Xu Hướng 3/2023 # Cách Chuyển Đổi Định Dạng Word Sang Pdf Và Ngược Lại # Top 3 View | Rafs.edu.vn

Xu Hướng 3/2023 # Cách Chuyển Đổi Định Dạng Word Sang Pdf Và Ngược Lại # Top 3 View

Bạn đang xem bài viết Cách Chuyển Đổi Định Dạng Word Sang Pdf Và Ngược Lại được cập nhật mới nhất trên website Rafs.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

1. Chuyển đổi định dạng Word sang  PDF

Ngoài mặt bảo mật cực tốt của file văn bản dạng PDF do người dùng không thể chỉnh sửa được nội dung gốc của tài liệu thì nhiều người cũng rất hài lòng vì PDF cho phép hiển thị không bị lỗi font chữ như Word ở các hệ điều hành Windows, Linux và Mac.Vậy làm thế nào để chuyển đổi từ Word sang PDF mà không mất nhiều thời gian? 

Bước 2: Chọn nơi lưu và định dạng file PDF được chuyển đổi.

+ File name: Tên file PDF mà bạn muốn đặt sau khi chuyển đổi thành công. Nếu không mặc định tên file PDF đó sẽ trùng với tên file Word gốc.

+ Save as type: Hãy chọn đúng định dạng PDF mà bạn muốn chuyển đổi, như hình dưới tôi chọn PDF (*.pdf).

Bước 3: Tiến hành công việc chuyển đổi bằng cách nhấn vào Save.

Trong phần Optimize for có 2 sự lựa chọn:

1. Standard (publishing online and printing): Chọn phần này đồng nghĩa với việc tối ưu hóa in ấn và phát hành trên mạng Internet.

2. Minimum size (publishing online and printing): Nếu chọn phần này sẽ tối ưu hóa dung lượng và phát hành trên mạng Internet.

Ngoài ra nếu chọn Open file after publishing: Sau khi hoàn tất quá trình chuyển đổi sẽ tự động mở file PDF đã được chuyển đổi.

Trong phần Options có một số tùy chọn nâng cao, bạn có thể nghiên cứu để hiểu kỹ mục này.

2. Chuyển đổi định dạng PDF sang Word

Bước 1: Truy cập vào http://pdf2doc.com/ và chọn định dạng file muốn chuyển

Bước 2: Tải file PDF lên bằng cách nhấp vào Upload Files, có thể tải 1 hoặc nhiều file cùng lúc

Bước 3: Chờ công cụ chuyển đổi PDF sang định dạng Word

 

Bước 4: Tải file về: Chọn tải về lần lượt từng file hoặc tất cả các file

 

Ứng dụng PDF to DOC thực hiện công việc nhanh chóng, file word sau khi chuyển đổi không bị lỗi phông chữ, giữ nguyên được định dạng như trên file PDF ban đầu. 

Đỗ Thị Thanh Mai

Chuyển Đổi File Pdf Sang Word Nhanh Nhất

PDF là một định dạng văn bản giảm dung lượng file so với định dạng DOC, chính vì thế PDF được sử dụng khá phổ biến để chia sẻ và lưu trữ tài liệu trên Internet. Nhưng PDF là định dạng có chế độ bảo mật cao, rất ít tài liệu PDF có thể sao chép để sử dụng. Với những nội dung ngắn thì nhiều người có thể chọn cho mình cách gõ lại nội dung này, nhưng với những nội dung dài thì hầu hết mọi người đều ngại vì nó mất rất nhiều thời gian mà hiệu quả lại không cao.

Cách 1: Cách đơn giản mà không cần phải cài đặt phần mềm nào mà sử dụng trực tiếp công cụ trực tuyến để chuyển đổi từ PDF sang Word bằng các bước sau:

Truy cập vào địa chỉ sau https://www.pdftoword.com/

– Nhấn vào Select your file và tìm đến file PDF cần chuyển đổi.

– Ở ô Email converted file to điền mail mà bạn đang sử dụng để khi quá trình chuyển đổi kết thúc sẽ gửi kết quả đến mail của bạn.

– Nhấn Convert Now để bắt đầu chuyển đổi.

– Nhấn nút Chọn tệp chọn đến file PDF cần chuyển đổi.

– Convert to là chọn định dạng đầu ra Word (.doc), Images, Text.

– Get result compressed by Zip file xuất ra có định dạng Zip, nếu bạn muốn file đưa ra là file trực tiếp thì bạn có thể bỏ trống không tích ô này.

– Cuối cùng là nhấn nút Convert để bắt đầu.

Bước 1: Các bạn download phần mềm và cài đặt trên máy phần mềm Able2Extract Professional 8.

Bước 2: Sau khi cài đặt xong, các bạn nhấn chuột vào icon biểu tượng của phần mềm ở Desktop sẽ có giao diện chính của phần mềm.

– Open: Chọn đến đường dẫn file PDF cần chuyển đổi.

– Word: Để bắt đầu chuyển đổi và chọn đường dẫn file Word sau khi đã chuyển đổi xong.

Bước 3: Nhấn Open để chọn đến file PDF, file PDF sẽ được load lên phần mềm như sau:

Sau khi chọn vùng để chuyển, nhấn Word để bắt đầu thực hiện chuyển và chọn đường dẫn để lưu file. Khi hoàn thành chuyển đổi, phần mềm tự động mở Word lên, các bạn có thể kiểm tra nội dung file.

Cách Chuyển File Pdf Sang File Excel Chuẩn, Không Mất Định Dạng

1. iSkysoft PDF Editor 6 Professional

PDF Editor 6 Professional là một trong những phần mềm chuyển đổi PDF sang Excel đáng tin cậy nhất, với ứng dụng này mọi người có thể chuyển đổi và chỉnh sửa file PDF dễ dàng. Khi sử dụng PDF Editor 6 Professional, bạn có toàn quyền kiểm soát các file PDF mình muốn quản lý, đồng thời còn có thể chuyển đổi nhiều file PDF một lúc và chuyển sang nhiều định dạng khác nhau như Excel, HTML, Word, …

2. Nitro Pro

Nitro Pro là một phần mềm đơn giản và được sắp xếp hợp lý, cho phép bạn biến các file PDF thành tài liệu Excel với độ phức tạp tối thiểu nhưng vẫn đạt hiệu quả cao. Không chỉ vậy, sản phẩm của Nitro còn có khả năng chuyển PDF thành bất kỳ định dạng Microsoft Office nào trong vòng vài giây. Một điều tuyệt vời khác về ứng dụng này là nó dựa trên nền tảng đám mây, vì vậy bạn có thể truy cập các tài liệu và chỉnh sửa chúng từ bất kỳ chiếc điện thoại thông minh, máy tính bảng hay máy tính để bàn nào.

Ngoài ra, Nitro còn có công cụ chuyển đổi PDF trực tuyến hoàn toàn miễn phí.

(1) Add Files…: Thêm file PDF cần chuyển đổi.

(2) Choose Pages: Chọn phạm vi các trang muốn chuyển đổi.

(3) Output tables to: Chọn file Excel xuất ra có một hay nhiều trang tính.

(4) Output Folder: Chọn lưu file xuất ra cùng thư mục với file gốc hay thư mục khác.

(5) Convert: Bắt đầu chuyển đổi file PDF sang Excel.

Không chỉ là một công cụ chuyển đổi mạnh mẽ đến khó tin, ứng dụng này còn hỗ trợ hơn 20 ngôn ngữ, bao gồm tiếng Đức, Pháp, Ý và Tây Ban Nha. Phần mềm này cũng dễ dàng nắm bắt, cho phép bạn chuyển đổi các file PDF chỉ bằng ba lần nhấp chuột. Bạn có thể biến tài liệu PDF thành Excel, Word, Plain Text, Rich Text, JPG, GIF, PNG và nhiều định dạng file khác. Ngoài ra, nó còn có chế độ chuyển đổi hàng loạt rất tiện dụng để xử lý cùng một lúc nhiều tài liệu, có thể lên tới 1000 file.

(1) Add a PDF File hoặc Add PDF Files from a Folder: Chọn file PDF đơn lẻ hoặc một thư mục chứa nhiều file PDF cần chuyển đổi.

(2) Options: Chọn phạm vi các trang muốn chuyển đổi (nếu chuyển đổi toàn bộ file PDF, dòng Last Page to Convert đặt giá trị là ALL PAGES).

(3) Output Folder: Thư mục chứa file Excel xuất ra.

(4) Start Converting Now: Bắt đầu chuyển đổi file PDF sang Excel.

Cách Chuyển Đổi Ini Sang Pdf Bằng Máy In Pdf

Trang này giải thích làm thế nào để bạn có thể dễ dàng chuyển đổi tập tin .ini sang định dạng PDF bằng cách sử dụng miễn phí PDF24 Creator. Cách thức chuyển đổi được đưa ra là miễn phí và dễ dàng để sử dụng. PDF24 Creator cài đặt một máy in PDF để bạn có thể in tập in .ini trên máy in đó để chuyển đổi sang định dạng PDF.

Những điều bạn cần để chuyển đổi file INI sang định dạng PDF hoặc cách thức để tạo file PDF từ file INI

Dạng file INI hoặc file với phần mở rộng tập tin .ini có thể được chuyển đổi dễ dàng sang định dạng PDF với sự trợ giúp của máy in PDF.

Bằng cách này, bạn có thể tạo ra định dạng PDF từ bất kỳ tập tin có thể được in ra. Chỉ cần mở tập tin với một Phần mềm đọc, nhấn nút “In”, chọn máy in PDF ảo và bấm vào nút “In”. Nếu bạn có Phần mềm đọc cho tập tin INI, và nếu Phần mềm đọc có thể in ra các tập tin, thì bạn có thể chuyển đổi các tập tin sang định dạng PDF.

Miễn phí và dễ dàng sử dụng PDF24, máy in PDF có thể được tải về từ trang này. Chỉ cần bấm vào nút “Tải về” ở bên trái của bài viết này để tải PDF24 Creator. Hãy cài đặt phần mềm. Sauk hi cài đặt, bạn sẽ có một máy in mới được đăng ký trong hệ điều hành Windows nơi bạn có thể sử dụng để tạo file PDF từ tập tin .ini hoặc chuyển đổi các tập tin có thể in sang định dạng PDF.

Đây là cách thức hoạt động:

Cài PDF24 Creator

Mở tập tin .ini với Phần mềm đọc hỗ trợ.

In tập tin trên máy in ảo PDF24.

Bạn có thể lưu thành file PDF, email, gửi fax hoặc sửa tập tin mới với PDF24.

Thông tin thêm về PDF Creator

Thông tin thêm về kiểu file .ini, rất hữu ích để tìm kiếm một Phần mềm đọc phù hợp để bạn có thể in các tập tin cùng loại trên máy in PDF.

Mở rộng tập tin: .ini

Kiểu:

Mô tả: Initialization file

Cập nhật thông tin chi tiết về Cách Chuyển Đổi Định Dạng Word Sang Pdf Và Ngược Lại trên website Rafs.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!