Xu Hướng 6/2023 # 3 Cách Lấy Ảnh Thumbnail Của Video Youtube Chất Lượng Cao # Top 13 View | Rafs.edu.vn

Xu Hướng 6/2023 # 3 Cách Lấy Ảnh Thumbnail Của Video Youtube Chất Lượng Cao # Top 13 View

Bạn đang xem bài viết 3 Cách Lấy Ảnh Thumbnail Của Video Youtube Chất Lượng Cao được cập nhật mới nhất trên website Rafs.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Hiện nay, có nhiều cáchlấy ảnh thumbnail Youtube thông qua các công cụ trực tuyến đơn giản và hiệu quả, nhờ những cách này, người dùng không cần phải tải phần mềm nhưng vẫn có thể dễ dàng có được những tấm hình thumbnail, đại diện của các video Youtube mà mình yêu thích.

Để thu hút người dùng, mỗi video khi tải lên Youtube đều được tác giả gắn thêm một hình ảnh thumbnail, đại diện. Hình ảnh này xuất hiện trước khi người dùng nhấn vào xem và khi kết thúc. Trong bài viết này, Taimienphi sẽ cùng bạn khám phá 3 cách lấy ảnh thumbnail của video Youtube chất lượng cao, đơn giản nhất.

Cách lấy ảnh đại diện của video Youtube đơn giản

3 cách lấy ảnh thumbnail của video Youtube đơn giản

Dù làm cách nào, thì trước tiên bạn cần phải có được địa chỉ ID video Youtube mà mình muốn lấy ảnh thumbnail, đại diện. Vậy làm sao để lấy được địa chỉ ID video của Youtube?Bạn hãy truy cập vào trang . Mở video mà mình muốn lấy ảnh thumbnail, đại diện. Quan sát liên kết, phía sau dòng chúng tôi sẽ là địa chỉ ID của video đó.

Ví dụ: Taimienphi muốn lấy ảnh đại diện của liên kết sau: https://www.youtube.com/watch?v=EN1bplFXfIwVậy ID của video này sẽ là EN1bplFXfIw

Tiếp theo, bạn sử dụng ID vừa lấy được và thực hiện 1 trong những cách sau.

Cách 1: Tải ảnh thumbnail video Youtube chất lượng tốt nhất Mặc định, với cách lấy ảnh thumbnail của video Youtube, bạn sẽ luôn tải được hình ảnh với kích cỡ lớn và chất lượng cao nhất.Bước 1: Copy đường liên kết sau và dán vào trình duyệt.

https://i.ytimg.com/vi/id_video/maxresdefault.jpg

Bước 2:Thay thế phần id_video bằng ID của video bạn muốn cần lấy ảnh đại diện và nhấn Enter .

Bước 3: Ngay lập tức, trình duyệt sẽ chuyển bạn sang cửa sổ chứa hình ảnh thumbnail của video Youtube mà bạn cần với kích thước lớn nhất.Lúc này, bạn chỉ cần nhấn chuột phải vào hình ảnh, chọn Lưu hình ảnh thành… và tải về.

Cách 2: Tải ảnh thumbnail video Youtube nhiều kích cỡ Người dùng đăng video Youtube có thể lựa chọn nhiều hình ảnh đại diện, thumbnail video.Với cách lấy ảnh thumbnail của video Youtube thứ 2, công cụ hỗ trợ sẽ cho phép người dùng tải nhiều ảnh và theo kích cỡ khác nhau.Bước 1: Mở trình duyệt, và dán một trong các liên kết sau vào thanh địa chỉ.– Ảnh thumbnail chính kích thước 480×360 img.youtube.com/vi/id_video/0.jpg

– Ảnh thumbnail khác, kích thước 120×90 chúng tôi chúng tôi img.youtube.com/vi/id_video/3.jpg

Bước 2: Tương tự như Cách 1 , bạn thay thế phần id_video bằng ID của video bạn muốn cần lấy ảnh đại diện và nhấn Enter .

Bước 3: Nhấn chuột phải vào hình ảnh, chọn Lưu hình ảnh thành… và bắt đầu quá trình tải về.

Cách 3: Cách lấy ảnh thumbnail của video Youtube đơn giản Nếu bạn gặp khó khăn khi tìm và sao chép địa chỉ ID của video Youtube thì Taimienphi sẽ hướng dẫn bạn cách lấy ảnh thumbnail của video Youtube đơn giản và hiệu quả hơn cả.Bước 1: Truy cập vào liên kết của công cụ hỗ trợ tải ảnh đại diện video Youtube Bước 2: Dán đường link của video mà bạn cần lấy ảnh vào thanh công cụ.

Bước 3: Công cụ sẽ trả về kết quả trong chốc lát. Bạn hãy cuộn màn hình xuống bên dưới.

Nhấn chuột phải vào hình ảnh đại diện, thumbnail của video Youtube muốn tải. Chọn Lưu hình ảnh thành… để tải về.

Cách Tách Nhạc Mp3 Từ Video Youtube Với Chất Lượng Cao Nhất

data-full-width-responsive=”true”

Trong quá trình nghe nhạc, xem video trên mạng xã hội Youtube thì chắc chắn bạn sẽ bắt gặp những đoạn nhạc, những ca khúc rất hay trong một Video nào đó đúng không? Và bạn có bao giờ bạn từng nghĩ là làm thế nào để lấy được đoạn nhạc hay bài hát… trong video đó chưa?

Mình nhớ là trong bài viết về chuyển đổi định dạng Video thì mình đã có nói qua về vấn đề sử dụng phần mềm FormatFactory để chuyển đổi từ định dạng video sang định dạng audio (MP3) rồi, nhưng nhược điểm là bạn phải tải video đó về thì mới có thể thực hiện Convert được.

Chính vì thế, trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn cho các bạn một cách hoàn toàn mới, một cách mà mình đảm bảo bạn sẽ hài lòng, đó chính là sử dụng add-on (Plug-in) để tích hợp luôn tiện ích Convert vào trang Youtube trên trình duyệt web của bạn – điều này sẽ rất tiện cho việc chuyển đổi, tách nhạc từ Video online và bạn có thể tải về nhanh chóng.

Thực ra thì có rất nhiều cách để tách nhạc ra khỏi Video, tuy nhiên trong bài hướng dẫn này mình sẽ chia sẻ với bạn 3 cách thực hiện online đơn giản và hiệu quả nhất hiện nay.

#1. Cách tách nhạc ra khỏi Video trực tuyến với Clipconverter

+ Bước 1: Rất đơn giản thôi, bạn hãy truy cập vào trang web www.clipconverter.cc.

data-full-width-responsive=”true”

+ Bước 2: Bạn thực hiện lần lượt các bước như sau:

Đầu tiên bạn hãy truy cập vào địa chỉ sau để cài tiện ích mở rộng trên trình duyệt mà bạn đang sử dụng.

2.1. Nếu bạn đang sử dụng Google Chrome, Cốc Cốc

Tiếp theo bạn làm theo hướng dẫn của trang web đó là:

+ Bước 1: Đầu tiên bạn hãy cài đặt tiện ích Tampermonkey.

+ Bước 2: Cài đặt tiện ích Clipconverter.user.js với link mà chương trình cung cấp.

Note: Làm tương tự như hướng dẫn bên trên.

2.3. Nếu bạn đang sử dụng trình duyệt Safari

Note: Làm tương tự như hướng dẫn bên trên.

Ví dụ mình muốn tách nhạc từ Video như hình ở dưới chẳng hạn, chỉ với 3 bước đơn giản là bạn đã có thể lấy nhạc từ Video rồi.

+ Bước 1: Bấm vào MP3 như trong hình dưới.

+ Nhấn vào mũi tên thả xuống, và chọn Pause để tạm dừng việc download.

Cũng tương tự như cách 1 thôi, nói chung mấy trang web online này hoạt động rất đơn giản và giống nhau, chỉ có điều là bạn cần nhớ 1 số trang để chúng ta có thể sử dụng được hiệu quả hơn. Vì nhiều khi trang web này bị lỗi thì còn có trang web khác để mà thay thế, không có trang nào là luôn hoạt động tốt được.

+ Bước 1: Bạn truy cập vào địa chỉ trang web: chúng tôi Bước 2: Bạn làm lần lượt như sau:

Nhập URL của Video (1) trên Youtube mà bạn muốn chuyển đổi.

Chọn định dạng mà bạn muốn chuyển đổi, trong ví dụ này mình sẽ chọn định dạng là MP3 (2).

Nhấn vào Cài đặt khác (3) để có thêm lựa chọn.

Trong phần Chuyển đổi từ (2): Mặc định nó sẽ tách nhạc từ đầu video cho đến cuối video, nếu như bạn chỉ muốn tách lấy một đoạn nhạc trong Video đó thôi thì bỏ dấu tích đi và nhập thời gian điểm đầu và điểm cuối vào là xong.

Sau đó bạn nhấn vào Bắt đầu! (3) để thực hiện.

keepvid.com.

www.youtube-mp3.org

www.listentoyoutube.com

www.vidtomp3.com

mp3fiber.com

dirpy.com

……………….

Bạn không cần mất thời gian tải Video về sau đó sử dụng phần mềm để convert sang làm gì cho mất thời gian cả, tất cả những gì bạn cần làm là cài đặt tiện ích tách nhạc từ Video và tải về là xong. Rất đơn giản như vậy thôi!

Kiên Nguyễn – Blogchiasekienthuc.com

Cách Tải Ảnh Chất Lượng Cao

Cách tải ảnh chất lượng cao – Tìm kiếm và tải ảnh nét không vỡ là yêu cầu tất yếu của rất nhiều người đặc biệt là những người làm thiết kế. Những kỹ năng nào giúp bạn có thể tìm kiếm và tải hình ảnh chất lượng cao từ google? Trong vài viết này Tự Học Đồ Hoạ sẽ cùng các bạn tìm hiểu về điều đó

Trước khi đi học cách tải ảnh chất lượng cao chúng ta cần hiểu thế nào là ảnh chất lượng cao đã. Có rất nhiều người cho rằng ảnh chất lượng cao là ảnh có dung lượng lớn, kích thước lớn. Trên thực tế tuỳ vào từng trường hợp mà chúng ta đưa ra nhận định thế nào là một mức ảnh chất lượng cao. Một bức ảnh chất lượng cao thường được thoả mãn các yếu tố sau:

Một bức ảnh tốt là một bức ảnh có độ nét cao, chi tiết cao. Không phải việc bạn có bức ảnh kích thước lớn hay độ phân giải cao là chất lượng bức ảnh sẽ cao. Độ chi tiết, sắc nét của bức ảnh quyết định đến việc bức ảnh có tốt hay không. Ví dụ một bức ảnh mất nét, mờ, nhiều nhiễu (noise) sẽ không được gọi là bức ảnh tốt nếu nó có kích thước lớn

Bức ảnh được gọi là chất lượng cao không phải là một bức ảnh có dung lượng thật lớn. Trên thực tế có những bức ảnh với kích thước và độ phân giải không đổi nhưng lại có dung lượng lớn. Tại sao nó lại như vậy Bởi vì những bức ảnh này chứa nhiều thông tin mã hoá.

Bức ảnh được đánh giá là tốt thường óc dung lượng từ 1mb đến 5mb. Bạn có thể tăng dung lượng bức ảnh lên thật lớn tuy nhiên điều này trong đa số trường hợp là không cần thiết.

Tải ảnh từ trang cung cấp ảnh miễn phí.

Sau khi nhập từ khoá và tìm kiếm được hình ảnh mà bạn muốn tải về. Lúc này bạn sẽ cần lựa chọn chất lượng hình của ành ảnh mà bạn có thể tải theo mục đích riêng

Nếu pixabay không thoả mãn được bạn, bạn có thể thử cách tải ảnh chất lượng cao trực tiếp từ google chome. Bạn thực hiện như sau.

Từ thanh tìm kiếm của google chome nhập từ khoá về hình ảnh mà bạn muốn tìm. Bạn cũng có thể truy cập chúng tôi để tìm kiếm trên hộp thoại tìm kiếm

Sau khi đã tìm kiếm từ khoá, bạn truy cập vào mục hình ảnh để tìm xem các hình ảnh từ kết quả tìm kiếm

Cách tìm kiếm ảnh chất lượng cao bằng hình ảnh.

Trong trường hợp bạn có một bức ảnh chất lượng thấp và bạn muốn có một bức ảnh với chất lượng tốt hơn. Trong trường hợp này google cung cấp cho bạn cách tìm kiếm ảnh bằng google hình ảnh. Bạn làm như sau.

Đối với tải lên bạn có thể tải trực tiếp hình ảnh từ máy tính lên để google tiến hành tìm kiếm

Sau khi đã tiến hành tìm kiếm bằng hình ảnh. Google sẽ cho bạn rất nhiều kết quả giống hoặc tương tự với hình ảnh mà bạn nạp vào. Bạn chỉ cần chọn những bức ảnh chất lượng cao và tiến hành tải về.

Như vậy vừa cùng các bạn tìm hiểu về cách tải ảnh chất lượng cao về máy tính của mình. Mong rằng với những chia sẻ thú vị vừa rồi sẽ giúp ích được các bạn trong quá trình học tập và tìm hiểu của mình.

Hướng Dẫn Tải Video Chất Lượng Cao Từ Youtube Về Iphone Đơn Giản

Để download video chất lượng cao từ Youtube về iPhone, iPad chúng ta sẽ nhờ đến sự trợ giúp của ứng dụng Shortcuts (Phím tắt). Đây là một ứng dụng mới của iOS 12. Shortcuts là biến thể của Workflow mà Apple đã mua lại và chỉnh sửa hồi năm ngoái. Nó cho phép người dùng có thể đơn giản quá quá trình với chỉ vào thao tác chạm.

Bước 1: Tải phím tắt True HD Youtube Downloader vào ứng dụng Shortcuts trên iPhone hoặc iPad của bạn. Bạn có thể nhấn vào link này để tải ứng dụng.

Bước 2: Sau khi đã tải xong Phím tắt, bạn hãy mở ứng dụng Youtube trên điện thoại hoặc máy tính bảng và lựa chọn video mình muốn download.

Bước 4: Sau khi màn hình của Shortcuts đã hiển thị, bạn chỉ cần chọn phím tắt True HD Youtube Downloader vừa mới tải về trước đó.

Ảnh: ThuthuatiOS

Đối với những người lần đầu sử dụng ứng dụng này, sẽ có thông báo hiện ra yêu cầu bạn xác minh chó chắc chắn chạy phím tắt này hay không, bạn hãy chọn “Run Shortcuts” (Chạy phím tắt).

Bước 5: Ứng dụng sẽ cho phép bạn lựa chọn các loại chất lượng video muốn tải về như: 360p, 480p,… cho tới 2160p. Tuy nhiên, bạn nên tải video chất lượng cao từ Youtube về iPhone từ 720p đến 1080p là ổn. Không nên chọn chất lượng quá cao sẽ gây tốn dung lượng của máy.

Ngoài ra, bạn cũng có thể lưu video dưới dạng file âm thanh bằng cách lựa chọn MP3.

Bước 6: Sau đó, video sẽ bắt đầu được tải xuống. Thời gian nhanh hay chậm tùy thuộc vào độ dài, chất lượng video cũng như tốc độ đường truyền internet của bạn. Sau khi quá trình tải xong sẽ hiện “Hoàn tất tải về”, bạn chỉ cần chọn thư mục muốn lưu video trong Ảnh hay Google Drive, iCloud Drive,…

Shortcuts là một trong những ứng dụng hữu ích nên cài cho iPhone. Bên cạnh tính năng tải video chất lượng cao từ Youtube về iPhone, Shortcuts còn có rất nhiều công dụng khác như download video từ Facebook về iPhone, download video từ Instagram về iPhone,…

Cập nhật thông tin chi tiết về 3 Cách Lấy Ảnh Thumbnail Của Video Youtube Chất Lượng Cao trên website Rafs.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!