Xu Hướng 11/2022 # Cách Làm Trà Sữa Trân Châu Ngon Đơn Giản Tại Nhà Để Bán Hoặc Để Làm Thức Uống Giải Khát Trưa Nóng / 2023 # Top 19 View | Rafs.edu.vn

Xu Hướng 11/2022 # Cách Làm Trà Sữa Trân Châu Ngon Đơn Giản Tại Nhà Để Bán Hoặc Để Làm Thức Uống Giải Khát Trưa Nóng / 2023 # Top 19 View

Bạn đang xem bài viết Cách Làm Trà Sữa Trân Châu Ngon Đơn Giản Tại Nhà Để Bán Hoặc Để Làm Thức Uống Giải Khát Trưa Nóng / 2023 được cập nhật mới nhất trên website Rafs.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Cách làm hạt trân châu

Nguyên liệu làm hạt trân châu

Cách làm hạt trân châu

Cho tất cả 100g bột năng, bột cacao, đường vào một cái chén trộn đều lên.

Tiếp theo ta rót từ từ nước sôi vào chén bột rồi dùng muỗng nhào thật đều để được hỗ hợp bột mịn màng.

Rắc phần bột năng còn lại ra bàn làm bánh sau đó cho phần bột trân châu lên trên rồi nhào thật kỹ mới ngắt viên nhỏ vo tròn bằng hạt đậu phộng.

Bắc một nồi nước lên bếp nấu thật sôi mới cho hạt trân châu vào luộc cho đến khi hạt trân châu chín nổi lên trên thì vớt ra thau nước đá làm nguội nhanh hạt trân châu cho khỏi dính vào nhau.

Cách làm trà sữa trân châu

Nguyên liệu làm trà sữa trân châu

2 chén hạt trân châu

500ml nước lọc

2 bịch sữa tươi

200g đường

4 túi trà lipton

1 chén thạch rau câu viên

Cách làm trà sữa trân châu

Nấu 500ml nước lọc cho sôi sau đó cho túi trà vào ngâm 7 phút cho ra chất rồi vớt bỏ phần bã trà.

Rót phần sữa tươi, đường vào phần nước trà mới pha quậy đều cho tan hết đường.

Cho hạt trân châu vào trộn đều cho vào ngăn mát tủ lạnh bảo quản.

Khi dùng chúng ta chỉ việc rót trà sữa trân châu ra ly hoặc muốn lạnh hơn thì cho thêm đá quậy đều lên và mời mọi người thưởng thức. Bạn có thể mua thêm hương vị dâu, hương vị chocolate để thêm vào nếu thích các hương vị này.

Cách làm trà sữa thái

Nguyên liệu làm trà sữa thái

400ml nước lọc

30ml sữa đặc

50g trà thái matcha

2/3 chén trân châu

Cách làm trà sữa thái

Nấu 400ml nước cho thật sôi sau đó cho 50g trà thái matcha vào đậy nắp lại 5 phút cho trà ra chất.

Lọc trà qua rây để loại bỏ phần bã trà.

Cho nước trà vào cốc sau đó cho sữa đặc và hạt trân châu vào quậy đều.

Khi thưởng thức cho đá vào ly sau đó rót trà sữa thái vào ly trộn đều và thưởng thức.

Cách làm trà sữa trà xanh

Nguyên liệu làm trà sữa trà xanh

50g bột trà xanh

2/3 chén trân châu

2 bịch sữa tươi

100g kem tươi nếu thích

50g đường

Cách làm trà sữa trà xanh

Bắc nồi lên bếp cho sữa tươi vào đun sôi thì cho đường vào quậy tan rồi tắt bếp.

Cho bột trà xanh vào quậy đều rồi để nguội.

Khi dùng ta cho hạt trân châu vào ly sau đó thêm vài viên đá rồi mới rót phần trà sữa trà xanh vào gần đầy miệng ly thì thêm một ít kem tươi lên trên. Bày ra bàn và mời mọi người thưởng thức.

Cách Nấu Trà Sữa Trân Châu Để Bán / 2023

Chẳng còn xa lạ gì với món thức uống trà sữa cực kì hot trong những năm gần đây ở Việt Nam nữa đúng không? Với muôn vàn hương vị độc đáo cùng một loạt sự xuất hiện của các topping thú vị, nó đã khiến rất nhiều người trở thành tín đồ của món đồ uống phổ biến này, đặc biệt là giới trẻ. Họ sẵn sàng bỏ ra vài chục nghìn chỉ để mua một ly trà sữa.

Vì vậy mà càng ngày càng nhiều quán trà sữa được mở ra bán, kể đến như Gong Cha, Koi, Bobabop, Phúc Long, Toco Toco, Dingtea, Royal Tea, Heekaa…Nhiều người cùng mở quán trà sữa với thương hiệu nhà làm, giá thành rẻ hơn, nhưng chất lượng thì vẫn chưa được kiểm chứng.

Vì vậy để trà sữa “handmade” chiến thắng được một loạt các thương hiệu trà sữa lớn trên thị trường là không hề dễ dàng. Nắm được nhu cầu đó, nên hôm nay Mâm Cơm Việt sẽ chia sẻ một vài bí quyết trong cách làm trà sữa trân châu để bán chạy nhất của những cửa hàng, hi vọng giúp được những bạn đang muốn kinh doanh món đồ uống được yêu thích này.

Nguồn gốc của trà sữa là đâu?

Trà sữa (tên gọi dài dòng hơn là trà sữa trân châu) có nguồn gốc từ Đài Loan, chính thức được ra mắt và phát triển vào năm 1980. Là loại thức uống đặc biệt được pha chế từ trà xanh hoặc trà đen kết hợp cùng sữa, kem và thêm hạt trân châu hoặc các loại thạch khi thưởng thức, trà trân châu được phân thành 2 loại chính là trà hoa quả và trà sữa.

Cho đến ngày nay, bên cạnh Đài Loan, trà sữa trân châu vẫn phổ biến nhất ở một số nước châu Á như Việt Nam, Trung Quốc, Hàn Quốc, Singapore,… Ngoài ra thì ở châu Âu, Canada hay Hoa Kỳ cũng đang dần du nhập loại đồ uống này.

Ở Việt Nam, trà sữa xuất hiện trong khoảng đầu những năm 2000, dần dần tạo nên trào lưu, khiến nhiều người trở thành “fan cuồng” của nó. Vì vậy nó rất được nhiều người đầu tư để phát triển kinh doanh. Bên cạnh hương vị, các quán trà sữa còn đang thực sự chú trọng vào việc bài trí nội thất cũng như nâng cao trải nghiệm của khách hàng. Bởi với mới nói, trà sữa đang thực sự tạo nên một thời đại mới thay thế những cửa hàng café truyền thống.

Những lo ngại về hạt trân châu có nguồn gốc độc hại.

Hạt trân châu được làm từ bột năng hoặc bột sắn tạo nên độ dai và thơm ngon , cùng với các loại phẩm màu và một số nguyên liệu phụ khác để biến tấu ra nhiều loại trân châu có màu sắc khác nhau. Sau khi đun sôi khoảng nửa tiếng, hạt sẽ chín hoàn toàn, nở ra và có được độ dẻo nhất định. Sau khi đun, hạt này được làm lạnh khoảng 30 phút tiếp theo trước khi được cho vào nước đường hay mật ong để sử dụng cùng trà sữa.

Tuy nhiên, hiện nay vẫn có nhiều tin đồn về xuất xứ cũng như thành phần có trong hạt trân châu độc hại. Bởi thế mà nghi vấn về việc hạt trân châu được làm từ lốp xe cũ hay đế giày da đã sử dụng là có thể xảy ra. Vì vậy, những hạt trân châu này sẽ có khả năng bị tích tụ trong dạ dày, gây khó tiêu và có thể bị dồn ứ ở đây gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe, khiến nhiều người không an tâm khi sử dụng.

Ngoài ra thì những tin đồn về thành phần có trong trà sữa cũng làm người sử dụng nghi ngại. Theo đó thì trà sữa nhưng lại không hề có trà hay sữa mà chỉ được pha chế bởi các chất phụ gia, chất tạo màu độc hại. Ngoài ra thì còn có một số thông tin cho rằng nhiều nơi hiện nay đã sử dụng tinh trà thay thế cho trà xanh hay trà đen, loại tinh trà này có mùi vị giống hệt lá trà thế nhưng lại chưa những chất không tốt.

Điều này khiến cho nhiều người lo ngại khi mua những ly trà sữa nhà làm, không có danh tiếng, nhiều phụ huynh cấm cản không cho con em mình uống trà sữa. Vì vậy, việc tìm hiểu và có thể biết được cách làm trà sữa trân châu để bán hàng của các thương hiệu trà sữa uy tín hiện nay, bạn sẽ có thể yên tâm thưởng thức hơn và chia sẻ bạn bè cùng biết.

Cách làm trà sữa trân châu để bán thơm ngon mê ly, đảm bảo chất lượng

1. Cách làm trân châu

Nguyên liệu

Bột năng: Bạn có thể tìm mua dể dàng ở các cửa hàng tạp hóa hay siêu thị với mức giá tương đối rẻ.

Bột cacao: Bạn có thể dễ dàng tìm mua được bột cacao được bán ở những cửa hàng chuyên nguyên liệu cửa hàng làm bánh.

Đường tinh luyện: Chọn loại đường cát, trắng và đảm bảo vệ sinh. Bạn cũng có thể thay thế bằng mật ong để làm tăng vị ngọt và sánh nếu thích.

Chế biến

– Đổ nước nóng vào tô rồi dùng nhào bột cho thật kĩ. Chú ý đây là bước quan trọng nhất để có được một thành phẩm ưng ý. Trong quá trình nhào bột, bạn sẽ cân được lượng nước phù hợp để bột có độ dẻo phù hợp, không quá khô và cũng không quá nhão.

– Nếu bột bị khô, bạn có thể thêm nước và ngược lại, nếu cho nước quá tay khiến bộ bị ướt thì hãy cho thêm bột năng. Bột đã nhào xong thì để bột nghỉ trong khoảng 15 – 20 phút cho bôt nguội, dùng tay nặn bột thành những viên nhỏ.

– Lưu ý là trước khi nặn, bạn nên xoa lòng bàn tay mình với một chút bột năng để trong quá trình nặn không bị dính.

– Bắc một nồi nước lên bếp, vặn to lửa tới khi nước sôi thì thả hết trân châu vào nồi nấu cho tới khi hạt trân châu nổi lên. Chú ý là trong khi nấu luôn phải cùng đũa hoặc muôi đảo thật đều cho trân châu không bị dính.

– Chuẩn bị một bát nước đường hoặc mật ong tùy sở thích và điều kiện. Ngay sau khi hạt trân châu nổi lên, dùng muôi lỗ vớt hạt rồi thả luôn vào bát nước đường. Để ngâm như vậy trong khoảng 10 phút là hạt trân châu đã nguội, ngấm vị ngọt và sẵn sàng được sử dụng.

2. Cách làm trà sữa

Nguyên liệu

Bạn có thể dùng lá trà khô hoặc trà túi lọc (tùy sở thích). Tuy nhiên, để tiết kiệm thời gian mà vẫn có được nhiều hương vị trà hơn thì bạn nên sử dụng trà túi lọc. Bạn có thể lựa chọn mua ở các siêu thị để đảm bảo nguồ gố cũng như chất lượng.

Đá lạnh

Cách pha chế

– Cho trà túi lọc vào một âu lớn, số lượng trà túi lọc phụ thuộc vào lượng trà mà bạn muốn pha. Đổ nước sôi vào âu và chờ trong khoảng 3 – 5 phút cho tra tan hẳn. Sau khi trà đã tan hẳn thì lấy phần nước trà và bỏ đi túi lọc.

– Cho vào trà một lượng sữa nhất định tùy vào khẩu vị cũng như sở thích của bạn. Tuy nhiên, để trà sữa được đậm đà nhất, bạn nên pha hơi đậm một chút vì khi uống sẽ cho thêm đá và các loại topping.

– Khuấy đều và nếm thử cho tới khi ưng ý nhất. Lần lượt cho trà sữa đã pha, trân châu và đá lạnh vào một bình lắc bằng inox. Lắc thật mạnh và đều tay để các nguyên liệu được tan đều và hòa quyệt vào nhau.

– Đổ trà sữa ra cốc. Bạn có thể trang trí ly trà sữa của mình bằng ống hút nhiều hình dáng xinh xắn hay một chiếc thìa với màu sắc độc đáo.

Ví dụ như pha thêm các loại trà hoa quả, hay cho cả miếng hoa quả tươi vào cốc trà vừa giúp bạn trang trí vừa khiến người uống có cảm giác thanh mát và chất lượng hơn.

Tất cả những hướng dẫn cách làm trà sữa trân châu để bán trên là bí quyết mà mình đã học được và muốn chia sẻ cho các bạn. Hi vọng phần nào giúp bạn có thể làm ra được những ly trà sữa thơm ngon, đảm bảo chất lượng.

Kinh doanh không hề dễ dàng, thế nhưng nếu bạn thật sự khao khát, ham học hỏi và không ngừng sáng tạo thì mọi thứ đều nằm trong khả năng của chính bạn.

Cách Nấu Trà Sữa Trân Châu Để Bán, Cách Pha Chế Trà Sữa Ngon Chỉ Với 4 Khâu Đơn Giản / 2023

Chi tiết về cách làm hạt trân châu, cách nấu trà sữa trân châu để bán thơm ngon, bổ dưỡng cho học sinh. Chẳng còn xa lạ gì với món thức uống trà sữa cực kì hot trong những năm gần đây ở Việt Nam nữa đúng không? Với muôn vàn hương vị độc đáo cùng một loạt sự xuất hiện của các topping thú vị, nó đã khiến rất nhiều người trở thành tín đồ của món đồ uống phổ biến này, đặc biệt là giới trẻ. Họ sẵn sàng bỏ ra vài chục nghìn chỉ để mua một ly trà sữa.

Vì vậy mà càng ngày càng nhiều quán trà sữa được mở ra bán, kể đến như Gong Cha, Koi, Bobabop, Phúc Long, Toco Toco, Dingtea, Royal Tea, Heekaa…Nhiều người cùng mở quán trà sữa với thương hiệu nhà làm, giá thành rẻ hơn, nhưng chất lượng thì vẫn chưa được kiểm chứng.

Vì vậy để trà sữa “handmade” chiến thắng được một loạt các thương hiệu trà sữa lớn trên thị trường là không hề dễ dàng. Nắm được nhu cầu đó, nên hôm nay Massageishealthy sẽ chia sẻ một vài bí quyết trong cách nấu trà sữa trân châu để bán chạy nhất của những cửa hàng, hi vọng giúp được những bạn đang muốn kinh doanh món đồ uống được yêu thích này.

Nguồn gốc của trà sữa là đâu?

Trà sữa (tên gọi dài dòng hơn là trà sữa trân châu) có nguồn gốc từ Đài Loan, chính thức được ra mắt và phát triển vào năm 1980. Là loại thức uống đặc biệt được pha chế từ trà xanh hoặc trà đen kết hợp cùng sữa, kem và thêm hạt trân châu hoặc các loại thạch khi thưởng thức, trà trân châu được phân thành 2 loại chính là trà hoa quả và trà sữa.

Cho đến ngày nay, bên cạnh Đài Loan, trà sữa trân châu vẫn phổ biến nhất ở một số nước châu Á như Việt Nam, Trung Quốc, Hàn Quốc, Singapore,… Ngoài ra thì ở châu Âu, Canada hay Hoa Kỳ cũng đang dần du nhập loại đồ uống này.

Ở Việt Nam, trà sữa xuất hiện trong khoảng đầu những năm 2000, dần dần tạo nên trào lưu, khiến nhiều người trở thành “fan cuồng” của nó. Vì vậy nó rất được nhiều người đầu tư để phát triển kinh doanh.

Bên cạnh hương vị, các quán trà sữa còn đang thực sự chú trọng vào việc bài trí nội thất cũng như nâng cao trải nghiệm của khách hàng. Bởi với mới nói, trà sữa đang thực sự tạo nên một thời đại mới thay thế những cửa hàng café truyền thống.

Những lo ngại về hạt trân châu có nguồn gốc độc hại.

Hạt trân châu được làm từ bột năng hoặc bột sắn tạo nên độ dai và thơm ngon , cùng với các loại phẩm màu và một số nguyên liệu phụ khác để biến tấu ra nhiều loại trân châu có màu sắc khác nhau.

Sau khi đun sôi khoảng nửa tiếng, hạt sẽ chín hoàn toàn, nở ra và có được độ dẻo nhất định. Sau khi đun, hạt này được làm lạnh khoảng 30 phút tiếp theo trước khi được cho vào nước đường hay mật ong để sử dụng cùng trà sữa.

Tuy nhiên, hiện nay vẫn có nhiều tin đồn về xuất xứ cũng như thành phần có trong hạt trân châu độc hại. Bởi thế mà nghi vấn về việc hạt trân châu được làm từ lốp xe cũ hay đế giày da đã sử dụng là có thể xảy ra.

Vì vậy, những hạt trân châu này sẽ có khả năng bị tích tụ trong dạ dày, gây khó tiêu và có thể bị dồn ứ ở đây gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe, khiến nhiều người không an tâm khi sử dụng.

Ngoài ra thì những tin đồn về thành phần có trong trà sữa cũng làm người sử dụng nghi ngại. Theo đó thì trà sữa nhưng lại không hề có trà hay sữa mà chỉ được pha chế bởi các chất phụ gia, chất tạo màu độc hại.

Ngoài ra thì còn có một số thông tin cho rằng nhiều nơi hiện nay đã sử dụng tinh trà thay thế cho trà xanh hay trà đen, loại tinh trà này có mùi vị giống hệt lá trà thế nhưng lại chưa những chất không tốt.

Điều này khiến cho nhiều người lo ngại khi mua những ly trà sữa nhà làm, không có danh tiếng, nhiều phụ huynh cấm cản không cho con em mình uống trà sữa. Vì vậy, việc tìm hiểu và có thể biết được cách làm trà sữa trân châu để bán hàng của các thương hiệu trà sữa uy tín hiện nay, bạn sẽ có thể yên tâm thưởng thức hơn và chia sẻ bạn bè cùng biết.

Cách nấu trà sữa trân châu để bán thơm ngon mê ly, đảm bảo đắt khách

Bột năng: Bạn có thể tìm mua dể dàng ở các cửa hàng tạp hóa hay siêu thị với mức giá tương đối rẻ.

Bột cacao: Bạn có thể dễ dàng tìm mua được bột cacao được bán ở những cửa hàng chuyên nguyên liệu cửa hàng làm bánh.

Đường tinh luyện: Chọn loại đường cát, trắng và đảm bảo vệ sinh. Bạn cũng có thể thay thế bằng mật ong để làm tăng vị ngọt và sánh nếu thích.

– Đổ nước nóng vào tô rồi dùng nhào bột cho thật kĩ. Chú ý đây là bước quan trọng nhất để có được một thành phẩm ưng ý. Trong quá trình nhào bột, bạn sẽ cân được lượng nước phù hợp để bột có độ dẻo phù hợp, không quá khô và cũng không quá nhão.

– Nếu bột bị khô, bạn có thể thêm nước và ngược lại, nếu cho nước quá tay khiến bộ bị ướt thì hãy cho thêm bột năng. Bột đã nhào xong thì để bột nghỉ trong khoảng 15 – 20 phút cho bôt nguội, dùng tay nặn bột thành những viên nhỏ.

– Lưu ý là trước khi nặn, bạn nên xoa lòng bàn tay mình với một chút bột năng để trong quá trình nặn không bị dính.

– Bắc một nồi nước lên bếp, vặn to lửa tới khi nước sôi thì thả hết trân châu vào nồi nấu cho tới khi hạt trân châu nổi lên. Chú ý là trong khi nấu luôn phải cùng đũa hoặc muôi đảo thật đều cho trân châu không bị dính.

– Chuẩn bị một bát nước đường hoặc mật ong tùy sở thích và điều kiện. Ngay sau khi hạt trân châu nổi lên, dùng muôi lỗ vớt hạt rồi thả luôn vào bát nước đường. Để ngâm như vậy trong khoảng 10 phút là hạt trân châu đã nguội, ngấm vị ngọt và sẵn sàng được sử dụng.

Bạn có thể dùng lá trà khô hoặc trà túi lọc (tùy sở thích). Tuy nhiên, để tiết kiệm thời gian mà vẫn có được nhiều hương vị trà hơn thì bạn nên sử dụng trà túi lọc. Bạn có thể lựa chọn mua ở các siêu thị để đảm bảo nguồ gố cũng như chất lượng.

Đá lạnh

– Cho trà túi lọc vào một âu lớn, số lượng trà túi lọc phụ thuộc vào lượng trà mà bạn muốn pha. Đổ nước sôi vào âu và chờ trong khoảng 3 – 5 phút cho tra tan hẳn. Sau khi trà đã tan hẳn thì lấy phần nước trà và bỏ đi túi lọc.

– Cho vào trà một lượng sữa nhất định tùy vào khẩu vị cũng như sở thích của bạn. Tuy nhiên, để trà sữa được đậm đà nhất, bạn nên pha hơi đậm một chút vì khi uống sẽ cho thêm đá và các loại topping.

– Khuấy đều và nếm thử cho tới khi ưng ý nhất. Lần lượt cho trà sữa đã pha, trân châu và đá lạnh vào một bình lắc bằng inox. Lắc thật mạnh và đều tay để các nguyên liệu được tan đều và hòa quyệt vào nhau.

– Đổ trà sữa ra cốc. Bạn có thể trang trí ly trà sữa của mình bằng ống hút nhiều hình dáng xinh xắn hay một chiếc thìa với màu sắc độc đáo.

Ví dụ như pha thêm các loại trà hoa quả, hay cho cả miếng hoa quả tươi vào cốc trà vừa giúp bạn trang trí vừa khiến người uống có cảm giác thanh mát và chất lượng hơn.

Tất cả những hướng dẫn cách làm trà sữa trân châu để bán trên là bí quyết mà mình đã học được và muốn chia sẻ cho các bạn. Hi vọng phần nào giúp bạn có thể làm ra được những ly trà sữa thơm ngon, đảm bảo chất lượng.

Kinh doanh không hề dễ dàng, thế nhưng nếu bạn thật sự khao khát, ham học hỏi và không ngừng sáng tạo thì mọi thứ đều nằm trong khả năng của chính bạn.

Cách Làm Trà Sữa Trân Châu Khoai Môn Đơn Giản Tại Nhà / 2023

Ngày đăng : 17/12/2020 – 10:29 AM

Trà sữa trân châu khoai môn thức uống giải khát thơm ngon được nhiều giới trẻ yêu thích và lựa chọn. Bạn sẽ dễ dàng bắt gặp vô số các quán trà sữa được mọc lên hàng ngày. Từ quán trà sữa sang trọng cho đến các quán trà sữa vỉa hè.

MỤC LỤC NỘI DUNG

[Ẩn]

Ly trà sữa trân châu khoai môn mát lạnh thơm ngon

Trà sữa trân châu khoai môn là gì?

Trà sữa trân châu khoai môn thực chất là trà sữa truyền thống kết hợp với trân châu khoai môn hay còn gọi là topping khoai môn. Là thức uống giải khát thơm ngon, độc đáo, sáng tạo. Chúng được nhiều bạn trẻ lựa chọn mỗi khi order trà sữa để uống. Nguyên liệu chính trong món trà sữa trân châu khoai môn không đâu khác chính là topping khoai môn và trà sữa. Nhờ những hương liệu pha chế trà sữa tự nhiên tạo nên một ly trà sữa trân châu khoai môn thơm ngát, khó cưỡng.

Chuẩn bị nguyên liệu:

– Khoai môn: 300gr – Bột khoai môn pha trà sữa: 90gr – Lục trà King: 40gr – Trà xanh Ahmad: 20gr – Bột sữa Thái Lan: 30gr hoặc có thể sử dụng sữa tươi: 400ml  – Syrup đường đen: 120ml (có thể giảm hoặc tăng tùy theo khẩu vị của bạn uống ngọt hay không). – Nước nóng – Dụng cụ cần chuẩn bị: nồi, dao, ly, máy xay sinh tố, shaker,…

Trà Ahmad giúp ly trà sữa của bạn ngon hơn

Các bước pha chế trà sữa trân châu khoai môn đơn giản tại nhà

Cách pha trà sữa:

– Đầu tiên bạn bắt nồi nước lên bếp đun cho đến khi sôi. Tiếp theo, bạn cho trà Ahmad vào ly đựng trà rồi cho nước sôi vào, khuấy nhẹ tay để trà được hòa tan. Để khoản 3 đến 5 phút là bạn có thể lấy gói trà ra.

– Sau khi pha trà xong bạn dùng muỗng spoon múc bột sữa Thái Lan để pha vào trong trà. Tùy theo khẩu vị của bạn để cho lượng bột sữa phù hợp. Đừng nên lạm dụng quá nhiều bột sữa chúng dễ làm mất đi mùi trà tự nhiên của Ahmad đấy.

Ly trà sữa khoai môn khi chưa có trân châu

Cách làm trân châu khoai môn tươi ngon:

– Đầu tiên, bạn cần lựa chọn những củ khoai môn bùi ngon và dẻo có màu tím đẹp mắt. Việc này giúp cho trân châu của bạn nhìn hấp dẫn hơn. – Bước 2: Gọt đi phần vỏ khoai và cắt theo từng khúc nhỏ, khoảng từ 3 đến 4cm với độ dày từ 1 đến 2cm.

Cách làm trân châu khoai môn

– Bước 4: Cho một phần khoai đã được nấu chín vào tô lớn. Trộn phần khoai với đường cát hoặc đường đen Hàn Quốc với tỷ lệ 10:1. Phần khoai còn lại có thể cắt thành hạt lựu làm topping trân châu khoai môn tươi. 

Nếu không muốn tốn nhiều thời gian bạn có thể tìm mua các loại trân châu được bày bán sẵn trên thị trường. Vừa tiết kiệm thời gian, vừa đỡ tốn công sức, vô cùng tiện lợi.

Cách bảo quản trà sữa trân châu khoai môn:

Về cách bảo quán trân châu:

Bạn cho trân châu vào hộp và đậy nắp lại cho kín. Nếu không có nắp đậy bạn dùng màng nilon bọc kín miệng và để vào tủ lạnh.

Về cách bảo quản trà sữa:

Lê Gia- Chuyên cung cấp các loại nguyên liệu trà sữa tốt nhất hiện nay.

CÔNG TY TNHH KINH DOANH TM XNK LÊ GIA

Văn Phòng: 36/29 Huỳnh Thiện Lộc, P. Hòa Thạnh, Q. Tân Phú, HCM

Địa chỉ: 266 Đường Kênh 19/5B, Phường Tây Thạnh, Q.Tân Phú,HCM

Hotline: 0938 666 200 

Email: nguyenlieulegia@gmail.com

Facebook: facebook.com/nguyenlieusi

Website: legiavietnam.vn

           

Cập nhật thông tin chi tiết về Cách Làm Trà Sữa Trân Châu Ngon Đơn Giản Tại Nhà Để Bán Hoặc Để Làm Thức Uống Giải Khát Trưa Nóng / 2023 trên website Rafs.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!