Xu Hướng 3/2023 # Cách Sửa Lỗi Màn Hình Laptop Win 7 Bị Thu Nhỏ Chỉ Với Vài Thao Tác Đơn Giản # Top 5 View | Rafs.edu.vn

Xu Hướng 3/2023 # Cách Sửa Lỗi Màn Hình Laptop Win 7 Bị Thu Nhỏ Chỉ Với Vài Thao Tác Đơn Giản # Top 5 View

Bạn đang xem bài viết Cách Sửa Lỗi Màn Hình Laptop Win 7 Bị Thu Nhỏ Chỉ Với Vài Thao Tác Đơn Giản được cập nhật mới nhất trên website Rafs.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Dùng laptop lâu ngày rồi ai cũng sẽ gặp cảnh nó dở chứng phát bệnh chỉ là nặng hay nhẹ mà thôi. Và dạo gần đây, lỗi về laptop hay được bàn tán phàn nàn nhiều nhất là màn hình laptop win 7 bị thu nhỏ.

1

Trường hợp màn hình laptop bị thu nhỏ lại và chừa ra hai bên những khoảng trống màu đen có thể do các nguyên nhân chủ yếu sau:

Màn hình laptop bị lỗi độ phân giải.

Driver card màn hình không tương thích, hoặc chưa cài đặt.

Lỗi phần cứng trên màn hình laptop.

2

Nếu bạn đang đau đầu vì gặp phải tình trạng này thì hãy bình tĩnh, thử áp dụng các cách sau:

Cách 1: Điều chỉnh lại độ phân giải màn hình laptop Đối với máy tính Win XP:

Cách 2: Cài đặt lại Driver card màn hình mới

Nếu laptop đột ngột xảy ra tình trạng này và không hiệu quả khi bạn đã điều chỉnh lại độ phân giải thì khả năng Driver card màn hình có vấn đề.

Do đó, bạn hãy thử gỡ bỏ Driver hiện tại rồi cài đặt một bản mới thích hợp cho dòng máy đang dùng.

Cách thực hiện:

Tiếp theo chỉ cần vào trang web Driver của dòng laptop mà bạn đang dùng và tải bản thích hợp về để cài đặt là xong

Cách 3: Kiểm tra, sửa chữa lỗi phần cứng

Nếu hai cách trên không mang lại hiệu quả, lúc này đã cần đến phướng án tháo màn hình ra và kiểm tra xem lỗi đang nằm ở bộ phận nào.

Với cách này đòi hỏi người thực hiện phải có hiểu biết nhất định, nếu không dễ gây ra những lỗi không đáng có. Nếu khó khăn bạn có thể tìm đến Thay Màn Hình Laptop để nhận được sự tư vấn và hỗ trợ phương án sữa chữa.

Khi bạn tới trung tâm, Kỹ thuật viên sẽ kiểm tra xem lỗi do lỏng cáp màn hình, card VGA bị hỏng hay màn hình LCD bị lỗi,… Rồi xác định lỗi cụ thể và sẽ tiến hành sửa chữa hoặc thay mới để màn hình trở lại bình thường.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề sửa chữa laptop cùng thiết bị hỗ trợ hiện đại với lỗi màn hình laptop bị thu nhỏ không phải là vấn đề khó với nhân viên trung tâm.

Chúng tôi hứa hẹn sẽ khắc phục lỗi màn hình laptop win 7 bị thu nhỏ nhanh chóng, khách hàng có thể lấy ngay. Được trực tiếp chứng kiến quá trình sửa lỗi nên khách hàng có thể yên tâm về các linh kiện về máy của mình

Cách Sửa Lỗi Khởi Động Win 7 Bị Màn Hình Đen

Nguyên nhân gây lỗi khởi động win 7 màn hình đen

Trong trường hợp máy tính của bạn bị lỗi “Black Screen of Death” dịch nghĩa là màn hình đen chết chóc thì có khá nhiều biến thể khác nhau. Lỗi này còn phụ thuộc vào nguyên nhân là gì thì mới có cách sửa khác nhau.

Có nhiều nguyên nhân có thể dẫn đến lỗi khởi động win 7 màn hình đen, trong đó phải nói đến:

– Malware (phần mềm có các loại độc hại):

Hiện nay, các loại virus Trojian như Daonol sẽ là nguyên nhân gây ra lỗi màn hình đen khi khởi động của Win 7. Nếu sử dụng máy tính thường xuyên quét virus trên máy tính hiệu quả (trước khi bị lỗi màn hình đen chết chóc mệt mỏi), hoặc chưa cài đặt thêm trên hệ thống phần mềm diệt virus, rất có thể malware độc hại chính là thủ phạm gây ra lỗi đen màn.

Màn hình win 7 bị đen gây khó chịu

– Windows security update:

Thủ phạm hàng đầu, nhiều nhất dẫn đẽn là nguyên nhân gây ra lỗi khởi động win 7 màn hình đen phải kể đến là Windows 7 security update tức là kiểu bản quyền. Khá đa số nhiều người dùng Windows 7 thường phải đối mặt với các sự cố phát sinh, những lỗi lầm sau khi update (cập nhật win 7) các mã có tên KB2607712, KB976098 và KB915597

– Lỗi xảy ra với driver card đồ họa:

Giới thiệu cách sửa lỗi khởi động win 7 màn hình đen.

Cách 1: Khởi động máy tính vào tùy chọn Last Known Good Configuration

Để sửa lỗi bằng truy cập tùy chọn Last Known Good Configuration ta sẽ thực hiện

Đầu tiên, nhấn và giữ phím F8 trong khởi động quá trình máy tính, trước khi xuất hiện Windows logo để menu truy cập Advanced Boot Options.

Tiếp đến, tìm có tên tùy chọn Last Known Good Configuration và chọn vào tùy chọn này khi nhấn Enter. Tiếp đó, laptop sẽ khởi động.

Cách 2 là gỡ bỏ cài đặt Windows Security Update:

Sửa lỗi đen màn hình nhanh chóng

Nếu bạn vẫn có thể truy cập Task Manager trên máy tính Windows 7 thì hãy sử dụng phương pháp này.

Đầu tiên, chọn tổ hợp phím Ctrl + Alt + Delete để vào truy cập Task Manager.

Rồi, truy cập tab Processes và tìm chúng tôi để tiếp tục vào process chúng tôi chọn End Process.

Điều hướng, di chuyển đến các bản cập nhật tại mục Windows thì sẽ phải chú ý đến các bản cập nhật và ngày cài đặt. Khi có bản cập nhật bị lỗi thì chọn uninstall.

Cuối cùng khởi động lại ngay máy tính của bạn.

Cách 3: Cũng là gỡ bỏ cài đặt Windows Security Update với dùng chế độ Safe Mode

Nếu không thể vào truy cập Task Manager như đã giới thiệu, máy tính khởi động Windows 7 của bạn vào chế độ Safe Mode rồi tiến hành thêm phần gỡ bỏ cài đặt Windows security đơn giản như sau

Trong quá trình khởi động máy tính nhấn phím F8 liên tiếp để truy cập menu Advanced Boot Options.

Lưu ý: Menu này chỉ có thể xuất hiện vài giây, bạn do đó phải nhấn liên tục phím F8 để không bị bỏ lỡ trình truy cập menu.

Trên màn hình đen có dòng Advanced Boot Options, hãy chọn Safe Mode để khởi động laptop win 7 của bạn vào chế độ Safe Mode.

Lỗi đen màn hình dễ dàng được sửa chữa

Cách Tải Facebook Về Máy Tính Đơn Giản Chỉ Với Vài Thao Tác

Facebook hiện đang là mạng xã hội có số lượng người dùng đông đảo nhất thế giới. Facebook không đơn giản chỉ là nơi trò chuyện, kết bạn, mà còn là kênh bán hàng, quảng bá thương hiệu được nhiều cá nhân, doanh nghiệp lựa chọn. Bạn có thể tải Facebook sử dụng trên điện thoại, máy tính, ipad… đều được. Tuy nhiên để sử dụng bán hàng, quảng bá thương hiệu một cách hiệu quả nhất chúng tôi khuyên bạn nên tải Facebook trên máy tính, laptop của mình.

Vài nét về mạng xã hội Facebook

Facebook là một mạng xã hội truy cập miễn phí do công ty Facebook, Inc điều hành và sở hữu tư nhân. Mạng xã hội này có sức lan tỏa rộng rãi và kết nối người dùng internet trên toàn thế giới với nhau. Tại Việt Nam Facebook cũng là ứng dụng – mạng xã hội thịnh hành và nhận được sự chào đón nồng nhiệt của đông đảo người dùng máy tính, điện thoại. Facebook không chỉ phổ biến trong giới trẻ học sinh, sinh viên, nhân viên văn phòng mà tất cả mọi từ già đến trẻ đều thích hợp để tham gia.

Facebook giúp chúng ta kết bạn bè từ khắp mọi nơi trên thế giới, chia sẻ hình ảnh, video, trạng thái cảm xúc, kiến thức học tập, cập nhật tin tức mới hàng ngày. Đồng thời mạng xã hội này cũng giúp các doanh nghiệp quảng bá thương hiệu, bán hàng, phát triển các sản phẩm ứng dụng, trò chơi… và nhiều tính năng khác hỗ trợ cho giải trí, công việc, học tập cực tốt và hiệu quả.

Tại sao nên tải Facebook về máy tính?

Với mỗi thiết bị truy cập, Facebook đều sẽ có những ưu điểm và nhược điểm nhất định. Tuy nhiên, khi tải Facebook trên về máy tính về sử dụng bạn sẽ nhận được những lợi ích như:

Ứng dụng Facebook cài trên windows giúp mọi người vừa làm việc, vừa học tập mà vẫn có thể thường xuyên cập nhật thông tin mới nhất trên Facebook cũng như trò chuyện với bạn bè trên màn hình máy tính cực tiện lợi mà không cần thông qua trình duyệt web.

Load dữ liệu nhanh hơn, tốn ít tài nguyên internet và hệ thống hơn, bạn nên dùng thử Facebook trong các cuộc trò chuyện hay chia sẻ thông tin, media fire của mình tới cộng đồng hàng ngày, hàng giờ.

Facebook Windows có giao diện đẹp, dễ sử dụng, nó giống như các phần mềm chat hơn là trên bản web chuẩn, bạn có thể xem danh sách bạn bè và trò chuyện thoải mái với nhiều người cùng lúc mà vẫn có thể làm việc khác hay xem phim, nghe nhạc bởi khi có thông báo tới bạn vẫn có thể biết và trả lời nhanh ngay được.

Duyệt Facebook trên ứng dụng thường nhanh và nhẹ hơn so với trên web rất nhiều. Các tính năng trên phần mềm cũng được cải tiến và sắp xếp hợp lý giúp người dùng thao tác đơn giản nhất, bạn cũng có thể chọn ngôn ngữ tiếng Việt hay bất kỳ ngôn ngữ của quốc gia nào khác mà Facebook hỗ trợ để cài làm giao diện sử dụng mặc định trên máy tính của mình.

Và đến nay qua nhiều bản cập nhật, cải tiến và nâng cấp cho cả giao diện, tính năng thì Facebook ngày càng bổ sung và tăng cường thêm khả năng bảo mật cho ứng dụng của mình. Đồng thời cũng giúp người dùng truy cập an toàn, và bảo vệ tài khoản tốt hơn như hỗ trợ đổi tên không quá 5 lần trong 60 ngày, xác thực bảo vệ 2 lớp, đăng nhập thông qua mã gửi về số điện thoại,… Và nhiều tính năng cao cấp khác giúp đảm bảo an toàn thông tin cá nhân và dữ liệu người dùng trên mạng xã hội này.

Tính năng của Facebook trên máy tính

Trên máy tính windows bạn có 2 phiên bản Facebook để sử dụng là bản Facebook Web (mở và đăng nhập Facebook trên trình duyệt web) và phiên bản ứng dụng Facebook (phần mềm Facebook cài đặt trên giả lập Android). Bạn có thể dùng một trong 2 bản đều được, tuy nhiên với bản cài đặt Facebook sẽ giúp đăng nhập và sử dụng các tài nguyên, dữ liệu và duyệt Facebook nhanh hơn. Đặc biệt, với những máy tính có cấu hình yếu, khi bạn cài Facebook Lite sẽ sử dụng rất ít dữ liệu và băng thông internet, đây cũng là bản đang được ưa thích.

Với phần mềm Facebook Windows (Desktop) bạn dễ dàng đăng nhập và sử dụng Facebook nhanh chóng trên máy tính mọi lúc, mọi nơi, tiện lợi và thoải mái hơn trên di động.

Dễ dàng đăng nhập, đăng ký tài khoản Facebook nếu muốn.

Thoải mái update thông tin cá nhân như ảnh đại diện avatar, ảnh bìa, thay đổi mật khẩu, thiết lập bảo vệ tài khoản với trình bảo mật cao cấp mà Facebook cung cấp.

Dễ dàng đăng tài bài viết, trạng thái, file hình ảnh, nhạc, video, phát trực tiếp trên trang cá nhân, Fanpage, Group với mục đích giải trí, hay phục vụ cho công việc như quảng bá thương hiệu, doanh nghiệp, bán hàng trực tuyến, viết các ứng dụng tích hợp trên Facebook.

Cập nhật tin tức, trạng thái và chia sẻ từ bạn bè, người thân yêu cực hữu ích.

Update thông tin từ bạn bè, người thân, xem ai đang online hay các hoạt động của họ trên internet.

Nhắn tin ngay trên màn hình Facebook tích hợp sẵn với Messenger mà không cần cài thêm messenger riêng.

Cách tải Facebook PC đơn giản, nhanh chóng

Để tải Facebook về máy tính, bạn thực hiện theo các hướng dẫn sau đây:

Hướng dẫn tải Facebook trên máy tính Win 10, Win 8

Microsoft không ngừng cải tiến, phát triển để đem đến cho người dùng những trải nghiệm tốt nhất. Với việc tung ra hệ điều hành Windows 10 mới nhất, bạn có thể dễ dàng tải Facebook cho máy tính một cách nhanh chóng nhất. Để có thể tải Facebook PC và cài đặt trên máy tính, bạn sẽ cần thực hiện những bước hướng dẫn cơ bản sau:

Bước 3: Nhập thông tin tài khoản Microsoft của bạn. Sau khi đăng nhập, hãy tìm kiếm ứng dụng Facebook trong Windows Store và chọn kết quả hiển thị.

Cách tải Facebook về máy tính Win 7

Với hệ điều hành Windows 7, máy tính của bạn sẽ không được tích hợp cửa hàng Windows Store. Nếu bạn muốn tải Facebook về máy tính, bạn có thể sử dụng các phần mềm giả lập Android như Bluestacks, Droid4X, Nox Player… Việc cài đặt Facebook cho máy tính trên các công cụ giả lập Android tương tự như việc bạn chơi game mobile trên PC. Nó không quá khó khăn, các bạn có thể thử và trải nghiệm.

Cách Sửa Quần Vải Rộng Bụng Vừa In Chỉ Với Vài Thao Tác Cực Dễ

Cách sửa quần tây rộng bụng bằng những vật dụng may mặc

Tiếp đó, bạn cắt một đoạn dây thun để luồn qua lưng quần. Độ dài dây khoảng bằng một nửa so với khoảng cách giữa 2 điểm đã xác định ban đầu. Kế đến, bạn sử dụng kim băng đính vào một đầu của dây vải thun. Thực hiện luồn dây vào lỗ mới vừa rạch hết đường lưng bụng sang lỗ bên kia rồi tháo kim băng ra.

Lưu ý, phương pháp này chỉ áp dụng cho các loại quần hơi rộng phần lưng bụng. Nếu độ rộng quá lớn sẽ khiến quần của bạn bị nhăn nhúm mất thẩm mỹ.

Một số lưu ý nên nắm kỹ với cách sửa quần vải rộng bụng

Đây là điều thiết yếu và nên nhớ kỹ khi mua quần âu nam. Một khi đã nhớ rõ số đo của cơ thể thì việc mua quần rộng rất hiếm khi xảy ra. Theo đó, bạn có thể không mặc thử cũng như chọn mua được sản phẩm vừa vặn và phù hợp.

Nên cẩn trọng trong lúc mua hàng

Phái mạnh có lúc thiếu sự tinh ý hơn nhiều chị em phụ nữ. Khiến cho việc chọn chiếc quần âu không vừa vặn là điều không thể tránh khỏi. Bạn cần chú ý số đo bản thân, trực tiếp thử quần để mua được sản phẩm ưng ý.

Nếu như bạn mua phải quần tây quá rộng thì đây là một giải pháp kịp thời. Việc sửa quần đẹp sẽ tùy thuộc vào tay nghề của người thợ. Song đó, phom dáng cũng như kết cấu ban đầu cũng sẽ thay đổi theo. Chiếc quần của bạn có thể mất đi vẻ đẹp ban đầu.

Ngoài ra, việc chọn quần tây sẽ dễ dàng và thuận lợi hơn khi mua sắm tại Phan Nguyễn. Đây là một trong những thương hiệu thời trang nam uy tín nhất hiện nay. Chuyên phân phối các sản phẩm quần áo đa dạng, thiết kế hợp xu hướng hiện nay. Trong đó, bạn sẽ chọn mua được cho bản thân chiếc quần âu chuẩn size vừa cơ thể giúp tôn vóc dáng. Với sự tư vấn tận tâm, nhiệt tình của đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Giúp người mua tìm ra sản phẩm thích hợp nhất, vừa vặn nhất và hài lòng nhất.

Cách sửa quần vải rộng bụng tưởng sẽ khó nhưng lại dễ không ngờ. Bạn có thể thực hiện theo như các phương pháp mà Phan Nguyễn đề cập trong bài viết. Giờ đây, phái mạnh không còn băn khoăn trong việc điều chỉnh chiếc quần của mình. Bên cạnh việc mua quần mới thì đây cũng là giải pháp giúp bạn tối ưu chi phí hiệu quả.

Cập nhật thông tin chi tiết về Cách Sửa Lỗi Màn Hình Laptop Win 7 Bị Thu Nhỏ Chỉ Với Vài Thao Tác Đơn Giản trên website Rafs.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!