Xu Hướng 2/2024 # Bỏ Túi Ngay 9 Thủ Thuật Microsoft Outlook — Chia Sẻ Hay # Top 9 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Bỏ Túi Ngay 9 Thủ Thuật Microsoft Outlook — Chia Sẻ Hay được cập nhật mới nhất tháng 2 năm 2024 trên website Rafs.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Bỏ túi ngay 9 thủ thuật Microsoft Outlook 1. Thay đổi số dòng hiển thị trong phần Message Preview

Mặc định, bạn sẽ chỉ thấy được 1 dòng của email được preview trong cột giữa của Outlook như thế này:

2. Chọn thư mục mặc định khi mở Outlook

Mặc định trong Outlook khi mở lên bạn sẽ đứng ở thư mục Inbox tổng. Nếu muốn bạn có thể ẩn bớt thông tin trong mục Inbox. Bạn hãy thực hiện theo bước sau: File / Options / Advanced / Outlook start and exit sau đó chọn tới thư mục mặc định mà bạn muốn thấy khi mở lên.

3. Tạo thư mục tìm kiếm

Nếu có nhu cầu tách các mail chưa đọc (Unread), bạn có thể tạo Search Folder để dễ dàng tìm kiếm và áp dụng tips 2 ở trên.

4. Clean up Folder 5. Cài lịch gửi email

Outlook cho phép bạn lên lịch gửi mail trước vào tương lai, nên bạn có thể lên lịch gửi một email đã soạn từ trước.Để thực hiện tính năng này, bạn vào cửa sổ soạn email, chọn thẻ Options, chọn Delivery Options và cài đặt thời gian trong chỗ “Do not deliver before…”

Cuối cùng, bạn chỉ cần bấm gửi và sẽ thấy thư được chạy vào thư mục Outbox trong hàng đợi.

6. Sử dụng Quick Steps 7. Mở nhiều cửa sổ Outlook

Trong Outlook bạn có thể nhiều cửa sổ 1 lúc, mục đích của việc này có thể giúp cho bạn sử dụng song song 2 account trên 2 cửa sổ hoặc một cửa sổ duyệt mail, 1 cửa sổ mở Calendar…

8. Thay đổi tên trên tài khoản Outlook 9. Khởi chạy Outlook bằng lệnh

Outlook cho phép bạn có thể chạy được nhiều tác vụ bằng các câu lệnh mà không cần phải thao tác trực tiếp trên giao diện GUI.

Ví dụ bạn cần gửi một email tới địa chỉ [email protected], bạn chỉ việc mở Run lên và gõ vào

outlook.exe /c chúng tôi /m [email protected]

hoặc nếu bạn muốn gửi kèm attachment thì bạn dùng câu lệnh sau:

outlook.exe /c chúng tôi /m [email protected] /a "D:attachment.xlsx"

Chia Sẻ Thủ Thuật Tải Ark Full Crack Miễn Phí Cực Xịn

Giới thiệu về game ARK

ARK: Survival Evolved là game sinh tồn động vật thời tối cổ với những con khủng long đẹp mắt, đầy sức mạnh. Kể từ khi ra mắt, game đã nhận được sự quan tâm của rất nhiều game thủ, game có sức hút tới mức nhiều người đã bỏ tiền ra để mua key bản quyền của game. Tuy nhiên, vẫn có bản miễn phí để game thủ khám phá game ARK mang tên ARK: Survival of the Fittest.

ARK Survival Evolved sau khi tải game ARK full crack sẽ mang đến cho người chơi sự trải nghiệm tuyệt vời bởi đồ họa đẹp mắt. Một thế giới ảo mở ra trước mặt người chơi và càng thú vị hơn khi game thủ sẽ được trải nghiệm, được điều khiển, khám phá, chơi đùa cùng với những chú khủng long. Game thủ sẽ được huấn luyện khủng long, săn bắt, cùng khủng long chiến đấu cũng như bạn sẽ được thu thập các nguyên vật liệu để góp phần tạo lên vũ khí, rồi bạn sẽ được xây dựng nhà cửa, có được nhiều đồ đạc…

Không chỉ vậy, game còn hấp dẫn thu hút người chơi bởi đồ họa 3D cực đỉnh với bối cảnh là một thế giới cổ đại kì thú. Ở đó sẽ có các sinh vật đẹp mắt, huyền bí, để game thủ khám phá và giúp sinh vật làm sao để sinh tồn trong game. Hơn nữa, thiết kế đầy ấn tượng bởi sự sinh động đến từng chi tiết của rừng nhiệt đới đều diệu kỳ.

Thủ thuật tải game ARK Full Crack miễn phí

Tiếp theo, bạn sẽ thấy link để tải game ARK Full Crack được hiển thị dưới mục Download với đầy đủ thông tin bao gồm thể loại game, dung lượng và 4 đường dẫn khác nhau để tải: VIP, Google Drive, MEGA và 4SHARE. Khi bạn kéo xuống dưới, hãy đọc phần lưu ý từ admin trang web cũng như xem video hướng dẫn đính kèm. Ở đây, trang web thông báo bản Crack và bản quyền chỉ có thể chơi chung với nhau trong server của trang Link Never Die, còn bản Crack không thể truy cập vào các server khác trong trường hợp chơi online.

Trước tiên bạn bấm vào Download dưới dòng Version 257.49 rồi bạn tải hết các phiên bản DLC chính thức ở dưới gồm có ARK: Scorched Earth – Expansion Pack, The Center – ARK Expansion Map và Primitive+ ARK Total Conversion. Sau đó, bạn giải nén lần lượt từng file một và sao chép vào tệp file chính của game. Nếu bạn nào có thêm nhu cầu chơi trực tuyến, bạn tải FULL MOD SERVER chúng tôi và toàn bộ 5 Map mới: Skies of Nazca, Thieves Island, Shigo Islands, The Volcano và Iso: Crystal Isles.

Những Thủ Thuật Xử Lý Cột Trong Microsoft Word

1. Cách tạo đường viền cột văn bản:

Khi tạo thêm những đường viền bao quanh ở một cột nội dung văn bản, người đọc và cả người chỉnh sửa nội dung có thể dễ dàng nhận biết văn bản thuộc vị trí cột nào, từ đó thuận tiện hơn trong quá trình chỉnh sửa.

Bước 1:

Trong Word 2007, trước hết tại giao diện văn bản chúng ta sẽ nhấn vào biểu tượng Office và sau đó nhấn Word Options.

Bước 2:

Tiếp đến, người dùng nhấn chọn vào mục Advanced trong danh sách menu bên trái. Nhìn sang giao diện bên phải, chọn tới phần Show Document Content rồi tích chọn vào Show text boundaries. Cuối cùng nhấn OK để có thể tạo được đường viền cho cột văn bản.

2. Truy cập nhanh hộp thoại xử lý cột Columns: 3. Điều chỉnh kích thước, độ rộng cột:

Tùy theo từng yêu cầu của cột văn bản trong nội dung mà người dùng có thể điều chỉnh kích thước độ rộng của các cột. Đầu tiên, bạn mở hộp thoại Columns theo cách làm phần 2 bên trên. Tại giao diện hộp thoại Colums, để có được độ rộng của cột bằng nhau, chúng ta tích chọn vào Equal column width.

Tuy nhiên, nếu bạn muốn tự điều chỉnh lại khoảng cách giữa của cột thì có thể bỏ dấu tích tại Equal column width. Tiếp đến điều chỉnh kích thước độ rộng của cột tại phần Width và khoảng cách giữa các cột tại Spacing.

4. Cách thêm nhiều cột nội dung Word:

Tại hộp thoại Columns, chúng ta có thể tạo thêm các cột cho nội dung văn bản tùy ý, với số lượng cột có sẵn ở mục Presets, hoặc chia bố cục cột sang phải và sang trái. Hoặc tự thêm số lượng cột nội dung văn bản trong mục Number of columns.

Khi bạn tích chọn vào Line between sẽ xuất hiện đường kẻ để ngăn cách giữa các cột, tạo bố cục rõ ràng hơn cho nội dung đang xử lý.

5. Chèn tiêu đề văn bản trong cột sau khi định dạng cột:

Khi chúng ta chèn thêm tiêu đề cho từng cột trong nội dung văn bản, người dùng có thể nắm bắt nội dung của một cột, cũng như các cột nhanh hơn, nhất là với những nội dung được chia thành nhiều cột.

Bước 1:

Trên cột cần đặt tiêu đề, tại dòng đầu tiên nhập tiêu đề cột, hãy bôi đen đoạn đó.

Bước 2:

Tiếp đến, tích chọn vào tab Page Layout, tích tiếp vào mục Columns và chọn One.

6. Ngắt cột văn bản nhanh hơn trong Word:

Để ngắt cột trong nội dung văn bản, chúng ta sẽ nhấn tổ hợp phím Ctrl + Shift + Enter, hoặc nhấn Enter nhiều lần để có thể xuống trang và chuyển sang cột kế. Tuy nhiên, nếu muốn ngắt cột nhanh hơn người dùng có thể thực hiện theo thao tác đơn giản sau.

Đầu tiên, đặt trỏ chuột tại đầu văn bản muốn chuyển sang cột kế bên, rồi nhấn tiếp vào Breaks rồi nhấn Column.

7. Canh đều nội dung giữa các cột văn bản:

Trong quá trình chia cột nội dung văn bản sẽ xuất hiện hiện tượng cột dài, cột ngắn. Điều này là do số lượng chữ trong nội dung của từng cột cũng như độ rộng của từng cột khác nhau. Điều này sẽ khiến bố cục của toàn bộ nội dung văn bản không đồng nhất. Để xử lý vấn đề này, với những cột có nội dung dài, chúng ta có thể thực hiện thao tác ngắt cột như cách làm phần 6 bên trên.

Như vậy, nội dung trong cột dài đó sẽ được chuyển sang cột kế tiếp. Tùy theo nội dung của từng cột và bố cục của từng bài mà người dùng lựa chọn vị trí nội dung để ngắt cột sao phù hợp nhất.

9 Bí Kíp Bỏ Túi Giúp Tăng Tốc Wifi Nhà Bạn

Trước khi bắt đầu công việc “tăng sức mạnh” cho mạng Wifi của bạn, trước hết phải nắm rõ khái niệm và cách thức sóng wifi được “truyền” tới thiết bị của bạn trước đã. Nên nhớ rằng, sóng wifi phải vượt qua rất nhiều bức tường, rất nhiều tầng lầu, thậm chí, rất nhiều… căn nhà cho đến khi được thiết bị di động của bạn “túm” lấy. Điều quan trọng ở đây, là bạn phải luôn hình dung mình là một…con sóng wifi, và làm sao để khi di chuyển, bạn phải chạm mặt càng ít vật thể càng tốt, như vậy thì bạn mới đến đích sớm, cũng như thiết bị bắt sóng wifi có thể sử dụng tối đa băng thông của mạng wifi.

Hãy bắt đầu với 9 bước đơn giản, giải phóng tốc độ cho mạng wifi nhà bạn nào!

1. Khởi động lại router

Khá đơn giản đúng không. Nhưng thực tế chứng minh rằng đây là thao tác…cơ bản nhất mà ai cũng có thể làm được (và tất nhiên cũng đơn giản nhất nữa). Động tác “khởi động” này sẽ làm router cũng như những kết nối tồn tại ở thời điểm đó trở nên “thông thoáng” hơn (reset), đồng thời giải phóng đáng kể những “tồn đọng” không cần thiết của thiết bị phát sóng này.

Cách khởi động lại rất đơn giản, và bạn có tới 3 lựa chọn cho việc này:

Bạn truy cập trang quản lí router (thường nằm ở địa chỉ 192.168.0.1 hoặc 192.168.1.1), sau đó vào khu vực Management và tiến hành reset router bằng các lệnh tương ứng.

Nếu cách 1 khá phức tạp, thì bạn có thể dùng cách 2, đơn giản hơn, chỉ việc nhấn (hoặc giữ lâu, tùy theo yêu cầu của router, bạn nên xem kĩ điều này trong sách Hướng dẫn sử dụng) nút reset của router. Thường thì những đèn tin hiệu của router sẽ nháy sáng đồng loạt báo hiệu thao tác reset hoàn thành, bạn chỉ việc lấy tách trà và đợi quá trình tái thiết lập hoàn thành.

2. Di chuyển Router

Còn nhớ những gì tôi đã nói ở trên chứ. Hãy luôn hình dung bạn là một con sóng wifi, nếu làm được như vậy, bạn đã phần nào điểu được điều tôi sắp nói rồi đấy!

Nên nhớ rằng trong nhà của chúng ta thường có rất nhiều vật cản: Bức tường ngăn cách giữa phòng ngủ và nhà bếp, tấm rèm bằng gỗ hay cửa kính ngăn cách giữa phòng bạn và phần còn lại của thế giới… có rất nhiều thứ khiến sóng wifi bị cản trở trên đường nó “đáp” đến thiết bị của bạn. Hãy chọn vị trí thuận lợi (có thể làm vài lần cho đến khi bạn cảm thấy thiết bị di động có thể bắt sóng tốt nhất), đặt router tại đó, và tận hưởng cảm giác lướt internet thần tốc.

Mẹo nhỏ là bạn nên để anten của router thẳng đứng, chứ đừng để nó nằm ngang, như vậy tình trạng mạng có thể được cải thiện đáng kể đấy.

3. Kiểm tra số lượng người truy cập

Câu chuyện muôn thuở trong việc sử dụng mạng wifi gia đình, đặc biệt là các bạn sinh viên đang ở trọ tại các thành phố lớn ở nước ta. Căn bản là router wifi có thể hỗ trợ một lúc lên đến hàng trăm thiết bị, nhưng thực tế thì chỉ có một vài kết nối thật sự “online”-sử dụng mạng, tại một thời điểm. Hãy tưởng tưởng tượng, bạn đang load trang Facebook cá nhân của mình gần 5 phút chưa xong, nhưng một bạn phòng bên lại “kéo” torrent lên đến 1.5Mb/s! Đó là điều rất bình thường, bởi vì router của bạn đang phải ưu tiên một lượng lớn băng thông trên thiết bị để cung cấp cho các “chiến sĩ” ngày đêm tải theo phương thức torrent, stream các nội dung chất lượng cao (trên Netflix hoặc HayhayTV).

Cách khắc phục của vấn đề này, cũng có 2 cách, và bạn có thể chọn cho mình phương pháp đơn giản nhất (tùy theo bản thân):

Bạn hãy vào trang thiết lập Router (đã đề cập ở trên), tìm đến khu vực Advance (hoặc tùy theo hãng sản xuất mà tên gọi có thể sẽ khác nhau, các bạn có thể lên Google để tìm hiểu rõ hơn với cú pháp: “Cách giới hạn tốc độ download với Router X”, với X là tên mã của router), sau đó tiến hành giới hạn tốc độ tải xuống (theo ý kiến của tôi thì tầm 500 Kb/s là đã đáp ứng được nhu cầu sử dụng cơ bản).

Cách này đòi hỏi ít kiến thức kỹ thuật hơn, chỉ cần di chuyển thiết bị có nhu cầu cao về đường truyền lại gần router, điều này có thể hạn chế hiện tượng “giật,lag” đến những thiết bị còn lại trong gia đình.

4. Kiểm tra sự cố từ nhà cung cấp dịch vụ Internet (IPS)

Với những nhà cung cấp dịch vụ nhỏ và vừa, hiện tượng kết nối chậm vào giờ cao điểm là điều không hề hiếm gặp. Vì khi đó lượng kết nối tại một thời điểm lớ hơn khả năng của băng thông Internet rất nhiều, nên rất có thể bạn sẽ không đạt được tốc độ như lời hứa của bên cung cấp dịch vụ.

Cách khắc phục là bạn có thể tiến hành..hủy hợp đồng với nhà mạng đó (không hay chút nào), hoặc đợi cho đến khi mạng ổn định hơn, trong thời gian đó có thể thực hiện các tác vụ truy cập Internet nhẹ nhàng hơn, ví dụ như lướt web, đọc báo và xem phim.

Hãy thông cảm cho những nhà cung cấp dịch vụ Internet!

5. Kiểm tra ping

Đối với dân chơi game (lâu năm) thì việc nhìn lên số ping (độ trễ của tín hiệu) là… phản xạ tự nhiên khi mạng lag. Thao tác này sẽ phần nhiều xác định nguyên nhân tốc độ wifi bỗng trở nên chậm chạp một cách khó hiểu. Có khá nhiều cách để xác định con số này, và bạn sẽ không phải mất nhiều thời gian để tìm ra ping của mạng wifi nhà mình đâu:

Trang Pingtest rất hữu ích cho các game thủ

6. Kiểm tra channel (kênh) của router.

Đây là một trường hợp thường xảy ra khi bạn cố gắng truy cập vào…mạng wifi hàng xóm. Việc quá nhiều thiết bị cùng truy cập vào một channel có thể khiến thiết bị phát sóng quá tải, và ảnh hưởng đến tốc độ kết nối một cách đáng kể.

Những thiết bị router hiện này đều cung cấp 2 băng tầng kết nối cùng một lúc, gọi là Dual-band Channel: băng tần 2.4Ghz và 5Ghz. Điều thú vị là hầu hết những nhà sản xuất thiết bị di động như smartphone hay các thiết bị giải trí sử dụng wifi, đều điều chỉnh để tự động kết nối vào băng tần 2.4Ghz. Việc này gây lãng phí nghiêm trọng về băng thông router, bởi vì băng tần 5Ghz cung cấp không gian rộng hơn cũng như tốc độ kết nối cũng tăng lên đáng kể.

Hiện nay cách chuyển đổi sang băng tầng 5Ghz cũng đã được các nhà phát triển ứng dụng trên di động quan tâm và ra mắt các ứng dụng giúp bạn thực hiện thao tác này. Người dùng Android có thể tải về ứng dụng Wifi Analyzer for Android, người dùng Windows có thể tải về ứng dụng Nirsoft’s Wi-Fi InfoView để theo dõi cũng như thay đổi nhanh băng tầng kết nối của thiết bị.

7. Đổi Channel

Nếu đã theo dõi xong bước 6, bạn có thể xác định mình muốn đổi qua channel khác hay không, nếu channel của bạn hiện đang quá “chật chội”.

8. Thiết bị gây nhiễu

“Mẹ có thể mang cái lò vi sóng ra xa khỏi cái iPhone của con được không? Nó đang làm chậm sóng Wifi của con kìa!”

Những thiết bị tưởng chừng như “vô hại” nhiều khi lại gây ảnh hưởng không nhỏ tới tốc độ kết nối Internet của thiết bị di động. Những chiếc điện thoại vô tuyến cũ kỹ, những lò vi sóng, những thiết bị gia dụng công nghệ cao trong nhà… và rất nhiều thứ nữa, góp phần không nhỏ khiến tốc độc truy cập Internet của smartphone trở nên…rùa bò không thể diễn tả được. Bởi vì phần lớn những kết nối trên đều sử dụng chung băng tần 2.4Ghz, nên việc chúng ảnh hưởng đến “đất đai” của bạn là điều dễ hiểu.

Cách khắc phục, đơn giản nhất là mang chiếc smartphone của bạn càng xa những “cỗ máy giết chết sóng wifi” kia càng xa càng tốt, hoặc bạn có thể chuyển sang băng tần khác, như băng tần 5Ghz chẳng hạn (nếu chưa biết phải làm sao để chuyển băng tần, hãy xem cách 6, sau đó chuyển qua cách 7).

9. Mua thêm thiết bị mở rộng sóng wifi

Sau khi thực hiện 8 bước ở trên, mà bạn vẫn không thể làm co cục router đặt ở tầng 8 trở nên nhanh nhẹn hơn được, thì hãy nghĩ ngay đến việc mua thêm một thiết bị mở rộng sóng wifi.

Router phát wifi không phải là thiết bị có sức mạnh vô tận. Không giống như những cỗ máy đắt tiền của CIA hay quân đội Mỹ, hầu hết các router hay modem phát sóng wifi hiện nay đều không thể phát sóng quá 3 – 4 tầng lầu, đó là chưa kể nếu bạn đặt router ngay góc phòng thì, việc phát sóng ra khỏi căn phòng đã là một thử thách lớn.

Cách giải quyết đơn giản nhất là hãy mua ngay một thiết bị tiếp nối wifi (giá của chúng cũng khá rẻ từ vài trăm ngàn đến vài triệu đồng, đầy đủ chủng loại từ Trung Quốc tới Mỹ). Chỉ cần đặt một modem trung gian ngay giữa nơi bạn đang nằm xem bài báo này và router phát wifi, bạn đã tăng đáng kể sức mạnh cho mạng wifi nhà mình rồi đó. Ngoài ra, cách để phát và thu tín hiệu wifi từ bộ chuyển tiếp này các bạn có thể lên Google và tìm theo từ khóa: “Cách cấu hình modem nối tiếp wifi cho X” – với X là tên modem của bạn.

Các thiêt bị mở rộng sóng wifi là cứu cánh cần thiết nếu căn hộ của bạn… quá rộng

Lời kết

Vậy là các bạn đã theo dõi xong 9 bí kiếp giúp tăng tốc mạng Wifi gia đình rồi. Hy vọng các bạn sẽ có những giây phút tận hưởng…wifi thoải mái nhất bên cạnh người thân và bạn bè của mình.

TRẦN SƠN – Theo Techlicious

Tag

Tải Xuống Microsoft Outlook 2010 Microsoft Office

Có gì khác biệt giữa Office 2010 và Microsoft 365?

Office 2010 bao gồm các ứng dụng như Word, Excel, PowerPoint và Outlook. Các ứng dụng này sẵn có dưới dạng gói mua một lần để sử dụng trên một PC duy nhất.

Các gói Microsoft 365 tích hợp phiên bản cao cấp của các ứng dụng này, cùng các dịch vụ khác được hỗ trợ qua Internet, trong đó có dung lượng lưu trữ trực tuyến với OneDrive và những phút gọi điện với Skype để sử dụng cho gia đình.. Với Microsoft 365, bạn có được trải nghiệm Office đầy đủ, được cài đặt trên PC, máy Mac, máy tính bảng (gồm iPad® và máy tính bảng chạy Android™) và điện thoại. Các gói Microsoft 365 cũng sẵn có dưới dạng đăng ký hàng tháng hoặc hàng năm.

Làm thế nào để biết máy tính của tôi có thể chạy Microsoft 365 hay không?

Xem yêu cầu hệ thống để biết các phiên bản tương thích của Windows và macOS, cùng các yêu cầu tính năng khác.

Tôi có cần truy nhập Internet để sử dụng Microsoft 365 không?

Bạn không cần kết nối internet để sử dụng các ứng dụng Office như Word, Excel và PowerPoint vì các ứng dụng đó đã được cài đặt đầy đủ trên máy tính của bạn.

Tuy nhiên, bạn cần truy nhập Internet để cài đặt và kích hoạt mọi bản phát hành mới nhất của bộ Office, cùng toàn bộ các gói đăng ký Microsoft 365. Đối với gói Microsoft 365, bạn cũng cần truy nhập Internet để quản lý tài khoản đăng ký của mình, chẳng hạn như để cài đặt Office trên PC khác hoặc thay đổi tùy chọn thanh toán. Bạn còn cần truy nhập internet để truy nhập các tài liệu được lưu trữ trên OneDrive, trừ khi bạn cài đặt ứng dụng OneDrive trên máy tính.

Bạn cũng nên kết nối Internet thường xuyên để cập nhật phiên bản Office của mình và hưởng lợi từ các bản nâng cấp tự động. Nếu bạn không kết nối Internet trong ít nhất 31 ngày một lần thì ứng dụng của bạn sẽ chuyển sang chế độ giảm chức năng, nghĩa là bạn có thể xem hoặc in tài liệu nhưng không thể chỉnh sửa tài liệu hay tạo tài liệu mới. Để kích hoạt lại các ứng dụng Office, hãy kết nối lại Internet.

Tôi vẫn sẽ có quyền kiểm soát tài liệu của mình với Microsoft 365 chứ?

Có. Các tài liệu mà bạn đã tạo hoàn toàn thuộc về bạn. Bạn có thể lựa chọn lưu trữ các tài liệu này trực tuyến trên OneDrive hoặc cục bộ trên PC hay máy Mac của mình.

Nếu bạn hủy bỏ đăng ký hoặc đăng ký hết hạn thì bạn vẫn có thể truy nhập và tải xuống toàn bộ tệp của mình bằng cách đăng nhập trực tiếp vào OneDrive bằng tài khoản Microsoft mà bạn đã sử dụng để thiết lập Microsoft 365. Vì bạn sẽ mất dung lượng lưu trữ bổ sung đi kèm với đăng ký nên hãy lưu tệp của mình ở nơi khác hoặc mua thêm dung lượng lưu trữ OneDrive nếu tài khoản OneDrive của bạn vượt quá hạn mức dung lượng lưu trữ miễn phí.

Khi nào thì đăng ký của tôi bắt đầu?

Nếu bạn mua đăng ký tự động gia hạn thì đăng ký của bạn sẽ bắt đầu khi bạn hoàn tất việc mua. Bạn có thể mua đăng ký tự động gia hạn từ chúng tôi chúng tôi iTunes® và một số nhà bán lẻ khác. Nếu bạn mua đăng ký trả trước thì đăng ký của bạn sẽ bắt đầu khi bạn kích hoạt đăng ký của mình và được đưa đến trang Tài khoản của Tôi. Bạn có thể mua đăng ký trả trước từ nhà bán lẻ hoặc đại lý hay nhân viên hỗ trợ của Microsoft.

Làm thế nào để tôi chia sẻ Microsoft 365 với những người còn lại trong gia đình?

Nếu sở hữu đăng ký Microsoft 365 Family hiện hoạt, bạn có thể chia sẻ đăng ký với tối đa năm thành viên trong gia đình (tổng cộng sáu người dùng). Mỗi thành viên trong gia đình được bạn chia sẻ đăng ký có thể sử dụng mọi bản cài đặt sẵn có của bạn trên PC, máy Mac, iPad, máy tính bảng chạy Android, máy tính bảng chạy Windows, iPhone® hoặc điện thoại chạy Android của họ, nhận thêm 1 TB dung lượng lưu trữ OneDrive và quản lý các bản cài đặt riêng của họ từ chúng tôi

Để thêm người vào đăng ký của bạn, truy nhập chúng tôi và làm theo các hướng dẫn trên màn hình để thêm người dùng. Mỗi người bạn thêm sẽ nhận được một email cho biết các bước họ cần thực hiện theo. Khi họ đã chấp nhận và hoàn thành các bước, thông tin của họ, bao gồm cả bản cài đặt họ đang sử dụng, sẽ xuất hiện trên trang Tài khoản của tôi của bạn. Bạn có thể ngừng chia sẻ đăng ký của mình với một người hoặc loại bỏ thiết bị họ đang sử dụng tại www.office.com/myaccount.

“Đám mây” là gì?

“Đám mây” là cách mô tả thân thiện về các dịch vụ điện toán nền web được lưu trữ bên ngoài gia đình hoặc tổ chức của bạn. Khi bạn sử dụng các dịch vụ điện toán đám mây, cơ sở hạ tầng CNTT của bạn sẽ nằm ngoài cơ sở của bạn (bên ngoài) và được duy trì bởi một bên thứ ba (lưu trữ), thay vì nằm tại một máy chủ ở gia đình hoặc doanh nghiệp của bạn (tại chỗ) mà bạn duy trì. Ví dụ: với Microsoft 365, lưu trữ, thông tin, điện toán đám mây và phần mềm được định vị và quản lý từ xa trên máy chủ do Microsoft sở hữu. Rất nhiều dịch vụ bạn sử dụng hàng ngày là một phần của đám mây-mọi thứ từ email nền web cho tới giao dịch ngân hàng di động và lưu trữ ảnh trực tuyến. Vì hạ tầng này được đặt trực tuyến hay “trên đám mây” nên bạn có thể truy nhập vào đó ở hầu hết mọi nơi, từ PC, máy tính bảng, điện thoại thông minh hay thiết bị khác có kết nối Internet.

Hướng Dẫn Tải Driver Cho Laptop Dell Chuẩn Nhất Mọi Thời Đại – Thủ Thuật Công Nghê – Thủ Thuật Máy Tính, Thủ Thuật Tin Học, Phần Mềm Hay

Cách download driver dell laptop và cài đặt chuẩn nhất, tìm driver dell trên trang chủ vostro, insprion

Dell là 1 trong những dòng laptop được sử dụng nhiều nhất tại Việt Nam. Nổi tiếng với sự “trâu” ổn định và bền, dell lại có mức giá khả phù hợp với nhiều người. Ngoài ra các dòng laptop của dell cũng có thiết kế khá đẹp.

Không giống như một số dòng laptop hay máy tính khác, dell không có đĩa driver đi kèm khi mua laptop mới mà cung cấp cho người dung driver ở trên trang chủ chính thức của Dell. Vì thế khi mua laptop mới các bạn nên nhờ kỹ thuật viên chép driver vào ổ đĩa D hoặc E của máy tính để lần sau cài máy tính không phải download lại.

dell.com/support/home/us/en/19/Products/?app=drivers

Và nhập thông tin vào nhấn Submit, Dell sẽ biết được dòng laptop của Sercive Tag này

Trong trường hợp máy tính laptop không còn dòng Service Tag trên thì có thể download phần mềm này về để tìm đúng dòng laptop Sau khi tìm được đúng dòng laptop, trang download driver sẽ hiển thị, tiến hành chọn đúng dòng laptop đang sử dùng win 7 8 32bit hay 64 bit và kéo xuống phía dưới để download

Loại Driver Tên chức năng các driver

1. System Utilities Dell System Software

2. Chipset Chipset driver

3. Security PCMCIA and/or Smartcard drivers

4. Serial ATA Intel Matrix Storage Manager

5. Audio Audio driver

6. Video Video driver

7. Network Network interface card or Ethernet drivers

8. Control Point ControlPoint System Manager, ControlPoint Security Manager, and ControlPoint Connection Manager

9. Application Dell Quickset

10. Network Wireless network drivers

11. Network Bluetooth drivers Lưu ý: Nếu Driver này không được hỗ trợ, và bluetooth không khả dụng thì tiếp tục cài đặt theo list phía dưới sẽ tự động được cài vào.

12. Mouse, Keyboard & Input Devices Mouse, keyboard, touchpad and input device drivers

13. Chipset Intel vPro or AMT (Nếu có)

14. Network Dell wireless mobile broadband card drivers (Nếu có)

15. Modem/Communications Modem drivers (Nếu có)

16. Mouse, Keyboard & Input Devices Dell Digitech touch screen driver (Nếu có)

Các bạn chỉ cần cần cài đặt theo thứ tự của loại driver trên danh sách trên để không bị lỗi

Cập nhật thông tin chi tiết về Bỏ Túi Ngay 9 Thủ Thuật Microsoft Outlook — Chia Sẻ Hay trên website Rafs.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!