đầu tải trò chơi đã mua xuống bảng điều khiển chính. Sau đó, bạn cần định cấu hình bảng điều khiển chính như PS4 phụ (đi đến thực đơn Cài đặt; Quản lý tài khoản; Bật PS4 làm chính và chọn Vô hiệu hóa ) và nó nên được thực hiện. Trên PS4 mà trò chơi đã được tải xuống miễn phí, tiêu đề cũng sẽ có sẵn bằng cách đăng xuất khỏi tài khoản người dùng đã tạo trước đó và sử dụng tài khoản chuẩn được sử dụng cho đến lúc đó trên bảng điều khiển.

Quản lý các trò chơi đã tải xuống PS4

Sau khi tải một trò chơi về PS4, bạn đã thay đổi ý định nhưng không biết làm cách nào để xóa nó khỏi bộ nhớ của máy chơi game? Việc cố gắng tải xuống trò chơi từ PlayStation Store có đưa ra thông báo lỗi rằng không có đủ dung lượng trống trong bộ nhớ PS4 của bạn không? Không sợ hãi.

Vào menu Cài đặt; Bộ nhớ lưu trữ; Các ứng dụng PlayStation 4, bạn có thể quản lý nội dung trong bộ nhớ của bảng điều khiển bằng cách tìm ra dung lượng mà mỗi tiêu đề (và ứng dụng) chiếm và có khả năng loại bỏ các phần tử không cần thiết trong một vài bước (bằng cách nhấn phím tùy chọn trên bộ điều khiển, bằng cách kiểm tra các mục cần xóa và chọn tùy chọn xóa từ menu PS4).

Hãy đảm bảo rằng bạn có một bản sao của Trò chơi đã lưu trong đám mây PlayStation Network trước khi xóa trò chơi (nếu không, bạn sẽ mất tất cả tiến trình của mình và không thể khôi phục được nữa).

Cách Cài Đặt Fortnite Trên Ps4 ▷ ➡️ Creative Stop ▷ ➡️

Cách cài đặt Fortnite en PS4

Tất cả bạn bè của bạn không làm gì khác ngoài việc nói về trò chơi của họ trong Fortnite, mà nhanh chóng trở thành trò chơi yêu thích của anh ấy. Tất cả những điều này nói về anh ấy chắc chắn đã khiến bạn tò mò: có thể nào tựa game Battle Royale này lại được chơi và yêu thích đến vậy? Rõ ràng là có, và có vẻ thích hợp, do đó, bạn cũng hãy thử bằng cách tải xuống máy chơi game yêu thích của mình.

Bạn nói như thế nào? Bạn đã nghĩ về điều đó nhưng bạn hiếm khi sử dụng PlayStation 4 mà bạn có ở nhà (thực tế là do các anh chị em của bạn độc quyền), bạn không biết sao cài đặt fortnite trên ps4 ? Không thành vấn đề: nếu bạn muốn, tôi ở đây để giải thích cách tiếp tục, sau đó cho bạn biết những gì bạn cần để tải trò chơi này và quy trình chính xác để cài đặt và cập nhật nó trên PlayStation.

Sao tải xuống Fortnite trên PS4

Cách cài đặt Fortnite trên PS4

Tạo một tài khoản Epic Games

Tôi muốn nói rằng thật thích hợp để bắt đầu bằng cách trả lời một trong những câu hỏi thường gặp nhất về Battle Royale nổi tiếng của Epic Games: “Fortnite có thực sự miễn phí không?” Vâng, Fortnite là một trong những trò chơi điện tử miễn phí tốt nhất hiện có trên thị trường (cũng như là một trong những trò chơi được chơi nhiều nhất) và do đó bạn có thể tải xuống, cài đặt và chơi mà không phải trả một xu. Ngoài ra, không giống như những gì xảy ra trên các nền tảng như Xbox One, phiên bản PS4 thậm chí không yêu cầu trả tiền đăng ký.

Tôi đang nói về đăng ký nào? Rõ ràng là để Playstation cộng, dịch vụ đăng ký do Sony thiết kế bắt buộc để có thể chơi tất cả (hoặc gần như tất cả) trò chơi trực tuyến với chế độ nhiều người chơi trực tuyến. Để rõ ràng, bạn phải đăng ký để chơi các tựa game trực tuyến như GTA 5, nhưng, như tôi đã giải thích ở đây, nó cũng đảm bảo cho bạn những lợi thế khác, chẳng hạn như sao lưu trong số các sản phẩm được lưu trực tuyến và ưu đãi của trò chơi miễn phí mỗi tháng.

Do đó, đăng ký bắt buộc này để chơi hầu hết các trò chơi trực tuyến có sẵn trên PS4 là không cần thiết để chơi Fortnite. Thay vào đó, những gì bạn có thể thanh toán trong Fortnite là tiền ảo, được gọi là V-Buck : cái duy nhất có thể dùng để mua cầu tàu mi trận chiến vượt qua.

Tóm lại, do đó, Fortnite trên PlayStation 4 có thể được tải xuống miễn phí và không yêu cầu bất kỳ loại đăng ký nào. Vậy bạn cần chơi những gì? Không có gì phức tạp, yên tĩnh.

Trước hết tôi chỉ nói một kết nối tốt với internet thực tế là bắt buộc, vì tải xuống trò chơi và cập nhật liên tục là các hoạt động có thể mất nhiều thời gian, nếu chúng không được thực hiện với kết nối nhanh và ổn định. Ngoài ra, kết nối với ping thấp (nghĩa là độ trễ thấp) là điều cần thiết để chơi tốt các trò chơi trực tuyến. Bạn có thể tìm hiểu trong một vài bước xem kết nối của bạn có tốt hay không bằng cách chạy kiểm tra tốc độ.

Nếu bạn là người mới chơi trò chơi trực tuyến trên PS4, thì sẽ tốt hơn nếu bạn cũng biết những điều cơ bản về cách chơi PS4 trực tuyến, nhưng ngay cả khi bạn đã thiết lập mọi thứ, tôi khuyên bạn nên xem lại cách cải thiện kết nối trên PS4 , sau bài viết của tôi. nơi tôi hướng dẫn bạn từng bước cấu hình bảng điều khiển để bạn có thể tận hưởng trải nghiệm trực tuyến tốt nhất có thể.

Một khía cạnh khác cần xem xét trước khi tiếp tục tải xuống và cài đặt Fortnite trên PS4 là đăng ký Mạng Playstation. Nếu bạn đã sử dụng máy chủ trò chơi trực tuyến trên PS4 và có thể truy cập PlayStation Store từ bảng điều khiển của mình, điều đó có nghĩa là bạn đã đăng ký. Nếu không, chính PS4 mời bạn tạo tài khoản sau khi mở PlayStation Store (biểu tượng có túi mua sắm màu xanh lam) trong menu chính.

Bản thân việc đăng ký rất đơn giản, vì nó chỉ yêu cầu chèn một số dữ liệu cá nhân, chẳng hạn như tên và họ, ngày sinh, địa chỉ của e-mail, mật khẩu và biệt hiệu để sử dụng trực tuyến. Nó là 100% miễn phí. Nếu bạn đang tìm kiếm trợ giúp về việc đăng ký, bạn có thể tiếp tục làm theo các mẹo và lời khuyên thiết thực mà tôi đã đưa cho bạn trong một hướng dẫn chuyên dụng.

Tôi nhắc bạn rằng nếu bạn định tải xuống và cài đặt Fortnite trên PS4 của mình, bạn cũng phải có đủ dung lượng đĩa để chứa nó. Mặc dù bản cài đặt của trò chơi cơ bản (không có bản cập nhật) chỉ nặng 6,69 GB, những gì tôi đề xuất là phải có khoảng. 50 GB miễn phí trên PlayStation 4 của bạn, để có thể cài đặt ngay cả các bản cập nhật phong phú và hào phóng (về dung lượng bị chiếm dụng) mà không gặp vấn đề gì.

Trong trường hợp dung lượng trống trên bảng điều khiển của bạn nhỏ hơn 50 GB, bạn có thể tiến hành gỡ cài đặt trò chơi, kết nối ổ cứng bên ngoài hoặc thậm chí thay đổi ổ cứng của bảng điều khiển bằng cách chèn một bảng lớn hơn và nhanh hơn.

Cách tải xuống Fortnite trên PS4

Sau khi tạo ra các tiền đề cần thiết được đề cập ở trên, tôi sẽ nói rằng mọi thứ đã sẵn sàng cho tải xuống Fortnite trên PS4. Với PS4 của bạn được kết nối với Internet, hãy bắt đầu quy trình bằng cách đăng nhập vào PlayStation Store nhấn chính X của bộ điều khiển trên biểu tượng được tìm thấy trong menu chính của bảng điều khiển (nó hiển thị một túi mua sắm có các biểu tượng PlayStation).

Tại thời điểm này, nếu bạn chưa tự động đăng nhập vào Mạng Playstation, chính PS4 sẽ yêu cầu bạn nhập của bạn. Nhập ID và mật khẩu để truy cập cửa hàng trực tuyến. Khi bạn đã nhập thông tin, hãy chuyển đến nút Đăng nhập và xác nhận bằng cách nhấn phím X bộ điều khiển. Bây giờ bạn đang ở trong cửa hàng trực tuyến, hãy tiếp tục với mũi tên định hướng pad và chọn nút trông giống như một kiến lúp.

Bạn nói như thế nào? Tải xuống trò chơi có vẻ mất nhiều năm? Thực sự thì mình không thể phủ nhận rằng dữ liệu để tải về rất nhiều và đó là lý do tại sao quá trình tải về có thể mất nhiều thời gian. Tuy nhiên, có một số biện pháp phòng ngừa tăng tốc tải xuống PS4.

Ví dụ: bạn đã chắc chắn không chơi trong quá trình tải xuống chưa? Hoặc không tải xuống nhiều nội dung cùng một lúc? Theo nghĩa này, trong một hướng dẫn khác, tôi đã biên soạn những “thủ thuật” này và các “thủ thuật” khác để tối ưu hóa hiệu suất tải xuống trên PS4.

Cách cài đặt Fortnite trên PS4

Điều gì sẽ xảy ra nếu tôi nói với bạn rằng bạn đã hoàn tất thủ tục cài đặt với thủ tục tải xuống? Vâng, đúng vậy, và lý do rất đơn giản: chính PS4 sẽ tiến hành cài đặt các trò chơi được tải xuống từ PlayStation Store, sau khi quá trình tải xuống hoàn tất (hoặc trong bất kỳ trường hợp nào, phần tải xuống cần thiết đã đạt được để bắt đầu trò chơi vì một số tựa game có thể được bắt đầu và chơi ở một mức độ nào đó trong khi chúng vẫn đang tải xuống).

Để đảm bảo rằng quá trình tải xuống và cài đặt trò chơi đã hoàn tất, bạn chỉ cần nhấn nút X trong hình ảnh tiêu đề trong menu chính của PS4. Nếu bạn đã sẵn sàng, trò chơi bắt đầu ngay lập tức; nếu không, thanh tiến trình tải xuống sẽ mở ra.

Tuy nhiên, điều tôi muốn giới thiệu là luôn cập nhật Fortnite. May mắn thay, chính trò chơi sẽ cảnh báo bạn về sự sẵn có của bản cập nhật mới, nhưng lý tưởng nhất nếu bạn là người đăng ký PlayStation Plus là định cấu hình PS4 để tải xuống các bản cập nhật tự động.

Nếu bạn không phải là người đăng ký PS Plus, bạn không cần phải lo lắng gì cả vì có rất nhiều cách khác để cập nhật trò chơi của bạn ngay cả khi không cho phép tải xuống và cài đặt tự động. Để biết tất cả các chi tiết, bạn có thể đọc hướng dẫn của tôi về cách cập nhật trò chơi trên PS4.

Tạo một tài khoản Epic Games

Một bước cuối cùng ngăn bạn khỏi các phiên chơi game Fortnite với bạn bè là tạo tài khoản Epic Games.

Bước này là bắt buộc đối với chơi Fortnite, vì lý do đơn giản là Chỉ trò chơi trực tuyến Bạn cần đăng ký ngay từ lần đầu tiên bắt đầu. Đừng lo lắng, tôi sẽ ngay lập tức giải thích những gì cần làm để chơi mà không mất quá nhiều thời gian cho việc đăng ký.

Sau khi khởi động Fortnite, nhấn phím X từ bộ điều khiển trong biểu tượng trò chơi từ menu chính của PS4, khi kết thúc tải, bạn sẽ được nhắc liên kết một tài khoản mi xác thực quyền truy cập bước vào tên người dùng và mật khẩu từ tài khoản Epic Games của bạn.

Bạn cũng có thể bỏ qua bước này và tiếp tục với một cấu hình tạm thời sẽ được thay đổi sau đó bằng cách nhấn phím. cuadrado bộ điều khiển và sau đó xác nhận (bằng phím X ).

Nếu bạn chưa có tài khoản, để bắt đầu chơi ngay, tôi khuyên bạn nên tiến hành với một tài khoản tạm thời và sau đó làm theo hướng dẫn của tôi để tạo tài khoản trực tiếp từ trang Epic Games. Để biết thêm thông tin về thủ tục đăng ký này (cũng từ PC), hãy xem những gì tôi đã giải thích trong bài viết này.

Tôi muốn nói rằng bây giờ mọi thứ đã thực sự sẵn sàng để chơi Fortnite từ PS4 của bạn. Một mẹo cuối cùng: đừng để bạn bè giễu cợt bạn và hãy cho họ thấy rằng bạn đã sẵn sàng chơi Fortnite PS4.

Cách Tải Game Miễn Phí Trên Steam ▷ ➡️ Creative Stop ▷ ➡️

Làm thế nào để có được trò chơi miễn phí Trên hơi nước. Ngay cả khi bạn không phải là một fan hâm mộ lớn của trò chơi điện tử, bạn có muốn thư giãn đôi khi chơi trên PC không? Bạn có muốn thử một số trò chơi mới nhưng hiện tại ngân sách của bạn không cho phép bạn mua một tựa game có tên là “triple A”? Vì vậy, tôi thực sự tin rằng bạn đã đến đúng nơi vào đúng thời điểm.

Với bài viết này, tôi muốn giới thiệu cho các bạn một số  trò chơi miễn phí có thể được tải xuống từ Internet và họ thường ít phải ghen tị, theo quan điểm hài hước, đối với những khoản thanh toán. Tất nhiên, không thiếu những người xuất sắc trò chơi nhanh có thể được phát trực tiếp từ trình duyệt. Chúc vui vẻ!

Cách tải game miễn phí trên Steam: hướng dẫn

Xe buýt Si trò chơi miễn phí cho PC của bạn, tôi khuyên bạn nên cài đặt hơi nước và đăng ký. Bạn chưa bao giờ nghe nói về điều đó? Steam là một trong những cửa hàng trò chơi điện tử trực tuyến tốt nhất cho phép bạn mua nhiều trò chơi cho Windows, Mac và Linux qua Internet. Tôi không chỉ nói về những tựa game tiên tiến, mà còn cả những trò chơi độc lập và những tựa game miễn phí có thể tải xuống và chơi miễn phí.

Tải xuống, cài đặt và sử dụng Steam

đến tải về hơi nước với PC của bạn, kết nối với trang web dịch vụ và nhấp vào Cài đặt Steam nằm ở phía trên bên phải và sau đó lên Cài đặt Steam ngay bây giờ. Tải xuống được mở hoàn toàn bằng cách nhấp đúp vào tệp, tệp bạn vừa tải xuống ( chúng tôi ) và, trong cửa sổ mở ra, nhấp vào siguiente.

Sau đó chấp nhận các điều kiện sử dụng của chương trình, đặt dấu kiểm bên cạnh phần tử Tôi chấp nhận thỏa thuận cấp phép VÀ tôi từ 13 tuổi trở lên (bạn phải ít nhất 13 tuổi để sử dụng nó) và nhấp siguiente hai lần liên tiếp. Bây giờ hãy đặt dấu kiểm bên cạnh lá cờ và bấm vào siguiente và sau đó trong cài đặt, vâng y cuối cùng để hoàn tất quá trình cài đặt và bắt đầu Steam.

Chương trình sẽ được cập nhật lên phiên bản mới nhất có thể (có thể mất vài phút), sau đó bạn sẽ cần tạo tài khoản miễn phí trên dịch vụ. Sau đó bấm vào nút Tạo một tài khoản mới / Tôi chấp nhận, điền vào biểu mẫu được đề xuất cho bạn và bạn có thể bắt đầu tải xuống / mua trò chơi trên Steam.

Các tùy chọn khác

Nếu bạn không có nhiều thời gian để tải xuống và cài đặt trò chơi video, bạn vẫn có thể vui vẻ với trò chơi miễn phí có thể được sử dụng trực tiếp từ trình duyệt. Để được tư vấn, hãy vào trang web của chúng tôi thu thập những trò chơi Flash hay nhất, HTML5, Shockwave và Java hiện có sẵn trên mạng.

Kết nối với trang chủ của trang web và sử dụng thanh bên trái để chọn thể loại trò chơi bạn muốn thử – có tiêu đề Hành động nhập vai, juegos Arcadian, de thể thao, tirador, lucha và nhiều thứ khác nữa. Để chơi, hãy nhấp vào hình thu nhỏ của trò chơi điện tử và đợi nó tải. Các điều khiển được minh họa trên trang trò chơi (bên dưới).

Như đã đề cập ở trên, các trò chơi của chúng tôi tương thích với tất cả các chính hệ điều hành và các trình duyệt, chỉ có các tiện ích bổ sung được cài đặt trên PC của bạn, chẳng hạn như Flash Player, điện giật y Java. Tất cả miễn phí và dễ dàng có sẵn.

Cuối cùng, tôi muốn chỉ ra trang Wikipedia thú vị này mà bạn có thể tìm thấy nhiều trò chơi miễn phí được phân phối theo giấy phép nguồn mở. Thực sự có tất cả mọi thứ: bản làm lại miễn phí của các tác phẩm kinh điển tuyệt vời từ thế giới trò chơi và các trò chơi gốc tuyệt đẹp thuộc bất kỳ thể loại và thể loại nào.

Ngay cả khi trang chỉ bằng tiếng Anh, mọi người đều có thể tham khảo rất dễ dàng. Trên danh sách, trên thực tế, là các tựa game của năm có năm xuất bản bên cạnh chúng, loại giấy phép được phân phối và mô tả ngắn gọn. Nhiều tiêu đề trong danh sách có một trang dành riêng cho chúng được minh họa chi tiết. Bạn có nhiều lựa chọn!

Cách Tải Game Miễn Phí Trên Xbox One ▷ ➡️ Stop Creative ▷ ➡️

Sao tải game miễn phí trong Xbox One. Bạn vừa mua một cái Xbox One Một lần nữa, bạn không thể chờ để tải xuống các trò chơi video yêu thích của mình nhưng bạn không biết cách hoàn thành thao tác này. Bạn đã nghe nói rằng có khả năng rút các tựa game miễn phí khỏi cửa hàng Xbox nhưng không biết làm thế nào? Trong trường hợp đó, đừng lo lắng: hãy để tôi làm rõ mọi nghi ngờ của bạn về nó.

Nếu bạn tự hỏi Sao tải game miễn phí trên Xbox One, trong quá trình hướng dẫn của tôi, bạn sẽ tìm thấy tất cả thông tin bạn cần. Trước hết, tôi sẽ cho bạn biết những thao tác sơ bộ cần thiết để đạt được mục đích này là gì, sau đó tôi sẽ chỉ cho bạn từng bước cách thực hiện. Cuối cùng, tôi sẽ hướng dẫn bạn cách tải xuống Trò chơi điện tử Xbox One de từ xa từ PC của bạn.

Cách tải xuống trò chơi miễn phí trên Xbox One từng bước

Hoạt động trước đó

Trước khi giải thích Sao tải game miễn phí trên Xbox One, Tôi phải chỉ cho bạn cách thực hiện một số thao tác sơ bộ cần thiết để đạt được mục tiêu này.

Trước tiên bạn phải biết điều đó cho tải game từ cửa hàng bảng điều khiển, bạn cần có tài khoản microsoft và ngoài ra, điều này phải được kết nối với Xbox.

Điều đó đang được nói, nếu bạn chưa có tài khoản microsoftVui lòng tham khảo hướng dẫn tôi đã cung cấp cho bạn trong hướng dẫn dành riêng để tạo một tài khoản. Mặt khác, nếu bạn đã có nó, hãy tiến hành kết nối nó với bảng điều khiển gia đình của Microsoft, làm theo hướng dẫn mà tôi sẽ cung cấp.

Để kết nối tài khoản microsoft para Xbox One, đầu tiên bật bàn điều khiển và nhấn nút Xbox trong bộ điều khiển, để bạn có thể nhập, trong các trường văn bản được hiển thị cho bạn, dữ liệu ( định hướng của e-mail y mật khẩu ) từ tài khoản của bạn microsoft. Trong trường hợp nghi ngờ hoặc có vấn đề, hãy tham khảo hướng dẫn của tôi, trong đó tôi giải thích cách kết nối với Xbox Live.

Nếu bạn nhận được thông báo lỗi, hãy xác minh rằng Xbox của bạn được kết nối đúng cách với Internet en Wi-Fi hoặc bởi cáp ethernet.

Nếu không, bạn phải đảm bảo rằng một đầu của cáp ethernet được kết nối với bộ định tuyến nhà và cái kia tới cổng tương đối nằm ở mặt sau của bảng điều khiển gia đình Microsoft.

Ngoài ra, tôi thông báo cho bạn về sự tồn tại của dịch vụ. Xbox Live Gói Vàng : đó là đăng ký hàng tháng, với chi phí € 6.99 / tháng, cho phép bạn chơi trò chơi điện tử trong chế độ nhiều người chơi Trực tuyến.

Ngoài ra, mua đăng ký này cũng cho phép bạn tải xuống một số trò chơi video miễn phí mỗi tháng. Xbox One y Xbox 360Mặc dù để chơi nó, bạn vẫn phải có một đăng ký đang hoạt động.

Tuy nhiên, có một số giải pháp cho phép có được không lấy tiền đăng ký của bạn để Xbox Live Gold, chẳng hạn như kích hoạt thời gian dùng thử thường được bao gồm trong một số gói.

Tải xuống các trò chơi miễn phí trên Xbox One

Bây giờ, hãy chuyển sang phần thực tế của hướng dẫn này và cùng nhau xem cách tải xuống các trò chơi video miễn phí trên Xbox One.

Để làm điều này, trước tiên hãy chuyển đến Cửa hàng Microsoftbằng cách nhấn cửa hàng có mặt trên màn hình Trang chủ bàn điều khiển.

Sau đó đi đến phần Khám phá trò chơi Hoặc, nếu bạn đã biết trò chơi video miễn phí nào bạn muốn tải xuống, hãy chọn biểu tượng kính lúp sau đó viết tên của trò chơi video mà bạn quan tâm.

Nhấn mục Khám phá trò chơi, thay vào đó bạn có thể kiểm tra phần Trò chơi miễn phí phổ biến nhất, để tìm trò chơi video miễn phí để tải xuống trong số những trò chơi phổ biến nhất thời điểm này.

Bạn đã tìm thấy tiêu đề quan tâm của bạn? Rất tốt Nhấn vào xem trước hình ảnh và sau đó cài đặt nó bằng cách nhấn nút có được.

Khi quá trình tải xuống hoàn tất, trò chơi đã tải xuống sẽ hiển thị trong phần Trò chơi của tôi và ứng dụng, đạt được bằng cách nhấn vào biểu tượng cùng tên nằm trong TRANG CHỦ từ Xbox One.

Tải xuống các trò chơi miễn phí trên Xbox One từ PC

Để tải game miễn phí tại Xbox One Bạn cũng có thể tiến hành từ PC, do đó cài đặt từ xa một tiêu đề trên bảng điều khiển gia đình của Microsoft, thông qua trang web Microsoft Store.

Để thực hiện việc này, hãy đảm bảo bảng điều khiển được kết nối với Internet, sau đó đặt bảng điều khiển ở chế độ Bắt đầu ngay lập tức, để cho phép cài đặt các trò chơi từ xa khi bàn điều khiển ở chế độ chờ.

Khi điều này được thực hiện, bạn phải kích hoạt cài đặt trò chơi từ xa, vì tùy chọn này, theo mặc định, bị tắt trong bảng điều khiển gia đình của Microsoft.

Tại thời điểm này, để tải xuống một trò chơi video miễn phí tại Xbox One từ PC, được kết nối với trang web của Cửa hàng Microsoft trong phần dành riêng cho trò chơi điện tử có sẵn ở định dạng kỹ thuật số.

Sau đó, trên màn hình sẽ được hiển thị, định vị các trò chơi video miễn phí bằng cách nhấp vào văn bản Phổ biến nhất miễn phí nằm bên trái

Sau đó chọn trò chơi bạn muốn tải xuống và nhấp vào nó ảnh bìa. Sau đó, nhấn nút có được.

Khi điều này được thực hiện, trên thẻ trò chơi video sẽ được hiển thị, nhấn nút Cài đặt trên thiết bị của tôi. Chọn Xbox One đặt dấu kiểm vào mục cùng tên và cuối cùng nhấp vào nút Install Now.

Các trò chơi video đã tải xuống sẽ hiển thị trong phần Trò chơi và ứng dụng của tôi bảng điều khiển Xbox One, có thể được truy cập bằng cách nhấn vào biểu tượng cùng tên trên màn hình Trang chủ bảng điều khiển Xbox One.

Cách Tải Minecraft Pocket Edition Miễn Phí ▷ ➡️ Creative Stop ▷ ➡️

Sao tải về minecraft Phiên bản Pocket miễn phí. Sau khi chơi miễn phí Minecraft Với bản demo dành cho máy tính và bảng điều khiển, bạn đã biết về sự tồn tại của một phiên bản trò chơi cũng có sẵn cho Android e iOS: các ” phiên bản Bỏ túi Minecraft ».

Bạn đặc biệt quan tâm đến cái sau nhưng trước khi mua, bạn cũng muốn dùng thử miễn phí.

Thật không may, chính thức, thông qua Cửa hàng play Cửa hàng ứng dụng Android hoặc iOS, bây giờ bạn không thể tải xuống bản demo Minecraftvì nó đã bị loại bỏ.

Giải pháp duy nhất vẫn có thể thực hiện được là tải xuống một phiên bản demo của trò chơi thông qua tập tin aPK trên Android. Tuy nhiên, bạn nên biết rằng đây là một gói APK chưa được cập nhật trong một thời gian và do đó nó có thể không phản ánh tốt hơn các chức năng mà phiên bản đầy đủ của tiêu đề cung cấp.

Ngoài ra, bạn có thể tải xuống một số trò chơi Android và iOS miễn phí mang lại trải nghiệm chơi game giống như Minecraft.

Cách tải xuống Minecraft Pocket Edition miễn phí qua APK

Nếu ý định của bạn là tải xuống Phiên bản bỏ túi Minecraft miễn phí , Bạn có thể tải xuống phiên bản demo trên Android thông qua tệp APK của nó.

Tuy nhiên, thật không may, phiên bản demo này của Minecraft PE Nó không còn khả dụng qua APK trên các trang web của bên thứ ba, chẳng hạn như APKMirror.

Do đó, bạn sẽ buộc phải mua Minecraft trên Android hoặc iOS, mà tôi sẽ cho bạn biết trong chương sau hoặc dựa trên các lựa chọn thay thế miễn phí hợp lệ tương đương, mà tôi sẽ liệt kê trong các đoạn sau.

Ngoài ra, bạn có thể hiểu liệu trải nghiệm chơi game trong Minecraft PE có thỏa mãn sở thích của bạn hay không bằng cách xem một trong nhiều video do người hâm mộ thực hiện về trò chơi điện tử này trên Youtube Bằng cách này, bạn có thể hiểu liệu phiên bản Minecraft này có thể dành cho bạn hay không và do đó, hãy mua nó.

Để làm điều này, tất cả những gì bạn phải làm là truy cập trang web YouTube và viết Minecraft Pocket Edition trong thanh tìm kiếm ở trên cùng.

Các giải pháp thay thế về cách tải xuống Minecraft Pocket Edition miễn phí

Ngoài ra, vì nó không còn có thể tải về bản demo minecraft Từ Cửa hàng Android Play hoặc Cửa hàng ứng dụng iOS, tôi khuyên bạn nên xem xét một số lựa chọn thay thế miễn phí cho tiêu đề Mojang phổ biến, vì có một số được làm rất tốt.

Kiloblocks Lite (Android / iOS)

Kiloblocks Lite nó là phiên bản miễn phí của Kiloblocks, một tựa game sandbox tuyệt vời dành cho Android và iOS được lấy cảm hứng từ chế độ sáng tạo của Minecraft. So với loại trả phí, có giá 4,49 euro, nó bị hạn chế hơn, vì nó không cho phép bạn bảo vệ hoặc tải lên tiến trình của bạn.

Để tải về tại Android bắt đầu Cửa hàng play và sử dụng trường văn bản ở trên để nhập Kiloblocks Lite. Chạm vào kết quả tìm kiếm tương ứng.

Bây giờ nhấn nút Cài đặt  và đợi quá trình tải xuống tự động hoàn tất. Cuối cùng, hãy bắt đầu trò chơi bằng cách nhấn nút Mở hoặc biểu tượng trò chơi sẽ được thêm vào màn hình chính của thiết bị của bạn.

Nếu bạn muốn tải về Kiloblocks Lite en iOS thay vào đó, khi tiêu đề được đề cập đã được xác định thông qua công cụ tìm kiếm của App Store (có thể truy cập bằng cách nhấn vào biểu tượng của một kiến lúp ), nhấn vào thẻ xem trước ứng dụng và cài đặt nó, nhấn vào Nhận.

Sau đó, bắt đầu tải xuống ứng dụng qua ID khuôn mặt, Touch ID hoặc nhập mật khẩu tài khoản iCloud của bạn.

Khi kết thúc quá trình tải xuống tự động, hãy khởi động ứng dụng bằng cách nhấn vào Mở  hoặc bằng cách chạm vào biểu tượng của nó sẽ được thêm vào màn hình chính của thiết bị.

Tiêu đề này có sẵn cho Android và iPhone / iPad và nó có đồ họa tương tự như Minecraft nhưng với chế độ xem kiểu 2D (có thể nói là cuộn ngang). Nó bao gồm cơ chế trò chơi khám phá và cũng có khả năng thực hiện các giao dịch vi mô thông qua mua hàng trong ứng dụng, cho phép tăng tốc quá trình xây dựng đối tượng.

Để tải về tại Android, trước tiên hãy tìm kiếm trò chơi được đề cập thông qua Cửa hàng Play, nhấn Cài đặt. Khi kết thúc quá trình tải xuống, hãy khởi động ứng dụng bằng cách nhấn vào biểu tượng được thêm vào màn hình chính của thiết bị của bạn hoặc trên nút Mở.

En iOS thay vào đó, sau khi xác định trò chơi được đề cập thông qua Cửa hàng ứng dụng, nhấn nút Nhận, bắt đầu tải xuống ứng dụng thông qua Face ID, Touch ID hoặc mật khẩu tài khoản iCloud.

Khi kết thúc quá trình tải xuống và cài đặt tự động, hãy bắt đầu trò chơi bằng cách nhấn vào Mở  hoặc trên biểu tượng của nó được tìm thấy trên màn hình chính của thiết bị.

Tối thiểu (Android)

Ít nhất Nó có lẽ là một trong những “bản sao” tốt nhất của Minecraft. Đây là một trò chơi hoàn toàn miễn phí và mã nguồn mở tuân theo nhiều cơ chế chơi của tựa game Mojang.

Trong môi trường di động, nó chỉ khả dụng trên Android, trong khi trên máy tính thì khả năng tương thích của nó rộng hơn nhiều. Nó có thể tải miễn phí, thông qua trang web chính thức của nó, tại Windows 7, 8, 8.1 và 10, MacOS 10.10 (và sau này) và Linux.

Đây là một trò chơi rất hoàn chỉnh, vì nó cũng hỗ trợ chế độ trò chơi Trực tuyến nhiều người chơi, mod và cung cấp một khu vực chơi thực tế vô hạn (tương đương với 62.0003 khối)

Ngoài ra, sự phát triển của nó không ngừng phát triển và tin tức là trong chương trình nghị sự. Do đó, nó là một giải pháp thay thế miễn phí tuyệt vời cho Minecraft mà tôi khuyên bạn nên thử.

Để tải về tại Android, tìm thẻ trò chơi trong Cửa hàng Play và nhấn nút Cài đặt / Chấp nhận để bắt đầu tải xuống. Khi kết thúc quy trình tự động này, hãy bắt đầu trò chơi bằng cách nhấn nút Mở  hoặc trong biểu tượng của nó được thêm vào màn hình chính của thiết bị.

Block Craft 3D (Android / iOS)

Khối Craft 3D Nó là một bản sao Minecraft tuyệt đẹp khác có sẵn trên Android và iOS. Đây là một tựa game miễn phí, vì vậy bạn có thể tải xuống và chơi nó miễn phí.

Tuy nhiên, có một số nội dung và tính năng, chẳng hạn như khả năng bay nhân vật của riêng bạn, được trả phí để thay thế, vì chúng có thể được mở khóa thông qua mua hàng trong ứng dụng hoàn toàn tùy chọn.

Mục tiêu của trò chơi này là xây dựng các đồ vật và công trình khác nhau để làm cho ngôi làng của bạn trở nên sống động và làm cho nó trở nên thịnh vượng nhất có thể. Đồ họa ở dạng 3D và được “pixel hóa” giống như đồ họa của Minecraft; Ngoài ra, trò chơi rất mượt mà ngay cả trên các thiết bị Apple cũ.

Nếu bạn quan tâm đến Khối Craft 3D, bạn có thể tải xuống tại Android bằng cách mở Cửa hàng Play và nhập tên của ứng dụng vào công cụ tìm kiếm.

Từ kết quả tìm kiếm, chọn kết quả tương ứng và nhấn nút Cài đặt. Khi kết thúc thủ tục này, để bắt đầu trò chơi, nhấn Mở  hoặc sử dụng biểu tượng của nó trên màn hình chính.

Để tải về tại iOS định vị trò chơi video này trong App Store, sau đó bắt đầu tải xuống bằng cách nhấn nút Nhận. Để xác nhận tải xuống tự động, hãy sử dụng Face ID, Touch ID hoặc nhập mật khẩu tài khoản iCloud của bạn.

Mua Minecraft trên Android và iOS

Nếu bạn sử dụng điện thoại di động hoặc máy tính bảng Android, bạn có thể tải xuống trò chơi từ Cửa hàng Play với khoản phí 6,99 euro.

Vâng, mặt khác, nó có một iPhone / iPad, anh ấy có thể mua Minecraft từ App Store với mức giá 7,99 euro.

Cuối cùng, nếu bạn có điện thoại di động với hệ điều hành cửa sổ 10 di động, bạn có thể mua trò chơi trong Windows Store với giá 6,99 euro.

Khi bạn đã mua trò chơi trên thiết bị bạn chọn, để tải xuống Minecraft, bạn chỉ cần làm theo quy trình tải xuống tiêu chuẩn cho bất kỳ ứng dụng hoặc trò chơi nào, nhấn nút cài đặt trong Cửa hàng Play Android hoặc trong Cửa hàng ứng dụng iOS.

Các cách khác để chơi Minecraft miễn phí

Nếu các giải pháp mà tôi đã chỉ ra trong các chương trước không thỏa mãn nhu cầu của bạn, trong trường hợp bạn không muốn mua Minecraft PE, tôi đề xuất các cách chơi khác Minecraft miễn phí, thay đổi nền tảng.

Ví dụ: từ PC của bạn, sử dụng bất kỳ trình duyệt web, sẽ có thể chơi Minecraft cổ điển, một phiên bản của Minecraft đại diện cho phiên bản đầu tiên năm 2009 của trò chơi điện tử này.

Vì lý do đó, Minecraft Classic không phản ánh trải nghiệm chơi game Minecraft hiện tại đang được phát hành, nhưng nó có thể là một trải nghiệm tốt, khi bạn có thể chơi trực tuyến cùng với bạn bè của mình (lên đến chín người).

Nếu bạn quan tâm đến Minecraft cổ điển, kết nối với trang web của họ và làm theo các hướng dẫn đơn giản mà bạn thấy trên màn hình.

Cho đến nay, mục hướng dẫn cách tải xuống Minecraft Pocket Edition miễn phí.

Cách Tải Roblox ▷ ➡️ Creative Stop ▷ ➡️

Cách tải xuống Roblox. Bạn bè của bạn không làm gì khác ngoài nói về ROBLOX và bạn đã quyết định thử nó chưa? Sự lựa chọn tuyệt vời!

Roblox là một nền tảng trò chơi trực tuyến rất phổ biến nhằm mục đích niños (và trẻ em gái) từ 8 đến 18 tuổi. Bên trong nó, bạn có thể tìm thấy hơn 15 triệu đầu sách do người dùng tạo, hầu hết trong số đó đều có thể truy cập miễn phí (mặc dù với một số nội dung trả phí) và tương thích với tất cả các nền tảng phần mềm chính: Windows, macOS, Android, iOS và thậm chí cả máy chơi game Xbox.

Để truy cập các tựa game có sẵn trên Roblox, chỉ cần tạo một tài khoản miễn phí trên nền tảng và sau đó cài đặt ứng dụng khách chính thức của ứng dụng sau trên thiết bị của bạn, có thể là PC, điện thoại di động, máy tính bảng hoặc bảng điều khiển trò chơi điện tử. Các bước để làm theo rất đơn giản và, nếu bạn muốn, hôm nay tôi có thể giải thích chúng một cách chi tiết.

Cách tải xuống Roblox từng bước

Yêu cầu tối thiểu

Trước khi đến trung tâm của hướng dẫn và khám phá cách tải xuống roblox, để tôi cho bạn xem yêu cầu tối thiểu cần thiết để chương trình hoạt động. Sau đó. danh sách đầy đủ các thiết bị được hiển thị và hệ điều hành cần thiết cho chạy Roblox.

Máy tính Windows – Máy tính Windows được trang bị Windows XP hoặc sau đó. Windows 7 trở lên được khuyến khích. Bộ xử lý phải mới nhất (không phải trước năm 2005) với tần số ít nhất là 1,6 GHz, RAM ít nhất 1 GB và card đồ họa phải tương thích với DirectX 9 và Shader Model 2.0. Phải có ít nhất 20 MB dung lượng đĩa trống.

Mac – XNUMX – hệ điều hành macOS 10.7 Lion trở lên. Yêu cầu phần cứng giống như được liệt kê ở trên đối với PC chạy Windows.

Thiết bị Android – điện thoại di động và máy tính bảng được trang bị Android 4.0.3 trở lên, bộ xử lý ARMv7 (hoặc cao hơn) và chipset Tegra 2.

Thiết bị FireOS – Kindle Fire HDX 7 (thế hệ thứ 3), Kindle Fire HDX 8.9 (thế hệ thứ 3), Fire HDX 8.9 (thế hệ thứ 4), Fire HD 6 và 7 (thế hệ thứ 4), Fire HD 8 và 10 (Thế hệ thứ 5) và Fire (thế hệ thứ 5). Amazon Fire HD 2013 không được hỗ trợ.

iPhone và iPad – XNUMX – 4s iPhone và iPad 2 trở lên được trang bị iOS 8 trở lên.

Xbox One – Bảng điều khiển Xbox One.

Bạn cũng cần kết nối với Internet ít nhất 4 Mb / giây, khuyến nghị 8 Mb / giây.

Giá Roblox

Roblox có thể được tải xuống và sử dụng miễn phí. Tuy nhiên, nhiều trò chơi trên nền tảng cung cấp nội dung để mua (ví dụ: phụ kiện cho hình đại diện hoặc đối tượng trò chơi của bạn) thông qua Robux, một loại tiền ảo được tạo riêng cho Roblox.

Các gói trả phí cũng có sẵn cho phép bạn bán các mặt hàng trong nền tảng, kiếm tiền thưởng Robux hàng ngày, tạo nhóm người chơi, tham gia vào số lượng lớn hơn các nhóm hiện có (thay vì 5 được cung cấp bởi gói miễn phí) và xóa thông báo.

Bạn có thể tìm thấy danh sách đầy đủ các gói trả phí của Roblox và các tính năng của chúng trên trang web này.

Cách tải xuống Roblox trên PC Windows

Nếu bạn muốn tải về roblox trong một Máy tính Windows, bước đầu tiên bạn cần làm là kết nối với trang web chính thức của nền tảng và tạo tài khoản bằng cách hoàn thành mẫu đăng ký ở giữa trang.

Do đó, vui lòng cho biết ngày sinh của bạn trên các menu. của tôi (Tháng), ngày (ngày) năm (Năm). Ghi tên người dùng và mật khẩu mà bạn muốn sử dụng để truy cập Roblox trong các trường văn bản thích hợp (mật khẩu phải được lặp lại trong trường Xác nhận mật khẩu ).

Cho biết giới tính, nam o nữ tính, chọn một trong hai biểu tượng bên cạnh mục giới tính và hoàn tất quá trình đăng ký bằng cách đặt dấu kiểm bên cạnh bài viết Bằng cách nhấp vào Đăng ký, bạn đồng ý với Điều khoản sử dụng và Chính sách quyền riêng tư và sau đó nhấp vào nút Đăng ký.

Bây giờ bạn đã sẵn sàng tải xuống chương trình cần thiết để chạy các trò chơi được lưu trữ trên Roblox.

Để thực hiện việc này, hãy chọn bất kỳ tiêu đề nào có sẵn trên trang chính của dịch vụ và trước tiên nhấp vào nút juego và Tải xuống và cài đặt Roblox. Tải xuống ứng dụng khách Roblox sẽ bắt đầu tự động.

Khi quá trình tải xuống hoàn tất, hãy khởi chạy chương trình thực thi chúng tôi mà bạn vừa nhận được, trả lời vâng cảnh báo xuất hiện trên màn hình và hãy kiên nhẫn chờ tải xuống và sau đó cài đặt chương trình hoàn tất. Khi kết thúc quy trình, hãy nhấp vào nút  chấp nhận.

Cùng với ứng dụng khách để chơi các tựa game có trong Roblox, nó cũng sẽ được cài đặt trên Pc của bạn RobloxStudio, chương trình tạo trò chơi sẽ được xuất bản trên Roblox.

Nhiệm vụ đã hoàn thành! Bây giờ bạn có thể chơi các tựa game trên Roblox bằng cách chọn chúng từ trang web của nền tảng, nhấp vào nút juego và chấp nhận việc thực thi ứng dụng khách Roblox (bằng cách nhấp vào nút Mở Roblox hiển thị trên màn hình).

Để duyệt qua danh sách đầy đủ các trò chơi có trên Roblox, được kết nối với trang chủ của dịch vụ, hãy đăng nhập vào tài khoản của bạn (nếu bạn chưa đăng nhập) và nhấp vào mục juegos nằm ở phía trên bên trái.

cửa sổ 10

Nếu bạn sử dụng PC được trang bị cửa sổ 10, bạn cũng có thể tải xuống Roblox thông qua Cửa hàng Microsoft. Vì vậy, hãy kết nối với trang web của họ và tiến hành tải xuống trò chơi bằng cách nhấn nút có được.

Mặt khác, hoạt động của chương trình tương tự như những gì tôi vừa mô tả cho tất cả các phiên bản Windows (từ XP và tối đa 10).

Cách tải xuống Roblox trên Mac

Sử dụng một Mac ? Không vấn đề gì.

Bạn cũng có thể tải xuống Roblox một cách rất đơn giản. Tất cả những gì bạn phải làm là kết nối với trang web chính thức của nền tảng và tạo tài khoản bằng cách điền vào biểu mẫu ở giữa trang (như tôi đã giải thích trước đó trong chương dành riêng cho hệ thống Windows).

Sau khi đăng ký, chọn bất kỳ tiêu đề nào trong số những cái có sẵn, nhấp vào nút juego hiện trên trang mở ra và nhấn nút Tải xuống và cài đặt Roblox để bắt đầu tải xuống ứng dụng khách Roblox.

Khi quá trình tải xuống hoàn tất, hãy mở gói dmg bạn có, nhấp đúp chuột vào thực thi Roblox nội dung bên trong, mở nó, kiên nhẫn chờ tải xuống và sau đó cài đặt Roblox y RobloxStudio (chương trình tạo trò chơi sẽ được xuất bản trên Roblox). Sau khi cả hai thủ tục bấm vào nút chấp nhận để đóng cấu hình.

Từ giờ trở đi, bạn có thể chạy các trò chơi trên Roblox chỉ bằng cách chọn chúng trên trang web chính thức của nền tảng, nhấp vào nút juego và chấp nhận việc thực thi ứng dụng khách mà bạn đã cài đặt ngay bây giờ (bằng cách nhấp vào nút cho phép hiển thị trên màn hình).

Cách tải xuống Roblox trên Android

Bạn có muốn truy cập các trò chơi Roblox yêu thích của mình ngay cả khi đang di chuyển không? Nếu bạn có điện thoại di động hoặc máy tính bảng Android, bạn có thể làm điều đó rất đơn giản.

Để bắt đầu, hãy mở Cửa hàng play (biểu tượng biểu tượng phát màu nằm trên màn hình chính hoặc màn hình với danh sách tất cả các ứng dụng được cài đặt trên thiết bị) và tìm kiếm “Roblox” trong cái sau

Khi tìm kiếm hoàn tất, hãy chạm vào Roblox, sau đó vào nút cài đặt và kiên nhẫn đợi ứng dụng tải xuống và cài đặt trên thiết bị của bạn trước.

Nhiệm vụ đã hoàn thành! Giờ đây, bạn cũng có Roblox trên điện thoại di động hoặc máy tính bảng của mình và bạn có thể sử dụng nó để chơi tất cả các tựa game yêu thích của mình!

đến chơi roblox Trên Android, khởi động ứng dụng chính thức của dịch vụ, nhấn nút truy cập và đăng nhập bằng chi tiết tài khoản bạn đã tạo trên PC: bằng cách này, bạn sẽ tìm thấy tất cả các trò chơi và tất cả tiến trình của mình.

Nếu bạn chưa có tài khoản, hãy nhấn vào nút đăng ký và hoàn thành mẫu đơn được đề xuất cho bạn. Sau đó chọn tiêu đề bạn quan tâm và nhấn nút trò chơi / chơi để bắt đầu

Phương pháp thay thế

Điện thoại di động hoặc máy tính bảng của bạn không cung cấp quyền truy cập vào Google Cửa hang tro chơi?

Đừng hoảng sợ. Bạn vẫn có thể tải xuống Roblox bằng cách tải xuống gói apk ứng dụng

Để tải xuống gói apk Roblox, hãy mở trình duyệt bạn thường sử dụng để duyệt Internet (ví dụ: cơ rôm ), được liên kết với trang chúng tôi và nhấn nút trước tiên Tải xuống APK rồi đến liên kết xuất hiện ở giữa trang.

Nếu trình duyệt yêu cầu xác nhận để bắt đầu tải xuống tệp apk, hãy chấp nhận bằng cách trả lời chấp nhận để cảnh báo xuất hiện trên màn hình.

Quá trình tải xuống hoàn tất (bạn có thể theo dõi tiến trình của mình bằng cách gọi menu thông báo của Android), mở ứng dụng tải về hoặc bất kỳ trình quản lý tệp nào dành cho Android (ví dụ: Trình quản lý tệp X-Plore), hãy chuyển đến thư mục tải, bắt đầu thực thi ROBLOX_vxx_apkpure.com và tiến hành cài đặt ứng dụng bằng cách nhấn nút đầu tiên cài đặt và cuối cùng.

Cách tải xuống Roblox trên iPhone và iPad

ROBLOX nó cũng có sẵn trên iOS.

Nếu bạn có một iPhone hoặc một iPad bạn có thể tải xuống bằng cách mở App Store (biểu tượng của chữ “A” trên nền xanh lam nằm trên màn hình chính), bằng cách chọn tab tìm kiếm từ màn hình mở ra (phía dưới bên phải) và tìm kiếm nó trong màn hình sau.

Sau khi tìm kiếm, chạm vào nút có được nằm bên cạnh biểu tượng Roblox, hãy xác minh danh tính của bạn bằng cách sử dụng ID cảm ứng, la  ID mặt hoặc nhập với mật khẩu ID Apple của bạn và đợi ứng dụng tải xuống xong.

Khi quá trình tải xuống Roblox hoàn tất, hãy khởi chạy ứng dụng bằng cách nhấn biểu tượng của nó trên màn hình chính, nhấn nút truy cập và đăng nhập bằng chi tiết tài khoản của bạn.

Nếu bạn chưa có tài khoản, hãy tạo bằng cách nhấn nút đăng ký và điền vào mẫu xuất hiện trên màn hình.

Khi bạn đã đăng nhập, chọn trò chơi bạn muốn sử dụng (bạn sẽ tìm thấy tất cả các tựa game yêu thích của mình và tiến trình bạn đã thực hiện trên PC) và bắt đầu chơi bằng cách nhấn nút juego.

Cách tải xuống Roblox trên Xbox One

Như đã đề cập ở đầu bài, bạn cũng có thể truy cập Roblox và các trò chơi của nó thông qua Xbox One. Quy trình cần tuân theo là quy trình tiêu chuẩn cho tải game có sẵn cho bảng điều khiển Microsoft.

Sau đó, nếu bạn chưa làm như vậy, hãy chọn hộp kiểm truy cập trên màn hình chính Xbox và đăng nhập vào tài khoản Microsoft của bạn.

Cuối cùng, truy cập vào cửa hàng của Xbox One bằng cách chọn hộp tương ứng trong menu chính của bảng điều khiển, nhấn nút tìm kiếm busca R hình tròn và nhấn vào nút tải xuống để bắt đầu tải xuống và cài đặt trò chơi.

Khi thao tác hoàn tất, bạn sẽ có thể truy cập Roblox bằng thông tin chi tiết tài khoản mà bạn đã tạo trên PC của mình: bằng cách này, bạn sẽ tìm thấy các tựa game và tiến trình trò chơi của mình khi rời khỏi chúng.

Cập nhật thông tin chi tiết về Cách Tải Game Miễn Phí Trên Ps4 Psxnumx ➡️ Creative Stop ▷ ➡️ trên website Rafs.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!