Xu Hướng 11/2022 # Cách Làm Chả Lụa Tại Nhà Đơn Giản Mà Cực Ngon / 2023 # Top 20 View | Rafs.edu.vn

Xu Hướng 11/2022 # Cách Làm Chả Lụa Tại Nhà Đơn Giản Mà Cực Ngon / 2023 # Top 20 View

Bạn đang xem bài viết Cách Làm Chả Lụa Tại Nhà Đơn Giản Mà Cực Ngon / 2023 được cập nhật mới nhất trên website Rafs.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

BẠN NÊN XEM.

Tại sao lại làm chả lụa tại nhà để phục vụ cho bữa cơm gia đình của bạn.

Hiện nay nhu cầu sử dụng chả lụa của mọi người ngày càng nhiều và tình trạng thực phẩm dơ bẩn không an toàn ngày càng tăng lên trong đó có chả lụa, một trong những thực phẩm cũng đang trong tình trạng báo động cao.

Một số cơ sở vì ham lợi nhuận mà đánh mất đi cái tâm của mình, chẳng màn đến hậu quả cũng như là sanh mạng của con người. Họ thường sử dụng những nguyên liệu dơ, hôi thối rồi dùng thêm những hóa chất phụ gia để làm chả lụa để tăng thêm độ ngon dòn dai của chả lụa. Bạn biết đó những chất độc này tuy có ít trong chả lụa nhưng dần dần chúng tích tụ lại rồi tạo thành một lượng lớn phát tán làm ảnh hưởng đến sức khỏe của chúng ta. Vì thế hiện nay việc cách làm chả lụa ngon tại nhà được rất nhiều người quan tâm hiện nay tuy mất thời gian những đảm bảo chất lượng, an toàn sức khỏe cho gia đình mình.

Sự ra đời của cơ sở chả lụa Cô Sa sẽ giúp cho bạn có thể dễ dàng mua được cây chả lụa ngon mà không phải lo sợ bất cứ điều gì.

Với những bạn không có thời gian thì có thể tham khảo uy tín, chất lượng đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm cho gia đình bạn.

Hoặc bạn có thể tham khảo cách làm chả lụa thịt heo ngon đơn giản ngay tại nhà ngay sau đây.

Nguyên liệu để làm chả lụa thịt heo.

Để có thể làm được một cây chả lụa ngon thì đòi hỏi nguyên liệu sử dụng xay chả phải thật tươi sạch, bạn có thể mua thịt tại những lò mổ uy tín, và máy làm chả lụa là một phần cũng rất quan trọng, tùy theo nhu cầu cần làm chả lụa của bạn mà bạn có thể lựa chọn máy xay cho phù hợp.

Thịt lợn đùi 700gr.

Mỡ heo 300gr.

Gia vị: Muối 2 muỗng cà phê nhỏ, đường 1 muỗng cà phê, bột ngọt 1 muỗng cà phê, nước mắm 1 thìa canh.

Bột làm chả lụa: có thể dùng bột năng hoặc bột sắn dây khoảng 3 thìa cà phê.

Dầu ăn: 2 thìa cà phê.

Nước muối 1 thìa canh.

Máy xay chả lụa 1 kg.

Lá chuối và dây lạt( có thể dùng dây nilon) dùng để gói chả lụa.

Thực hiện cách làm chả lụa tại nhà.

Bước 1: Bạn làm sạch thịt heo sau đó đem thịt heo đi rửa sạch chờ cho khô nước sau đó đem thịt đi làm mát bằng cách bỏ vào tủ lạnh khoảng 30 – 40 phút, bạn chỉ cần bỏ thịt vào ngăn mát của tủ lạnh là được. Sau đó bạn lấy thịt heo và mỡ heo ra thái thành từng lá nhỏ để chúng ra một cái tô.

Bước 2: Sau khi thái thịt heo xong, bạn lấy máy xay thịt bắt đầu tiến hành xay thịt làm chả, trong quá trình xay bạn nên cho tỉ lệ thịt heo nạc và mỡ heo theo tỉ lệ 7:3, lý do cho mỡ vào xay làm chả không bị khô, khi thấy thịt heo đã mịn bạn bắt đầu cho gia vị vào, bạn cho nước mắm, muối, bột ngọt, đường, nước muối vào, bột làm chả lụa, dầu ăn sau đó xay thêm 5 phút nữa là được.

Bước 3: Sau khi xay chả lụa xong bạn lấy chúng ra, để chả lụa sống không bị khô bạn có thể bỏ chúng vào tủ mát khoảng 10 phút, hoặc nếu bạn đã chuẩn bị nguyên liệu lá chuối để gói chả lụa rồi thì chỉ cần bỏ chúng vào và tiến hành gói chả lụa.

Bước 4: Lá chuối sau khi mua về bạn phải rửa sạch và ngâm sơ qua nước nóng cho lá chuối mềm để quá trình gói được dễ dàng hơn, ta gấp lá chuối theo hình chữ nhật, bạn có thể gấp lá chuối dày để hương vị của lá chuối có thể hòa quyện vào chả lụa nhiều hơn. Bạn có thể dùng miếng giấy bạc để bọc chả lụa sống rồi mới bỏ vào lá chuối để gói hay bạn bỏ chả lụa trực tiếp vào lá chuối và gói luôn đều được. Ở đây mình không dùng giấy bạc, bạn cho phần thịt vào giữa lá chuối sau cuộn tròn và ép 2 đầu lại dùng dây buộc theo chiều và buộc thêm 2 hoặc 3 dây theo chiều dọc là được, nhớ cuộn thật chặt để chả có vị giòn dai hơn sau khi nấu chín.

Bước 5: Sau khi đã hoàn tất quá trình gói giò, bạn tiến hành luộc giò, chuẩn bị 1 cái nồi đổ một lượng nước vừa phải khoảng nửa nồi nước. Đun sôi nước lên sau đó bạn bỏ giò vào luộc, bạn luộc tầm khoảng 40 – 60 phút là được. Trong quá trình nấu bạn đừng nên để lửa lớn, để lửa vừa để chả có thể chín đều.

Bước 6: Sau khi chả lụa đã chín, vớt chả lụa ra để nguội sau đó thái lát sắp lên dĩa bắt đầu thưởng thức thành quả của mình cùng với gia đình, bạn bè trên mâm cơm sum vầy thôi nào.

Vậy là chúng ta đã hoàn thành cách làm chả lụa tại nhà rồi đấy, bạn thấy cách làm cũng không quá khó, cũng như là nguyên liệu ta có thể dễ dàng mua được ở bất kỳ đâu. Chỉ vài nguyên liệu đơn giản cũng như là sự khéo léo của bạn là bạn đã có thể làm được món chả lụa thơm ngon để phục vụ cho bữa cơm gia đình của mình mà không phải sợ bất kỳ điều gì, đảm bảo sức khỏe cho mọi người.

Cách Làm Chả Lụa (Giò Lụa) Giòn Dai Ngon Tại Nhà Cực Đơn Giản / 2023

Chả lụa hay giò lụa là một món ăn được làm từ thịt lợn rất thơm ngon, có độ giòn, dai vừa phải, vị mặn ngọt đan xen rất hấp dẫn. Cách làm chả lụa hay giò lụa cũng rất đơn giản có thể thực hiện được tại nhà.

Chả lụa hay còn gọi là giò lụa là một món ăn rất truyền thống của người Việt, thường xuất hiện trên mâm cơm cúng, mâm cỗ hay bữa ăn hàng ngày. Giò lụa thơm thơm từ thịt lợn tươi xay nhuyễn rồi pha gia vị, gói với lá và luộc chín. Chả lụa có độ giòn dai từ thịt và đặc biệt rất thơm.

Chả lụa có bán nhiều tại các chợ, các cửa hàng thực phẩm. Tuy nhiên, chả lụa cũng có thể tự làm được tại nhà. Bếp Kienthuccuatoi.comhướng dẫn cách làm chả lụa giòn dai, ngon tại nhà cực đơn giản ai cũng có thể làm được.

– 500g thịt heo (loại 7 phần nạc, 3 phần mỡ , không nên dùng thịt nạc nguyên vì làm giò sẽ bị khô ăn không ngon)

– 30g bột năng hoặc bột bắp

– 15g thìa bột nổi (baking powder)

– 1 củ hành tím

– 50ml nước đá lạnh

– Gia vị làm chả lụa: 1 thìa canh nước mắm ngon, 1/2 thìa cafe hạt nêm, 1/2 thìa cafe đường, 1 thìa cafe tiêu trắng

– Dụng cụ làm chả lụa: Lá chuối, dây buộc, màng bọc thực phẩm

Lưu ý: Cách làm giò lụa không bị bở nên sử dụng bột năng hoặc bột bắp. Thịt làm chả lụa phải là thịt tươi, ngon.

Nguyên liệu làm giò lụa ngon đơn giản nhất

– Thịt heo mua về rửa với nước, bóp với muối hạt rồi rửa lại với nước lạnh để khử hết mùi hôi tanh. Sau đó thái thành từng miếng nhỏ.

– Hành tím bóc vỏ, băm nhuyễn.

– Lá chuối rửa sạch, luộc qua với nước sôi rồi lau thật khô nước.

– Cho thịt heo đã thái miếng nhỏ vào một tô. Thêm vào hành tím băm nhỏ, 1/2 thìa cafe hạt nêm đảo thật đều rồi để thịt trong ngăn mát tủ lạnh ủ 30 phút cho thịt ngấm. Đây là bí quyết để làm chả lụa thơm và giòn.

– Cho toàn bộ thịt heo đã ướp vào máy xay, xay nhuyễn mịn. Sau đó lấy ra cho vào hũ thủy tinh, thêm vào 1 thìa canh nước mắm, 1/2 thìa cafe đường, 1 thìa cafe tiêu trắng, bột nổi và bột năng (hoặc bột bắp) vào rồi đảo thật đều, đậy kín lại cho vào ngăn đá tủ lạnh để 45 phút.

Xay thịt lần thứ nhất

– Sau đó, lấy thịt ra cho lại vào máy xay, bấm xay 15 giây, cho một xíu nước lạnh vào bấm xay 10 giây rồi lại thêm 1 ít nước lạnh vào. Cứ mỗi đợt xay 10 – 15 giây thì ngưng 1 chút, thêm nước đá lạnh và bấm xay cho đến khi thịt chuyển sang màu trắng hồng dẻo và dính là được.

– Cuối cùng, bí quyết để chả lụa có độ mềm, dẻo, bóng mịn là xay xong thịt cho ra bát và cho vào 1 thìa canh dầu ăn, đảo thật đều, quết cho đến khi thịt nhuyễn mịn và bóng thì dừng lại.

Xay cho đến khi thịt thành một khối dẻo mịn và có màu trắng hồng là được

– Trải 1 lượt màng bọc thực phẩm lên mặt phẳng, trải tiếp 3 miếng lá chuối to lên, lấy giò sống cho vào giữa. Nắm 2 mép lá chuối và màng bọc thực phẩm lại với nhau rồi gói lại. Gấp 1 đầu giò lại, dựng đứng giò lên, cắt bớt phần lá dư thừa rồi dùng tay ấn giò sống rồi gấp lại, gói thành một cái giò có hình tròn dài (gói như gói bánh tét). Dùng dây buộc gò lại theo chiều dọc và ngang.

Cách gói chả lụa bằng lá chuối tròn đẹp mắt

– Đặt chả lụa đã gói xong vào xửng hấp, bật bếp hấp 30 – 45 phút kể từ khi nước sôi. Chả giò chín thì vớt ra để ráo.

Hấp chín chả lụa

Lưu ý: Thời gian hấp giò tùy thuộc vào độ dày, mỏng của chiếc giò các bạn gói, nếu gói to có thể hấp lâu hơn từ 45 – 60 phút, gói nhỏ thì hấp nhanh hơn.

Hoàn thành và thưởng thức chả lụa

Chả lụa hấp chín để ráo là có thể dùng được ngay. Ăn khi chả lụa còn nóng rất thơm và ngon. Cắt thành từng khoang vừa ăn cho mỗi bữa và thưởng thức. Chả lụa thơm thơm, có độ giòn và dai vô cùng hấp dẫn.

Chả lụa hoàn thành có độ giòn ngon và màu sắc đẹp

– Chả lụa sau khi hấp chín để ra ngoài cho khô hoàn toàn rồi cho vào ngăn mát tủ lạnh để được từ 5 – 7 ngày. Ăn đến đâu cắt đến đấy, đậy phần cắt bằng màng bọc thực phẩm.

Chả lụa ăn đến đâu thái đến đấy

– Chả lụa ngon đòi hỏi phần thịt phải là thịt ngon, tươi, săn chắc, thịt có độ đàn hồi tốt. Nếu là thịt ôi thì sẽ làm ra những miếng chả lụa bở.

– Với cách làm chả lụa này, khi gói chả không nên gọi chặt quá, chả có bột nổi nếu gói chặt khi hấp sẽ bị vỡ.

– Hấp chả lụa cực kỳ quan trọng, để giúp miếng chả giòn, dai và chín tới thì ngay khi nước sôi cần hạ lửa liu riu để giò chín từ từ.

– Trong quá trình xay thịt cần chú ý, nếu máy xay quá nóng sẽ khiến một phần giò bị nóng, có thể chín ảnh hưởng độ kết dính của giò. Vì vậy, nên nghỉ giữa các lần xay để máy không bị quá nóng.

MỘT SỐ CÁCH LÀM CHẢ LỤA KHÁC

Ngoài cách làm chả lụa truyền thống đơn giản trên, các gia đình có thể tham khảo một số cách làm khác sau đây.

Chả lụa Huế là những cây chả lụa gói bằng lá chuối nhỏ được dùng để ăn kèm với bún bò Huế hoặc ăn không.

– 500g thịt heo (7 phần nạc, 3 phần mỡ)

– Lá chuối

– 1/2 thìa cafe bột nở

– 100g tỏi

– Hạt tiêu (tùy sở thích)

– 3 thìa cafe bột năng

– 2 thìa canh nước mắm, 1 thìa cafe hạt nêm, 2 thìa cafe dầu ăn

Bước 1: Thịt heo mua về rửa sạch, thái miếng nhỏ rồi cho vào máy xay xay nhuyễn. Sau đó cho vào ngăn đá tủ lạnh để 45 phút.

Bước 2: Lấy thịt từ ngăn đá ra để ngoài 10 phút. Trong khi chờ thì pha bột năng và bột nở và 100ml nước lạnh.

Bước 3: Cho thịt vào máy xay xay tiếp. Vừa xay vừa đổ từ từ bột năng và bột nở vào. Cứ 15 giây xay lại nghỉ một lúc rồi lại đổ nước vào xay. Xay cho đến khi thấy khối thịt nhuyễn. Cho 2 thìa cafe dầu ăn, 2 thìa canh nước mắm và 1 thìa cafe hạt nêm vào xay cùng. Cuối cùng cho tỏi và tiêu vào xay cùng, khối thịt mềm mịn, hồng hồng và dẻo là được.

Xay thịt thành giò sống

Bước 4: Lá chuối rửa sạch, trần qua nước sôi rồi vớt ra, lau thật sạch nước. Tiếp đó, trải lá chuối ra một mặt phẳng, múc chả lụa đặt vào giữa, gập đôi lá chuối lại, gập 2 đầu lá chuối rồi dùng dây buộc lại. Thực hiện gói cho đến khi hết nguyên liệu.

Cách gói chả lụa huế

Bước 5: Chuẩn bị nồi hấp, nấu cho nước sôi rồi xếp chả lụa Huế vào nồi và hấp khoảng 20 phút là chả chín.

Chả lụa Huế chín vớt ra ngoài để ráo là có thể thưởng thức. Chả lụa huế giòn sần sật, rất thơm và có độ cay nhẹ nhẹ của tiêu. Chả ăn nóng rất ngon.

Chả lụa Huế giòn ngon hấp dẫn

Với cách làm chả lụa Huế này, ăn không hết có thể để vào ngăn mát tủ lạnh để 3 – 5 ngày.

– 500g tàu hũ ky (có thể thay bằng váng đậu)

– 3 gốc tỏi tây (hành boa rô)

– Muối, hạt nêm cho món chay, hạt tiêu trắng

– Lá chuối, dây buộc

Nguyên liệu làm chả lụa chay

Bước 1: Sơ chế nguyên liệu

– Tàu hũ tươi rửa qua với nước và để ráo. Nếu dùng tàu hũ khô thì ngâm với nước cho nở rồi rửa sạch để ráo.

Tàu hũ ngâm nở rồi rửa sạch

– Lá chuối rửa sạch, cắt miếng có chiều dài khoảng 15cm.

– Hành boa rô rửa sạch, cắt nhỏ. Cho dầu ăn vào chảo phi hành boa rô cho vàng xem là được. Vớt hành ra cho lên giấy thấm dầu.

Bước 2: Ướp tàu hũ

– Tàu hũ đã ráo nước cho vào tô, cho thêm 2 thìa cafe dầu ăn thực vật, 1 thìa cafe muối, 1 thìa cafe tiêu xay, 1/2 thìa cafe tiêu hạt, 1/2 thìa cafe hạt nêm chay, dùng tay trộn thật đều.

Ướp tàu hủ chay là chả lụa

Bước 3: Gói chả lụa chay

– Trải 2 tấm lá chuối lên 1 mặt phẳng, cho tàu hũ đã ướp vào và gói thật chặt tay. Dùng dây buộc chặt xung quanh thân chả lụa. Sau đó gấp 1 đầu lá chuối lại, dựng đứng chả lên rồi dùng tay ấn đầu còn lại chặt xuống, gấp lại và dùng dây buộc chặt theo chiều dọc.

Gói chả lụa chay

Bước 4: Hấp chả lụa chay

– Chuẩn bị nồi hấp, nấu sôi nước rồi cho từng chiếc chả lụa vào hấp ở lửa vừa khoảng 3 tiếng. Khi chả chín, tắt bếp để chả nguội bớt rồi mới lấy ra.

Hấp chín chả lụa chay

Chả lụa chay khi ăn thái từng miếng vừa ăn như chả mặn. Từng đòn chả có hình tròn dài đẹp mắt và săn chắc.

Chả lụa chay có màu sắc đẹp, rất giống giò lụa làm từ thịt

Mời bạn đánh giá bài viết để chúng tôi phục vụ bạn tốt hơn!

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/cach-lam-cha-lua-gio-lua-gion-dai-ngon-tai-nha-cuc-do…

Theo Hường Cao (Tổng hợp, Ảnh: Internet) (thoidaiplus.giadinh.net.vn)

#Cách #làm #chả #lụa #giò #lụa #giòn #dai #ngon #tại #nhà #cực #đơn #giản.

Nguồn: eva.vn.

Hướng Dẫn Cách Làm Chả Lụa Ngon Đơn Giản Ngay Tại Nhà / 2023

Các nguyên liệu cần chuẩn bị để có cách làm chả lụa ngon

Vài miếng thịt lợn mỡ ( giúp chả có độ giòn và dai)

Bột đao: 1 lạng

Bột năng: 1 lạng

Gia vị: Nước mắm, muối, hạt tiêu, đường, mì chính ( chia 2 lần)

Dầu ăn

Nước lạnh

Lá chuối tươi to, dài

Màng bọc thực phẩm

Các bước tiến hành cách làm chả lụa ngon

Sau khi rửa sạch thịt lợn mông và phần thịt mỡ bạn hãy dùng giấy để thấm khô hoặc có thể để ráo một cách tự nhiên.

Sau khi đã khô bạn tiến hành thái nhỏ 2 phần thịt này, hãy thái lát thật nhỏ để quá trình tẩm ướp gia vị và cho vào máy xay thịt được đậm vị và mềm mịn.

Đây là một bước trong cách làm chả lụa ngon. Sau khi đã đợi đủ 2 tiếng cho gia vị ngấm đều thịt thì bạn bỏ thịt ra khỏi tủ đông sau đó bạn cho vào máy xay thịt và bật chế độ xay.

Bạn cứ xay và kiểm tra như vậy đến khi nhận thấy thịt đã sánh mịn thì dừng.

Sau đó, lại đổ chỗ thịt đã xay ra bát đựng thịt vừa nãy và tiếp tục để lại vào ngăn đá tủ lạnh, lần này bạn chỉ cần để trong khoảng 30 phút – 1 tiếng.

Tiếp theo bạn lại ướp thêm 1 lần gia vị nữa và lại cho vào máy xay để xay giống như lần xay trước. Tuy nhiên lần này hơi khác một chút đó là mỗi lần xay khi mở lắp bạn đổ thêm 2 chén nhỏ nước lạnh và bột đao, bột năng vào cùng và xay cho đến khi thịt sánh mịn, có màu hồng nhạt thì dừng hẳn lại.

Trước khi tiến hành gói bạn trần lá chuối tươi đã chuẩn bị vào nước sôi sau đó lấy khăn khô lau cho khô lại. Lúc này bạn để phần thịt đã được xay nhuyễn vào lá chuối, cuộn tròn chặt tay rồi dùng dây buộc kín lại, nhớ chú ý đến 2 đầu của lá chuối cần phải gấp thật kín để chả khi hấp được ngon hơn, rồi cho vào nồi luộc chín.

Nếu muốn kiểm tra xem chả đã được chín đều chưa bạn có thể dùng một que tăm nhỏ và cắm vào miếng chả nếu tăm bị dính chặt vào trong hay tiết ra nước thì chắc chắn chả chưa chín hẳn và bạn hãy bật bếp lên và tiếp tục đun lại lửa nhỏ trong khoảng 15 – 20 phút.

Cách Làm Kem Chuối Đơn Giản Mà Cực Ngon Tại Nhà / 2023

Mẹo: Like Fanpage Làm bánh 365 để cập nhật những công thức mới mỗi ngày!

Thời gian chuẩn bị

Phút

Cách làm kem chuối đơn giản tại nhà:

6 quả chuối chín vừa

300ml nước cốt dừa

250gr dừa nạo

50gr đậu phộng (lạc) rang giã nhỏ

200ml nước lọc

50gr đường

3gr muối

40g bột năng

1 ống vanilla

Cách làm kem chuối đơn giản tại nhà:

Bước 1: Lấy 300ml nước cốt dừa đun nhỏ lửa với một ít vanilla, muối và đường. Cho thêm một ít bột năng hòa với nước vào nồi nước cốt dừa để tạo một hỗn hợp sền sệt.

Vừa đun vừa khuấy đều tay đến khi bột sôi và sánh lại thì tắt bếp để nguội.

Bước 3: Chuối bóc vỏ, cắt làm đôi để vừa ăn rồi bỏ vào túi nilon, dùng dao to bảng ép mỏng chuối.

Bước 5: Lật mặt chuối bên kia và làm tương tự, dùng tay ép nhẹ cho nước cốt dàn đều.

Cách làm kem chuối cực ngon tại nhà:

Nguyên liệu cho cách làm kem chuối cực ngon tại nhà:

3 hộp sữa chua có đường

150ml nước cốt dừa

150ml sữa đặc

4-5 quả chuối tây chín

Lạc rang giã nhỏ

Dừa nạo

Màng bọc thực phẩm

Khay hoặc khuôn lớn có thành cao

Bước 1: Chuối mua về rửa sạch, bóc vỏ, dùng dao cắt chuối thành những lát mỏng dọc theo chiều dài của quả chuối (khoảng 3-5 miếng tùy thuộc vào quả chuối lớn hay nhỏ. Các miếng chuối đều nhau).

Bước 4: Tiếp theo cho lần lượt phần chuối đã cắt lát mỏng lên trên hỗn hợp, cứ một lớp chuối thì đến một lớp lạc rang cho đến khi xếp đầy khuôn. Sao cho lớp trên cùng là lớp lạc rang.

Bước 6: Dùng mang bọc thực phẩm thừa ra bọc kín toàn bộ phần kem vừa làm.

Bước 7: Cuối cùng cho hộp kem vào ngăn đá tủ lạnh để khoảng từ 2-4 tiếng là có thể ăn được.

Nếu bạn thích ăn ngọt bạn có thể cho thêm sữa, dừa tươi và lạc vào ăn cùng thì tuyệt với ông mặt trời luôn

Một số điều có thể bạn chưa biết về cách làm kem chuối:

Ăn kem chuối có tác dụng rất tốt cho cơ thể bạn, giúp bổ sung vitamin cung cấp một lượng khoáng chất cho cơ thể.

Bên cạnh đó còn có tác dụng giảm căng thẳng, kích thích tiêu hóa, đặc biệt cực tốt cho phụ nữ mang thai.

Ngoài cách ăn trực tiếp, bạn có thể biến tấu thành nhiều món ngon từ nguyên liệu chính là chuối.

Không chỉ là món giải khái cực hiệu quả, kem chuối cũng có tác dụng cực tốt đối với sức khỏe.

Kem chuối là từ khóa được rất nhiều chị em nội trợ tìm kiếm trên mạng, nó được coi là món ăn vặt hằng ngày tại mỗi gia đình và được rất nhiều các bạn trẻ yêu thích.

Ngay tại nhà bạn cũng có thể chủ động mọi nguyên liệu cho món kem siêu nhanh này. Đặc biệt với cách làm kem chuối không cần bằng máy chỉ mất 5 – 10 phút. Bạn sẽ có món kem chuối cực kỳ ngon.

Cập nhật thông tin chi tiết về Cách Làm Chả Lụa Tại Nhà Đơn Giản Mà Cực Ngon / 2023 trên website Rafs.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!