Xu Hướng 3/2023 # Cách Sử Dụng 2 Tài Khoản Zalo Trên Một Điện Thoại Android/ Ios # Top 12 View | Rafs.edu.vn

Xu Hướng 3/2023 # Cách Sử Dụng 2 Tài Khoản Zalo Trên Một Điện Thoại Android/ Ios # Top 12 View

Bạn đang xem bài viết Cách Sử Dụng 2 Tài Khoản Zalo Trên Một Điện Thoại Android/ Ios được cập nhật mới nhất trên website Rafs.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

data-full-width-responsive=”true”

Trong bài viết lần trước thì mình đã hướng dẫn cho các bạn cách sử dụng nhiều tài khoản Messenger trên một điện thoại Smartphone rồi. Và tương tự như vậy đối với Zalo, một mạng xã hội được sử dụng rất phổ biến tại Việt Nam, bạn cũng hoàn toàn có thể sử dụng được nhiều tài khoản Zalo trên một chiếc điện thoại của mình…

Việc máy điện thoại của các bạn có hai SIM, và hai Sim đó đều được đăng ký tài khoản Zalo để phục vụ cho nhu cầu công việc của bạn thì việc bỏ đăng nhập một trong hai tài khoản sẽ gây ra những trở ngại nhất định đúng không.

Tất nhiên là bạn có thể sử dụng hai điện thoại để đăng nhập 2 số điện thoại liên kết với tài khoản Zalo này. Tuy nhiên, mình nghĩ điều đó là không cần thiết và cũng không khả thi lắm. Vì không phải ai cũng sử dụng 2 điện thoại đúng không ? Vậy làm sao để giải quyết được vấn đề đó đây ?

Bạn không thể lúc nào cũng sử dụng hai chiếc điện thoại bên mình, hay kè kè một chiếc Laptop có cài đặt Zalo được. Vâng, chính vì vậy mà trong bài hướng dẫn ngày hôm nay mình sẽ chia sẻ với các bạn một thủ thuật nhỏ, giúp bạn có thể sử dụng song song hai tài khoản Zalo trên một chiếc điện thoại chạy hệ điều hành Android hay IOS một cách rất dễ dàng.

1/ Thiết lập chạy song song hai tài khoản Zalo trên một điện thoại (Android)

+ Bước 1: Bạn truy cập vào ứng dụng CHPlay trên máy điện thoại Android của bạn.

data-full-width-responsive=”true”

+ Bước 1: Bạn truy cập vào đường link https://www.id.zalo.me trên một trình duyệt web bất kỳ ở thiết bị iOS của bạn. Như Safari chẳng hạn..

Việc làm này sẽ tiện hơn cho việc đăng nhập tài khoản lần sau.

Đến đây thì bài hướng dẫn đăng nhập hai nick Zalo song song trên một Smartphone của mình cũng xin được tạm dừng rồi. Hi vọng thủ thuật này sẽ hữu ích với mọi người.

CTV: Lương Trung – Blogchiasekienthuc.com

Lời kết

Cách Dùng 2 Tài Khoản Zalo Trên 1 Điện Thoại Dễ Dàng

Bạn có nhiều tài khoản Zalo nhưng chỉ có duy nhất 1 chiếc điện thoại. Bạn muốn truy cập và quản lý nhiều tài khoản Zalo cùng một lúc trên cùng một thiết bị di động. Tuy nhiên, thông thường, một điện thoại chỉ cho phép đăng nhập một tài khoản Zalo. Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn thực hiện điều đó chỉ với vài bước đơn giản. 

1. Dùng 2 tài khoản zalo trên 1 điện thoại Android (Samsung,…)

Bước 1: Tải ứng dụng

Parallel Space

trên CH Play ( App Store trên các thiết bị ios hiện không hỗ trợ tải xuống ứng dụng này)

Bước 3: Tại đây, bạn đăng nhập tài khoản

Zalo

thứ 2 của bạn.

Như vậy, chỉ với 3 bước đơn giản bạn đã có thể đăng nhập được 2 tài khoản zalo cùng một lúc trên cùng một điện thoại rồi đấy. Rất đơn giản đúng không?

2. Dùng 2 tài khoản zalo trên 1 điện thoại IOS

Bước 1: Truy cập vào đường dẫn sau:

id.zalo.me

Bước 2: Đăng nhập tài khoản zalo thứ hai của bạn.

5

/

5

(

1

vote

)

Cách Dùng Nhiều Tài Khoản Zalo Trên Điện Thoại

Cách dùng 2 hay nhiều tài khoản Zalo trên điện thoại Đăng ký zalo, tạo tài khoản zalo, lập nick zalo trên điện thoại Cách sử dụng Zalo Web trên điện thoại Cách xóa tài khoản Zalo Hướng dẫn chuyển đổi nhiều tài khoản Zalo trên cùng một điện thoại

Với nhu cầu sử dụng các ứng dụng hỗ trợ liên lạc hiện nay, việc đăng ký Zalo để gọi điện, nhắn tin miễn phí trên Android, iPhone hoàn toàn đơn giản và thuận tiện, bên cạnh việc đăng ký Zalo đơn giản như vậy chúng ta cũng có thể thực hiện cách dùng nhiều tài khoản Zalo trên điện thoại để đáp ứng tốt hơn nhu cầu sử dụng trong liên lạc, công việc.

Hướng dẫn dùng nhiều tài khoản Zalo trên điện thoại

Để thực hiện cách dùng nhiều tài khoản Zalo trên Android, iPhone không cần phải cài đặt ứng dụng hỗ trợ chúng ta thực hiện như sau:

Bước 1 : Các bạn truy cập vào ứng dụng Zalo đã được tải về và cài đặt trên thiết bị trước đó như hình dưới.

Tại giao diện ứng dụng chúng ta ấn chọn đăng nhập để thực hiện dùng nhiều tài khoản Zalo trên điện thoại Android, iPhone dễ dàng nhất.

Bước 2 : Lúc này các bạn thực hiện đăng nhập tài khoản Zalo của mình lên trên thiết bị.

Bước 3 : Sau khi hệ thống đã xác nhận quá trình đăng nhập tài khoản thành công , chúng ta sẽ được truy cập vào giao diện chính của ứng dụng Zalo cho Android, iPhone.

Để có thể đăng nhập, dùng nhiều tài khoản Zalo trên điện thoại cùng lúc, lúc này chúng ta quay trở lại màn hình chính thiết bị bằng cách ấn chọn nút Home .

Bước 4 : Các bạn tiếp tục ấn chọn truy cập vào địa chỉ TẠI ĐÂY bằng trình duyệt web.

Lưu ý : Đây là trang web hoàn toàn chính chủ của Zalo vì vậy bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi đăng nhập và trò chuyện với bạn bè mình.

Bước 5 : Khi đăng nhập thành công, để dùng nhiều tài khoản Zalo trên điện thoại, hệ thống sẽ yêu cầu các bạn xác nhận câu hỏi bí mật mà Zalo đưa ra như hình dưới.

Bước 6 : Bạn cần phải trả lời đúng yêu cầu mà hệ thống chương trình Zalo đưa ra để dùng nhiều tài khoản Zalo trên Android, iPhone nhanh chóng và thuận tiện.

Và đây là giao diện Zalo web sau khi chúng ta đã đăng nhập, trả lời câu hỏi bí mật thành công.

Như vậy chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu cách dùng nhiều tài khoản Zalo trên điện thoại Android, iPhone một cách dễ dàng nhất không cần cài đặt các ứng dụng hỗ trợ trên thiết bị của mình rồi đấy.

Ngoài ra chúng tôi cũng được bật mí cho bạn một ứng dụng vô cùng hữu ích cũng có tác dụng tương tự giúp bạn đăng nhập 2 hay nhiều nick Zalo cùng lúc đó chính là Parallel Space cho Android. Tuy nhiên ứng dụng Parallel Space cho Android chưa có phiên bản iOS vì vậy, những ai đang sử dụng các thiết bị iOS như iPhone, iPad thì các bạn vẫn nên lựa chọn sử dụng cách dùng nhiều tài khoản Zalo trên điện thoại mà chúng tôi vừa đề cập và hướng dẫn.

Cách Đăng Nhập 2 Tài Khoản Facebook Trên Điện Thoại Android, Iphone

Bạn muốn thực hiện việc đăng nhập 2 tài khoản Facebook trên điện thoại Android, iPhone cùng lúc ư, vậy thì bài viết này sẽ giúp ích cho bạn cũng như giúp bạn có thể dễ dàng đăng nhập Facebook từ 2 tài khoản trên Andorid, iPhone của mình nhanh chóng hơn để phù hợp trong công việc, cũng như liên lạc của mình với bạn bè, người thân, đồng nghiệp.

Cách xác minh 2 bước Facebook trên điện thoại Android, iPhone Cách đăng nhập Facebook trên điện thoại Hướng dẫn dùng 2 tài khoản Facebook trên Android Đăng nhập Facebook trên iPhone, Samsung, HTC, Oppo, Zenfone… Cách cài 2 Zalo trên điện thoại

Với nhu cầu sử dụng mạng xã hội Facebook ngày càng cao hiện nay thì việc đăng nhập Facebook nhiều tài khoản trên cùng một thiết bị được nhiều người quan tâm, nhưng khác với các thiết bị điện thoại Android, iPhone cách đăng nhập Facebook nhiều tài khoản cùng lúc, đăng nhập 2 tài khoản Facebook trên điện thoại Android, iPhone sẽ phải thực hiện như thế nào?

Hướng dẫn đăng nhập 2 tài khoản Facebook trên điện thoại Android, iPhone

Để thực hiện cách đăng nhập 2 tài khoản Facebook trên Android, iPhone các bạn cần:

Tải và cài đặt ứng dụng Friendly for Facebook cho Android: Download Friendly for Facebook cho Android.

Tải và cài đặt ứng dụng Friendly for Facebook cho iPhone: Download Friendly for Facebook cho iPhone.

* Cách đăng nhập 2 tài khoản Facebook trên Android, iPhone

Vì cách đăng nhập 2 tài khoản Facebook trên Android, iPhone khá giống nhau khi sử dụng Friendly for Facebook vì vậy trong bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn thực hiện trên thiết bị iPhone.

Bước 1 : Các bạn truy cập vào ứng dụng Friendly for Facebook cho Android, iPhone đã được tải về thiết bị ở trên.

Bước 2 : Tại giao diện ứng dụng, chúng ta thực hiện ấn chọn biểu tượng dấu “+” như hình dưới để thêm tài khoản vào ứng dụng cũng như đăng nhập 2 tài khoản Facebook trên Android, iPhone.

Ứng dụng Friendly for Facebook cho Android, iPhone hỗ trợ người dùng có thể thực hiện đăng nhập tài khoản Instagram, Twitter, chúng ta ấn chọn biểu tượng Facebook như hình trên.

Bước 3 : Tiếp đó chúng ta tiến hành việc đăng nhập tài khoản Facebook cá nhân của mình mà bạn muốn thực hiện.

Khi đã đăng nhập thành công tài khoản Facebook vào ứng dụng, chúng ta ấn chọn Continue để xác nhận các thiết lập ứng dụng.

Bước 4 : Sau đó chương trình sẽ yêu cầu bạn xác nhận các thông báo mà ứng dụng gửi về trên thiết bị, các bạn ấn chọn Enable để xác nhận.

Ngay lập tức chúng ta đã truy cập thành công vào giao diện Facebook thông qua ứng dụng Friendly for Facebook rồi đấy.

Bước 5 : Ứng dụng Friendly for Facebook cũng hỗ trợ đầy đủ các chức năng sử dụng trên Facebook mà bạn có thể sử dụng, để có thể đăng nhập 2 tài khoản Facebook trên điện thoại Android, iPhone chúng ta ấn chọn biểu tượng hình người ở phía dưới màn hình như hình dưới.

Tại đây các bạn tiếp tục ấn chọn vào biểu tượng dấu “+” để thực hiện đăng nhập tài khoản Facebook thứ 2 mà bạn muốn đăng nhập lên trên điện thoại.

https://9mobi.vn/cach-dang-nhap-2-tai-khoan-facebook-tren-dien-thoai-android-iphone-19430n.aspx Ngoài ra, quá trình sử dụng nếu bạn không muốn dùng Facebook nữa, bạn có thể xóa tài khoản Facebook trên Android để không còn bận tâm về việc thông tin tài khoản của mình sẽ bị lộ nữa, chi tiết cách xóa tài khoản Facebook trên Android đã được chúng tôi giới thiệu chi tiết, bạn có thể tham khảo để thực hiện theo.

Cập nhật thông tin chi tiết về Cách Sử Dụng 2 Tài Khoản Zalo Trên Một Điện Thoại Android/ Ios trên website Rafs.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!