Xu Hướng 3/2023 # Cách Đặt Câu Hỏi Trên Story Facebook Bằng Điện Thoại # Top 12 View | Rafs.edu.vn

Xu Hướng 3/2023 # Cách Đặt Câu Hỏi Trên Story Facebook Bằng Điện Thoại # Top 12 View

Bạn đang xem bài viết Cách Đặt Câu Hỏi Trên Story Facebook Bằng Điện Thoại được cập nhật mới nhất trên website Rafs.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Ngoài chia sẻ hình ảnh, dòng trạng thái, âm nhạc thì bạn còn có thể đặt câu hỏi trên Story Facebook bằng điện thoại để thăm dò ý kiến của bạn bè. Thông qua cách này mọi người có thể mang đến cho bạn đáp án tốt nhất giúp ích cho cuộc sống hàng ngày. Cùng  chúng tôi khám phá ngay tính năng thú vị này thôi.

Đặt câu hỏi trên Story Facebook, bạn sẽ nhận được những câu trả lời của bạn bè, từ đó bạn sẽ có những định hướng riêng cho bản thân. Đặt câu hỏi trên Story Facebook hoàn toàn bảo mật nên bạn có thể an tâm gửi câu trả lời đến cho bạn bè của mình. Để đặt câu hỏi trên tin bạn thực hiện như sau:

» Xem Ngay: Cách chia sẻ video TikTok lên story Facebook

Bước 2: Nhiều tùy chọn hiển thị bạn kéo sang trái, sau đó chọn vào mục Thăm dò ý kiến.

Bước 3: Giao diện đặt câu hỏi xuất hiện, bạn nhập nội dung câu hỏi và 2 câu trả lời muốn hỏi ý kiến bạn bè. Nhấn vào mục Tiếp để chuyển sang bước tiếp theo.

» Bạn Có Biết: Cách chèn lời bài hát vào Story trên Messenger Facebook

Bước 4: Tại đây bạn có thể lựa chọn màu nền  cho câu hỏi, nhấn vào biểu tượng ảnh ở mục đầu tiên để lựa chọn ảnh nền trên thiết bị hoặc các màu nền có sẵn trên ứng dụng.

Bước 5: Chọn nhãn dán, hiệu ứng và quyền riêng tư cho tin. Sau khi hoàn tất chỉnh sửa, bạn nhấn vào mục Chia sẻ lên tin để bắt đầu chia sẻ lên tin.

Bạn bè chỉ cần nhấn vào 1 trong 2 câu trả lời bạn đã đặt sẵn trước đó và gửi cho bạn là xong.

» Đừng Quên: Đăng ký 3G VinaPhone nhận data Free thỏa mái lướt Facebook suốt 30 ngày

Cách Tải Video Livestream, Story Facebook Về Điện Thoại, Máy Tính

Ngày nay, facebook là một trong những ứng dụng sở hữu số lượng người dùng nhiều nhất hiện nay, mạng xã hội này luôn không ngừng phát triển, đưa đến người dùng những tính năng thú vị và hấp dẫn. Trong đó tính năng livestream và story được rất nhiều người dùng facebook hưởng ứng và thích thú sử dụng.

Tổng hợp cách tải video từ Facebook về điện thoại, máy tính

Cách tải video livestream trên Facebook

Cách tải video Livestream trên Facebook về điện thoại iPhone, Samsung

Khi bạn lướt facebook chắc hẳn không ít lần bắt gặp những video thú vị, và bạn muốn tải những video đó về điện thoại của mình để có thể xem được nhiều lần.

Với cách này, bạn có thể áp dụng cho cả video Livestream và video bình thường.

Bước 1: Bạn cần tải ứng dụng “video Downloader for Facebook” từ CH PLAY đối với smartphone Android hoặc App Store đối với smartphone iOS.

Bước 2: Sau khi tải ứng dụng thành công, với lần truy cập đầu tiên bạn bấm vào “GOT IT” để sử dụng ứng dụng.

Bước 3: Trên màn hình ứng dụng sẽ hiển thị “Cho phép kênh Facebook video Downloader truy cập ảnh, phương tiện và file trên thiết bị của bạn”.

Bước 4: Bạn cần chọn “Cho phép” để tiếp tục.

Bước 5: Bấm vào “Duyệt Facebook” để bắt đầu tải video từ Facebook về smartphone.

Bước 6: Hệ thống sẽ yêu cầu bạn “Đăng nhập”, “Duyệt tường của bạn”. Bạn cứ đăng nhận như thông thường và an tâm về sự bảo mật.

Bước 7: Tìm video livestream bạn muốn tải về rồi phát clip. Lúc đó sẽ hiển thị 3 tùy chọn là: Hủy, Xem và Tải về.

Bước 8: Bạn hãy chọn “Tải về” là hoàn tất.

Sau khi video tải về thành công bạn hãy về “Thư mục Ảnh” (Thư viện) trên smartphone của mình. Chọn folder “FDVvideos”, đây chính là thư mục riêng dành cho các video được tải về bởi ứng dụng Video Downloader for Facebook.

Cách tải video Livestream trên Facebook về máy tính

Bước 1: Bạn cần tải trình duyệt “Cốc Cốc”về máy tính của mình.

Bước 2: Bạn cần truy xuất đến video livestream trên kênh Facebook

Bước 3: Bạn cần rê chuột vào clip, nhập download

Bước 4: Việc bạn cần làm là chờ video được tải xuống.

Bước 1: Bạn cần phải tải ứng dụng “Save Story for Facebook”. Sau đó mở ứng dụng này lên.

Bước 2: Ấn vào “Đăng nhập qua Facebook”.

Bước 3: Sau đó đăng nhập tài khoản Facebook của bạn trên ứng dụng.

Bước 4: Sau khi đã đăng nhập, tại giao diện chính bạn hãy nhấn vào biểu tượng hình tròn ở phía trên màn hình.

Bước 5: Nhấn vào một video bạn muốn tải về trên Story Facebook.

Bước 6: Chạm vào dấu hai chấm ở góc bên phải bên dưới.

Bước 7: Ấn vào “Tải về”.

Bước 8: Nhấn vào “Cho phép”, để chấp nhận cho ứng dụng này truy cập vào ảnh trên máy của bạn.

Bước 9: Đợi một lát để quá trình tải video story hoàn tất.

Bước 10: Mở bộ sưu tập của điện thoại và xem video vừa tải về.

Đặt Xe Uber Bằng Google Maps Trên Điện Thoại

Cách đặt xe Grab bằng Google Maps trên điện thoại Cách đặt xe trên XELO, gọi xe bằng ứng dụng Cách đăng ký Uber trên iPhone iPad ? Đăng ký Uber trên điện thoại Cách định vị điện thoại bằng Google Maps, tìm điện thoại bị mất

Trước đso chúng ta đã vừa cùng nhau tìm hiểu việc cách cài và sử dụng Uber, gọi taxi Uber giá rẻ, mã giảm giá dịch vụ hỗ trợ di chuyển đang vô cùng hot hiện nay, tuy nhiên trong bài viết này chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu thêm 1 cách sử dụng Uber vô cùng thú vị khác đó chính là đặt xe Uber bằng Google Maps trên điện thoại, book xe Uber qua Google Map trên Android, iPhone.

Hướng dẫn đặt xe Uber bằng Google Maps trên điện thoại

Để thực hiện cách đặt xe Uber bằng Google Maps trên điện thoại các bạn cần:

* Cách đặt xe Uber bằng Google Maps trên điện thoại

Lưu ý : Vì cách Book xe Uber qua Google Maps trên Android, iPhone khá giống nhau vì vậy trong bài viết này chúng tôi sẽ thực hiện đặt xe Uber bằng Google Maps trên iPhone.

Bước 1 : Các bạn truy cập vào ứng dụng Google Maps cho iPhone đã vừa được tải và cài đặt trên thiết bị của mình ở trên.

Bước 2 : Tại giao diện ứng dụng Google Maps cho iPhone để thực hiện cách đặt xe Uber bằng Google Maps trên điện thoại chúng ta ấn chọn biểu tượng tìm kiếm như hình dưới.

Tiếp đó các bạn tiếp tục ấn chọn vào ô nhập tìm kiếm .

Bước 3 : Sau khi các bạn đã nhập địa chỉ muốn đến chúng ta ấn chọn Tìm từ bàn phím, ngay lập tức chương trình sẽ tìm kiếm tuyến đường bạn có thể lựa chọn di chuyển tới khu vực này.

Bước 4 : Để có thể thực hiện cách đặt xe Uber bằng Google Maps trên điện thoại iPhone chúng ta ấn chọn biểu tượng có thông báo Uber ở góc tay phải màn hình như hình dưới.

Tiếp theo chương trình cho phép chúng ta lựa chọn loại hình di chuyển, đặt xe Uber bằng Google Maps trên iPhone bằng Moto, Oto…., chúng ta lựa chọn xe và ấn chọn Tiếp theo .

Bước 5 : Ngay sau đó 1 biểu mẫu sẽ xuất hiện để tiến hành đăng nhập tài khoản Uber trên Google Maps để có thể đặt xe Uber bằng Google Maps.

Lưu ý : Nếu như bạn chưa có tài khoản Uber để thực hiện việc Book xe Uber qua Google Maps hãy xem lại cách đăng ký Uber đã được chúng tôi hướng dẫn qua bài viết đăng ký Uber trên điện thoại.

Bước 6 : Quá trình đăng nhập thành công, chúng ta ấn chọn Tiếp tục , và lựa chọn mục Đặt xe để ngay lập tức đặt xe Uber bằng Google Maps trên điện thoại.

Cách Tải Video Từ Facebook Trên Điện Thoại Android Bằng Chrome

Trình duyệt di động Android Chrome cho phép bạn tải video Facebook trực tuyến. Tính năng này rất thú vị cho bất kỳ ai muốn lưu video để xem ngoại tuyến hoặc lưu dữ liệu từ nhượng quyền 3G hoặc 4G. Ngoài ra, chức năng này có nguồn gốc từ trình duyệt mặc định của hệ thống, có nghĩa là người dùng không cần phải cài đặt bất kỳ ứng dụng bổ sung nào.

Các tệp sẽ được tải xuống ở định dạng MP4 và có thể được phát bởi chính trình phát Thư viện ảnh Android. Xem, trong các bước bên dưới, cách sử dụng Chrome để tải xuống video từ mạng xã hội trên hệ thống của Google mà không cần tải xuống bất cứ điều gì.

Cách tải xuống video Facebook cho Chrome trên Android

Quyền riêng tư của Android: Cách xóa các bản nhạc của bạn trong các trình duyệt hàng đầu

Bước 1. Mở trang có video bạn muốn tải xuống và phát.

Bước 2. Bây giờ lưu ý rằng có một nút có biểu tượng mũi tên chỉ xuống ở góc dưới bên phải của video. Đó là về anh ta mà bạn phải chơi.

Truy cập trang có video trong Chrome

Ứng dụng: Nhận các mẹo và tin tức công nghệ trên điện thoại của bạn

Bước 3. Trong một số trường hợp, cảnh báo xác nhận tải xuống có thể được hiển thị. Nếu điều này xảy ra, chỉ cần nhấn “Tải xuống” để xác nhận và bắt đầu tải xuống video.

Xác nhận tải xuống video

Bước 4. Khi quá trình tải xuống hoàn tất, bạn có thể tìm thấy video theo nhiều cách. Một là mở bộ sưu tập ảnh Android. Ở đó, một thư mục mới gọi là “Tải xuống” sẽ xuất hiện.

Mở Thư viện ảnh Android

Bước 5. Cuối cùng, chỉ cần chạm vào hình thu nhỏ của video bạn vừa tải xuống để phát. Điều đáng ghi nhớ là video hiện được lưu trên điện thoại của bạn và có thể được phát bất cứ lúc nào, ngay cả khi bạn không kết nối với Internet.

Chạy video đã tải xuống trong Chrome

Với các mẹo này, bạn có thể tải xuống video bằng Chrome để xem ngoại tuyến trên điện thoại Android của mình.

Tại sao video youtube bị đen trong Google Chrome? Nhận xét về.

Cập nhật thông tin chi tiết về Cách Đặt Câu Hỏi Trên Story Facebook Bằng Điện Thoại trên website Rafs.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!