Xu Hướng 2/2023 # Bài 1: Giới Thiệu Jquery Và Hướng Dẫn Cài Đặt Phần Mềm # Top 8 View | Rafs.edu.vn

Xu Hướng 2/2023 # Bài 1: Giới Thiệu Jquery Và Hướng Dẫn Cài Đặt Phần Mềm # Top 8 View

Bạn đang xem bài viết Bài 1: Giới Thiệu Jquery Và Hướng Dẫn Cài Đặt Phần Mềm được cập nhật mới nhất trên website Rafs.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Trong bài học này, mình sẽ giới thiệu jQuery và hướng dẫn cài đặt phần mềm cần thiết để học jQuery. Chúng ta sẽ tìm hiểu jQuery là gì? Tại sao nên học jQuery? Chúng ta sẽ học bằng công cụ gì? Và cách học như thế nào.

Video – Giới thiệu jQuery và hướng dẫn cài đặt phần mềm

jQuery là gì?

jQuery là một thư viện được xây dựng từ Javascript nhằm giúp lập trình viên xây dựng những chức năng có sử dụng Javascript trở nên dễ dàng hơn. jQuery được tích hợp nhiều module khác nhau từ module hiệu ứng cho đến module truy vấn selector.

Chúng ta nên học jquery vì giúp việc tạo các hiệu ứng cho trang web trở nên nhanh và gọn hơn. Hơn nữa, jQuery tương thích với nhiều trình duyệt khác nhau.

Kiến thức nền để học jQuery

"Ra đời, cuộc sống bươm chải, có làm vẫn không có ăn" nên phải gắn QUẢNG CÁO Link đăng ký: NHẬN NGAY ƯU ĐÃI Nếu các bạn mua hosting từ link trên, mình sẽ có một ít tiền để duy trì. Cảm ơn

+ JavaScript cơ bản: cách khai báo biến, khia vấn DOM, xử lý sự kiện event, xây dựng hàm function.

+ Bootstrap: không bắt buộc phải biết Bootstrap trước, vì Bootstrap được xây dựng trên nền của jQuery ở phần js. Tuy nhiên, nếu biết Bootstrap, chúng ta sẽ so sánh việc dùng Bootstrap code sẵn và tự tạo hiệu ứng xem cách nào tối ưu hơn.

Hướng dẫn cài phần mềm cần cài

+ Sublime text với các plugin jQuery

Cài các package mở rộng: package control, jquery, js, bootstrap, emmet, cheat sheet, view in browser

+ Chrome

Chúng ta sẽ sẽ dụng các chức năng của Chrome là Console dùng để dò lỗi, Network: xem gửi nhận file, Element: chỉnh sửa css trực tiếp.

Liên hệ

Hướng Dẫn Tải Và Cài Đặt Phần Mềm Kbhxh

Kể từ ngày 17/11/2015, BHXH TP.Hồ Chí Minh sẽ không tiếp nhận hồ sơ giấy, đối với các hồ sơ giao dịch điện tử được tiếp tục thực hiện kê khai nộp điện tử. Các quy trình khác thì nộp hồ sơ giấy thông qua hệ thống Bưu điện (kinh phí do cơ quan BHXH thanh toán với Bưu điện) CÁC BƯỚC THỰC HIỆN GIAO DỊCH BHXH ĐIỆN TỬ

Bước 1: Đăng ký tài khoản giao dịch BHXH điện tử để có tên đăng nhập và mật khẩu trên cổng thông tin điện tử http//:gddt.baohiemxahoi.gov.vn

Bước 2: Tải và cài đặt phần mềm KBHXH trên http//:gddt.baohiemxahoi.gov.vn để tạo lập hồ sơ

Bước 3: Tạo lập hồ sơ cần nộp cơ quan BHXH trên phần mềm KBHXH, ký điện tử trên phần mềm và kết xuất ra file hồ sơ

Bước 5: Sau khi nộp hồ sơ thành công bạn kiểm tra email thường xuyên để nhận thông báo; giấy hẹn và kết quả do cơ quan BHXH trả về và cập nhật vào phần mềm KBHXH

Ở bài viết trước chúng tôi đã hướng dẫn các bạn thực hiện Bước 1: Đăng ký tài khoản giao dịch BHXH điện tử

Bài viết này Kế toán An Tâm sẽ hướng dẫn các bạn thực hiện BƯỚC 2 “Cách tải và cài đặt phần mềm KBHXH”

Mục đích của việc cài đặt phần mềm KBHXH: Phần mềm kê khai BHXH điện tử KBHXH là công cụ giúp Doanh nghiệp thực hiện quy trình kê khai BHXH. KBHXH giúp Doanh nghiệp dễ dàng lập và quản lý các bộ hồ sơ theo nghiệp vụ BHXH. Thông qua KBHXH, Doanh nghiệp có thể nộp hồ sơ BHXH qua mạng Internet tới cơ quan BHXH quản lý thông qua Cổng thông tin điện tử BHXH Việt Nam hoặc kết xuất bộ hồ sơ điện tử thành bộ hồ sơ giấy để nộp qua đường bưu điện.

Các bước tải và cài phần mềm KBHXH thực hiện như sau:

Truy cập vào trang web http://gddt.baohiemxahoi.gov.vn/ để tải phần mềm KBHXH như sau:

Lưu ý: Phần mềm KBHXH phải là phần mềm có bản cập nhật mới nhất.

Công Ty Đào Tạo Và Dịch Vụ Kế Toán Thuế An Tâm Địa chỉ: 243/9/5 Tô Hiến Thành, phường 13, quận 10, Tp.HCM Điện thoại: (08) 62909310 – (08) 62909311 – 0933.72.3000 – 0988.72.3000-0914540423 Website: chúng tôi – Email: [email protected]

Hướng Dẫn Tải Và Cài Đặt Phần Mềm Kế Toán Misa

Phần mềm kế toán Misa được đánh giá là phần mềm dễ sử dụng nhất hiện nay. Phần mềm Misa dành cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Phần mềm này sở hữu những tính năng vượt trội đáp ứng đầy đủ nghiệp vụ kế toán như: Quỹ, Ngân Hàng, mua bán hàng hóa… Để giúp những bạn kế toán hiểu hết được tính năng của phần mềm Misa. Trong bài viết này chúng tôi xin hướng dẫn chi tiết cách tải, cài đặt phần mềm và cách sử dụng phần mềm kế toán Misa.

Phần mềm kế toán Misa được hoạt động theo giao thức Sever (Máy chủ) – Client (Máy khách). Nghĩa là hệ thống sẽ bao gồm 1 máy chủ để chứa các dữ liệu và nhiều máy trạm truy cập để có thể dễ dàng chia sẻ dữ liệu. Tuy vậy, nếu muốn tìm hiểu về phần mềm này. Người dùng có thể cài đặt phần mềm Misa trên chính máy tính của mình.

Cách cài phần mềm Misa

Yêu cầu hệ thống:

Bước 1: Đầu tiên bạn tải phần mềm MISA về máy theo link này: ( Phần mềm kế toán Misa) . Và khởi chạy file chúng tôi

Bước 2: Chọn Next ở bước khởi chạy đầu tiên.

Bước 3: Chọn I accept the terms of the license agreement để đồng ý với điều khoản của MISA rồi bấm Next.

Bước 4: Ở bước tiếp theo bạn nhập tên người dùng và tên doanh nghiệp rồi bấm Next.

Bước 5: Chọn hình thức cài đặt.

Client and Server: Máy tính đóng vai trò vừa là client vừa là server.

Client only: Máy tính chỉ đóng vai trò làm client

Server only: Máy tính chỉ đóng vai trò làm server

Bước 6: MISA sẽ hiển thị thông tin tóm tắt các thiết lập.

Quá trình cài đặt sẽ bắt đầu.

Bạn có thể lựa chọn khởi chạy MISA sau khi cài đặt xong.

Kết quả cuối cùng.

Như vậy là chúng tôi vừa giới thiệu tới bạn tải và cài đặt phần mềm kế toán Misa. Cách cài đặt khá đơn giản, tuy nhiên nếu gặp lần đầu thì rất có thể bạn sẽ gặp nhiều bỡ ngỡ nếu không có hướng dẫn. Ngoài ra hãy tham khảo cách sử dụng MISA nếu muốn làm quen hơn nữa với phần mềm kế toán này.

Hướng Dẫn Cài Đặt Phần Mềm Fast Accounting

Hiện nay, phần mềm Fast Accounting là một trong những phần mềm rất phổ biến trong ngành kế toán. Tuy nhiên, để có thể bắt đầu sử dụng thì không phải ai cũng biết cài đặt phần mềm một cách chính xác để có thể sử dụng nó một cách hiệu quả nhất. Hôm nay, Đại lý thuế Công Minh xin hướng dẫn cài đặt phần mềm Fast accounting.

Để có phần mềm Fast Accounting các bạn vui lòng điền đúng tên và Email chúng tôi sẽ gửi lại đường link sau một vài phút (chậm nhất 10 phút).

Tặng phần mềm KẾ TOÁN Miễn phí

Tặng phần mềm Kế toán Miễn phí (bản Full) cho 15.000 thành viên đăng ký đầu tiên. Hỗ trợ toàn bộ trong quá trình cài đặt, thay đổi thông tin doanh nghiệp….. cho 1.000 thành viên Đăng ký đầu tiên Note: Có đủ TT200, T133, QĐ 48, QĐ 15

Tiếp theo, các bước để thực hiện cài đặt các bạn làm như sau:

Đầu tiên, các bạn cần download cho mình phần mềm Fast accounting

– Tên chưa thư mục cài đặt fast không được để tiếng viết (tốt nhất là không có luôn cả dấu “_”)

(*) Nếu các bạn có nhiều bản cần có sự khác nhau thì có thể làm:

Thư mục thứ nhất: Fast_VAT hoặc 01.Fast_VAT

Thư mục thứ hai: Fast_NB hoặc 02.Fast_NB

VD: Đường dẫn sau khi bạn:

Sau khi Copy đường link dẫn ban đầu, các bạn tạo đường link dẫn mới lần lượt các bước như sau:

Bước 1: Copy lại đường dẫn ban đầu;

Bước 5: Paste đường dẫn vừa copy ở Bước 1 vào. Sau đó thay chúng tôi thành k.

VD: Thay đổi như sau:

Đường dẫn ban đầu: D:1.FA10.0SP2_133.CongMinhWSvfp7.exe

Đường dẫn sau khi thay đổi: D:1.FA10.0SP2_133.CongMinhWS-t D:1.FA10.0SP2_133.CongMinhWS k.

B6: Điền mã kiểm tra Sau khi thực hiện xong, các bật mở phần mềm, lấy 7 chữ số đầu tiên và gửi cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ gửi lại bạn mã số kiểm tra để bạn có thể điền vào phần mềm. Liên hệ 0961 880 768 – 0989 258 233 hoặc tham gia: Group Facebook Hội Kế toán thuế Việt Nam: https://www.facebook.com/groups/hoiketoanthuevietnam/ để được hỗ trợ nhanh nhất.

Như vậy là bạn đã cài đặt thành công. Các bạn Reset lại máy tính để thực hiện phần mềm

Cập nhật thông tin chi tiết về Bài 1: Giới Thiệu Jquery Và Hướng Dẫn Cài Đặt Phần Mềm trên website Rafs.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!