Xu Hướng 11/2022 # Cách Chơi Audition Trên Điện Thoại Cho Người Mới Bắt Đầu / 2023 # Top 13 View | Rafs.edu.vn

Xu Hướng 11/2022 # Cách Chơi Audition Trên Điện Thoại Cho Người Mới Bắt Đầu / 2023 # Top 13 View

Bạn đang xem bài viết Cách Chơi Audition Trên Điện Thoại Cho Người Mới Bắt Đầu / 2023 được cập nhật mới nhất trên website Rafs.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Cùng với chiều dài thời gian ra mắt là những sự thay đổi về cập nhật phiên bản game. Điều này càng ngày càng làm cho cộng đồng người chơi ngày càng lớn mạnh. Nó đã làm không ít những sản phẩm game khác phải giương mắt ngưỡng mộ. Không chỉ có tại Việt Nam mà trên toàn thế giới cũng có sự thành công đáng kể.

Chính vì những lý do đó, cha đẻ của Audition – T3 Entertainment đã bắt tay với NetEase để đưa trò chơi lên thế giới di động. Những bản Audition Mobile Window Phone lần lượt được ra đời. Đến với thế giới Audition Mobile, bạn sẽ thấy đầy đủ ánh đèn sân khấu, sảnh lớn và những khu thương mại. Phát triển trên bản Mobile nhưng game được trau chuốt rất tỉ mỉ và chu đáo. Bước vào game Audition cho Windows Phone chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng.

Cách chơi Audition trên điện thoại

Audition Mobile đã hỗ trợ các kiểu nhảy đầy đủ nhất. Bản Mobile cũng như bản gốc đều yêu cầu bạn phải nghe và ấn chuẩn xác nhất để giành được điểm cao. Cũng như với PC, bạn vẫn sẽ điều khiển các phím điều hướng được chỉ dẫn xuất hiện ngay trên màn hình. Đồng thời, phím Beat có nhiệm vụ tương đương với phím Space trên bàn phím.

Bạn có muốn sở hữu chứng nhận kết đôi đẹp và độc nhất không? Tham khảo ngay hướng dẫn làm chứng nhận kết đôi đẹp Audition tại website của chúng tôi nào!

Hướng dẫn tải game Audition về điện thoại

Đầu tiên, bạn tải game về điện thoại của mình. Tùy vào điện thoại mà bạn đang dùng để tải Audition cho hợp lý. Một là Audition VNG cho Android, hai là Audition VNG cho Iphone. Bạn cần chú tải phiên bản nào cho phù hợp. Ngoài Audition VNG còn có Audition Mobile China. Sau khi đã tải game, ta thực hiện lần lượt các bước sau:

Bước đầu tiên: Khởi động game đã được tải về máy điện thoại của bạn.

Bước thứ 2: Sau khi bạn truy cập vào ứng dụng, bạn thực hiện các yêu cầu mà hệ thống ứng dụng đưa ra.

Bước thứ 3: Màn hình sẽ hiện lên bản thông báo về việc cấp quyền truy cập. Quyền này để bạn tải về dữ liệu trò chơi. Bạn hãy nhấn OK để xác nhận quyền truy cập mà ứng dụng yêu cầu.

Bước thứ 4: Tiếp theo là ứng dụng sẽ tải lên những dữ liệu cần thiết. Bước này tùy thuộc vào gói dữ liệu mà bạn đang dùng để tải nhanh hay chậm. Thường sẽ mất khoảng vài phút.

Bước cuối cùng: Quá trình đăng nhập kết thúc, bạn sẽ tiến hành đăng nhập vào trò chơi.Hướng dẫn chế độ nhảy trong Audition Mobile

Kiểu thường: Người chơi chạm lần lượt vào các nút nhỏ rồi đến nút to khi nhịp chạy vừa đến điểm căn. Những chế độ có thể đạt được trong chế độ này là: Perfect, Great, Cool, Miss, Good, Bad. Trong trường hợp nhảy theo chế độ này, bạn chỉ combo được khi bạn đạt Perfect.

Kiểu bong bóng: Trong chế độ này yêu cầu người chơi phải chạm vào bong bóng trước khi nó biến mất. Trong chế độ này thì bạn có thể combo từ Perfect cho đến Cool. Tùy vào thời điểm mà người chơi chạm vào bong bóng mà có thể đạt được Perfect, Great, Good, Cool, Bad, Miss.

Kiểu tiết tấu: Ở trong chế độ này, giao diện gồm 2 mũi tên trái và phải. Tùy theo hướng của mũi tên mà người chơi điều khiển theo hướng mũi tên khi đến vị trí các ô. Với chế độ này thì người chơi có thể đạt được combo Perfect đến Cool. Tùy vào thời điểm bấm mũi tên mà bạn có thể đạt Perfect, Great, Good, Cool, Bad, Miss.

Vps Google Cho Người Mới Bắt Đầu / 2023

vps google

     Cách tạo VPS trên google Cloud hiện tại đang nhận được rất nhiều sự quan tâm từ phía người dùng. Bởi vì Google là một hệ sinh thái ảo hóa lớn mạnh giống như Amazon đang ngày càng phát triển và mở rộng theo từng ngày.

Thông tin cơ bản về VPS google

1/ VPS là gì?

     VPS (Virtual Private Server) là dạng máy chủ ảo được tạo ra bằng phương pháp phân chia một máy chủ vật lý thành nhiều máy chủ khác nhau có tính năng tương tự như máy chủ riêng (dedicated server), chạy dưới dạng chia sẻ tài nguyên từ máy chủ vật lý ban đầu đó.

     Mỗi VPS là một hệ thống hoàn toàn riêng biệt, có một phần CPU riêng, dung lượng RAM riêng, dung lượng ổ HDD riêng, địa chỉ IP riêng và hệ điều hành riêng, người dùng có toàn quyền quản lý root và có thể restart lại hệ thống bất cứ lúc nào.

VPS Google – Lựa chọn tuyệt vời cho doanh nghiệp

     Compute Engine sẽ cạnh tranh với dịch vụ EMC2/Web Service của Amazon, Azure của Microsoft, Rackspace, GoDaddy cũng như những cái tên khác trong lĩnh vực đám mây.

     Google cho biết thêm Server Compute Engine hỗ trợ tất cả bản distro Linux, bao gồm Red Hat Enterprise, FreeBSD, Debian, Centos với kernel,…Mỗi máy chủ ảo như thế có thể được cung cấp đến 16 nhân xử lí và 104GB RAM, ngoài ra còn có những “gói” khác rẻ hơn với CPU 1, 2, 4, 8 nhân và dung lượng RAM ít hơn. Không gian lưu trữ tối đa của mỗi máy là 10TB.

     Compute Engine cũng đi kèm App Engine cho phép các nhà phát triển xây dựng phần mềm trực tuyến mà không phải lo lắng về việc quản lí server. Ngoài ra, Google cũng giới thiệu tính năng “Transparent maintenance” cho Compute Engine.

     Nó sẽ cho phép Google bảo trì cơ sở hạ tầng (phần cứng lẫn phần mềm hay hệ thống mạng) mà không phải ngừng hoạt động các máy ảo của người dùng.

     Điều đó giúp cho hệ thống hoạt động ổn định và giảm đến mức thấp nhất thời gian “chết”. Trong trường hợp có hỏng hóc xảy ra, máy ảo sẽ tự khởi động lại và chạy lên trong chỉ vài phút.

2/ VPS google có thể làm gì?

     Ngày nay VPS google được sử dụng rất rộng rãi trong doanh nghiệp lẫn những mô hình kinh doanh nhỏ lẻ. Nhưng thường thì VPS được sử dụng cho các nhu cầu sau:

– Máy chủ game (game server).

– Lưu trữ website đa dịch vụ (website bán hàng, website thương mại điện tử, các diễn đàn, các trang web có lượng truy cập lớn…)

– Phát triển platform.

– Máy chủ cho hệ thống email doanh nghiệp.

– Chạy các chương trình truyền thông trực tiếp.

– Tạo các môi trường ảo để lập trình, phân tích virus, nghiên cứu…

– Lưu trữ các dữ liệu: tài liệu, hình ảnh, video…

Hướng dẫn cách tạo VPS google miễn phí

1/ Đăng ký VPS Google miễn phí cần chuẩn bị những gì?

+ Tài khoản Google đang hoạt động bình thường + Thẻ VISA prepaid hoặc VISA debit (có sẵn trong tài khoản 2$ ~ 50.000đ + Đối với các bạn chưa có thẻ Visa thì có thể ra các chi nhánh ngân hành gần nhất để đăng ký tạo thể. Hiện nay dịch vụ đăng ký thẻ Visa rất nhanh chóng và dễ dàng.

2/ Quy trình thực hiện

Bước 1: Đăng ký tài khoản Cloud Google miễn phí

     Truy cập vào website https://cloud.google.com/ bấm vào nút Try It Free      Đăng nhập bằng tài khoản Google (Gmail) của bạn

Bước 2: Chọn quốc gia

Bước 3: Chọn loại tài khoản, khai báo địa chỉ, hình thức thanh toán

     Chọn Account type là Individual, chọn Business sẽ bắt khai báo tên doanh nghiệp rất phức tạp

     Phần How you pay mặc định là Automatic. Sau khi hết miễn phí (hết 300$ hoặc sau 12 tháng) cần xóa máy ảo hoặc xóa thanh toán, không sẽ bị trừ tiền trong thẻ.

     Phần Payment method khai báo các thông tin sau: Số thẻ, Thời gian hết hạn thẻ, Tên chủ thẻ (Xem ở mặt trước thẻ VISA) và số bảo mật CVC (3 chữ số, xem ở mặt sau thẻ VISA).

     Bạn cần có sẵn trong thẻ 1-2$ tùy ngân hàng. Số tiền này sẽ bị trừ và hoàn lại cho bạn sau đó. Mục đích là để Google xác minh bạn là người thật, có khả năng thanh toán chứ không robot đăng ký tự động. Bấm vào Start my free trial.

Bước 4: Tạo máy ảo

Bước 5: Chọn cấu hình và HĐH cho máy ảo

     Phần Name để mặc định hoặc khai báo tên cho dễ nhớ. Phần Zone là chọn vị trí Datacenter chứa máy ảo. Nên chọn Asia (Truy cập nhanh) hoặc US (Giá rẻ, truy xuất chậm hơn).

     Phần Machine type là tùy chọn dung lượng RAM, số core CPU. Tùy theo nhu cầu mà chọn cho phù hợp. Bên tay phải sẽ có giá tiền bạn phải thanh toán theo tháng tùy theo RAM và CPU (Trừ vào 300$ miễn phí mà Google tặng bạn).

     Phần Boot Disk bạn chọn hệ điều hành và dung lượng ổ cứng. Có rất nhiều tùy chọn hệ điều hành từ Centos, Ubuntu (Linux) cho đến Windows Server.

Bước 6: Cài đặt username và password

+ Tìm mục External IP rồi copy lại địa chỉ IP của máy ảo

Bước 7: Remote vào máy ảo

+ Trên máy tính của bạn, bấm tổ hợp phím Window + R để mở trình Run + Nhập vào lệnh mstsc để mở Remote Desktop + Hưởng thụ thành quả của bạn

3/ Các điểm cần chú ý khi đăng ký VPS Google miễn phí

+ Thẻ VISA cần có sẵn 1-2$ để Google chứng thực thanh toán. + Tùy theo cấu hình bạn lựa chọn mỗi tháng Google sẽ trừ vào 300$ miễn phí. Cần theo dõi thường xuyên để tránh phát sinh phí sau khi dùng hết 300$ này. + Chỉ nên tạo 1 máy ảo. Tạo 2 máy ảo chi phí sẽ tăng gấp đôi và nhanh hết tiền. + Sau 12 tháng hoặc hết 300$ sẽ hết miễn phí cần xóa máy ảo, xóa thẻ khỏi tài khoản, tránh phát sinh khoản thanh toán (vào ô search gõ Billing). + Không nên gian dối, qua mặt Google. Có nhiều khả năng sẽ bị khóa tài khoản Google, dẫn đến mất Gmail, mất tài khoản Youtube, Adsense… + Không chạy các script tăng traffic, tool leech file, tool ddos

Lợi ích khi sử dụng VPS

1. Ổn định và đáng tin cậy hơn

     Shared web hosting có thể sẽ không còn nhận được sự tin cậy từ người dùng. Do sự tăng trưởng nhanh chóng trong phân khúc này, đã làm quá tải các máy chủ của các công ty lưu trữ web.

     Dẫn đến một tình huống là có hàng ngàn khách hàng hiện diện trên cùng một máy chủ web. Độ tin cậy của các nhà cung cấp dịch vụ đó đã phải được kiểm tra rất kỹ lưỡng trước khi đăng ký.

     Máy chủ chia sẻ lưu trữ theo cách này có thể ảnh hưởng đến thời gian. Và hiệu suất hoạt động của trang web. Hãy tưởng tượng rằng trang web của bạn được lưu trữ trên máy chủ. Nơi mà một trang web khác cũng đang trải qua thử nghiệm.

     Điều đó sẽ không ảnh hưởng đến trang web của bạn? Bạn cần phải tự hỏi những câu hỏi này ngay cả trước khi bạn quyết định lựa chọn.

2. Kiểm soát tốt hơn

     Khi bạn sử dụng vps hosting, bạn sẽ có được quyền truy cập root hoàn toàn vào máy chủ. Nếu bạn muốn cài đặt một gói phần mềm tùy chỉnh. Bạn có thể làm điều đó một cách dễ dàng trong môi trường ảo mà không cần sự hỗ trợ của nhà cung cấp hosting. Khi bạn có môi trường ảo, nó sẽ rất hữu ích.

3. Ít tốn kém

     Với việc sử dụng vps hosting, toàn bộ máy chủ chuyên dụng được chia thành nhiều môi trường điện toán hoàn chỉnh. Được sử dụng bởi các khách hàng khác nhau. Bằng cách này, cùng một máy chủ vật lý được nhiều người sử dụng.

     Mỗi VPS đều sở hữu các thông số RAM hoàn toàn tách biệt. Và bạn có thể sử dụng toàn bộ tài nguyên được cấp phát.

     Ví dụ : VPS bạn có 2GB RAM, 2 CPUs. Bạn sẽ hoàn toàn sử dụng hết các tài nguyên này. Mà không bị chia sẻ bởi các website khác. Vì mỗi VPS là một hệ thống máy chủ ảo độc lập dựa trên một máy chủ vật lý.

4. Khả năng mở rộng không phải là vấn đề

     Những trang web đã đạt được sự ổn định không gặp quá nhiều vấn đề về lượng truy cập của khách hàng. Khả năng mở rộng dường như không phải là vấn đề của họ. Nhưng đối với trang web chỉ mới được bắt đầu gần đây.

     Và sẽ phát triển nhanh chóng trong thời gian ngắn. Đối với tất cả các trang web như vậy. Khả năng và quy mô tài nguyên lưu trữ không có bất kỳ thời gian chế nào thoặc các vấn đề kỹ thuật nào là rất quan trọng.

     Trong vps hosting, trang web của bạn được lưu trữ trên một máy chủ ảo đã được phân bổ một số tài nguyên máy tính. Điều tuyệt vời về các vps là có thể được phân bổ nhiều tài nguyên nhanh hơn mà không gặp nhiều vấn đề.

✪ HIỆU QUẢ LAN TỎA NIỀM TIN ✪

CÔNG TY TNHH TM & DV CÔNG NGHỆ TLT 

Địa chỉ: Phòng 603, Tòa nhà GT, số 403 Nguyễn Thái Bình, P.12, Q.Tân Bình, TP.HCM

Email: tlt@tltvietnam.vn

SĐT: 0283.811.9797

Website: http://tltvietnam.vn/ 

Cách tạo VPS Google Cloud 2019

VPS free

Máy ảo Google Cloud

Google com clound

Nội Dung Liên Quan

Hướng Dẫn Cách Tạo Email Trên Iphone Cho Người Mới Bắt Đầu / 2023

Bước thứ nhất

Các bạn truy cập vào ứng dụng Mail từ màn hình chính điện thoại Iphone. Trong lần đầu sử dụng ứng dụng này, hệ thống sẽ yêu cầu bạn lựa chọn một loại tài khoản email phổ biến để tạo tài khoản email trên iphone. Ví dụ như Gmail.

Bước thứ hai

Để thiết lập tài khoản email mới trên iphone chúng ta sẽ tìm kiếm và ấn vào mục ” thêm tài khoản”. Tại đây các bạn tiếp tục lựa chọn thêm các tài khoản email mà bạn sẽ sử dụng.

Bước thứ ba

Sau khi hoàn thành 2 bước trên chúng ta sẽ lần lượt lựa chọn mục ” thêm tài khoản email mới” và đăng nhập các thông tin mà bạn sẽ sử dụng tại các mục sau:

Mục tên: Tên người sử dụng địa chỉ email này.

Mục Email: Nhập chính xác địa chỉ email mà bạn muốn thiết lập sử dụng trên iphone.

Mục mật khẩu: hãy nhập mật khẩu cho tài khoản email mà bạn muốn sử dụng trên thiết bị iphone.

Mục mô tả: các bạn có thể nhập thông tin địa chỉ email mà bạn muốn dùng.

Bước thứ 4

Khi hệ thống đã xác nhận thông tin địa chỉ email mà bạn vừa nhập là chính xác, hệ thống sẽ cho phép bạn thiết lập tạo tài khoản email trên điện thoại iphone như: đồng bộ danh bạ, nhận truy cập bằng ứng dụng mail mặc định, đồng bộ lịch và các ghi chú. Sau đó các bạn ấn chọn ” lưu” để xác nhận.

Sau khi hoàn thành xong các bước trên hệ thống sẽ tiến hành chuyển chúng ta sang giao diện hòm thư Email mà chúng ta vừa đăng nhập, thiết lập tạo email trên iphone thành công.

Sử dụng email trên iphone

Nếu bạn là người thường xuyên sử dụng email bằng điện thoại, chúng tôi sẽ mách cho bạn các thủ thuật giúp tối ưu hóa việc sử dụng của bạn. Ngoài ra, bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin về thuê chỗ đặt máy chủ một cách khái quát.

Bạn có thể đóng nhỏ khung soạn thảo email và lưu lại cho lần sau.

Tự động lưu trữ khi viết hết sang bên trái.

Truy cập một loạt các tùy chọn khác khi nhấn vào “more”.

Như vậy , chúng ta đã vừa cùng nhau tìm hiểu cách lập email trên iphone để bạn có thể dễ dàng đăng nhập các địa chỉ email quan trọng. Giúp bạn tiện lợi hơn trong quá trình liên lạc hay trao đổi các thông tin quan trọng.

Đâu là nét độc đáo địa danh du lịch nổi tiếng ở Việt Nam?

About The Author

Lời Khuyên Cho Người Mới Bắt Đầu Làm Vườn / 2023

Lời Khuyên Cho Người Mới Bắt Đầu Làm Vườn

1. Quan sát

Trước khi bạn bắt đầu làm vườn, bạn phải quan sát không gian mà bạn muốn sử dụng. Nó trông lớn hay nhỏ và làm thế nào để trông rộng và thoáng hơn? Hướng gió thổi và độ mạnh của gió? Ánh sáng hay nhiều bóng râm? Hãy nhìn vào mọi khía cạnh của vùng chọn ngay ngắn và xem xét làm thế nào bạn có thể sử dụng nó. Làm thế nào để có nhiều giờ nắng? Những điểm là đón nắng dài nhất? Đâu là bóng râm một phần? Làm thế nào bạn sẽ tưới nước cho vườn? Làm thế nào bạn có thể sử dụng nước mưa? Độ pH của đất và chất dinh dưỡng khác trong nó là gì? Làm thế nào bạn có thể sử dụng không gian hiệu quả hơn và nhiệt độ trung bình và trong khu vực của bạn rơi vào là gì?

Ghi lại những câu hỏi này và cố gắng tìm ra tất cả các câu trả lời. Một khi bạn ghi ra các chi tiết, cơ hội thành công của bạn như là một người làm vườn sẽ tăng lên.

2. Chuẩn bị đất của bạn

Đất tốt giàu hữu cơ và giàu dinh dưỡng là cơ sở của một vườn rau ổn định và hiệu quả. Điều này sẽ cho phép sự phát triển của hệ thống rễ mạnh mẽ mà ít bị bệnh và c ó thể rút ra các chất dinh dưỡng và nước từ độ sâu của đất, cây sẽ phát triển tốt hơn.

Cách nhanh nhất để có được một lớp đất tốt là làm một “bed garden”. Một “bed garden” cao nên giàu chất hữu cơ như phân chuồng, phân hữu cơ. Đầu tư xây dựng “bed garden” cũng có những lợi thế kinh tế: hình dạng của nó cho phép việc trồng cây nhiều trong cùng một không gian. Người ta ước tính rằng tăng sản lượng vườn rau nhiều hơn bốn lần so với vườn phẳng chuẩn.

3. Thiết kế và quy hoạch

Chú ý các loại cây phát triển trên một khu vực. Phân tích nhu cầu của chúng và cố gắng để trồng cây trong một cách mà bạn có thể sử dụng mỗi inch của không gian. Hãy tưởng tượng các loại cây như một khối những mảnh ghép cần sắp xếp lại thành một bức tranh cho khu vườn của bạn. Hãy xem xét các vấn đề thực tiễn như cây sẽ được trồng ở đâu? Làm thế nào bạn có thể sắp xếp chúng để làm cho khu vườn của bạn hiệu quả hơn và thuận tiện?

Nhiều loại, chẳng hạn như đậu, đậu Hà Lan, mướp đắng cần chỗ để chúng leo. Cung cấp cho chúng với sự hỗ trợ trong các hình thức của một lưới mắt cáo, lưới hoặc tấm lưới làm tăng diện tích của khu vườn như bạn có thể trồng rau thơm và thực vật ăn được khác trong bóng mát của chúng.

4. Phát triển vườn đứng

Phát triển theo chiều dọc, đặc biệt là nếu bạn đang tìm một giải pháp cho không gian vườn của bạn. Ngoài việc tiết kiệm không gian, có rất nhiều lợi ích khác của việc trồng vườn đứng: ít hoặc không có bệnh nấm, cải thiện lưu thông không khí có nghĩa là cây khỏe mạnh và năng suất cao hơn, dễ dàng trong việc thu hoạch.

5. Tạo một môi trường thuận lợi

Tìm kiếm sự kết hợp tối ưu của cây trồng. Cố gắng duy trì đa dạng sinh học. Phát triển các cây trồng với nhau nếu chúng có những yêu cầu chăm sóc tương tự hoặc chúng là những cây có thể đồng hành, bổ sung cho nhau.

Nếu bạn đang trồng cây hàng năm hoặc làm luân canh hay thường lên kế hoạch một loại mới của các cây trồng trong vườn cho mùa tới. Có thể trồng các cây như các loại đậu kết hợp với hoa.

Nên xây dựng thùng phân của riêng bạn. Bằng cách này bạn sẽ có thể thoát khỏi các chất thải hữu cơ của bạn mỗi ngày và trở nên tự túc và có được phân bón tự nhiên, phân compost (hữu cơ) cũng cải thiện kết cấu của đất. Sử dụng các nguồn khác như phân bón, bã cà phê và tro bếp để làm giàu cho đất bạn.

6. Phát triển các loại cây đặc trưng của địa phương

Các loại cây đặc trưng của địa phương và bản địa theo truyền thống nên được ưu tiên hàng đầu trong lựa chọn của bạn. Bởi vì chúng dễ dàng phát triển và cho năng suất cao hơn, đặc biệt là cho người mới bắt đầu. Nói chung, các cây trồng này cũng có khả năng chống chịu sâu bệnh và điều kiện thời tiết địa phương.

7. Phủ gốc

Một lớp dày màng phủ cũng cần thiết cho khu vườn của bạn để giúp duy trì độ ẩm. Lớp phủ cung cấp sự ấm áp trong những ngày lạnh lạnh hoặc giữ ẩm cho đất trong những ngày nắng nóng.

8. Tưới nước

Tưới nước đúng cách có thể làm tăng năng suất cây trồng và tránh được nhiều sâu bệnh. Nói chung, nước được cung cấp đầy đủ mỗi tuần bao gồm lượng mưa là đủ cho hầu hết các loại rau. Mặc dù, nó phụ thuộc nhiều vào loại đất, thời tiết và thực vật.

9. Sử dụng thuốc trừ sâu

Sâu bệnh là điều không mong muôn và phổ biến nhất xảy ra với bất kỳ người làm vườn nào. Cách dễ nhất để giết chúng là sử dụng thuốc trừ sâu hóa học, nhưng bạn có thực sự muốn sử dụng chúng?

Không sử dụng thuốc trừ sâu hóa học cho đến khi có thể khắc chế loài có hại và cũng tiêu diệt côn trùng có ích và côn trùng thụ phấn. Bằng cách hữu cơ, thử nghiệm với biện pháp tự nhiên để xem những gì là có hiệu quả. Củ nghệ, tỏi, ớt, hành tây, xà phòng diệt côn trùng . Rau quả loại dầu này là hữu ích và đẩy lùi các loài gây hại. Hãy nhớ rằng, bạn cần phải kiên nhẫn và sử dụng thuốc trừ sâu tự nhiên phù hợp.

10. Đừng bón quá nhiều phân

Những người làm vườn nếu bắt đầu dễ mắc sai lầm này. Họ tin rằng phân bón nhiều hơn thì cây sẽ ăn tốt hơn và khỏe mạnh hơn. Nhưng bón quá nhiều phân có thể gây cháy rễ cây, nó có thể mất cân bằng đất và thậm chí giết giun đất và côn trùng có lợi trong đất khác.

Tốt nhất là đất của bạn nên được thử nghiệm để tìm ra các chất dinh dưỡng và nhu cầu của đất như thế nào để thực hiện bón phân cho phù hợp.

Cập nhật thông tin chi tiết về Cách Chơi Audition Trên Điện Thoại Cho Người Mới Bắt Đầu / 2023 trên website Rafs.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!