Xu Hướng 6/2023 # 10 Cách Giúp Bạn Tải Video Youtube Đơn Giản Và Hiệu Quả Nhất # Top 6 View | Rafs.edu.vn

Xu Hướng 6/2023 # 10 Cách Giúp Bạn Tải Video Youtube Đơn Giản Và Hiệu Quả Nhất # Top 6 View

Bạn đang xem bài viết 10 Cách Giúp Bạn Tải Video Youtube Đơn Giản Và Hiệu Quả Nhất được cập nhật mới nhất trên website Rafs.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Bạn yêu thích một video nào trên youtube và muốn tải nó về hay đơn giản là tải về coi cho đỡ lag? Mà bạn không tìm thấy nút tải ở đâu. Trên thực tế, youtube không cho phép bạn tải những video về vì bản quyền. Nhưng đừng lo lắng, OnSoft sẽ giới thiệu cho bạn 10 phương pháp tải video trên youtube về miễn phí và nhanh nhất.

1. Tải video Youtube bằng trình duyệt Cốc Cốc

Cốc Cốc đã là một trình duyệt quá phổ biến với chúng ta hiện nay. Nó được xếp hạng là trình duyệt được nhiều người sử dụng nhất ở Việt Nam hiện nay. Cốc Cốc có tính năng tự bắt link dowload trên mọi video trên web. Điều bạn cần chỉ là tải Cốc Cốc về và lên youtube, lựa chọn video muốn tải và bấm nút tải xuống.

2. Tải video youtube bằng phần mềm Internet Download Manager – IDM

3. Sử dụng công cụ Clip Converter

Là một công cụ trực tuyến miễn phí để tải video Youtube. Chức năng của nó ngoài hỗ trợ download video còn chuyển sang các định dạng khác nhau như MP3, MP4, AAC, AVI.

Để sử dụng trang web ClipConverter bạn làm như sau:

Kế tiếp bạn vào trang ClipConverter và dán link đã sao chép của bạn. Nếu có các tùy chọn, chẳng hạn như độ phân giải hoặc định dạng. Bạn lựa chọn định dạng bạn cần tải xuống. Thông thường đối với video youtube sẽ là định dạng MP4.

4. Sử dụng Easy Youtube Video Downloader Express (add-on trên Ffirefox)

Extension Easy Youtube sẽ giúp bạn cho phép download video trên youtube đơn giản và tiện dụng. Add-on này sẽ thêm một đường link nhỏ ở trong Youtube với mục đích download video với các định dạng 3GP, MP4 HD, MP4 chất lượng cao và FLV. Tuy nhiên add-on này có một nhược điểm là không hiện thị quá trình tải video nên khó theo dõi. Phù hợp với người sử dụng trình duyệt FireFox. Bạn có thể tải extension này ở đây

5. Download video Youtube bằng DDownr.com

Với DDownr, nó cho phép chọn định dạng tải và có thể tải full HD bằng với độ phân giải chuẩn của video youtube.

Trang web chúng tôi cho phép bạn tải nhạc và video từ youtube. Nó có giao diện đơn giản và dễ sử dụng. Giúp tải nhanh chóng, chọn chất lượng mà bạn muốn tải. Các bước bạn làm như sau:

Copy link youtube cần tải

Dán link video vào ô Insert Youtube URL here! Chọn định dạng, chất lượng video bạn muốn tải sau đó đó nhấn Download

Bạn chờ một lát khi chuyển đổi xong sẽ hiện ra một cửa số để bạn chọn vị trí lưu video. Nếu chờ lâu chưa thấy, bạn kéo xuống dưới, nhấn vào biểu tượng tải về để tải video Youtube về máy tính. Hoặc nhấp vào biểu tượng Google Drive để lưu video vào Google Drive.

Để tải video khác, bạn kéo lên trên để dán link vào ô Insert Youtube URL here hoặc nhấn vào Download More.

6. Sử dụng Converto.io

Youtube hiện nay luôn được cập nhật mới và dẫn theo nhiều điều chỉnh nhiều chức năng. Điều đó khiến các trang web tải xuống video không hoạt động. Điển hình như KeepVid, nó đã không được sử dụng để dow video youtube. Nhưng đối với chúng tôi bạn sẽ vẫn làm được việc này. Bạn chỉ cần đưa link youtube cần download và dán và nhấp download. Video sẽ sớm được lưu trữ trên máy của bạn.

Trang web này cũng cung cấp cho người dùng cơ hội lưu và chuyển đổi bất kỳ video Youtube nào sang địng dạnh MP3 và MP4 nhanh chóng.

Ưu điểm:

Hỗ trợ tải xuống video YouTube trực tuyến ở định dạng âm thanh MP3 và video MP4

Cho phép chỉnh sửa tên tệp, sửa đổi thẻ ID3, cắt MP3 trước khi tải xuống

Tích hợp với dịch vụ đa ngôn ngữ

7. Video Grabber

Video Grabber là trình down load video HD trực tuyến Youtube tốt hiện nay. Tính năng tuyệt vời bởi trình tải xuống này là bạn có thể tìm video youtube và tải xuống. Ngay cả khi bạn không cần phải truy cập vào youtube. Ngoài việc tải xuống, nó còn cung cấp chức năng chuyển đổi video từ youtube sang các định dạng như MP4, MKV,AVI,…Không những thế, nó còn được tích hợp tính năng quay màn hình. Bạn có thể sử dụng để tính năng này để quay video phát trực tiếp youtube.

Ưu điểm:

Trình tải xuống video tất cả trong một cho phép người dùng tìm kiếm, tìm, tải xuống và chuyển đổi video.

Hỗ trợ tải xuống video độ phân giải 1080P và 4K.

Tính năng ghi âm tích hợp để ghi video YouTube trực tiếp như thể thao hoặc trò chơi.

8. YoutubeMP4 tải video Youtube

Là một trang chuyên về tải video youtube. Người dùng còn có thể xem video ngay trên trang YoutubeMP4

Bước 1: Truy cập YoutubeMP4 để tải video. Bạn dán link video youtube cần tải rồi nhấn nút Convert bên cạnh.

Bước 2: Kết quả cuối cùng bạn chỉ cần nhấn vào nút Download để tải video xuống máy tính, đồng thời bạn cũng có thể xem video Youtube đó trên YouTubeMP4

YouTubeMP4 cung cấp các chất lượng khác nhau cũng như dung lượng khác nhau của video để người dùng chọn lựa tải xuống.

9. Download video Youtube từ SaveFrom.net

Lần đầu bạn sử dụng chúng tôi Bạn phải tải xuống một tệp có tên SFHlper. Cho phép bạn thêm tiện ích mở rộng Chrome. Sau khi làm xong, bạn có thể tải video xuống hoàn toàn tự do. Chức năng ấn tượng của SaveFrom này là dễ dàng và sáng tạo hơn để tải xuống video – thêm chữ cái.

Cách thức thực hiện cũng như nhiều loại công cụ trên, bạn chỉ cần dán link và bấm tải xuống.

10. YouTubNow

YouTubNow cung cấp giải pháp dowload video youtube trực quan và xác thực cho những người yêu thích video trên toàn thế giới, giúp dễ dàng và an toàn để tải xuống video YouTube, chương trình TV, nhạc kịch, danh sách phát, kênh, phụ đề. Đó là một dịch vụ trực tuyến, để bạn có thể truy cập trong các trình duyệt web của mình, về cơ bản bạn có thể sử dụng nó trên bất kỳ thiết bị nào được kết nối với Internet. Chỉ cần nhập liên kết video vào hộp, chọn định dạng và nhấp vào nút Tải xuống, video sẽ được lưu trên thiết bị của bạn với tốc độ nhanh!

YouTubNow tuyên bố không thu thập bất kỳ dữ liệu nào về tài khoản của bạn, video bạn tải xuống hoặc người khác. Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm trình tải xuống video trực tuyến đa năng và hoàn toàn an toàn, đừng tìm đâu xa.

Những Cách Tải Video Youtube Về Máy Tính Nhanh Và Hiệu Quả

Youtube được xem một trong những Website chia sẻ Video lớn nhất thế giới hiện nay. Bạn có thể dễ dàng tìm thấy các bộ phim yêu thích hoặc xem các video nhạc về thần tượng của mình một cách dễ dàng chỉ với vài thao tác tìm kiếm.

Các cách tải video youtube về máy tính hiệu quả

1. Sử dụng trình duyệt Cốc Cốc

Cốc Cốc được xem là một trong ứng cử viên đầu tiên mà bạn nên sử dụng để có thể thực hiện tải các video từ Youtube về máy tính. Bởi chỉ cần tải và cài đặt Cốc Cốc vào Windows hoặc macOS thì bạn sẽ dễ dàng tải video về máy tính mà không cần phải thực hiện bất cứ cài đặt nào khác.

2. Sử dụng trang Web trung gian

Đây là một mẹo khá hữu ích mà bạn nên biết bởi nó có thể giúp bạn thực hiện download video youtube từ bất cứ trình duyệt nào mà bạn sử dụng một cách dễ dàng. Bạn chỉ cần thêm chữ ss vào đầu chữ youtube của đường dẫn Youtube, sau đó Enter và thực hiện tải video về máy tính.

Bạn có thể xem hướng dẫn các bước thực hiện như sau:

Truy cập vào video youtube mà bạn cần tải. Trong ví dụ này mình sẽ vào video với đường dẫn: https://www.youtube.com/watch?v=6dB1E-M1NAk

Bước 3: Khi đó, một Website mới hiện ra. Bạn có thể chọn vào định dạng cũng như chất lượng video mà bạn muốn tải về máy tính để xem Offline.

3. Sử dụng trình download IDM

IDM là một phần mềm khá quen thuộc với hầu hết người dùng Internet Việt Nam. Không chỉ có thể giúp bạn tải nhanh các dữ liệu từ Internet, IDM còn giúp bạn download các video từ các trang chia sẻ lớn như Youtube, Vimeo, Zing,…

Cách download bằng IDM khá giống với Cốc Cốc, nghĩa là mỗi khi bạn xem các video từ trình duyệt thì IDM sẽ tự động hiện thanh donwload phía trên video đó. Bạn chỉ cần chọn vào nút này để tải video về máy tính.

4. Sử dụng phần mở rộng cho trình duyệt Chrome hoặc Firefox

Chrome và Firefox là hai trình duyệt được sử dụng khá phổ biến trên toàn thế giới, chính vì vậy mà ở hai trình duyệt này sẽ có rất nhiều phần mở rộng hữu ích phục vụ cho nhu cầu lướt Web hoặc cho công việc của bạn. Phần mở rộng có thể giúp bạn tải các video từ Youtube đó chính là Video Downloader Professional.

2.2 Cách Tải Một Video Lên Youtube Nhanh Và Hiệu Quả

1. Cách tải một video không dài quá 15 phút lên youtube:

Mở bất kì một trình diệt nào, sau đó lên thanh địa chỉ (alt+d),gõ: youtube.com.

Hãy đăng nhập vào youtube với tài khoản Gmail của bạn bằng cách mở danh sách liên kết(Inssert+f7), nhấn chữ s cho tới khi nghe jaws đọc sign in, nhấn enter để vào phần đăng nhập.

Mở danh sách liên kết (Insert+F7), nhấn chữ u cho tới khi nghe jaws đọc upload rồi sau đó nhấn enter, một hộp thoại hiển thị thông báo Video của bạn upload lên sẽ được đặt trong một kênh Youtube mới. Hộp thoại này chỉ hiển thị khi bạn tải Video lên Youtube lần đầu tiên. Bấm nút OK để tiếp tục.

Các bạn có thể nhấn chữ e để đến các ô nhập liệu, điền các thông tin như tiêu đề (title), miêu tả (Description). Tiêu đề mặc định sẽ là tên của tập tin video ở trong máy tính.

Miêu tả: giới thiệu sơ lược về video hay những nội dung của video mà bạn muốn, nói chung tùy vào mỗi người. lưu ý, phần nhập tiêu đề cũng như miêu tả có thể nhập sau khi video tải lên xong hay có thể nhập khi video đang được tải lên, Thông thường trong quá trình tải lên, Youtube sẽ tự động hiển thị cả đường liên kết sau này của Video, bởi vậy nên các bạn có thể sao chép liên kết này lại để sử dụng về sau.

Trong quá trình tải video, ngoài việc thiết lập tiêu đề, miêu tả các bạn còn có thể thực hiện một số thiết lập trong mục Basic Info (thông tin cơ bản:

– Tags: Thêm một số từ khóa để người khác dễ tìm kiếm

– Privacy settings: quyền riêng tư (Công khai, không công khai hoặc riêng tư)

Một số thiết lập cài đặt nâng cao ở mục Advanced settings cần lưu ý:

– Video location: Địa điểm tải Video.

– Recording date: ngày thực hiện Video.

– 3D Video: Chọn định dạng 3D.

– Age restrictions : Giới hạn độ tuổi người xem

Nếu như không có quá nhiều yêu cầu, tốt nhất tôi khuyên bạn nên để chế độ mặc định cho các thiết lập.

2. Hướng dẫn cách tải video dài hơn 15 phút lên youtube:

Điều đầu tiên là với một tài khoản mới việc tải video dài hơn 15 phút lên youtube là không thể vì thế bạn cần chút mẹo nhỏ để có thể tải những video dài lên youtube cho dù đó là tài khoản mới của bạn

. Đầu tiên bạn thực hiện như ở mục 1 cũng đăng nhập vào trang chủ youtube và sau đó nhấn vào upload như bình thường, Tại đây bạn hãy dùng phím mũi tên để di chuyển xuống bên dưới trang có thể dùng page down, để ý bên dưới và tìm mục tăng giới hạn của bạn ở cuối trang hoặc truy cập trang web https://www.youtube.com/verify để có thể xác nhận việc tải video dài hơn 15 phút lên youtube.

Xác minh tài khoản:

-Nhấn chữ c để tới combo box hộp lựa chọn quốc gia, nhấn khoảng trắng để mở hộp chọn, dùng mũi tên lên xuống để lựa chọn tên quốc gia và nhấn Enter để hoàn tất.

-Nhấn chữ e để tới mục o nhập liệu (edid) nhập số điện thoại cho việc xác nhạn để Google gửi mã xác nhận.

Sau khi nhận được mã gửi về điện thoại hãy nhập mã đó vào và kích hoạt mục Varify. Như vậy việc xác nhận tài khoản đã xong, từ bây giờ các bạn có thể tải một video bất kì mà không phải lo về độ dài của nó nữa.

Võ Văn Nhật

Vannhatdn1995@gmail.com

5 Cách Tải Video Trên Youtube Về Máy Tính Đơn Giản Và Nhanh Nhất

Thỉnh thoảng chúng ta bắt gặp một video nào đó rất hay và bạn cần tải ngay về máy tính để lúc có thời gian rảnh có thể xem lại video. Nhưng hiện tại, vì nhiều lý do và đặc biệt là vấn đề bản quyền nội dung của video nên youtube kiểm soát khá chặt các vấn đề về dữ liệu. Đa số các video hiện nay trên youtube đều không thể download. Vậy làm thế nào để có thể tải được video trên Youtube về máy tính bây giờ?.

Tải video trên Youtube về máy tính bằng 123Convert.

Tải video trên Youtube về máy tính bằng SaveFrom.

Tải video trên Youtube về máy tính bằng addons Firefox.

Tải video trên Youtube về máy tính bằng DDownr.com.

Tải video trên Youtube về máy tính bằng YTD Video Downloader.

Trong 5 cách mà chúng tôi giới thiệu hôm nay sẽ giúp bạn download được Youtube dựa trên nhiều nền tảng, có thể là phần mềm chuyên nghiệp, có thể là download trực tiếp, có thể thông qua Add-ons (tiện ích mở rộng của trình duyệt web)… Và bây giờ, chúng tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn cách thao tác tải video trên youtube thông qua từng ứng dụng.

1. Tải video trên Youtube về máy tính bằng 123Convert.to

Đây là một công cụ hỗ trợ tải video youtube thuận tiện nhất hiện nay do vừa hỗ trợ tải videos từ youtube và vừa có chức năng chuyển đổi định dạng video youtube sang mp3 hoặc mp4 tùy nhu cầu sử dụng.

Bước 1 : Để sử dụng công cụ này, trước tiên hãy truy cập 123Convert tại địa chỉ : https://www.123convert.to/vi

Sau đó điền link video youtube bạn muốn tải về , bạn cũng có thể điền từ khóa của video bạn cần tìm , và 123Convert sẽ giúp bạn tìm kiếm video đó.

Bước 3 : Sau khi đợi khoảng vài giây, 123Convert sẽ cung cấp cho bạn danh sách các file video để tải về, từ độ phân giải thấp đến cao nhất.

2. Tải video trên Youtube về máy tính bằng SaveFrom.

Một ứng dụng mạnh mẽ cho phép bạn tải các video trên youtube về máy tính một cách đơn giản và nhanh chóng nữa đó là SaveFrom. Với cách làm khá đơn giản và nhanh chóng, bạn đã có thể download thành công bất kỳ video nào trên Youtube.

Bước 1: việc đầu tiên bạn cần làm là coppy là đường dẫn (hay còn gọi là URL) của Video. Để lấy đường link của video bạn có thể nháy phải chuột vào video cần lấy và chọn sao chép URL video. Hoặc ngay lúc bạn đang xem video đó, hãy nhìn lên thanh địa chỉ của trình duyệt và coppy cái URL đó.

Bước 2: Đổi URL thêm SS vào trước. Cụ thể, sau khi bạn coppy được link video, tất cả các phần trước chúng tôi bạn thay thành https://ss.

Ví dụ: Tôi có 1 đường dẫn video trên youtube là:

https://www. youtube.com/watch?v=TaOhanzTJ-Q

Để download video này bạn thay toàn bộ đường dẫn trước chữ chúng tôi thành:

https://ss youtube.com/watch?v=TaOhanzTJ-Q

3. Tải video trên Youtube về máy tính bằng addons Firefox

4. Tải video trên Youtube về máy tính bằng DDownr.com

Một phương pháp cũng vô cùng đơn giản và nhanh gọn để thao tác tải video trên youtube về máy nữa đó là sử dụng website chúng tôi sử dụng khá đơn giản và những người không thành thạo máy tính cũng có thể dùng với vài bước cơ bản như sau:

Bước 1: coppy link video trên youtube bằng cách nháy phải chuột vào màn hình chính của video, chọn sao chép url video. Sau đó tuy cập vào web chúng tôi và dán đường link video lên ô “insert URL…”

5. Tải video trên Youtube về máy tính bằng YTD Video Downloader

Nếu công việc của bạn thường xuyên download video, tổng hợp dữ liệu video trên youtube và bạn cần một thứ gì đó chuyên nghiệp hơn, tốc độ hơn và mang tính liên tục nhiều hơn. Vậy thì bạn hãy sử dụng 1 phần mềm chuyên phục vụ công việc tải video youtube về máy tính có tên là “YTD Video Downloader”.

Bước 1: mở phần mềm lên và copy url video mà bạn muốn tải, dán link đó vào ô Enter Url…

Bước 2: bấm nút download và chọn vị trí lưu file, ngồi chờ đợi và tưởng thưởng.

Cập nhật thông tin chi tiết về 10 Cách Giúp Bạn Tải Video Youtube Đơn Giản Và Hiệu Quả Nhất trên website Rafs.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!