Xu Hướng 2/2024 # 1️⃣ Cách Tải Video Trên Youtube Tốc Độ Cao Trong 1 Phút # Top 8 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết 1️⃣ Cách Tải Video Trên Youtube Tốc Độ Cao Trong 1 Phút được cập nhật mới nhất tháng 2 năm 2024 trên website Rafs.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Cách tải video trên Youtube là một hoạt động được nhiều người tìm kiếm. Bởi vì trên thực tế, YouTube không tích hợp chức năng tải xuống Video trong trình duyệt của mình. Vì vậy, khi người dùng muốn tải xuống video YouTube, họ gặp khó khăn khi không biết cách tải xuống. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu với bạn “ TOP 5 Cách tải xuống video trên YouTube tốc độ cao chỉ trong 1 cú nhấp chuột “. Mời các bạn đọc theo dõi!

Video YouTube là gì?

YouTube là trang chia sẻ video hàng đầu trên thế giới. Nơi người dùng có thể tải lên hoặc tải xuống máy tính hoặc video clip điện thoại với nội dung đa dạng và phong phú.

Nội dung có sẵn trên Youtube vô cùng phong phú, bao gồm: Video clip, chương trình TV. Video âm nhạc. Phim và phim tài liệu ngắn. Ghi lại. Trailer phim. Và các nội dung khác như blog video, video sáng tạo ngắn hoặc video giáo dục.

Ưu điểm của việc tải video từ Youtube

Tải video yêu thích của bạn về máy tính với tốc độ cao. Xem ngoại tuyến bất cứ khi nào bạn muốn. Lưu trữ video trên máy tính của bạn mà không sợ bị xóa hoặc ẩn. Xem với chất lượng tùy chọn theo sở thích của bạn.

Hướng dẫn tải video từ Youtube Tải video từ Youtube bằng trình duyệt Cốc Cốc

Nếu bạn đã nghĩ về việc tải xuống video YouTube và máy tính của bạn không có trình duyệt Cốc Cốc thì đó thực sự là một sai lầm lớn. Sử dụng Cốc Cốc để tải xuống Video rất đơn giản:

Bước 1. Tải xuống và cài đặt Cốc Cốc.

Bước 2. Mở trình duyệt Cốc Cốc.

Bước 3. Truy cập Youtube và chọn Video bạn muốn tải xuống

Bước 4. Chọn chất lượng và nhấp vào “Tải xuống” để tải xuống

Sử dụng trang web trực tuyến Clip Converter

Trang web này rất nổi tiếng và quen thuộc với người dùng Việt Nam (vì giao diện tiếng Việt). Giống như các dịch vụ trực tuyến khác hỗ trợ tải xuống video YouTube. Bạn chỉ cần nhập liên kết của video vào hộp URL Phương tiện. Sau đó nhấn nút Tiếp tục:

Lưu ý phần chuyển đổi định dạng bên dưới, chọn phần mở rộng có phần mở rộng MP4 để có được tệp chất lượng tốt nhất. Thích hợp cho máy tính, PC hoặc Laptop của bạn.

Tải xuống video YouTube với Saveting

Savettreen cho phép bạn tải xuống video không chỉ trên YouTube mà còn trên các trang mạng xã hội khác như Twitter. Instagram. Facebook. Dailymotion. Vimeo. Cây nho. Co giật. Vevo … Cùng với các tệp âm thanh trên: SoundCloud. AceMP3. Mixcloud hoặc South Park.

Bước 1. Truy cập Saveting. Trong giao diện, bạn sẽ thấy khung để dán tệp URL bạn muốn tải xuống. Nhấp vào nút Tải xuống để bắt đầu quá trình tải xuống. Saveting sẽ tự động xác định xem bạn muốn tải xuống video hoặc âm thanh.

Bước 2. Khi chuyển sang giao diện mới. Bạn sẽ thấy liên kết tải xuống được hiển thị bên dưới ảnh bìa. Cùng với thông tin của video và âm thanh. Tại đây, Saveting sẽ cung cấp cho người dùng các tùy chọn về chất lượng, kích thước, định dạng của tệp. Chọn loại bạn muốn tải xuống và nhấp vào nút Tải xuống bên cạnh tải xuống.

Với bộ âm thanh, bạn có thể làm tương tự. Đó là dán liên kết âm thanh vào giao diện Saveting, sau đó chờ dịch vụ tải xuống dữ liệu. Cuối cùng nhấp vào nút Tải xuống để tải xuống tệp âm thanh bạn muốn.

Tải video youtube sử dụng YouTubeMP4

YouTubeMP4 sẽ chỉ tập trung vào các yêu cầu tải xuống video YouTube. Người dùng có thể xem video ngay lập tức trên trang YouTubeMP4.

Bước 1. Truy cập YouTubeMP4 để tải xuống video. Dán URL video vào khung ngang và nhấp vào nút Chuyển đổi bên cạnh.

Bước 2. Sau đó, bạn chỉ cần nhấp vào nút Tải xuống để tải video xuống máy tính của bạn. Ngoài ra, bạn cũng có thể xem video YouTube đó ngay trên trang YouTubeMP4.

Bên cạnh đó, YouTubeMP4 sẽ cung cấp chất lượng khác nhau cũng như các kích thước video khác nhau để người dùng chọn tải xuống.

Sử dụng phần mềm IDM – Internet Download Manager

Trước tiên, bạn cần cài đặt phần mềm Internet Download Manager trên máy tính của mình.

IDM – Phần mềm tăng tốc tải xuống số một này có thể tăng tốc thời gian tải xuống của bạn lên 5,6 lần. Nó cũng có một tính năng tích hợp cho phép người dùng tải video từ nhiều trang chia sẻ video khác nhau. Và YouTube là một ví dụ điển hình.

Bước 1. Tải xuống và cài đặt IDM.

Bước 2. Mở IDM Full Crack bạn vừa cài đặt.

Bước 3. Chọn phần Tải xuống thông tin tệp.

Bước 4. Dán liên kết video Youtube mà bạn muốn tải xuống vào hộp URL.

Bước 5. Chọn “Bắt đầu tải xuống” để bắt đầu quá trình tải xuống.

Lời kết

⭐ ⭐ ⭐ ⭐ ⭐ 4.8 / 5 ( 1.396 votes )

tải video trên youtube, cách tải video trên youtube, cách tải video trên youtube về máy tính, tải video trên youtube về máy tính, phần mềm tải video trên youtube, hướng dẫn tải video trên youtube, tai video tren youtube, cách tải video trên youtube về máy tính bằng chrome, cách tải video trên youtube về máy, tải video trên youtube về máy, tải video trên youtube về điện thoại, ứng dụng tải video trên youtube, cach tai video tren youtube, cách tải video trên youtube về điện thoại iphone, phần mềm tải video trên youtube cho android, cách tải video có phụ đề trên youtube, phan mem tai video tren youtube, làm sao để tải video trên youtube, cách tải video trên youtube về iphone, tai video tren youtube ve dien thoai, làm sao tải video trên youtube, tải video youtube trên chrome, cách tải video trên youtube về điện thoại, cách tải video trên youtube bằng chrome, tải video trên youtube về iphone, cách tải video trên youtube về điện thoại android, phần mềm tải video trên youtube về điện thoại, làm thế nào để tải video trên youtube, không tải được video trên youtube, tải video từ youtube trên android, tải video trên youtube không cần phần mềm, tại sao không tải được video trên youtube, cách tải video 1080p trên youtube, tải video ngoại tuyến trên youtube, tải video trên youtube online, cách tải video trên youtube về điện thoại windows phone, cách tải video trên youtube về laptop, tải video youtube trên android, phần mềm tai video trên youtube, hướng dẫn tải video trên youtube về máy tính, tải video trên youtube về điện thoại iphone, xem va tai video tren youtube, hướng dẫn tải video trên youtube về điện thoại, phần mềm tải video trên youtube cho iphone, ung dung tai video tren youtube ve dien thoai, tải video youtube trên iphone, cách tải video ngoại tuyến trên youtube, ứng dụng tải video trên youtube cho android, tải video trên youtube về điện thoại android, cách tải toàn bộ playlist video trên youtube

Cách Tải Video Trên Youtube Tốc Độ Cao Chỉ Với 1 Nhấp Chuột

Video trên Youtube là gì?

YouTube là trang chia sẻ video hàng đầu trên thế giới. Nơi người dùng có thể Up lên hoặc tải xuống máy tính hoặc điện thoại của mình các video clip với nội dung đa dạng, phong phú.

Nội dung có sẵn trên Youtube vô cùng phong phú bao gồm: Các video clip, chương trình TV. Video âm nhạc. Phim và tài liệu ngắn. Bản ghi âm. Đoạn giới thiệu phim. Và các nội dung khác như blog video, video sáng tạo ngắn hay video giáo dục.

Ưu điểm của tải Video từ Youtube

Tải những Video yêu thích của bạn về máy với tốc độ cao.

Xem offline bất cứ khi nào bạn muốn.

Lưu trữ Video về máy tính của bạn mà không sợ video sẽ bị xóa hay ẩn.

Xem với chất lượng tùy chọn theo sở thích của bạn.

Hướng Dẫn tải Video từ Youtube Tải Video từ Youtube bằng trình duyệt Cốc Cốc

Nếu bạn đã nghĩ đến việc tải xuống video YouTube mà máy tính của bạn không có trình duyệt Cốc Cốc thì đó thực sự là một thiếu sót lớn. Việc sử dụng Cốc Cốc để tải Video rất đơn giản:

Bước 1. Tải xuống và cài đặt Cốc Cốc.

Bước 2. Mở trình duyệt Cốc Cốc lên.

Bước 4. Chọn chất lượng và nhấp “Download” để tải xuống

Trang web này rất nổi tiếng và quen thuộc với người dùng Việt Nam (vì giao diện tiếng Việt). Cũng giống như các dịch vụ trực tuyến khác hỗ trợ tải xuống video YouTube. Bạn chỉ cần nhập liên kết của video vào hộp URL Media. Sau đó nhấn nút Tiếp tục:

Sau khi nhấp vào nút Tiếp tục. Hệ thống sẽ tìm nạp các loại tệp thích hợp và hiển thị danh sách. Kiểm tra các tùy chọn như hiển thị bên dưới. Chọn định dạng tệp thích hợp để tải xuống và nhấn nút Bắt đầu:

Dịch vụ Savettreencho phép bạn có thể tải xuống video không chỉ trên Youtube mà còn trên cách trang mạng xã hội khác như: Twitter. Instagram. Facebook. Dailymotion. Vimeo. Vine. Twitch. Vevo … Cùng với các File âm thanh trên: SoundCloud. AceMP3. Mixcloud hay South Park.

Bước 1. Truy cập Saveting. Trong giao diện, bạn sẽ thấy khung để dán tệp URL bạn muốn tải xuống. Nhấp vào nút Download (Tải xuống) để bắt đầu quá trình tải xuống. Saveting sẽ tự động xác định xem bạn muốn tải xuống video hay âm thanh.

Sử dụng YouTubeMP4

YouTubeMP4 sẽ chỉ tập trung vào yêu cầu tải xuống video trên YouTube. Người dùng có thể xem video ngay lập tức trên trang YouTubeMP4.

Bước 1. Truy cập vào YouTubeMP4 để tải xuống video. Dán URL video vào khung ngang và nhấp vào nút Convert (Chuyển đổi) bên cạnh.

Trước tiên, bạn cần cài đặt phần mềm Internet Download Manager trên máy tính của mình. Bạn có thể tải IDM Full Crack v6.36 mới nhất 2024 của Ngự Kiếm Phi Thiên .

IDM – Phần mềm tăng tốc Download video số một này có thể tăng tốc thời gian tải xuống của bạn gấp 5,6 lần. Ngoài ra nó còn có tính năng tích hợp cho phép người dùng tải xuống video từ nhiều trang web chia sẻ video khác nhau. Và YouTube là một ví dụ điển hình.

Bước 1. Tải xuống và cài đặt IDM.

Bước 2. Mở IDM Full Crack bạn vừa cài đặt.

Bước 4. Dán link video Youtube bạn muốn tải vào ô URL.

Bước 5. Chọn “Bắt đầu tải” để bắt đầu quá trình tải xuống.

Thủ thuật hay: [Mẹo Hay] 4+ Cách Chụp Màn Hình Máy Tính Cực Nhanh Không Cần Phần Mềm

#1 Cách Tải File Từbằng Idm Tốc Độ Cao, Max Speed

Mega.nz là một trong những dịch vụ tải tệp tin tốt nhất trên thế giới hiện nay. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách tải file từ chúng tôi bằng IDM tốc độ cao mà thông thường họ chấp nhận tải chúng tôi bình thường, bị giới hạn tốc độ khá nhiều.

Tại sao chúng ta phải tải xuống tệp Mega.nz với tốc độ bình thường khi ngay bây giờ chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn Cách tải xuống tệp từ chúng tôi bằng IDM tốc độcao khả thi. Tất nhiên bạn sẽ không cần đến các dịch vụ, website lấy link VIP tốc độ cao vì không hỗ trợ chúng tôi Nhưng với thủ thuật nhỏ sau đây thì không cần phải vào các trang web get link VIP tốc độ cao nữa, hãy làm theo hướng dẫn được chúng tôi thực hiện ngay sau đây.

Cách tải xuống tệp từ chúng tôi bằng IDM tốc độ cao, Tốc độ tối đa

– Chuẩn bị:

* Công cụ tải xuống của chúng tôi là MegaDownloader, tải xuống MegaDownloader đây.

* Phần mềm tải xuống tệp IDM tốc độ cao, tải xuống IDM đây.

Bước 1: Chúng ta tiến hành cài đặt MegaDownloader trước sau khi tải phần mềm này về máy, chọn ngôn ngữ cài đặt và sử dụng là Tiếng Anh.

Bước 2: Tại giao diện chào mừng, nhấn kế tiếp để tiếp tục cài đặt.

Bước 3: Chọn liên kết cho phần mềm MegaDownloader, nếu bạn không quá quan tâm, chỉ cần nhấp vào kế tiếp để tiếp tục.

Bước 4: Nhấp vào Tiếp theo cho đến khi nút xuất hiện Tải vềBây giờ chỉ cần nhấp và chờ đợi Tải về MegaDownloader đã hoàn tất.

Bước 5: Sau khi cài đặt MegaDownloader, mở phần mềm này lên, bấm để chọn Đúng để đồng ý với các điều khoản có trong MegaDownloader.

Bước 6: Sau khi đồng ý với các điều khoản, chúng ta tiến hành thêm các tập tin để tải về, bấm vào + ký hiệu để thêm tệp.

Bước 7: Dán liên kết chúng tôi mà bạn muốn tải xuống sau đó chọn vị trí của nó để lưu rồi nhấp vào Thêm liên kết để tải xuống tệp từ chúng tôi bằng IDM tốc độ cao.

Nếu hệ thống Tường lửa yêu cầu quyền truy cập, hãy nhấp vào Cho phép truy cập Xin vui lòng.

Bước 11: Dán link tải thiết bị vào thanh MEGA URl, ngay lập tức bạn sẽ thấy Streaming URL hiện ra, hãy copy toàn bộ URL streaming.

Bạn sẽ thấy tốc độ tải tập tin từ chúng tôi của IDM cao hơn trước rất nhiều, thậm chí là Max băng thông mạng của bạn.

Chỉ với vài thao tác sử dụng chúng tôi kết hợp với IDM, người dùng có thể tải file từ chúng tôi bằng IDM tốc độ cao nhanh nhất. Rất tiếc chúng tôi chỉ hỗ trợ tải file dưới 2 GB cho các tài khoản miễn phí, hiện tại vẫn chưa có cách khắc phục, nhưng bạn đừng lo đã có ban quản trị chúng tôi xử lý. Vấn đề này và có thể sắp tới sẽ có cách để bạn đọc tải file từ chúng tôi bằng IDM tốc độ cao hoàn hảo nhất kể cả tốc độ và dung lượng.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-tai-file-tu-mega-nz-bang-idm-toc-do-cao-max-speed-37067n.aspx Với chúng tôi là vậy, còn ở Việt Nam ai dùng Fshare hay 4share thì không cần làm theo cách trên vì chúng ta có hàng chục trang leech link download tốc độ cao cho các host này. Nếu bạn là người thường xuyên tải nội dung từ Fshare, 4share thì đừng quên bổ sung cho mình một vài trang leech với liên kết tải xuống tốc độ cao ngay ở đây.

, download file chúng tôi toc do cao, download file chúng tôi max speed,

✤ Top 20 bài viết Thủ Thuật Hỗ trợ download mới nhất :

1️⃣【Cách Tải Video Trên Facebook Ios 】™ Excel

Không chỉ có thể tải video xuống thiết bị iPhone và iPad một cách dễ dàng, trong bài viết này chúng tôi còn chỉ cho bạn cách tải xuống video Facebook iOS chỉ trong một vài ghi chú, để bạn có thể nhanh chóng có được những video ý nghĩa. Yêu thích của tôi được chia sẻ trên Facebook.

Tải xuống video Facebook trên điện thoại iPhone và Android Hướng dẫn tải video lên Facebook trên iPhone Tải xuống video trên Facebook trên Samsung Galaxy j7, j5 Cách tải video Facebook xuống iPhone đơn giản trên iOS 12 Tải video lên Facebook trên Android

Hướng dẫn tải video trên Facebook iOS

Để có thể tải xuống video trên Facebook iOS, bạn cần:

+ Yêu cầu cho iOS : Bạn cần sử dụng iOS 9.3 trở lên để có thể sử dụng ứng dụng này.+ Yêu cầu về bộ nhớ thiết bị : Thiết bị của bạn cần có ít nhất 30 MB bộ nhớ để cài đặt ứng dụng này.

* Cách tải video trên Facebook về iOS

Bước 1 : Bạn khởi động ứng dụng Trình duyệt và Trình quản lý tải xuống cho iPhone đã được tải xuống và cài đặt ở trên. Ở đây bạn nhấn Chọn biểu tượng Trình duyệt và Truy cập trang chủ Facebook .

Ở đây bạn sẽ tiến hành Đăng nhập vào tài khoản Facebook của bạn nhập vào hộp đầu vào.

Rồi các bạn Chọn để mở video này .

Bước 3 : Ngay sau khi hệ thống tiến hành tải xuống dữ liệu video, chúng tôi sẽ nhận được thông báo cho dù bạn có muốn thực hiện tải xuống video Facebook trên iPhone hay không, nhấn Chọn Tải xuống Xác nhận.

Bây giờ chúng tôi sẽ nhấn Nhấp vào biểu tượng Tải xuống Có một thông báo như hình trên để kiểm tra và quản lý quá trình tải xuống video trên Facebook iOS này.

Bước 4 : Quá trình tải xuống video đã xong, bạn có thể Bấm vào video mà chúng tôi vừa tải về để xem lại video này.

Vì vậy, chúng tôi mới cùng nhau tìm hiểu về các thao tác được thực hiện cách tải xuống video trên Facebook iOS cho những ai thích và sử dụng iPhone, iPad. Hy vọng, thông qua bài viết này, bạn có thể dễ dàng lưu các video yêu thích của mình để chia sẻ chúng với bạn bè và người thân của bạn.

https://9mobi.vn/cach-tai-video-tren-facebook-ios-22718n.aspx Bên cạnh đó, bạn có thể tham khảo các cách tải xuống video Facebook trên các thiết bị khác nhau phổ biến hiện nay, để bạn có thể tự hiểu cách thức và cách tải xuống video Facebook trên nhiều nền tảng khác. nhau khi cần.

1️⃣【Cách Tải Ảnh Và Video Chất Lượng Cao Lên Facebook Trên Điện Thoại 】™ Excel

Trong bài viết, chúng tôi sẽ tìm hiểu cách tải ảnh và video chất lượng cao lên Facebook trên điện thoại của bạn, khắc phục tình trạng video và ảnh của bạn sau khi đăng lên Facebook bị xuống cấp, gây ra video và hình ảnh. trở nên xấu xí và chất lượng thấp hơn.

Tải video HD lên Facebook trên điện thoại Android Hướng dẫn tải ảnh HD lên Facebook Cách tải video HD lên Facebook trên iPhone 6 Đăng, tải ảnh lên Facebook để giữ cùng một không gian với điện thoại của bạn Thủ thuật tải nhạc lossless bằng điện thoại Android của bạn

Trước đó, chúng tôi đã đi học cách đi bộ cùng nhau Hiển thị số lượng người theo dõi trên Facebook cho các thiết bị Android và iPhone. Và bên cạnh đó, nhiều người đã thắc mắc về chúng tôi về cách Tải ảnh và video chất lượng cao lên Facebook Làm thế nào là nó trên điện thoại?

Hướng dẫn tải ảnh và video chất lượng cao lên Facebook trên điện thoại của bạn * Cách tải ảnh và video chất lượng cao lên Facebook trên Android

Đối với thiết bị Android, chúng tôi có các bước về cách tải ảnh và video HD lên Facebook như sau:

Ở đây bạn sẽ cần tìm kiếm và bấm vào mục Cài đặt ứng dụng (Cài đặt ứng dụng) để bạn có thể thiết lập tải ảnh và video chất lượng cao lên Facebook trên điện thoại.

Bước 2 : Bây giờ chúng ta sẽ thấy các tính năng ứng dụng chúng ta có thể sử dụng trên thiết bị Android của mình. Bạn sẽ cần kích hoạt 2 tính năng Tải ảnh lên HD (Tải lên hình ảnh HD) và Tải xuống video ở chế độ HD (Tải lên video HD).

Sau đó, bạn có thể tải lên những bức ảnh chất lượng cao yêu thích của mình lên mạng xã hội này hiện đang được nhiều người dùng Facebook sử dụng.

Ghi chú : Bằng cách tải ảnh và video chất lượng cao lên Facebook trên điện thoại của bạn, việc tải ảnh và video lên Facebook của bạn mất nhiều thời gian hơn bình thường.

Với các thiết bị iPhone, chúng tôi thực hiện các bước sau:

Bước 1 : Bạn truy cập ứng dụng Facebook, ở đây chúng tôi tiếp tục nhấn Chọn biểu tượng 3 dấu gạch ngang ở dưới cùng của màn hình, và chọn mục Cài đặt (Cài đặt).

* Hướng dẫn tải ảnh và video chất lượng cao lên Facebook trên iPhone

Bước 2 : Tại đây để tải ảnh và video chất lượng cao lên Facebook trên điện thoại của bạn, bạn sẽ cần nhấp vào mục này Cài đặt tài khoản (Cài đặt tài khoản).

Tiếp theo chúng tôi sẽ nhấp vào mục Video và hình ảnh (Video & Ảnh) sau đó kích hoạt 2 tính năng T tương ứng Tải lên HD với video và hình ảnh như được trình bày ở trên.

Và thế là chúng ta vừa cùng nhau tìm hiểu về các bước để tải ảnh và video chất lượng cao lên Facebook trên điện thoại Android và iPhone phổ biến hiện nay tại thị trường Việt Nam. Hy vọng bạn đã tải thành công ảnh và video chất lượng cao lên Facebook cá nhân của mình.

Cùng với đó, bạn có thể tham khảo các mẹo phát trực tiếp trên Facebook trên điện thoại đã được chúng tôi hướng dẫn thông qua hướng dẫn của Live Stream Facebook. Đây là một trong những mẹo mà nhiều người dùng Facebook hiện nay yêu thích và chọn sử dụng để trò chuyện với bạn bè và người thân.

https://9mobi.vn/cach-tai-anh-va-video-chat-luong-cao-len-facebook-tren-dien-thoai-22411n.aspx Trên Facebook, có rất nhiều cá nhân và đơn vị tải lên video, vì vậy bạn khó có thể xem tất cả các video này, bạn nên chủ động tải video Facebook xuống thiết bị của mình để xem chúng dần dần vào các thời điểm khác nhau, vâng. nhiều cách tải video trên Facebook mà chúng tôi đã hướng dẫn. Chúc may mắn!

#1 Cách Tải Toàn Bộ Video Trên Kênh Youtube

Có khá nhiều dịch vụ hỗ trợ người dùng tải video Youtube, tuy nhiên cũng có khá nhiều công cụ hỗ trợ tải tất cả các video trên kênh Youtube. Chính vì vậy qua bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn dịch vụ tải bộ video trên kênh Youtube trực tuyến mà không cần cài đặt bất kỳ phần mềm nào bạn sẽ có đầy đủ các video yêu thích trên kênh. Youtube bất kỳ.

Youtube là dịch vụ mạng xã hội video lớn nhất hiện nay khi cho phép bạn tìm kiếm và tải bất kỳ video nào trên Yotube. Và trong một số trường hợp bạn lang thang trên Youtube, vô tình bắt gặp những video hấp dẫn, hữu ích cho công việc và bạn muốn tải chúng về máy để có thể dễ dàng xem lại và chia sẻ với mọi người.

Cách tải tất cả video trên kênh Youtube

Đây là một trong những trang web hỗ trợ tải video, playlist và tất cả các video của kênh Youtube về máy hoàn toàn miễn phí mà tốc độ rất nhanh. Tuy nhiên, để sử dụng dịch vụ này cũng như tải toàn bộ video trên kênh Youtube, bạn cần kết hợp với phần mềm Internet Download Manager (IDM). Bạn đọc có thể tải các phiên bản IDM Tại đây và cài đặt bản mới nhất.

Bước 1: Để tải toàn bộ video trên kênh Youtube, trước tiên bạn cần xác định đường dẫn của kênh Youtube đó.

Ví dụ trong hình trên, địa chỉ kênh Youtube của chúng tôi có đường dẫn

Bước 2: Ghé thăm trang web hỗ trợ tải tất cả các video trên kênh Youtube ĐÂY

https://www.youtube.com/channel/UCZxudY8eXVTbEb9L7kUzCMw

Bước 3: Trên giao diện trang web hỗ trợ tải tất cả video kênh Youtube, bạn dán link kênh Youtube muốn tải vào kênh ID sau đó nhấn Tải xuống.

Bước 3: Ngay lập tức bạn sẽ thấy tất cả các video của kênh Youtube đó trong danh sách tải xuống. Đồng thời, bạn hãy copy toàn bộ mã vào khung như hình bên dưới.

Sau đó, dán tất cả mã này vào Notepad và lưu nó.

Trỏ đến tệp Notepad bạn vừa tạo và nhấp vào Mở

Bước 5: Ngay lập tức, tất cả các video trên kênh Youtube sẽ được getlink IDM. Bạn có thể nhấp vào phần Rà soát tất cả để đánh dấu tất cả các video để tải xuống.

Ngoài ra, bạn có thể nhấp vào Duyệt qua để thay đổi thư mục lưu trữ tất cả các video đã tải xuống.

Bước 6: Cuối cùng, nhấn đồng ý để hoàn tất thiết lập. Một bảng thông báo hiện lên hỏi bạn muốn tải danh sách tải xuống nào, nếu bạn không có quá nhiều danh sách tải xuống thì hãy để mặc định. Bắt đầu xử lý hàng đợi và hãy nhấn đồng ý.

Và tất cả các video trên kênh Youtube sẽ được tải về máy tính của bạn như hình bên dưới.

, tải video trên kênh Youtube, Cách tải tất cả video trên kênh Youtube,

✤ Top 20 bài viết Thủ Thuật Youtube mới nhất :

Cập nhật thông tin chi tiết về 1️⃣ Cách Tải Video Trên Youtube Tốc Độ Cao Trong 1 Phút trên website Rafs.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!