Xu Hướng 9/2023 # Cách Cài Altstore Trên Iphone Trực Tiếp Để Jailbreak Không Cần Máy Tính # Top 18 Xem Nhiều | Rafs.edu.vn

Xu Hướng 9/2023 # Cách Cài Altstore Trên Iphone Trực Tiếp Để Jailbreak Không Cần Máy Tính # Top 18 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Cách Cài Altstore Trên Iphone Trực Tiếp Để Jailbreak Không Cần Máy Tính được cập nhật mới nhất tháng 9 năm 2023 trên website Rafs.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Cách cài AltStore trên iPhone trực tiếp để Jailbreak không cần máy tính

iPhone khởi động lại vẫn Jailbreak được bằng AltStore, không sợ thu hồi chứng chỉ

Một số phiền toái sau khi Jailbreak iPhone là bạn phải Jailbreak lại khi khởi động lại iPhone, trong khi đó unc0ver cần phải sign chứng chỉ trên máy tính thông qua AltStore Server. Nhưng nếu trong trường hợp không có máy tính thì sao? Nếu bạn không sử dụng AltStore, Unc0ver của bạn sẽ DỪNG hoạt động và bạn sẽ không thể Jailbreak iPhone được nửa. Trong bài viết này, AnonyViet sẽ hướng dẫn bạn cách cài AltStore trực tiếp trên iPhone để Jailbreak không cần máy tính. Bạn không lo phải bị thu hồi chứng chỉ. 

Cách cài AltStore trên iPhone để Jailbreak không cần máy tính

Nhược điểm của cách cài AltStore trên iPhone là điều kiện iPhone bạn đã Jailbreak rồi để có thể cài được file deb. Và mục đích của việc cài cài AltStore trên iPhone giúp bạn có thể Sign unc0ver để cài đặt trên Iphone mà không cần máy tính. Việc này rất thuận tiện trong việc bạn muốn cài unc0ver bản cao hơn, hoặc trong trường hợp iPhone khởi động lại bị mất Jailbreak buộc phải dùng unc0ver Jailbreak lại.

Đây là hướng dẫn về Jailbreak iOS 13.5 Unc0ver & Resign Unc0ver vĩnh viển thông qua AltStore. Bây giờ bạn có thể tạm quên đi tweak ReProvision thường xuyên bị lỗi vặt. Vui lòng chú ý để sử dụng AltStore để Sign chứng chỉ, bạn sẽ cần ở trạng thái đã Jailbreak. Nếu bạn iPhone bạn chưa Jailbreak, hãy đọc bài hướng dẫn Jailbreak iOS 13.5 bằng unc0ver 5.0.1

Cài đặt AltStore trên iPhone Các bước chuẩn bị:

Nếu trên iPhone của bạn đã cài AltStore thì hay xóa đi.

Cài đặt tweak AppSync Unified

Tiếp đến cài tweak Filza File Manager

Dùng Safari Download file com.rileytestut.AltStore.Alpha.Jailbroken_iphoneos-arm.deb về iPhone.

Cài AltStore trên iPhone

Mở ứng dụng Tệp và Tiến hành Copy file com.rileytestut.AltStore.Alpha.Jailbroken_iphoneos-arm.deb vào Filza theo hình bên dưới:

Bạn mở Filza File Manager lên truy cập theo đường dẫn:

/var/mobile/containers/shared/appgroup/com.tigisoftware.sharedfiles/documents

tìm file com.rileytestut.AltStore.Alpha.Jailbroken_iphoneos-arm.deb nhấn Cài đặt.

Chờ màn hình chạy xong nhấn Respring ở góc trên bên phải.

IPhone bạn sẽ khởi động lại, và biểu tượng bạn sẽ thấy biểu tượng AltStore trên màn hình iPhone.

Bạn mở AltStore lên vào mục My App, chọn App muốn Sync thực hiện đăng nhập iCloud và tiến hành Sign App để sử dụng. Nếu muốn Sync Unc0ver thì tải file unC0ver từ trang chủ rồi nhấn vào dấu + tìm đến file vừa tải để Sync. (Xem hướng dẫn cụ thể ở bài Jailbreak iOS 13.5)

Như vậy, chúng tôi đã hướng dẫng chi tiết các bước để cài AltStore trên Iphone giúp bạn dễ dàng Sync các ứng dụng trên iPHone mà không cần máy tính. Giờ đây bạn không cần phải lo lắng khi khởi động lại iPhone sẽ bị mất chứng chỉ unc0ver nửa.

LƯU Ý

Lưu ý : Tất cả các file download nếu có mật khẩu giải nén sẽ là baominh.tech

Do website cập nhật rất nhiều phần mềm nên để tìm nhanh hãy gõ tên phần mềm hoặc nội dung cần tìm vào ô tìm kiếm để tìm nhanh hơn !

Nhận bản tin từ web để cập nhật các phần mềm mới nhất qua Email.

Nhập email:

Leave this field empty if you’re human:

Theo dõi Fanpage : https://www.facebook.com/cuocsongso.info

Nhóm hỗ trợ : https://www.facebook.com/groups/2821823821422508

Để cập nhật thông tin các phần mềm mới nhất từ website.

Related

Tạo Nhạc ChuôNg Trực Tiếp TrêN Iphone KhôNg Cần Jailbreak

Nếu muốn tạo một kiểu nhạc chuông độc đáo thông thường người dùng phải nhờ đến sự giúp đỡ của máy tính. Tuy nhiên với cách sau đây, bạn đã có thể tạo nhạc chuông trực tiếp trên iPhone chưa Jailbreak.

Ứng dụng sản xuất nhạc chuyên nghiệp đến từ Apple, Garageband sẽ giúp bạn thực hiện điều đó. Nó hỗ trợ người dùng tự tạo các đoạn âm thanh theo độ dài tùy ý, và sử dụng những đoạn âm thanh đó để cài làm nhạc chuông trên iPhone.

Cách tải Garageband miễn phí

Với cách tải thông thường trên Appstore, người dùng sẽ phải mất 4.99$ để đem ứng dụng về điện thoại của mình. Tuy nhiên vẫn có cách để bạn cài đặt ứng dụng này miễn phí thông qua Appvn.

Lưu ý: Cách cài đặt Garageband này yêu cầu người dùng kết nối iPhone với máy tính thông qua cable Lightning.

Sau khi cài đặt thành công Cydia Impactor, khởi động chương trình và kéo tệp tin .ipa của Garageband vào giao diện chính của chương trình.

Một bảng thông báo sẽ hiện ra, yêu cầu bạn hãy nhập Apple ID vào. Bạn nên sử dụng một Apple ID mới, chưa từng đăng nhập vào iPhone nào.

Lưu ý: Mỗi tài khoản Apple ID chỉ có thể cài đặt tối đa 3 ứng dụng/tuần bằng cách này.

Sau khi nhập Apple ID vào, một bảng cảnh báo nhà phát triển của Apple sẽ hiển thị. Bước này bạn tiếp tục chọn OK. Và đợi cho quá trình cài đặt hoàn tất.

Cắt và cài đặt nhạc chuông vào iPhone

Vào Documents 5, chọn biểu tượng la bàn ở góc phải màn hình và tìm một bản nhạc muốn cài đặt làm nhạc chuông và tải về.

Vào GarageBand chọn thẻ Audio Recorder, sau đó chọn theo hình phía dưới.

Nhấp vào biểu tượng +, chọn Tiết đoạn A, nhập thủ công lên 30.

Để lựa chọn bài hát nhấp vào biểu tượng bên cạnh cài đặt, chọn tệp âm thanh, chọn bài hát muốn làm nhạc chuông (chạm và giữ để kéo chúng vào chế độ rãnh).

Sau đó vào mục Bài hát của tôi.

Tại tùy chọn Kiểu âm thanh và Rung, chọn Nhạc chuông. Sau đó tìm và đặt đoạn âm thanh vừa tạo thành nhạc chuông của bạn.

7 tính năng ẩn trên iOS 10 mà người dùng iPhone nên biết

Đây là 5 điều mà bất cứ ai dùng iPhone cũng phải làm

Biên tập bởi Nguyễn Hữu Tình

Hướng Dẫn Tạo Nhạc Chuông Trực Tiếp Trên Iphone Không Cần Jailbreak

Trước khi tạo nhạc chuông trực tiếp trên iPhone bạn cần tải về máy và cài đặt ứng dụng Garageband. Ứng dụng này giúp người dùng tự tạo các đoạn âm thanh theo độ dài tuỳ ý và sử dụng âm thanh đó làm nhạc chuông cho iPhone.

Cách tải ứng dụng Garageband

Để tải ứng dụng Garageband trên cửa hàng Appstore, người dùng phải trả phí là 4.99$. Tuy nhiên, bạn cũng có thể tải và cài đặt ứng dụng này miễn phí thông qua Appvn.

Lưu ý: Nếu chọn cách tải Garageband không mất phí thì bạn phải kết nối iPhone với máy tính thông qua cable Lightning.

Khi cài đặt Cydia Impactor xong, bạn khởi động chương trình rồi kéo tệp tin .ipa của Cydia Impactor vào giao diện chính của chương trình.

Lúc này, trên màn hình hiển thị một bảng thông báo yêu cầu bạn nhập Apple ID. Bạn nên dùng một Apple ID mới chưa từng sử dụng ở iPhone nào.

Lưu ý: Mỗi tài khoản Apple ID chỉ có thể cài đặt tối đa 3 ứng dụng/tuần theo cách này.

Sau khi bạn đăng nhập Apple ID vào, màn hình hiển thị một bảng cảnh báo nhà phát triển của Apple. Bạn chọn OK để tiếp tục và đợi quá trình cài đặt hoàn tất.

Cách cắt và cài đặt nhạc chuông vào iPhone

Tiếp theo, bạn vào Documents 6 rồi chọn biểu tượng la bàn ở góc phải màn hình và tìm một bản nhạc muốn cài đặt làm nhạc chuông rồi tải về.

Bạn nhấn chọn biểu tượng dấu cộng +, chọn Tiết đoạn A, nhập thủ công lên 30.

Để chọn bài hát, bạn nhấp vào biểu tượng bên cạnh cài đặt, chọn tệp âm thanh, rồi chọn bài hát mà mình muốn cài đặt làm nhạc chuông (chạm và giữ để kép chúng vào chế độ Rãnh).

Sau đó chọn mục Bài hát của tôi.

Tại mục tuỳ chọn Kiểu âm thanh và Rung, bạn chọn Nhạc chuông. Rồi tìm và đặt đoạn âm thanh vừa tạo thành nhạc chuông cho iPhone.

Hướng Dẫn Cài Altstore Cho Iphone Để Tải Ứng Dụng Ngoài Không Cần Jailbreak

Hướng dẫn cài AltStore cho iPhone để tải ứng dụng ngoài không cần Jailbreak AltStore sử dụng chính Apple ID để công nhận những ứng dụng chưa được cho phép cài đặt trên thiết bị của bạn. Điều hoàn toàn hợp pháp và bạn sẽ không phải lo lắng việc chứng nhận bị Apple thu hồi, điều này xảy ra khá thường xuyên khi sử dụng một dịch vụ chỉ dựa trên các công nhận từ nhà phát triển ứ

AltStore là công cụ hỗ trợ cài đặt phần mềm có thể thay thế được cho App Store. Cho phép bạn tải những phần mềm IPA mà chẳng cần thông qua Apple. AltStore là căn nhà mà Testut đã tạo nên trình giả lập Delta, cho phép bạn chơi những tựa game cổ điển Game Boy, Super Nintendo, Nintendo 64 và một số trò chơi khác trên iOS. Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cài đặt AltStore trên iPhone của mình.

AltStore sử dụng chính Apple ID để thừa nhận những phần mềm chưa được nghĩ phép cài đặt trên thiết bị của bạn. Điều hoàn toàn hợp pháp và bạn sẽ không phải lo lắng việc chứng thực bị Apple thu hồi, điều này diễn ra khá đều đặn khi sử dụng một dịch vụ chỉ dựa theo một số công nhận từ nhà phát triển ứng dụng đó.

2. Hướng dẫn cài đặt AltStore

Bạn cần thiết máy tính để cài AltStore cho iPhone, được cài sẵn iTunes và iCloud. Nếu chưa iTunes và iCloud trên máy tính, bạn nhấn vào link bên dưới để tải về. Lưu ý : Tải bản của Apple, không tải từ Microsoft Store.

Bước 1 . Truy cập vào trang web của AltStore, tải về bản thích hợp với máy tính của bạn (Mac hoặc Windows 10).

Phan Phú Trung

iPhone, người, hướng, Trong, Nintendo, Super, những, Delta, trình, Testut, AltStore, Trung, AltStoreBạn, Hướng, Server, nhiên, trong, triển, xuyên, thường, chứng, thiết, chính, iTunes, AltStoreAltStore

Bài viết (post) Hướng dẫn cài AltStore cho iPhone để tải ứng dụng ngoài không cần Jailbreak được tổng hợp và biên tập bởi: chúng tôi . Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. chúng tôi xin cảm ơn.

Cách Jailbreak Ios 12 Kèm Cydia Trực Tiếp Trên Iphone

Trong bài viết này, Trải Nghiệm Số sẽ hướng dẫn bạn cả hai cách jailbreak iOS 12 kèm Cydia thông qua máy tính hoặc jailbreak trực tiếp trên iPhone không cần máy tính.

Công cụ jailbreak iOS 12 kèm Cydia có tên unc0ver thực tế là một ứng dụng chạy trên iOS (file IPA), việc bạn sử dụng máy tính là để chép file IPA này vào máy tính bằng chữ ký của mình thông qua chương trình Cydia Impactor. Điểm chung khi chép dạng này là ứng dụng của bạn (cụ thể ở đây là unc0ver) chỉ có thời hạn hoạt động 7 ngày, sau 7 ngày bạn sẽ không còn sử dụng được. Trừ khi máy bạn ở trong môi trường jailbreak và dùng thủ thuật để “hack” thời lượng sử dụng này.

Trong khi đó, công cụ jailbreak iOS 12 kèm Cydia mà bạn hay nghe là cài đặt trực tiếp trên iPhone hay iPad, thực tế đây là những file IPA đã được đính kèm chữ ký sẵn của các nhà phân phối ứng dụng. Nó tồn tại giống như một ứng dụng nội bộ của một công ty cho nên người dùng có thể cài trực tiếp nó trên thiết bị iOS, sau đó cấp quyền để chạy thôi.

Sau khi thực hiện xong, bạn sẽ thấy biểu tượng ứng dụng unc0ver xuất hiện trên màn hình chính nhưng chưa dùng được do chưa cấp quyền.

Hiện tại unc0ver v3.0.0 chỉ hỗ trợ các thiết bị chạy chip A8x – A11, tương đương với các thiết bị iPhone 6S, 6S Plus, iPhone 7, iPhone 7 Plus, iPhone 8, iPhone 8 Plus, iPad Air 2, iPad (5th generation), iPad 2023. Các thiết bị cũ hơn như iPhone 6, iPhone 6 Plus, iPhone 5s hay mới nhất như iPhone XR, iPhone XS tạm thời sẽ chưa được hỗ trợ.

Những lưu ý quan trọng bạn cần ghi nhớ:

Nhiều repo gặc lỗi với Cydia/APT mới trên iOS 12. Với các repo này bạn cần chờ khắc phục.

Bạn vẫn có thể restore về iOS 12.1.1 beta 3 và dùng bản này để jailbreak nếu máy bạn đang ở iOS 12.1.3 trở lên. Cách làm theo bài viết này.

Khởi động lại và tiến hành jailbreak lại nếu trong tiến trình jailbreak bạn nhận thông báo “Extracting Cydia…” và bị treo.

The post Cách jailbreak iOS 12 kèm Cydia trực tiếp trên iPhone appeared first on TRAINGHIEMSO.VN.

Hướng Dẫn Cài Ứng Dụng Cho Iphone Từ Máy Tính Không Cần Jailbreak

iTunes là công cụ quen thuộc đối với người dùng iPhone. Với công cụ hỗ trợ này, bạn có thể thoải mái cập nhật phiên bản iOS hay tiến hành restore cho máy. Đồng thời, bạn cũng có thể sao chép và di chuyển các tập tin, dữ liệu từ iPhone vào máy tính cũng như theo chiều ngược lại.

Hướng dẫn cài ứng dụng cho iPhone từ máy tính đơn giản

Cài ứng dụng cho iPhone từ máy tính là một thủ thuật đơn giản. Vì vậy, cho dù bạn có phải là người am hiểu về các thủ thuật điện thoại hay không, bạn vẫn có thể yên tâm rằng mình có thể thực hiện thành công thủ thuật iPhone này. Cụ thể, các bước cài ứng dụng cho iPhone từ máy tính như sau:

Bước 1:

Cài đặt iTunes phiên bản mới nhất cho chiếc máy tính của mình. Nếu máy tính của bạn đã có iTunes, bạn chỉ cần cập nhật phần mềm cho máy là được.

Tiếp đến, bạn kết nối iPhone với máy tính thông qua cable USB. Bạn cần đảm bảo sử dụng dây cable chính hãng của Apple. Nếu iPhone hiện lên thông báo có tin cậy máy tính hay không, bạn cần nhấn chọn “Tin cậy”.

Bước 2:

Trên giao diện chính của iTunes, bạn chọn biểu tượng dấu 3 chấm ngang. Tại đây, bạn lựa chọn thẻ Ứng dụng để truy cập vào kho ứng dụng của Apple.

Sau đó, bạn chọn Ứng dụng trong Appstore để tìm những ứng dụng có thể tải về máy.

Bước 3:

Tại kho ứng dụng của Apple, bạn sẽ thấy các ứng dụng được phân loại theo nhiều danh sách khác nhau. Chẳng hạn như ứng dụng mới, ứng dụng được tải nhiều nhất, game mới,… Lúc này, bạn chỉ cần chọn ứng dụng mà mình có nhu cầu tải về là được.

Bước 4:

Sau khi chọn ứng dụng, bạn nhấn vào lệnh “Nhận” ở bên dưới app đó. Cuối cùng, bạn chỉ cần đăng nhập vào tài khoản Apple ID của mình, điền đầy đủ thông tin và nhấn chọn “Nhận” một lần nữa. Ngay lập tức, ứng dụng sẽ được tải về và cài đặt trên chiếc iPhone của bạn.

Cập nhật thông tin chi tiết về Cách Cài Altstore Trên Iphone Trực Tiếp Để Jailbreak Không Cần Máy Tính trên website Rafs.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!