Xu Hướng 10/2023 # ? ▷ Cách Chỉnh Sửa Windows Chữ Ký Live Mail Chỉ Trong Vài Bước # Top 11 Xem Nhiều | Rafs.edu.vn

Xu Hướng 10/2023 # ? ▷ Cách Chỉnh Sửa Windows Chữ Ký Live Mail Chỉ Trong Vài Bước # Top 11 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết ? ▷ Cách Chỉnh Sửa Windows Chữ Ký Live Mail Chỉ Trong Vài Bước được cập nhật mới nhất tháng 10 năm 2023 trên website Rafs.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Preferences

Preferences

Preference cookies enable a website to remember information that changes the way the website behaves or looks, like your preferred language or the region that you are in.

We do not use cookies of this type.

? ▷ Cách Chỉnh Sửa Windows Chữ Ký Live Mail Chỉ Trong Vài Bước ” ✅

Bây giờ nếu bạn muốn chỉnh sửa một Windows Chữ ký thư trực tiếp? Nó thực sự khá dễ dàng. Bạn có thể chỉnh sửa cái hiện có Windows Chữ ký của Live Mail của các tùy chọn.

Trong bài viết này, chúng tôi chỉ cho bạn cách chỉnh sửa và thêm Windows Chữ ký thư trực tiếp.

Làm thế nào tôi có thể chỉnh sửa? Windows Chữ ký Live Mail? 1. Chỉnh sửa Windows Chữ ký thư trực tiếp

Mở Windows Thư trực tiếp ứng dụng

Nếu bạn không thấy tùy chọn Tệp, bấm vào Công cụ và chọn Tùy chọn

Mở Các công ty lưỡi.

Ở đây bạn có thể thấy tất cả chữ ký email được tạo trước đó.

Bấm vào chữ ký bạn muốn chỉnh sửa.

Bạn có thể chỉnh sửa chữ ký văn bản đơn giản trực tiếp từ trình chỉnh sửa Live Mail.

Nếu không, hãy viết đường dẫn và tên tệp vào hộp.

Mở Trình thám hiểm tệp và điều hướng đến tuyến đường bạn đã lưu ý trước đó.

Mở tệp trong Tập giấy và thực hiện các thay đổi.

Lưu tệp và đóng.

2. Thêm chữ ký vào Windows Thư trực tiếp

bắt đầu Windows Thư trực tiếp.

Mở Các công ty lưỡi.

Chọn Mới từ Các công ty phần.

Dưới Chỉnh sửa Phần chữ ký, tạo chữ ký email của bạn.

Nhấp vào đồng ý để lưu chữ ký.

Mở tab Chữ ký một lần nữa và đảm bảo tùy chọn Thêm chữ ký cho tất cả các tin nhắn gửi đi Nó được kiểm tra.

Bạn có cần phần mềm chữ ký email? Hãy xem danh sách này và tìm thấy tốt nhất trên thị trường ngay bây giờ.

3. Thêm chữ ký vào email

Sau khi soạn thư email, bạn có thể chọn chữ ký nào bạn muốn sử dụng:

Giữ phím Phím bấm nếu bạn không thể nhìn thấy thanh menu.

Chọn chữ ký bạn muốn sử dụng và gửi email.

Note: Khi tạo chữ ký email, hãy chắc chắn rằng nó ngắn và chính xác. Cố gắng giới hạn chữ ký email ở mức tối đa là 3-4 dòng để giữ cho nó chuyên nghiệp.

Nếu bạn không muốn thêm chữ ký vào câu trả lời và chuyển tiếp, hãy làm theo các bước sau:

Bằng cách làm theo các bước trong bài viết này, bạn có thể thêm và chỉnh sửa chữ ký email tại Windows Thư trực tiếp.

C READNG ĐỌC:

Cách Tạo Chữ Ký Trong Windows Live Mail

Chữ ký email của Outlook Express và Windows Live Mail

Chữ ký email là một đoạn thông tin được gửi ở cuối email. Bạn có thể xây dựng kiểu chữ ký này trong hầu hết các ứng dụng email, bao gồm Windows Live Mail và Outlook Express. Bạn thậm chí có thể có chữ ký email được áp dụng cho tất cả email gửi đi của bạn theo mặc định.

Hầu hết mọi người sử dụng tên của họ cho chữ ký email của họ, như một cách để nói email là ai mà không cần phải gõ nó mỗi khi họ gửi tin nhắn mới. Nếu bạn đang ở trong cài đặt doanh nghiệp, bạn có thể sử dụng chữ ký email để hiển thị biểu trưng của công ty, số điện thoại và số fax của bạn, địa chỉ email thay thế của bạn, v.v.

Một số chương trình email cho phép bạn thêm nhiều chữ ký để bạn có thể có một email cho công việc, một cho thư cá nhân và một cho email gửi cho bạn bè của bạn bao gồm nhận xét dí dỏm hoặc một số nội dung khác mà bạn không muốn chia sẻ với bất kỳ nhóm người.

Bất kể lý do của bạn để tạo chữ ký email là gì và mặc dù chữ ký email sẽ chứa gì, bạn có thể tạo một chữ ký dễ dàng trong hầu hết các chương trình email.

Lưu ý: Thư cho Windows 10 là một chương trình email khác biệt rõ ràng với Windows Live Mail và tổ tiên của nó, do đó, việc thiết lập Thư cho chữ ký email cũng hoạt động hơi khác một chút.

Chữ ký email trong Windows Live Mail và Outlook Express

Mở tab Chữ ký .

Chọn Mới từ khu vực Chữ ký .

Tạo chữ ký email của bạn trong Chỉnh sửa chữ ký .

Nhấp hoặc nhấn OK khi bạn hoàn tất.

Trong khi soạn thư, bạn có thể chọn chữ ký bạn muốn sử dụng:

Chọn chữ ký mong muốn từ danh sách.

Lời khuyên về cách tạo chữ ký email

Chữ ký email về cơ bản là phần mở rộng của mỗi email, vì vậy bạn muốn đảm bảo rằng nó phục vụ mục đích của nó mà không bị quá nhiều để người nhận xử lý.

Ví dụ: hãy cố gắng hết sức để hạn chế chữ ký email cho bốn đến năm dòng văn bản. Mọi thứ dài hơn không chỉ khó đọc và liếc qua, nhưng nó có thể bị phân tâm ngay từ cái nhìn đầu tiên bởi vì có quá nhiều văn bản bên dưới email thông thường. Nó thậm chí có thể trông giống như thư rác.

Khu vực chữ ký của email thường chỉ dành cho văn bản thuần túy, nghĩa là bạn sẽ không thấy nhiều chữ ký email với hình ảnh ưa thích và GIF động . Tuy nhiên, bạn có thể làm phong phú thêm chữ ký của bạn với định dạng HTML .

Nếu bạn thấy mình chọn chữ ký email khác thường xuyên, như khi gửi email công việc thay vì chữ ký riêng tư, bạn có thể xem xét thiết lập chữ ký email cho mỗi tài khoản . Bằng cách đó, khi bạn gửi email từ tài khoản công việc của mình, nó sẽ thêm chữ ký email công việc vào cuối và khi bạn viết thư từ các tài khoản khác của mình, các chữ ký khác nhau có thể được sử dụng thay thế.

Nếu chữ ký email không được gửi tới mọi email bạn gửi đi, hãy quay lại Bước 2 ở trên và đảm bảo tùy chọn Thêm chữ ký cho tất cả thư gửi đi có dấu kiểm trong hộp. Ngoài ra, hãy chú ý tùy chọn khác bên dưới cái gọi là Không thêm chữ ký vào Trả lời và Chuyển tiếp – bỏ chọn tùy chọn này nếu bạn cũng muốn các thư đó bao gồm cả chữ ký.

Cách Tạo Chữ Ký Trong Mail Outlook

Trong Outlook, bạn có thể tạo một hoặc nhiều chữ ký được cá nhân hóa cho email của mình. Chữ ký của bạn có thể bao gồm văn bản, hình ảnh, danh thiếp điện tử, biểu trưng hoặc thậm chí là hình ảnh chữ ký viết tay. Bạn có thể thiết lập để chữ ký tự động thêm vào tất cả các thư gửi đi hoặc tùy theo từng trường hợp.

Lưu ý: Nếu bạn có tài khoản Microsoft Office 365, đồng thời sử dụng Outlook và Outlook trên web hoặc Outlook trên web cho doanh nghiệp, bạn cần phải tạo chữ ký trong cả hai sản phẩm. Để tạo và sử dụng chữ ký email trong Outlook trên web, Create và thêm chữ ký email trong chúng tôi hoặc Outlook trên web.

Bước 1: Mở một email mới.

Tùy thuộc vào kích thước cửa sổ Outlook, menu nút Message menu và Signature có thể ở hai vị trí khác nhau.

Bước 3: Chọn New, trong hộp thoại New Signature, nhập tên cho chữ ký.

Bước 4: Trong Edit signature, gõ vào chữ ký của bạn. Bạn có thể thay đổi phông chữ, màu chữ và kích thước cũng như căn chỉnh văn bản. Nếu bạn muốn tạo chữ ký với dấu đầu dòng, bảng hoặc đường viền, hãy sử dụng Word để định dạng văn bản, sau đó sao chép và dán chữ ký vào hộp Edit signature.

Lưu ý:

Bạn có thể thêm liên kết và hình ảnh vào chữ ký email, thay đổi phông chữ và màu sắc,… bằng cách sử dụng mini formatting bar trong Edit signature.

Bạn cũng có thể thêm các icons và liên kết vào chữ ký của mình.

Bước 5: Trong Choose default signature, hãy đặt các tùy chọn sau cho chữ ký của bạn

Trong E-mail account, chọn một tài khoản email để liên kết với chữ ký. Bạn có thể đặt chữ ký khác nhau cho mỗi tài khoản email.

Nếu bạn muốn chữ ký mặc định được thêm vào tất cả thư mới, trong hộp thả xuống New messages, hãy chọn một trong các chữ ký của bạn. Nếu bạn không muốn tự động thêm chữ ký vào thư mới, hãy chọn none.

Nếu bạn muốn chữ ký của mình xuất hiện trong các thư bạn trả lời và chuyển tiếp, trong menu Replies/forwards, chọn một trong các chữ ký của bạn. Nếu không, hãy chấp nhận tùy chọn mặc định của (none).

Bước 6: Chọn OK để lưu chữ ký mới và quay lại tin nhắn. Outlook sẽ không thêm chữ ký mới vào thư bạn đã mở ở Bước 1, ngay cả khi bạn chọn áp dụng chữ ký cho tất cả thư mới. Bạn sẽ phải thêm chữ ký theo cách thủ công vào thư này. Tất cả các thư trong tương lai sẽ có chữ ký được thêm tự động. Để thêm chữ ký theo cách thủ công, hãy chọn Signature từ Message menu và sau đó chọn chữ ký bạn vừa tạo.

Thêm logo hoặc hình ảnh vào chữ ký của bạn

Nếu bạn muốn thêm logo công ty hoặc hình vào chữ ký, hãy sử dụng các bước sau.

Trong hộp Select signature to edit, hãy chọn chữ ký bạn muốn thêm biểu tượng hoặc hình ảnh vào.

Chọn Image icon, Chèn hình ảnh từ biểu tượng thiết bị, định vị tệp hình ảnh của bạn và chọn Insert.

Để thay đổi kích thước hình ảnh, nhấp chuột phải vào hình ảnh, sau đó chọn Picture. Chọn tab Size và sử dụng các tùy chọn để thay đổi kích thước hình ảnh. Để giữ tỷ lệ hình ảnh, hãy đảm bảo chọn Lock aspect ratio.

Khi hoàn tất, chọn OK, sau đó chọn OK lần nữa để lưu các thay đổi cho chữ ký.

Chèn chữ ký theo cách thủ công

Nếu bạn không chọn chèn chữ ký cho tất cả thư hoặc trả lời mới và chuyển tiếp, bạn vẫn có thể chèn chữ ký theo cách thủ công.

Trong email, trên tab Message, chọn Signature.

Chọn chữ ký của bạn từ menu xuất hiện. Nếu có nhiều chữ ký, bạn có thể chọn bất kỳ chữ ký nào bạn đã tạo.

Tạo Chữ Ký Email Trong Aim Hoặc Aol Mail

(Chữ ký ở cuối một email chắc chắn không phải là phần quan trọng nhất của nó, nhưng nó là nơi thích hợp cho tên đầy đủ của bạn, thông tin liên lạc và một trích dẫn dí dỏm. Đó cũng là nơi để tiếp thị bản thân mỗi khi bạn gửi Chữ ký là phần dễ tạo nhất của bất kỳ thư nào trong Thư AIM và AOL.

Trong AOL, bạn có thể tạo tối đa năm chữ ký. Sau khi bạn thiết lập thư AIM Mail hoặc AOL Mail một lần, nó sẽ tự động được thêm vào cuối email (hoặc ngay trước văn bản được trích dẫn trong thư trả lời) của bất kỳ email nào bạn viết. Bạn có thể xóa nó một cách có chọn lọc bằng cách xóa văn bản.

Tạo Chữ ký Email trong Thư AIM hoặc Thư AOL

Để thiết lập chữ ký mới trong AIM Mail hoặc AOL Mail trên web:

Nhấp vào Tạo .

Cho chữ ký một tên có ý nghĩa ( có ích nếu bạn xây dựng chữ ký khác nhau cho các đối tượng khác nhau và phải chọn đúng chữ ký).

Nhập văn bản mong muốn của chữ ký email của bạn.

Kiểm tra Sử dụng Rich Text / HTML Editing và sử dụng thanh công cụ định dạng để thêm kiểu và hình ảnh văn bản.

Bao gồm dấu phân cách chữ ký chuẩn nếu muốn.

Cố gắng giữ chữ ký của bạn cho một vài dòng văn bản.

Nhấp vào OK và đóng cửa sổ.

Mẹo cho chữ ký email

Hãy ghi nhớ một số điều khi thiết lập chữ ký email mới. Khác với tên, tiêu đề và thông tin liên hệ của bạn:

Để có chữ ký kinh doanh, hãy bao gồm địa chỉ đầy đủ và thông tin liên hệ của công ty bạn và -địa chỉ thích hợp – địa chỉ trang web hoặc URL Facebook.

Đừng bỏ qua cơ hội này để tiếp thị bản thân hoặc doanh nghiệp của bạn với lời kêu gọi hành động.

Alike posts

Sapid posts

Tăng Tính Chuyên Nghiệp Windows Live Mail

 Trình duyệ tmail Windows Live Mail ngày càng được nhiều người dùng quan tâm và chuyển sang sử dụng bởi những ưu điểm của nó, đặc biệt là ổ đĩa Cloud 25 GB tích hợp sẵn trong hộp thư để người dùng lưu trữ, chia sẻ tài liệu, hình ảnh và làm việc cộng tác trực tuyến. Bài viết này xin chia sẻ một số mẹo hay giúp bạn sử dụng hộp thư miễn phí của Microsoft một cách hiệu quả và chuyên nghiệp hơn.

 1. Ngăn chặn spam

Nếu muốn cấm một hoặc nhiều người gửi thư đến, bạn bấm liên kết Options ở góc trên bên phải của hộp thư trong Windows Live Mail (mail.live.com), chọn More options để mở trang Hotmail Options. Tiếp theo, bạn đến mục Preventing junk email, bấm liên kết Safe and blocked senders, chọn Blocked senders, sau đó, nhập địa chỉ email hoặc @domain muốn cấm vào mục Blocked email address or domain và bấm nút Add to list.

2. Tạo chữ ký (Signature)

Chữ ký là một phần không thể thiếu trong mọi email chuyên nghiệp nhằm cung cấp đầy đủ thông tin liên hệ của mình cho bạn bè, đối tác. Với Windows Live Mail, bạn bổ sung chữ ký bằng cách bấm liên kết Message font and signature ở mục Writing email trong trang Hotmail Options. Tiếp theo, bạn điền thông tin về chữ ký của mình vào khung Personal signature và bấm nút Save.

3. Quản lý thư mục trong hộp thư

Bên cạnh các thư mục mặc định trong Windows Live Mail, bạn có thể tổ chức phân loại và quản lý thư điện tử một cách hiệu quả bằng cách thêm, sửa hay xóa các thư mục. Để thực hiện, bạn rê chuột lên mục Folders trong khung bên trái. Khi biểu tượng cấu hình xuất hiện, bấm và chọn Manage folders, màn hình quản lý các thư mục sẽ xuất hiện. Tại đây, bạn tạo một thư mục mới bằng cách bấm liên kết New. Nếu muốn đổi tên hoặc xóa thư mục, bạn đánh dấu chọn vào ô vuông tương ứng với thư mục và bấm liên kết Rename hoặc Delete.

4. Tạo luật lọc thư

Sau khi tổ chức các thư mục, bạn cũng nên tạo các luật để giúp thư điện tử tự động di chuyển vào đúng thư mục lưu trữ mỗi khi chúng được gửi đến hộp thư của bạn. Để thực hiện, trong trang Hotmail Options, bạn bấm liên kết Rules for sorting new messages ở mục Customizing Hotmail. Tiếp theo, bạn bấm nút New để tạo một luật mới, trong màn hình Create rule, chọn điều kiện lọc ở Step 1 và chọn thư mục lưu trữ ở Step 2. Sau khi thực hiện xong, bấm nút Save.

5. Tạo nhóm người dùng (mailing list)

6. Gửi / nhận thư từ bất cứ địa chỉ nào

Trong Windows Live Mail, bạn có thể chọn để gửi / nhận thư từ một số địa chỉ email khác mà mình đang sở hữu, chẳng hạn như Gmail hay Yahoo Mail. Bằng cách bấm liên kết Sending / receiving email from other accounts ở mục Managing your account trong trang Hotmail Options, bạn có thể thêm các địa chỉ email của mình vào Live Mail ở bước tiếp theo. Nếu muốn thêm địa chỉ email để nhận thư, bạn bấm liên kết Add an email account ở mục You can receive mail from these accounts. Nếu muốn thêm địa chỉ email để gửi thư, bạn bấm liên kết Add another account to send mail from ở mục You can send mail from these accounts.

7. Tìm kiếm email

Với sự hỗ trợ của công cụ tìm kiếm Bing, bạn có thể tìm thư một cách dễ dàng bằng cách nhập nội dung cần tìm vào hộp tìm kiếm ngay bên trên danh sách thư. Trong quá trình nhập, nội dung gợi ý cũng xuất hiện để bạn dễ dàng chọn lựa. Đặc biệt hơn, bạn có thể chọn thể loại của nội dung cần tìm là From, Subject hay To để nhanh chóng có được thư mình cần.

8. Trả lời thư tự động

Có những thời điểm bạn không thể online để xử lý và phản hồi thư, khi đó chức năng trả lời thư tự động là một phương tiện có tác dụng hữu ích. Trong Windows Live Mail, bạn kích hoạt chức năng này bằng cách bấm liên kết Sending automated vacation replies ở mục Managing your account trong trang Hotmail Options. Tiếp theo, trong màn hình Vacation reply, chọn Send vacation replies to people who email me, nhập nội dung thư trả lời tự động và bấm nút Save. Đến đây, Windows Live Mail sẽ tự động phản hồi những thư được gửi đến từ contacts list của bạn. Tất nhiên, khi đã hoàn thành công việc và online trở lại, bạn bấm chọn Don’t send any vacation replies để hùy chức năng tự động này.

Cập nhật thông tin chi tiết về ? ▷ Cách Chỉnh Sửa Windows Chữ Ký Live Mail Chỉ Trong Vài Bước trên website Rafs.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!