Xu Hướng 9/2023 # Cách Đăng Ký Kakaotalk Trên Điện Thoại, Tạo Tài Khoản Kakaotalk # Top 14 Xem Nhiều | Rafs.edu.vn

Xu Hướng 9/2023 # Cách Đăng Ký Kakaotalk Trên Điện Thoại, Tạo Tài Khoản Kakaotalk # Top 14 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Cách Đăng Ký Kakaotalk Trên Điện Thoại, Tạo Tài Khoản Kakaotalk được cập nhật mới nhất tháng 9 năm 2023 trên website Rafs.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Cách sử dụng KakaoTalk trên điện thoại Hướng dẫn đăng ký tài khoản Gas Đăng ký Apple ID, tạo tài khoản Apple ID trên iPhone Đăng ký tài khoản Whatsapp Messenger trên điện thoại Tạo tài khoản Weibo, lập nick Weibo, đăng ký Weibo trên điện thoại Hướng dẫn đăng ký KakaoTalk trên điện thoại, tạo tài khoản KakaoTalk

Để thực hiện cách đăng ký KakaoTalk trên điện thoại các bạn cần:

* Cách tạo tài khoản, đăng ký KakaoTalk trên điện thoại

Bước 1 : Các bạn khởi động ứng dụng KakaoTalk cho Android, iPhone đã được tải và cài đặt trên thiết bị. Tại giao diện đầu tiên khi sử dụng ứng dụng này, các bạn cần phải ấn chọn Chấp nhận như hình dưới.

Sau đó trên màn hình sẽ xuất hiện các biểu mẫu truy cập bộ nhớ thiết bị như hình trên, lần lượt ấn chọn Chấp nhận với các thông báo này.

Bước 2 : Tiếp theo để có thể đăng ký KakaoTalk, các bạn cần phải nhập chính xác số điện thoại mà bạn đang sử dụng vào ô nhập.

Hệ thống sẽ gửi thông báo xác nhận số điện thoại này cũng như tin nhắn chứa mã kích hoạt, các bạn ấn chọn Xác nhận , và điền mã xác nhận như hình trên.

Hệ thống sẽ yêu cầu bạn đặt tên cho tài khoản KakaoTalk trên điện thoại của bạn.

Bước 4 : Ngoài ra các bạn cũng có thể ấn chọn biểu tượng hình ảnh để đặt ảnh đại diện khi đăng ký KakaoTalk trên điện thoại của mình. Sau đó ấn chọn Bắt đầu .

Cuối cùng chúng ta sẽ truy cập vào bên trong ứng dụng này cũng như hoàn tất quá trình đăng ký KakaoTalk trên điện thoại Android, iPhone.

Như vậy thông qua các bước đơn giản ở trên chúng ta đã hoàn tất việc tạo tài khoản, đăng ký KakaoTalk trên điện thoại của mình rồi, tin rằng các bạn cũng đã nhanh chóng đã sở hữu cho mình một tài khoản ứng dụng tin nhắn đang được yêu thích này rồi.

https://9mobi.vn/cach-dang-ky-kakaotalk-tren-dien-thoai-tao-tai-khoan-kakaotalk-22031n.aspx Ngoài KakaoTalk ra, hiện nay có rất nhiều người lựa chọn những ứng dụng nhắn tin thuần Việt với nhiều tính năng thú vị như Mocha, Zalo chat….. trong đó ứng dụng Zalo nổi bật hơn cả với các tính năng hữu ích như gọi điện miễn phí, gọi video Zalo vô cùng thuận tiện để người dùng có thể liên lạc với người thân của mình ở khoảng cách địa lý xa xôi.

Cách Sử Dụng Kakaotalk Trên Điện Thoại

Cách đăng ký KakaoTalk trên điện thoại, tạo tài khoản KakaoTalk Xóa số điện thoại khỏi danh sách chặn trên Zenfone Hướng dẫn sử dụng Viet Mobi TV để xem phim trên điện thoại Sử dụng Moca, ứng dụng thanh toán trên di động trên điện thoại Hướng dẫn kích hoạt iMessage trên điện thoại iPhone

Hướng dẫn sử dụng KakaoTalk trên điện thoại

Hiện nay trên ứng dụng KakaoTalk có 2 cách sử dụng phổ biến được nhiều người quan tâm như sau:

1. Kết nối tài khoản KakaoTalk trên điện thoại

Cũng giống như cách đăng ký KakaoTalk mà người dùng thường thấy mỗi khi đăng nhập vào ứng dụng này, chúng ta có thể kết nối tài khoản Email của mình để sử dụng đăng nhập vào KakaoTalk cũng như các game có hỗ trợ kết nối KakaoTalk.

Bước 1 : Tại giao diện ứng dụng KakaoTalk, các bạn ấn chọn biểu tượng dấu 3 chấm như hình dưới. Tại đây các bạn ấn chọn biểu tượng tài khoản cá nhân của mình để có thể sử dụng KakaoTalk kết nối tài khoản Email.

Sau đó các bạn cần phải ấn chọn Đồng ý với tất cả các điều khoản để tiếp tục quá trình sử dụng KakaoTalk kết nối tài khoản này.

Bước 3 : Sau đó ấn chọn Agree and Continue . Hệ thống sẽ yêu cầu bạn nhập địa chỉ Email mà bạn đang sử dụng.

Và xác nhận có muốn sử dụng địa chỉ Email này làm tài khoản KakaoTalk hay không, ấn chọn Xác nhận .

Lưu ý : Các bạn cũng có thể sử dụng tài khoản Gmail, Hotmail để thực hiện điều này.

Bước 4 : Cuối cùng nếu Email của bạn chưa sử dụng liên kết tài khoản, hệ thống sẽ thông báo việc tạo tài khoản thành công, các bạn sẽ có thể đăng nhập tài khoản vừa liên kết như hình dưới.

Và như vậy chúng ta đã vừa tìm hiểu xong cách sử dụng KakaoTalk trên điện thoại để liên kết với tài khoản Email mà chúng ta đang sử dụng rồi đấy.

2. Cách sử dụng KakaoTalk tạo cuộc trò chuyện mới, phòng chat

Cũng giống như các ứng dụng hỗ trợ nhắn tin khác trên điện thoại, thì chúng ta cũng có thể sử dụng KakaoTalk để tạo cuộc trò truyện mới vô cùng độc đáo.

Bước 1 : Các bạn truy cập vào ứng dụng KakaoTalk, ấn chọn thẻ Tin nhắn và lựa chọn biểu tượng “+” như hình dưới.

Sau đó chúng ta sẽ lựa chọn tính năng Trò chuyện Mở và ấn chọn mục Tạo cuộc trò chuyện Mở .

Bước 2 : Lúc này hệ thống sẽ hiển thị các kiểu trò chuyện cho phòng chat, các bạn lựa chọn kiểu phòng chat phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Sau đó lần lượt đặt tên cho phòng chat của mình cũng như thẻ Hashtag (#) để người dùng khác có thể dễ dàng tìm thấy phòng chat của bạn.

Bước 3 : Hệ thống sẽ cho phép bạn tuỳ chọn chắc năng Tìm kiếm Công khai và hiển thị hồ sơ KakaoTalk của bạn. Các bạn ấn chọn Tiếp tục ở góc trên tay phải màn hình thiết bị.

Các bạn cũng có thể ấn chọn mục Đổi ảnh bìa để thay đổi ảnh bìa phòng trò chuyện, hoặc ấn chọn Hoàn thành . Ngay lập tức phòng trò chuyện sẽ được tạo, để mời bạn bè của mình truy cập vào phòng chat này, chúng ta ấn chọn Chia sẻ liên kết .

Như vậy chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu các cách sử dụng KakaoTalk trên điện thoại Android, iPhone hữu ích được nhiều người sử dụng hiện nay để có thể trò chuyện với những người bạn mới hay liên kết với các tài khoản game được hỗ trợ liên kết tài khoản.

https://9mobi.vn/cach-su-dung-kakaotalk-tren-dien-thoai-22032n.aspx Ngoài ứng dụng KakaoTalk ra, chắc hẳn các bạn cũng không quá xa lạ với ứng dụng Facebook Messenger cho Android, iPhone với đông đảo người dùng sử dụng hay các tính năng thú vị hỗ trợ người dùng. Thậm chí trên ứng dụng này chúng ta còn có thể trải nghiệm những tựa game vô cùng hấp dẫn như EverWing như bài viết cách chơi EverWing đã và đang được rất nhiều người quan tâm hiện nay.

Đăng Ký Steam, Tạo Tài Khoản Steam Trên Điện Thoại

Hướng dẫn đăng ký tài khoản Gas Đăng ký Apple ID, tạo tài khoản Apple ID trên iPhone Đăng ký tài khoản Whatsapp Messenger trên điện thoại Tạo tài khoản Weibo, lập nick Weibo, đăng ký Weibo trên điện thoại Đăng ký Skype trên Windows Phone, Tạo tài khoản Skype trên điện thoại Lumia

Stream đang là một trong những ứng dụng hỗ trợ quản lý game được rất nhiều người sử dụng hiện nay. Và cách đăng ký Steam, tạo tài khoản Steam trên điện thoại sẽ giúp bạn nhanh chóng có cho mình một tài khoản quản lý được cả thế giới lựa chọn này.

Đăng ký Steam, tạo tài khoản Steam trên điện thoại

Chúng ta sẽ có các bước thực hiện cách cách tạo tài khoản Stream trên Android, iPhone như sau:

+ Dành cho các thiết bị Android: Download Steam cho Android.+ Dành cho các thiết bị iPhone: Download Steam cho iPhone.

Bước 2: Các bạn sử dụng một trình duyệt bật ký trên điện thoại và truy cập vào địa chỉ đăng ký Steam TẠI ĐÂY.

Bước 3: Lúc này, chúng ta sẽ nhập thông tin tài khoản Email mà bạn sẽ sử dụng để tạo tài khoản Stream, đăng ký. Tại đây chúng ta sẽ ấn chọn mục Tôi không phải người máy như hình dưới.

Bước 4: Sau đó chúng ta sẽ ấn chọn xác nhận Đồng ý với các điều khoản ứng dụng bằng cách chọn mục I agree ANd am 13 years of age or older sau đó xác nhận Continue.

Ngay lập tức Steam sẽ yêu cầu người dùng kích hoạt Email được gửi vào địa chỉ Email bạn đã nhập ở trên.

– Lúc này chúng ta sẽ truy cập vào ứng dụng Gmail và lựa chọn vào mục Thư Steam đã gửi về thành công này như hình duối.

– Tại đây chúng ta sẽ ấn chọn xác nhận biểu tượng Create My Account, ngay lập tức chương sẽ yêu cầu người dùng quay lại màn hình trang web đăng ký tài khoản Steam chúng ta đã thực hiện trước đó.

Bước 5: Chúng ta sẽ ấn chọn vào nút Quản lý tác vụ và ấn chọn vào màn hình trình duyệt tạo tài khoản Steam, đăng ký tài khoản như hình dưới. Tại đây chúng ta sẽ được truy cập vào màn hình đăng ký Steam, tạo tài khoản Steam trên điện thoại.

– Hãy lần lượt nhập thông tin tài khoản mà bạn muốn đăng ký Steam, tạo tài khoản Steam trên điện thoại.

Như vậy, chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về các bước thực hiện cách đăng ký Steam, tạo tài khoản Steam trên điện thoại. Hy vọng qua bài viết này các bạn cũng đã thực hiện thành công một tài khoản riêng cho chính mình.

https://9mobi.vn/dang-ky-steam-tao-tai-khoan-steam-tren-dien-thoai-24918n.aspx Với những ai đang tìm kiếm cho mình những điện thoại chơi game tốt nhất hiện nay, các bạn có thể tiếp tục tham khảo cho mình bài viết top danh sách điện thoại chơi game đỉnh nhất để tìm kiếm cho mình những thông tin thiết bị đáng giá và đáng sử dụng hiện nay.

Cách Đăng Ký, Tạo Tài Khoản Email Miễn Phí Trên Điện Thoại

I. Tạo tài khoản Gmail trên điện thoại dễ dàng 1. Hướng dẫn nhanh 2. Hướng dẫn chi tiết

Tiếp theo, điền thông tin cá nhân của bạn như họ tên, tên người dùng, mật khẩu.

Nhập xong những thông tin ở trên, hệ thống sẽ hiển thị ra giao diện thông tin thứ 2 cho bạn. Lúc này bạn có thể điền số điện thoại, ngày sinh,…

Bước 2: Hệ thống sẽ xác minh số điện thoại của bạn, nếu chưa muốn xác minh bạn có thể nhấn Để sau hoặc điền số điện thoại rồi nhấn Gửi, lúc này, hệ thống sẽ gửi cho bạn mã xác minh.

Tiếp đó, hệ thống sẽ gửi những điều khoản cho bạn, bạn nhấn vào Tôi đồng ý

Bước 3: Hoàn tất những bước trên, bạn đã có được tài khoản Google cho mình rồi, lúc này bạn có thể đăng nhập trực tiếp vào Gmail nhanh chóng.

II. Tạo tài khoản Microsoft mail trên điện thoại (hay còn gọi là Hotmail hoặc Outlook) 1. Hướng dẫn nhanh 2. Hướng dẫn chi tiết

Bước 2: Sau đó, hãy điền email bạn muốn tạo.

Chọn cụm từ đuôi sau, ở đây gồm có 3 cụm là outlook.com.vn, chúng tôi và cuối cùng là chúng tôi . Bạn chọn cụm từ mình mong muốn, sau đó nhấn Tiếp theo.

Bước 3: Tiếp theo bạn điền mật khẩu và nhấn Tiếp theo, khi điền xong mật khẩu ở màn hình tiếp theo bạn điền thông tin là họ tên và nhấn Tiếp tục.

Bước 4: Ở màn hình tiếp theo bạn nhập quốc gia, khu vực, ngày tháng năm sinh và xác thực bằng những ký tự được hiển thị trên màn hình và nhấn Tiếp Theo.

Bước 5: Hoàn tất các bước trên, bạn đăng nhập và sử dụng bình thường.

III. Tạo tài khoản Yahoo Mail bằng tài khoản Yahoo của bạn 1. Hướng dẫn nhanh 2. Hướng dẫn chi tiết

Bước 1: Đầu tiên, bạn vào đường link sau để tạo tài khoản Yahoo Mail

Trên giao diện chính chọn Tiếp theo.

Bước 2: Bạn phải nhập đầy đủ thông tin cá nhân của mình, bao gồm: Họ tên, số điện thoại, mật khẩu,… Sau đó điền số điện thoại xác minh danh tính và nhấn Nhắn tin cho tôi mã xác minh

Bước 3: Xác minh danh tính, hệ thống sẽ gửi mã xác minh qua số điện thoại của bạn, chỉ cần nhập mã đó vào là được.

Bước 4: Hoàn thành đăng ký, bạn đã có tài khoản Yahoo cho mình rồi. Cùng bắt đầu trải nghiệm nào!

IV. Cách tạo email nhanh để sử dụng tạm thời

Đây là một dịch vụ mail tạm thời cung cấp cho người dùng địa chỉ email tạm thời, an toàn, mang tính ẩn danh, miễn phí và dùng một lần.

1. Hướng dẫn nhanh 2. Hướng dẫn chi tiết

Lưu ý: Email chỉ tồn tại trong 10′ và sẽ tự động hủy. Email tạm không thể dùng để gửi email, chỉ có thể nhận email từ nguồn khác.

Bước 2: Vào trang bạn sẽ nhận được 1 email ngẫu nhiên, bạn có thể bấm ” Sao chép vào clipboard” để copy nhanh

Bước 3: Tại phần hộp thư đến bạn có thể xem các email đã được nhận

Lưu ý: Nếu kiểm tra không thấy email đến bạn có thể bấm vào ” làm mới trang này“.

Ngoài ra còn có tính năng khác như gia hạn email để kéo dài thời gian sử dụng, lấy email khác và khôi phục email nếu quá thời gian sử dụng

Đăng Ký Gmail Trên Điện Thoại, Lập Gmail, Tạo Tài Khoản Gmail

Đăng ký gmail trên iPhone, tạo tài khoản Gmail trên iPhone Tạo tài khoản Gmail trên Android Làm thế nào để đăng ký Gmail trên điện thoại? Tạo tài khoản Gmail trên Winphone Cách đăng nhập Gmail trên ứng dụng Gmail cho điện thoại

Nhắc đến email, nhiều người dùng sẽ nghĩ ngay tới “ông lớn” Google với dịch vụ Gmail được phổ cập khắp nơi và hầu như ai cũng có riêng cho mình một tài khoản Gmail cá nhân. Với tài khoản khoản Gmail có được, người dùng có thể thoải mái gửi, nhận email cũng như sử dụng tất cả các dịch vụ mà Google cung cấp như Google Docs, Google Drive, Youtube, Google Webmaster, Google Analytic… Vậy bạn đã có cho mình một tài khoản Gmail nào chưa? nếu chưa thì hãy đăng ký tài khoản Gmail ngay bây giờ thông qua hướng dẫn sau đây và thực hiện trên chính các thiết bị smartphone mà bạn đang sử dụng.

Lợi ích khi đăng ký Gmail:

+ Có thể gửi email cho những người dùng khác

+ Sử dụng các dịch vụ, ứng dụng trong hệ sinh thái của Google: Youtube, CH Play, Google Drive…

Các bước đăng ký tài khoản Gmail trên điện thoại ĐĂNG KÝ GMAIL, LẬP GMAIL, TẠO TÀI KHOẢN GMAIL TRÊN ĐIỆN THOẠI

1. Đăng ký gmail trên iPhone

Bước 1: Các bạn sử dụng một trình duyệt web bất kỳ trên điện thoại để truy cập vào địa chỉ đăng ký Gmail TẠI ĐÂY.

Bước 2: Tiếp theo đó, chúng ta sẽ tiến hành thực hiện nhập các thông tin mà hệ thống yêu cầu được hiển thị tại trang web này như hình dưới, đầu tiên là Họ và tên người sử dụng. Sau đó là thông tin địa chỉ Gmail mà bạn muốn tạo.

Lưu ý: Để dễ dàng đăng ký Gmail trên điện thoại thành công dễ dàng các bạn nên đặt cho mình một địa chỉ Gmail có kèm theo thông số.

Bước 3: Lúc này, chúng ta sẽ tiến hành việc đặt mật khẩu tài khoản Gmail và tiến hành ấn chọn Tiếp theo để chuyển sang các bước thực hiện cách đăng ký Gmail kế tiếp.

Bước 4: Kế tiếp đó, chúng ta sẽ tiến hành việc nhập số điện thoại sẽ sử dụng để tạo tài khoản Gmail, kèm theo đó là thông tin Email liên kết khôi phục tài khoản khi cần thiết.

Sau đó, người dùng sẽ tiếp tục lần lượt nhập thông tin về ngày sinh, giới tính cũng như xác nhận Tiếp theo như hình trên.

Bước 5: Để hoàn tất quá trình đăng ký Gmail trên điện thoại, hệ thống sẽ yêu cầu người dùng tiến hành xác nhận mã đăng ký tài khoản đã được gửi về thông qua tin nhắn.

Bước 6: Quá trình tạo tài khoản Gmail hoàn tất, chúng ta sẽ tiến hành cần phải lần lượt tiến hành việc xác nhận các điều khoản mà Gmail đưa ra đối với người dùng. Các bạn cần phải lần lượt ấn chọn Tiếp theo đến khi quá trình này hoàn tất.

2. Đăng ký Gmail trên Android

Thay vì sử dụng phương pháp đăng ký Gmail trên Android giống như việc đăng ký tài khoản Google trên iPhone trước đó, thì bạn đọc còn có thể thực hiện theo cách sau đây:

Bước 3: Giao diện thêm tài khoản Google hiện ra, nhấn Or creat a new account (Hoặc tạo tài khoản mới)

Bước 4: Điền thông tin tài khoản của bạn vào các trường theo yêu cầu lần lượt như sau:

– Creat a Google account (Tạo tài khoản Google): First name (Họ): họ của bạn / Last name (Tên): tên của bạn

– Basic information (Thông tin cơ bản): Nhập ngày tháng năm sinh và giới tính của bạn.

– How you’ll sign in (Cách bạn đăng nhập): Nhập tên tài khoản Gmail mà bạn muốn tạo. (tên tài khoản phải chưa có ai dùng mới được chấp nhận, nếu tên đã có thì Gmail sẽ thông báo ngay cho bạn biết).

– Create password (Tạo mật khẩu): Tạo mật khẩu và xác nhận lại mật khẩu vừa nhập ban nãy.

– Add phone number (Thêm số điện thoại) Nhập số điện thoại để xác nhận thông tin tài khoản Gmail cần tạo (Yêu cầu nhập chính xác số điện thoại hiện tại bạn đang dùng để nhận được mã kích hoạt tài khoản Gmail)

Cuối cùng, nhập mã xác nhận Google gửi tới số điện bạn dùng để đăng ký, nhấn Next (Tiếp theo) để tới bước kế tiếp.

Bước 5: Một bảng thỏa thuận người dùng của Google xuất hiện, bạn nhấn vào More (Thêm) để trượt xuống dưới cùng và lựa chọn I Agree (Tôi đồng ý)

Bước 6: Thông tin tài khoản Gmail vừa tạo của bạn xuất hiện, nhấn Tiếp theo và bạn sẽ thấy tài khoản Gmail này hiển thị trong danh sách các tài khoản Gmail sử dụng trên thiết bị của bạn

3. Đăng ký gmail trên Windows Phone

Bước 1: Bật kết nối mạng Wifi hoặc 3G trên thiết bị của bạn. Mở ứng dụng IE như trong hình

Bước 2: Truy cập vào địa chỉ mail.google.com hoặc chúng tôi . Bạn cũng có thể kích vào để đến địa chỉ trên

Bước 3: Xuống dưới cùng của trang bạn chọn Tạo một tài khoản

Bước 4: Điền đầy đủ các thông tin mà Google yêu cầu như trong hình

Nhấn Tiếp tục sau khi đã kiểm tra đầy đủ các thông tin

Bước 5: Google sẽ cần bạn xác minh lại tài khoản thông qua số điện thoại mà bạn đăng ký. Bạn có thể chọn Tin nhắn văn bản hoặc cuộc gọi thoại.Trong bài mình sử dụng Tích chọn vào Tin nhắn văn bản (SMS) vì nó đơn giản hơn nhiều. Bạn nhấn tiếp tục

4. Đăng ký Gmail không cần số điện thoại

Bước 6: Nhập mã xác minh mà Google gửi tin nhắn về cho bạn. Mã xác minh là đoạn mã gồm 6 ký tự. Quá trình bạn nhận được tin nhắn tối đa là 15′ nếu không nhận được tin nhắn bạn hãy làm lại bước 5.

Nhấn Tiếp tục để hoàn tất. Sau khi đã lập xong tài khoản Gmail trên WinPhone bạn có thể đang nhập ngay để sử dụng.

https://9mobi.vn/dang-ky-gmail-2146n.aspx Đăng ký gmail giúp bạn tạo tài khoản gmail để đăng ký Apple ID – dịch vụ trên iOS. Khi có tài khoản Apple ID, bạn có thể download và cài đặt nhiều ứng dụng miễn phí và HOT trên Apple Store

Cách Đăng Ký &Amp; Tạo Tài Khoản Zalo Trên Máy Tính Và Điện Thoại

Zalo là một ứng dụng phổ biến hiện nay và hầu như ai cũng đang sử dụng zalo hằng ngày. Mọi người có thể dùng zalo để trò chuyện, chat video không giới hạn, gửi tài liệu…cho người thân, bạn bè, đồng nghiệp của mình. Vậy đăng ký tài khoản Zalo mới để sử dụng có khó hay không? Bài viết này sẽ hướng dẫn cho bạn cách tạo tài khoản Zalo trên máy tính và điện thoại thật chi tiết và đầy đủ nhất.

Hướng dẫn cách tạo tài khoản Zalo trên máy tính

Đa số người dùng Việt Nam đều cài đặt phần mềm Zalo trên máy tính để phục vụ mục đích xử lý công việc là chính. Zalo cho phép người dùng gửi nhận tập tin có kích thước lớn lên đến 1GB nên rất thuận tiện khi trao đổi công việc. Các bước đăng ký tài khoản Zalo trên máy tính thực hiện như sau:

Bước 1: Trước khi bắt đầu, các bạn cần tải phần mềm Zalo về máy. Các bạn thực hiện giải nén file zalo vừa tải về rồi tiến hành cài đặt. Chi tiết tại bài viết: https://canhrau.com/cach-tai-zalo-cho-may-tinh/

Bước 2: Sau khi cài đặt xong, các bạn mở giao diện zalo lên và nhấp vào ” Đăng ký ” để bắt đầu tạo tài khoản.

Cách đăng ký tài khoản Zalo trên điện thoại Android/iPhone

Nếu như đã tạo tài khoản Zalo trên máy tính thì các bạn không cần đăng ký Zalo trên điện thoại nữa mà chỉ cần đăng nhập tài khoản và bắt đầu sử dụng mà thôi. Tuy nhiên nếu như bạn không có máy tính muốn đăng ký tài khoản Zalo trên điện thoại thì cũng không thành vấn đề. Cách đăng ký Zalo trên điện thoại cũng rất đơn giản. Các bạn thực hiện theo các bước hướng dẫn sau:

Bước 1: Các bạn mở ứng dụng Zalo trên điện thoại lên. Nếu chưa có, các bạn vào CHPlay (hệ điều hành Android) hoặc AppStore (hệ điều hành IOS) tìm và tải về ứng dụng Zalo. Sau đó các bạn bấm chọn ” Đăng ký ” để tạo tài khoản mới.

Hướng dẫn cách tạo tài khoản Zalo mới trên nền tảng web

Một cách khác để bạn có thể đăng ký nick Zalo mới mà không cần phải cài đặt thêm bất cứ phần mềm hay ứng dụng nào đó chính là sử dụng trình duyệt web. Cách thực hiện như sau:

Bước 1: Mở trình duyệt web yêu thích của bạn lên và truy cập vào đường link bên dưới.

https://chat.zalo.me/

Bước 2: Khi giao diện Zalo đã được hiện ra. Bạn hãy nhấn vào nút Đăng ký ngay! ở phía bên dưới.

Ghi chú: Trong trường hợp nếu như bạn không nhận được mã kích hoạt từ Zalo gửi đến, bạn hãy nhấn vào liên kết Nhận lại mã kích hoạt ở bên dưới.

Hướng dẫn cách đăng ký tài khoản Zalo mới bằng phần mềm giả lập

Phần mềm giả lập Android hoặc iOS có thể cho phép bạn chơi các tựa game mobile yêu thích của mình ngay trên máy tính. Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng công cụ này để tạo tài khoản Zalo mới cho riêng mình theo phong cách mới lạ hơn.

Trong phần hướng dẫn này, mình sẽ sử dụng phần mềm giả lập BlueStacks để tạo một tài khoản Zalo mới.

Bước 1: Khởi chạy phần mềm BlueStacks và nhấn vào Google Play.

Bước 5: Quá trình cài đặt Zalo trên ứng dụng giả lập sẽ nhanh chóng được hoàn tất.

Bước 6: Khởi chạy ứng dụng Zalo mới vừa cài đặt.

Bước 7: Bạn nhấn vào nút Đăng ký ở bên dưới để bắt đầu quá trình tạo tài khoản.

Cập nhật thông tin chi tiết về Cách Đăng Ký Kakaotalk Trên Điện Thoại, Tạo Tài Khoản Kakaotalk trên website Rafs.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!