Xu Hướng 10/2023 # Cách Chơi Superstar Jyp Nation, Superstar Jypnation # Top 11 Xem Nhiều | Rafs.edu.vn

Xu Hướng 10/2023 # Cách Chơi Superstar Jyp Nation, Superstar Jypnation # Top 11 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Cách Chơi Superstar Jyp Nation, Superstar Jypnation được cập nhật mới nhất tháng 10 năm 2023 trên website Rafs.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Nếu bạn muốn sử dụng ứng dụng trên máy tính của mình, trước tiên hãy truy cập cửa hàng Mac hoặc Windows AppStore và tìm kiếm ứng dụng Bluestacks hoặc ứng dụng Nox . Hầu hết các hướng dẫn trên internet đều đề xuất ứng dụng Bluestacks và tôi cũng có thể muốn giới thiệu ứng dụng này vì bạn có nhiều khả năng tìm giải pháp trực tuyến hơn nếu bạn gặp sự cố khi sử dụng ứng dụng Bluestacks trên máy tính của mình. Bạn có thể tải xuống phần mềm PC hoặc Mac Bluestacks đây .

Bước 2: Cài đặt trình giả lập trên PC hoặc Mac

Bước 3: SuperStar JYPNATION cho PC – Windows 7/8 / 8.1 / 10

Bước 4: SuperStar JYPNATION cho Mac OS

Xin chào. Người dùng Mac! Các bước để sử dụng SuperStar JYPNATION cho Mac giống hệt với hệ điều hành Windows trên. Tất cả những gì bạn cần làm là cài đặt Trình giả lập ứng dụng Nox hoặc Bluestack trên máy Macintosh của bạn. Các liên kết được cung cấp trong “Bước 1”

Tải về Nhà phát triển Xếp hạng Điểm số Phiên bản hiện tại Khả năng tương thích

Tải về Apk Codingcode 528,722 4.55 2.82 Android 2.3.2+

Tải về Nhà phát triển Xếp hạng Điểm số Phiên bản hiện tại Xếp hạng người lớn

Free Trên iTunes Dalcomsoft, Inc. 663 4.63801 2.11.12 4+

Hoàng Long

Mình là Hoàng Long hiện đang là admin của nhiều website công nghệ, thủ thuật, game, phần mềm, hỏi đáp tại Việt Nam. Hiện tại website chúng tôi là một trong những website mình đang phụ trách phát triển nội dung và update các kiến thức thông tin bổ ích nhất trên website của Au3d.vn

Hướng Dẫn Chơi Superstar Smtown Từ A

All about game SuperStar SMTown

* Update cách đổi card Jessica và Luhan.

– Đăng nhập xong sẽ hiện lên card Luhan và Jessica bạn có, bấm chọn từng card và đổi lần lượt theo từng bước là xong. Ví dụ như hình bên dưới mình đổi card S Luhan 1 sao của mình lấy card S 1 sao của Seohyun – TTS.

Theo update mới nhất, các account sử dụng tài khoản hack trên Google Play của Android sẽ bị ban nick vào ngày 20/5/2023 để đảm bảo doanh thu cho SM. Nếu bạn có thể hack được quốc gia chuyển thành Hàn Quốc hoặc Thái Lan thì bạn có thể tiếp tục chơi game bằng cách tạo 1 tài khoản mới. Còn nếu thấy phức tạp quá thì cứ mượn 1 thiết bị dùng iOS nào đó đăng kí nick rồi sau đó có thể chơi trên bản hack Android đang dùng.

– Download game:

+ Về cơ bản, game chỉ yêu cầu tương đối đơn giản là Android 4.1 trở lên và iOS 7 trở lên nhưng không phải máy nào cũng cài được là vì version mới update liên tục và khi đó nó có thể đã không còn phù hợp với máy của bạn nữa. Đặc biệt theo mình thấy, các dòng điện thoại của Hàn Quốc tương tác rất tốt với game (có lẽ là do game cũng của Hàn), đặc biệt mình update từ 1.0.7 tới giờ chưa từng gặp bất cứ lỗi nào các bạn gặp phải (mình dùng điện thoại Samsung Galaxy S3).

+ Dung lượng máy cũng là một vấn đề để cân nhắc vì game khi download về ban đầu chỉ nặng khoảng 40 Mb+ nhưng trên thực tế với số lượng lớn bài hát phải download để nhảy thì nó sẽ chiếm tới trên 500 Mb cho ứng dụng này (bạn nào quan tâm tới Google Chrome hoặc Wattpad có thể hiểu vì sao chúng ta thường hay bị phần mềm virus báo có nhiều rác hoặc bộ nhớ nặng ở những ứng dụng kiểu như thế này). Sẽ có nhiều bạn thắc mắc là Ram của bạn 2, 3 Gb, thẻ nhớ cũng mấy chục Gb nhưng sao vẫn bị lỗi thì nguyên tắc sử dụng điện thoại là luôn chừa tới phân nửa các bộ chứa trên để máy có thể chạy tốt, vả lại sóng wifi chập chờn cũng là nguyên nhân khiến bạn cài đặt mãi không được vì chính công ty sản xuất cũng nói họ đang cố gắng khắc phục lỗi về network thường hay bị mất sóng.

+ Khi mà bạn đã retry rất nhiều lần mà vẫn không có kết quả thì hãy gỡ ra cài lại. Còn nếu đã gỡ ra cài lại nhiều lần vẫn không được nữa thì có lẽ là rất tiếc nhưng máy của bạn đã không phù hợp với version mới của game nữa.

+ Các bạn chơi trên iOS vui lòng search Google địa chỉ khách sạn/nhà hàng và mã vùng của từng thành phố đi cùng với địa chỉ đó. Bạn chỉ cần search “post code/hotel address Korea” thì sẽ có rất nhiều sự lựa chọn. Mình ví dụ: http://www.koreapost.go.kr/eng/sub/ZipCodeFinder.jsp?contId=e1030700

+ Với Android: mình khuyên dùng QooApp để mỗi lần update khỏi phải đi kiếm link MF rất cực, mà game thì dạo gần đây update ver mới khá nhanh nữa.

– Quá trình chơi game:

+ Mỗi version đều được update thêm tính năng mới và có mục nào mới mình đã tổng hợp lại trong bài, phần cuối cùng nhưng bản thân mình cũng không chắc tính năng đó sang version sau có còn áp dụng hay không nên mình sẽ cố gắng update nhiều nhất có thể theo từng version.

* Điểm: tại sao có những người được world record còn chúng ta nhảy mãi vẫn chỉ có vài chục hoặc vài trăm vì chúng ta không đầu tư chơi game như họ, họ hoặc chơi đã lâu từ những version dễ hơn hoặc họ bỏ tiền mặt ra mua card xịn. Và tại sao họ lại có điểm cao là vì bộ card của họ là bộ card xịn.

* Tai nghe: mặc định 5 và chỉ khi dưới số 5 thì game mới bắt đầu phục hồi bài hát (sau 5 phút phục hồi 1 tai nghe = 1 bài hát). Bạn có nhiều tai nghe do được tặng thì cũng chỉ khi nhảy về tới số 5 thì tai nghe mới phục hồi, thời gian không làm tai nghe sinh sôi nảy nở dần vì tai nghe là thứ phải bỏ tiền ra mua khi đi shopping.

* Upgrade card: dành cho 2 card 5 sao của cùng 1 người trong 1 nhóm idol. VD: 2 card C 5 sao của Taeyeon trong TTS sẽ upgrade lên được card B 1 sao. Tỉ lệ thành công 100%.

* Challenge: chỉ xuất hiện sau khi bạn nhảy xong hoàn toàn một mode – cấp độ (easy, normal, hard). Nếu bạn nhảy hết toàn bộ cả 3 mode thì bạn có quyền chơi challenge ở bất cứ cấp độ mode nào trong 3 lần cơ hội.

* Chơi game: không phải ai và không phải thiết bị nào cũng có thể cầm tay chơi được, việc bạn không vượt qua một bài rất khó nào đó là điều hết sức bình thường nếu lần đầu tiên bạn gặp nó và phản xạ tay không kịp thời. Trước đây mình hay dễ đánh mất 3 sao ở các bài Hard nhưng sau một thời gian chơi nhiều thì đến bài khó nhất cũng không phải là vấn đề gì quá to tát. Những người chơi trước đây đều đã có vài tháng luyện tập nên bạn không thể dục tốc bất đạt mà đòi vượt qua hết toàn bộ chỉ trong một lần (trừ phi bạn là thiên tài, siêu game thủ)

_ _  _ _

Down app:

Vì sao phải down app? Vì đây là game chỉ dành riêng cho thị trường Hàn Quốc, Android market và iOS phải là của HQ mới down được nên chúng ta buộc phải hack. Android thì cầu kì hơn vì Android market không cho setting vùng quốc gia mà mặc định theo GPS của Google.

– Cho Android:

Update ngày 19/12/2014: version 1.2.2

Link MF

http://www.mediafire.com/?6divcimdhoali3g

Update ngày 15/12/2014: version 1.2.1

Link MF

http://www.mediafire.com/download/tyokxkcfh8h9r0d/Superstar+SMTOWN+1.2.1.apk

Update ngày 19/11/2014: version 1.1.0

* Link MF  http://www.mediafire.com/download/wv43bf8b1y8yn0n/Superstar+SMTOWN+ver.1.1.0+uploaded+by+kpoplover727%28mediafire%29.apk

* QooApp update: http://apk.qoo-app.com/#!download/kr.co.dalcomsoft.superstar.a&ref=blog

Trường hợp 1: Khi bạn đã lỡ cài từ version 1.0.7 Đầu tiên tải app đã hack: http://pan.baidu.com/share/link?shareid=1790419328&uk=2855313630

Khi game yêu cầu update, tiếp tục down app hack khác để tự động update theo bên Hàn, down 1 lần là update đều đều nên khỏi lo:

http://www.mediafire.com/download/nkuawgwlx0x7i22/com.qooapp.jpapps-10303.apk

Trường hợp 2: Bạn mới bắt đầu chơi hoặc chơi từ version cũ nhưng đã đăng kí regular member trong game. http://apk.qoo-app.com/#!download/kr.co.dalcomsoft.superstar.a&ref=blog

Link này là của Trung Quốc hack nhưng chơi rất ổn và cũng không hại gì ^ ^. Nếu không thấy link thì search Google QooApp Superstar SMTown sẽ ra link để cài đặt trên điện thoại.

– Cho iOS:

Khi xong thì đây sẽ là giao diện loading của game:

2. Những phần cơ bản nhất khi vào game:

Đây là giao diện khi vào game: Ngoài tên, avatar, cờ quốc gia (tuy chỉ dành cho HQ nhưng có đủ cờ tất cả các quốc gia, chắc SM biết trước sẽ có các tin tặc TQ hack nên làm sẵn ^ ^. Mọi người nhớ set thành cờ VN vì mình chơi nào giờ không thấy cờ VN bao giờ luôn, quá buồn!) thì sẽ có Bronze dựa vào việc lên cấp qua mỗi tuần của game. Khi mới bắt đầu chơi sẽ là Bronze 1, trong tuần đó, nếu kỉ lục của bạn nằm trong top 5 thì sẽ lên Bronze 2, Bronze 3, Silver 1, Silver 2, Silver 3, Gold 1,…Plantinum 1,… Trong game này, mỗi tuần sẽ bốc ngẫu nhiên 20 người vào chơi. 20 người đó sẽ đấu điểm kỉ lục với nhau để được thăng hạng Bronze.

* Giải thích các biểu tượng trong game:

# Tai nghe là số bài hát bạn được chơi, mặc định là 5, còn của mình nhiều vậy là do khi chơi lên hạng được game tặng hoặc người khác lên hạng cũng sẽ tặng tai nghe cho mình. Khi ở số 5, cứ 5 phút sẽ phục hồi 1 tai nghe nên đây sẽ là trò chơi buộc bạn phải dính lấy cái máy đợi mỏi mòn cho nó reset bài hát để được chơi tiếp ^ ^.

# R là số điểm bạn đạt được sau mỗi mission trong bài hát, thường thì trung bình Easy là 300-400+, Normal là 400-500+, Hard 600-700+, số tiền này sẽ được dùng vào việc mua card.

# Biểu tượng kim cương là dùng để mua card xịn, gom đủ 50 viên mới mua được gói 5 card random từ B tới S, chơi top 3 của game trong mỗi tuần sẽ được thưởng kim cương để dành mua gói card xịn này. Mà thông thường thì mấy bạn HQ bỏ tiền won ra mua chứ không đủ kiên nhẫn chơi từng chút một đâu ^ ^

! Một lưu ý hết sức quan trọng cho những bạn thích kiếm kim cương mua card xịn đó là trong 20 người chơi mỗi tuần, top 5 đầu sẽ thăng hạng đi tiếp còn top 5 cuối sẽ xuống hạng chơi lại. Vì thế cho nên tuy có thể không có chỗ đứng trong Bronze cao nhưng bạn hoàn toàn có thể là bá chủ ở Bronze thấp hơn nên nếu ở Bronze 2 mà gặp ai đứng 1 khoảng cỡ 5 hay 6 triệu cũng đừng shock mà đua theo quá 🙂

Bên phải nickname mỗi người sẽ là một cái card, cái card này được hiểu là bài nhảy được điểm cao nhất do cái card này chiếm số điểm cao nhất. VD Henry có 3 card, mình có card vàng S của Vocal nên nhờ đó mà mình nhảy được 500k/1 triệu thì nó sẽ nhảy lên card Henry Vocal và group của mình là Henry.

Số điểm chúng ta thấy là cộng của 5 bài điểm cao nhất của 5 nhóm khác nhau. Chẳng hạn có khoảng 10 bài của Suju, mình nhảy Mamacita 700k, Sexy, Free & Single 800k thì nó sẽ chỉ lấy 800k cho bài cao nhất. Hãy đăng kí regular member ở dưới giao diện này để được thưởng bộ card xịn 5 cái và để lưu giữ nickname trên các loại máy chơi game. # Biểu tượng card là để chúng ta nhìn bộ card của 13 nhóm trong SMTown, và sẽ tiến hành power up, equip card trong đó. Card có 4 cấp độ A, B, C, S tương ứng màu sắc Xanh đỏ tím vàng. Ví dụ đây là bộ card Gái của mình:

Trong đây mình có card C, B và A và để dễ hình dung SM đã đặt qua quy luật rất thuận miệng Xanh đỏ tím vàng theo thứ tự tăng tiến từ card C tới card S. C là card thường, có được sau khi nhảy xong một bài hát hoặc bỏ tiền R ra mua. B, C, S là phải mua hoặc power up từ từ. Số sao trên mỗi card chính là từ power up card mà thành. Ban đầu khi chơi game được tặng hoặc mua card chỉ có 1 sao, từ từ power up sẽ lên đến 5 sao, 5 sao rồi thì phải có 1 card 5 sao tương tự cùng cấp độ của chính idol đó thì mới upgrade lên cấp độ mới được. Muốn power up hay bỏ card lên (equip) thì chỉ cần chọn card đó. # Cái xe đẩy mua hàng là để shopping mua card.

# Dấu chấm hỏi là hướng dẫn chơi game, đại loại cũng giống những gì mình nói ở trên. Card là yếu tố sống còn quyết định điểm của game, bạn sẽ vô cùng thắc mắc sao mình nhảy quá trời, full 3 sao mà điểm có nhiêu đó. Card được thưởng sau mỗi bài hát từ Easy đến Hard đều chỉ là card C tầm thường nhất nên hãy gom điểm để mua gói card. Ai chơi version đầu tiên đều biết mua card xịn là cực dễ vì mua gói 5 card thôi đã có thể có card tím A hay may mắn có card vàng S rồi nhưng tới version của mình là 1.0.9 thì mình mua chắc cỡ 300k (tức là 10 lần gói 30 card) điểm R may ra được 1 card tím A thôi. Mua gói 5 thì 1 card B, gói 10 thì 2 card B, gói 30 thì 6 card B, còn lại là card xanh C hết. Lúc mới đăng kí nick xong, game sẽ cho chúng ta bộ 30 card random từ C tới A. 3. Hướng dẫn cụ thể trong game:

Mode (cấp độ):

Khi vào game sẽ hiện ra một loạt bài hát của 13 nhóm trong SM. Thông thường nó sẽ là từ dễ tới khó nhưng đôi khi cũng có những ngoại lệ nằm rất độc ác ngay đâu đó khúc đầu hoặc giữa. Có 3 mức độ Easy, Normal, Hard.

– Easy là cấp độ để tận hưởng âm nhạc, làm quen với game nên có thể bình thản cầm điện thoại chơi được.

– Normal là cấp độ bắt đầu nhanh gấp đôi Easy, có thể coi là hơi khó khăn nếu cầm chơi. Để đạt full 3 sao, tốt nhất nên để lên một chỗ nào đó, mặt bàn mặt giường chẳng hạn thì sẽ dễ chơi hơn rất nhiều.

– Hard là gấp đôi của Normal, có thể nói là bạn đã hết còn nghe được nhạc đang chạy điệu gì vì tay đang công phá màn hình, mọi thứ hoàn toàn quán tính và không cảm xúc ^ ^. Với mình, cầm trên tay để chơi Hard thì hơi bất khả thi vì màn hình 5 inch thực sự rất khó bắt kịp các bước và việc tác động tay quá mạnh sẽ làm cho màn hình đứng bị Miss rất vô duyên hoặc tệ hơn là liệt màn hình phải khởi động lại. Nếu có thể, hãy nhẹ nhàng vuốt màn hình để khỏi ôm hận hư mất đt chỉ vì một trò chơi. Điểm kỉ lục dĩ nhiên thường là chơi Hard vì bước nhảy rất nhiều, nhưng đôi khi Normal hay thậm chí Easy điểm còn cao hơn vì sự đảm bảo các bước nhảy perfect tốt hơn. Toàn bộ bộ card sẽ được hiện lên khi bắt đầu bài hát, những card nào đang là theme chính trong bộ card của bạn sẽ sáng lên. Ví dụ mình có card đỏ B 2 sao Seulgi Happiness thì khi nhảy bài Happiness, điểm mình card đó cao nhất. Đặc biệt khi toàn bộ card được lật lần lượt cho hết bài, nếu bạn nhảy full perfect card đó, sẽ có âm thanh báo bạn đạt hoàn hảo.

Khi nhảy có ba khái niệm chạm, một là Perfect nhảy đúng chuẩn, hai là Good hơi lệch xíu, ba là Miss. Khi bạn Miss máy sẽ báo è è rung lên. Nhảy hoàn hảo Perfect/Good sẽ được 3 sao, Miss 1 cái là dù mức độ nào cũng mặc nhiên 2 sao. Miss ở mức Easy và Normal tùy bài thì được khoảng vài lần sẽ bị đá ra khỏi game và yêu cầu tập luyện thêm nhưng Easy thì khó Miss lắm. Ở mức Hard thì sẽ được Miss nhiều hơn, khoảng chục lần hoặc hơn tùy bài. Để theo dõi khi nào thì game đá mình ra hãy nhìn cột Energy bên phải màn hình khi nhảy, thông thường cột này mọi người chỉ nhìn khi nhảy xong cộng điểm thưởng mà không để ý nếu nó full cột màu đỏ, tím hoặc vàng thì mình nhảy tốt, còn nếu đã xuống tới màu xanh lá tức là báo động chúng ta hãy lo nhảy cho tốt phần sau đi không thì khi chỉ còn phân nửa cột Energy nó sẽ cho mình out “You need more practice” đó. Có điều này mình mẹo tí đó là với những bài mà mình gọi là hết sức điên rồ khi các bước nhảy ào ào rơi xuống cùng lúc ở mức Hard thì mọi người cứ chơi hết 10 ngón tay lên thanh ngang với mấy hạt rơi lẻ màu xanh. Còn mấy cái màu vàng thì nếu chỉ để được 3 sao hoặc để không bị đá ra khỏi bài hát giữa chừng thì chỉ cần chạm tay vào đúng cái đầu tròn màu vàng sẽ không tính Miss (nhưng dĩ nhiên điểm perfect thay vì tính tới vài chục thì bạn sẽ chỉ có 2 hoặc hơn thôi).

Song:

Exo-K&M: Overdose, Wolf, Miracles in December.

Suju: Mamacita, Acha, Sorry Sorry

Suju-M: Off my mind, U, Strong.

Shinee: Hitchhiking, Dream girl, Juliette.

SNSD: Telepathy, Mr Mr, Baby Baby.

DBSK: Mirotic, Something, Keep your head down.

BoA: Atlantic princess, Copy&Paste, Game

Henry: Trap.

Taemin: Danger.

F(x): La Cha Ta, Hot Summer, Nu ABO

RV: Happiness.

TTS: Twinkle.

SM The Ballad: Don’t lie.

Zhoumi: Rewind chỉ mới có 1 bài nhưng nó cũng không phải bài khó ^ ^

Gái: Vitamin nếu nói nó khó thì không phải quá khó nhưng có một cái bước nào đó huyền bí luôn ngăn cản để được 3 sao.

Suju-M: Twins(knock out)  đúng như tên gọi thì nó đã knock out mình liên tục tới mức đứng máy.

DBSK: Maximum, Dream sự thật bài nào cũng DBSK cũng là nhạc sàn rất khó nhảy nhưng bài này thì quá sức khó nhằn để được 3 sao luôn.

BoA: Dangerous, ID: Peace B  rất xứng đáng với vị trí top cuối trong list nhạc vì mình có cảm tưởng bài này dài vô tận.

F(x): Airplane, Step nếu bạn  biết kiểu nhạc chuyển liên tục của F(x) thì hiểu luôn cái bài này nó khó xơi tới mức nào.

Suju: Bonamana có rất nhiều bước màu xanh rơi liên tục và đó là lí do vì sao chúng ta rất vật vã để được 3 sao.

SM the Ballad: A day without you khi được cập nhật là bài đầu trong 4 bài và nó đã định nghĩa khác đi về beat của 1 bài ballad 🙂

Shinee: Lucifer đã chứng minh vì sao nó đứng kế cuối trong bảng nhạc.

TTS: Andrenaline mình thường tự hỏi bao giờ game đưa vào thì quả như truyền thuyết non stop thì nó đã và đang gây ra hàng loạt vụ “You need more practice” khi được update thêm.

Mình cứ nghĩ mai mốt nó update I got a boy hay The boys mình chết ngắc luôn vì hai bài đều theo kiểu đổi tông liên tục. Thêm một điều nữa là nếu có bộ card tốt của các nghệ sĩ solo hoặc nhóm ít người thì hãy tập trung vào họ vì điểm cao rất nhiều lần so với các nhóm đông đúc như Suju hay Gái.

Card:

Như mình đã nói thì card là yếu tố quyết định số điểm trong game, bộ card càng tốt, điểm nhảy càng cao. Mỗi nhóm nhạc đều có ít nhất 2 bộ card và sẽ có đánh giá group theme cộng điểm khi bắt đầu bài nhạc. Nguyên tắc là nếu full bộ card đủ các thành viên bất kể theme nào thì sẽ được thưởng sẵn 10k điểm cho các bài của nhóm đó, còn nếu bộ card đẹp hơn thì điểm cộng sẽ cao hơn nữa. Mình ví dụ bộ card TTS của mình: TTS có 3 bộ card là Whisper Holler, Twinkle. Mình đưa các card B mình mua được vào cùng bộ Holler nên group theme là level 3 và tổng chung của level của bộ card này là B nên được cộng 20k cho các bài của TTS.

Thông thường khi chúng ta chơi xong một bài nhạc và được card xanh C thưởng thì có thể máy sẽ tự động bỏ vào bộ card cho mình hoặc không nên hãy ra ngoài màn hình chính để thủ công bỏ card lên cho đủ bộ để điểm được cao hơn.

! Power up card

Update vesion 1.2: Điều đáng mong đợi nhất của version mới đó là khả năng power up card đã được cải thiện và cân bằng. Bây giờ power up card B dùng card C đảm bảo lên, xui lắm mới fail 1, 2 cái. Tương tự vậy card thấp hơn một bậc power up card cao hơn sẽ có khả năng Normal, card ngang bằng cấp khả năng power là High. Với card S, tốt nhất các bạn để card B 3, 4 sao để power up sẽ tốt hơn và nếu được thì hãy nên để luôn 5 card lên trong mục suggest sẽ có khả năng rất cao. Mình thường áp dụng phương pháp để lên 2 card C làm tốt thí (nhiều khi nó lên sao card S luôn), card B (hoặc B vài sao), nếu được thì để thêm card B nữa sẽ nhanh đạt mục đích hơn power từng card một.

Còn bây giờ thì tới công đoạn gây nhiều thắc mắc và khó hiểu nhất trong game là power up card. Nguyên tắc power up card là gì và nguyên lý thành công ra sao không ai có thể chắc chắn cả. Theo game hướng dẫn thì muốn power up card lên các bạn nên lựa card cao hơn hoặc tệ thì cũng bằng card muốn power up khả năng thành công mới cao nhưng chính bản thân mình trải nghiệm không biết bao lần mất card B thì mình khẳng định là cái card loại gì đôi khi chả nói lên điều gì cả. Mình chuyên gia lấy card xanh C đi power up vì dù sao nó cũng không giá trị mấy và có mất cũng đỡ tiếc.

Dù có rất nhiều luồng ý kiến nhưng theo cá nhân mình nguyên tắc chính nằm ở hai điểm: ghép đôi nam nữ/couple, sunbae-dongsaeng (tiền bối – hậu bối) và vai trò trong nhóm. Để chỉ số thành công cao, tốt nhất nên ghép nhiều nhóm chứ đừng chỉ dùng card của nhóm đang cần power up. Bạn chọn Newest trong màn hình bộ card rồi Off chế độ group đi sẽ thấy được toàn bộ card của 13 nhóm bạn đang có. Ghép couple thì khả năng thành công cao nhất là couple nam nữ. Cụ thể hơn thì nếu muốn power card nữ thì dùng card nam của một tiền bối và cùng vị trí. Ví dụ mình muốn power up card của Tiffany mà Tiffany thì hát chính nên mình sẽ chọn một anh nào đó hát chính của Suju, DBSK như Sungmin, Ryeowook, Max vocal card C thôi thôi cũng tạm ổn. Còn như Yoona là gương mặt thì mình sẽ chọn Si Won hay nhóm hậu bối cùng vai trò như Sehun chẳng hạn. Thực ra thì nữ nữ hay nam nam với nhau nhưng cùng vai trò cũng power up tốt như Yuri nhảy chính thì Amber f(x) cũng không sao. Trong các card, mình hay gọi card của chị BoA là card boss vì boss có khả năng power up thành công cao nhất cho mọi nhóm, card DBSK hay Gái cũng khá ok. Đồng thời cũng vì khả năng power up card của các nhóm tiền bối lớn cao nên bản thân card của các tiền bối khá khó power up, Gái, BoA, DBSK và Suju là một ví dụ điển hình, mình chỉ dùng card của họ để power up trong hội tứ trụ với nhau thôi.

Power up được thì thất bại cũng nhiều không kém. List card cực kì khó power up của mình gồm Sunny, Taeyeon, Max, BoA, Baekhyun, Onew. Những nhân vật này, dù mình dùng card B thì thất bại là điều hết sức thường tình. Khi power up, nếu dùng 3 card vẫn fail thì tốt nhất nên tạm thời bỏ qua card đó rồi lát sau quay lại hoặc power up card khác sẽ có tỉ lệ thành công cao hơn. Có lần mình dùng card xanh C 1 sao Irene power up thử cho card B Yoona 2 sao mà lên được 3 sao luôn. Một lần khác thì dùng card xanh C 1 sao Kyuhyun power up cho card B Taemin 1 sao lên 2 sao cũng được. Một lần khác dùng card Jessica power up cho Yuri lên nhưng chiều ngược lại thì không được nên mới nói vụ power up này quả thực là một bí ẩn.

Với riêng Gái và Exo, đặc biệt là Exo thì game nó huyền bí gì đó về khái niệm chỉ đàn ông mang lại hạnh phúc cho nhau nên hãy dùng card của chính thành viên Exo power up cho card của nhóm đó nếu không muốn tiếc đứt ruột vì tiêu tốn card.

Challenge:

Sau khi đã hoàn thành tất cả các bài hát trong một mode sẽ xuất hiện challenge. Trung bình sau 5 – 7 bài nhảy sẽ có 1 challenge. Challenge là thử thách máy chọn ngẫu nhiên một bài hát nào đó để bạn vượt qua số điểm cao nhất bạn từng nhảy bài hát đó. Ví dụ mình nhảy bài Europa cao nhất là 1,405,000 điểm thì challenge sẽ là 1,410,000 điểm. Hoàn thành challenge sẽ được thưởng điểm R từ 2k – 7k (tùy mức độ hơn mức cao nhất bài đó bao nhiêu và ở mode nào) & 1 card xanh C. Mỗi challenge chỉ có 3 lần cơ hội. Tip cho challenge: nếu không thể nhảy vượt kỉ lục ở mode Hard, thì hãy chuyển xuống chơi perfect từng chút một ở mode Normal, biết đâu điều kì diệu xảy ra ^ ^.

Hidden Stage:

Từ trước khi có tin nhắn thông báo về Hidden stage thì đã có không ít người được thử qua thử thách khó nhất này. Hitchhiker là nhóm thuộc SM (bài hát là 11), debut khoảng tháng 8, 9 năm nay với một thể loại nhạc vô cùng độc đáo và độc lạ chưa ai (dám) thử. Thú thực là mình không để ý nhóm này lắm nên khi nhảy lên hidden stage mình đã bị shock tâm lý và sau gần 40 giây bấm vô thức gì đó thì đã bị sút ra ngoài không thương tiếc dưới màn mưa hạt xanh. Hiện vẫn có rất nhiều bạn chưa bị challenge hidden stage nên cũng không biết nguyên tắc xuất hiện là gì, mình và bạn mình thì sau khi vượt qua challenge nhạc Gái, cụ thể là Telepathy thì hidden stage nhảy ra luôn.

Tính năng update thêm:

– Tính năng short list bài hát. Thay vì hiện nay hiện ra tất cả các bài và phải kéo tới kéo lui giữa hơn trăm bài để tìm bài muốn nhảy thì sắp tới sẽ update chức năng tìm bài hát theo nhóm bạn muốn nhảy.

   – Tính năng so sánh kỉ lục của mình và kỉ lục của thế giới. Bạn sẽ thấy ngay trong giao diện khi vào chọn bài và còn có thể coi được top 100 của bài hát nữa.

– Royal card: đây là cao cấp nhất của các loại card. Nó có được khi chúng ta upgrade 2 card S 5 sao với nhau,card này có màu vàng bạch kim. Với card này chúng ta sẽ có chế độ tăng điểm (giống như power up card bình thường nhưng thay vì lên sao thì lên điểm), điểm sẽ hiện bên góc phải màn hình. Nhưng số điểm này không có ý nghĩa trong việc tăng điểm khi nhảy như trong thông báo. Trong đợt mới update sẽ được tặng card này.

Tóm lại mình chơi game được khoảng 10 ngày qua 3 bronze thì thực sự việc không đầu tư bỏ tiền mặt mua card là một điều vô cùng bất lợi. Giống như một ngày mình đang yên vị ở top 3 và cạnh tranh nhau từng trăm ngàn một thì bỗng có mấy bạn ở đâu ra bay cái chíu thẳng lên vị trí hàng đầu với một số điểm không tưởng, nếu vào xem profile sẽ thấy mấy bạn đó ở Hàn và đa phần nhóm random 20 người cũng là người Hàn. Nếu chơi thông thường như mình thì mua 300k tiền R mới có 1 card tím A thì mãn kiếp cũng không với tới con số thần thánh chục triệu nổi đâu vì SM sinh ra là đã vắt kiệt máu của fan rồi ^ ^. Mình thì không ham chơi game, tinh thần cũng chỉ là chơi một lượt thẳng tiến hết tất cả các bài của 3 mode rồi thôi nên điểm chỉ khiêm tốn có thế, chủ yếu mình chơi vì muốn nghe nhạc Gái nên lâu lâu mới vô xem bị dân tình đá bay tới đâu trên bảng xếp hạng rồi 🙂 . Hi vọng mọi người enjoy vì game này khá hay và hấp dẫn nếu hiểu rõ nguyên lý chơi của nó hoặc đơn thuần tận hưởng âm nhạc ^ ^.

Like this:

Số lượt thích

Đang tải…

Superstar Smtown Game For Pc Download By Dalcomsoft

SuperStar SMTown is a popular music game by Dalcomsoft, featuring songs from artistes such as EXO, Red Velvet, Super Junior, and many more. It is the must-have music fun unblocked games for all Kpop fans!

Superstar SMTown is a music game which puts your rhythm skills to the test as players are expected to hit the right notes at the right time in order to receive a high score and unlock more songs as the player progresses. With just 2 variations of notes to hit during each song, this game is easy to grasp for players of all ages. Simply follow the rhythm of the song and tap on the corresponding keys when the notes move closer to the player. There would be occasional yellow notes which require the player to hold on to the note and move around the screen, following its path. With more than 310 songs to unlock, SuperStar SMTown is sure to keep you engrossed for hours.

Pic 1: SuperStar SMTown Gameplay

SuperStar SMTown Game Features: Play at your own pace with 3 different levels to choose from for each song

There are three modes for each song, namely Easy, Normal and Hard. Upon unlocking a new song, the player would need to complete the Easy mode before engaging in the Normal mode, and subsequently, the Hard mode. All the songs made available to the player are the hit songs from each SMTown artiste. The hottest and most popular artistes include BoA, Super Junior, Girl’s Generation, EXO, Red Velvet and many more.

Collect game cards of your favorite SMTown artistes to get more game points

Collect cards for grades ranging from C to R featuring the artistes from SM Entertainment (with C being the lowest rank and R being the highest rank after A). Upgrade the lower grade cards to improve the game scores by using the cards that you do not need as material cards to upgrade your main card. Having multiple artiste cards that are from the same era would give players the extra boost when playing songs of the particular Kpop group.

Pic 2: SuperStar SMTown Card Upgrading Screen

Compete with players from around the world

Compete with players in 15 different leagues in which they are grouped according to their ranks. Each player’s overall score on the leaderboard is determined by the sum of the Top 5 Best Scoring Songs for 5 unique artistes each week. The weekly ranking will be reset at the end of each week and players will be adjusted to other leagues depending on their performance. They will either move up to the next league (if they are ranked the top in their current league) or move down to the previous league (if they are ranked the bottom in their current league).

Rhythm Points are the official in-game currency for SuperStar SMTown that is used to power up or upgrade existing cards and buy new character card packs. These Rhythm Points can be obtained by playing the songs, selling unwanted cards, completing events or simply through the Attendance Calendar by logging in daily. Diamonds are the premium in-game currency in which players have to use real money to purchase. These Diamonds can be used to buy premium items such as card packs with higher ranked cards. Headphone points are used as energy tokens in the game. One will have to wait until the Headphone points recharge to be able to continue playing the songs after they run out.

Daily Rewards System

Log in to SuperStar SMTown daily to mark your attendance and claim rewards that will help you in your game. Get items such as rhythm points, diamonds, headphone points, and even high-ranked character cards! These rewards just get better and better!

Pic 4: SuperStar SMTown Attendance System

Guide, Hacks and Cheats for SuperStar SMTown: Decrease your chance of failing an upgrade by choosing the right cards

Disclaimer: This is not the foolproof strategy. The below recommendation would decrease your probability of wasting your material cards. Power up your main card to a 5-star card so that it can be leveled up to the next rank. To power up your main card (card to be upgraded), you will need to choose a card that is at least of the same rank (and star count) as the main card for the chance of success to be greater than 80%. Once the star count is maximized, you will then be able to upgrade the card. Similarly, you will need to choose a material card to sacrifice to be able to upgrade your main card.

These are the conditions required to secure success in upgrading your main card:

You will need to prepare another card with the same rank of max stars as your main card.

The 2 cards can be of different themes but need to be from the same SMTown artiste.

Certain character cards are further divided into categories such as Dance, Vocal and Rhythm. Hence, you will need to use 2 cards for the same artiste in the same category for the upgrade. For example, a 5-star A rank “Gemini” Taeyeon (Vocal) card is not recommended to be used as material card for 5-star A rank “Gemini” Taeyeon (Dance) card as they are of a different category.

Focus on 5 top songs that you excel in

Since a player’s overall score only comprises of their top 5 song scores each week, players who want to top the ranks in their league ought to focus and master their top 5 songs of unique artistes. For example, if one scored 50,000 points on Ice Cream Cake (Red Velvet), 80,000 points on Bad Boy (Red Velvet) and 40,000 points on Growl (EXO), the system will consider the points from Bad Boy and Growl for the player’s overall score and ignore the score from Ice Cream Cake even though it has a higher score than Growl, as both songs Ice Cream Cake and Bad Boy are by Red Velvet. Hence, a player should not play Ice Cream Cake, but instead, focus his efforts on pushing the points for Growl.

Aim to power up the character cards of the 5 artistes / groups to get score bonuses when playing their songs. Spending rhythm points on other artistes / groups would be a waste of resources if your objective is to top the global ranking.

Ready to try it out? Superstar SMTown is the game to have for all Kpop fans, especially fans of the SMTown artistes. So hurry and join the Kpop craze by downloading SuperStar SMTown for PC today!

Test out your reflexes with other fun games such as Subway Surfers and Talking Tom Gold Run!

Hướng Dẫn Sử Dụng Remote Máy Lạnh National Chi Tiết Nhất

Bạn đang sở hữu chiếc máy lạnh NATIONAL và lần đầu bạn hay người thân sử dụng nhưng không biết sử dụng các nút chức năng trên remote máy lạnh. hôm nay điện lạnh Trần Lê sẽ hướng dẫn các bạn cách sử dụng remote máy lạnh NATIONAL một cách chi tiết nhất.

Mỗi remote máy lạnh của một thương hiệu sẽ có những nút chức năng nhiều hay ít khác nhau. Nếu lần đầu tiếp xúc với máy lạnh NATIONAL, việc tìm hiểu cách sử dụng remote máy lạnh NATIONAL sẽ giúp bạn hiểu được chức năng của từng nút nhấn trên remote để thao tác nhanh gọn khi muốn điều chỉnh máy lạnh NATIONAL theo nhu cầu sử dụng của mình.

Cách sử dụng remote máy lạnh NATIONAL chi tiết:

Nhấn ” Tắt/ Mở ” trên remote máy lạnh NATIONAL để bắt đầu vận hành.

– Nhấn ” Mode ” để chọn chế độ.

Chế độ tự động ( Auto): Khi chọn chế độ này, máy lạnh NATIONAL sẽ tự động điều chỉnh nhiệt độ hay tốc độ quạt sao cho phù hợp với nhiệt độ của phòng đang sử dụng bằng một nhiệt kế cảm ứng được gắn sẵn ở bên trong máy lạnh NATIONAL .

Chế độ làm mát ( Cool): Khi bạn chọn chế độ này máy lạnh NATIONAL sẽ mang đến cho căn phòng bạn một bầu không khí mát mẻ, không lạnh quá hoặc nóng quá. Mức nhiệt độ tối thiểu là 17 độ C. Để phù hợp hơn với việc sử dụng của mình bạn có thể tùy chỉnh tốc độ quạt cũng như nhiệt độ tùy ý.

Chế độ khử ẩm ( Dry): Giúp làm khô không khí, đặc biệt thích hợp với những khu vực độ ẩm cao như miền Bắc nước ta. Khi bạn chọn chế độ này, máy lạnh NATIONAL sẽ có nhiệm vụ là hút hết hơi ẩm trong phòng để mang đến cho căn phòng bạn không khí trong lành nhất. Ở chế độ này tốc độ quạt được cài đặt tự động và không thể điều chỉnh được.

Chế độ Fan only: Chế độ này có công suất tương đương 1 chiếc quạt. Khi máy lạnh NATIONAL ở chế độ quạt ” Fan Only ” sẽ không thể hiện nhiệt độ trên remote.

Để thay đổi nhiệt độ, bạn nhấn nút ” Temp ” trên remote máy lạnh NATIONAL , nhấn tăng để tăng nhiệt độ và giảm để giảm 1 độ C mỗi lần nhấn.

Fan Speed: Khi nhấn chọn nút này, bạn có thể điều chỉnh tốc độ quạt của máy lạnh NATIONAL như mong muốn. Tùy theo sở thích cá nhân mà các bạn có thể chọn tốc độ gió mạnh hay nhẹ nhàng thoáng mát.

Cài đặt tốc độ quạt của máy lạnh NATIONAL: Điều chỉnh hướng gió máy lạnh NATIONAL:

Khuyến khích các bạn nên để tự động để hơi lạnh có thể lan tỏa đều khắp phòng.

– Nếu bạn khởi động lại máy lạnh, thiết bị sẽ bắt đầu vận hành với hướng gió đã cài đặt trước đó.

Chế độ làm lạnh nhanh Powerful hoặc chế độ yên tĩnh Quiet: Làm lạnh nhanh Powerful:

Máy sẽ kiểm soát nhiệt độ dựa theo nhiệt độ phòng để tăng tốc làm mát phòng.

– Trong khi máy hoạt động, nhấn nút ” Powerful/ Quiet ” để chuyển sang chế độ làm lạnh nhanh.

– Để hủy tính năng, nhấn nút ” Powerful/ Quiet ” sao cho màn hình hiển thị mất chữ Powerful.

– Sau tối đa 4 giờ, nhiệt độ sẽ được đặt theo lần cài đặt cuối cùng.

– Tốc độ quạt được cố định khi ở chế độ Powerful, không thay đổi hoặc lựa chọn tốc độ quạt.

Chế độ giúp giảm tối đa tiếng máy hoạt động, tạo không gian yên tĩnh cho người dùng có thể làm việc, học tập, đọc sách.

– Trong lúc máy vận hành, nhấn nút “” Powerful/ Quite” đến khi xuất hiện ” Quite ” trên màn hình để thiết lập chế độ yên tĩnh.

– Để hủy tính năng, nhấn nút ” Powerful/ Quite” đến khi về chế độ ” Auto “.

– Tốc độ quạt được cố định khi ở chế độ tự động Auto, không thay đổi hoặc lựa chọn tốc độ quạt.

Điều chỉnh chế độ hẹn giờ bật tắt máy lạnh NATIONAL:

Với bộ hẹn giờ Bật/Tắt, máy lạnh cho phép bạn cài đặt sẵn thời gian vận hành hoặc tắt máy vô cùng tiện lợi.

Sau khi hoàn tất, máy sẽ đếm ngược thời gian cài đặt về 0 để tự động mở máy.

– Nhấn ” Cancel ” để hủy cài đặt hẹn giờ.

Hẹn giờ tắt máy:

– Nhấn Time Off trên remote để thay đổi thời gian cài đặt mong muốn.

Sau khi hoàn tất, máy sẽ đếm ngược thời gian cài đặt về 0 để tự động tắt máy.

– Nhấn ” Cancel ” để hủy cài đặt hẹn giờ.

– Thời lượng cài đặt tối thiểu 30 phút và tối đa 12 tiếng. Từ 9.5h mức thay đổi là 30 phút, từ 10-12h mức thay đổi là 1 giờ.

– Không thể cài đặt hẹn giờ bật và tắt máy cùng lúc.

– Nếu mất điện, cài đặt hẹn giờ sẽ bị hủy sau khi có điện trở lại.

Điện lạnh Trần Lê: Địa chỉ: 191/25 Lê Lợi, Phường 3, Quận Gò Vấp, TP HCM Điện thoại: 079 7376 182 Website: https://suachuadienlanhhcm.com

Hướng dẫn sử dụng Remote máy lạnh khác

Cách Chơi Minecraft, Thủ Thuật Chơi Và Tin Tức Về Trò Chơi Minecraft

Tổng quan game Minecraft – Cách chơi Minecraft

Minecraft là một trò chơi 3D sở hữu thế giới mở hoàn toàn mới. Người tham gia vào Minecraft không hề có mục tiêu nào cụ thể để chiến đấu. Thay vào đó người chơi được phép tự do lựa chọn hướng đi riêng của mình. Game Minecraft cho phép người chơi được đánh nhau, xây nhà và tìm đồ,… như thế giới thật. Có một điểm hấp dẫn khác là bạn có thể sử dụng góc nhìn thứ nhất hoặc ba.

Sinh tồn

Sáng tạo

Khán giả

Nhiều người chơi

Bình yên

Phiêu lưu

Siêu khó

Cách tạo Server Minecraft vĩnh viễn

Vậy làm thế nào để tìm ra cách tạo server Minecraft vĩnh viễn? Để làm được điều đó bạn hãy học cách tạo server Minecraft Skyblock, Survival,… theo những bước sau.

Bước 1: Trước khi tạo server, nên chọn ra một thư mục mới. Đây sẽ chính là nơi dùng để đặt dữ liệu. Nếu bạn không lập ra thư mục và server mới sẽ không thể lưu được vào máy, điều này sẽ khiến bạn tốn rất nhiều công sức.

Bước 2: Bạn hãy chọn 1 trong 2 nguồn CraftBukkit – Spigot để tạo ra server. Theo nhiều người chơi Minecraft thì họ ưa thích Spigot hơn dù nó xuất hiện sau CraftBukkit. Bởi những gì mà nguồn Spigot mang lại cho người chơi thực sự hấp dẫn và rất đáng trải nghiệm.

Sau khi đã chọn xong, bạn sẽ tìm lấy phiên bản mình thích nhất. Đây là điều đáng lưu ý nhất khi tìm cách tạo server Minecraft vĩnh viễn miễn phí. Khi bạn đã tải 1 trong 2 nguồn trên, hãy lưu file ở thư mục đã tạo ra trong bước 1.

Java – Xmx1024M – jarspigot. Jar – ofalse PAUSE

Bởi nếu Minecraft là một trò chơi điện tử độc lập trong một thế giới mở giúp kích thích trí tưởng tượng cho trẻ em, thì với các môn thể thao điện tử sẽ lại mang đến sự lôi cuốn, hấp dẫn cho người lớn. Chính vì vậy, các bạn đã biết cách vào nhà cái Fabet hay chưa? Ở đây bạn sẽ được cung cấp tỷ lệ kèo chính xác nhất và đây cũng là sự lựa chọn phù hợp cho những người có đam mê cá độ trực tuyến.

Bước 4: Khi mọi thứ đã gần trở nên hoàn thiện thì việc cuối cùng của bạn chỉ là đóng server lại. Tuy nhiên, nhà phát hành chỉ cho phép ai đã mua bản quyền Minecraft mới được vào server. Vì vậy chúng ta cần phải crack server để nhanh chóng tham gia vào trò chơi.

Hướng dẫn cách cài Mod Minecraft chuẩn nhất

Để tiến hành hướng dẫn bạn các cách chơi Minecraft bạn cần phải cài Mod Minecraft, tất nhiên bạn hoàn toàn có thể áp dụng nó cho cách cài server Minecraft PE trên Android hay iOS.

Cách 1: Cách cài trên iPhone

Search tìm “mcpe addons”

Nhấn chọn GET bên phải ứng dụng “MCPE Addons – Add-Ons for Minecraft”.

Mở app đăng kí và đăng nhập tài khoản hoặc Touch ID.

Bước 2: Mở MCPE Addons

Bước 6: Chọn nút INS INSTALL để cài đặt

Nhấn Create

Bước 1: Tải ứng dụng Inner Core

Chọn vào thanh tìm kiếm

Hãy gõ chữ inner core vào đó

Chọn Inner Core – Minecraft PE Modes trong số những kết quả hiện ra.

Chọn INSTALL

Chọn ACCEPT

Bước 2: Mở Inner Core.

Bước 3: Chọn Mod Browser

Bước 6: Chọn Install.

Để bắt bầu hướng dẫn cách chơi minecraft bạn cần phải có tài khoản minecraft. Tiếp theo sẽ hướng dẫn bạn cách tạo tài khoản minecraft. Ngay khi mới vào server server sẽ bắt bạn đăng ký account của bạn với server.

Điều này sẽ giúp account của bạn ko bị 1 số bạn ko dễ thương phá hoại. Các bạn vào phần “ĐĂNG KÝ” và đăng ký tài khoản trước khi vào game. Lưu ý: không viết HOA tên đăng nhập.

Cách tăng fps minecraft, cách giảm lag minecraft khi chơi Minecraft

Trong những cách chơi minecraft rất nhiều cách tăng fps minecraft, cách giảm lag minecraft hiệu quả, nhưng có 2 cách tăng fps minecraft chạy nhanh nhất và mượt nhất.

Nhấn xong, sau đó tiếp phần Details.

Tiếp Performance.

Tiếp Animations.

Như vậy là xong, sau khi bạn cấu hình tất cả mọi thứ xong ra trải nghiệm game đã thấy với cách tăng fps Minecraft, cách giảm lag minecraft fps này, người chơi sẽ thấy fps đã tăng hiệu quả và chạy mượt hơn rất nhiều.

Cách tìm dân làng trong Minecraft

Nếu bạn ưu thích ở những chốn đông người thì “Làng” chính là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Ngoài ra làng còn mang lại rất nhiều trợ giúp và lợi ích cho người chơi.

Cách 1: Tìm dân làng với Cheat code trên Minecraft PC

Cheat code là một lệnh khá quan trọng mà người chơi cần phải biết, tìm kiếm dân làng bằng Cheat code khá đơn giản.

Bước 1: Bật chế độ Cheat code

– Với việc khi tạo một thế giới mới hoàn toàn: bật ON trong Allow Cheats.

Khi bạn đang ở trong thế giới,   chọn Game menu, chọn Open to LAN sau đó chọn Allow Cheats.

Mở thanh nhập mã lệnh bằng các phím C hoặc T hoặc /.

Bước 3: Xác định vị trí làng bằng lệnh

Nhập /locate Village và Enter

Chú ý: chữ V trong từ Village phải được viết hoa

Tọa độ của ngôi làng có dạng như: Located Village at [tọa độ x] (y?) [tọa độ z].

Trên hình thể hiện tọa độ ngôi làng là tại -904 (y?) – 328

Gõ lệnh di chuyển /teleport [người chơi] [tọa độ x] [tọa độ y] [tọa độ z] vào thanh nhập mã lệnh, khi nhấn Enter nhân vật của bạn sẽ được di chuyển tới làng.

Bước 1: Dừng thế giới trong game

Chọn biểu tượng Pause ở trên màn hình.

Tiếp tục bằng cách nhấn Continue.

Bước 3: Tiếp tục trò chơi

Chọn x và sau đó chọn Resume Game để tiếp tục trò chơi.

Gõ lệnh tương tự như cách đầu tiên tại bản icon Chat.

Cần chuẩn bị một vài thứ cần thiết cho cuộc phiêu lưu sắp tới như giường, Thức ăn, Đuốc để đi đêm, Rìu,…

Có một số cách thức để tìm kiếm dân làng như sau:

+ Nên leo lên những chỗ cao như đồi núi cây cối dể quan sát tìm kiếm ngôi làng vào ban ngày

+ Ngoài ra có thể đi dọc các bờ sông xác suất tìm được dân làng cũng khá cao.

Cách chế thuốc trong Minecraft Bước 1: Chuẩn bị các vật dụng pha thuốc

Gian pha thuốc (Brewing Stand), Vạc (Cauldron) Lọ thủy tinh (Glass bottle), Lọ nước (Water Bottle), Bột quỷ lửa (Blaze Powder.

Bước 2: Nguyên liệu pha thuốc

Đường (Sugar), dưa hấu lấp lánh (Glistering Melon Slice), Mắt nhện (Spider Eye), Cá nóc (Pufferfish), Cà rốt vàng (Golden Carrot), Mai rùa (Turtle Shell), Chân thỏ (Rabbit’s Foot), Kem dung nham (Magma Cream), Phantom Membrane, Nước mắt ma địa ngục (Ghast Tear)

Bước 3: Chế thuốc

– Giao diện pha chế thuốc sẽ hiển thị ra như sau khi kích chuột phải vào Gian pha chế,:

Các cách xây nhà trong Minecraft

Để có thể sống sót trong Minecraft bạn cần phải xây một ngôi nhà trú ẩn. Với những nguyên liệu xung quanh như gỗ đất đá và khả năng sáng tạo bạn sẽ có thể xây dựng và trang trí ngôi nhà tùy theo ý thích.

Bước 1: Chuẩn bị địa điểm và vật liệu Tìm địa điểm xây nhà

Trong thế giới Minecraft bạn có thể xây nhà ở bất cứ đâu tùy theo sở thích của bạn.

Nguyên liệu xây nhà bạn có thể thu thập từ mọi thứ xung quanh từ cây cối đất đá cỏ dại, nhưng phổ thông nhất là nguyên liệu gỗ, từ Wooden log, Wooden stairs, Wooden fence đến Wooden slab,…

Phòng trung tâm của ngôi nhà của bạn là phòng đầu tiên bạn bước vào và bạn xây dựng tất cả các phòng khác xung quanh nó.

Bất cứ khi nào bạn xây dựng, hãy bắt đầu với một khung dây bởi vì nó dễ dàng phá bỏ hoặc thay đổi. Để xây dựng một khung dây, đặt các khối ở cả hai bên cho chiều dài của căn phòng, và sau đó là chiều rộng, để bạn có một hình vuông.

Tiếp theo, làm các cột ở mỗi góc của cơ sở khung dây. Tuy nhiên, bạn làm cho cây cột cao bao nhiêu thì căn phòng sẽ cao bao nhiêu.

Cuối cùng, kết nối đầu cột để hoàn thành khung dây cho căn phòng của bạn.

Bước 3: Wireframe Ngôi nhà của bạn

Sau khi bạn xây dựng phòng trung tâm, bạn có thể tạo khung cho phần còn lại của cấu trúc. Nhìn vào các kế hoạch ban đầu và sử dụng các khối khung dây để tạo ra một phác thảo của phần còn lại của bản dựng. Tiếp tục kiểm tra kế hoạch của bạn để bạn không bị nhầm lẫn hoặc phạm sai lầm.

Để điền vào khung dây, đặt các khối bên trong nó cho đến khi đầy. Để đặt một khối, nhấp chuột phải. Khi khung dây được lấp đầy, bạn kết thúc với một bức tường. Tiếp tục điền vào khung dây cho đến khi bên ngoài cấu trúc kết thúc.

Nhớ trần và sàn! Để thực hiện các mục này, điền vào đầu và cuối của khung dây. Chẳng mấy chốc bạn sẽ có một ngôi nhà Minecraft kèm theo!

Một ngôi nhà cũng cần ánh sáng. Một ngọn đuốc là một nguồn ánh sáng hữu ích. Glowstone không chỉ trông đẹp mà còn cho một lượng ánh sáng tốt. Bạn có thể sử dụng đèn đá đỏ, quá. Hoặc bạn có thể đi với cửa sổ hoặc trần kính để lấy ánh sáng tự nhiên.

Đi ra ngoài và nhìn vào ngôi nhà của bạn để xem những người chơi khác sẽ xem nó như thế nào. Nếu bạn thấy một cái gì đó bạn muốn thay đổi, cho dù đó là một sửa đổi lớn hoặc một chỉnh sửa nhỏ, hãy tiếp tục và thay đổi nó.

Hãy chắc chắn nhìn vào cửa sổ của bạn để xem liệu chúng phù hợp. Chúng có cùng chiều cao không? Chúng có cùng số khối với nhau không?

Một chi tiết khác để kiểm tra là cánh cửa. Bạn có thể tạo ra một cánh cửa lớn hơn bằng cách thêm một cánh cửa khác bên cạnh cái đầu tiên của bạn. Khi bạn làm, các tay cầm tự quay về phía nhau.

Khi bạn hài lòng với các chi tiết bên ngoài, hãy nhìn vào bên trong để xem bạn có muốn thay đổi gì không.

4.5

/

5

(

2

bình chọn

)

Cách Chơi Đế Chế Trên Garena, Chơi Aoe Online

Để chơi AOE online thì sử dụng cách chơi Đế Chế trên Garena là phương pháp hiệu quả cũng như phổ biến nhất hiện nay cho các game thủ Việt Nam. Khi chơi Đế Chế trên Garena , bạn sẽ được hỗ trợ đầy đủ các tính năng của phần mềm này giúp cho người chơi có những trận đấu được ổn định nhất.

Cách cài Garena trên máy tính, laptop Đăng ký, tạo tài khoản Garena Cách chọn loại quân, cài đặt bản đồ trong game đế chế Cách chơi đế chế

Như các bạn đều biết Đế Chế là tựa game Lan ra đời từ rất lâu nhưng vẫn thịnh hành ở Việt Nam. Và cách chơi Đế Chế trên Garena là phương án hợp lí nhất để bạn có thể chơi Đế Chế online, giúp bạn cọ sát với những đối thủ khác trên mạng thay vì mô hình Lan như trước kia.

Và chơi Đế Chế trên Garena cũng là cách giúp bạn luyện chơi Đế Chế, học hỏi được rất nhiều điều từ cộng đồng Đế Chế trên Garena, nếu bạn chưa biết cách chơi Đế Chế trên Garena thì hướng dẫn sau đây chính là thứ mà bạn đang cần.

Cách chơi Đế Chế trên Garena phiên bản mới

Cách 1: Do Garena phiên bản không tích hợp Lan Games để có thể chơi Đế Chế Online, vì thế các bạn cần cài thêm công cụ Lan Games mà Garena phát hành riêng,

Cách 2: Chơi Đế Chế Online qua GameRanger

GameRanger được cho rằng không có gian lận, vì thế chọn GameRanger để solo và chơi đế chế với bạn bè của mình cũng là sự lựa chọn tốt.

Mở phần mềm Garena.

Bước 2: Nhập tài khoản Garena và mật khẩu. Tiếp đó nhấn Login Garena.

Bước 4: Chọn GAME để vào mục lựa chọn các game hỗ trợ chơi online.

Bước 5: Chọn AOE I để thi đấu game Đế chế 1 quen thuộc.

Bước 6: Chọn quốc gia Việt Nam và chọn phòng Game bạn muốn vào. Ngoài ra, các bạn có thể chọn các cụm máy chủ tại Europe hay SouthAmerica, cụm máy chủ tại Trung Quốc (China Net, NetCom, Taiwan, Qi Lu Netcom)

Bước 8: Cài đặt đường dẫn cho game Đế Chế 1 trên máy tính

– Lúc này bạn cần cài đặt đường dẫn cho game Đế Chế: Bạn ấn vào biểu tượng Cài đặt cạnh nút Start.

Nhấn tiếp biểu tượng Cài đặt tại Executable Settings (11). Chọn đến thư mục chứa game Đế chế(12), nếu chưa có bộ cài, bạn download Đế Chế. Sau đó nhấn Open.

Tiếp tục ấn Apply và Close để lưu cài đặt.

Bước 9: Nhấn Start để bắt đầu chơi Đế chế 1 trên Garena.

Cách chơi đế chế trên garena, cách chơi AOE online trên mạng Garena

Không show được mạng, bạn tham khảo

Sửa lỗi không show thấy mạng đế chế Tắt upnp, sửa lỗi không show thấy mạng game đế chế AOE

Cách chơi đế chế 1 trên Garena, sửa lỗi không show thấy mạng và tìm hiểu các loại quân trong đế chế

Nếu muốn tạo phòng cho riêng mình và bạn bè, bạn hoàn toàn có thể tham khảo cách tạo phòng aoe trên garena để lập mạng đế chế và bạn có đủ quyền cài đặt cho các trận đấu của mình mà không cần phải chờ đợi game thủ khác tạo mạng.

Hiện nay, ngoài việc tham khảo cách chơi đế chế trên Garena, người chơi vẫn hãy thi đấu với nhau trên một mạng khác gọi là CGA, do máy chủ CGA được đặt bên Trung Quốc nên nhiều bạn muốn tham khảo cách chơi đế chế online trên CGA để giao lưu với các game thủ bên nước bạn Trung Quốc cũng là một cách để nâng cao trình độ của mình hơn

Một thủ thuật khác trên Garena khá hấp dẫn đó là sử dụng Gas Garena để quay thưởng. Các bạn có thể hiểu là các tựa game như FIFA Online, Liên Minh Huyền Thoại, Chiến cơ huyền thoại … của Garena đều được hỗ trợ phần thưởng Offline từ Gas Garena. Các bạn chỉ cần dùng Gas Garena để quay phần thưởng. Vật phẩm khi quay được sẽ nhanh chóng được chuyển vào tài khoản game tương ứng của bạn.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-choi-de-che-tren-garena-13650n.aspx Tựa game Đế chế hiện nay không ngừng được phát triển. Mới đây nhất thì cộng đồng yêu “Đế chế” đã nhận một tin mừng đó là Việt Nam xuất hiện trong game Đế chế 2. Cụ thể hơn là Đế chế Vietnamese và quân đội Lê Lợi đã được các nhà sản xuất game thêm vào Đế chế 2. Việc Việt Nam xuất hiện trong Đế chế 2 sẽ thu hút một lượng lớn các game thủ Việt Nam tham gia tựa game này. Hi vọng rằng một ngày chúng ta sẽ được chứng kiến những kèo đấu Đế chế 2 đỉnh cao như tựa game Đế chế 1 hiện nay.

Cập nhật thông tin chi tiết về Cách Chơi Superstar Jyp Nation, Superstar Jypnation trên website Rafs.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!