Xu Hướng 9/2023 # Cách Cài Đặt Ứng Dụng Phiên Bản Cũ Từ Appstore Bằng App Admin # Top 18 Xem Nhiều | Rafs.edu.vn

Xu Hướng 9/2023 # Cách Cài Đặt Ứng Dụng Phiên Bản Cũ Từ Appstore Bằng App Admin # Top 18 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Cách Cài Đặt Ứng Dụng Phiên Bản Cũ Từ Appstore Bằng App Admin được cập nhật mới nhất tháng 9 năm 2023 trên website Rafs.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Hay đơn giản bạn thấy bản cập nhật mới quá thừa tính năng mà bạn không dùng đến, sử dụng phiên bản thấp giúp máy mượt, pin tốt và không phải bỏ thêm bộ nhớ một cách không cần thiết.

Với cả máy Jailbreak và chưa Jailbreak đều có thể thực hiện được, trong bài viết này Thành Trung mobile sẽ hướng dẫn cách “hạ” phiên bản của một ứng dụng bất kì từ chính Applestore của Apple về phiên bản mong muốn các phương pháp này hoàn toàn miễn phí.

Hiện tại bạn có thể hạ phiên bản ứng dụng theo những cách nào?

Thời điểm hiện tại bạn có 2 cách để hạ phiên bản ứng dụng:

Cách 1: Dùng các trang web/webapp hỗ trợ cài đặt phiên bản cũ: chúng tôi chúng tôi chúng tôi v.v…

Cách này sẽ dành cho cả máy Jailbreak và chưa Jailbreak và có những hạn chế như số lượng ứng dụng không nhiều, cần bạn sẽ nhập tài khoản được cũng cấp tại website đó, dung lượng cao và kém ổn định.

Cách 2: Dùng tweak App admin trên Cydia (tải app phiên bản cũ cho iOS)

Yêu cầu chỉ dành cho máy đã jailbreak, áp dụng được với hầu hết các ứng dụng có trên Appstore. Cách hạ phiên bản IOS được xem là tối ưu và toàn diện nhất.

Một điểm đặc biệt là bạn có thể hạ về những phiên bản cực thấp, qua trải nghiệm thực tế Thành Trung mobile nhận thấy các phiên bản ứng dụng cũ chạy khá tốt trên cả IOS 11 trong khi những phiên bản này ra mắt năm 2013-2014 (thời điểm mà ngay cả IOS 10 vẫn chưa xuất hiện).

Chú ý để cài đặt phiên bản tương thích, bạn hãy cài App Admin tại nguồn http://test.unlimapps.com/ với phiên bản mới nhất tương thích là App Admin 1.0 r – 88.

Cách 3: Sử dụng Appstore++ (tải app phiên bản cũ cho iOS)

Nếu bạn không muốn App Admin thì Appstore ++ là một lựa chọn tuyệt vời đây là một tweak mới được phát triển trên iOS 11 jailbreak bằng Electra cho phép bạn cài đặt các phiên bản ứng dụng cũ hơn của một ứng dụng đang có trên App Store. Nó có tính năng hoàn toàn giống như App Admin, một tweak đã rất quen thuộc với người dùng từ trước đến nay.

Cài đặt App Admin từ Cydia

Video “Hướng dẫn hạ phiên bản ứng dụng bằng tweak App Admin“

Bước 1: Bật Cydia, nhấn vào tab Các nguồn (sources)

Bước 2: Nhấn Sửa (edit) – Thêm (add) và nhập nguồn: https://repo.xarold.com. Và nhấn Thêm nguồn (add source). Bạn vui lòng cài đúng nguồn trên, trường hợp đã cài từ nguồn khác thì nên gỡ ra để thực hiện tiếp theo bài hướng dẫn.

Bước 3: Nhấn qua tab Tìm kiếm (Search). Tìm và cài đặt App admin từ chính nguồn bạn vừa thêm ở bước trên.

Bước 4: Sau khi cài đặt thành công bạn hãy respring (khởi động lại springboard), bắt buộc phải thực hiện thao tác trên để App admin có hiệu lực.

Bước 5: Bật Appstore từ màn hình chính, bạn tìm ứng dụng bạn muốn cài đặt và hạ phiên bản. Để đảm bảo tính ổn định, nếu hiện tại bạn đã cài đặt ứng dụng đó nên nên gỡ bỏ trước khi thực hiện việc hạ.

Vd: Bạn tìm đến ứng dụng Facebook.

Bước 6: Bạn nhấn (hoặc nhấn giữ) vào biểu tượng tải về, chọn “Downgrade”

Bước 7: Danh sách các phiên bản của ứng dụng sẽ hiện ra, bạn hãy tùy chọn một phiên bản bất kì.

Một số gợi ý cho bạn cho việc tùy chọn phiên bản:

Facebook phiên bản 80, 82.

Messenger phiên bản 65, 90.

Zalo phiên bản 5.23 trở lên.

Danh sách các phiên bản cũ của ứng dụng sẽ hiển thị bao gồm các phiên bản, bạn muốn tải phiên bản nào chỉ việc nhấp vào và Appstore sẽ tự động tải phiên bản đó về máy và cài đặt.

Máy sẽ tiến hành tải về và cài đặt như thông thường, bạn có thể vào Cài đặt – Cài đặt chung – quản lí dung lượng – tìm đến ứng dụng đã cài để xem phiên bản thực tế đã được cài thành công hay chưa.

Những ứng dụng, game khác bạn thực hiên tương tự. Bạn lưu ý khi App admin đã hoạt động tốt thì không nên cập nhật App admin lên phiên bản mới hơn, có thể dẫn đến không sử dụng được nữa vì đơn giản những bản mới nhất của App admin thường không được bổ sung tính năng mới.

Cách tải app phiên bản cũ cho iOS bằng Appstore ++

Bước 1: Để sử dụng đầu tiên bạn hãy thêm vào repo https://cokepokes.github.io/.

Bước 2: Sau đó qua tab Search tìm tweak có tên AppStore++ cài vào thiết bị.

Bước 3: Bạn cũng vào Appstore, chọn một ứng dụng, sau đó nhấn và giữ nút tải về để hiện ra một menu phụ như ảnh dưới

Cách Cài Cài Đặt Game Cho Macbook Từ Kho Game Appstore

Hướng dẫn cách cài game cho Macbook

 

 

 

Khi nhắc đến game thì hầu như chúng ta sẽ nghĩ đến các máy tính chạy hệ điều hành Windows nhưng chúng ta hoàn toàn có thể chơi rất rất nhiều game trên hệ điều hành Mac và hầu như các phiên bản trò chơi ngày nay đều có những phiên bản dành cho hệ điều hành Mac. Vậy cách cài game cho macbook như sau :

 

Các bạn có thể tải game về cho máy Mac bằng cách lên cửa hàng ứng dụng AppStore giống như trên iPhone bằng cách vào website chúng tôi để vào các ứng dụng, các bạn sẽ cần có tài khoản AppID để đăng nhập được vào AppStore, sau đó chọn một game mà bạn muốn tải về và nhấn “Install” để cài đặt cho máy. Với cách này bạn có thể cài đặt nhiều game mà bạn thích và có thể chơi game trên Mac rất tuyệt với khả năng đồ họa cao, chơi game cho cả giác như thật hơn nữa lại chạy rất mượt mà nữa. Một công cụ chơi game cực kỳ thú vị.

 

 

 

Hoặc nếu như các bạn muốn tải game cho Mac bằng Browse Torrent thì có thể làm theo cách sau :

   -  Trên Macbook các bạn vào trình duyệt sau đó truy cập vào trang web chúng tôi và các bạn sẽ thấy xuất hiện giao diện như trong hình.

 

 

Tiếp theo các bạn ấn chọn vào mục “Browse Torrent” và được giao diện như hình dưới.

 

   -  Tiếp theo các bạn nhìn vào mục “Game”, nơi này là nơi có chưa những game dành cho máy Mac và các bạn chọn vào “Mac”.

   -  Sau khi nhấn chọn Mac, bạn sẽ thấy xuất hiện một list danh sách các game để cho bạn lựa chọn. Bạn chọn vào “SE” để xuất hiện list game được nhiều người tải nhất. Bạn chọn lấy một game bất kỳ để tải hoặc tìm kiếm game mà bạn đã biết tên, ví dụ bạn chọn game “The sim 3”, chọn vào game này, sẽ xuất hiện giao diện để tải game này về cho máy các bạn nhấn vào “Get this torrent” và bạn sẽ thấy có một cửa sổ xuất hiện hỏi bạn rằng bạn muốn lưu ứng dụng này ở đâu.

 

 

   -  Các bạn tích chọn vào “Start Storrent” và ấn “OK”. Và bây giờ bạn chỉ việc chờ nó tải về máy xong.

 

Cách Cài Đặt Các Phiên Bản Cũ Hơn Của Ứng Dụng Ios Trên Iphone Hoặc Ipad Cũ / Làm Thế Nào Để

Cách cài đặt các phiên bản cũ hơn của ứng dụng iOS trên iPhone hoặc iPad cũ

IPad cũ của bạn có thể vẫn còn mạnh, nhưng nếu tất cả các ứng dụng của bạn cần các phiên bản iOS mới hơn để chạy, có cảm giác như bạn không thể làm gì với nó. Đừng lo lắng, chúng tôi ở đây với một mẹo thông minh sẽ giúp bạn tải lên thiết bị cũ của mình với các phiên bản cũ hơn của ứng dụng yêu thích của bạn.

Thỏa thuận với phiên bản cũ của iOS và ứng dụng mới?

Kể từ khi xuất bản bài viết này, chúng tôi hiện đang ở trên iOS 9 và trong vài tháng nữa, iOS 10 sẽ ra mắt công chúng. Mặc dù Apple thực hiện một công việc khá đáng ngưỡng mộ khi kéo phần cứng cũ cho mỗi bản cập nhật iOS, nhưng mỗi chuyến tàu đều có điểm dừng cuối cùng. Ví dụ, iPhone 4 bị kẹt ở iOS 7.1.2 và iPad thế hệ đầu tiên bị kẹt hoàn toàn tại iOS 5.1.1. Với mỗi làn sóng phần cứng iOS mới, một chút phần cứng cũ bị bỏ lại phía sau.

Mặc dù bị mắc kẹt trên phần mềm cũ là ngang bằng với khóa học, nó có thể gây nản lòng. Nhiều người từ bỏ các thiết bị cũ nhưng vẫn hoạt động này không phải vì họ buồn vì đã bỏ lỡ các tính năng mới của iOS, nhưng vì quá khó để tải xuống ứng dụng cho họ.

Cách Apple cấu hình App Store, bạn luôn được hướng tới phiên bản mới nhất của một ứng dụng. Bề ngoài, đây là một điều hoàn toàn hợp lý để Apple thực hiện: tại sao họ lại muốn bạn tải xuống phần mềm cũ hơn, buggier và có khả năng kém an toàn hơn khi có sẵn phiên bản cập nhật? Tuy nhiên, khi bạn đang sử dụng thiết bị cũ hơn, điều này có nghĩa là một ứng dụng có thể không tương thích với phiên bản iOS cũ của bạn. Chẳng hạn, tìm kiếm một ứng dụng trong App Store trên iPad 1 của bạn và ứng dụng App Store sẽ cho bạn biết rằng ứng dụng không thể tải xuống vì nó yêu cầu một thiết bị chạy iOS 7 (hoặc 8 hoặc 9), và do đó không thể được cài đặt trên iPad của bạn ngay cả khi đã có phiên bản ứng dụng iOS 5 tại một số điểm trong quá khứ.

Những gì họ không Tuy nhiên, nói với bạn là bạn có thể dễ dàng (không cần bẻ khóa) và về mặt pháp lý (không yêu cầu vi phạm bản quyền) tải xuống các phiên bản ứng dụng cũ về các thiết bị iOS cũ của bạn bằng một thủ thuật khá đơn giản.

Trước khi chúng tôi đưa bạn qua thủ thuật đó, có một cảnh báo nhỏ và rõ ràng: mẹo này chỉ hoạt động trên các ứng dụng đã từng có phiên bản tương thích với HĐH của bạn. Bạn không thể tải xuống phiên bản iOS 5 của ứng dụng sáu tháng tuổi chưa từng có phiên bản tương thích với iOS 5.

Với ý nghĩ đó, chúng ta hãy xem làm thế nào để tích trữ iPad 1 cũ của bạn với các ứng dụng, không có sự thất vọng.

Cách tải xuống các phiên bản ứng dụng cũ về thiết bị cũ của bạn

Như chúng tôi đã lưu ý ở trên, nếu bạn kích hoạt iPad cũ bằng iOS 5 và thử tải xuống gần bất cứ điều gì từ App Store, iOS 5 cổ xưa đến mức việc cài đặt gần như chắc chắn sẽ thất bại đối với 99% ứng dụng (ngay cả khi ứng dụng đó đủ cũ để có phiên bản iOS 5 thời cổ đại).

Tuy nhiên, nếu bạn mua / tải xuống phiên bản hiện tại của ứng dụng – trên thiết bị iOS mới hơn (như iPhone 6) hoặc sử dụng phần mềm máy tính để bàn iTunes trên Windows hoặc Mac – thì phiên bản cũ của ứng dụng sẽ có thể truy cập được thiết bị cũ hơn. Tại sao? Bởi vì chính sách của Apple là nếu bạn đã mua một ứng dụng (điều này áp dụng ngay cả đối với các giao dịch mua hàng miễn phí trên mạng), thì ứng dụng đó sẽ có sẵn cho bất kỳ thiết bị nào trong bộ sưu tập cá nhân của bạn yêu cầu tải xuống. Khi một thiết bị iOS 5 cũ yêu cầu một ứng dụng mới từ thư viện của bạn (chứ không phải từ iTunes Store), nó sẽ tìm kiếm một phiên bản cũ, tương thích và – nếu có tồn tại – hãy lấy nó.

Chúng tôi sẽ trình diễn mánh khóe với ứng dụng đọc truyện tranh nổi tiếng Comic Zeal. Nếu bạn cố tải xuống Comic Zeal một thiết bị cũ (hiện được liệt kê trong App Store là yêu cầu iOS 8.2 trở lên), bạn sẽ gặp lỗi cài đặt như thiết bị chúng tôi đã nêu ở trên.

Để tải Comic Zeal trên iPad của chúng tôi, chúng tôi cần dừng nhanh chóng trên máy tính của chúng tôi hoặc thiết bị iOS khác, mới hơn. Có vấn đề gì mà bạn sử dụng? Chỉ khi bạn đang tải xuống một ứng dụng chỉ dành cho iPad – nếu bạn tìm kiếm một ứng dụng chỉ dành cho iPad trên iPhone, bạn sẽ không thấy ứng dụng đó trong kết quả tìm kiếm.

Ví dụ của chúng tôi, chúng tôi sẽ sử dụng iTunes. Bật ứng dụng và tìm kiếm trong hộp tìm kiếm tên ứng dụng của bạn. Chọn ứng dụng trong kết quả tìm kiếm. Nhấp vào nút Mua Mua hay hoặc Nhận trên mạng, tùy thuộc vào việc ứng dụng được trả tiền hay miễn phí.

Khi bạn nhấp vào nút Nhận hoặc Mua, bạn không cần phải đợi ứng dụng thực sự tải xuống máy tính của mình (và thực tế chúng tôi khuyên bạn không nên sử dụng vì đây sẽ là phiên bản mới mà bạn không thể sử dụng).

Sau khi mua ứng dụng, hãy truy cập vào thiết bị iOS cũ hơn của bạn và tìm kiếm ứng dụng chính xác trong App Store hoặc nhấp vào biểu tượng Mua hàng trên đường trong thanh điều hướng thấp hơn. Khi bạn định vị ứng dụng, nhấp vào nút Cài đặt trực tuyến.

Sau khi bạn nhấp vào Cài đặt cài đặt, bạn sẽ thấy một cửa sổ bật lên như bên dưới cho biết rằng có một phiên bản cũ hơn của ứng dụng có sẵn để tải xuống. Nhấp vào Tải xuống Tải xuống phiên bản tương thích cuối cùng.

Tại thời điểm này, ứng dụng sẽ cài đặt như mong đợi và bạn có thể sử dụng nó, mặc dù không có các tính năng có trong các bản cập nhật mới hơn.

Nó có thể không phải là cách thuận tiện nhất để thực hiện mọi thứ, nhưng cách giải quyết nhỏ này là một cách tuyệt vời để thổi sức sống vào phần cứng cũ.

Tải Ứng Dụng Wattpad Phiên Bản Cũ Cho Iphone, Ipad

Nếu bạn đam mê đọc truyện online trên di động thì chắc chắn không thể không biết đến Wattpad. Đây là một trang truyện cộng đồng lớn nhất mà trong đó người dùng có thể đưa lên những câu chuyện của mình, chia sẻ đến những người đọc.

Tuy nhiên phiên bản mới nhất của Wattpad gặp phải nhiều phàn nàn từ người dùng như bị lỗi không thể đọc truyện, không lưu được truyện đọc offline nhiều hơn vào thư viện hay không thể đăng nhập vào tài khoản…

“App càng ngày càng tệ, lỗi tùm lum. Vào chậm, nhiều lúc load mãi không được truyện. Truyện nhiều lúc search không ra”, người dùng Huyền Nguyễn chia sẻ.

Tải ứng dụng Wattpad phiên bản cũ cho iOS

Phiên bản Link tải

Wattpad 8.2.0 Download

Wattpad 8.11.0 Download

Wattpad 8.19.0 Download

Wattpad 8.20.0 Download

Wattpad 8.21.0 Download

Wattpad 8.25.0 Download

Wattpad 8.37.0 Download

Wattpad 8.41.0 Download

Wattpad 8.55.0 Download

Wattpad 8.63.0 Download

Cách cài đặt Wattpad phiên bản cũ

Bắt buộc sử dụng trình duyệt Safari trên iPhone/iPad.

Tìm phiên bản thích hợp để tải về.

Nhấn vào cài đặt để tự động tải về.

Tải xong đăng nhập tài khoản Apple ID của AppNgon và sử dụng.

Chi tiết: Hướng dẫn tải ứng dụng iOS phiên bản cũ dễ dàng.

4

/

5

(

5

votes

)

Tải Zalo Phiên Bản Cũ

Tải zalo phiên bản cũ là ứng dụng OTT được người dùng biết tới từ rất lâu. Mặc dù xuất hiện sớm nhưng các bản zalo khi đó vẫn đáp ứng cơ bản những yêu cầu của người dùng.

Bạn có thể tải Zalo phiên bản mới tại link trực tiếp trong bài viết này. Có thể kể tên như zalo 3.0.9.r2, tai zalo 3.0.0.r8 cho android, zalo 2.2.4 cho điện thoại Java…

Những tính năng của zalo phiên bản cũ

Điểm nổi trội của ứng dụng zalo cũ

Nhắc đến Zalo phiên bản cho dòng Java (Zalo.jar hay chúng tôi người ta nhắc đến các tính năng nổi bật như:

-Dung lượng cài đặt nhẹ (phù hợp với nền tảng sử dụng).

-Tích hợp đầy đủ tính năng thông thường giống các dòng Smart Phone.

-Tốc độ gửi tin nhắn nhanh.

-Icon thiết kế phù hợp với giao diện và hoàn toàn miễn phí.

-Cài đặt dễ dàng.

Cách tải zalo phiên bản cũ cho điện thoại Java và android

Zalo ra mắt từ những năm 2012 khi mà trước đó những ứng dụng OTT nước ngoài là Viber, Line, facebook… đã có mặt và chiếm lĩnh thị trường trong nước nhưng chỉ sau hơn một năm phần mềm zalo đã chiếm được cảm tình của đông đảo người dùng Việt.

Xuất hiện lúc đầu zalo chat không được quan tâm nhưng càng về sau thì sự cải tiến của nhà phát hành đã khiến zalo trở thành ứng dụng chat số 1 tại Việt Nam. Bước ngoặt nào làm nên điều đó?

Tất cả là khi nhà phát hành VNG tập trung vào tính năng đặc biệt nhất của zalo là : nhắn tin nhanh và ổn định nhất trên thiết bị di động trong mọi hạ tầng mạng viễn thông.

Tại các nước khác khi ai cũng có điều kiện để sắm cho mình những chiếc smartphone đắt tiền hoặc cao cấp thì tại Việt Nam điều đó lại không như vậy. Dế yêu của bạn cần những ứng dụng phù hợp với túi tiền của người Việt. Bởi vậy mà zalo phiên bản cũ sẽ đáp ứng điều này.

Điều đó giải thích vì sao người ta thường nhắc tới cụm từ là Tải chúng tôi về điện thoại hay tai chúng tôi Đó chính là file tải thích hợp cho từng hệ điều hành máy. Cụ thể là:

Hướng Dẫn Cách Tải Và Cài Lại Phiên Bản Skype Cũ Nhanh Nhất

Ngày đăng: Thứ tư, 28 Tháng Mười Một, 2023 / Ngày cập nhật: Thứ sáu, 06 Tháng Mười Hai, 2023

Hướng dẫn download và cài đặt Skype phiên bản cũ

1. PHIÊN BẢN SKYPE MỚI THAY PHIÊN BẢN CŨ

Trước khi đi vào hướng dẫn cài Skype phiên bản cũ, Quảng Cáo Siêu Tốc cũng xin nhắc với các bạn về ý định phát triển nhiều phiên bản mới của Skype. Và ý định chính xác của Microfoft đó chính là dần loại bỏ hoàn toàn các phiên bản cũ, thay thế vào đó hướng người dùng đến những phiên bản mới nhất. Nhằm mục đích giúp người dùng có nhiều trải nghiệm mới, sử dụng được nhiều tính năng hơn

Chính vì vậy, lời khuyên tốt nhất dành cho các bạn đó chính là các bạn hãy bắt đầu với việc sử dụng các phiên bản Skype mới thay vì là những bản cũ vốn hạn chế về mặt trải nghiệm cũng như các tính năng. Mặc dù là ở thời điểm hiện tại Skype vẫn đang cho phép người dùng quay lại với Skype phiên bản cũ nếu như không muốn sử dụng phiên bản mới

2. TẢI SKYPE PHIÊN BẢN CŨ

Đối với nhiều bạn mới sử dụng Skype hay cài mới lại ứng dụng Skype trên thiết bị, để không mất thời gian cài lại phiên bản cũ thì khi tải file cài đặt về máy các bạn có thể lựa chọn chính xác phiên bản mà các bạn muốn sử dụng

Tại đây các bạn có thể chọn tải phiên bản Skype nào tùy thích. Sau đó là Cài đặt với các bước đơn giản như một phần mềm thông thường trên thiết bị máy tính. Trong quá trình các bạn cũng có thể lựa chọn ngôn ngữ mà mình muốn cho phần mềm

3. HƯỚNG DẪN CÀI SKYPE PHIÊN BẢN CŨ Bước 1: Gỡ bản Skype hiện tại khỏi thiết bị máy tính

– Đầu tiên các bạn bấm vào biểu tượng window gõ trái màn hình

– Tiếp theo các bạn chọn Control Panel

– Tại cửa số Control Panel các bạn nhấp chọn “Programs And Features”

– Rê chuột đến ứng dụng Skype trên cửa sổ, Kích chuột phải chọn Uninstall

Lúc này ứng dụng sẽ bắt đầu được gỡ khỏi thiết bị

Bước 2: Download Skype phiên bản cũ

Ở bước này đầu tiên các bạn cần truy cập vào link sau: https://skype.vi.downloadastro.com/các_phiên_bản_cũ/

Tại đây các bạn có thể tham khảo qua các phiên bản Skype cũ. Ở đây rất nhiều phiên bản khác nhau của Skype tính từ thời điểm phiên bản đầu tiên xuất hiện vào ngày 27.07.2004, và phiên bản mới nhất được cập nhập vào ngày 13.11.2023

Trong danh sách các phiên bản này sẽ có các thông tin để các bạn tham khảo về các phiên bản. Bao gồm:

– Phiên bản phần mềm

– Tính tương thích: Ví dụ: Windows XP, Windows Vista, Windows 8, Windows 7, Windows 2010, iOS, Android, Windows 10

– Ngày phát hành: Ví dụ: 13.11.2023

– Dung lượng: Ví dụ: 59.70MB

– Link tải

Bước 3: Cài phiên bản cũ

Sau khi đã tải file setup về máy việc tiếp theo của các bạn chỉ là cài đặt và tiếp tục với những trải nghiệm Skype phiên bản mà các bạn hay dùng và cảm thấy thoải mái nhất

Các bạn chỉ cần nhấp chuột phải vào file Setup chọn Run as Administrator bắt đầu các bước cài đặt như các ứng dụng, phần mềm khác

4. PHIÊN BẢN SKYPE KHUYÊN DÙNG

Việc sử dụng phiên bản cũ có thể mang lại cảm thác thân quen và thoải mái đối với nhiều bạn. Tuy nhiên thường những phiên bản cũ sẽ không phải là những phiên bản mà Skype khuyên dùng

Vậy phiên bản nào đang được Skype khuyên dùng ở thời điểm hiện tại. Đó chính là: – Phiên bản 8.34.0.78 – Phiên bản 8.33.0.53

Cả 2 phiên bản này đều có dung lượng là 59.70MB ngày update lần lượt là 26.10.2023 và 13.11.2023. Đây cũng là 2 phiên bản mới nhất với nhiều cập nhập mới so với các phiên cũ và đang được Skype khuyên dùng

KẾT LUẬN

Cập nhật thông tin chi tiết về Cách Cài Đặt Ứng Dụng Phiên Bản Cũ Từ Appstore Bằng App Admin trên website Rafs.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!