Xu Hướng 10/2023 # Cách Tải File Ipa Cho Iphone, Ipad # Top 16 Xem Nhiều | Rafs.edu.vn

Xu Hướng 10/2023 # Cách Tải File Ipa Cho Iphone, Ipad # Top 16 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Cách Tải File Ipa Cho Iphone, Ipad được cập nhật mới nhất tháng 10 năm 2023 trên website Rafs.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

IPA là định dạng File dành riêng cho thiết bị iOS. Giống như File APK Android, File IPA có thể được sử dụng để lưu trữ hoặc cài đặt trực tiếp vào iPhone, iPad hoặc iPod của bạn (tất nhiên, chỉ áp dụng cho các thiết bị đã jailbreak).

Cách cài đặt và gỡ bỏ phần mềm trên iPhone, iPad Hướng dẫn cài đặt file APK cho Android cực kỳ chi tiết Cách tải File APK xuống máy tính mà không cần sử dụng phần mềm

Trên thực tế, số lượng người sử dụng cách cài đặt ứng dụng cho thiết bị iOS bằng File IPA không nhiều nhưng thực tế là rất nhiều người muốn sử dụng các File này để lưu trữ ứng dụng của mình. Bài viết hôm nay sẽ hướng dẫn các bạn 2 cách lấy file IPA cho máy tính.

Tải xuống File IPA từ các trang nguồn

Mặc dù không phổ biến và thông dụng như APK, nhưng IPA cũng có thể được tải xuống từ một số nguồn trên Internet. Nếu quan tâm, bạn có thể thử truy cập và sử dụng một số trang sau:

Trang web PandaApp IPA:

http://download.pandaapp.com/?controller=iphone

Trang web Mob IPA:

http://iphone.mob.org/

Trang web Vshare IPA:

http://www.appsodo.com/

Trang web chúng tôi IPA:

http://apps.su

Giải nén File IPA từ ứng dụng hiện có

Bước 1: Từ giao diện chính của phần mềm iTunes trên máy tính (hoặc từ iTunes trên trình duyệt web), bạn nhập từ Key tìm kiếm game hoặc ứng dụng để lấy file IPA vào ô tìm kiếm và đợi kết quả hiện ra. Chọn Tiếp theo trên mục Được tương ứng với Game, ứng dụng đó.

Tìm Game hoặc ứng dụng cần lấy File IPA và chọn GET

Bước 2: Chờ một chút để ứng dụng chuyển về giao diện đăng nhập (nếu bạn chưa đăng nhập Tài khoản Apple trên đó).

Bước 3: Lúc này, bên dưới Game hoặc ứng dụng sẽ hiển thị dòng chữ Đang tải xuống, bạn đợi cho đến khi tải xong rồi thực hiện bước tiếp theo.

Tải Game, ứng dụng vào thiết bị của bạn

Mở cửa sổ Windows, vào ổ Disk C: Người dùng.

Chọn Tiếp theo Người dùng / (tên máy tính của bạn) / Nhạc của tôi.

Lần lượt theo đường dẫn đến vị trí lưu File

Tiếp tục, trong Nhạc của tôi, chọn iTunes Media.

Sau cùng, iTunes Media / Ứng dụng di động Bạn sẽ thấy File IPA của Game vừa tải xuống.

Đây là File IPA chúng tôi cần

Nếu không tin, bạn có thể nhấp chuột phải vào File và chọn Tính chất để tiến hành thử nghiệm.

Sau khi có file, bạn muốn làm gì thì làm, nhưng một cách khác mà bạn cũng có thể tham khảo, đó là sử dụng công cụ iTools, 3uTools để sao lưu toàn bộ dữ liệu máy.

Hướng dẫn tải file IPA về máy tính

Tải File Ipa Cho Iphone, Ipad

Ngoài việc tải ứng dụng trực tiếp trên Store thì người dùng có thể tải file IPA cho iPhone, iPad thông qua các trang ứng dụng bên ngoài vừa đơn giản, nhanh gọn và tốc độ tải file IPA được tối ưu hơn trên Store của Apple rất nhiều.

Nếu bạn đang cảm thấy chán ghét sự gò bó từ việc tải ứng dụng trên Apple Store bởi sự lề mề và chậm chạp thì tại sao không thử tải file IPA cho iPhone, iPad thông qua các trang dịch vụ hoàn toàn miễn phí ở bên ngoài. Hơn thế nữa các dịch vụ này đều là các trang uy tín và an toàn cho máy tính cũng như điện thoại của bạn.

Điều này càng trở nên cần hơn bao giờ hết khi người dùng cập nhật iTunes mới nhất hiện nay đã nhận ra rằng Apple dã tự ý bỏ phần tải Apple về trên iTunes và chỉ có các phiên bản cũ còn thôi. Tuy nhiên nếu chúng ta không cập nhật iTunes thì sẽ không thể nào kết nối được với điện thoại. Do đó phương pháp tải file IPA cho iPhone, iPad sau đây sẽ giúp bạn có được file IPA như ý muốn.

Hướng dẫn tải file IPA cho iPhone, iPad

Bước 1: Để tải file IPA cho iPhone, iPad bạn cần truy cập TẠI ĐÂY. Đợi website loading xong bạn nhấn vào phần iOS.

Bước 3: Trước khi tải file IPA cho iPhone, iPad chúng ta cần phải đăng ký đã, hãy nhấn vào đăng ký ở bên góc phải website.

Bước 4: Tại đây bạn chỉ cần điền các thông tin cơ bản như hình dưới.

Khi có thông báo đăng ý thành công, hãy tiến hành kích hoạt tài khoản.

Bước 5: Vào địa chỉ Email của bạn và kích hoạt theo yêu cầu của website này.

Và khi nhận được thông báo này, việc đăng ký và kích hoạt tài khoản đã hoàn tất và giờ chúng ta tiến hành tải file IPA cho iPhone, iPad.

Bước 7: Ví dụ như VSCO, ứng dụng camera rất hot hiện nay trên iPhone.

Bước 8: Sau khi vào bên trong bạn chỉ cần nhấn vào tải về…

Sau đó tiến hành đăng nhập vào hệ thống của dịch vụ này.

Tiếp tục bạn Save file để tiến hành tải file IPA cho iPhone, iPad.

Và sau khi tải hoàn tất bạn có thể sử dụng file IPA đó chép cho iPhone, iPad của mình.

Dịch vụ cho phép tải tải file IPA iPhone, iPad mà chúng tôi vừa giới thiệu được rất nhiều người sử dụng tin dùng. Bạn đọc hoàn toàn có thể yên tâm tải ứng dụng iPhone, iPad về máy tính của mình.

https://thuthuat.taimienphi.vn/huong-dan-tai-file-ipa-cho-iphone-ipad-13309n.aspx Trong thời gian tới hy vọng Apple sẽ cởi mở hơn về cách chính sach của mình để tải ứng dụng iPhone, iPad sẽ dễ dàng hơn. Ít bị phụ thuộc vào iTunes như hiện nay và người dùng cũng không cần phải tìm cách Jailbreak dể khắc phục các vấn đề trên.

Cách Tải File Ipa Cho Iphone

IPA là định dạng file đặc trưng của các thiết bị sử dụng hệ điều hành iOS. Cũng giống như file APK của Android, file IPA có thể sử dụng để lưu trữ hoặc cài đặt trực tiếp cho iPhone. Trên thực tế, số lượng người sử dụng cách cài đặt ứng dụng cho máy iOS bằng file IPA không nhiều, nhưng có một thực tế là lại có rất nhiều muốn sử dụng các file này để lưu trữ ứng dụng của mình. Bài viết hôm nay sẽ giới thiệu cho các bạn hai cách để lấy file IPA cho máy tính.

Download file IPA từ các trang nguồn

Tuy không nhiều và phổ biến như APK, nhưng IPA cũng có thể được tải từ một số nguồn trên mạng Internet. Nếu quan tâm, bạn có thể thử truy cập và sử dụng một số địa chỉ sau: PandaApp IPA Site: http://download.pandaapp.com/?controller=iphone Mob IPA Site: http://iphone.mob.org/ Vshare IPA Site: http://www.appsodo.com/ Apps.su IPA Site: http://apps.su

Tách lấy file IPA từ ứng dụng đã có

Bước 1: Từ giao diện chính của phần mềm iTunes trên máy tính (hoặc từ iTunes trên trình duyệt web), các bạn nhập từ khóa tìm kiếm game hoặc ứng dụng cần lấy file IPA vào khung tìm kiếm rồi chờ kết quả hiện ra. Chọn tiếp vào mục Get tương ứng với game, ứng dụng đó. Bước 2: Chờ một chút để ứng dụng chuyển về giao diện đăng nhập (nếu các bạn chưa đăng nhập tài khoản Apple trên đó). Bước 3: Lúc này, bên dưới của game hay ứng dụng sẽ hiện chữ Downloading, các bạn chờ tới khi ứng dụng tải hoàn tất thì thực hiện tiếp bước sau.

Mở cửa sổ Windows ra, vào ổ C: User.

Chọn tiếp User / (tên máy tính của bạn) / My Music.

Cuối cùng, iTunes Media / Mobile Applications, bạn sẽ thấy file IPA của game vừa tải về.

là định dạng file đặc trưng của các thiết bị sử dụng hệ điều hành iOS. Cũng giống như file APK của Android, file IPA có thể sử dụng để lưu trữ hoặc cài đặt trực tiếp cho iPhone.Trên thực tế, số lượng người sử dụng cách cài đặt ứng dụng cho máy iOS bằng file IPA không nhiều, nhưng có một thực tế là lại có rất nhiều muốn sử dụng các file này để lưu trữ ứng dụng của mình. Bài viết hôm nay sẽ giới thiệu cho các bạn hai cách để lấy file IPA cho máy tính.Tuy không nhiều và phổ biến như APK, nhưng IPA cũng có thể được tải từ một số nguồn trên mạng Internet. Nếu quan tâm, bạn có thể thử truy cập và sử dụng một số địa chỉ sau:PandaApp IPA Site:Mob IPA Site:Vshare IPA Site:Apps.su IPA Site:Bước 1: Từ giao diện chính của phần mềm iTunes trên máy tính (hoặc từ iTunes trên trình duyệt web), các bạn nhập từ khóa tìm kiếm game hoặc ứng dụng cần lấy file IPA vào khung tìm kiếm rồi chờ kết quả hiện ra. Chọn tiếp vào mục Get tương ứng với game, ứng dụng đó.Bước 2: Chờ một chút để ứng dụng chuyển về giao diện đăng nhập (nếu các bạn chưa đăng nhập tài khoản Apple trên đó).Bước 3: Lúc này, bên dưới của game hay ứng dụng sẽ hiện chữ Downloading, các bạn chờ tới khi ứng dụng tải hoàn tất thì thực hiện tiếp bước sau.Tiếp tục, trong My Music, chọn iTunes Media.Cuối cùng, iTunes Media / Mobile Applications, bạn sẽ thấy file IPA của game vừa tải về.

Cách Cài File Ipa Cho Iphone/Ipad Với Sideloadly ( Support Ios14)

Công cụ này giống Cydia Impactor nổi tiếng nhưng nhiều tùy chọn hơn và đặc biệt hữu ích vì có thể bạn đã biết Cydia Impactor đã không còn được Saurik – cha đẻ của nó – hỗ trợ.

Tổng quan về Sideloadly

Sideloadly được giới thiệu vào tháng 7 năm 2023 bởi một số thành viên thuộc diễn đàn iOSGods – một diễn đàn chuyên về iOS – sau khi Cydia Impactor chính thức không thể hoạt động bình thường.

Dễ dàng cài đặt IPA vào thiết bị với một tài khoản Apple miễn phí hay trả phí.

Lưu lại thông tin ID của bạn để bạn có thể dễ dàng cài IPA lần sau.

Hỗ trợ kéo thả file IPA.

Thay đổi phiên bản iOS thấp nhất được tác giả của IPA thiết lập ( giúp cài được một số ứng dụng trên iOS thấp hơn iOS yêu cầu của IPA).

Dỡ bỏ giới hạn hỗ trợ thiết bị của IPA ( ví dụ một số IPA không cho phép cài trên thiết bị iPhone cũ)

Thay đổi tên của ứng dụng khi hiển thị trên màn hình chính

Thay đổi ID của IPA ( điều này giúp bạn có thể tạo ra ứng dụng song song)

Một số chức năng khác cũng như các chức năng được hứa hẹn sẽ được thêm vào các phiên bản tiếp theo của công cụ.

Cách sử dụng Sideloadly

Chú ý: Theo tác giả cho biết thì khi bật chức năng sử dụng tài khoản Apple ID miễn phí để cài đặt IPA thì công cụ sẽ gửi dữ liệu đến máy chủ của họ. Bạn có thể tắt chức năng này nhưng sau khi tắt bạn chỉ có thể dùng Apple ID mất phí (dành cho lập trình viên). Hoặc thay vào đó bạn có thể tạo một Apple ID phụ để sử dụng.

Sideloadly mới chỉ hỗ trợ hệ điều hành Windows, phiên bản cho hệ điều hành Mac OS sẽ được hỗ trợ sau.

Tải về Sideloadly Hỗ trợ các phiên bản iOS cho Sideloadly

iOS 13 / iOS 13.1.1 / iOS 13.1.2 / iOS 13.1.3 / iOS 13.2 / iOS 13.2.2 / iOS 13.2.3 iOS 13.3 và iOS 13.3.1 / iOS 13.4 / 13.4.1 / iOS 13.5 / iOS 13.5 .1 / iOS 13.5.5 Beta 1 / iOS 13.6 / iOS 13.6.1 / iOS 13.7 / iOS 14

Cách cài file IPA với Sideloadly

Mở tập tin chúng tôi vừa tải để cài đặt công cụ vào máy tính. Sau khi cài xong, mở công cụ bằng cách nhấp chuột vào biểu tượng của nó.

Cắm cáp kết nối điện thoại với máy tính. Sau đó bạn sẽ cần nhập Apple ID của bạn, sau khi nhập xong Sideloadly sẽ lưu lại tài khoản của bạn để tiện sử dụng lần sau.

Phần Device bạn chọn thiết bị sẽ cài đặt IPA (nếu không hiện thiết bị bạn hãy kiểm tra lại dây cáp kết nối hoặc điện thoại của bạn). Chọn tài khoản Apple ID ở phần Apple account. Nhấn Start để bắt đầu cài đặt IPA.

Tính năng bổ sung của Sideloadly

Ngoài ra ở phần Advanced options bạn có thể thấy các tùy chọn nâng cao như ảnh bên dưới.

Try to support iOS 8+ : Thử hỗ trợ iOS 8 trở lên

Remove limitation on supported devices: Gỡ bỏ giới hạn trên các thiết bị được hỗ trợ

Change app name: Đổi tên ứng dụng

Change app version: Đổi phiên bản của ứng dụng

Change app bundle ID: Đổi tên gói của ứng dụng

Don’t use Anisette authentication: Không sử dụng chức năng giúp cài IPA bằng Apple ID miễn phí ( đọc phần lưu ý ở đầu phần hướng dẫn).

Tóm tắt cài đặt IPA với Sideloadly

Bước 01. Tải xuống Sideloadly từ liên kết trên

Bước 02. Mở nó từ Máy tính để bàn

Bước 03. Kết nối Thiết bị của bạn với máy tính Windows

Bước 04. Kéo và thả tệp IPA vào Sideloadly

Bước 05. Nhập ID Apple của bạn

Bước 06. Nhấn Bắt đầu

Bước 07. Nhập mật khẩu ID Apple

Bước 08. Nhấn OK

Bước 09. Mã xác minh sẽ hiển thị trên Thiết bị của bạn

Bước 10. Nhập nó

Bước 11. Nhấn OK và đợi quá trình hoàn tất

Bước 14. Đã xong. Đã cài đặt thành công tệp IPA

Ipa Library Download ( Iphone And Ipad )

IPA Library is a third-party installer with a difference; it contains thousands of IPA files, games and apps, it’s all free, and all you need to do is tap the download button for more details:

How to Download IPA Library:

Installing the app is easy; you need to choose the right configuration profile for your device, and we’re going to show you how it’s done:

Download Link

Open Safari browser on your device and download the link above.

This will open Safari again, tap on Install IPA Library and then Install on the popup window

IPALibrary not working? Then download other app installers like the TopStore app.

How to Use IPA Library App:

Downloading IPA Library is easy enough but using it, well that’s even easier:

Look on your home screen for the app icon and tap it

Either browse what’s on offer or use the search bar to find a specific app or game

Tap the app or game you want to download and follow the on-screen instructions

When it is downloaded, the new icon will be visible on your home page and ready for you to use.

We’re not quite finished

Fixing IPA Library Errors:

IPA Library is very reliable and safe, but we have been told of several common errors. We’ve got the answers for you on how to fix those errors right here:

This is the most common and very simple to solve. It usually arises when you are trying to download IPA Library to a device that already has it, and a conflict is caused:

This is because the source cannot be verified. Fixing it requires these steps:

Delete the app profile from your device

Reinstall it

Tap the app certificate and trust it

Close settings, try the app again; the error will be gone

This looks more complicated than it is:

Delete the app and then reinstall it

Restart your device and go to IPA Library Settings

If there are any updates to the app install them and the app will work just fine

If you see a white/blank screen when you launch the app, follow these steps:

Go to iOS Settings and tap on Safari

The app will now work properly

Usually, this happens when the servers are too busy because too many people are trying to download the app. Stop, wait an hour or two and then give it another go.

If it still doesn’t work, try this:

Enable Airplane Mode on your iPhone or iPad

Tap Clear History and Data

Disable Airplane Mode and wait for several minutes before trying again – the app should now install

This is common and appears because Apple doesn’t know the developer. You need to trust the developer:

Tap the IPA Library profile

Tap Trust, close Settings and try again.

Over to you

IPA Library is one of the best unofficial app installers; download it, tell us what you think of this appstore and follow the developers on Facebook for more updates.

Additional Information:

*Found a Broken Link? Report it below.

Cài Đặt File Ipa Cho Iphone Chưa Jailbreak Mới Nhất 2023

Không lâu sau khi iOS 12 chính thức được phát hành, nhà phát triển nổi tiếng trong cộng đồng jailbreak với nickname Saurik đã tiến hành cập nhật công cụ Cydia Impactor nhằm hỗ trợ các thiết bị đang sử dụng phiên bản này cài đặt ứng dụng bằng file IPA.

Phần mềm Cydia impactor:

Đây là một phần mềm hữu ích đối với người dùng iOS khi mang lại khả năng cài đặt ứng dụng và trò chơi (bao gồm cả những nội dung trả phí đã được bẻ khóa) dưới dạng file IPA mà không cần phải jailbreak máy. Bên cạnh đó, Cydia Impactor thường được sử dụng để sao chép các công cụ hỗ trợ jailbreak dành cho iDevices như Yalu Jailbreak hay Electra Jailbreak v.v…

Theo như thông báo từ nhà phát triển, phiên bản mới nhất của Cydia impactor 9.46 được cập nhật nhằm tương thích tốt hơn với những thiết bị dã nâng cấp lên iOS 12 mới được Apple phát hành chính thức thời gian gần đây, ngoài ra không có bất kỳ thay đổi nào về giao diện người dùng hay bổ sung thêm tính năng mới so với các phiên bản trước đó, với ứng dụng này người dùng iPhone không phải đâu đầu tìm cách jailbreak cho “Táo yêu” của mình nữa.

Cách cài đặt file ipa cho iphone chưa jailbreak:

Các bước thực hiện:

Bước 1: Tải về và giải nén công cụ Cydia Impactor.

Bước 2: Tải về ứng dụng định dạng .ipa cho iPhone/iPad.

Bước 3: Kết nối iPhone/iPad với máy tính qua cổng kết nối USB

Sau khi kết nối điện thoại sẽ hiện thông báo như hình.Bấm Trust(Đồng ý) để tiếp tục.

Bước 4: Trên máy tính, khởi động công cụ Cydia Impactor đã giải nén phía trên.

Bước 5: Kéo ứng dụng .ipa đã tải về vào công cụ Cydia Impactor như hình (Lưu ý: Mỗi lần chỉ kéo duy nhất 1 ứng dụng).

Bước 6: Sau khi kéo ứng dụng, ở giao diện công cụ sẽ xuất hiện 1 thông báo yêu cầu đăng nhập tài khoản ID Apple

Bước 8: Cydia Impactor sẽ bắt đầu tiến hành cài đặt ứng dụng lên điện thoại của bạn, quá trình nãy diễn ra nhanh hay chậm là tùy thuộc vào kích thước của ứng dụng.

Sau khi hoàn thành sẽ có thông báo Complete.

Quá trình cài đặt đã xong, ứng dụng sẽ xuất hiện trên màn hình điện thoại của bạn và nó có thể sử dụng được luôn, không cần khởi động lại thiết bị.

Với cách dùng cydia impactor chúng ta đã có thể cài file .iPa mà không cần đến jailbreak máy iphone nữa.

Cập nhật thông tin chi tiết về Cách Tải File Ipa Cho Iphone, Ipad trên website Rafs.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!