Xu Hướng 1/2023 # 21 Tư Thế Tạo Dáng Cho Nam Giới Khi Chụp Ảnh # Top 1 View | Rafs.edu.vn

Xu Hướng 1/2023 # 21 Tư Thế Tạo Dáng Cho Nam Giới Khi Chụp Ảnh # Top 1 View

Bạn đang xem bài viết 21 Tư Thế Tạo Dáng Cho Nam Giới Khi Chụp Ảnh được cập nhật mới nhất trên website Rafs.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

(Dohoavn.net) Nam giới thường ít thoải mái khi được chụp ảnh bởi đa số họ không thích lên ảnh mà thích chụp cho người khác hơn, vì vậy điều quan trọng để có bức ảnh chụp nam giới đẹp là hãy để anh ấy được thoải mái.

Bạn cần chuẩn bị tốt trước khi chụp ảnh cho phái mạnh. Nam giới sẽ cảm thấy tự tin hơn khi biết kế hoạch của bạn là gì, bạn cần anh ấy làm gì và kết quả sẽ như thế nào. Bạn có thể cho anh ấy xem những mẫu tạo dáng này và bảo anh ấy bắt chước theo, điều đó sẽ giúp anh ấy thoải mái và tự tin hơn.

Các mẫu tạo dáng này do tác giả Kaspars Grinvalds cung cấp trên trang posingapp.com (hiện có ứng dụng trên Apple Store) và được giới thiệu bởi Digital-Photography School.

1. Đây là mẫu tạo dáng rất đơn giản trong chụp ảnh chân dung nam giới: Chụp phần trên cơ thể với hai cánh tay bắt chéo nhau. Chỉ lưu ý 2 điều: hai vai phải hơi ngả về phía sau một chút, không để lộ các cơ bụng nếu bụng anh ấy hơi đẫy đà.

2. Hai cánh tay bắt chéo cũng có tác dụng tốt khi chụp chân dung toàn thân. Bạn cũng có thể đề nghị anh ấy bắt chéo chân nữa, nhưng chú ý trọng lượng cơ thể chỉ dựa trên một chân thôi, nếu không trông sẽ rất buồn cười.

3. Khi chụp ảnh cho nam giới, bạn sẽ thường xuyên nghe anh ấy hỏi: “Tôi phải đặt tay ở đâu?”. Câu trả lời khá đơn giản. Có bốn cách để xử lý đôi tay (và bạn có thể kết hợp các cách này với nhau): 1. Thả lỏng tay theo cơ thể. 2. Đặt trên hông. 3. Đút trong túi. 4. Cả hai tay bắt chéo trên ngực. Chỉ cần lưu ý, cánh tay phải luôn luôn thoải mái, không gồng hoặc cứng, trừ khi bạn đang chụp ảnh thể hình.

4. Cách tạo dáng này thường dùng chụp một người đàn ông đứng thẳng. Đàn ông thực sự có vấn đề với cách đặt tay của họ khi chụp ảnh, bạn hãy bảo anh ấy để toàn bộ hoặc một phần bàn tay ở trong túi, anh ấy sẽ cảm thấy tự nhiên hơn.

5. Đây là một biến thể nhẹ so với mẫu trên. Với một tay cầm chiếc áo vắt trên vai, tay kia đặt một ngón tay cái trong túi hoặc thắt lưng, và chân hơi bắt chéo hoặc dang nhẹ sang bên.

6. Kiểu ảnh này chụp tư thế ngồi, gác một chân lên đầu gối của chân kia sao cho thật thoải mái và tự nhiên. Góc chụp hơi chếch từ trên cao xuống.

7. Dựa lưng vào một bức tường là một cách khác để chụp chân dung đứng.

8. Cách khác là dựa một bên vai vào tường. Cách này hữu ích khi bạn chụp theo cả phong cách thông thường lẫn phong cách trang nghiêm một chút.

9. Một kiểu ảnh đơn giản khi chụp chân dung “nghiêm chỉnh”. Những thứ anh ấy cầm ở tay (ví dụ như một máy tính xách tay, sách, hoặc thậm chí các dụng cụ làm việc) có thể có tác dụng cho biết nghề nghiệp của anh ấy.

10. Nếu chụp trong văn phòng, tư thế ngồi ghé vào bàn làm việc này cũng rất thú vị, mang lại một phong cách năng động cho người đàn ông trong ảnh.

11. Một kiểu chân dung khác cũng hay gặp: hãy để anh ấy ngồi tại bàn. Những chi tiết, vật dụng xung quanh bàn như phù hiệu, bảng tên… sẽ hé lộ tính chất công việc của anh ấy.

12. Một biến thể khác của mẫu trên, rất thích hợp cho chụp chân dung “formal” nhưng cũng nhẹ nhàng.

13. Kiểu ảnh này thể hiện được môi trường làm việc xung quanh trong khi loại bỏ được các khoảng cách tạo ra bởi một đối tượng tiền cảnh như bàn làm việc. Hãy chụp từ một góc hơi chếch về phía sau.

15. Sử dụng một chiếc ghế như một đạo cụ có thể làm cho bức chân dung chụp nam giới trở nên hấp dẫn và thú vị hơn. Rất thích hợp khi chụp những người có phong cách trẻ trung trong môi trường làm việc của họ.

16. Tư thế ngồi thoải mái trên ghế này thường áp dụng cho chân dung doanh nhân và trong các kiểu ảnh nghiêm chỉnh.

17. Một kiểu ảnh tự nhiên khi chụp một người đàn ông ngồi trên mặt đất. Hãy thử các hướng và góc độ chụp khác nhau.

18. Một biến thể khác của ảnh chụp nam giới ngồi trên mặt đất. Thích hợp cho các địa điểm ngoài trời và chụp người trẻ tuổi một chút.

19. Một tư thế khác khá thoải mái và dễ chụp.

20. Một kiểu chụp thả lỏng người. Hãy để đối tượng của bạn ngồi dựa lưng vào tường hoặc gốc cây…

21. Cuối cùng, hãy để cho đối tượng của bạn chiếm phần lớn khuôn hình của bạn. Đừng bao giờ ngại ngần cắt cúp thật chặt chẽ khuôn mặt của anh ấy trong ảnh, sẽ giúp mang lại những bức ảnh chân dung khá ấn tượng.

Hãy nhớ rằng không có gì là tuyệt đối, do đó mỗi mẫu tạo dáng ở đây đều có thể điều chỉnh tùy thuộc vào môi trường và tình huống chụp của bạn. Trên thực tế, tất cả những gì bạn cần khi chụp chân dung một người là hãy thật đơn giản. Phông nền đơn giản, quần áo đơn giản, cách thức tạo dáng đơn giản và các biểu hiện khuôn mặt và cơ thể phải thật tự nhiên.

Đông Phong

Gửi nhận xét

8 Tư Thế Để Thử Khi Chụp Ảnh Cho Nam Giới

Nam giới ít khi đầu tư chụp ảnh như phái nữ nên khi có dịp chụp hình họ thường tỏ ra khá lúng túng, không biết tay chân phải như thế nào, gương mặt phải biểu cảm ra sao.

Bỏ tay trong túi

Đây được xem là cách tạo dáng chụp hình “kinh điển” của đàn ông. Đối với nam giới, việc chọn vị trí đặt tay thật sự là một vấn đề, do đó, việc để cả bàn tay hay một phần bàn tay vào túi quần chắc hẳn sẽ tạo cho chủ thể có được một cách tạo dáng thứ thoải mải, đầy ngẫu hứng.

Với dáng này, bạn nên đứng thẳng xoay người 45 độ so với ống kính, tay còn lại thả lỏng hoặc cử động nhẹ và đồng thời khoe góc mặt đẹp nhất của mình. Bên cạnh đó, bỏ cả hai tay vào túi cũng là cách “chữa cháy” nếu bạn không biết làm gì với tay còn lại.

Chéo cánh tay

Có thể bạn sẽ biết tư thế này; đó là tư thế bạn sẽ nhìn thấy được sử dụng nhiều bởi các người mẫu chuyên nghiệp trên toàn thế giới. Nó cũng dễ dàng và đơn giản để thực, đặc biệt là đối với những người đàn ông không quen với việc tạo dáng chuyên nghiệp. Tùy thuộc vào biểu cảm khuôn mặt, tư thế này có thể gợi lên tất cả các loại tâm trạng, từ phong cách doanh nhân đến sự cá tính, nổi loạn.

Dựa lưng

Để có một bức chân dung thoải mái, biểu cảm, hãy để người mẫu của bạn dựa vào tường. Bạn có thể để anh ấy nghiêng sang một bên hoặc thẳng lưng. Bạn cũng có thể yêu cầu anh ta nhấc một chân và đẩy nó vào tường để tạo ra sự cá tính. Hãy thoải mái thử nghiệm các góc chụp, vì các bức tường cung cấp cho bạn rất nhiều lựa chọn về góc cạnh.

Hãy thử các góc nhìn khác nhau, và mời người mẫu của bạn không nhất thiết là phải nhìn vào máy ảnh.

Kỹ thuật này cũng là một lựa chọn yêu thích của các nhiếp ảnh gia thời trang huyền thoại và họa sĩ chân dung Irving Penn.

Chụp lại dáng đi

Nếu mô hình của bạn gặp khó khăn khi thả lỏng trước máy ảnh, hãy để họ đi về phía bạn từ xa. Cảm giác chuyển động đó sẽ tạo ra những bức ảnh tuyệt vời và loại bỏ cảm giác cứng nhắc và gượng gạo mà người mẫu của bạn mắc phải.

Khoác áo trên vai

Bạn sẽ tìm thấy tư thế này trên các tạp chí thời trang, và nó phù hợp với một người mẫu đang đứng yên hoặc di chuyển. Để có cảm giác “lãng tữ”, cool ngầu, hãy để đối tượng của bạn dùng một tay để choàng áo khoác hoặc áo len qua vai.

Vuốt tóc

Để người mẫu của bạn lướt ngón tay qua mái tóc để có cảm giác thư thái, tự nhiên. Bạn cũng có thể yêu cầu anh ấy di chuyển cánh tay xuống và đặt tay lên sau gáy để có tư thế tương tự nhưng khác biệt.

Tay chống hông

Khi chụp ảnh cho nam giới, bạn sẽ thường xuyên nghe anh ấy hỏi: “Tôi phải đặt tay ở đâu?”. Câu trả lời khá đơn giản. Có bốn cách để xử lý đôi tay (và bạn có thể kết hợp các cách này với nhau): 1. Thả lỏng tay theo cơ thể. 2. Đặt trên hông. 3. Đút trong túi. 4. Cả hai tay bắt chéo trên ngực. Chỉ cần lưu ý, cánh tay phải luôn luôn thoải mái, không gồng hoặc cứng, trừ khi bạn đang chụp ảnh thể hình.

Tư thế ngồi

Cách Tạo Dáng Cho Nam Giới Khi Chụp Ảnh

Trong khi hầu hết sách vở hướng dẫn tạo dáng đều dành cho phụ nữ, thì thông tin chỉ dẫn về tạo dáng cho nam giới lại không có nhiều.

Và thậm chí khi Bạn tìm được một tài liệu hướng dẫn, thì nó cũng chỉ liệt kê một vài tư thế và hiếm khi Bạn thấy người ta giải thích vì sao.

Vậy tại sao chúng ta cần tạo dáng cho một người đàn ông theo một cách khác?

Bàn về lý do và đưa ra một vài quy tắc cơ bản không chỉ giúp các nhiếp ảnh gia hiểu rõ hơn về những tư thế tạo dáng cổ điển dành cho nam, mà còn hướng dẫn và giúp sáng tạo các tư thế cũng những biến thể riêng của chính họ.

Trước khi bắt đầu, điều quan trọng đầu tiên là phải xác định mục tiêu giữa việc tạo dáng cho một người nam và việc tạo dáng cho một người nữ.

Khi một người đàn ông nghĩ đến những hình ảnh tốt đẹp nhất của chính mình, ông ta không nghĩ đến vẻ đẹp, dễ thương, hay việc khoe thân hình đồng hồ cát. Người đàn ông muốn mình mạnh mẽ, vững chắc, cao lớn, trầm tĩnh, tự tin, và tự chủ.

Trong khi tạo dáng cho phụ nữ, chúng ta thường nhấn mạnh vào những đường cong, thì khi tạo dáng cho đàn ông, chúng ta nên làm ngược lại. Cơ thể đàn ông không chú trọng đến đường cong. Đó là những góc cạnh và sức mạnh đích thực. Chúng ta đang nói về chữ V và phần quai hàm.

* Những vật ở gần máy ảnh trông to hơn

* Những vật ở xa máy ảnh trông nhỏ hơn.

* Một ống kính dài hơn giúp rút ngắn độ sâu (chẳng hạn, một chiếc mũi to, nếu Bạn dùng ống kính 120 mm thì trông nó sẽ nhỏ hơn khi Bạn dùng ống kính 50mm).

* Ống kính ngắn sẽ khiến gương mặt trông tròn hơn và “hơi sưng”.

* Những vật nằm ở phương thẳng với máy ảnh trông ngắn hơn (theo luật phối cảnh rút gọn).

Gương mặt

Quai Hàm

Đây là một số đo quan trọng trong cái nhìn và nhận thức nét nam tính. Là một nhiếp ảnh gia, Bạn cần hiểu rằng quai hàm phải hiện rõ và phải càng “góc cạnh” càng tốt.

Bạn đề nghị khách chụp hơi “hất cằm” ra và cúi xuống một tí. Động tác này giúp người chụp vươn cổ ra đồng thời giấu được phần thịt cổ trước ống kính.

Bạn cũng có thể chỉnh thêm phần quai hàm bằng cách khéo vận dụng bóng râm và Bạn phải nhớ rằng quai hàm không bị “lẫn” vào cổ mà phải “hiện lên”.

Và Bạn nhớ: không bao giờ, tôi nhấn mạnh KHÔNG BAO GIỜ, để cho khách thu cằm về phía sau; việc này không chỉ làm nổi bật chiếc cằm chẻ (nếu có) mà còn tạo ra một chiếc cằm mới và chiếc cằm này không phải được tạo ra từ chiếc cằm cũ.

Đôi mắt

Đôi mắt tròn và to như mắt của con cún trông không phù hợp trên khuôn mặt đàn ông. Nó cho thấy sự sợ hãi và bối rối. Bạn nên đề nghị khách chụp làm động tác mà Peter Hurley gọi là “squinch”.

Đó là kiểu liếc nửa mắt. Khi đó mí dưới đưa lên một chút để thu hẹp con mắt trong khi mí trên giữ nguyên không động đậy.

Tư thế này làm cho đối tượng chụp ảnh trông như “đang hướng lên một mục tiêu nào đó”, thêm một chút nét tinh quái, nét khôi hài và cá tính cho bức ảnh.

Nghiêng đầu (lưu ý: chỉ nghiêng, không quay)

Đứng bao giờ để một người đàn ông nghiêng đầu về phía máy ảnh. Đó là tư thế duyên dáng của phái nữ và cho dù đó có là một người đàn ông hấp dẫn nhất thế giới thì họ cũng sẽ mất hết nét nam tính khi tạo dáng như thế. Bạn giữ đầu không nghiêng hoặc hơi nghiêng ra xa máy ảnh.

Lưu ý rằng nghiêng ra xa nhiều quá thì sẽ khiến người ta cảm thấy đối tượng này hơi ngạo mạn và hung hăng.

Các thủ thuật nhanh:

Rất nhiều người có một con mắt nhỏ hơn con kia (Bạn có thể sẽ ngạc nhiên nếu như Bạn bắt đầu để ý điều này). Thực thế có khi mức độ chênh còn nhiều hơn Bạn nghĩ. Bạn có thể chọn cách lờ nó đi hoặc, nếu Bạn thấy mình cần làm một điều gì đó thì Bạn nên đưa con mắt nhỏ hơn đến gần máy ảnh hơn (quy tắc 1).

Khi khách chụp bị chứng hay chớp mắt, Bạn nên yêu cầu khách nhắm mắt lại ngay và mở ra sau khi Bạn đến đến ba. Lúc đó Bạn sẽ “chộp” được ít nhất vài tấm không chớp mắt ngay sau khi khách mở mắt ra.

Nếu như Bạn tạo dáng để có cằm chẻ bằng cách hất cằm ra và hơi cúi xuống, Bạn có thể cố định nó ra ngoài tầm nhìn bằng cách để tay đối tượng theo cách ngăn không cho hình thẳng và chiếc cằm chẻ (tay chống cằm, tay tựa lên cổ…).

Nếu gặp khách nào có chiếc mũi quá to, Bạn nên dùng ống kính dài và chụp thẳng mặt (đừng xoay đầu) (quy tắc 3 & 5). Sử dụng nguyên lý rút gọn và quy tắc quang học để “cứu’ các trường hợp này.

Gương mặt hơi sưng trông sẽ mỏng lại khi sử dụng một ống kính dài hơn (quy tắc 3).

Nếu khách chụp có chiếc trán to, hoặc bị hói, Bạn nên chụp từ một góc độ thấp hơn và sẽ giúp tình trạng này nhẹ bớt (quy tắc 2).

Nếu khách chụp tỏ ra mệt mỏi, sụp mí, Bạn sẽ phải chụp từ một góc độ cao hơn. Bạn kêu họ nhìn lên máy ảnh, cho mắt mở to hơn một tí.

Cơ thể

Vai

Vai trông phải càng rộng càng tốt. Để có được bức ảnh này, Bạn cần phải làm sao cho vai vuông với máy ảnh và nếu có thể, hơi tựa một tí vào máy ảnh (quy tắc 1 và đảm bảo không sử dụng quy tắc 5).

Eo

Eo Bạn trông sẽ thon hơn nếu như phần thân dưới không vuông góc với máy ảnh. Bạn cũng nên cho thân trên gần hơn với máy ảnh và việc này sẽ khiến phần eo trông thon hơn (quy tắc 1, 2 và 5).

Tư thế

Tư thế tốt là yếu tố chủ đạo để có một chân dung đàn ông đẹp. Bạn phải làm sao cho khách chụp đứng thẳng, vai thả lỏng và trọng tâm thật chắc.

Tay

Đàn ông thường lúng túng với đôi tay khi họ không phải làm gì với chúng. Bạn nên tìm cách để đôi tay khách chụp “bận rộn” hơn. Bạn cần tìm lý do để buộc đôi tay đàn ông phải để như thế nào và ở đâu.

Nếu Bạn không xử lý vấn đề này, hầu hết đàn ông sẽ cảm thấy đôi tay mình thật vướng víu và mất thoải mái. Đây là một số cách để xử lý vấn đề này:

* tay để trong túi, hoặc ngón cái nằm trong túi (kiểu trên Tạp chí GQ) hoặc lòng bàn tay nằm trong túi và ngón cái móc ngay miệng túi.

* bàn tay xỏ qua đai quần hoặc một tay xỏ vào khóa thắt lưng.

* một tay buông lỏng một bên, một tay đút túi.

* hai cánh tay khoanh trước ngực vai hơi chùng (vai xuôi).

* một tay cầm tờ báo.

* một tay nắm chắc cà-vạt

* một tay nắm cổ tay áo

* bàn tay để trên quả bóng, cây đàn guitar hay một món đồ nào khác mà khách chụp mang theo.

* một tay để trong túi, tay kia cho vào túi áo khoác quàng qua vai.

* khi đứng, Bạn cho khách chụp đặt tay trên một chiếc ghế cao hay bàn…

Chân

Khi đứng

* chân bắt chéo từ ống quyển, sức nặng dồn lên chân sau

* chân dạng ra bằng vai, một chân hơi gần với máy ảnh

* khi đứng tựa vào tường, chân nào gần máy ảnh gác lên tường, gối gập

* chân gần nhất với máy ảnh gác (lên một hòn đá, một bậc thang…), chân bên ngoài đặt gần ống kính.

Khi ngồi (trên ghế, băng, bàn)

* để có một tư thế thoải mái tự nhiên khi ngồi trên ghế, mắt cá một chân đặt lên mắt cá chân kia. Gác nhẹ từ trên xuống (tránh đưa gần quá).

* dựa eo vào tường, hơi nghiêng về phía trước, hai tay bắt chéo trước ngực

* khi tạo dáng ở tư thế ngồi, khách chụp không được ngồi vuông góc với máy ảnh.

Đến đây, Bạn đã có được kha khá hiểu biết về cách tạo dáng cho đàn ông. Tuy nhiên, nếu chúng ta hiểu được lý do vì sao chúng ta phải làm thế và chúng ta cần phải làm gì, chúng ta không còn phải hồi tưởng lại ký ức và nhớ lại “tư thế số 34 của nam”.

Chúng ta có thể có những tư thế linh động hơn, chuẩn bị tốt hơn cho những tình huống không lường trước và chúng ta cũng có thể điều chỉnh trong khi đang tiến hành chụp. Cuối cùng, điều chúng tôi mong muốn là khách hàng có được những tấm ảnh tốt nhất.

Do đó, bây giờ, câu hỏi của tôi là, thủ thuật nào mà Bạn thích nhất hoặc điều gì mà Bạn kỵ nhất khi tạo dáng cho nam giới?

Nguồn : STUDIO CHỤP ẢNH NGHỆ THUẬT

100 Tư Thế Tạo Dáng Chụp Ảnh Cưới Đẹp

Nhiều đôi cô dâu chú rể tại HongKong Studio rất bỡ ngỡ khi nhiếp ảnh gia yêu cầu tạo dáng đi chụp ảnh cưới trong lần đầu tiên của mình (cô dâu chú rể không biết tạo tư thế chụp ảnh cưới) do vậy nhằm hỗ trợ tâm lý cho khách hàng, chúng tôi tổng hợp lại những cách tạo dáng chụp ảnh cưới phổ biến cho các cặp đôi có thể làm quen trước buổi đi chụp ảnh cưới của mình.

Khuyến mãi gói phim trường Smiley Ville TẠO DÁNG CHỤP ẢNH CƯỚI 01: Trao nhau nụ hôn nồng thắm

Tư thế này rất dễ tạo dáng cho cả cô dâu và chú rể, chỉ cần chú rể ôm cô dâu thật chặt, đôi mắt 2 người trao nhau thật đắm đuối và chỉ nghĩ về nhau. Cô dâu tay cầm bó hoa cưới, ôm sát vai chú rể như đang ôm giữ một “kho tàng” tình yêu bễn vững mãi mãi đi suốt cuộc đời.

TẠO DÁNG CHỤP ẢNH CƯỚI 02: Khoảnh khắc lãng mạn

Còn gì tuyệt vời hơn khi trao nhau tình yêu mãnh liệt bằng một nụ hôn say đắm và nồng nàn. Cô dâu nằm trên giường trong bộ váy cưới trắng tuyền tay quàng vào ngực chú rể, chân duỗi thẳng để lộ chân thon, chú rễ ngồi dưới trong bộ vest hoàng tử. Tư thế 2 người thật thả lỏng tự nhiên và cùng nhắm mắt để nhẹ nhàng môi chạm môi, mắt gần mắt.

TẠO DÁNG CHỤP ẢNH CƯỚI 03: Du ngoạn đại dương

Nếu đã ngán ngẩm với những ý tưởng chụp ảnh cưới trên đất liền, bạn có thể cùng cô dâu làm nên những bức ảnh độc và lạ dưới nước. Tư thế nắm tay và ánh mắt luôn hướng vào nhau trong khi bơi, cùng nhau vượt qua những phong ba bão táp để hạnh phúc bên nhau trọn đời.

TẠO DÁNG CHỤP ẢNH CƯỚI 04: Cô dâu lộng lẫy

Cách tạo dáng này được thực hiện trong phòng studio nhưng được thiết kế theo phong cách hiện đại. Cô dâu mặc váy dài thướt tha và lộng lẫy, người hơi nghiêng nghiêng khi đứng tạo dáng. Ánh mắt và nụ cười khi ngoảnh lại thật tự nhiên sẽ làm nên sự cuốn hút cho cô dâu. Tư thế này rất hợp với những cô dâu có thân hình hơi mập, vai to.

TẠO DÁNG CHỤP ẢNH CƯỚI 05: Em ngã anh nâng

Đóng giả hoàn cảnh cô dâu bị ngã và chú rễ sẽ là người hùng nâng đỡ cô dâu đứng lên trong một bãi biển thơ mông. Tay phải cô dâu chống, tay còn lại đưa lên cho chú rể cầm trong khi ánh mắt 2 người luôn hướng về nhau. Lưu ý tư thế chú rể phải hơi khum hướng về cô dâu để tạo thành một bối cảnh như thật.

TẠO DÁNG CHỤP ẢNH CƯỚI 06: Thuở chớm hẹn hò

Cô dâu và chú rể mặc trang phục học sinh như thuở mới chớm hẹn hò với tâm hồn e thẹn, trong sáng. Cánh hồng phượng vĩ, xe đạp, cặp xách sẽ tô điểm cho bức ảnh sẽ tô điểm cho tình yêu tuổi học trò ngày xưa. Nếu có thể hãy tạo dáng thật dí dỏm, tinh nghịch như nét đáng yêu của thời “nhất quỷ nhì ma” của 2 bạn.

TẠO DÁNG CHỤP ẢNH CƯỚI 07: Cùng ngắm hoàng hôn

Khung cảnh 2 người cùng ngồi bãi biển và ngắm hoàng hôn sẽ tạo nên một bức ảnh cưới thật lãng mạn. Cảm giác thật bình yên khi cô dâu đầu tựa vào vai và ngồi khoác tay chú rể tìm bến hạnh phúc, muốn được chở che cho suốt cuộc đời mình.

TẠO DÁNG CHỤP ẢNH CƯỚI 08: Thả lỏng yêu thương

Trong một khung cảnh lênh đênh trên biển chỉ có 2 người, tư thế cùng nằm trên chiếc ghế sô pha với chất liệu mây, 2 tay dang rộng, nhắm mắt và cùng hít hà không khí trong lành của biển. Với màu trong xanh của biển, màu trắng tinh khôi của váy cưới sẽ giúp cho bạn có được bức ảnh thật nổi bật và cảm giác thật yên bình.

TẠO DÁNG CHỤP ẢNH CƯỚI 09: Đi giữa rừng cây

Tư thế này dễ nhất cho những cặp đôi khá vụng về trong khi tạo dáng chup anh cuoi dep. 2 người chỉ cần nắm tay bước đi thật tự nhiên giữa đồng cỏ xanh mượt trong trang phục cưới hấp dẫn. Ánh mắt và nụ cười trao nhau không ngớt, thật nồng nàn.

TẠO DÁNG CHỤP ẢNH CƯỚI 10: Miền Tây quê em

Lấy bối cảnh ở đồng quê miền Tây với cánh đồng lúa bội thu. Cô dâu và chú rể cùng vui vẻ, nô đùa trên cánh đồng cùng chiếc xe đạp thời ngày xưa khi mặc trang phục hiện đại. Nếu có thể, hãy thực sự tự nhiên, hài hước để tạo cho bức ảnh cưới một phong cách thôn quê, yên bình nhưng không kém phần lãng mạn.

Liên hệ để được tư vấn chi tiết hơn về dáng chụp ảnh cưới bạn yêu thíchliên hệ TẠO DÁNG CHỤP ẢNH CƯỚI 21: Chụm môi

Tư thế tạo dáng này rất đáng yêu, cả nam và nữ đều cùng thực hiện một tư thế đơn giản nhưng vô cùng lãng mạn. Cả cô dâu chú rể đều đứng khum người hướng về phía trước, quay mặt quay vào nhau. Môi chụm và chạm vào nhau trong tư thế tay vắt ra đằng sau. Để tạo nên bức ảnh hoàn hảo, cả 2 nên mặc trang phục cưới cùng màu.

TẠO DÁNG CHỤP ẢNH CƯỚI 22: 2 đầu hạnh phúc

Phong cách chụp ảnh Hàn Quốc này rất mới lạ, phù hợp với mọi dáng người của cô dâu và chú rể. Những chiếc ghế sang trọng và bó hoa đặt trên sẽ là điểm nhấn cho bức ảnh. Cô dâu chú rể ngồi ở 2 bên những chiếc ghế, ánh mắt và nụ cười trao nhau hạnh phúc.

TẠO DÁNG CHỤP ẢNH CƯỚI 23: Váy cưới tình yêu

Trong khung cảnh bở biển lãng mạn, chú rể và cô dâu tạo dáng bằng cách nghiêng người về một phía. Tay chú rể cầm tay cô dâu trong khi ánh mắt của 2 người cùng nhìn vào nhau như thế giới này chỉ có riêng đôi ta hạnh phúc nhất trên đời. Thế nhưng điểm nhấn của bức ảnh chính là chiếc váy lộng lẫy như trải dài, chiếm trọn khung cảnh sẽ giúp bức ảnh trở nên tuyệt mỹ hơn rất nhiều.

TẠO DÁNG CHỤP ẢNH CƯỚI 24: Đếm sao ban ngày

Cách tạo dáng này rất thơ mộng và khác lạ. Cô dâu và chú rể nằm sát nhau và cùng dơ tay để làm những ký hiệu có ý nghĩa như hình chữ love, hình chiến thắng,… Có thể tạo dáng nhí nhảnh để làm nên bức ảnh chỉ riêng 2 bạn mới có trong khung cảnh thật bình yên.

TẠO DÁNG CHỤP ẢNH CƯỚI 25: Màu vàng rực rỡ

Màu vàng chủ đạo cho khung cảnh của bức ảnh. Cô dâu và chú rể trong trang phuc cưới, cùng nhí nhảy tạo dáng cùng bó hoa vàng tự nhiên bên đường. Cả cô dâu và chú rể chu môi và ngắt một bông hoa vàng che một bên mắt. Người cùng hướng nghiêng về phía trước khi cả 2 ôm sát vào nhau để tạo dáng.

TẠO DÁNG CHỤP ẢNH CƯỚI 26: Cùng đi về phía chân trời

Cô dâu và chú rể cùng dắt tay nhau đi, miệng tươi cười, ánh mắt hướng về nhau. Tay còn lại của cô dâu chú rể dơ cao để nắm lấy miếng vải che trên đầu. Cách tạo dáng này khá đơn giản, cô dâu và chú rể ăn mặc dung dị để tạo nên một bức ảnh cưới đời thường ai cũng phải ghen tị, hãy yêu cầu ảnh viện áo cưới sắp xếp và chú ý theo hành động của hai bạn

TẠO DÁNG CHỤP ẢNH CƯỚI 27: Bến tàu có anh và em

Để chụp được kiểu ảnh cưới này thì cô dâu và chú rể tạo mặc trang phục kiểu vintage sang trọng thời xưa. Cả 2 cùng nắm tay và ngồi bên nhau phía mép tàu. Ánh mắt chú rể hướng về bạn đời trong khi cô dâu thì cười hạnh phúc. Tuy không quá mĩ miều, không quá lộng lẫy nhưng nó lại rất hấp dẫn.

TẠO DÁNG CHỤP ẢNH CƯỚI 28: “Em thật hấp dẫn”

Tư thế tạo dáng này vô cùng lãng mạn, tạo nên một bức ảnh cưới đậm chất hiện đại, mang dáng dấp kiểu ảnh cưới châu Âu. Cô dâu tay trái đưa tay ôm sát cổ chú rể như tư thế khiêu vũ , nhớ cầm thêm bó hoa để tạo sự thu hút cho bức ảnh, tay còn lại để lên ngực, ánh mắt và nụ cười hơi e thẹn. Còn chú rể ôm eo cô dâu như chỉ muốn nàng chỉ thuộc về riêng mình, trao cho cô dâu ánh mắt biết thể hiện tình cảm.

TẠO DÁNG CHỤP ẢNH CƯỚI 29: Tuyết có rơi đêm giáng sinh

Màn đêm thật lãng mạn có ánh sáng chiếu hắt vào cô dâu và chú rể là tâm điểm của bức ảnh với xung quanh là tuyết rơi. Cô dâu và chú rể cùng trao cho nhau nụ hôn đắm đuối giữa trời tuyết, chú rể cầm chiếc ô màu trắng để che cho cô dâu. Chắc chắn đây sẽ là khung cảnh ai cũng muốn làm nhân vật chính vì một khung cảnh quá ư là nên thơ.

TẠO DÁNG CHỤP ẢNH CƯỚI 30: Điểm tựa bình yên

Cô dâu và chú rể ăn mặc giống như nàng công chúa và chàng hoàng tử trong một câu chuyện cổ tích thời xa xưa. Ở đó, cô dâu nằm trên chiếc ghế, đầu gối lên đùi chú rể. Còn chú rể cứ việc thể hiện vẻ manly của mình bằng cách khoác tay trái lên thành ghế. Để cho bức ảnh thật cuốn hút thì cô dâu nên chọn chiếc váy có đuôi dài thả lỏng dưới đất, cùng với bó hoa màu trắng sẽ là điểm nhấn tuyệt vời cho khung cảnh màn đêm tĩnh lặng chỉ có 2 người.

TẠO DÁNG CHỤP ẢNH CƯỚI 31: Tay đưa bóng

Những quả bóng bay sẽ làm điểm nhấn cho bức ảnh và tạo dáng được tự nhiên hơn. Màu của bóng bay cho chụp ảnh cưới là màu hồng hạnh phúc, cô dâu và chú rể cùng dơ tay để với lấy những quả bóng bay đang bay trên trời. Điều đó giống như 2 người đang sẵn sàng hướng về chân trời để cùng xây dựng hạnh phúc.

TẠO DÁNG CHỤP ẢNH CƯỚI 32: Bên lề

Cách tạo dáng chỉ có mình cô dâu trong sảnh chuẩn bị tiệc cưới. Khung cảnh màu trắng hồng lãng mạn sẽ tô điểm cho vẻ đẹp tuyệt trần của nàng trong ngày hạnh phúc. Cô dâu đang chăm chú, suy tư chỉnh lại chiếc găng tay, mặt hơi cúi xuống cũng tạo nên một chân dung cô dâu hoàn hảo. Những ánh nến lung linh sẽ càng tô điểm cho nàng thêm xinh, cùng chia sẻ với tâm trạng với cô dâu sắp về nhà chồng.

TẠO DÁNG CHỤP ẢNH CƯỚI 33: Trao nhẫn cho nhau

Thoát ly khung cảnh chụp người, bức ảnh chỉ chụp cận cảnh vào tay trao nhau nhẫn cưới trong ngày hạnh phúc. Đó là khoảnh khắc quan trọng nhất của cuộc đời mà không ai có thể quên được, chú rể trao cho cô dâu chiếc nhẫn cưới cùng lời hẹn thề bên nhau trọn đời, cùng chung xây hạnh phúc suốt đời bên nhau.

TẠO DÁNG CHỤP ẢNH CƯỚI 34: Những đứa con tương lai

Bức ảnh này với ý tưởng thật mới lạ sẽ làm nên khung cảnh đầy tuyệt mĩ. Cô dâu và chú rể trong trang phục ảnh cưới nhưng không phải để lộ gương mặt của mình mà là hình những đứa con trong tương lai. Mỗi người cầm một bức ảnh che mặt mình, chúng sẽ là thành quả hạnh phúc mà 2 bạn đang đơm hoa kết trái.

TẠO DÁNG CHỤP ẢNH CƯỚI 35: Anh bế hạnh phúc đời mình

Cách tạo dáng này trông rất đơn giản nhưng lại rất dễ thể hiện tình cảm và hạnh phúc trọn vẹn của đôi lứa. Chú rể chỉ cần bế cô dâu, góc ảnh có thể không chụp lộ mặt những kiểu váy cưới và kiểu tóc cô dâu, hoa cưới chính là điểm nhấn làm nên một bức ảnh tuyệt vời.

TẠO DÁNG CHỤP ẢNH CƯỚI 36: Vẽ trái tim

Vẫn là khung cảnh biển lãng mạn có sóng xô ghềnh đá nhưng chỉ có anh và em. 2 người trong vị trí hình trái tim và cùng nhau vẽ hình trái tim trên cát. Đó là biểu tượng của tình yêu thủy chung và cùng cố gắng để vun đắp hạnh phúc tương lai.

TẠO DÁNG CHỤP ẢNH CƯỚI 37: Tay múa quạt

Cô dâu và chú rể chụm đầu hạnh phúc trong trang phục áo cưới, mắt hướng vào nhau để thể hiện tình cảm. Trong khi đó, cô dâu cầm chiếc quạt trắng để che bớt phần miệng. Cách tạo dáng này hết sức duyên dáng và để lộ họa tiết cài đầu trang trí của cô dâu.

TẠO DÁNG CHỤP ẢNH CƯỚI 38: Đọc sách

Cách tạo dáng này rất phù hợp với phong cách chụp ảnh cưới cổ điển pha với chút hiện đại. Cô dâu và chú rể trong tư thế cầm quyển sách, chú rể ngồi vắt chân mỉm cười chăm chú, còn cô dâu thì tươi cười ngắm nhìn chú rể như ánh mắt nhìn trộm hạnh phúc. Khoảng cách tuy ngồi xa nhau nhưng 2 người đang chung một nhịp đập của con tim tình yêu.

TẠO DÁNG CHỤP ẢNH CƯỚI 39: Hôn tay

Nếu được đứng trong một khung cảnh hết sức lộng lẫy toàn là bức màn trắng, bạn sẽ dễ dàng tạo dáng hơn đấy. Ở đây, chú rể hơi cúi người để hôn tay cô dâu và thể hiện tình yêu của mình. Cô dâu trong chiếc váy đơn giản màu xanh, hoa cưới để tay đằng sau, cảm thấy rất hạnh phúc vì mình có người đang thể hiện tình yêu vĩnh cửu với mình.

TẠO DÁNG CHỤP ẢNH CƯỚI 40: Nét hồn nhiên và nhí nhảnh

Nếu cặp đôi của bạn yêu thích sự hồn nhiên và nhí nhảnh thì đây chính là cách tạo dáng phù hợp với tính cách nhất. Cô dâu và chú rể cùng ngồi gần nhau bên những cuốn sách để dễ dàng tạo dáng. Đó có thể là môi chạm môi, mắt chạm mắt, hoặc là cảnh chú rể trêu đùa và cô dâu đang giận dỗi. Đơn giản hơn là cô dâu và chú rể cùng chống cằm, pha chút suy tư hồn nhiên của cô dâu sẽ càng làm nên những bức ảnh tuyệt vời mà bạn muốn sở hữu.

TẠO DÁNG CHỤP ẢNH CƯỚI 41: Hôn lên trán em

Kiểu tạo dáng này cũng rất đơn giản, quan trọng là bối cảnh thật khác biệt. Ở đây, cô dâu và chú rể trong trang phục cưới ở gần đường tàu, mỗi người tay cầm một chiếc va ly giống như hành trình đi về miền hạnh phúc đã được sẵn sàng. Chỉ có nụ hôn mà chú rể hôn lên trán cô dâu lúc nào cũng không bao giờ lãng quên trong suốt hành trình.

TẠO DÁNG CHỤP ẢNH CƯỚI 42: Cô dâu hoàn hảo

Trong khung cảnh hiện đại ở sân bay hoặc tòa nhà hiện đại, cô dâu trong trang phục cưới vô cùng hấp dẫn dựa vào tường, đầu gối hơi trùng xuống, gương mặt hơi nghiêng về phía bên trái và mỉm cười. Tay có thể cầm vài cành hoa dài để hỗ trợ việc tạo dáng được tốt nhất.

TẠO DÁNG CHỤP ẢNH CƯỚI 43: Tạo dáng người mẫu

Cách tạo dáng này cả cô dâu và chú rể giống như đang đi biểu diễn thời trang trên sàn catwalk. Cô dâu nên mặc chiếc váy cưới với điểm nhấn chân váy xòe từ đầu gối xuống, hai tay chống hông, môt chân hơi trùng, chân còn lại cũng và thể hiện nét mặt biểu cảm lạnh. Còn chú rể thể hiện vẻ nam tính của mình bằng cách dựa vào tường và đưa 1 tay chỉnh lại cà vạt, tay còn lại đúc quần. Vị trí 2 người có thể đứng cùng 1 đường thẳng gần tường nhưng cách hơi xa nhau. Tư thế này rất phù hợp với cô dâu và chú rể có dáng người hoàn hảo như người mẫu.

TẠO DÁNG CHỤP ẢNH CƯỚI 44: Xe đạp đôi

Có lẽ cách tạo dáng này đơn giản nhưng lại thể hiện được tình cảm của đôi bạn được rõ nhất. Cô dâu và chú rể cùng đi chiếc xe đạp đôi, có thể đạp xe bình thường, nhưng để tạo cho bức ảnh hoàn hảo thì chú rể ngoái lại để nhìn cô dâu, còn cô dâu thì nhìn chú rể hạnh phúc.

TẠO DÁNG CHỤP ẢNH CƯỚI 45: Nụ hôn thầm kín

Cô dâu và chú rể trong khung cảnh hết sức lãng mạn cũng hôn nhau hạnh phúc. Đó có thể là nơi bãi đá, bờ biển, bãi cỏ lau,… để bức ảnh trở nên thơ mộng hơn. Chiếc khăn che mặt cô dâu sẽ làm điểm nhấn cho bức ảnh, che kín đầu cô dâu và chú rể khi 2 người đang trao nhau nụ hôn đắm đuối. Tay cô dâu có thể đưa lên cao như đang giữ tấm khăn để che cho cả 2 người sẽ rất huyền ảo và vô cùng đặc biệt.

TẠO DÁNG CHỤP ẢNH CƯỚI 46: Biển xanh và em

Cách tạo này chỉ có cô dâu đứng tại bãi biển với bộ áo cưới thật lộng lẫy với bó hoa. Hãy thoải mái tự do bằng nét hồn nhiên mà cô dâu vốn cô, bạn có thể chạy tung tăng trên bãi biển để nô đùa với gió biển, đưa bó hoa lên để khoe sắc và che đầu duyên dáng.

TẠO DÁNG CHỤP ẢNH CƯỚI 47: Dắt em về miền cỏ xanh

Nếu 2 bạn đi dã ngoại tự nhiên thì điều đó thật tuyệt vời để tạo nên những bức ảnh thơ mộng cùng với thiên nhất. Đặc biệt là ở nơi cánh đồng hoa chỉ cao tới đầu gối chân, rất thích hợp để cả 2 mặc những bộ trang phục ngắn. Cô dâu và chú rể dắt tay nhau đi trên cánh đồng trải đầy hoa, rất thơ mộng và lãng mạn. Ống kính có thể chụp đằng sau để lấy khung cảnh tuyệt đẹp ở xung quanh.

TẠO DÁNG CHỤP ẢNH CƯỚI 48: Ôm anh trọn đời

Để bức ảnh có chiều sâu thì cô dâu và chú rể nên chụp ở biển hoặc sông hồ, nơi có vị trí cao càng tốt. Cô dâu cầm bó hoa ôm trọn đằng sau chú rể, ánh mắt đắm đuối. Còn chú rể thì nắm tay cô dâu, quay lại và ánh mắt gặp nhau cùng một điểm là nơi tình yêu bất tận.

TẠO DÁNG CHỤP ẢNH CƯỚI 49: Tạo dáng nhí nhảnh

Cô dâu và chú rể mặc đồ đôi, nên lựa chọn quần áo hè càng tốt. 2 người cùng ngồi cạnh nhau và tạo dáng nhí nhảnh, cô dâu thì đeo kính, che mặt bằng chiếc mũ hơi rộng vành, gương mặt biểu lộ cảm xúc để đôi mắt được long lanh và to hơn. Còn chú rể cảm thấy ngạc nhiên, lấy tay để chỉ vào cô dâu với nụ cười tơi rói.

TẠO DÁNG CHỤP ẢNH CƯỚI 50: Nắm tay

Cô dâu và chú rể nắm tay nhau hạnh phúc đi giữa rừng cây. Cả 2 cùng nhìn nhau đắm đuối để trao cho nhau tình yêu nồng thắm của mình. Để tạo nên bức ảnh rực rỡ thì cô dâu mặc chiếc váy màu đỏ ngắn và cùng nhau đội chiếc mũ vàng hợp hết sức đáng yêu.

TẠO DÁNG CHỤP ẢNH CƯỚI 51: Ngồi e lẹ

Tư thế này chỉ hợp với dáng người cô dâu thấp, ngồi xuống chiếc ghế mang phong cách cổ điển trong bộ váy cưới dài, chỉ chạm tới chân. 2 tay cô dâu có thể nắm khép tay, mặt cúi xuống, miệng cười để thể hiện nét duyên nhưng cũng hết sức e lệ của mình.

TẠO DÁNG CHỤP ẢNH CƯỚI 52: Nụ hôn gần tới

Trên bãi biển thơ mộng, cô dâu và chú rể tay trong tay có nhau ấm áp. Chỉ có biển xanh và cát trắng làm chứng cho tình yêu mãnh liệt của đôi bạn. Chú rể quỳ xuống để hôn, cô dâu cúm khum người hướng về chú rể. Bức ảnh tạo nên sự lãng mạn mà bất cứ cặp đôi nào cũng muốn có được.

TẠO DÁNG CHỤP ẢNH CƯỚI 53: Ôm sát eo

Cô dâu và chú rể ôm sát người nhau, thế nhưng để tạo nên bức ảnh lộ rõ nét biểu cảm của cả 2 người thì cần chú ý về tay và gương mặt khi tạo dáng. Chú rể đưa tay ôm sát eo cô dâu, đầu chạm chán bên phải, cô dâu đưa đưa tay trái ôm sát vào cổ chú rể.

TẠO DÁNG CHỤP ẢNH CƯỚI 54: Ôm sát eo – tư thế ngồi

Cũng trong tư thế chú rể ôm sát eo cô dâu ở đằng sau, thế nhưng tư thế này hợp với kiểu dáng ngồi. Cô dâu quay mặt về đằng sau chú rể để 2 người chạm mặt, biểu cảm rất hạnh phúc để có được bức ảnh cưới tuyệt vời.

TẠO DÁNG CHỤP ẢNH CƯỚI 55: Chạy về miền hạnh phúc

Còn gì tuyệt vời hơn khi cô dâu và chú rể tay nắm tay vui đùa ở bãi biển, cả 2 cùng chạy về một hướng. Điều đó cũng giống như cuộc đời họ sẽ cùng đồng lòng đồng sức để đi cùng sau suốt cuộc đời còn lại. Để bức ảnh trở nên hoàn mỹ thì chú rể quay sang nhìn cô dâu với ánh mắt hạnh phúc, cô dâu ôm váy chạy.

TẠO DÁNG CHỤP ẢNH CƯỚI 56: Chiếc ô tình yêu

Thêm một cách tạo dáng nhí nhảnh nhưng cũng hết sức đáng yêu nữa cho cặp đôi có cá tính vui vẻ, hơi trẻ con. Cô dâu và chú rể mặc trang phục cưới, chú rể có thể mặc bộ ngộ của những chàng công tử thời xưa. 2 người cầm tay nhau và giơ cao tay lên trời, chú rể cầm chiếc ô và tạo dáng vui vẻ cùng với cô dâu xinh đẹp của mình.

TẠO DÁNG CHỤP ẢNH CƯỚI 57: Màu hoa cưới

Kiểu chụp này không cần chụp mặt cô dâu và chú rể, mục đích chỉ là để khoe hoa cưới đẹp của cô dâu. Bạn cần chuẩn bị một bó hoa cưới theo phong cách bạn yêu thích và đầy ý nghĩa, tay cầm bó hoa để sau lưng. Góc ảnh chỉ chụp phần váy cưới và hoa của cô dâu trông rất nổi bật và đẹp.

TẠO DÁNG CHỤP ẢNH CƯỚI 58: Tư thế Titanic

Nếu ai đã từng xem và lắng nghe câu chuyện tình trên chiếc tàu Titanic thì chẳng còn khó khăn gì cho việc tạo dáng theo cách này. Cũng là biển xanh, chú rể ôm eo cô dâu, cô dâu thì dang tay ra ôm lấy gió biển ngọt ngào. Chiếc váy và mũ cài đầu sẽ tô điểm cho bức ảnh giống như chuyện tình đầy lãng mạn và cảm động như trong phim.

TẠO DÁNG CHỤP ẢNH CƯỚI 59: Ánh mắt trao nhau

Không cần mặc những bộ đồ trong trang phục cưới quá rườm rà. Bạn chỉ cần mặc đồ đôi là cũng đủ thu hút rồi. 2 người nắm tay nhau mà không cần sát người vào nhau, ánh mắt và nụ cười cùng trao và hướng về nhau để nói hết tình cảm mà cả 2 đang dành cho nhau. Nếu có thể thì cô dâu cầm quyển sách để tạo nên sự duyên dáng khi chụp ảnh.

TẠO DÁNG CHỤP ẢNH CƯỚI 61: Ngồi thật tự nhiên

Cách tạo dáng này không quá cầu kì cho cả cô dâu và chú rể. 2 người ngồi chiếc ghế mang phong cách cổ điển để chụp ảnh trong phòng studio, cô dâu khoác tay chú rể, chạm sát vai nhau. Còn chú rể thì nghiêng đầu về phía cô dâu, vắt chân để thể hiện bản lĩnh đàn ông của mình.

TẠO DÁNG CHỤP ẢNH CƯỚI 62: Cô dâu thiên thần

Cũng là cách ngồi ở ghế sô pha nhưng chỉ có một mình cô dâu. Với tư thế này cô dâu chỉ cần ngồi nghiêng người để khoe chiếc váy sang trọng và kiểu tóc đơn giản của mình. Tư thế này hợp với tất cả dáng người cô dâu, đặc biệt có thể che đi người béo, vai to không muốn có của mình.

TẠO DÁNG CHỤP ẢNH CƯỚI 63: Tựa bàn

Cách tạo dáng này cả cô dâu trông có vẻ không ăn khớp với nhau nhưng thực sự không phải vậy. Cô dâu thì chỉ ghé mông vào chiếc bàn cao, mặc chiếc váy ôm sát, 2 tay chống về phía trước, còn ánh mắt thì hướng về phía chú rể đang đứng bên cạnh. Còn chú rể thì đút tay vào túi quần và ánh mắt hướng về người vợ tương lai của mình.

TẠO DÁNG CHỤP ẢNH CƯỚI 64: Mình có nhau hạnh phúc

Thêm một cách tạo dáng nữa dành cho cô dâu và chú rể trong phòng studio. Cô dâu và chú rể ngồi trên chiếc ghế đẹp trong trang phục cưới lộng lẫy. Chú rể khoác tay sang vai cô dâu, còn cô dâu được ôm vào lòng với ánh mắt và nụ cười hạnh phúc. Đó chính là cử chỉ âu yếm mà cả 2 không ngại ngần trao nhau thì muốn gắn bó suốt cuộc đời mình.

TẠO DÁNG CHỤP ẢNH CƯỚI 65: Nụ cười ở phòng tân hôn

Lấy bối cảnh là phòng tân hôn với màu trắng lung linh, cô dâu và chú rể trong trang phục cưới trắng tinh tuyền ôm nhau một cách tự nhiên. Ánh mắt và nụ cười “thả ga” khi hướng nhìn về nhau, có thể đưa bó hoa ở giữa tô điểm cho khung cảnh hạnh phúc của 2 bạn.

TẠO DÁNG CHỤP ẢNH CƯỚI 66: Nụ hôn mê ly

Để tạo ra cảnh hôn nhau nồng nàn, ống kính được đặt ở vị trí cận cảnh. Cô dâu và chú rể hôn nhau nồng nàn và thắm thiết. Tay phải chú rể đưa ra để chạm vào cằm như đang muốn nâng niu mãi nụ hôn cũng như tình yêu của 2 người.

TẠO DÁNG CHỤP ẢNH CƯỚI 67: Khiêu vũ

Cả cô dâu và chú rể giống như đang khiêu vũ khi cô dâu đang lộn vòng còn chú rể thì nắm tay cô dâu. Để tạo nên một bức ảnh thật hoàn hảo thì cô dâu mặc chiếc váy cưới màu hồng rực rỡ, nụ cười ấm áp. Còn chú rể hướng mắt vào cô dâu, tay còn lại vắt đằng sau. Bức ảnh này tạo nên khung cảnh hết sức lãng mạn và thu hút người xem ảnh.

TẠO DÁNG CHỤP ẢNH CƯỚI 68: Một chút suy tư

Cô dâu chống cằm và tư thế dáng người hơi nghiêng để lộ khuôn mặt xinh xắn và hoàn hảo của mình. Ánh mắt hơi suy tư như nỗi niềm của cô dâu sắp về nhà chồng. Cách chụp cũng cần lưu ý, chỉ chụp từ phần lưng lên. Tư thế này cần có cài đầu đẹp và cô dâu có gương mặt cũng như làn da thật hoàn hảo.

TẠO DÁNG CHỤP ẢNH CƯỚI 69: Chong chóng tình yêu

Vẫn là khung cảnh biển xanh với cát trắng, thêm những chiếc chong chóng xung quanh bãi biển sẽ tạo ra khung cảnh đầy thơ mộng. Cô dâu và chú rể đang trêu đùa nhau, cô dâu tìm chùm bóng bay từ tay chú rể. Cô dâu cúi nghiêng người, tay bấu vào người chú rể sẽ dễ dàng tạo khung cảnh thật hơn.

TẠO DÁNG CHỤP ẢNH CƯỚI 70: Tựa vào vai anh

Khung cảnh này sẽ phải khiến cho nhiều cặp đôi phải ghen tị. Cô dâu và chú rể ngồi trên chiếc ghế sô pha màu trắng sang trọng, cô dâu tựa vào vai chú rể trong tư thế hạnh phúc. Đó chính là bờ vai mà mỗi cô dâu đang tìm kiếm suốt cuộc đời mình.

TẠO DÁNG CHỤP ẢNH CƯỚI 71: Đôi vai cuộc đời

Tư thế này chẳng còn mới lạ, thế nhưng chỉ cần một chút thay đổi trong tư thế ngồi là có được bức ảnh cưới hoàn hảo. Chú rể hôn lên trán trong khi cô dâu thì đưa 2 tay lên vai và mặt tựa vào vai chú rể. Đó chính là điểm tựa vững chắc mà cô dâu này mới tìm thấy.

TẠO DÁNG CHỤP ẢNH CƯỚI 72: Mỉm cười hạnh phúc

Đừng tưởng không gian chật hẹp phòng studio làm cho bạn bí ý tưởng trong việc tạo dáng. Chỉ cần một cách thay đổi nhỏ cũng tạo nên bức ảnh khác biệt. Cô dâu và chú rể ôm nhau và trao cho nhau những nụ cười cùng ánh mắt dịu dàng. Tay phải chú rể đưa tay khoác vai cô dâu, còn 2 tay cô dâu đặt lên đùi chú rể.

TẠO DÁNG CHỤP ẢNH CƯỚI 73: Đi giày cho em

Tư thế này hết sức lãng mạn cho cả cô dâu và chú rể giống như chàng hoàng tử đeo giày cho nàng công chúa lọ lem. Cô dâu ngồi trên chiếc ghế với váy cưới và hoa cưới đẹp lộng lẫy. Chân đưa ra để chú rể đeo giày cho cô dâu. Còn chú rể thì ngồi xuống trao giày cho cô dâu trong ánh mắt chạm nhau.

TẠO DÁNG CHỤP ẢNH CƯỚI 74: Nắng ban mai

Trong nắng thu vàng rực rỡ với hoa thơm cỏ nội, cô dâu xinh xắn trong chiếc váy tạo dáng cùng với nắng ban mai. Người nghiêng và tay che đầu nhưng vẫn để lộ gương mặt thanh thoát. Kiểu tạo dáng này chắc chắn sẽ tạo nên một bức ảnh long lanh và tuyệt đẹp

TẠO DÁNG CHỤP ẢNH CƯỚI 75: Nắng bên thuyền

Khung cảnh này hết sức thơ mộng và trữ tình khi chỉ có cô dâu nằm trên chiếc thuyền. Biển xanh, nắng vàng cùng với hoa cưới sẽ tô điểm vào màu áo trắng tinh khôi của cô dâu. Đây có thể được coi như một tuyệt tác của thiên nhiên.

TẠO DÁNG CHỤP ẢNH CƯỚI 76: Sweet home

Cách tạo dáng này sẽ đem lại bức ảnh với màu sắc vui nhộn, đó là màu vàng tươi sắc. Cô dâu và chú rể ngồi gần nhau, 2 tay nắm vào để chạm cằm, ánh mắt cùng hướng về máy ảnh với nụ cười rực. Chắc chắn 2 bạn sẽ cảm thấy thú vị vì cách tạo dáng đơn giản nhưng sống động này.

TẠO DÁNG CHỤP ẢNH CƯỚI 77: Nụ hôn bên cửa sổ

Bên khung cửa sổ, cô dâu và chú rể trao cho nhau một nụ hôn đắm đuối. 2 tay cô dâu ôm trọn đầu và cổ chú rể để nụ hôn trở nên thật ấn tượng. Cô dâu có thể ngẩng đầu lên để lộ vẻ mặt tươi xinh của mình. Bức ảnh này thực sự lãng mạn và thiêng liêng, nếu muốn chộp được khoảnh khắc này thì cần cẩn trọng đến từng chi tiết.

TẠO DÁNG CHỤP ẢNH CƯỚI 78: Chụp ảnh cô dâu

Cô dâu và chú rể ngồi đối diện nhau ở chiếc bàn ghế màu trắng tinh khôi trong trang phục cưới. Chú rể thì cầm chiếc máy ảnh mini để chụp ảnh cho cô dâu, cô dâu thì hướng về chú rể với ánh mắt và nụ cười hạnh phúc.

TẠO DÁNG CHỤP ẢNH CƯỚI 79: Vén màn hạnh phúc

Tận dụng lợi thế đi ngoại cảnh ở vườn cây, cô dâu ngồi vén chiếc khăn che đầu hướng vào chú rể. Chú rể trong tư thế quỳ ngồi, nghiêng người để muốn xem gương mặt xinh đẹp của người bạn đời của mình. Khung cảnh này rất thơ mộng và hoàn hảo, tiếp tục tăng cảm hứng để 2 bạn tạo dáng cho những lần tiếp theo.

TẠO DÁNG CHỤP ẢNH CƯỚI 80: Dáng yêu kiều

Cách tạo dáng này phù hợp với dáng người cô dâu nhỏ nhắn. Cô dâu chỉ cần cầm bó hoa tươi và mặc chiếc váy cưới đơn giản đứng nghiêng người, một tay còn lại cho lên chạm vào khuyên tai. Gương mặt thanh thoát và tươi cười sẽ là điểm nhấn tuyệt vời cho bức ảnh cô dâu chụp một mình.

TẠO DÁNG CHỤP ẢNH CƯỚI 81: Dáng đứng tại đồng cỏ

Có lẽ đây là cách tạo dáng tự nhiên và thông thường nhất ở bãi cỏ lau hoặc hoa cỏ dại tự nhiên. Lấy bối cảnh là đồng cỏ lau, cô dâu trong bộ váy cưới trắng tinh tuyền dáng người hơi nghiêng. Tay trước đưa ra để với cỏ, tay còn lại cầm những cành hoa gần sát bụng. Bờ môi đỏ với nụ cười tươi rói sẽ tạo nên hình ảnh cô dâu thân thiện. Lưu ý không để chụp ảnh đối diện vì có thể để lộ ra những khuyết điểm không đẹp trên người cô dâu.

TẠO DÁNG CHỤP ẢNH CƯỚI 82: Nụ cười hoa hướng dương

Dáng đứng này gần giống với cách tạo dáng tại đồng cỏ ở trên. Chỉ khác là bối cảnh được chụp ở phòng studio hoặc cảnh vật bên ngoài. Cô dâu cầm đóa hướng dương ở vị trí trước ngực. Nụ cười của cô dâu giống như bông hướng dương mặt trời tỏa sáng một góc trời.

TẠO DÁNG CHỤP ẢNH CƯỚI 83: Gió quất

Cũng là tư thế cô dâu đứng một mình nhưng chỉ có gió quất vào mặt và cô dâu nhắm mắt. 2 tay khoanh tay vào nhau, mái tóc để lộ ra ngoài giống như đang quất vào mặt vì có gió to.Để lộ rõ khuôn mặt thì cô dâu tư thế hơi nghiêng người về đằng sau, tóc hất ra 1 bên về đằng sau.

TẠO DÁNG CHỤP ẢNH CƯỚI 84: Góc tự tình

Chỉ có cánh đồng khô và nắng vàng thôi, nhưng có anh và em thì thế giới này là đủ. Cô dâu chú rể ngồi gần bên nhau và trái tim như cùng chung một nhịp đập. Cô dâu ngồi nghiêng người, mặt cúi và miệng cười. Còn chú rể ngồi chính diện và hướng đầu về phía cô dâu. Bức ảnh tuy không mới lạ nhưng chỉ cần một sự thay đổi nhỏ cũng làm nên bức ảnh khác biệt.

TẠO DÁNG CHỤP ẢNH CƯỚI 85: Bức tường chia đôi

Sự ngăn cách bức tường, ngăn cách em ở trên và anh ở dưới nhưng không hề tạo ra khoảng cách của con tim. Lấy bối cảnh là bức tường, cô dâu và chú rể có sự ngăn cách bởi khoảng cách địa lý, nhưng mái đầu 2 người chụm lại để xích gần nhau hơn. Để làm nên bức ảnh mềm mại hơn, bạn có thể hoa cưới trên bức tường.

TẠO DÁNG CHỤP ẢNH CƯỚI 86: Leo núi

Bối cảnh cô dâu và chú rể trong trang phục đời thường cùng ngồi trên ngọn đồi thấp, 2 người quay vào nhau và liên tục trao cho nhau ánh mắt và nụ cười biết nói. Đó là tình yêu, là hạnh phúc mà ai cũng muốn có được. Bức ảnh được chụp theo cách này rất có chiều sâu, giống như cả 2 đang đồng lòng đồng sức để vượt qua những thử thách trước mắt của cuộc đời.

TẠO DÁNG CHỤP ẢNH CƯỚI 87: Vườn hoa hạnh phúc

Vẫn là một khung cảnh đầy lãng mạn, rực đỏ màu hoa. Chú rể ôm sát cô dâu, không ngần ngại trao cho người bạn đời một nụ hôn ấm áp trên trán. Cô dâu ôm thật lâm vào người chú rể, mắt nhắm như đang hài lòng với hạnh phúc mà mình đang có.

TẠO DÁNG CHỤP ẢNH CƯỚI 88: Đu quay tình yêu

Cách tạo dáng này cũng rất đơn giản, nó chính là cách tạo dáng cứu cánh cho những cặp đôi vụng về trong chuyện này. Mỗi người một chiếc đu quay, trong khi đi do cao chân và hướng ánh mắt, nụ cười vào nhau.

TẠO DÁNG CHỤP ẢNH CƯỚI 89: Anh đứng em ngồi

Đúng như tên gọi của nó, cách tạo dáng này phù hợp với khung cảnh thiên nhiên tại khu vườn xanh. Cô dâu thì ngồi trên ghế đu quay, còn chú rể đứng tay cầm bó hoa và chiếc va ly. 2 người cùng hướng ánh nhìn đắm đuối vào nhau để làm nên bức ảnh thật “tình cảm”.

TẠO DÁNG CHỤP ẢNH CƯỚI 90: Vẽ trái tim

Còn gì lãng mạn hơn khi cô dâu và chú rể cùng ngồi để vẽ trái tim ở bãi cát. Đó là tình yêu chỉ có sóng biển, trời xanh chứng kiến và chúc phúc cho đôi bạn. Đó thực sự là khung cảnh thật tuyệt vời khi cả 2 không ngớt trao nhau những nụ cười ấm áp.

Liên hệ để được tư vấn chi tiết hơn về dáng chụp ảnh cưới bạn yêu thíchẢnh viện áo cưới HongKong Studio Liên hệ

Địa chỉ: 320 Xã Đàn, Đống Đa, Hà NộiĐiện thoại: (84-4) 3943 2540 – 0988.72.1990 – 0902.057.787Email: hongkongstudio320@gmail.comFacebook: https://www.facebook.com/Hong.Kong.Jessian.Bridal

Cập nhật thông tin chi tiết về 21 Tư Thế Tạo Dáng Cho Nam Giới Khi Chụp Ảnh trên website Rafs.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!