Xu Hướng 10/2023 # Cách Sửa Lỗi “Microsoft Office Cannot Verify The License For This Product. You Should Repair The Office Program By Using Control Panel” # Top 14 Xem Nhiều | Rafs.edu.vn

Xu Hướng 10/2023 # Cách Sửa Lỗi “Microsoft Office Cannot Verify The License For This Product. You Should Repair The Office Program By Using Control Panel” # Top 14 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Cách Sửa Lỗi “Microsoft Office Cannot Verify The License For This Product. You Should Repair The Office Program By Using Control Panel” được cập nhật mới nhất tháng 10 năm 2023 trên website Rafs.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

“Microsoft Office cannot verify the license for this product. You should repair the office program by using Control Panel” -  Đây là 1 lỗi oái ăm trên Office, phải nói rằng là lỗi mất time để sửa nhất của QTit  từ trước tới giờ. Và hôm nay chúng tôi sẽ trực tiếp hướng dẫn các bạn làm thế nào để có thể sửa chữa lỗi này trên Office.

– Đây là 1 lỗi oái ăm trên Office, phải nói rằng là lỗi mất time để sửa nhất của QTit từ trước tới giờ. Và hôm nay chúng tôi sẽ trực tiếp hướng dẫn các bạn làm thế nào để có thể sửa chữa lỗi này trên

Word, Excel, PowerPoint, Outlook…). Và hiện tượng rõ ràng nhất đó là khi bạn mở bất kì ứng dụng nào trên Office, trên màn hình sẽ hiển thị một thông báo: “

Biểu hiện của lỗi trên đó là, bạn không thể sử dụng bất kì ứng dụng nào trên Office (…). Và hiện tượng rõ ràng nhất đó là khi bạn mở bất kì ứng dụng nào trên Office, trên màn hình sẽ hiển thị một thông báo: “ MicrosoftOffice cannot verify the license for this product . You should repair the office program by using Control Panel”.

Với lỗi này, chúng ta không hề có 1 cách sửa chữa nhất định, và hôm nay QTit sẽ hướng dẫn các cách sửa để mọi người có thể thử từng cách. Nếu thành công ở cách nào thì mọi người sẽ dừng ở cách đó.

Download Full Office 2010 Professional Plus Key

Download Product Key Office 2010 Professional Plus

Phương pháp 1: Repair bộ cài Microsoft Office trên Control Panel

Bước 1: Bấm tổ hợp phím Cửa sổ (Windows) + R (hoặc kích vào Start gõ Run, sau đó ấn Enter

Bước 2: Gõ chúng tôi , sau đó ấn Enter, để truy cập vào Control Panel

Gõ, sau đó ấn, để truy cập vào

Bước 3: Trong cửa sổ Control Panel, bạn tìm tới chương trình Microsoft Office. Sau đó, nhấn chuột phải kích vào Change.

: Trong cửa sổ Control Panel, bạn tìm tới chương trình. Sau đó, nhấn chuột phải kích vào

Bước 4: Cửa sổ Change your installation of Microsoft Office hiện ra, bạn chọn Repair. Sau đó ấn Next ở góc dưới cùng bên tay phải.

: Cửa sổhiện ra, bạn chọnSau đó ấnở góc dưới cùng bên tay phải.

Bước 5: Lúc này, cửa sổ Configuration Process hiện ra, bạn hãy chờ một thời gian để quá trình Repair hoàn tất.

: Lúc này, cửa sổhiện ra, bạn hãy chờ một thời gian để quá trình Repair hoàn tất.

Bước 6: Sau khi sửa chữa hoàn tất, bạn hãy Restart lại

Phương Pháp 2: Active Phương Pháp 1.

Hãy thực hiện lại các Bước 1 đến Bước 3 của Phương Pháp 1.

Bước 2: Hãy chọn Enter a Product Key để Active lại License.

: Hãy chọnđể Active lại License.

Bước 3: Trong cửa sổ Enter your Product Key hãy điền License Key theo yêu cầu.

: Trong cửa sổhãy điềntheo yêu cầu.

Bước 4: Ấn Continue để thực hiện Active Key.

Bước 5: Nếu Active thành công, cửa sổ Microsoft Office sẽ thông bác cho bạn là “Successful” nếu không thành công sẽ là “Unsuccessfull”

: Nếu Active thành công, cửa sổ Microsoft Office sẽ thông bác cho bạn là “nếu không thành công sẽ là “

Bước 6: Kiểm tra

Phương Pháp 3: Update Windows

Nếu cả 2 phương pháp trên chưa thành công, thì khả năng nguyên nhân là do Windows của bạn chưa Update. Lí do xảy ra lỗi đó là Windows của bạn chưa Update lên phiên bản mới nhất do đó không phù hợp với Microsoft Office bạn đang dùng. Lúc này License của Microsoft Office báo Failed với nền tảng Windows bạn đang sử dụng.

Bước 1: Bạn hãy vào Control Panel

à

All Control Panel Items

: Bạn hãy vào

Bước 2: Hãy tìm đến thư mục Windows Update và kích vào nó.

Bước 3: Trong cửa sổ Windows Update, bạn có thể kích vào Checking for Update hoặc đường link Check online for updates from Microsoft Update

: Trong cửa sổ, bạn có thể kích vàohoặc đường link

Bước 4: Hãy chờ quá trình Update hoàn tất, nếu đúng là do Windows của bạn lâu ngày không Update thì quá trình sẽ khá lâu (Nửa tiếng – 1 tiếng)

: Hãy chờ quá trình Update hoàn tất, nếu đúng là do Windows của bạn lâu ngày không Update thì quá trình sẽ khá lâu (Nửa tiếng – 1 tiếng)

Bước 5: Restart lại máy và kiểm tra lại Office.

lại máy và kiểm tra lại Office.

Nếu 3 phương pháp trên không hữu hiệu, tôi khuyên bạn nên cài đặt lại phần mềm Office. Bạn có thể tải và lấy 

Hãy lựa chọn phương pháp tốt nhất cho máy tính của mình. Cám ơn mọi người đã theo dõi!

Nếu 3 phương pháp trên không hữu hiệu, tôi khuyên bạn nên cài đặt lại phần mềm Office. Bạn có thể tải và lấy cd key office 2010 professional plus để fix hoàn toàn lỗi ở trên.

Hướng Dẫn Cách Sửa Lỗi Office 2010 Product Activation Failed

Hiện nay, trên internet có vô vàn cách hướng dẫn anh chị cách cài đặt và sử dụng các phiên bản Office. Nhưng đôi khi nếu không tìm hiểu kỹ càng trước khi tải thì có thể anh chị sẽ cài nhầm phiên bản Office dùng thử, hay là phiên bản chưa được crack bản quyền dẫn tới tình trạng là sau một khoảng thời gian sử dụng thì Office của anh chị xuất hiện lỗi Product Activation Failed, lỗi này sẽ khiến anh chị luôn phải nhận các yêu cầu active phần mềm mỗi khi mở Office. Điều này thật sự gây khó chịu. Để giúp các anh chị hiểu và nắm được cách khắc phục lỗi trên, sau đây mình sẽ trình bày về cách sửa lỗi Office 2010 Product Activation Failed.

Chủ đề tóm tắt trong bài viết

Nguyên nhân dẫn đến lỗi Office 2010 Product Activation Failed Cách sửa lỗi Office 2010 Product Activation Failed Cách 1: Mua bản quyền cho phiên bản office anh chị đang sử dụng

Việc mua bản quyền cho phiên bản office anh chị đang sử dụng là cách chính thống nhất giúp anh chị có thể sửa lỗi Office 2010 Product Activation Failed vì lý do gây ra lỗi là do phiên bản office của anh chị không đăng ký bản quyền nên việc anh chị chi tiền ra mua bản quyền cho office của mình thì vấn đề đó sẽ được giải quyết. Sau khi mua bản quyền, Microsoft sẽ cung cấp cho anh chị mỗi dãy key để kích học phần mềm, anh chị chỉ cần điền key vào phần mềm và hệ thống sẽ xử lý vấn đề trong 1 phút là xong. Vậy là anh chị sẽ có thể tiếp tục sử dụng office mà không bị lỗi Office 2010 Product Activation Failed làm phiền.

Cách 2: Tiến hành bẻ khóa lại phần mềm office đó.

Thường thì người Việt Nam mình ít ai sẽ lựa chọn cách khắc phục đầu tiên cả vì chi phí để mua bản quyền office là khá đắt đỏ, không phải ai cũng đủ điều kiện kinh tế để mua nó nên sau đây mình sẽ giới thiệu một cách ngon, bổ, rẻ cho các anh chị để giải quyết lỗi Office 2010 Product Activation Failed nha. Đó là cách tiến hành bẻ khóa lại phần mềm office để anh chị có thể tiếp tục sử dụng office mà không bị bắt active phần mềm nữa.

Bước 2: Thực hiển tải phần mềm kích hoạt microsoft office 2010 ở các link bên dưới.

+ Nếu anh chị sử dụng phiên bản 32 bit thì thử truy cập vào địa chỉ C:Program Files (x86)Microsoft OfficeOffice14

+ Nếu anh chị sử dụng phiên bản 64 bit thì thử truy cập vào địa chỉ C:Program FilesMicrosoft OfficeOffice14

Ở cửa sổ này, anh chị chọn vào biểu tượng Office. Một cửa sổ mới hiện ra. Anh chị tiếp tục nhấn lần lượt vào Active và Install sau đó tắt chương trình là hoàn thành.

Phương pháp sửa lỗi Office 2010 Product Activation Failed khác

Hướng Dẫn Sửa Lỗi Thanh Công Cụ Trên Microsoft Office

Lỗi thanh công cụ Office bị mờ có nhiều nguyên nhân, người dùng nên tìm hiểu các nguyên nhân gây lỗi thanh công cụ Office bị mờ hay lỗi khóa thanh công cụ trong Office để có thể biết cách mở lại những chức năng bị khóa và sử dụng lại chúng như ban đầu.

Trong Office, bạn hay gặp phải một lỗi điển là thanh công cụ Office bị mờ, ngay cả khi bạn muốn chỉnh sửa những chức năng như biểu đồ hay sử dụng các công thức toán học đơn giản cũng không được bởi do Office khóa toàn bộ các chức năng này khiến Office bị mờ và chỉ có thể xem.

Hướng dẫn sửa lỗi khóa, thanh công cụ Office bị mờ

Nguyên nhân 1: Office là phiên bản crack.

Bạn nên mua một bộ cài Office chuẩn từ những cửa hàng ủy quyền của Microsoft, hay đại lý bán lẻ, hãng bán lẻ máy tính để có bộ cài Microsoft Office 2003, 2007, 2010, 2013 và Office 2023 mới nhất để đảo bảo bạn có thể sử dụng được mọi tính năng trên Office, bao gồm cả những chức năng trên thanh công cụ bị khóa.

Nguyên nhân 2: Bạn chưa cài đầy đủ tính năng cho Office

Có thể trong quá trình cài Office bạn đã vô tình xóa đi file tính năng của Microsoft Office dẫn tới việc bạn không sử dụng được một số chức năng trên thanh công cụ. Có thể nói bạn gặp lỗi khóa thanh công cụ trong Office là do bạn chưa cài đầy đủ tính năng cho bộ cài Office.

Cài đặt thêm tính năng trong microsoft office

Bước 1: Chọn Programs chọn tiếp Programs and Features rồi bạn tìm tới phiên bản Office đang chạy trên máy tính rồi nhấp chuột phải chọn Change.

Bạn nhấp chuột phải lên phiên bản Office muốn sửa lỗi.

Bước 2: Tại giao diện Setup của Office, chọn mục Add or Remove features. Nhấn Next tiếp tục.

Chọn Update và chờ đợi vài phút để Office cập nhật thêm những chức năng cho thanh công cụ thế là bạn đã sửa thành công lỗi Office bị mờ.

Đây là một trong các nguyên nhân phổ biến, do file tài liệu bạn muốn mở trên word 2010 nhưng khi mở trên word 2010 thì word 2010 bị khóa hoặc mở trên các phiên bản khác cũng vậy, bạn sẽ không thể sử dụng một số chức năng như Chart hay Math Type hay Equation do sự khác biệt giữa định dạng file của hai phiên bản office.

Bạn có thể tham khảo cách khắc phục lỗi word 2010 bị khóa, sửa lỗi office 2010 trong các bài viết tiếp theo của chúng tôi nha để có thể sửa lỗi và sử dụng bộ offic tốt nhất.

Top 2 Cách Sửa Lỗi Product Activation Failed Office 2010 Đơn Giản, Hiệu Quả

Lỗi product activation failed Office 2010 thường khiến không ít người dùng đau đầu. Hầu hết ai cũng chia sẻ cảm thấy rất “bức bối” mỗi lần mở các phần mềm Office 2010 mà xuất hiện lỗi này. Vậy thực sự nếu là bạn khi gặp phải “tình huống” ấy thì nên làm gì? Rất đơn giản bạn chỉ cần áp dụng các cách fix lỗi tại nhà đơn giản mà hiệu quả được chúng tôi bật mí.

Nguyên nhân gây lỗi product activation failed Office 2010

Trước khi tìm hiểu cách sửa lỗi product activation failed Office 2010 bạn cần hiểu bản chất của lỗi xuất hiện. Nghĩa là mấu chốt bạn hãy xác định nguyên nhân gây lỗi là gì?

Cụ thể bạn có thể nhớ lỗi này bản chất xuất phát từ chính bản Office 2010 đang sử dụng. Theo đó lỗi chỉ xuất hiện ở những bản Office 2010 được sử dụng nhưng chưa đăng ký bản quyền với Microsoft. Vì thế nếu bộ Office 2010 của bạn đang sử dụng yên lành bỗng nhiên khi mở có thông báo Active thì có thể do 2 nguyên nhân. Đó là do:

Bạn đang dùng bản Office 2010 miễn phí của Microsoft. Đồng nghĩa bạn chỉ sử dụng được 30 ngày với tư cách khách hàng dùng thử

Bạn đang dùng bản Office 2010 Crack. Song hiện tại Microsoft đã phát hiện và thông báo đến bạn với tư cách người dùng.

Hướng dẫn 2 cách sửa lỗi product activation failed Office 2010 tại nhà đơn giản, hiệu quả

Nguyên nhân gây lỗi product activation failed Office 2010 cho thấy để khắc phục bạn chỉ cần kích hoạt bản quyền Office từ Microsoft. Tất nhiên cách nhanh nhất là bạn chọn mua bản quyền của hãng. Song nếu như thế bạn cần tốn kém khá nhiều chi phí. Vì thế giải pháp tốt nhất là bạn hãy crack lại bộ Office 2010 đang sử dụng với 2 cách sau.

Cách 1: Sử dụng phần mềm Microsoft Toolkit 2.6.4 để sửa lỗi product activation failed Office 2010

Đây là cách sửa lỗi product activation failed Office 2010 khá đơn giản nên được rất nhiều người áp dụng. Vì thế bạn hoàn toàn có thể tiến hành tại nhà để fix ngay lỗi đang gặp phải.

Đầu tiên, bạn hãy tải phần mềm Microsoft Toolkit 2.6.4. Bạn có thế tìm kiếm truy cập ở đây để tải nhanh hơn

Cuối cùng bạn chỉ cần chờ đợi một vài phút. Khi thấy thông báo AutoKMS was successfully installed ở mục Information đồng nghĩa bạn đã hoàn tất việc fix lỗi.

Như vậy giờ thì bạn hãy mở lại Office 2010 trên máy. Bạn sẽ kiểm tra được liệu mình đã khắc phục được lỗi hay chưa. Tất nhiên nếu bạn thực hiện đúng hướng dẫn thì 100% lỗi sẽ được khắc phục.

Cách 2: Sử dụng lệnh CMD để khắc phục lỗi product activation failed Office 2010

Ngoài cách 1 bạn còn có thể sử dụng lệnh CMD để sửa lỗi Microsoft Office 2010. So với cách 1 thì cách 2 này ngắn gọn và đơn giản hơn. Tất nhiên về hiệu quả sửa lỗi thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm áp dụng. Bởi vì thực tế đã có rất nhiều người dùng trước đó áp dụng thành công rồi. Vậy cụ thể bạn hãy bắt đầu thực hiện quá trình fix lỗi với 2 bước như sau:

Thứ nhất, tiến hành tải chúng tôi về máy để bắt đầu sửa lỗi

Ở đây việc đầu tiên bạn cần làm là tải chúng tôi về máy. Bạn hoàn toàn có thể tìm kiếm file dễ dàng trên các trang công nghệ. Với cú pháp “file.cmd” gõ trên google sẽ có rất nhiều “địa chỉ” cho phép bạn lựa chọn.

Thứ 2, chạy chúng tôi sau khi đã tải về thành công

Lúc này việc bạn cần làm là hãy chờ đợi quá trình chạy chúng tôi tự động. Có lẽ bạn sẽ mất vài ba phút chờ đợi. Khi quá trình thành công sẽ có thông báo đến bạn. Bạn chỉ cần quan sát cửa sổ chúng tôi đang chạy sẽ thấy dòng thông báo “Product activation successful”. Thông báo này đồng nghĩa bạn đã khắc phục hoàn toàn lỗi bản quyền Office 2010. Bạn có thể mở lại các phần mềm Office 2010 trên máy để kiểm tra, xem xét kết quả.

Cách sửa lỗi product activation failed Office 2010 thực tế không quá khó. Chỉ cần bạn áp dụng một trong 2 cách trên thì hoàn toàn có thể sửa lỗi thành công. Tuy nhiên điều quan trọng bạn hãy nhớ luôn thực hiện đúng từng bước 1 theo hướng dẫn. Đặc biệt nếu máy của bạn tích hợp các phần mềm diệt virus thì đừng quên tắt phần mềm. Khi đó chắc chắn quá trình sửa lỗi Office 2010 tại nhà của bạn sẽ thành công mỹ mãn.

Tải Xuống Microsoft Outlook 2010 Microsoft Office

Có gì khác biệt giữa Office 2010 và Microsoft 365?

Office 2010 bao gồm các ứng dụng như Word, Excel, PowerPoint và Outlook. Các ứng dụng này sẵn có dưới dạng gói mua một lần để sử dụng trên một PC duy nhất.

Các gói Microsoft 365 tích hợp phiên bản cao cấp của các ứng dụng này, cùng các dịch vụ khác được hỗ trợ qua Internet, trong đó có dung lượng lưu trữ trực tuyến với OneDrive và những phút gọi điện với Skype để sử dụng cho gia đình.. Với Microsoft 365, bạn có được trải nghiệm Office đầy đủ, được cài đặt trên PC, máy Mac, máy tính bảng (gồm iPad® và máy tính bảng chạy Android™) và điện thoại. Các gói Microsoft 365 cũng sẵn có dưới dạng đăng ký hàng tháng hoặc hàng năm.

Làm thế nào để biết máy tính của tôi có thể chạy Microsoft 365 hay không?

Xem yêu cầu hệ thống để biết các phiên bản tương thích của Windows và macOS, cùng các yêu cầu tính năng khác.

Tôi có cần truy nhập Internet để sử dụng Microsoft 365 không?

Bạn không cần kết nối internet để sử dụng các ứng dụng Office như Word, Excel và PowerPoint vì các ứng dụng đó đã được cài đặt đầy đủ trên máy tính của bạn.

Tuy nhiên, bạn cần truy nhập Internet để cài đặt và kích hoạt mọi bản phát hành mới nhất của bộ Office, cùng toàn bộ các gói đăng ký Microsoft 365. Đối với gói Microsoft 365, bạn cũng cần truy nhập Internet để quản lý tài khoản đăng ký của mình, chẳng hạn như để cài đặt Office trên PC khác hoặc thay đổi tùy chọn thanh toán. Bạn còn cần truy nhập internet để truy nhập các tài liệu được lưu trữ trên OneDrive, trừ khi bạn cài đặt ứng dụng OneDrive trên máy tính.

Bạn cũng nên kết nối Internet thường xuyên để cập nhật phiên bản Office của mình và hưởng lợi từ các bản nâng cấp tự động. Nếu bạn không kết nối Internet trong ít nhất 31 ngày một lần thì ứng dụng của bạn sẽ chuyển sang chế độ giảm chức năng, nghĩa là bạn có thể xem hoặc in tài liệu nhưng không thể chỉnh sửa tài liệu hay tạo tài liệu mới. Để kích hoạt lại các ứng dụng Office, hãy kết nối lại Internet.

Tôi vẫn sẽ có quyền kiểm soát tài liệu của mình với Microsoft 365 chứ?

Có. Các tài liệu mà bạn đã tạo hoàn toàn thuộc về bạn. Bạn có thể lựa chọn lưu trữ các tài liệu này trực tuyến trên OneDrive hoặc cục bộ trên PC hay máy Mac của mình.

Nếu bạn hủy bỏ đăng ký hoặc đăng ký hết hạn thì bạn vẫn có thể truy nhập và tải xuống toàn bộ tệp của mình bằng cách đăng nhập trực tiếp vào OneDrive bằng tài khoản Microsoft mà bạn đã sử dụng để thiết lập Microsoft 365. Vì bạn sẽ mất dung lượng lưu trữ bổ sung đi kèm với đăng ký nên hãy lưu tệp của mình ở nơi khác hoặc mua thêm dung lượng lưu trữ OneDrive nếu tài khoản OneDrive của bạn vượt quá hạn mức dung lượng lưu trữ miễn phí.

Khi nào thì đăng ký của tôi bắt đầu?

Nếu bạn mua đăng ký tự động gia hạn thì đăng ký của bạn sẽ bắt đầu khi bạn hoàn tất việc mua. Bạn có thể mua đăng ký tự động gia hạn từ chúng tôi chúng tôi iTunes® và một số nhà bán lẻ khác. Nếu bạn mua đăng ký trả trước thì đăng ký của bạn sẽ bắt đầu khi bạn kích hoạt đăng ký của mình và được đưa đến trang Tài khoản của Tôi. Bạn có thể mua đăng ký trả trước từ nhà bán lẻ hoặc đại lý hay nhân viên hỗ trợ của Microsoft.

Làm thế nào để tôi chia sẻ Microsoft 365 với những người còn lại trong gia đình?

Nếu sở hữu đăng ký Microsoft 365 Family hiện hoạt, bạn có thể chia sẻ đăng ký với tối đa năm thành viên trong gia đình (tổng cộng sáu người dùng). Mỗi thành viên trong gia đình được bạn chia sẻ đăng ký có thể sử dụng mọi bản cài đặt sẵn có của bạn trên PC, máy Mac, iPad, máy tính bảng chạy Android, máy tính bảng chạy Windows, iPhone® hoặc điện thoại chạy Android của họ, nhận thêm 1 TB dung lượng lưu trữ OneDrive và quản lý các bản cài đặt riêng của họ từ chúng tôi

Để thêm người vào đăng ký của bạn, truy nhập chúng tôi và làm theo các hướng dẫn trên màn hình để thêm người dùng. Mỗi người bạn thêm sẽ nhận được một email cho biết các bước họ cần thực hiện theo. Khi họ đã chấp nhận và hoàn thành các bước, thông tin của họ, bao gồm cả bản cài đặt họ đang sử dụng, sẽ xuất hiện trên trang Tài khoản của tôi của bạn. Bạn có thể ngừng chia sẻ đăng ký của mình với một người hoặc loại bỏ thiết bị họ đang sử dụng tại www.office.com/myaccount.

“Đám mây” là gì?

“Đám mây” là cách mô tả thân thiện về các dịch vụ điện toán nền web được lưu trữ bên ngoài gia đình hoặc tổ chức của bạn. Khi bạn sử dụng các dịch vụ điện toán đám mây, cơ sở hạ tầng CNTT của bạn sẽ nằm ngoài cơ sở của bạn (bên ngoài) và được duy trì bởi một bên thứ ba (lưu trữ), thay vì nằm tại một máy chủ ở gia đình hoặc doanh nghiệp của bạn (tại chỗ) mà bạn duy trì. Ví dụ: với Microsoft 365, lưu trữ, thông tin, điện toán đám mây và phần mềm được định vị và quản lý từ xa trên máy chủ do Microsoft sở hữu. Rất nhiều dịch vụ bạn sử dụng hàng ngày là một phần của đám mây-mọi thứ từ email nền web cho tới giao dịch ngân hàng di động và lưu trữ ảnh trực tuyến. Vì hạ tầng này được đặt trực tuyến hay “trên đám mây” nên bạn có thể truy nhập vào đó ở hầu hết mọi nơi, từ PC, máy tính bảng, điện thoại thông minh hay thiết bị khác có kết nối Internet.

Download Microsoft Office 2003 Full

Office 2003 là cái tên quen thuộc với nhiều người dùng máy tính nhiều năm về trước. Tuy là phiên bản ra đời từ nhiều năm về trước nhưng những tính năng và đặc điểm mà nó đem lại vẫn rất tuyệt vời.

Chúng ta cùng chúng tôi tìm hiểu thêm tại sao đến tận bây giờ mà bộ công cụ ứng dụng văn phòng này vẫn được yêu thích và được sử dụng rộng rãi như vậy.

Office 2003 hay còn có tên gọi đầy đủ là Microsoft Office 2003 là một bộ công cụ văn phòng của hãng Microsoft. Nó bao gồm nhiều phần mềm như: soạn thảo văn bản Word, bảng tính Excel, trình chiếu Slide… giúp người dùng nâng cao hiệu quả làm việc nhất là đối với các cơ quan, trường học, xí nghiệp.

Đặc điểm và tính năng của bộ công cụ Office 2003

– Là bộ công cụ văn phòng miễn phí của Microsoft

– Có dung lượng nhẹ, dễ sử dụng và cài đặt. Không bị lỗi khi gõ tiếng Việt với phần mềm Unikey.

– Tương thích với hầu hết các phiên bản Windows khác nhau như: Windows XP,7,8,10 32bit và 64bit

– Giao diện của Office 2003 dễ sử dụng, các chức năng của công cụ được hiển thị ngay trên màn hình, các thao tác chỉ là kích chọn.

– Vì là phiên bản ra đời rất sớm nên có ít tính năng hơn so với các phiên bản đời mới hiện nay như: Office 2007, Office 2010, Office 2013 hay là Office 2023, tuy nhiên về cơ bản vẫn đáp ứng được hầu hết những yêu cầu của người dùng như soạn thảo văn bản, tính toán với bảng tính hay tạo trình chiếu thuyết trình Slide…

– Cũng giống như các phiên bản Office mới nhất hiện nay thì trong Office 2003 bao gồm các phần mềm như: Microsoft Word ( MS Word), MS Excel, MS Access, MS Outlook, MS PowerPoint hay MS InfoPath, mỗi ứng dụng này khi cài đặt các bạn có thể lựa chọn cài từng ứng dụng riêng biệt như chỉ cài Word hoặc Excel, hay là cài đặt tất cả đồng thời cùng lúc.

– Định dạng văn bản như bôi đậm, in nghiêng, viết hoa, gạch chân, font chữ…hay các hàm, lệnh trong bảng tính Excel với Office 2003 hoàn toàn đáp ứng được yêu cầu của bạn, thậm chí không thua kém so với các phiên bản mới nhất hiện nay.

– Trình chiếu Silde thuyết trình với công cụ PowerPoint 2003 tuy có một vài tính năng ít hơn so với phiên bản PowerPoint 2013 hay 2023, nhưng cũng đủ để bạn tạo ra được một bài thuyết trình hay và đẹp mắt với những hiệu ứng chuyển cảnh, font chữ có sẵn trong bản 2003 này.

– Tính bảo mật trong Office 2003 cũng khá cao, bạn dễ dàng tạo chữ ký, hình ảnh bản quyền trong văn bản, bảng tính…

Cách cài đặt công cụ văn phòng Office 2003 này khá dễ dàng, các bạn chỉ cần thực hiện theo các bước sau đây:

Bước 1: Sau khi tải file cài đặt Office 2003 về máy thì các bạn thấy có định dạng .ISO. Để tiếp tục sử dụng cài đặt thì các bạn có 2 cách

Cách 1: Dùng phần mềm UltraISO để cài đặt, nếu chưa có UltraISO trên máy thì tải về TẠI ĐÂY.

Cách 2: Giải nén ra bằng phần mềm WinRAR, nếu chưa có WinRAR trên máy thì tải về TẠI ĐÂY.

Cập nhật thông tin chi tiết về Cách Sửa Lỗi “Microsoft Office Cannot Verify The License For This Product. You Should Repair The Office Program By Using Control Panel” trên website Rafs.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!