Xu Hướng 1/2023 # 5 Cách Tải Phụ Đề Youtube, Google Driver, Dailymotion Nhanh Chóng, Chính Xác # Top 4 View | Rafs.edu.vn

Xu Hướng 1/2023 # 5 Cách Tải Phụ Đề Youtube, Google Driver, Dailymotion Nhanh Chóng, Chính Xác # Top 4 View

Bạn đang xem bài viết 5 Cách Tải Phụ Đề Youtube, Google Driver, Dailymotion Nhanh Chóng, Chính Xác được cập nhật mới nhất trên website Rafs.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Tải phụ đề Youtube hay các nguồn video khác như: Dailymotion, Google,.. chúng ta đều có thể sử dụng các công cụ hiện nay rất mạnh mẽ trong việc này, chỉ cần bạn tìm hiểu là sẽ có rất nhiều cách để tải phụ đề mà không cần phải tải cả video về nữa. Hiện nay công nghệ chèn phụ đề, Sub riêng đã được hầu hết các nguồn video sử dụng vì thế mà các công cụ cũng đi theo con đường phát triển để tải phụ đề mà không làm ảnh hưởng đến video.

Tải phụ đề Youtube chỉ cần với đường dẫn :

Một số ứng dụng trên wed hộ trợ Sub từ các nguồn như: Downsub, Toolvideo, Savefrom, Mo.dbxdb, LilSubs, Yousubtitles,… Các dịch vụ này cho phép bạn thực hiện tải phụ đề trên Youtube, Google Drive, Dailymotion,… trực tiếp trên wed mà không cần phải tải riêng thêm một app nào khác về máy tính rồi mới có thể sử dụng hay là phải dùng nhiều thủ thuật kỳ công mới có thể tải được phụ đề Youtube, Google Drive hay Dailymotion từ đó mà khiến bạn dễ dàng thực hiện việc tải phụ đề mà không hề phức tạp hay tốn nhiều thời gian, công sức của bạn.

Sử dụng sub tải xuống cho việc gì? Có rất nhiều việc cần sử dụng sub tải xuống từ đơn giản cho đến phức tạp mang nhiều tính chuyên nghiệp. Những vấn đề đó có thể là:

Có thể bạn vừa download được các video thú vị đủ mọi thể loại từ Youtube hay Google Drive hoặc Dailymotion , nhưng bạn gặp phải một vấn đề đó là những bộ phim này chúng gần như không có gì khác ngoài nội dung, hình ảnh và những nhân vật trong phim thì nói một ngôn ngữ mà bạn không thể hiểu. Điều đó khiến bạn không thể hiểu được những gì các nhân vật nói trong phim. Bài viết này sẽ giải quyết vấn đề đó cho bạn đó là đi tìm phụ đề của nó rồi khi bạn xem phim các phụ đề ấy sẽ hiển thị trên màn hình để giúp bạn nắm được nội dung của bộ phim. Có nhiều cách để tìm phụ đề và bài viết sẽ chia sẻ cho bạn 5 cách để tải phụ đề Youtube và các nguồn khác.

Một sự chuyện nghiệp hơn đó là với những biên tập viên, chỉnh sửa video thì chắc hẳn sẽ rất cần công cụ tải phụ đề này để phục vụ cho công việc của mình.

Và con rất nhiều công dụng khác tùy vào mục đích của người sử dụng.

Top 5 địa chỉ cũng là 5 cách để tải phụ đề Youtube, Google Drive, Dailymotion.

Bài viết về 5 cách tải phụ đề Youtube, Google Drive, Dailymotion hi vọng sẽ giúp bạn đọc hoàn thành mục đích của chính mình

Làm Sao Để Tải Phụ Đề Video Trên Youtube Nhanh Chóng Và Đơn Giản?

Khi bạn tải video YouTube hay tải video trên Facebook có phụ đề mà muốn tải phụ đề riêng lẻ để học ngoại ngữ thì làm thế nào? Theo mặc định các phụ đề sẽ chỉ hiển thị khi chúng ta nhấn vào nút hiện phụ đề khi xem video mà thôi. Nếu muốn theo dõi phụ đề YouTube hay bất cứ trang web video nào khác thì cần phải tải file phụ đề xuống. Vậy làm sao để tải phụ đề YouTube và một số trang web video khác?

1. Tải phụ đề video YouTube ngay trên YouTube

Hiện nay, YouTube đã hỗ trợ tải phụ đề video của mình vô cùng dễ dàng nên bạn sẽ không cần thông qua các website trung gian để thực hiện việc này nữa.

Cách làm như sau:

Chọn ngôn ngữ bài hát mà bạn muốn tải về

Chọn Mở bản phiên âm để lấy phụ đề video YouTube

Bước 3: Tại tab phụ đề ở bên phải video, bạn sẽ thấy toàn bộ mốc thời gian và phụ đề của video đã hiển thị ở đây. Hãy chọn Chuyển đổi dấu thời gian để bỏ các mốc timeline này nếu chỉ muốn lấy toàn bộ phụ đề/lời hát.

Chọn Chuyển đổi dấu thời gian để bỏ các mốc timeline này nếu chỉ muốn lấy toàn bộ phụ đề/lời hát

Bước 4: Tiếp đó, hãy bôi đen toàn bộ phụ đề, sao chép rồi dán ra Word hoặc Notepad để tiện sử dụng.

Sao chép rồi dán phụ đề ra Word hoặc Notepad để tiện sử dụng Hoàn thành tải xuống phụ đề YouTube rất dễ dàng

2. Downsub tải phụ đề video YouTube

Dịch vụ Downsub cũng hỗ trợ người dùng tải phụ đề trên video Youtube hoàn toàn miễn phí, với cách làm đơn giản. Bên cạnh đó, dịch vụ còn cung cấp thêm nhiều ngôn ngữ phụ đề khác nhau để người dùng chọn như tiếng Pháp, tiếng Nhật, hay tiếng Việt.

Dán link video Youtube vào thanh ngang rồi nhấn Download ở bên cạnh.

https://downsub.com/

Bước 3: Để tải những phụ đề bằng ngôn ngữ khác mà bạn muốn, kéo xuống bên dưới sẽ thấy danh sách chuyên ngữ phụ đề mà Downsub cung cấp. Chọn lựa ngôn ngữ mình cần rồi cũng nhấn Download.

Bước 4: Sau đó bạn chỉ cần mở file phụ đề định dạng .srt trên máy tính. Từng dòng phụ đề sẽ kèm theo thời gian để người dùng tiện theo dõi theo video. Đây là phụ đề gốc của video.

Bạn có thể xem phụ đề khác như chuyển ngữ sang tiếng Hàn.

Hoặc xem phụ đề video Youtube bằng tiếng Việt.

3. Tải phụ đề video YouTube trên Yousubtitles

Yousubtitles là một trang web hỗ trợ tải video hay audio Youtube. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng để tải phụ đề và trích xuất ra MP3.

Bước 1: Trước hết, bạn truy cập vào link dưới để đến với trang chủ của Yousubtitles.

https://www.yousubtitles.com/

Bước 2: Tại giao diện trang chủ, chúng ta dán link URL video Youtube muốn tải phụ đề, sau đó nhấn nút Start ở bên cạnh.

Dán link URL video Youtube muốn tải phụ đề tại giao diện trang chủ

Bước 3: Ở giao diện tiếp theo, Yousubtitles cung cấp tới người dùng danh sách phụ đề với nhiều ngôn ngữ khác nhau, hơn 100 ngôn ngữ phụ đề. Bạn lựa chọn ngôn ngữ phụ đề muốn tải trên video Youtube, rồi nhấn vào nút Download ở bên cạnh.

Lựa chọn ngôn ngữ phụ đề muốn tải trên video Youtube, rồi nhấn vào nút Download ở bên cạnh

Phụ đề có định dạng *.Srt, bạn mở file bằng Notepad để xem phụ đề vừa tải về.

Tải phụ đề video YouTube trên Yousubtitles

4. Download Sub trên Youtube bằng Lilsubs

http://www.lilsubs.com/

Tại giao diện trang nhập URL video, bạn dán đường link của video muốn down sub rồi nhấn vào nút Download.

Dán đường link của video muốn down sub rồi nhấn vào nút Download

Bước 2: Tiếp đó, bạn chờ vài giây để Lilsubs lấy thông tin video và tạo file phụ đề.

Chờ Lilsubs lấy thông tin video và tạo file phụ đề

Bước 3: Kéo xuống dưới, nhấn chọn ngôn ngữ video mà bạn muốn tải về, như ở đây chúng tôi chọn Tiếng Việt để tải file về máy.

Chọn ngôn ngữ phụ đề video muốn tải về

File tải về sẽ ở dạng .Srt, bạn mở file bằng Notepad để xem phụ đề vừa tải về.

Download Sub trên Youtube bằng Lilsubs

Như vậy với 4 dịch vụ bên trên, chúng ta đã có được những bản phụ đề video Youtube nhanh nhất, hoàn toàn miễn phí. Cả 4 dịch vụ này đều cung cấp những phụ đề chuyển ngữ để người dùng chọn lựa tải phụ đề video Youtube theo nhu cầu của mình.

Hướng Dẫn 5 Cách Đo Ph Của Nước Chính Xác Và Nhanh Chóng

Sử dụng máy đo pH để đo pH của nước là việc làm cần thiết không chỉ đối với những người làm thủy canh, nuôi trồng thủy sản, nuôi cá cảnh, trong ngành xử lý nước… nhằm kiểm soát chất lượng môi trường nước.

Độ pH của nước là gì?

pH là chỉ số đo độ hoạt động của các ion hiđrô (H+) trong nước hay còn gọi là độ axit (tính axit) hay độ chua (tính bazơ) của nước. Trong các hệ dung dịch nước, độ hoạt động của ion hiđrô được quyết định bởi hằng số điện ly của nước (Kw) = 1,011 × 10−14 ở 25 °C) và tương tác với các ion khác có trong dung dịch.

Do hằng số điện ly này nên một dung dịch trung hòa (độ hoạt động của các ion hiđrô cân bằng với độ hoạt động của các ion hiđrôxít) có pH xấp xỉ 7. Các dung dịch nước có giá trị pH nhỏ hơn 7 được coi là có tính axít, trong khi các giá trị pH lớn hơn 7 được coi là có tính kiềm.

Trong dung dịch nước ở nhiệt độ và áp suất tiêu chuẩn (STP), giá trị pH bằng 7 chỉ ra tính trung hòa (tức nước tinh khiết) do nước phân ly một cách tự nhiên thành các ion H+ và OH− với nồng độ tương đương 1×10−7 mol/L. Một giá trị pH thấp hơn (ví dụ pH = 3) chỉ ra rằng độ axít đã tăng lên, và một giá trị pH cao hơn (ví dụ pH = 11) chỉ ra rằng độ kiềm đã tăng lên.

Mặc dù pH không có đơn vị đo, nhưng nó không phải là thang đo ngẫu nhiên; số đo sinh ra từ định nghĩa dựa trên độ hoạt động của các ion hiđrô trong dung dịch. Công thức để tính pH là:

Trong đó:

[H+] biểu thị độ hoạt động của các ion H+ (hay chính xác hơn là [H3O+], tức các ion hiđrônium), được đo theo mol trên lít (còn gọi là phân tử gam). Trong các dung dịch loãng (như nước sông hay từ vòi nước) thì độ hoạt động xấp xỉ bằng nồng độ của ion H+.

Log10 biểu thị lôgarit cơ số 10, và pH vì thế được định nghĩa là thang đo lôgarít của tính axít. Ví dụ, dung dịch có pH=8,2 sẽ có độ hoạt động [H+] (nồng độ) là 10−8.2 mol/L, hay khoảng 6,31 × 10−9 mol/L; một dung dịch có độ hoạt động [H+] là 4,5 × 10−4 mol/L sẽ có giá trị pH là −log10(4,5 × 10−4), hay khoảng 3,35.

Hướng dẫn cách đo pH của nước

Ở Việt Nam cũng có thể tự trang bị các phương tiện để đo rẻ tiền và cũng tương đối hiệu quả: giấy thử giá 5000đ/ hộp tuy không chính xác tuyệt đối nhưng cũng có thể ước lượng được, bút đo pH…

Maydochuyendung.com xin giới thiệu tới bạn một vài cách đo được độ PH của nước:

Giấy pH phải được bảo quản ở nơi khô ráo và không để chung với những hóa chất, các chất dể bay hơi vì những chất này sẽ làm giấy pH đổi màu dẫn đến sai lệch trong kết quả.

Cách 2: Đo độ pH của nước bằng giấy quỳ tím

Dùng giấy quỳ tím để đo độ pH trong nước cũng là một phương pháp được sử dụng nhiều trong khoảng thời gian trước đây. Mục đích của phương pháp này là nhận biết acid, kiềm (base hoặc bazơ) của dung dịch nào đó. Khi dung dịch có tính acid, giấy quỳ tím sẽ hóa màu đỏ, còn khi gặp dung dịch có tính base, giấy quỳ tím sẽ hóa màu xanh.

Khi ta nhúng giấy vào nước thì giấy qùy sẽ chuyển màu sau đó, lúc này so sánh với bảng màu, mỗi một màu sẽ có độ pH khác nhau. Ưu điểm của phương pháp này là đơn giản, dễ sử dụng nhưng kết quả về độ pH chỉ mang tính chất tương đối.

Cách 3: Nếu chỉ có dung dịch pH 7.00 hoặc dung dịch lớn hơn 7.00 thì:

Ngâm đầu đo vào dung dịch đó.

Bật công tắc về ON.

Vặn ốc bên trái về đúng chỉ số pH ghi ở ngoài vỏ lọ.

Dùng cốc sạch chứa nước cần đo (nước ao, đầm…)

Nối máy với đầu đo.

Kiểm tra pin: bật công tắc về ON, nếu thấy màn hình lộ chữ “LO BAT” là pin yếu.

Mở nút lọ bảo quản, lấy đầu đo ra đưa vào cốc chứa nước môi trường, tránh không để nước ngập gần dây điện.

Bật công tắc về ON và giữ yên máy, chờ khoảng 1-2 phút để số trên màn hình ổn định rồi đọc kết quả (đôi khi số hiện trên màn hình nhấp nháy thay đổi, ta đọc số trung bình. Ví dụ: 6.99-7.00 và 7.01) thì đọc 7.00.

Rửa đầu đo bằng nước cất hoặc thấm khô bằng giấy mềm trước khi đo mẫu tiếp theo.

Bảo quản đầu đo: Đầu đo sau khi sử dụng được rửa bằng nước cất, thấm khô bằng giấy mềm và đưa vào ngâm liên tục trong lọ nước bảo quản. Khi mở hoặc nắp lọ nước bảo quản thì một tay giữ đầu đo và nắp còn một tay vặn lọ nước. Đầu đo luôn treo thẳng đứng để nước trong lọ bảo quản không rò rỉ.

Bảo quản máy: Kiểm tra và tắt công tắc về OFF. Giữ máy nơi khô mát, tránh để người khác hoặc trẻ nhỏ nghịch. Luôn quan sát và làm vệ sinh chốt của rắc và ổ cắm trên máy. Không để nước lọt vào đó sẽ làm ô xy hóa ổ cắm và rắc rất khó lau.

Thay pin: Bật công tắc sang ON, nếu thấy màn hình hiện chữ “LOW BAT” là điện yếu, sắp phải thay pin.

Cách 4: Dùng dung dịch đổi màu để đo pHCó 3 dung dịch đổi màu thường dùng để đo pH trong khoảng pH = 3 – 11.

Methyl Red: Biến thành màu đỏ khi pH từ 4 trở xuống, biến thành màu vàng khi pH từ 7 trở lên. Giữa khoảng pH 4 và pH 7, dung dịch đổi màu từ đỏ, đỏ cam, cam, và vàng.

Bromthymol Blue: Chuyển thành màu vàng ở pH 6 trở xuống và màu xanh dương ở pH từ 8 trở lên, giữa pH 6 – pH 8 dung dịch sẽ chuyển từ màu vàng sang vàng xanh, xanh lá cây, sang xanh dương.

Phenolphthalein: Khi ở pH < 8 sẽ không có màu và sẽ đổi màu đỏ ở pH trên 10.

Nối máy với đầu đo: Cắm rắc đầu đo vào máy phải cho khe của rắc khớp vào gai của máy, sau đó xoay rắc sang bên phải.

Lấy đầu đo từ trong lọ bảo quản, vẩy nhẹ cho sạch nước rồi cắm đầu đo vào lọ pH 7.00.

Mở nắp ngăn chứa pin thấy bên trong có hai ốc mầu vàng. Bật công tắc máy về ON.

Dùng tuốc- nơ- vít nhỏ vặn ốc bên trái để điều chỉnh pH bằng đúng 7.00 giờ 1 phút, tắt máy về OFF (chú ý: số trên màn hình có thể nhấp nháy 6.99 – 7.00 và 7.01 là được).

Rửa đầu đo bằng nước cất.

Đưa đầu đo vào lọ pH 4.00.

Bật công tắc về ON.

Dùng tuốc-nơ-vít vặn ốc bên phải để điều chỉnh pH về đúng 4.00. Chờ 1 phút ổn định rồi tắt máy.

Một số máy đo pH nước được sử dụng phổ biến

Bút đo PH/ORP/Nhiệt độ Hanna HI98121

Hanna HI98121 ngoài có khả năng đo độ pH, máy còn có chức năng như một máy đo ORP và đo được cả nhiệt độ của nước. Hơn nữa, sản phẩm có độ bền cao khi vỏ máy được xi kín nên có khả năng chống nước hoàn hảo, có thể nổi lên trên mặt nước. Đặc biệt máy cho thời gian vận hành liên tục dài, lâu mà không ảnh hưởng đến tuổi thọ của máy.

Ngoài ra, HI98121 còn có tính năng tự động bù nhiệt giúp giảm thiểu sai số và mang lại kết quả chính xác. Máy tự động tắt nguồn sau 8 phút không sử dụng để tiết kiệm pin.

Bút đo PH/EC/TDS/nhiệt độ Hanna HI98130

Hanna HI98130 là máy đo độ pH đa năng, thông minh khi máy được tích hợp chức năng 4 trong 1. Vừa có khả năng đo độ pH của nước, vừa có thể đo độ dẫn điện EC, TDS, nhiệt độ – những yếu tố quan trọng để đánh giá chất lượng nước uống, nước trong hoạt động sản xuất.

Máy đo pH Hanna HI98130 cũng được bọc xi kín nên có khả năng chống ẩm, chống nước rất tốt. Sản phẩm hoạt động trơn tru ngay cả trong những môi trường khắc nghiệt. Hơn nữa sản phẩm sử dụng mối nối vải giúp tăng tuổi thọ cho điện cực. Máy được thiết kế với phần điện cực tháo dời có thể thay thế nên rất tiện trong quá trình sử dụng.

Máy đo pH/ORP/Nhiệt độ HI991002

Ngoài đo được độ pH, HI991002 còn có thể đo được chỉ số ORP trong nước và đo nhiệt độ của nước nên ngoài được ứng dụng trong các hộ gia đình, máy còn được sử dụng nhiều trong các hoạt động sản xuất của nhà nông, đặc biệt trong thủy sản, hệ thống sản xuất – xử lý nước.

Phần điện cực của máy đo Hanna HI991002 được tích hợp cảm biến nhiệt độ thân titan có khả năng kháng nhiều hóa chất, làm giảm nhiễu điện khi đo pH kháng trở cao. Điện cực này cũng có mối nối vải và có thể làm mới bằng thao tác hết sức đơn giản:kéo mối nối lộ ra một đoạn mới. Đoạn mối nối bị tắc sẽ được cắt đi và thời gian phản ứng sẽ trở lại bình thường, kéo dài tuổi thọ của điện cực pH.

Sử dụng máy đo pH bạn sẽ không bao giờ phải đoán màu PH hay phải dùng các thuốc thử khác nữa, bạn chỉ cần nhúng máy đo độ pH vào nước ao, hồ cá hoặc bể bơi và đọc thông số trên màn hình hiển thị kỹ thuật số chỉ trong sau giây!

Tại maydochuyendung.com, chúng tôi phân phố các thiết bị đo pH chính hãng với chất lượng cao, giá tốt cùng chế độ bảo hành, hậu mãi. Bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua hotline: Hà Nội: 0904810817- 0981060817 và Sài Gòn: 0979244335- 0986568014 nếu cần hỗ trợ thêm bất kì mọi thông tin.

Cách Tải Phụ Đề (Download Sub) Trên Youtube (Cập Nhật 2022)

Chúng ta luôn muốn lưu các video yêu thích của mình từ Youtube, nhưng đôi khi bạn sẽ không thấy nó hoàn hảo lắm vì thiếu đi phụ đề (subtitle). Phụ đề là một phần quan trọng của Youtube, nó giúp cho video có thể tiếp cận được với nhiều người hơn. Bài viết này sẽ cho bạn biết mọi thứ về cách tải xuống phụ đề trên Youtube.

Youtube là một trong những phương tiện truyền thông xã hội phổ biến nhất và có hàng tỷ người dùng trên khắp thế giới. Tại đây, bạn có thể tải video của mình lên Youtube hoặc thưởng thức video của người khác trực tuyến.

Hoặc bạn cũng có thể tải xuống các video yêu thích của mình từ Youtube để thưởng thức lại sau này hoặc xem nó ở chế độ ngoại tuyến.

Hướng dẫn tải xuống phụ đề trên Youtube – 2 phương pháp

Bạn có thể thưởng thức các bộ phim bom tấn, chương trình và thể thao nước ngoài trên Youtube. Và bạn cũng có thể download những video này về máy và xem lại chúng sau. Hoặc bạn muốn lưu lại MV mới nhất cùng với lời bài hát của nó.

Tuy nhiên, sau khi download hoàn tất, bạn lại thấy video Youtube đã tải xuống sẽ không được bao gồm phụ đề. Vậy thì làm thế nào mới có thể lấy sub từ Youtube? Phần tiếp theo sẽ hướng dẫn cho bạn các bước chi tiết để có thể download phụ đề trên Youtube.

Sao chép bản phiên âm trên Youtube

Phương pháp đầu tiên này cho phép bạn sao lưu bản phiên âm (Copy transcript) và tạo tệp phụ đề riêng biệt. Thực hiện các bước sau đây để trích xuất phụ đề trên Youtube từ Bản phiên âm (Transcript).

Bước 1: Bạn cần mở trang web chính thức của Youtube và đăng nhập vào tài khoản của của mình. Nếu như bạn chưa có tài khoản, hãy đọc bài viết Cách tạo tài khoản Youtube cho người dùng mới hoặc Cách tạo tài khoản Youtube thương hiệu.

Bước 2: Sau đó bạn hãy tìm kiếm video Youtube mà bạn muốn tải xuống trong thanh tìm kiếm và mở video đó. Nếu như bạn đã có URL của video, thì bạn cũng có thể dán trực tiếp URL đó vào thanh địa chỉ để phát video ngay lập tức.

Bước 3: Tại đây, bạn hãy nhấp vào Dấu ba chấm bên dưới video để mở Danh sách thả xuống.

Sử dụng phần mềm tải xuống phụ đề Youtube online

Savesubs

Savesubs là một trang web miễn phí cho phép bạn tải xuống phụ đề từ hàng chục trang web bao gồm Youtube, Facebook, Dailymotion v.v. Và đây là các bước hướng dẫn chi tiết:

Bước 1: Truy cập vào Youtube và phát video bạn muốn tải xuống phụ đề.

Bước 2: Di chuyển chuột đến thanh địa chỉ và sao chép URL vào video.

Bước 3: Truy cập vào trang https://savesubs.com/, và bạn sẽ nhìn thấy một thanh tìm kiếm trên trang này. Hãy nhập video vào hộp và nhấp vào Trích xuất & Tải xuống (Extract & Download) để trích xuất phụ đề từ video trên Youtube.

Đây là một phần mềm trực tuyến cho phép bạn không cần tải xuống hoặc cài đặt chương trình nào khác mà vẫn có thể tải xuống phụ đề từ Youtube ở định dạng SRT. Ngoài ra, công cụ này cũng được sử dụng để tải xuống phụ đề từ một loạt trang web khác như Facebook, VIU, Viki và nhiều website khác. Nó có giao diện đơn giản và quá trình tải xuống cũng được thực hiện vô cùng nhanh chóng. Tùy chọn tải video bằng nhiều ngôn ngữ khác nhau cũng được hỗ trợ.

Các bước để bạn có thể download phụ đề trên Youtube bằng Downsub như sau:

Bước 1: Mở video Youtube mà bạn muốn tải xuống phụ đề và sao chép liên kết của nó.

Bước 2: Mở trang web https://downsub.com/ trên trình duyệt web của bạn và dán liên kết đã sao chép vào hộp thoại được cung cấp và nhấp vào nút Download.

Bước 3: Giao diện chương trình sẽ hiển thị các tùy chọn ngôn ngữ có sẵn để bạn có thể tải xuống phụ đề. Hãy nhấn vào định dạng tệp phụ đề bên cạnh ngôn ngữ bạn mong muốn và chương trình sẽ bắt đầu tải xuống video & sub một cách tự động xuống máy tính PC của bạn.

Bạn có thể tải xuống phụ đề video từ Youtube, Instagram, Viki và nhiều trang web khác một cách đơn giản bằng cách sử dụng chương trình tải xuống phụ đề Youtube trực tuyến này. Nó tương thích với hệ điều hành Windows và cho phép bạn có thể download phụ đề của một số ngôn ngữ trên thế giới ở định dạng SRT.

Các bước để download phụ đề trên Youtube Online ở định dạng SRT bằng Lilsubs:

Bước 1: Mở video Youtube bạn muốn tải trên trình duyệt web yêu thích và sao chép liên kết của nó.

Bước 2: Khởi chạy trang web http://www.lilsubs.com/ trên cửa sổ của trình duyệt và dán liên kết cần tải vào hộp văn bản. Nhấp vào nút Download.

Bước 3: Chương trình sẽ tự động tìm nạp tất cả các tùy chọn phụ đề có sẵn cho liên kết cụ thể bằng một ngôn ngữ khác. Nhấp vào ngôn ngữ bạn mong muốn và phụ đề sẽ được tải xuống với ngôn ngữ đó ở định dạng SRT vào PC của bạn.

Vì trình tải xuống video trên Youtube không hỗ trợ tải xuống phụ đề, thế thì tại sao bạn lại không ghi lại video Youtube hoặc sử dụng trình tải xuống Youtube (all in one) để tải xuống video trên Youtube đã được bao gồm phụ đề?

Quay video Youtube kèm phụ đề

Rất đơn giản để quay video Youtube có phụ đề. Bạn chỉ cần bật phụ đề Youtube trước khi thực hiện ghi hình. Sau đó hãy bắt đầu ghi lại video để có thể tải video trên Youtube đã được bao gồm phụ đề.

Tải video Youtube bao gồm phụ đề với phần mềm MiniTool uTube Downloader

MiniTool uTube Downloader là một phần mềm miễn phí và an toàn 100% không có virus. Nó đi kèm với một giao diện đơn giản, dễ sử dụng cho người dùng mới. Không giống như hầu hết các phần mềm download Youtube khác, công cụ này còn cho phép bạn tải video trên Youtube kèm phụ đề.

Bạn có thể tải video Youtube ở nhiều định dạng khác nhau như WAV, MP3 và WEBM. Đây là hướng dẫn chi tiết các bước tải xuống video Youtube có phụ đề bằng MiniTool uTube Downloader.

Bước 1: Tải xuống và cài đặt phần mềm MiniTool uTube Downloader tại: https://youtubedownload.minitool.com/.

Bước 2: Mở chương trình này trên máy tính để truy cập vào giao diện chính của nó.

Bước 3: Đăng nhập vào tài khoản Youtube của bạn để tìm video mục tiêu hoặc dán trực tiếp liên kết của video vào thanh địa chỉ và nhấn phím Enter để mở video. Hoặc bạn cũng có thể tìm kiếm video bạn muốn tải xuống bằng cách nhập tên của video đó vào ô tìm kiếm.

Ngoài việc tải xuống video Youtube, nó còn có khả năng tải xuống toàn bộ Playlist và kênh Youtube. Ngoài ra, bạn có thể tùy chỉnh độ phân giải của video như 720p, 1080p, 2K, 4K v.v. Hoặc chuyển đổi định dạng video sang MP3, MP4, AVI, FLV, WMV, 3GP, WEBM, MKV, WAV, AAC và M4A.

Và đó là tất các các cách cho phép bạn có thể download sub Youtube phổ biến nhất hiện nay. Nếu như cảm thấy bài viết này hữu ích, đừng quên chia sẻ nó cho bạn bè của bạn.

Cập nhật thông tin chi tiết về 5 Cách Tải Phụ Đề Youtube, Google Driver, Dailymotion Nhanh Chóng, Chính Xác trên website Rafs.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!