Xu Hướng 2/2023 # 3 “Tuyệt Chiêu” Để Quản Lý Hiệu Quả Friend List Trên Facebook # Top 4 View | Rafs.edu.vn

Xu Hướng 2/2023 # 3 “Tuyệt Chiêu” Để Quản Lý Hiệu Quả Friend List Trên Facebook # Top 4 View

Bạn đang xem bài viết 3 “Tuyệt Chiêu” Để Quản Lý Hiệu Quả Friend List Trên Facebook được cập nhật mới nhất trên website Rafs.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

1. Làm ẩn danh sách bạn bè

Từ trang chủ Facebook profile cá nhân, bạn hãy quan sát những khu vực (sections) được trình bày ở bên trái màn hình, cuộn trang về bên dưới cho đến khi gặp vùng Friends, bấm vào nút Manage (nút có biểu tượng hình cây bút). Sau đó, bạn chọn lần lượt mục Edit Privacy, nút có hình mũi tên hướng xuống nằm ngay sau chữ Public (nằm cùng hàng với mục Friend List), mục Only Me từ hộp thả xuống (nếu bạn muốn là “người duy nhất” xem được Friend List của chính mình). Bạn có thể thực hiện tương tự các bước như thế cho mục Following, nếu không muốn ai biết được danh sách những người mà bạn đang theo dõi nhưng không muốn hoặc chưa thể kết bạn được với họ, xong bấm nút Close.

Kể từ thời điểm này trở về sau, khi người khác vào xem Facebook profile của bạn, họ sẽ không thể biết được bạn đã kết bạn với bao nhiêu người và những người này là ai. Nếu bấm vào thẻ Friends, họ chỉ thấy thông báo No friends to show (không có bạn bè). Và vùng Friends nằm ở bên trái cũng biến mất hoàn toàn.

Về sau, khi muốn tái hiển thị danh sách bạn bè để mọi người đều nhìn thấy, bạn chỉ cần thực hiện các bước tương tự như trên nhưng lần này chọn mục Public thay vì là Only Me.

Ngoài ra, Facebook còn cung cấp một vài tùy chọn khác cũng rất thú vị, bao gồm: chỉ có bạn bè nằm trong danh sách kết bạn mới xem được Friend List (tùy chọn Friends), chỉ có bạn bè (trừ những người mà bạn đưa vào nhóm Acquaintances; tùy chọn Friends except Acquaintances), chỉ có bạn bè rất thân (những người mà bạn đưa vào nhóm Close Friends; tùy chọn Close Friends), chỉ những bạn bè do bạn chỉ định cụ thể (tùy chọn Custom) hoặc chỉ những người mà bạn đã đưa vào một nhóm nào đó (tùy chọn See all lists…).

2. Phân nhóm bạn bè mang tính gợi nhớ cao

Mặc định, Facebook đã tạo sẵn 2 nhóm bạn bè đó là nhóm bạn rất thân (Close Friends) và nhóm bạn sơ giao (Acquaintances). Nếu chỉ kết bạn với một số ít người, thì việc phân loại bạn bè vào 1 trong 2 nhóm này là đủ. Tuy nhiên, đối với những người có rất đông bạn bè, thì họ sẽ phải tạo thêm nhiều nhóm hơn nhằm thuận tiện trong việc tìm kiếm và quản lý theo hướng gợi nhớ cao.

Để tạo mới một tên nhóm, bạn hãy mở một trang Facebook profile của một người bạn bất kỳ mà bạn đã từng Add Friend, bấm vào thẻ Friends trên trang Facebook profile của người này, chọn mục Add to another list…, chọn tiếp mục New List…, đặt tên cho nhóm mới này rồi gõ phím Enter. Bạn có thể thực hiện lại các bước nêu trên nếu muốn tạo thêm những nhóm mới khác.

Mỗi khi gởi lời mời kết bạn với ai đấy, bạn đã có thể phân nhóm người này bằng cách chọn nút Add Friend rồi bấm vào tên của một nhóm bất kỳ trong danh sách. Sau đó, bạn bấm nút Go Back để trở về menu rút gọn của thẻ Friends.

Lưu ý: bạn vẫn có thể thay đổi nhóm cho người này trong tương lai.

3. Khai thác tính năng ghi chú để dễ nhớ ra bạn bè hơn

Để tạo mới một ghi chú, bạn hãy thêm phần /notes vào ngay phía sau địa chỉ Facebook profile của bạn (chẳng hạn như https://www. chúng tôi notes). Một trang web mới sẽ xuất hiện.

Cuối cùng, bạn bấm nút Preview để xem trước kết quả tạo lập của ghi chú này, bấm nút Save Draft nếu chỉ muốn lưu nháp hoặc chọn nút Publish để chính thức đăng lên Facebook profile của bạn; hay bấm nút Discard nếu hủy ghi chú này. Nếu đăng thành công, thì bạn sẽ thấy thông báo Your note was published successfully; chọn mục View the note here để xem ghi chú này hoặc chọn mục View my notes để xem tất cả những ghi chú của bạn.

Về sau, khi cần xem lại mọi ghi chú, bạn vào địa chỉ Facebook profile của bạn (thêm phần /notes vào ngay phía sau địa chỉ); bấm nút Edit nếu muốn hiệu chỉnh nội dung của ghi chú rồi bấm nút Save để lưu lại. Bạn có thể bấm nút Cancel để hủy bỏ mọi hiệu chỉnh hoặc chọn nút Delete nếu muốn xóa ghi chú này ra khỏi Facebook profile của mình. 

3 ‘Tuyệt Chiêu’ Tải Về Video Trên Facebook, Bạn Có Biết?

Bạn xem được một video hay trên Facebook và muốn tải nó về lưu lại? Làm cách nào nhỉ? “Mách” bạn cách để tải video này về máy tính hay điện thoại nhanh chóng và vô cùng dễ dàng.

1. Dùng Facebook phiên bản mobile

Facebook phiên bản dành cho máy tính không có tuỳ chọn cho bạn tải video về máy, song giao diện Facebook cho mobile thì lại có tuỳ chọn này.

Do vậy, khi muốn tải video từ Facebook trên máy tính, bạn chỉ cần đổi giao diện Facebook sang kiểu giao diện cho mobile bằng cách thay cụm “www” trên thanh Address thành “m”.

Ví dụ: đường dẫn video trên thanh Address là https://www.facebook.com/video.php?v=516096198536521.

Bạn đổi thành https://m.facebook.com/video.php?v=516096198536521.

Khi đã chuyển giao diện Facebook mobile, bạn nhấp chuột vào video để phát, rồi nhấp chuột phải vào khung trình chiếu video, chọn Save video as… để tải về máy ở định dạng MP4.

Tuy vậy, video tải theo cách này chỉ ở chất lượng thấp, nên nếu muốn tải video ở chất lượng cao hơn, bạn hãy thử làm theo các cách tiếp theo.

2. Dùng Fbdown.net

Trang web http://fbdown.net hỗ trợ bạn tải video về máy với ở chất lượng tuỳ ý.

+ Với các video được chia sẻ ở chế độ công khai (Public): Bạn dán đường dẫn của video clip ấy (dạng https://www.facebook.com/video.php?v=516096198536521) vào khung trống trên giao diện trang web, rồi nhấn phím Enter.

Ở trang web kế tiếp sẽ hiển thị tên video, bạn kiểm tra xem có đúng là video cần tải hay không rồi bấm vào một trong hai liên kết sau để tải clip về máy: Download Video in Low Quality (tải clip chất lượng thấp) hoặc Download Video in HD (tải ở chất lượng cao).

+ Với các video clip được chia sẻ hạn chế cho một vài người: Bạn không thể thực hiện như trên, mà cần truy cập vào trang http://fbdown.net/.

Tiếp đó, bạn chuyển sang trang Facebook chứa video cần tải, nhấn Ctrl + U để xem mã nguồn trang web đó.

Bạn chọn hết toàn bộ nội dung trong mã nguồn trang Facebook rồi dán nó vào khung Paste the Video Page Source here trên trang http://fbdown.net rồi bấm Download.

Chờ chốc lát, trang web kế tiếp sẽ hiện ra tuỳ chọn cho bạn tải video về máy ở chất lượng thấp hoặc cao.

3. Dùng extension cho Chrome, Firefox

Nếu dùng trình duyệt Google Chrome hay Firefox, bạn chỉ cần cài thêm tiện ích mở rộng cho trình duyệt, giúp tải clip rất nhanh.

+ Với Google Chrome: Bạn tải tiện ích FVD Downloader tại đường link này.

+ Với Firefox: Bạn tải tiện ích Flash Video Downloader tại đường link này.

Minh hoạ cho cách dùng FVD Downloader trên Chrome:

Sau khi cài tiện ích, trên thanh Address của Chrome sẽ thêm biểu tượng hình mũi tên màu xám. Mỗi khi xem video trên Facebook, mũi tên này sẽ chuyển sang màu xanh dương. Bạn nhấp chuột vào biểu tượng ấy, rồi bấm vào nút Download cạnh tên video để tải về máy.

Tuyệt Chiêu Sửa Máy Giặt Sanyo Không Vắt Hiệu Quả Nhất

Máy giặt bị hỏng có nghĩa là thảm hoạ trong hầu hết các gia đình, đó là lý do tại sao chúng tôi đã tạo hướng dẫn này để giúp bạn có thể sửa máy giặt không vắt. Việc tự tại nhà dường như không được khuyến khích, tuy nhiên để giúp bạn có thể sử dụng lại chiếc máy nhanh chóng nhất và không tốn nhiều thời gian chúng tôi đã đưa ra danh sách các nguyên nhân phổ biến nhất khiến máy giặt không vắt. Bạn có thể sử dụng danh sách này để tìm ra lỗi cần được khắc phục của máy giặt Sanyo không vắt hiệu quả nhất.

Những nguyên nhân thường gặp khiến máy giặt Sanyo không vắt và cách khắc phục

+ Dây đai bị lỏng hoặc đứt là một trong những nguyên nhân xảy ra đối với những máy giặt Sanyo đời cũ sử dụng bộ truyền động gián tiếp, sau thời gian sử dụng lâu dài dây đai của máy giặt bị hỏng dẫn đến máy không vắt.

+ Để sửa máy giặt Sanyo trong trường hợp này cần tháo tấm lưng máy ra để kiểm tra xem dây đai có bị lỏng hay đứt không, nếu có thì thay mới để máy hoạt động hiệu quả trở lại.

Với những máy giặt đã cũ thường hay gặp những trường hợp lỗi bảng mạch điều khiển. Hay nguyên nhân khác dẫn đến lỗi mạch là độ ẩm trong không khí cao xâm nhập vào mạch cũng dẫn đến hư bảng mạch điều khiển, chạy sai chương trình. Đối với trường hợp này máy giặt nên được thay bảng mạch điều khiển bởi nhân viên sửa máy giặt Sanyo chuyên nghiệp.

Nếu máy giặt của bạn đang hiển thị mã lỗi khóa cửa sẽ làm cho máy ngừng hoặt động, khóa cửa có thể cần phải được kiểm tra. Nếu có bất kì hư hỏng nào nên liên lạc với nhân viên Sanyo ngay để được hỗ trợ.

Ống xả giúp máy giặt tháo nước ra khỏi lòng giặt, nếu như đường ống này có bất kì hư hỏng nào sẽ dẫn đến nước ứ đọng trong máy không thoát ra được làm cho quần áo của bạn không thể vắt khô. Ngoài ra, có thể do lưới lọc cửa xả quá bẩn làm cho nước xả ra bị nghẽn.

Đối với trường hợp này khách hàng sửa máy giặt Sanyo tại nhà nên lưu ý kiểm tra kỹ đường ống xả và lưới lọc xem có bị tắc nghẽn không, vệ sinh sạch sẽ đường ống và lưới lọc hoặc có thể thay ống mới nếu bị biến dạng.

Liên hệ dịch vụ sửa máy giặt Sanyo tại nhà

Chúng tôi đã xác định được những nguyên nhân phổ biến nhất có thể gây ra cho máy giặt không vắt, nhưng có những nguyên nhân khác phức tạp hơn có thể xảy ra. Nếu bạn không thể sửa chữa máy giặt bằng các thông tin ở trên, hãy gọi đến số hotline 0938 92 3388 – 0243.688.5696 để được – đơn vịsửa máy giặt Sanyo uy tín và chuyên nghiệp nhất. Chúng tôi có cung cấp dịch vụ sửa máy giặt tại các quận như: sửa máy giặt thanh xuân, sửa máy giặt hoàng mai, sửa máy giặt đống đa, sửa máy giặt hà đông, sửa máy giặt ba đình ..v….v

Cách Làm Quen Gái Trên Facebook (3 Bước Hiệu Quả)

Trong bài viết này bạn sẽ biết 3 bước đơn giản giúp bạn biết cách làm quen gái trên Facebook hiệu quả.

Theo thống kê từ Hootsuite đến thời điểm đầu năm 2018 thì Việt Nam có 55 triệu người dùng mạng xã hội (chiếm 57% dân số) và Facebook là mạng xã hội được sử dụng rộng rãi nhất.

Điều này nói lên rằng, không ở đâu có thể tiếp cận các cô nàng dễ dàng hơn trên các trang mạng xã hội như hiện nay.

Thế nhưng, mấu chốt là cách làm quen gái trên Facebook như thế nào?

Có một sự thật rằng, không ít anh chàng nếm phải mùi vị của sự thất bại ngay sau khi bắt đầu bước tiếp cận, làm quen đầu tiên với một cô nàng trên các trang mạng xã hội, mà cụ thể ở đây là Facebook.

Vì sao thất bại nhanh đến vậy? Điều này khiến chúng ta phải liên tưởng đến những tin nhắn “vô hồn” như:

Và thế rồi cái mà họ nhận lại chỉ duy nhất hai từ “đã xem”.

Thật trớ trêu vì cách làm quen này rất phổ biến cách đây nhiều năm, và đến tận bây giờ nó vẫn còn là một cách đơn giản và ưa chuộng trong cách nhắn tin làm quen bạn gái trên Facebook hay đơn giản là cách làm quen bạn mới trên Facebook.

Nếu bạn đã từng gặp phải trường hợp như mình này, thì yên tâm vì không chỉ mình bạn mà rất nhiều người ngoài kia đã và đang mắc phải sai lầm về cách làm quen gái trên Facebook như thế này.

Haiz… và mình đã từng không ít lần áp dụng cách nhắn tin làm quen gái trên facebook như vậy, dĩ nhiên là thất bại nối tiếp thất bại.

Vậy mình đã làm gì để cải thiện tỷ lệ thành công khi tiếp cận và làm quen một cô gái trên mạng xã hội?

Cách Làm Quen Gái Trên Facebook

Thật ra nó rất đơn giản và chẳng có gì phức tạp cả. Bạn chỉ cần thực hiện tốt 3 bước mà mình sắp chia sẻ trong bài viết này thì tỷ lệ thành công khi bạn tiếp cận và làm quen một cô gái trên mạng xã hội sẽ tăng lên đáng kể.

Bước 1: Chăm chuốt cho trang cá nhân của bạn

Nói về cách làm quen gái trên Facebook thì đầu tiên chúng ta biết rằng không chỉ Facebook mà mỗi trang mạng xã hội đều có trang cá nhân, nó cũng như một ngôi nhà, một điều gì đó mà mọi người có thể nhìn vào và có thông tin về bạn hoặc có thể đánh giá cơ bản về bạn.

Vì vậy khi bạn kết bạn với một cô gái lạ lẫm nào đó trên Facebook hay Zalo hay bất cứ trang mạng xã hội nào thì tâm lý chung thì người ta thường vào trang cá nhân của bạn để xem xét rồi mới đưa ra quyết định có đồng ý kết bạn với bạn hay không.

Nếu vì lý do nào đó mà cô nàng không vào trang cá nhân của bạn thì ít nhất cô nàng cũng sẽ nhìn sơ qua ảnh đại diện của bạn rồi mới đưa ra quyết định có đồng ý hay không.

Vì khi mà cô nàng chưa biết gì về bạn, thì yếu tố quyết định cô nàng đồng ý kết bạn chính là tấm hình đại diện của bạn.

Đó là lý do tại sao bạn nên chăm chuốt trang cá nhân của bạn.

Hãy chăm chuốt từ ảnh đại diện, tên, ảnh bìa và những bài đăng của bạn. Tất nhiên là sẽ chẳng có một quy chuẩn nào cho những điều này.

Nhưng mình có một số lưu ý mà mình nghĩ bạn cần quan tâm như sau:

Thứ nhất: nên để ảnh đại diện là hình của bạn, là hình bán thân hoặc chân dung và dĩ nhiên càng đẹp là càng tốt. Và đôi khi nên thể hiện lên được phong cách của bạn thông qua tấm ảnh đại diện ấy.

Ví dụ bạn là một người thích đi du lịch bụi, hãy để một tấm ảnh thể hiện lên điều đó, ví dụ một tấm ảnh chân dung chụp ở cánh đồng ruộng bậc thang ở Tây Bắc chẳng hạn.

Nếu bạn là một người đam mê guitar tại sao không tìm cho mình một tấm ảnh bạn đang say mê với cây đàn?

Tin mình đi, điều này sẽ ít nhiều gây ấn tượng với nàng ngay từ cái nhìn đầu tiên (qua mạng xã hội).

Thứ hai: là tên của bạn nên có dấu rõ ràng, in hoa chữ cái đầu. Điều này thể hiện lên con người của bạn.

Thật không logic nếu một người chín chắn lại có một cái tên “nguyen van teo’s”.

Vậy nên bạn hãy cho cô nàng thấy một phần nhỏ nào đó sự chín chắn của bạn thông qua cái tên bạn đặt trên các trang mạng xã hội.

Và thứ ba: là không nên thường xuyên đăng tải bài viết lên mạng xã hội, cũng không nên đăng những bài viết tiêu cực và thiếu sự chững chạc.

Tại sao lại không nên đăng bài thường xuyên? Theo quan điểm của mình đăng ít bài nó sẽ thể hiện người đàn ông đó là người sống nội tâm hơn và sẽ có nhiều điều thú vị để khám phá hơn.

Hơn nữa, phụ nữ họ thiên về cảm xúc cho nên cứ có cảm xúc thì họ lại đăng bài, họ có khuynh hướng khó kìm nén cảm xúc hơn đàn ông, họ phải giải tỏa.

Đó là lý do họ thường đăng tải nhiều bài viết lên mạng xã hội, thậm chí có cô nàng đăng 5 – 7 bài mỗi ngày.

Còn đàn ông chúng ta thì dù gì đi nữa cũng không nên. Đăng quá nhiều bài viết nó sẽ khiến đàn ông chúng ta giảm đi sự chín chắn, điềm đạm trong mắt của người khác.

Ngoài ra thì việc đăng những bài viết tiêu cực cũng là tai hại không kém. Thật tồi tệ nếu một người nào đó suốt ngày đăng những bài viết buồn bã, ăn chơi sa đọa,….

Nếu đăng hãy đăng những điều vui vẻ hoặc tri thức. Không nên đăng tải những điều tiêu cực nó sẽ ảnh hưởng không tốt đến cách làm quen gái trên Facebook của bạn.

Bước 2: Gây sự chú ý với cô nàng

Đàn ông chúng ta thường rất háo hức muốn sở hữu một thứ gì đó mới lạ và chính điều này đã khiến nhiều bạn mắc sai lầm khiến cách làm quen gái trên Facebook hay các trang mạng xã hội khác chưa khôn ngoan dẫn đến thất bại.

Cụ thể hơn là chúng ta vội vàng kết bạn rồi vội vàng nhắn tin làm quen trong khi chúng ta không biết cách nhắn tin làm quen bạn gái trên Facebook như thế nào cho hiệu quả.

Và kết quả thường nhận lại là không mấy khả quan, nếu không nói là thất bại ê chề.

Tệ hơn là ngày càng nhiều anh chàng thích đánh nhanh thắng nhanh, điều này làm cho các cô nàng ngao ngán khi gặp quá nhiều những trường hợp như vậy.

Đó là lý do mà nếu áp dụng cách tiếp cận nhanh chóng như vậy sẽ khiến cho tỷ lệ thành công thấp hơn bao giờ hết (trừ khi bạn là đối tượng mà cô nàng đã và đang nhắm tới từ trước đó).

Thay vì vội vàng chúng ta hãy tiếp cận cô nàng một cách từ tốn hơn, hành động một cách tinh tế và thông minh hơn.

Nhưng, câu hỏi đặt ra là “làm như thế nào đây?”

Đó là bạn hãy là người cuối cùng tương tác với bài viết của cô ấy…

Vì sao thủ thuật này hiệu quả?

Hãy tưởng tượng nếu như bạn tương tác với bài viết của cô nàng vào thời điểm cô nàng mới đăng tải lên Facebook hay các trang mạng xã hội khác thì ở thời điểm đó các anh bạn khác cũng đang tương tác với bài viết cô nàng.

Và có thể cô ấy sẽ không nhận được thông báo khi bạn tương tác với bài viết của cô ấy hoặc tương tác của bạn sẽ nhanh chóng trôi đi mà không để lại bất kỳ ấn tượng nào với cô nàng.

Vậy nên nếu bạn muốn gây sự chú ý của cô nàng thì bạn hãy tạo ra sự khác biệt, tốt nhất là bạn chỉ tương tác khi mà không còn ai tương tác với bài viết đó nữa.

Một đêm trăng thanh gió mát nào đó bạn lẻn vào trang cá nhân của cô nàng và nhẹ nhàng “Like” hoặc “Trym” bài viết đó.

Một điều bạn cần lưu ý là hãy tương tác vào khung giờ mà cô nàng đang online và có thể cô nàng đang rảnh rỗi. Ngoài ra thì việc lựa chọn bài viết để tương tác cũng là điều bạn nên làm nếu bạn muốn cách làm quen gái trên Facebook của bạn gặp nhiều thuận lợi hơn.

Theo mình thì chỉ nên tương tác với những bài viết tâm trạng, những bài viết mà có thể cô nàng đã đầu tư nhiều thời gian vào nó, bài viết mang nhiều ý nghĩa với cô nàng, như vậy thì sẽ hiệu quả hơn.

Bước 3: Mở lời làm quen với cô nàng

Đối với hầu hết chúng ta, nhắn một tin nhắn làm quen bạn gái lần đầu là điều không hề đơn giản.

Thường thì chúng ta chưa biết cách bắt chuyện với con gái trên Facebook hiệu quả và chúng ta bắt chuyện theo kiểu nhắn tin riêng kèm theo đó là những câu nói như:

Bởi vì vậy đôi khi không nhất thiết là chúng ta phải nhắn tin để làm quen, hay phải bắt đầu từ những câu nói “nhàm chán” như trên.

“Anh đã thử món abc ở đó rồi, khá ok lắm đó em”

Từ những lần tương tác đơn giản như vậy dần dần bạn sẽ tạo sự thiện cảm và gần gũi với cô nàng.

Theo mình thì đó chính là cách tiếp cận và làm quen khôn ngoan nhất, bởi vì ở ngoài kia đa phần rất lười và ít ai bỏ nhiều thời gian cũng như công sức để làm quen một cô nàng thông qua Facebook hoặc các trang mạng xã hội khác.

Vì vậy nếu bạn làm theo cách này bạn sẽ là sự khác biệt!

À, sau khi cô nàng và bạn đã quen biết nhau, đừng quên thiết kế một buổi hẹn hò.

Và cuối cùng hãy nhớ rằng, làm quen với một cô gái nào đó thông qua Facebook hay bất kỳ trang mạng xã hội khác thì chúng ta hãy chịu khó đầu tư thời gian và công sức. Đừng vội!

“Dục tốc bất đạt”

Nếu bạn cảm thấy bài viết này hữu ích, đừng quên chia sẻ nó đến với nhiều bạn bè của bạn hơn nữa.

Ok và giờ thì câu hỏi dành cho bạn: Theo bạn thì còn cách làm quen gái trên Facebook nào nữa?

Là một thanh niên đã từng trải qua nhiều thất bại trong tình yêu, để rồi cuối cùng có một mối tình hạnh phúc thật sự. Và thanh niên đó luôn mong muốn giúp đỡ anh em vượt qua những khó khăn và có được nhiều thuận lợi hơn trong tình yêu!

Cập nhật thông tin chi tiết về 3 “Tuyệt Chiêu” Để Quản Lý Hiệu Quả Friend List Trên Facebook trên website Rafs.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!