Xu Hướng 2/2024 # Cách Sao Chép / Sao Chép Thư Mục Trong Google Drive # Top 10 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Cách Sao Chép / Sao Chép Thư Mục Trong Google Drive được cập nhật mới nhất tháng 2 năm 2024 trên website Rafs.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Google Drive (GD) có thể nằm trong số các dịch vụ lưu trữ đám mây tốt nhất nhưng vẫn thiếu một số tùy chọn đáng chú ý. Mặc dù bạn có thể sao chép tệp trong Google Drive, không có tùy chọn trên menu ngữ cảnh của GD để sao chép hoặc sao chép, thư mục. Vậy chúng ta phải sao chép các thư mục Google Drive như thế nào?

Sao chép nhiều tệp vào thư mục Google Drive mới

Như đã đề cập, Google Drive không bao gồm tùy chọn Tạo bản sao cho tệp. Như vậy, bạn vẫn có thể sao chép tất cả các tệp trong một thư mục bằng cách chọn tùy chọn đó. Đây là cách bạn có thể sao chép thư mục Google Drive bằng tùy chọn Tạo bản sao .

Trước tiên, mở bộ nhớ đám mây Google Drive của bạn trong trình duyệt.

Mở thư mục để sao chép trong Google Drive.

Bạn có thể nhanh chóng chọn tất cả các tệp trong thư mục đó bằng cách nhấn phím tắt Ctrl + A.

Tiếp theo, nhấp chuột phải vào bất kỳ tệp nào trong số các tệp đã chọn và chọn Tạo bản sao trên menu ngữ cảnh.

Bây giờ các bản sao mới của các tập tin sẽ xuất hiện trong cùng một thư mục với “Bản sao của …” trong tiêu đề tập tin. Nhấp chuột phải vào một trong các tệp gốc, vẫn được chọn và nhấp vào Di chuyển đến .

Nhấp vào nút Quay lại ở trên cùng bên trái của trình đơn để bạn có thể thiết lập một thư mục mới trong thư mục Drive của tôi.

Nhấn nút Thư mục mới và nhập tiêu đề cho thư mục mới.

Nhấp vào nút Tạo thư mục để thêm thư mục vào Ổ của tôi.

Cuối cùng, nhấn nút Move Here để di chuyển các tệp gốc sang thư mục mới. Điều này sẽ để lại cho bạn hai thư mục bao gồm chính xác cùng một nội dung.

Sao chép thư mục bằng ứng dụng Sao lưu và đồng bộ hóa

Ngoài ra, bạn có thể sao chép các thư mục Google Drive bằng cách thêm phần mềm Sao lưu và đồng bộ hóa vào Windows. Sao lưu và đồng bộ hóa thêm thư mục Google Drive vào File Explorer. Phần mềm đồng bộ thư mục đó để bạn có thể mở tài liệu của mình được lưu trong GD từ File Explorer và lưu tài liệu trực tiếp vào bộ nhớ đám mây. Vì File Explorer bao gồm các thư mục GD, bạn cũng có thể sao chép chúng bằng trình quản lý tệp đó.

Trước tiên, thêm Sao lưu và đồng bộ hóa vào Windows bằng cách nhấp vào nút Tải xuống trên trang web này. Khi đã tải xuống, hãy khởi chạy trình cài đặt Sao lưu và đồng bộ hóa. Sau đó, mở ứng dụng Sao lưu và đồng bộ hóa; và chọn tài khoản Google để đăng nhập. Sau đó, bạn có thể chọn một số thư mục để sao lưu vào Google Drive và chọn tùy chọn Đồng bộ hóa Drive của tôi với máy tính này .

Mở Trình khám phá tệp khi Windows đã đồng bộ hóa với Drive của tôi. Nhấp vào thư mục Google Drive để mở thư mục và sau đó nhấp chuột phải vào thư mục GD để sao chép. Chọn tùy chọn Sao chép trên menu ngữ cảnh. Nhấn nút Sao chép vào và chọn để lưu thư mục đã sao chép trong Google Drive. Sau đó, bạn cũng có thể mở thư mục được sao chép đó từ tab trình duyệt của bộ nhớ đám mây.

Sao chép thư mục Google Drive bằng ứng dụng web

Ngoài ra còn có một vài ứng dụng web mà bạn có thể sao chép thư mục Google Drive. Sao chép thư mục là một ứng dụng web sao chép các thư mục GD. Nhấp vào liên kết này để mở ứng dụng Thư mục sao chép.

Khi bạn lần đầu tiên mở thư mục sao chép, bạn sẽ cần phải bấm vào nút ủy quyền . Sau đó nhấn nút Xem lại quyền và chọn tài khoản Google. Nếu tài khoản không được liệt kê, hãy nhấp vào Sử dụng tài khoản khác và đăng nhập . Nhấn nút Tiếp theo và Cho phép để mở tab được hiển thị trong ảnh chụp ngay bên dưới.

Nhấn nút Chọn thư mục để mở cửa sổ được hiển thị ngay bên dưới. Chọn thư mục cần sao chép và nhấn nút Chọn . Sau đó nhập tiêu đề cho thư mục trùng lặp trong hộp văn bản. Nhấn nút Sao chép thư mục để sao chép thư mục đã chọn trong Google Drive.

Gsuitetips.com cũng có một ứng dụng web thay thế để sao chép các thư mục Google Drive. Nhấp vào đây để mở trang của ứng dụng trên chúng tôi Sau đó, nhấn nút Đăng nhập bằng Google để chọn tài khoản Google Drive và mở ứng dụng web như được hiển thị trong ảnh chụp ngay bên dưới.

Nhấn nút Bấm để duyệt thư mục Nguồn để chọn thư mục GD cần sao chép. Bạn cũng có thể nhấn nút Bấm để duyệt cho thư mục đích để chọn thư mục Google Drive để lưu thư mục trùng lặp. Nhập một tiêu đề vào hộp văn bản Tên thư mục mới. Chọn hộp kiểm Sao chép tệp, nhấp vào Xem trước và nhấn nút Bắt đầu. Sau đó, bạn có thể nhấp vào siêu liên kết để mở bản sao thư mục mới trong Google Drive.

Vì vậy, đó là cách bạn có thể sao chép các thư mục Google Drive của mình. Hy vọng rằng, Google có thể thức dậy vào một ngày nào đó và thêm tùy chọn Sao chép thư mục vào GD. Cho đến lúc đó bạn có thể sao chép các thư mục GD bằng cách sao chép tất cả các tệp trong đó hoặc bằng cách sử dụng các ứng dụng web sao lưu và sao lưu thư mục và đồng bộ.

Cách Copy, Sao Chép Nhạc Vào Iphone Bằng Itunes 12

Copy nhạc vào iPhone, chép nhạc vào iPhone bằng iTunes Hướng dẫn copy nhạc bằng iTools cho iOS (iPhone, iPad, iPod Touch) Cách copy nhạc vào iPhone bằng 3uTools Cách copy nhạc vào iPhone, sao chép nhạc vào iPhone như thế nào? Cách copy nhạc vào iPhone không cần iTunes

Đối với những người dùng các thiết bị iPhone, iPad thì việc tương tác với máy tính để copy nhạc, ảnh, video… sẽ là một trở ngại và không hề đơn giản như trên các thiết bị Android, Windows Phone. Tuy nhiên nếu như bạn là một tín đồ Apple thì việc sử dụng iTunes để đồng bộ dữ liệu hay sao chép nhạc vào iPhone bằng iTunes thì lại vô cùng quen thuộc. Với phiên bản cập nhật công cụ iTunes 12.7 mới đây, sẽ có khá nhiều người dùng bỡ ngỡ bởi giao diện iTunes đã có đôi chút thay đổi khi một số tính năng thay đổi và đặc biệt việc copy, sao chép nhạc vào iPhone bằng iTunes trở lên dễ dàng hơn bao giờ hết. Nếu như bạn đọc đang quan tâm và muốn copy những bản nhạc hay vào iPhone, iPad của mình thì bài viết sau đây sẽ chia sẻ với bạn những bước thực hiện đơn giản đó.

Chuẩn bị:

– Thiết bị iPhone, iPad, iPod Touch.

– Cáp USB kết nối với máy tính.

– Bài hát, đoạn nhạc…

– Phiên bản iTunes cho máy tính mới nhất. iTunes

Bước 1: Kết nối iPhone, iPad với máy tính thông qua cáp USB và khởi động phần mềm iTunes lên

Bước 2: Tại giao diện sử dụng iTunes, các bạn nhấn vào mục Music

Đợi để quá trình sync nhạc từ máy tính vào iTunes hoàn tất

Cuối cùng bạn mở iPhone, iPad lên và truy cập vào ứng dụng Music sẽ thấy toàn bộ các bài hát bạn copy ban nãy

Sao chép nhạc vào iphone bằng iTunes bản cũ

Bước 1: Sau khi đã download và cài đặt iTunes trên máy tính cách bạn tiến hành đăng nhập iTunes bằng tài khoản Apple ID. Nếu chưa biết cách bạn có thể xem cách tạo tài khoản Apple ID

Bước 4: Lúc này iTunes sẽ tự động chuyển sang thưu viện My Music, nếu có các bài hát bạn cần chép copy sang iPhone iPad rồi thì bạn chỉ cần chọn và kéo sang Playlist mà bạn vừa tạo.

Bước 5: Sau đó các bạn có thể tiếp tục chọn những bài hát bạn muốn add và kéo sang Playlist vừa tạo. Sau khi hoàn thành nhấn Done để hoàn thiện

Có một lưu ý nhỏ là các bạn nên chọn cách sắp xếp là Songs để danh sách bài hát hiển thị dạng list dễ nhìn hơn so với việc bạn để Albums hoặc Artist mặc định

https://9mobi.vn/copy-sao-chep-nhac-vao-iphone-bang-itunes-12-2375n.aspx

Cách Tạo, Xóa, Đổi Tên, Sao Chép Và Di Chuyển Một Bảng Tính Trong Excel

Trong Microsoft Excel, bạn có thể thêm một hoặc nhiều trang tính vào tệp sổ làm việc. Bạn cũng có thể đổi tên, sao chép, di chuyển và xóa một bảng tính. Để thực hiện bất kỳ hành động nào trong số này, hãy làm theo các bước trên trang này.

Lưu ý: Nếu bạn không có Excel hoặc muốn biết cách tạo bảng tính mới (sổ làm việc), hãy xem cách tạo trang bảng tính của chúng tôi.

Excel 2013 trở lên

Ở dưới cùng của cửa sổ Excel, ở bên phải của bảng tính cuối cùng được liệt kê, nhấp vào biểu tượng + .

Một bảng tính mới sẽ được tạo, với tên mặc định là “Trang tính” cộng với một số. Số lượng được sử dụng nhiều hơn một số lượng bảng tính hiện có. Ví dụ: nếu có ba bảng tính trong tệp Excel, bảng tính mới sẽ được đặt tên là “Trang tính 4”.

Mẹo: Bạn cũng có thể sử dụng phím tắt Alt + Shift + F1 để tạo tab bảng tính mới trong Excel.

Excel 2010 trở về trước

Ở dưới cùng của cửa sổ Excel, ở bên phải của bảng tính cuối cùng được liệt kê, nhấp vào tab nhỏ có biểu tượng giống như thư mục và ngôi sao ở góc trên bên trái.

Một bảng tính mới sẽ được tạo, với tên mặc định là “Trang tính” cộng với một số. Số lượng được sử dụng nhiều hơn một số lượng bảng tính hiện có. Ví dụ: nếu có ba bảng tính trong tệp Excel, bảng tính mới sẽ được đặt tên là “Trang tính 4”.

Cách đổi tên trang tính

Ở dưới cùng của cửa sổ Excel, nhấp chuột phải vào tab bảng tính bạn muốn đổi tên.

Nhấp vào tùy chọn Đổi tên .

Nhập tên mới cho bảng tính và nhấn Enter.

Lưu ý: Có giới hạn 31 ký tự cho tên bảng tính.

Ở dưới cùng của cửa sổ Excel, nhấp chuột phải vào tab bảng tính bạn muốn sao chép.

Nhấp vào tùy chọn Di chuyển hoặc Sao chép .

Trong cửa sổ Di chuyển hoặc Sao chép, trong phần Trước trang tính, hãy chọn bảng tính nơi bạn muốn đặt bảng tính đã sao chép.

Chọn hộp cho tùy chọn Tạo bản sao, sau đó bấm OK .

Cách di chuyển hoặc thay đổi thứ tự của bảng tính

Nếu bạn muốn thay đổi thứ tự hoặc di chuyển bảng tính trong sổ làm việc của mình, hãy nhấp và kéo bất kỳ bảng tính nào vào thứ tự bạn muốn đặt. Ví dụ: để tạo tab đầu tiên, tab cuối cùng nhấp và giữ nút chuột phải và di chuyển con trỏ chuột sang phải cho đến khi tab là tab cuối cùng và sau đó buông nút.

Cách xóa bảng tính khỏi sổ làm việc

Trong danh sách tab trang tính, nhấp chuột phải vào bảng tính bạn muốn xóa.

Từ menu chuột phải xuất hiện, nhấp vào tùy chọn Xóa.

Cách Sao Chép Và Lưu Hình Ảnh Từ Safari Trên Mac

Khi duyệt Web trên máy Mac bằng trình duyệt Safari, bạn thường bắt gặp những hình ảnh mà bạn muốn lưu, sao chép hoặc liên kết tới. Có một số cách để lưu và sao chép hình ảnh từ Safari tùy thuộc vào những gì cuối cùng bạn muốn làm với hình ảnh.

Cách lưu hình ảnh từ Safari

Để bắt đầu, hãy khởi chạy ứng dụng Safari và điều hướng đến hoặc tìm kiếm hình ảnh bạn muốn lưu hoặc sao chép. Sau khi hình ảnh được tải trong cửa sổ trình duyệt, hãy nhấp chuột phải (hoặc Control-nhấp chuột) vào hình ảnh để hiển thị menu ngữ cảnh kéo xuống gồm các tùy chọn khác nhau có sẵn cho bạn.

Đây là một phương pháp rất tiện dụng khi bạn có kế hoạch bổ sung cho hình ảnh đã lưu của mình, chẳng hạn như mở nó bằng Photoshop . Lưu hình ảnh vào máy tính để bàn giúp bạn truy cập nhanh chóng và dễ dàng vào hình ảnh từ máy tính để bàn, ngay cả khi máy tính để bàn không phải là nơi bạn định lưu tệp hình ảnh.

Lưu ảnh dưới dạng

Lựa chọn thứ hai được đánh dấu trong menu ngữ cảnh đó là Save Image As, cho phép bạn đưa ra các quyết định như nơi lưu hình ảnh. Các “Save Image As” trình đơn thả xuống thậm chí cung cấp cho bạn tùy chọn để tạo một thư mục mới trong đó bạn có thể lưu hình ảnh.

Giống như tùy chọn “Lưu hình ảnh vào màn hình” , sau đó tùy chọn “Lưu hình ảnh dưới dạng” sẽ lưu một bản sao của hình ảnh vào máy Mac của bạn. Tuy nhiên, không giống như tùy chọn “Lưu hình ảnh vào màn hình”, nó sẽ không chỉ đặt tệp xuống màn hình của bạn mà thay vào đó sẽ hỏi bạn đặt ảnh ở đâu. Sẽ dễ dàng hơn để giữ cho ổ cứng của máy tính của bạn được ngăn nắp và giữ cho màn hình của bạn gọn gàng hơn với tùy chọn “Save Image As”.

Thêm hình ảnh vào ảnh

Tùy chọn tiếp theo là Thêm hình ảnh vào Ảnh . Thao tác này tạo một bản sao của hình ảnh trên máy Mac của bạn, nhưng thay vì sử dụng một tệp hình ảnh độc lập, nó sẽ tự động di chuyển tệp đó vào thư viện của ứng dụng Ảnh của bạn . Như bạn biết nếu bạn là người dùng Mac, Photos là một ứng dụng quản lý và chỉnh sửa ảnh đi kèm với máy Mac, iPhone, iPad và các sản phẩm khác của Apple.

macOS sẽ tự động sử dụng cài đặt “Hình ảnh tỷ lệ” để làm cho hình ảnh lấp đầy toàn bộ màn hình máy Mac của bạn, ngay cả khi hình ảnh không phải là tỷ lệ khung hình chính xác (tức là tỷ lệ chiều cao và chiều rộng của hình ảnh).

Điều này cũng có nghĩa là macOS sẽ kéo giãn hình ảnh nếu độ phân giải của hình ảnh nhỏ hơn màn hình của bạn. Việc kéo giãn này có thể khiến hình ảnh trông có khối, vì vậy hãy ghi nhớ điều đó nếu bạn sử dụng tùy chọn này trên những gì hóa ra là một hình ảnh nguồn nhỏ.

Một lý do để sử dụng tùy chọn này là khi hình ảnh bạn đang làm việc rất lớn. Ví dụ: bạn có thể đang xem hình ảnh 40MB trên trang web của NASA. Thay vì lưu hình ảnh đó vào máy Mac của bạn và sau đó cố gắng gửi nó cho bạn bè qua email, bạn có thể chỉ cần gửi cho người đó liên kết đến hình ảnh đó. Điều này giúp bạn tiết kiệm băng thông gửi nó và giúp tránh giới hạn kích thước tệp đính kèm email. Thay vì tải xuống hình ảnh từ bạn, người nhận tải trực tiếp từ nguồn khi họ muốn.

Tuy nhiên, có một điều cần ghi nhớ. Khi bạn lưu hình ảnh vào máy Mac, bạn có một bản sao của hình ảnh đó sẽ tồn tại lâu như bạn muốn. Tuy nhiên, khi bạn lưu một liên kết đến một hình ảnh, người điều hành trang web mà liên kết của bạn trỏ đến có toàn quyền kiểm soát. Họ có thể để hình ảnh lên vô thời hạn, hoặc họ có thể xóa nó vào ngày mai, và một khi nó biến mất, bạn thật không may mắn. Do đó, hãy cân nhắc lưu hình ảnh bằng một trong các tùy chọn khác ở đây nếu nó rất quan trọng.

Sao chép hình ảnh

Các Sao chép hình ảnh tùy chọn sao chép hình ảnh riêng của mình, không chỉ là một liên kết đến nó. Tùy chọn này tạo một bản sao tạm thời của toàn bộ hình ảnh trong khay nhớ tạm mà bạn sẽ cần phải dán vào đâu đó để lưu nó. Ví dụ: bạn có thể dán hình ảnh trực tiếp vào email hoặc thậm chí vào một thư mục khác trên ổ cứng của máy Mac hoặc nơi khác.

Một lưu ý cuối cùng Bây giờ bạn đã biết cách lưu hình ảnh từ Safari vào máy Mac của mình, hãy nhớ làm như vậy có trách nhiệm. Nhiều hình ảnh bạn sẽ tìm thấy trực tuyến là tài sản trí tuệ của người khác và bạn bị cấm sử dụng những hình ảnh này trong một số trường hợp nhất định mà không được phép.

Hầu hết các nhiếp ảnh gia và nghệ sĩ sẽ không phiền nếu bạn lưu một trong những hình ảnh của họ để sử dụng làm hình nền cho máy Mac cá nhân của mình. Nhưng bạn sẽ tự gặp rắc rối nếu thay vào đó, bạn sử dụng hình ảnh có bản quyền mà không được phép trên trang web của mình, tại một địa điểm công cộng hoặc chỉ vì bất kỳ mục đích thương mại nào. Thay vào đó, hãy sử dụng Tìm kiếm Hình ảnh của Google, chọn quyền sử dụng lại hình ảnh phù hợp với nhu cầu của bạn. Bạn có thể tìm thấy tùy chọn này trong Tìm kiếm Hình ảnh Nâng cao của Google.

Cách Sao Chép Nhạc Từ Đĩa Cd/Dvd Sang Máy Tính

Các bạn thường hay nghe nhạc, xem hài,… ở trên đầu đĩa có kết nối với tivi, nhưng làm như vậy khiến các bạn cảm thấy nhàm chán, vậy tại sao các bạn không thử di chuyển hoặc sao chép các flie nhạc từ đĩa CD, VCD, DVD… sang máy tính để trải nghiệm?

Giới thiệu và hướng dẫn sao chép File nhạc từ đĩa CD sang laptop

Tiếp theo, chúng tôi xin giới thiệu và hướng dẫn các bạn cách sao chép tập tin nhạc, video từ đĩa CD vào máy tính một cách đơn giản và dễ dàng nhất.

Bài viết được viết bởi thành viên website chúng tôi

Các bước sao chép tệp tin từ đĩa CD sang máy vi tính:

Một nhược điểm khó của đĩa CD đó là nó không cho phép các bạn bôi đen toàn bộ bài hát mà bạn cần sao chép rồi sau đó dán vào máy tính Windows hay PC, các bạn có biết vì sao không?

Bởi vì các yếu tố để tổ chức và quản lý dữ liệu trên đĩa CD của bạn khác với máy nghe nhạc MP3, các loại đĩa VDC & DCD, nếu các bạn cứ cố gắng gồng mình sao chép vào laptop để chơi thì bạn sẽ nhận được phản hồi trên màn hình máy tính với dòng chữ “Windows Media Player ecountered a problem while playing the file” (Windows Media Player ecoutered một vấn đề trong khi chơi các tệp tin).

Nếu thông báo đó hiện lên như vậy, các bạn có thể đóng thông báo đó bằng cách chọn “Close”.

Bước thứ nhất: Đầu tiên, các bạn cho đĩa CD vào ổ, sau đó bạn mở thư mục “My Computer”, màn hình đó sẽ hiện trên máy tính như sau:

Trong khi đó, tất cả các bài hát trên đĩa CD sẽ hiển thị, dưới dạng Track 1, Track 2, Track 3, … Track 100,… sau đó bạn đánh dấu tick vào những ô vuông trước những con số mà bạn muốn sao chép.

Woa!!! Chỉ với 5 bước đơn giản và dễ dàng các bạn sẽ tha hồ nghe nhạc trên máy tính mà không cần phải lắp – mở đĩa CD vào máy tính nữa rồi đấy!

Cách Tạo Thư Mục Google Drive Trên Máy Tính & Điện Thoại

Google Drive là một dịch vụ lưu trữ miễn phí tốt nhất hiện nay của Google. Ưu điểm của ứng dụng này là tính bảo mật, thân thiện với mọi thiết bị, các loại file. Đồng thời, cách dùng Google Drive rất đơn giản. Bạn có thể dễ dàng dùng nó để làm việc nhóm. Ngoài ra, tốc độ upload và download các tài liệu phải nói là siêu nhanh. Bạn có thể dễ dàng so sánh và nhận thấy tốc độ vượt trội so với bất kỳ dịch vụ lưu trữ nào mà bạn đã dùng.

Nhờ những ưu điểm vượt trội mà dịch vụ này mang lại, mà ngày nay Google Drive được dùng rất phổ biến. Tuy nhiên, nếu bạn mới sử dụng ứng dụng này, thì có thể bạn sẽ gặp những vướng mắc nhất định. Có bạn thì chưa biết cách chia sẻ file trên Google Drive… Nhưng cũng có bạn chưa biết cách tạo thư mục Google Drive trên máy tính hoặc trên điện thoại như nào… Do vậy, trong nội dung bài viết này, Đỗ Bảo Nam Blog sẽ giải đáp một nội dung cơ bản, đó là cách tạo thư mục trên Drive. Các nội dung khác bạn có thể tham khảo trong bài viết về cách sử dụng Google Drive tổng hợp trên website chúng tôi .

Video chia sẻ cách tạo thư mục Google Drive trên máy tính Cách tạo thư mục Google Drive chi tiết qua ảnh

Nếu tạo thư mục Google Drive trên máy tính, thì đầu tiên bạn cần phải đăng nhập tài khoản Google. Đồng thời, bạn cần phải vào trang Drive của bạn theo địa chỉ: https://drive.google.com/drive/my-drive.

Cách tạo thư mục trên Google Drive bằng điện thoại

Cũng tương tự như trên máy tính, đầu tiên bạn cần phải mở ứng dụng Google Drive. Đối với các điện thoại chạy Android, thì ứng dụng này đã được cài sẵn. Bạn chỉ cần đăng nhập tại khoản google vào.

Sau khi mở ứng dụng này, bạn cũng chỉ cần nhấp vào dấu + ở góc dưới bên phải của màn hình. Tiếp theo, bạn chọn Thư mục. Và bạn cũng đặt tên cho folder cần tạo. Sau đó cuối cùng, bạn nhấp vào Tạo. Về cơ bản, các thao tác bạn thực hiện hoàn toàn như trên máy tính.

Cập nhật thông tin chi tiết về Cách Sao Chép / Sao Chép Thư Mục Trong Google Drive trên website Rafs.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!