Xu Hướng 1/2023 # Cách Chọn Kiểu Chân Mày Xăm Phù Hợp Với Dáng Khuôn Mặt 2022 # Top 7 View | Rafs.edu.vn

Xu Hướng 1/2023 # Cách Chọn Kiểu Chân Mày Xăm Phù Hợp Với Dáng Khuôn Mặt 2022 # Top 7 View

Bạn đang xem bài viết Cách Chọn Kiểu Chân Mày Xăm Phù Hợp Với Dáng Khuôn Mặt 2022 được cập nhật mới nhất trên website Rafs.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Vị trí của chân mày:

– Vị trí chân mày nằm trên đường thẳng cánh mũi và sống mũi. – Vị trí của đỉnh chân mày nằm trên đoạn 2/3 chân mày, tính từ đầu chân mày. – Vị trí của đuôi chân mày từ cánh mũi đường thẳng đi đuôi mắt, cắt ngang 1/3.

Các hình dạng khuôn mặt:

Mặt trái xoan: Đây là khuôn mặt chuẩn, phần trán trên và phần dưới cằm có hình tròn nhọn, hai má đầy đặn với hình vòng cung. Tỷ lệ giữa độ dài và độ rộng của khuôn mặt là 4:3

Hình dạng chân mày phù hợp: tất cả các hình dạng chân mày

Mặt trái xoan rất dễ tạo dáng lông mày

Mặt tròn: Xương trán, xương gò má, xương cằm và xương hàm có hình vòng cung, khuôn mặt đầy đặn, có lớp tương đối dày. Tỷ lệ giữ độ dài và độ rộng của khuôn mặt là nhỏ hơn 4:3

Hình dạng chân mày phù hợp: chân mày hơi cong nhưng không quá dài, chân mày hình lưỡi mác, chân mày dấu ^, chân mày hình bán nguyệt

Lông mày cánh cung chính là điểm nhấn cho gương mặt tròn

Mặt vuông: Góc trán trên và xương hàm trên tương đối rộng, gốc độ chuyển động rõ ràng. Khuôn mặt này rất cá tính nhưng thiếu đi sự dịu dàng, nhu mì

Hình dạng chân mày phù hợp: chân mày hình bán nguyệt, cánh cung.

Lông mày cánh cung phù hợp gương mặt vuông

Mặt dài: Gò má hóp, không đầy đặn. Tỷ lệ giữa chiều dài và chiều rộng của khuôn mặt không cân đối. Khuôn mặt này nhìn thiếu sức sống, cảm giác u buồn

Hình dạng chân mày phù hợp: chân mày ngang

Mặt dài hợp dáng lông mày ngang

Mặt hình tam giác: Hai bên gò má hẹp, xương hàm quá rộng, góc độ chuyển đổi rõ ràng, cằm dưới và góc xương hàm song song. Phần dưới của khuôn mặt rộng và bằng nhau, tạo cảm giác căng thẳng và nặng nề

Hình dạng chân mày phù hợp: chân mày hơi cong

Mặt trái tim:

Mặt trái tim là dáng mặt từ mắt trở lên có chiều ngang khá rộng, phần cằm nhỏ, 2 má hơi hóp lại.

Đối với mặt trái tim, tạo dáng lông mày sẽ phụ thuộc vào độ rộng của trán và phần cằm. Đôi lông mày sẽ cong nhẹ và đều, sau đó điều chỉnh độ cong sao cho cân bằng với độ rộng trán và phần thon của cằm.

Dáng lông mày mảnh, cong nhẹ thích hợp với mặt trái tim

Mặt kim cương:

Mặt kim cương là dáng mặt khá xương, rộng ở phần thái dương. Dáng khuôn mặt này không phổ biến nên nhiều người khó hình dung và không biết chọn kiểu lông mày nào thì phù hợp.

Để giúp dáng mặt kim cương mềm mại, bạn nên chọn lông mày cong nhẹ, nhấn một chút ở phần đuôi lông mày và phần chân mày dày hơn so với phần đầu. Điều này sẽ giúp “ăn gian” độ rộng phía thái dương, khiến khuôn mặt bạn cân đối hơn.

Mặt kim cương phù hợp với dáng lông mày cong.

Chọn màu sắc phun xăm lông mày phù hợp với nước da:

Bên cạnh việc lựa chọn dáng lông mày phù hợp, màu sắc phun xăm lông mày cũng ảnh hưởng không nhỏ tới kết quả phun xăm. Bạn nên lựa chọn màu sắc hợp với nước da của mình.

+ Đối với nước da sáng màu:

Nếu bạn sở hữu nước da sáng màu, bạn không cần lựa chọn màu sắc quá đậm mà có thể lựa chọn gam màu đen và nâu trung tính để làm nổi bật nước da cũng như sự tươi trẻ của bạn.

Làn da sáng có thể chọn màu sắc lông mày nhạt một chút

+ Đối với nước da tối màu – da đen:

Khi bạn sở hữu làn da tối màu, bạn có thể lựa chọn gam màu đậm giúp làn da bạn sáng hơn và đôi lông mày không bị quá nhạt so với tổng thể khuôn mặt.

Làn da tối nên chọn lông mày tông màu đậm

Cách đo, vẽ chân mày chuẩn:

Cách 1:  Sử dụng thước hoặc khuôn chuyên dụng để vẽ chân mày

Chân mày chuẩn: hợp với tất cả các khuôn mặt

Chân mày ngang: hợp với khuôn mặt dài, tam giác đảo

Chân mày hình bán nguyệt: hợp với khuôn mặt vuông, tròn, lục giác

Chân mày hình lưỡi giác: hợp với khuôn mặt tròn, trái xoan

Chân mày hình dấu ^: hợp với khuôn mặt tròn, cá tính, thích model

Cách 2:

Đánh dấu chân mày: gồm 3 phần Đầu, Đỉnh, Đuôi

Đầu chân mày giữ nguyên, vẩy nhẹ

Chân mày đẹp có 3 sắc độ: đầu Nhạt, giữa Đậm, đuôi Đậm vừa

Khoảng cách giữa 2 đầu chân mày so với sống mũi dao động từ 2.5-3cm

Từ cánh mũi đo vuông góc lên đầu chân mày gọi là đầu chân mày

Từ cánh mũi đo xéo lên lòng con ngươi là đỉnh cung mày

Từ cánh mũi đo xéo giáp đuôi mắt là điểm cuối đuôi chân mày

Vẽ chân mày nhạt, sao cho hài hòa rồi tô đậm

Sau đó vẽ tương tự với bên còn lại

Lưu ý quan trọng dành cho chuyên viên phun xăm:

Nội Dung Chỉ Dành Cho Đào Tạo Nội Bộ

Bạn vui lòng đăng nhập để xem tiếp nội dung.

*Lưu ý: Vì đây đều là tài liệu có bản quyền và chỉ được lưu hành nội bộ nên chúng tôi nghiêm cấm việc phát tán, mua bán nội dung các bài học này ra bên ngoài. Mọi vi phạm khi bị phát hiện sẽ bị xóa tài khoản & có thể xử lý theo quy định của pháp luật về việc vi phạm bản quyền.

: Vì đây đều là tài liệu có bản quyền và chỉ được lưu hành nội bộ nên chúng tôinội dung các bài học này ra bên ngoài. Mọi vi phạm khi bị phát hiện sẽ bị xóa tài khoản & có thể xử lý theo quy định của pháp luật về việc vi phạm bản quyền.

Username:

Password:

Tiêu chuẩn tạo nên một cặp chân mày đẹp:

Ổn định: Cầm máy thật chắc, tạo thế vững vàng thì kim phun mới ổn định không lúc lắc, đường nét sắc sảo

Chuẩn, chính xác: Xác định đúng và chính xác khu vực phải phun xăm, không để lệch, không để bị lem ra ngoài

Đều: Độ sâu của kim phải đều đặn – Lướt đi phải thật đều – Độ loang màu thật đều

Đối xứng: Hai chân mày phải có cùng độ cao, màu sắc giống nhau, mịn đều như nhau.

Khi chuyên viên thiết kế 1 cặp chân mày thì tính đối xứng chỉ được 1-9, 1-10. Không nhất thiết phải vẽ hai chân mày giống nhau 100% mà cần phải xem mỗi bên mặt để thiết kế cho phù hợp vì gương mặt đa số không cân hai bên cho nên tính đối xứng chỉ tương đổi.

Đường chân mày phải nằm ở hốc xương của chân mày nhô ra, chuyên viên cần thiết kế cho đúng. Nếu cao quá hoặc thấp quá thì không tạo nét biểu cảm được cho gương mặt do gương mặt có nhiều trạng thái khác nhau như: nói, khóc, cười…

Vd: Một người khách làm chân mày từ 5-10 năm sau khi tuổi càng lớn gương mặt sẽ thay đối, chính vì thế chuyên viên học cách thiết kế định vị sao cho phù hợp với xu hướng thay đổi của khuôn mặt theo tuổi tác. Từ trẻ đến già có thể da sẽ dịch lên hoặc xuống nhưng cặp chân mày vẫn phù hợp, cân đối với các bộ phận trên gương mặt.

Mẹo nhỏ:

Để định vị chân mày lấy ngón tay cái áp vào hốc mắt lên chân mày thì đầu chân mày bắt đấu từ đó. Cách này sẽ làm cho mắt, mũi, miệng, mày cân xứng, lấy điểm cao nhất của chân mày ta gọi là đỉnh.

Chân mày chia ra làm ba phần: từ đỉnh vào đầu là hai phần, từ đỉnh ra đuôi là một phần.

Đường dưới ôm theo đường trên có thể định vị lên xuống theo gương mặt:

Khi đã xác định được đầu, đỉnh, đuôi mày rồi thì ta sẽ có cách vẽ chân mày nhanh nhất: nối đỉnh ra đuôi, nối đỉnh ra đầu.

Đầu chân mày rất quan trọng. Khi sắc thái cảm xúc thay đổi, đầu chân mày cũng thay đổi, hình dáng chân mày cũng phải phối hợp với hình dáng khuôn mặt. Độ dài cùa chân mày sẽ phụ thuộc vào khóe miệng (đo từ khóe miệng đi qua đuôi mắt).

Một vài thiếu sót phổ biến khiến dáng chân mày không được đẹp hoặc không tự nhiên:

+Thêm quá nhiều chân mày

+Thiếu chân mày

+Không tạo dáng cho chân mày – nhìn lộn xộn, không tạo nét duyên cho khuôn mặt

+Phóng đại vòm chân mày tạo ra nét không tự nhiên – làm trông có vẻ đang ngạc nhiên hoặc đang tức giận

+Đuôi chân mày quá dài tạo ra hiệu ứng già nua

+Đầu chân mày quá đậm và vuông vức sẽ ngay lập tức khiến chúng giả tạo.

Blog Chia Sẻ Tại MissTram Spa

5

/

5

(

2

bình chọn

)

Cách Chọn Kiểu Móng Tay Sao Cho Phù Hợp Với Dáng Bàn Tay

Chúng ta có thể chia các kiểu móng tay theo 2 nhóm: Kiểu móng căn bản, đơn giản, có thể tạo dáng bằng móng tay tự nhiên của bạn; và kiểu móng chỉ có thể tạo bằng móng tay giả/gel acrylic. Cách chọn dáng móng tay phụ thuộc một phần vào hình dáng ngón tay, bàn tay của bạn; phần còn lại phụ thuộc vào sở thích cũng như sự kiện.

Kiểu móng tay tròn là kiểu đơn giản nhất để làm thon gọn ngón tay. Nó cũng là kiểu móng thuận tiện cho những ai phải làm việc nhà nhiều, chơi nhạc cụ, phải đánh máy tính thường xuyên…

Phù hợp với: Tất cả các hình dáng ngón tay, móng tay

Thực hiện trên: Móng tay tự nhiên

Cách tạo kiểu: Bạn đừng cắt móng tay quá sát. Mà nên để chừa khoảng 1mm phần đầu móng tay trắng để tạo hiệu ứng thon gọn.

Gợi ý sơn màu móng: Bất cứ màu sắc nào bạn mong muốn. Tuy nhiên, ưu tiên các màu nuy, hồng, gần tiệp với màu da để tạo vẻ thanh lịch. Đừng vẽ các đường sọc ngang – chúng sẽ khiến ngón tay bạn trông thêm ngắn.

Móng tay bầu dục (Oval)

Một kiểu móng nữ tính. Đặc biệt phù hợp để tạo sự thon gọn cho những ai có ngón tay to, vuông. Khi so sánh với móng tay tròn, móng tay oval có độ dài rõ rệt, và được dũa cho đến tận phần giữa móng.

Phù hợp với: Dáng móng tay to bè, vuông tự nhiên, đầu ngón bẹt

Thực hiện trên: Móng tay tự nhiên

Cách tạo kiểu: Việc dũa móng đều rất quan trọng để có hình dáng oval cân đối.

Gợi ý sơn màu móng: Những màu sắc rực rỡ.

Hình dáng kiểu móng tay này giống hệt với hạt hạnh nhân. Nó có đầu thuôn dài tương tự kiểu móng bầu dục; tuy nhiên cần độ dài nhất định để tạo dáng. Ngoài ra, phần đầu móng sẽ nhọn hơn móng bầu dục một chút. Bạn có thể dùng móng tay giả để tăng độ dài cho kiểu móng này.

Phù hợp với: Dáng móng tay to bè, vuông tự nhiên, đầu ngón bẹt

Thực hiện trên: Móng tay tự nhiên, móng tay giả

Cách tạo kiểu: Tương tự như móng oval, cần kỹ lưỡng trong khâu dũa móng để có hình dáng cân đối.

Gợi ý sơn màu móng: Những màu thời trang. Bạn thậm chí có thể chọn cách tô mỗi móng một màu để tăng vẻ thời thượng cho bản thân.

Móng tay vuông (Square)

Kiểu móng này có cạnh vuông vức. Nó rất phù hợp cho những ai có ngón tay dài tự nhiên, với hình dáng móng tay thuôn và thon thả. Tuy nhiên, nếu tay bạn thuộc loại nhỏ, móng vuông, không nên chọn kiểu móng tay này vì nó sẽ khiến ngón tay của bạn trông bị bè ra.

Phù hợp với: Ngón tay mảnh mai, móng tay tự nhiên thuôn dài

Thực hiện trên: Móng tay tự nhiên, móng tay giả

Cách tạo kiểu: Cẩn thận khi cắt, dũa móng để tránh cho đầu móng tay bị lệch. Đầu phẳng của móng tay vuông cần song song với gốc móng tay.

Gợi ý sơn màu móng: Những đường vẽ geometric, hay giả đá cẩm thạch sẽ tạo vẻ edgy, hiện đại cho bàn tay.

Móng tay vuông bầu (Squoval)

Một kiểu lai tạo giữa móng tay bầu dục và móng tay vuông. Nó vừa tạo độ thuôn dài cho ngón tay, vừa mang lại vẻ hiện đại cho bạn. Cũng thích hợp cho các bạn gái ghét độ sắc bén của cạnh móng tay chữ nhật.

Phù hợp với: Ngón tay mảnh mai, móng tay tự nhiên thuôn dài (móng tự nhiên); tất cả hình dáng ngón tay, móng tay (móng giả).

Thực hiện trên: Móng tay tự nhiên, móng tay giả

Cách tạo kiểu: Vì đây là kiểu chữ nhật bo tròn góc, bạn cẩn thận chỉ dũa hai bên góc. Không nên dũa quá đà, khiến móng tay của bạn gần với hình bầu dục, mất đi vẻ hiện đại của góc thẳng của hình chữ nhật.

Gợi ý sơn màu móng: Kiểu móng Pháp French Manicure để tạo vẻ nữ tính. Còn nếu thích vẻ hiện đại, hãy chọn màu đậm, tông matte.

Móng tay nhọn (Stiletto)

Cái tên stiletto ám chỉ kiểu móng này được lấy cảm hứng từ đôi giày cao gót sắc nhọn. Đúng với cái tên, kiểu móng nhọn stiletto dài và có đầu sắc bén. Rất phù hợp cho những cô gái muốn tạo vẻ sắc bén cho bản thân. Chỉ có thể thực hiện bằng móng giả, nhưng cũng vì vậy mà tạo độ thon dài cho bàn tay rất đơn giản.

Phù hợp với: Tất cả các hình dáng ngón tay, móng tay

Thực hiện trên: Móng tay giả

Cách tạo kiểu: Do móng tay nhọn chỉ phù hợp với móng giả, bạn cần tìm đến một thợ làm móng có tay nghề tốt để thực hiện.

Gợi ý sơn màu móng: Đính kết, lấp lánh ánh nhũ và xà cừ, hay bóng loáng như kim loại. Bộ móng này sẽ trở thành một phụ kiện cho trang phục của bạn.

Móng tay hình đôi giày ballet (Ballerina)

Có độ dài tương tự như móng nhọn, nhưng đầu móng tay ballerina được cắt phẳng, tạo hình dáng như giày múa ballet. Vẫn có vẻ thời thượng như móng tay nhọn, nhưng lại nữ tính hơn. Đây là kiểu móng tay ưa thích của nữ tỷ phú Kylie Jenner.

Phù hợp với: Ngón tay mảnh mai, móng tay tự nhiên thuôn dài (móng tự nhiên); tất cả hình dáng ngón tay, móng tay (móng giả).

Thực hiện trên: Móng tay tự nhiên, móng tay giả

Cách tạo kiểu: Tương tự như móng vuông, phần đầu móng cần được dũa phẳng song song với gốc móng tay.

Gợi ý sơn màu móng: Độ dài của móng rất phù hợp để tạo màu ombré. Còn nếu muốn làm tăng độ dài của ngón tay, hãy chọn màu nuy tiệp với nước da; hoặc sơn móng kiểu Pháp để thêm thanh lịch.

Móng tay hình thỏi son (Lipstick)

Thỏi son mới mua luôn có một đầu cao nhọn, một đầu thấp. Đây là hình dáng đã mang lại ý tưởng cho kiểu móng tay hình thỏi son. Rất độc đáo và lạ mắt. Phù hợp với những cô gái thích phong cách khác lạ.

Phù hợp với: Ngón tay mảnh mai, móng tay tự nhiên thuôn dài (móng tự nhiên); tất cả hình dáng ngón tay, móng tay (móng giả).

Thực hiện trên: Móng tay tự nhiên, móng tay giả

Cách tạo kiểu: Nếu muốn tạo kiểu bằng móng tay tự nhiên, có thể độ lệch của móng sẽ không được như ý.

Gợi ý sơn màu móng: Độ dài của móng rất phù hợp để tạo màu ombré. Còn nếu muốn làm tăng độ dài của ngón tay, hãy chọn màu nuy tiệp với nước da; hoặc sơn móng kiểu Pháp để thêm thanh lịch.

Móng tay hình kim cương (Edge)

Một kiểu móng sắc nhọn, tựa stiletto, nhưng trông tân thời nhờ các đường sắc cạnh. Ngoài ra, đây còn là kiểu móng 3D. Khi tạo kiểu móng, kỹ thuật viên sẽ phải tạo độ gồ bằng acrylic cho móng.

Phù hợp với: Tất cả các hình dáng ngón tay, móng tay

Thực hiện trên: Móng tay giả

Cách tạo kiểu: Do kiểu móng 3D này có thêm hiệu ứng gồ lên, bạn sẽ cần một thợ làm móng rất khéo, có tay nghề đắp móng acrylic/gel giỏi, để vừa tạo độ dày phù hợp cho móng tay giả, vừa dũa cho các cạnh đều nhau.

Gợi ý sơn màu móng: Xà cừ lấp lánh như kim cương; hay bạc phản chiếu như thủy ngân? Kiểu móng này rất hợp để biến bộ móng tay của bạn thành những viên đá quý.

Ảnh: Tổng hợp Harper’s Bazaar Việt Nam

Nguồn tại: https://bazaarvietnam.vn/lam-dep/meo-lam-dep/cach-chon-dang-mong-tay-sao-cho-phu-hop-voi-tung-dang-ban-tay/

Hướng Dẫn Cách Tạo Dáng Chân Mày Chuẩn Chỉnh Cho Từng Khuôn Mặt

Một trong những phương pháp đơn giản để tạo sự mới mẻ về diện mạo khuôn mặt của các chị em đó chính là . Nhưng trên thực tế, đây không phải là một công việc mà ai cũng làm đúng ngay từ đầu. Vậy thì tại sao để có dáng mày chuẩn theo từng khuôn mặt, câu trả lời sẽ có trong bài viết chi tiết của chúng tôi sau đây.

Cách tạo dáng chân mày cho từng khuôn mặt

Một trong những khuôn mặt được xem có tỉ lệ chuẩn nhất đó chính là khuôn mặt trái xoan. Với khuôn mặt này thì không quá kén dáng của lông mày. Nếu bạn sở hữu khuôn mặt trái xoan thì chúc mừng bởi bạn có thể dễ dàng thử bất kỳ dáng mày nào theo sở thích của mình mà không quá bận tâm đến khắc phục khuyết điểm của khuôn mặt. Nhưng nếu để có một khuôn mặt được mềm mại nữ tính hơn thì có thể chọn dáng mày mỏng nhẹ ở phần đuôi. Còn bạn nào muốn cá tính hơn thì có chọn các kiểu dáng mày ngang. Dù là chọn dáng mày nào cũng sẽ giúp tôn lên nét đẹp của khuôn mặt trái xoan.

Khuôn mặt trái tim là khuôn mặt có chiều ngang hơi rộng, đồng thời hai bên má hơi hóp. Một chân mày phù hợp sẽ giúp khắc phục được nhược điểm của khuôn mặt này, đồng thời tạo nên sự cuốn hút tự tin hơn.

Thông thường, với dáng mặt trái tim thì một kiểu chân mày có độ dày vừa phải, hơi ngang sẽ giúp cân bằng lại tỉ lệ giữa trán và cằm. Từ đó, giúp tạo nên sự hài hòa, mềm mại cho tổng thể khuôn mặt.

Đặc điểm của khuôn mặt vuông thường là xương hàm tương đối rộng, khuôn mặt vuông tạo cảm giác góc cạnh và mạnh mẽ.

Do đó, việc giải cứu khuôn mặt vuông hiệu quả của nhiều chị em đó là tạo dáng cho đôi chân mày được tinh tế hơn. Một gợi ý hay ho dành cho bạn đó là nên chọn dáng mày cánh cung, tạo điểm nhấn bằng cách bo tròn ở đỉnh mày. Chắc chắn với dáng mày chuẩn chỉnh này sẽ giúp khuôn mặt của bạn loại bỏ gương mặt góc cạnh để trở nên hài hoà hơn.

Khuôn mặt dài thường có đặc điểm là tỉ lệ của chiều rộng và chiều dài thiếu cân đối, nhìn vào sẽ không được rạng rỡ. Do đó để tạo dáng chân mày cho khuôn mặt này bạn nên chọn chân mày hơi đầy đặn một chút, có thể dáng mày ngang là phù hợp để giúp khuôn mặt có được sự cân đối hơn.

Nếu bạn có khuôn mặt kim cương thì dáng của mặt sẽ có đặc điểm là cằm hơi nhọn và rộng ở phần thái dương. Dáng mặt này cũng không phải là dáng mặt phổ biến, và thường gặp ở phụ nữ phương Tây.

Với dáng mặt này thì bạn nên tạo dáng lông mày cong để giúp che đi phần khuyết điểm của khuôn mặt kim cương.

Mặt tròn là một trong những khuôn mặt khá phổ biến của phụ nữ Châu Á, với đặc điểm là có xương trán, xương gò má và xương hàm khá đầy đặn.

Do đó, dáng lông mày phù hợp cho khuôn mặt tròn thường là hình vòng cung nhưng chú ý đường gấp nên nằm ở phần đuôi. Với kiểu chân mày sẽ giúp bạn có được khuôn mặt thon gọn, thanh thoát hơn.

3 lưu ý khi muốn tạo dáng chân mày đẹp

Một trong những lưu ý khi tạo dáng chân mày chuẩn nhất đó chính là xác định khoảng cách giữa hai đầu chân mày phù hợp. Theo đó, khoảng cách tốt nhất đó là nên bằng chiều rộng hai đầu ngón tay.

Vị trí của đỉnh lông mày hay còn gọi là điểm cao nhất của lông mày nên nằm ở vị trí ⅔ của chiều dài lông mày. Điều này không chỉ tạo nên tính cân đối hài hoà mà còn là một trong những điểm tạo nên phong thuỷ tốt cho khuôn mặt.

Cách Tạo Khối Phù Hợp Với Từng Khuôn Mặt Chuẩn Phong Cách Hàn Quốc

Đừng nghĩ highlight, tạo khối chỉ dành cho phong cách châu Âu. Đây cũng là một trong những thành phần cơ bản của quy trình trang điểm Hàn Quốc đấy. Công dụng của mọi phấn bắt sáng là tạo hiệu ứng, giúp sống mũi, gò má, vầng trán và cằm có vẻ thon và cao hơn một chút.  Chỉ cần quẹt vài đường cọ, các cô nàng dù có khuôn mặt tròn hay gò má thấp đều trở nên thanh thoát và sắc sảo hơn nhờ cách tạo khối phù hợp.

1.Highlight 

Phấn bắt sáng sử dụng theo phong cách Hàn Quốc không khiến gương mặt trở nên rực rỡ dưới ánh nắng, ánh đèn nhưng phong cách Âu Mỹ thường làm mà chủ yếu là làm cho gương mặt có chiều sâu hơn cũng như tạo vẻ bóng khoẻ , trong suốt cho lớp nền hơn. Chính vì lí do đó, các phần bắt sáng do mỹ phẩm Hàn Quốc thường nhẹ nhàng và nhạt hơn nhiều.

Tính hiệu ứng mà cách đánh highlight Hàn Quốc hướng đến phù hợp với xu hướng trang điểm tự nhiên của đất nước này nói riêng và các phái đẹp Châu Á nói chung. Vì thế, highlight không chỉ được dùng trong những dịp tiệc tùng hay đi chơi đêm, mà vẫn có thể ứng dụng được cả trong cuộc sống thường ngày. Nên không có gì ngạc nhiên nếu giới trẻ Việt Nam lại ưa thích cách trang điểm này,

2.Tạo khối cho khuôn mặt

Không giống như kiểu tạo khối của phương Tây, cách tạo khối ở Hàn Quốc thường cách biệt với da thật từ 2 đến 3 tông để tạo nét tự nhiên vừa phải. Bên cạnh đó, các cô gái Hàn thường nhấn vào sống mũi cao, gương mặt nhỏ thay vì nhấn mạnh từng đường nét trên gương mặt. Vì vậy, họ thường chỉ chú ý đánh khối phần cằm, trán và hai bên gò má một cách thật nhẹ nhàng

Với phần tạo khối bằng cách đánh bronzer rất thích hợp để đánh hằng ngày, khi đi làm cũng như lúc dạo phố, lại phù hợp với nhu cầu của nhiều cô gái Việt Nam thích mặt nhỏ gọn 

3. Cách đánh má hồng

Má hồng là một trong những sản phẩm giúp gương mặt nổi bật hơn, khiến gương mặt tràn đầy sức sống hơn. Nếu biết cách đánh má hồng đúng, bạn không chỉ có thể làm gương mặt bừng sáng hơn mà còn có thể làm gương mặt thon gọn, thanh thoát hơn nữa đấy.

Nguyên tắc khi đánh má hồng là da càng sáng màu thì màu phấn cũng sáng theo.

– Nếu da bạn trắng hồng thì có thể sử dụng những màu như hồng đào, hồng sáng để tạo cảm giác tươi tắn hơn cho gương mặt mà còn tăng độ trẻ trung và làm làn da nổi bật hơn.

– Nếu da bạn tái hay xỉn màu thì có thể sử dụng màu như hồng đào, hồng cam san hô sẽ giúp cân bằng lại sắc tố da trên gương mặt hơn.

– Còn nếu da bạn ngăm hơn thì những tone màu như nude, cam, màu mận, hồng đất thì sẽ phù hợp hơn mà không bị chọi da.

Mỗi khuôn mặt sẽ có một cách đánh má hồng khác nhau, nếu đánh má hồng đúng cách, bạn sẽ làm nổi bật những đường nét trên khuôn mặt và còn có thể che đi những khuyết điểm vốn có của từng khuôn mặt và còn làm khuôn mặt sáng bừng hơn nữa đấy.

-Nguồn: skin365-

Cập nhật thông tin chi tiết về Cách Chọn Kiểu Chân Mày Xăm Phù Hợp Với Dáng Khuôn Mặt 2022 trên website Rafs.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!