Xu Hướng 2/2023 # Cách “Chôm” Hình Ảnh Sản Phẩm “Cực Đẹp” Từ Pinterest Và Taobao.com # Top 3 View | Rafs.edu.vn

Xu Hướng 2/2023 # Cách “Chôm” Hình Ảnh Sản Phẩm “Cực Đẹp” Từ Pinterest Và Taobao.com # Top 3 View

Bạn đang xem bài viết Cách “Chôm” Hình Ảnh Sản Phẩm “Cực Đẹp” Từ Pinterest Và Taobao.com được cập nhật mới nhất trên website Rafs.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Cách “Chôm” Hình Ảnh Sản Phẩm “Cực Đẹp”

Từ Pinterest Và Taobao.com

Ngoài lấy từ nhà cung cấp họ cũng thường lên Google để tìm. Nhưng bạn lấy được thì người khác cũng lấy được dẫn đến không tạo được sự khác biệt.

Một giải pháp được đưa ra đó là tự chụp hình. Nhưng không phải ai cũng có năng khiếu để chụp đẹp. Như chính mình đây, đầu tư phông chụp, máy móc, đèn các kiểu nhưng kết quả thì … Không dám đăng lên luôn.

Vậy thì có cách nào giúp chúng ta trong việc này không?

Hôm nay mình xin chia sẻ cách mà trước giờ mình hay dùng để kiếm hình ảnh chất lượng cao. Bí mật này trước đây chưa được ai tiết lộ và hôm nay mình xin phép bật mí và mong nó sẽ giúp bạn tăng số lượng đơn hàng lên.

Bí mật này đó nằm trong 2 website này https://www.pinterest.com/ http://www.taobao.com/

Trước khi bắt tay vào tìm kiếm bạn cần làm điều này trước.

1. Xác định từ khóa sản phẩm

Trước khi bắt tay vào tím kiếm bạn cần xác định cho mình từ khóa sản phẩm. 2 website này là của nước ngoài nên bạn cần chuyển từ khóa tiếng Việt sang tiếng Anh. VD: Mình đang cần tìm hình sản phẩm là Quần Jogger Một số từ khóa mình có thể dùng là: + Jogger + Jogger Kaki + Jogger men + Jogger pants Tiếp theo bắt tay vào tìm kiếm thôi.

2. Tìm trên Pinterest

Pinterest là website chia sẻ ảnh theo dạng mạng xã hội. Hiểu nôm na là mình đi lang thang trên internet và thấy có một hình ảnh khá là đẹp và muốn lưu nó lại. Piterest sẽ cung cấp mình một công cụ gọi là “Pin hình ảnh”. Mình sẽ dùng công cụ đó chia sẻ lên Pinterest. Nhiều người cũng chia sẻ thì sẽ tạo thành một kho hình ảnh cực chất luôn. Đầu tiên truy cập vào website https://www.pinterest.com/

VD: Áp dụng vào từ khóa trước đó mình đã liệt kê để tìm sản phẩm “quần Jogger”

                                               Những từ khóa gợi ý từ Pinterest

3. Tìm trên Taobao

Taobao.com là một trong những hệ thống website bán hàng dạng thương mại điện tử hàng đầu tại Trung Quốc và hoạt động với mô hình tương tự eBay và Amazon. Bạn sẽ hỏi tại sao lại vào trang này để tìm kiếm hình ảnh.

Đầu tiên bạn vào website www.taobao.com

Gõ từ khóa sản phẩm vào ô tìm kiếm.

Tips: Một số hình ảnh có chèn chữ Trung Quốc rồi. Vì thế nếu biết Photoshop thì bạn có thể xóa nó đi. Người Việt Nam khá dị ứng với hình có chữ Trung Quốc nên sẽ nghi ngại sản phẩm của bạn đấy.

Review List 6 Sản Phẩm Handmade Làm Từ Giấy Đơn Giản Và Đẹp Nhất 2022

Bước 1: Gấp chéo lần đầu tiên 1-1,5 cm. Bước 2: Tiếp tục gấp chéo xuống vuông góc với mép giấy, cạnh khoảng 2-2,5 cm. Bước 3: Xoắn phần cuối đoạn giấy lại rồi bắt đầu cuốn tròn tạo hình bông hoa. Vừa cuốn vừa chỉnh luôn. Bước 4: Sau khi cuốn xong dùng chỉ buộc lại cho chắc. Bước 5: Làm cành hoa, bạn dùng kẽm cành cắm trực tiếp vào cuống bông hoa. Vậy là kiểu hoa hồng bằng xoắn giấy nhún đã hoàn thành.

Thiệp Quilling sáng tạo

Để tạo được các hình xoắn khác nhau của quilling thì cần phải nắm được cơ sở xuất phát của nó. Hầu hết các hình dạng xoắn của quilling đều có cơ sở từ xoắn tròn chặt: đầu tiên các bạn đặt kim cuộn giấy vào 1 đầu dải giấy trên ngón trỏ rồi dùng ngón cái giữ và xoay tròn kim cuộn giấy liên tục thì các bạn sẽ được xoắn tròn chặt. Sau đó tùy vào đôi tay và những ý tưởng sáng tạo của bạn mà bạn có thể ép, uốn nó thành những hình dáng khác nhau. Khi đã xếp được những hình dáng như ý rồi thì bạn có thể kết chúng lại thành cành hoa, trái tim, ô cửa,… tùy ý và trang trí lên thiệp.

Nghe đến hạc giấy hẳn có nhiều người nghĩ nó đã quá lỗi thời và không còn phù hợp nữa. Nhưng đâu đó trong những căn phòng nhỏ của các bạn gái, nhưng phòng bệnh, những lớp học,… vẫn còn thấp thoáng những chú hạc qua cửa sổ. Hạc giấy nó không chỉ để trang trí, người ta mỗi khi xếp hạc lại cầu nguyện. Những con hạc ấy gửi đến những ước nguyện dù là nhỏ nhoi nhất.

Lồng đèn bằng giấy

Trước tiên, để học cách gấp đèn lồng, bạn cần in mẫu lên 2 tờ giấy A4 rồi cắt khung theo đường nét đứt. Sau đó, theo đường vẽ bạn dùng kim trổ nhẹ theo các đường thẳng trên mặt giấy để tạo nếp gấp lõm. Cũng tương tự, bạn dùng kim khâu trổ lên đường chéo để tạo đường nếp gấp lồi, nếp gấp này ngược với đường thẳng. Bước này, bạn thực hiện các nếp gấp lồi lõm dọc theo mép giấy đã tạo từ bước 2 và bước 3. Mục đích để tạo thành các hình tam giác và các hình thoi ở giữa. Sau khi bạn gấp theo cách trên để tạo thành hình tam giác và hình thoi cơ bản rồi thì bạn gấp tờ giấy lại một cách chau chuốt để tạo được nếp gấp đều và đẹp. Cuối cùng, bạn sử dụng keo dán và dán hai tờ giấy lại với nhau để tạo thành chiếc đèn lồng xinh xắn.

quá đẹp mắt muốn có quá

Khung ảnh handmade từ giấy

đúng

mỗi nếp gấp là một ước mơ z mk có nhiều lắm

quá dễ thương

Hộp quà bằng giấy

Bạn thường phải đi ra tiệm mua một cái hộp đựng quà mỗi khi tặng quà cho ai đó? Từ nay bạn sẽ chẳng cần phải như thế nữa nếu như bạn chịu khó bỏ ra chút thời gian. Để làm được chiếc hộp quà xinh xắn chỉ từ giấy bạn cần có:1 tờ bìa màu khổ A4, 1 mảnh bìa cát-tông đen, 1 mảnh bìa cát-tông trắng sữa, 1 mảnh vải nỉ đỏ, 1 mảnh vải xốp đỏ, khuôn mẫu trái tim nắp và đáy hộp… với cách làm như sau:

– Bước 1: Dùng bút chì in mẫu trái tim màu đen lên tờ bìa đỏ, sau đó cắt ra. – Bước 2: Để làm thành hộp, cần đánh dấu và cắt một dải giấy chữ nhật dài, trong đó cần kẻ một đoạn thẳng song song và dài bằng cạnh dài của mảnh giấy, cách một cạnh dài chưa đầy 1 cm, sau đó gập đoạn đó lại. – Bước 3: Cắt đoạn ngắn vừa gập vào thành hình răng cưa. – Bước 4: Phết keo xung quanh trái tim vừa cắt sau đó dán phần răng cưa của tờ giấy làm thân hộp lên lớp keo, vòng kín xung quanh trái tim tạo thành thân hộp. – Bước 5: Đặt hộp vừa dán lên bìa cát-tông đen và dùng bút chì in hình trái tim lên tờ bìa theo đáy hộp và cắt ra. – Bước 6: In hình trái tim làm nắp hộp lên tờ bìa và cắt nó ra. – Bước 7: Làm thành nắp tương tự làm thành hộp ở bước 2, bước 3 với kích thước nhỏ hơn. – Bước 8: Cắt và dán các hình trái tim nhỏ bằng giấy xốp óng ánh lên mặt nắp hộp.

Nhiều Sản Phẩm Làm Từ Nông Sản Thay Thế Đồ Nhựa

Đĩa làm bằng lá, thìa bẹ dừa, ống hút bằng tre, túi nilon từ củ sắn… là những sản phẩm dần thay thế đồ nhựa trong tương lai.

Tre, bã táo thay thế nhựa làm ống hút

Để giải quyết thực trạng con người đang thải ra lượng ống hút nhựa lớn, một công ty khởi nghiệp tại Đức gồm các sinh viên ngành thực phẩm đã tạo ra ống hút ăn được từ phụ phẩm là bã táo.

Những chiếc ống hút có khả năng phân hủy sinh học này dự kiến sẽ thay thế đến 50% lượng ống hút sử dụng tại Đức.

Tại Việt Nam, các loại ống hút làm từ tre cũng đang được nhiều bạn trẻ lựa chọn để thay thế ống hút nhựa. Với giá bán từ 10.000 đến 15.000 đồng một chiếc, ống hút tre có thể tái sử dụng nhiều lần.

Túi từ vỏ tôm, củ sắn thay thế túi nilon

Kevin Kumala (người Indonesia) – nhà sáng lập Avani Eco-Power đã sáng tạo ra chiếc túi có khả năng phân hủy trong đất và nước làm từ củ sắn để thay thế túi nilon.

Anh cho biết, ý tưởng tạo ra những chiếc túi Eco Bag mong muốn phần nào hạn chế lượng túi bằng nilon người Indonesia đang sử dụng.

Eco Bag giống như chiếc túi ni lông thông thường cả về độ bóng, độ dai hay độ mỏng. Tuy nhiên, giá thành của loại túi này hiện đắt gấp đôi túi nilon thường. Theo Kevin, nếu nhận thức của mọi người thay đổi và sử dụng loại túi này nhiều lên, quy mô sản xuất mở rộng sẽ giúp giảm chi phí sản xuất và hạ giá thành.

Cùng ý tưởng với Kevin Kumala, các nhà khoa học Ai Cập cũng đã sáng tạo ra loại nhựa từ chất chitosan có trong vỏ của các loài giáp xác như tôm biển. Loại nhựa này khi làm khô có độ trong, dai, dẻo không kém nhựa thông thường.

Theo tính toán của các nhà khoa học Ai Cập, hàng năm, người Ai Cập lãng phí khoảng 1.000 tấn vỏ tôm trên 3.500 tấn tôm. Do đó, sản phẩm này hiện được xem là giải pháp thay thế bền vững cho nhựa, đồng thời xử lý được phụ phẩm là vỏ tôm dư thừa.

Video: Túi từ vỏ tôm, củ sắn

Thìa ăn thay thế thìa nhựa một lần từ cao lương

Ông Narayana Peesapathy (Ấn Độ) đã tạo ra một sản phẩm thay thế thìa nhựa dùng một lần là thìa ăn được bằng cao lương trộn với gạo, lúa mỳ. Loại thìa này không chứa hóa chất, không chất bảo quản, chất béo, chất nhũ hóa, màu nhân tạo hay các sản phẩm từ sữa.

Thìa từ cao lương với nhiều hương vị mặn ngọt khác nhau có khả năng phân hủy 100%. Chiếc thìa này hiện sử dụng tại một số chợ và nhà hàng ở Ấn Độ.

Đĩa ăn, cốc uống một lần từ lá cây

Xuất phát từ truyền thống xa xưa của nhiều nước châu Á là sử dụng lá cây để đựng thực phẩm, một nhóm start-up tại Đức đã sáng tạo ra những chiếc đĩa ép từ lá cây. Đĩa mỏng, nhẹ như các loại đĩa dùng một lần, chịu được nhiệt và có khả năng phân hủy nhanh. Giá của những chiếc đĩa này khoảng 11.000 đồng. Sản phẩm được dự đoán sẽ thay thế các loại đĩa nhựa dùng một lần trong tương lai.

Cũng tại Ấn Độ, các sản phẩm bát, cốc, đĩa dùng một lần ép từ bẹ cau, bẹ chuối được sản xuất. Mô hình này không chỉ tạo thêm việc làm cho lao động địa phương, tận dụng nguồn nguyên liệu tại chỗ, mà còn giải quyết vấn đề môi trường.

Bình nhựa tự phân hủy

Đây là ý tưởng độc đáo từ Ari Jonsson (người Ai-len). Chiếc bình làm bằng một loại thạch dẻo, nguồn gốc từ tảo. Thạch dẻo được pha với nước sau đó đóng khuôn giống hình cái chai và làm lạnh. Chai giữ được hình dạng nhờ chứa chất lỏng bên trong. Khi uống hết nước, chai dần teo lại, khi vứt đi có khả năng phân hủy. Chiếc bình này thậm chí còn ăn được.

Video: Chai nhựa tự hủy

Bao bì từ rong biển ăn được

Tại Indonesia, 90% rác thải nhựa bị xả ra đại dương và khiến cho đất nước này đứng thứ hai thế giới về việc ô nhiễm môi trường biển. Để khắc phục vấn đề trên, một công ty khởi nghiệp đã dùng rong biển để làm bao bì thực phẩm có khả năng phân hủy.

Loại bao bì này có thể thay thế cho cốc đựng thực phẩm ăn liền, làm túi đựng cà phê hòa tan, túi đựng gia vị trong mỳ ăn liền, vỏ bánh hamburger… Ngoài ra, sản phẩm này còn đem lại thêm thu nhập cho nông dân trồng rong tại đất nước này.

Hải Hà

Sản Phẩm Sáng Tạo Từ Phế Liệu Nổi Tiếng

1. Sản phẩm lưu niệm từ vỏ chai thủy tinh handmade

Đây là ý tưởng của Nguyễn Quang Huy, cậu sinh viên năm thứ tư trường đại học Mỹ thuật công nghiệp ngành thiết kế đồ họa tại Hà Nội. Cậu kiếm chai thủy tinh hay lượm nhặt chúng ở các cửa hàng phế thải, rồi bắt đầu nghĩ mẫu và ý tưởng hợp lí, bản vẽ chi tiết trên giấy. Sau đó, cậu gia công thân thuyền gỗ, buồm làm bằng giấy hay vải. Sắp tới cậu còn có ý định làm những sản phẩm quy mô hơn mang tính nghệ thuật chứ không đơn giản là món đồ thủ công chỉ cần chút khéo tay là làm được và hướng tới khách du lịch nước ngoài và đồ trang trí thất nội. Cậu từng mang những sản phẩm này tham dự cuộc thi Thiết kế sản phẩm thủ công sáng tạo lần thứ 1-2015 và đoạt giải nhất cuộc thi.

Hình ảnh con thuyền nghệ thuật trong bóng đèn, chai lọ bỏ đi

2. Sản phẩm sáng tạo từ đĩa CD cũ

Nhưng trở thành những chậu trồng cây xanh ‘cực chất’ và xinh xắn bằng chút khéo léo từ đôi tay và ý tưởng của chính bạn. Để chậu cây bằng chai nhựa đứng vững trên mặt đất, bạn có thể dùng đĩa CD cũ làm đế và trang trí màu sắc tùy ý thích sao cho chậu cây của bạn tạo ấn tượng với bạn bè, người thân. Ngoài ra, đĩa CD cũ còn sử dụng làm những đồ vật trang trí giàu tính nghệ thuật, sáng tạo của tuổi trẻ trên những vật dụng trang trí làm đẹp cuộc sống như gương treo tường, ghép hình,…

Chậu trồng cây chế tạo từ đĩa CD cũ và chai nhựa

3. Sản phẩm từ vỏ trứng đẹp mê hồn

Ảnh nghệ thuật khắc từ vỏ trứng

4. Bộ bàn ghế thiết kế từ xe đạp cũ

Sự sáng tạo của Huỳnh Quốc Tuấn (21 tuổi), sinh viên Trường ĐH Công nghệ chúng tôi từ những đồ bỏ đi trong nhà, đống rác để nghiên cứu, thiết kế, tạo nên những sản phẩm có giá trị. Tuấn sử dụng khung xe đạp để lắp ráp chiếc ghế còn chân ghế được làm từ bốn ống sắt tròn nhỏ có hình dáng cong hài hòa. Ngoài ra, hai bên thành ghế được nối lại thành chỗ dựa vững chắc. Sản phẩm trên được Tuấn đặt tên là Thời gian, tuy sử dụng vật liệu cũ phối hợp phong cách mới, được sử dụng tông màu đen, vàng nhám tôn thêm sự sang trọng nhưng đơn giản, gần gũi. Qua sản phẩm này , anh chàng mong muốn khuyến khích mọi người nên tái sử dụng những gì bỏ đi và hạn chế rác thải, giúp môi trường xanh đẹp hơn.

Bộ bàn ghế đẹp sáng tạo từ xe đạp cũ

5. Bút chì tái chế từ vỏ cây khô

Chàng trai Đặng Ngọc Vinh (22 tuổi, viên sinh năm 4, ĐH Hutech) đã tạo thành thương hiệu riêng mang tên “Đại gia bút chì” bởi Vĩnh được cha mẹ dành một xưởng gia công bút chì trong căn nhà mình. Nhờ đó công việc kinh doanh trực tuyến ngày càng khởi sắc, các sản phẩm độc đáo, giá mềm nên doanh số bán hàng của Vinh cứ tăng dần. Chưa dừng lại ở bút chì tái chế, Vinh kêu gọi bạn bè tham gia sáng tạo ra khung ảnh, chuông gió, đồng hồ bằng việc tái chế bìa thùng carton, đĩa CD bỏ, chai nhựa, sành sứ …Sau khi giành giải nhất cuộc thi “Boom IDEAR” (Tìm kiếm ý tưởng kinh doanh vì cộng đồng), Vinh lên kế hoạch kinh doanh tạo công ăn việc làm cho người khuyết tật mang tên “Green Heart”, với công việc chính là hướng dẫn cách tái chế các sản phẩm cho người khiêm thính trong CLB DRD.

Bút chì tái chế từ vỏ cây

6. Sản phẩm đồ chơi dạy học từ vỏ sò, vỏ dừa

Mô hình ao sen từ vỏ sò dùng làm dụng cụ dạy học

7. Sản phẩm giỏ xách làm từ nắp chai nhựa

Từ hội thi “Ý tưởng sáng tạo bảo vệ môi trường (BVMT)” làm Sở Tài nguyên Môi trường phối hợp với Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh vừa tổ chức nhằm hành động bảo vệ môi trường và quản lý tài nguyên giai đoạn 2011-2015. Hội LHPN thị xã Thuận An chế tạo giỏ đa năng, giúp chị em hạn chế sử dụng túi nylon khi đi chợ từ vỏ nắp chai vừa đẹp vừa góp phần tái sử dụng những phế liệu tưởng chừng vứt đi.

Sáng tạo giỏ xách đi chợ từ nắp chai nhựa

8. Đèn treo trang trí từ phế liệu

Các băng cassette cũ hay iMac G4 cổ điển được sáng tạo thành chiếc đèn thật sự độc đáo dùng tại gia đình hoặc nơi làm việc. Một trong những thiết kế đáng kể khác thể hiện tính sáng tạo cao, những chiếc đèn chế tạo từ cốc nhựa, tạp chí, báo giấy cũ, bóng đèn cũ.Từ rác thải cũng chế tác thành chiếc đèn lộng lẫy, chiếc đèn tái chế từ đống rác thực tế hay lấy từ thùng rác lưu trữ đặc biệt. Những vật dụng đa dạng như hộp sơn xịt, chai thủy tinh rỗng, bật lửa dùng một lần, bìa hộp chuối, hộp mực máy đã dùng hết được biến đổi thành những chiếc đèn trang trí một cách thú vị.

Đèn trang trí từ phế liệu

9. Tranh ảnh mang nhiều ý nghĩa từ vỏ hướng dương, giấy vụn

Các em nhỏ trường mầm non tại Hà Nội đã tranh thủ giờ giải lao to cùng nhau thực hiện những bức tranh để triển lãm bán để gây quỹ từ thiện để giúp đỡ các bạn có hoàn cảnh khó khăn. Bên cạnh những bức tranh độc đáo, các em còn làm những món đồ handmade bán trong hội chợ. Trong đó, những bức tranh đẹp do bàn tay nhỏ bé khéo léo tạo nên như bức tranh 4 mùa tạo bởi màu nước và những chiếc cúc áo, chùa Một cột được làm từ những hạt gạo. Những mảnh giấy vụn được các em học sinh tạo nên bức tranh con công độc đáo hay bức tranh Việt Nam thân yêu được làm từ vỏ trứng, vỏ hướng dương, len, hạt bí, hạt gạo.

Tranh ảnh mang ý nghĩa ghép từ vỏ hướng dương

10.  Những chiếc chai, bình, lọ vứt đi được “phù phép” thành các tác phẩm đẹp mắt

Anh Đinh Thiên Tâm từng hoạt động trong lĩnh vực thiết kế đồ họa và mỹ thuật đã nghĩ ra ý tưởng đi thu gom the chai, lọ phế liệu về nhà để biến thành các đồ vật có giá trị kinh tế cao. Thời gian đầu làm nghề this anh thu gom hết chai, lọ trong nhà rồi đi xin ở nhà bạn bè về để “thí nghiệm”. Sau này, khi quyết định kinh doanh, anh Tâm đi nhặt và thu mua tại các nhà hàng, quán ăn các loại chai, lọ phế liệu mang về được làm sạch, rồi “tạo dáng” để tiến hành cắt. Những chiếc chai, bình, lọ phế liệu sau khi cắt xong được vợ của anh Tâm là chị Nguyễn Diệu Thúy tiến hành vẽ trang trí bằng tay tạo nên những tác phẩm nghệ thuật có màu sơn khó phai, lung linh đẹp mắt.

Khắc tranh nghệ thuật trên chai. lọ thủy tinh

Cập nhật thông tin chi tiết về Cách “Chôm” Hình Ảnh Sản Phẩm “Cực Đẹp” Từ Pinterest Và Taobao.com trên website Rafs.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!