Xu Hướng 2/2023 # 3 Cách Chuyển Ppt (Powerpoint) Sang Pdf Nhanh Và Chuẩn Nhất # Top 8 View | Rafs.edu.vn

Xu Hướng 2/2023 # 3 Cách Chuyển Ppt (Powerpoint) Sang Pdf Nhanh Và Chuẩn Nhất # Top 8 View

Bạn đang xem bài viết 3 Cách Chuyển Ppt (Powerpoint) Sang Pdf Nhanh Và Chuẩn Nhất được cập nhật mới nhất trên website Rafs.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Tùy vào nhu cầu sử dụng đôi lúc các bạn cần phải chuyển đổi định dạng sang file PDF để lưu trữ cũng như sử dụng vào nhiều việc. Hôm nay, chúng tôi xin gửi đến các bạn cách chuyển file PPT (PowerPoint) sang định dạng PDF nhanh và chuẩn nhất.

1. Sử dụng phần mềm Power Point

Có thể nhiều người không để ý nhưng chính phần mềm PowerPoint cũng có thể chuyển đổi sang định dạng file PDF được bằng cách:

Bước 1: Các bạn mở file PowerPoint lên bình thường, ấn chọn File ở trên thanh công cụ.

Bước 2: Chọn Save As (1) → Chọn thư mục bạn muốn lưu file → Sau đó tùy chọn định dạng mà bạn muốn lưu mới, đổi sang định dạng PDF (2) → Sau đó chọn OK để lưu lại là xong.

2. Sử dụng phần mềm MS PowerPoint Export To Multiple PDF Files Software

Các bạn có thể tải phần mềm tại: https://www.sobolsoft.com/pptpdf/

Ưu điểm của phần mềm là rất nhẹ và có giao diện tương đối dễ nhìn, giúp người dùng dễ sử dụng.

Tại giao diện chính của ứng dụng:

(1) Các bạn chọn file PowerPoint mà bạn muốn chuyển đổi

(2) Chọn thư mục lưu file PDF sau khi chuyển

(3) Ấn để Convert/Chuyển đổi

3. Sử dụng phần mềm Word Exel PowerPoint to PDF Converter

Link tải: https://word-excel-powerpoint-to-pdf-converter-3000.en.softonic.com/download

Tuy là phần mềm trả phí nhưng các bạn cũng có thể chọn phần Try để dùng thử.

Tại giao diện của phần mềm

(1) Các bạn chọn file PPTX (PowerPoint) mà bạn muốn Convert

(2) Tại mục PDF Option các bạn chọn dòng Merge Multiple images into one PDF file.

Tiếp theo các bạn chuyển sang tab Output Folder để chọn vị trí lưu file PDF sau khi hoàn thành. Cuối cùng là ấn Convert để phần mềm chuyển đổi định dạng từ PPTX sang PDF

Chuyển Đổi File Pdf Sang Word Nhanh Nhất

PDF là một định dạng văn bản giảm dung lượng file so với định dạng DOC, chính vì thế PDF được sử dụng khá phổ biến để chia sẻ và lưu trữ tài liệu trên Internet. Nhưng PDF là định dạng có chế độ bảo mật cao, rất ít tài liệu PDF có thể sao chép để sử dụng. Với những nội dung ngắn thì nhiều người có thể chọn cho mình cách gõ lại nội dung này, nhưng với những nội dung dài thì hầu hết mọi người đều ngại vì nó mất rất nhiều thời gian mà hiệu quả lại không cao.

Cách 1: Cách đơn giản mà không cần phải cài đặt phần mềm nào mà sử dụng trực tiếp công cụ trực tuyến để chuyển đổi từ PDF sang Word bằng các bước sau:

Truy cập vào địa chỉ sau https://www.pdftoword.com/

– Nhấn vào Select your file và tìm đến file PDF cần chuyển đổi.

– Ở ô Email converted file to điền mail mà bạn đang sử dụng để khi quá trình chuyển đổi kết thúc sẽ gửi kết quả đến mail của bạn.

– Nhấn Convert Now để bắt đầu chuyển đổi.

– Nhấn nút Chọn tệp chọn đến file PDF cần chuyển đổi.

– Convert to là chọn định dạng đầu ra Word (.doc), Images, Text.

– Get result compressed by Zip file xuất ra có định dạng Zip, nếu bạn muốn file đưa ra là file trực tiếp thì bạn có thể bỏ trống không tích ô này.

– Cuối cùng là nhấn nút Convert để bắt đầu.

Bước 1: Các bạn download phần mềm và cài đặt trên máy phần mềm Able2Extract Professional 8.

Bước 2: Sau khi cài đặt xong, các bạn nhấn chuột vào icon biểu tượng của phần mềm ở Desktop sẽ có giao diện chính của phần mềm.

– Open: Chọn đến đường dẫn file PDF cần chuyển đổi.

– Word: Để bắt đầu chuyển đổi và chọn đường dẫn file Word sau khi đã chuyển đổi xong.

Bước 3: Nhấn Open để chọn đến file PDF, file PDF sẽ được load lên phần mềm như sau:

Sau khi chọn vùng để chuyển, nhấn Word để bắt đầu thực hiện chuyển và chọn đường dẫn để lưu file. Khi hoàn thành chuyển đổi, phần mềm tự động mở Word lên, các bạn có thể kiểm tra nội dung file.

Cách Chuyển Đổi Ini Sang Pdf Bằng Máy In Pdf

Trang này giải thích làm thế nào để bạn có thể dễ dàng chuyển đổi tập tin .ini sang định dạng PDF bằng cách sử dụng miễn phí PDF24 Creator. Cách thức chuyển đổi được đưa ra là miễn phí và dễ dàng để sử dụng. PDF24 Creator cài đặt một máy in PDF để bạn có thể in tập in .ini trên máy in đó để chuyển đổi sang định dạng PDF.

Những điều bạn cần để chuyển đổi file INI sang định dạng PDF hoặc cách thức để tạo file PDF từ file INI

Dạng file INI hoặc file với phần mở rộng tập tin .ini có thể được chuyển đổi dễ dàng sang định dạng PDF với sự trợ giúp của máy in PDF.

Bằng cách này, bạn có thể tạo ra định dạng PDF từ bất kỳ tập tin có thể được in ra. Chỉ cần mở tập tin với một Phần mềm đọc, nhấn nút “In”, chọn máy in PDF ảo và bấm vào nút “In”. Nếu bạn có Phần mềm đọc cho tập tin INI, và nếu Phần mềm đọc có thể in ra các tập tin, thì bạn có thể chuyển đổi các tập tin sang định dạng PDF.

Miễn phí và dễ dàng sử dụng PDF24, máy in PDF có thể được tải về từ trang này. Chỉ cần bấm vào nút “Tải về” ở bên trái của bài viết này để tải PDF24 Creator. Hãy cài đặt phần mềm. Sauk hi cài đặt, bạn sẽ có một máy in mới được đăng ký trong hệ điều hành Windows nơi bạn có thể sử dụng để tạo file PDF từ tập tin .ini hoặc chuyển đổi các tập tin có thể in sang định dạng PDF.

Đây là cách thức hoạt động:

Cài PDF24 Creator

Mở tập tin .ini với Phần mềm đọc hỗ trợ.

In tập tin trên máy in ảo PDF24.

Bạn có thể lưu thành file PDF, email, gửi fax hoặc sửa tập tin mới với PDF24.

Thông tin thêm về PDF Creator

Thông tin thêm về kiểu file .ini, rất hữu ích để tìm kiếm một Phần mềm đọc phù hợp để bạn có thể in các tập tin cùng loại trên máy in PDF.

Mở rộng tập tin: .ini

Kiểu:

Mô tả: Initialization file

Cách Chuyển Đổi Bmp Sang Pdf Bằng Máy In Pdf

Những điều bạn cần để chuyển đổi file BMP sang định dạng PDF hoặc cách thức để tạo file PDF từ file BMP

Dạng file BMP hoặc file với phần mở rộng tập tin .bmp có thể được chuyển đổi dễ dàng sang định dạng PDF với sự trợ giúp của máy in PDF.

Bằng cách này, bạn có thể tạo ra định dạng PDF từ bất kỳ tập tin có thể được in ra. Chỉ cần mở tập tin với một Phần mềm đọc, nhấn nút “In”, chọn máy in PDF ảo và bấm vào nút “In”. Nếu bạn có Phần mềm đọc cho tập tin BMP, và nếu Phần mềm đọc có thể in ra các tập tin, thì bạn có thể chuyển đổi các tập tin sang định dạng PDF.

Miễn phí và dễ dàng sử dụng PDF24, máy in PDF có thể được tải về từ trang này. Chỉ cần bấm vào nút “Tải về” ở bên trái của bài viết này để tải PDF24 Creator. Hãy cài đặt phần mềm. Sauk hi cài đặt, bạn sẽ có một máy in mới được đăng ký trong hệ điều hành Windows nơi bạn có thể sử dụng để tạo file PDF từ tập tin .bmp hoặc chuyển đổi các tập tin có thể in sang định dạng PDF.

Đây là cách thức hoạt động:

Cài PDF24 Creator

Mở tập tin .bmp với Phần mềm đọc hỗ trợ.

In tập tin trên máy in ảo PDF24.

Bạn có thể lưu thành file PDF, email, gửi fax hoặc sửa tập tin mới với PDF24.

Thông tin thêm về PDF Creator

Cách khác để chuyển đổi file BMP sang định dạng PDF

PDF24 cung cấp một vài công cụ trực tuyến có thể được sử dụng để tạo file PDF. Các dạng file hỗ trợ được thêm vào lựa chọn và dạng file BMP có thể được hỗ trợ. Các dịch vụ chuyển đổi có các giao diện khác nhau. Hai trong số đó là:

Công cụ chuyển đổi PDF PDF24 hỗ trợ chuyển đổi nhiều dạng tài liệu. Bạn chỉ cần lựa chọn file BMP mà bạn muốn chuyển sang định dạng PDF, và bấm vào nút “Chuyển đổi”, sau đó bạn sẽ nhận được file PDF.

Ngoài ra còn có Công cụ chuyển đổi PDF PDF24 EMail có thể được sử dụng để chuyển đổi các tập tin PDF. Bạn chỉ cần gửi email tới dịch vụ chuyển đổi PDF E-Mail, đính kèm tập tin BMP và bạn sẽ nhận được file PDF sau một vài giây.

Đến Online PDF Converter

Thông tin thêm về kiểu file .bmp, rất hữu ích để tìm kiếm một Phần mềm đọc phù hợp để bạn có thể in các tập tin cùng loại trên máy in PDF.

Cập nhật thông tin chi tiết về 3 Cách Chuyển Ppt (Powerpoint) Sang Pdf Nhanh Và Chuẩn Nhất trên website Rafs.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!